Home Giáo Dục Top 12 trung tâm tiếng Anh uy tín, tốt nhất quận Bình Tân

Top 12 trung tâm tiếng Anh uy tín, tốt nhất quận Bình Tân

0
Top 12 trung tâm tiếng Anh uy tín, tốt nhất quận Bình Tân
Top trung tâm tiếng Anh uy tín, tốt nhất quận Bình Tân

Bạn đang tìm kiếm trung tâm tiếng Anh quận Bình Tân tốt và uy tín? Trong thời đại toàn cầu hóa như hiện nay, việc nói thành thạo tiếng Anh là yêu cầu tối thiểu nếu bạn muốn đi du học, định cư ở nước ngoài hoặc để có một công việc có mức lượng cao. Cũng vì lẽ đó là nhu cầu học tiếng Anh ngày càng trở nên cấp thiết hơn bao giờ hết.

Trong đó tại Bình Tân, dù là một quận nằm ở ngoại thành nhưng vẫn có mọc lên rất nhiều trung tâm anh ngữ để có thể đáp ứng được nhu cầu của học viên. Điều này vô hình chung lại khiến nhiều bạn thắc mắc không biết nên lựa chọn theo học ở đâu. Vì vậy, trong bài viết này, hãy cùng mình tham khảo danh sách các địa chỉ học anh văn tốt nhất tại Bình Tân nhé!

Danh sách các trung tâm tiếng Anh ở quận Bình Tân tốt nhất

1. Anh ngữ AMA – Trung tâm anh ngữ uy tín ở quận Bình Tân

Từ năm 2016 cho đến nay, Trung tâm tiếng Anh quận Bình Tân – Anh ngữ AMA đã nhanh chóng trở thành địa điểm học tiếng Anh của nhiều người ở nhiều lứa tuổi khác nhau. Phụ huynh hoàn toàn có thể tin tưởng để AMA gửi gắm con em mình đi học một cách thuận tiện với lợi thế nằm ngay cạnh trung tâm thương mại AEON Mall Bình Tân.

Trung tâm Anh ngữ AMA được đánh giá cao về hệ thống phòng học khang trang, thiết bị dạy và học hiện đại, luôn được trang bị đầy đủ và đạt tiêu chuẩn của quốc tế. Ngoài ra, chương trình giảng dạy tại đây liên tục thay đổi với các khóa học từ tiếng Anh cho Trẻ em, Thanh thiếu niên và cả những người đã đi làm. Đội ngũ giáo viên người nước ngoài và người Việt Nam tại trung tâm đều đã có nhiều năm kinh nghiệm, luôn sử dụng phương pháp giảng dạy tiên tiến và bài giảng sinh động, trực quan. Vì vậy, AMA là trung tâm anh ngữ tại Bình Tân rất chất lượng mà bạn nhất định phải tham khảo.

Trung tâm anh ngữ AMA
Trung tâm anh ngữ uy tín ở quận Bình Tân | Nguồn: Trung tâm anh ngữ AMA

Thông tin liên hệ

2. Color English Center – Trung tâm tiếng Anh tốt ở Bình Tân

Với mong muốn giúp học viên phát triển hệ thống cả 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết một cách toàn diện, đội ngũ giáo viên của Trung tâm Anh ngữ quận Bình Tân – Color English Center đã được chú trọng ngay từ khâu tuyển chọn. Do đó, dù giáo viên Việt Nam hay giáo viên bản địa của trung tâm đều có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy và trình độ chuyên môn cao. Bên cạnh đó, các dịch vụ hỗ trợ học viên của trung tâm cũng đang cải thiện từng ngày để đảm bảo rằng bạn được học tập với tâm lý thoải mái nhất.

Sĩ số học viên trong lớp luôn được đảm bảo, cơ sở vật chất và thiết bị dạy học được đầu tư mới hoàn toàn, đội ngũ giáo viên tận tình chu đáo, Color English Center còn thường xuyên có chương trình ưu đãi hấp dẫn, học bổng, miễn phí kiểm tra năng lực và thử học với người bản xứ.

Color English Center
Trung tâm tiếng Anh tốt ở Bình Tân | Nguồn: Color English Center

Thông tin liên hệ

3. I Can Read – Địa chỉ học tiếng Anh chất lượng ở Bình Tân

I Can Readtrung tâm tiếng Anh quận Bình Tân do một nhà tâm lý học thành lập. Do đó, chương trình dạy học tại đây vô cùng chặt chẽ, khoa học và nhất quán giữa các cấp độ. Trung tâm giúp tất cả học viên có thể tiếp thu kiến ​​thức một cách dễ dàng và thuận tiện với phương pháp “Chơi mà học, học mà chơi”.

Chương trình giảng dạy tại địa chỉ học anh văn ở Bình Tân này đã được thí điểm và công nhận ở Singapore trước khi triển khai ra nhiều nước trên thế giới. Hiện tại, I Can Read đang có 2 hai chương trình học tại quận Bình Tân, bao gồm chương trình Tiếng Anh cho trẻ em từ 3 – 14 tuổi và chương trình Tiếng Anh Thông thạo cho những ai muốn phát triển toàn diện khả năng của mình. Vì vậy, nếu bạn đang phân vân không biết nên học tiếng Anh ở đâu tại Bình Tân uy tín thì đừng bỏ qua gợi ý này nhé.

I Can Read
Địa chỉ học tiếng Anh chất lượng ở Bình Tân | Nguồn: I Can Read

Thông tin liên hệ

4. Anh ngữ Hoàng Gia – Trung tâm anh ngữ nổi tiếng tại quận Bình Tân

Anh ngữ Hoàng Gia là một trong những trung tâm anh ngữ chất lượng tại quận Bình Tân đã đạt tiêu chuẩn quốc tế. Trung tâm tiếng Anh quận Bình Tân này giúp học viên phát triển tối đa khả năng ngôn ngữ, thay đổi lỗi tư duy và tự tin về khả năng giao tiếp bằng tiếng Anh trong thực tiễn. Trung tâm sẽ luôn mang môi trường giảng dạy chuẩn quốc tế kết hợp phương pháp học tập hiện đại, giúp học viên giao có thể thuần thục giao tiếp tiếng Anh, mang lại kết quả học tập, rèn luyện hiệu quả và xây dựng nền tảng vững chắc cho tương lai.

Tuy chất lượng giảng dạy và môi trường học tập tại đây đạt chuẩn quốc tế nhưng học phí của trung tâm anh ngữ này lại vô cùng hợp lý, tạo điều kiện để tất cả các bạn học viên đều có thể tiếp cận với một ngôn ngữ mới. Vì lý do này mà Anh ngữ Hoàng Gia đã trở thành địa chỉ học tiếng Anh tại Bình Tân được nhiều người lựa chọn.

Anh ngữ Hoàng Gia cung cấp các khóa học như:

 • Khóa học tiếng Anh dành cho trẻ em
 • Khóa học phản xạ, giao tiếp bằng Tiếng Anh cho mọi lứa tuổi
 • Khóa học rèn luyện và nâng cao các kỹ năng: nghe, nói, đọc, viết
 • Khóa học ôn thi lấy chứng chỉ quốc tế
 • Tiếng Anh thương mại
Anh ngữ Hoàng Gia
Trung tâm anh ngữ nổi tiếng tại quận Bình Tân | Nguồn: Anh ngữ Hoàng Gia

Thông tin liên hệ

5. Anh Văn Hội Việt Mỹ (VUS) – Trung tâm dạy tiếng Anh ở Bình Tân

Trung tâm tiếng Anh nào tốt tại quận Bình Tân? Câu trả lời chính là Anh Văn Hội Việt Mỹ VUS. Trung tâm đã được NEAS công nhân là một tổ chức giảng dạy Anh ngữ độc lập, đạt tiêu chuẩn quốc tế. Đây là chứng chỉ quốc tế, đóng vai trò như một phương tiện xác nhận các tiêu chuẩn chất lượng của nhiều tổ chức đào tạo tiếng Anh uy tín trên thế giới.

Đội ngũ giáo viên tại trung tâm tiếng Anh quận Bình Tân này đều đã có chứng chỉ giảng dạy tiếng Anh quốc tế, có thể kể đến như TESOL, CELTA hay chứng chỉ TOEFL tương đương. Vì vậy, học viên theo học tại đây sẽ được thiết kế các chương trình ôn luyện tiếng Anh phù hợp với năng lực và độ tuổi của mình. Các khóa học này sẽ giúp các bạn học viên có thể phát triển khả năng tiếng Anh vững chắc, tăng cường khả năng giao tiếp bằng tiếng Anh và đạt được kết quả đúng như mục tiêu trong các kỳ thi.

VUS cung cấp các chương trình dạy học tiếng Anh đa dạng như:

 • Chương trình tiếng Anh Mẫu Giáo SMARTKIDS, dạy anh văn cho trẻ em trong độ tuổi từ 4 – 6 tuổi
 • Chương trình tiếng Anh dành cho thanh thiếu niên THCS-THPT
 • Chương trình tiếng Anh dành cho người lớn và người đã đi làm
 • Khóa học tiếng Anh giao tiếp
 • Tiếng Anh thương mại
 • Khóa học ôn thi lấy chứng chỉ
Anh Văn Hội Việt Mỹ (VUS)
Trung tâm dạy tiếng Anh nổi tiếng ở Bình Tân | Nguồn: Anh Văn Hội Việt Mỹ (VUS)

Thông tin liên hệ

6. Anh ngữ Cali – Địa chỉ học anh văn tốt và uy tín tại Bình Tân

Nằm tiếp theo trong danh sách các trung tâm tiếng Anh quận Bình Tân là Anh ngữ Cali. Học viên theo học tại đây sẽ dễ dàng được tiếp cận với các nền tảng tiếng Anh chuẩn quốc tế với sự hỗ trợ của đội ngũ thầy cô giáo người bản ngữ có trình độ chuyên môn cap đến từ Anh, Mỹ, Úc, Canada và New Zealand.

Các phòng học tại trung tâm đều được trang bị các thiết bị dạy học hiện đại như máy chiếu, màn hình LCD và đường truyền internet tốc độ cao, nhằm mang đến cho học viên môi trường học tập thoải mái và tiện nghi. Địa chỉ học tiếng Anh tại Bình Tân này này được rất nhiều học viên tin tưởng lựa chọn và đánh giá cao. Vì vậy đây là trung tâm mà bạn không nên bỏ qua nếu đang tìm nơi học anh văn tốt và uy tín.

Trung tâm anh ngữ Cali cung cấp các chương trình học như:

 • Khóa học tiếng Anh dành cho trẻ em
 • Khóa học tiếng Anh giao tiếp như người bản xứ
 • Khóa học ôn thi lấy chứng chỉ TOEIC, IELTS, TOEFL,…
 • Khóa học chuyên sâu 4 kỹ năng: nghe – nói – đọc – viết
Anh ngữ Cali
Địa chỉ học anh văn tốt và uy tín tại Bình Tân | Nguồn: Anh ngữ Cali

Thông tin liên hệ

7. Anh ngữ Quốc tế Ưu Việt – PIS – Trung tâm anh ngữ ở quận Bình Tân

Anh ngữ Quốc tế Ưu Việt – PIS là trung tâm học tiếng Anh tốt và uy tín ở Bình Tân. Đội ngũ giáo viên người bản ngữ và người Việt tại đây có đủ trình độ năng lực cao, có nghiệp vụ sư phạm, là cử nhân ngành ngôn ngữ Anh, có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy và luôn tận tâm với học sinh của mình. Trong đó, các giáo viên người nước ngoài tại trung tâm đã được tuyển chọn kỹ lưỡng và đến từ các quốc gia như Anh Quốc, Hoa Kỳ, Úc, Canada,…

Chương trình học tại trung tâm được thiết kế theo tiêu chuẩn chương trình của Mỹ, phương pháp giảng giáo dục trực quan, chú trọng thực hành nhằm giúp các bạn học viên có thể nhanh chóng tiến bộ sau mỗi buổi học. Vì vậy đây là trung tâm tiếng Anh quận Bình Tân mà bạn đọc không nên bỏ qua.

Anh ngữ Quốc tế Ưu Việt – PIS có các chương trình tiếng Anh như:

 • Khóa học tiếng Anh dành cho trẻ em từ 6 – 13 tuổi
 • Khóa học tiếng Anh cho học viên từ 13 tuổi trở lên
 • Khóa học Tiếng Anh giao tiếp, phản xạ
 • Khóa học tiếng Anh rèn luyện 4 kỹ năng nghe – nói – đọc – viết
 • Tiếng Anh thương mại
 • Khóa luyện thi lấy chứng chỉ quốc tế
Anh ngữ Quốc tế Ưu Việt - PIS
Trung tâm anh ngữ ở quận Bình Tân | Nguồn: Anh ngữ Quốc tế Ưu Việt – PIS

Thông tin liên hệ

8. Trung tâm Anh ngữ Á Châu – Trung tâm học tiếng Anh tại quận Bình Tân

Trung tâm Anh ngữ Á Châu là địa chỉ học tiếng Anh ở Bình Tân bắt đầu hoạt động từ năm 2005. Sau hơn 17 năm đi vào hoạt động, trung tâm đã đạt được nhiều thành tích và nhận được sự tin tưởng của các bậc phụ huynh và các bạn học viên. Đội ngũ giáo viên tại trung tâm có trình độ chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy, tự tin có thể mang đến cho học viên các buổi học chất lượng nhất có thể. Giáo viên của trung tâm luôn lắng nghe mong muốn của từng học viên và giúp các bạn đạt được mục tiêu học tập của mình.

Các phòng học của trung tâm tiếng Anh quận Bình Tân này đều được trang bị thiết bị dạy học hiện đại, đạt tiêu chuẩn quốc tế. Bên cạnh đó, phòng học còn được trang trí bằng các hình ảnh trực quan sinh động với nhiều chủ đề đa dạng để giúp học viên có thể hình dung và ghi nhớ các kiến thức quan trọng. Học viên theo học tại trung tâm anh ngữ ở quận Bình Tân này có trình độ tiếng Anh từ mức khá trở lên.

Trung tâm Anh ngữ Á Châu cung cấp nhiều khóa học đa dạng, bao gồm:

 • Chương trình tiếng Anh dành cho trẻ em mẫu giáo
 • Khóa học tiếng Anh giao tiếp
 • Các hóa học luyện thi để lấy chứng chỉ quốc tế.
Trung tâm Anh ngữ Á Châu
Trung tâm học tiếng Anh tại quận Bình Tân | Nguồn: Trung tâm Anh ngữ Á Châu

Thông tin liên hệ

9. Anh ngữ Việt Mỹ VASS – Trung tâm anh ngữ chất lượng cao tại Bình Tân

Anh ngữ Việt Mỹ VASS là trung tâm tiếng Anh thuộc hệ thống trường Việt Mỹ. Ngoài các khóa học tiếng Anh nổi tiếng dành cho trẻ em, thanh thiếu niên và người lớn, trung tâm còn cung cấp các khóa học luyện thi lấy các chứng chỉ quốc tế như TOEIC, TOEFL và IELTS, đảm bảo mang lại kết quả xuất sắc cho tất cả học viên.

VASS là một trong những trung tâm đầu tiên đặt nền mống cho việc đào tạo tiếng Anh tại Việt Nam. Vì vậy trung tâm tiếng Anh quận Bình Tân này luôn được nhiều học viên lựa chọn bởi bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo anh ngữ. Cùng với đó, trung tâm còn quy tụ được đội ngũ thầy cô giáo có trình độ chuyên môn cao, tận tình với học viên. Trung tâm xây dựng cơ sở vật chất vô cùng khang trang, chương trình giảng dạy bài bản giúp học viên tiếp thu kiến ​​thức một cách hiệu quả nhất. Bạn chắc chắn sẽ vô cùng hài lòng khi đến với địa chỉ học tiếng Anh ở Bình Tân này.

Anh ngữ Việt Mỹ VASS
Trung tâm anh ngữ chất lượng cao tại Bình Tân | Nguồn: Anh ngữ Việt Mỹ VASS

Thông tin liên hệ

10. Ngoại ngữ Thần Đồng – Địa chỉ học tiếng Anh giá rẻ tại quận Bình Tân

Nói đến các trung tâm tiếng anh cho trẻ em nổi tiếng ở Bình Tân thì không thể không nhắc đến trung tâm ngoại ngữ Thần Đồng nổi tiếng. Toàn bộ các trang thiết bị và phương pháp giáo dục đều hướng đến trẻ em, cùng với đội ngũ giáo viên có trình độ chuyên môn cao và tâm huyết với nghề. Điều này đảm bảo rằng mỗi học viên có điều kiện học tập và phát triển tốt nhất để phát triển không chỉ trình độ tiếng Anh mà còn cả khả năng lãnh đạo. Vì vậy, sau khi hoàn thành khóa học tại đây, trẻ có thể thông thạo tiếng Anh, tự tin giao tiếp và phản ứng nhanh để trở thành những người tài năng trong tương lai.

Trung tâm tiếng Anh quận Bình Tân này xây dựng chương trình giáo dục tiếng Anh cho trẻ em theo giọng Mỹ, giáo trình được biên soạn kỹ lưỡng và giáo viên phát âm rất chuẩn. Các phòng học ở đây được xây dựng khang trang và được trang bị đầy đủ các thiết bị hỗ trợ học tập. Bên cạnh đó, bàn học của các bé luôn được bố trí khoa học, tạo môi trường học tập thoải mái, dễ tiếp thu.

Ngoại ngữ Thần Đồng
Địa chỉ học tiếng Anh tốt tại quận Bình Tân | Nguồn: Ngoại ngữ Thần Đồng

Thông tin liên hệ

11. Trung tâm Anh ngữ YOLA – Trung tâm anh ngữ uy tín, chất lượng ở Bình Tân

Nhiều người biết đến Trung tâm Anh ngữ YOLAtrung tâm tiếng Anh quận Bình Tân uy tín, có thể hỗ trợ học viên sự cải thiện rõ rệt điểm số trong các bài thi và cả trong kĩ năng học thuật. Các học viên theo học tại YOLA đã đạt hàng loạt điểm thi cao trong cách kỳ thi lấy chứng chỉ quốc tế như: IELTS 8.5/9.0, TOEFL 119/120, SAT 1570/1600 và tổng giá trị học bổng hơn 220 tỷ đồng đến từ top 100 các ngôi trường đại học tốt nhất thế giới. Đây chính là minh chứng rõ ràng nhất cho chương trình học anh văn mà trung tâm mang đến cho các bạn học viên.

Sau hơn 8 năm hoạt động, YOLA đã giảng dạy cho hơn 30.000 sinh viên, trong đó có hơn 10.000 sinh viên đang học tập và làm việc tại nước ngoài. Địa chỉ học tiếng Anh ở Bình Tân này kết hợp nền tảng giáo dục trực tuyến với các chương trình học thuật tại trung tâm, mang đến cho học viên nhiều bài học bổ ích, đa dạng. Đây cũng chính là những điểm đã tạo nên sự riêng biệt của YOLA so với các trung tâm khác ở TPHCM.

Trung tâm Anh ngữ YOLA
Trung tâm anh ngữ uy tín, chất lượng ở Bình Tân | Nguồn: Trung tâm Anh ngữ YOLA

Thông tin liên hệ

12. Trung tâm Apollo – Địa chỉ học tiếng Anh tốt tại quận Bình Tân

Nằm cuối cùng trong danh sách các trung tâm tiếng Anh quận Bình Tân chất lượng là Trung tâm Apollo. Đây là hệ thống Anh ngữ lâu đời nhất ở Việt Nam, hiện sử dụng phương pháp giảng dạy phù hợp với tâm lý độ tuổi học viên, truyền cảm hứng học tập và rèn luyện sự tự tin, cũng như các kỹ năng cần thiết cho tương lai ngay từ nhỏ.

Phương châm hoạt động của Apollo là thông qua tiếng Anh, các bạn nhỏ có thể được trang bị hành trang tốt nhất có thể để tiến bước tự tin và thích nghi. Điều này không chỉ được tích hợp trong việc giảng dạy ngôn ngữ mà còn khơi dậy ham muốn học hỏi, các kỹ năng và thành tích học tập của trẻ. Đó cũng là động lực thúc đẩy trung tâm mở rộng và phát triển bền vững. Trong tương lai, Apollo sẽ tiếp tục giới thiệu các mô hình học tập tiên tiến, áp dụng công nghệ mới nhất và cá nhân hóa để mang đến môi trường học tập tốt nhất.

Thông tin liên hệ

Trên đây là danh sách Top 12 trung tâm tiếng Anh uy tín, tốt nhất quận Bình Tân. Các trung tâm này đều được nhiều phụ huynh, học viên đánh giá cao vì chất lượng giảng dạy cùng mức học phí phải chăng. Mong rằng những thông tin bổ ích trong bài viết của mình sẽ giúp bạn lựa chọn được trung tâm anh ngữ tại Bình Tân phù hợp với bản thân.

Có thể bạn quan tâm:

Câu Hỏi Thường Gặp:

Trung tâm tiếng Anh nào tốt, uy tín ở Bình Tân?

Các trung tâm anh ngữ uy tín và có học phí hợp lý tại Bình Tân là: Anh ngữ AMA, I Can Read, Anh Văn Hội Việt Mỹ (VUS), Anh ngữ Cali, Trung tâm Anh ngữ Á Châu, Anh ngữ Việt Mỹ VASS,...

Phí học tiếng Anh ở các trung tâm anh ngữ là bao nhiêu?

Học phí học tiếng Anh tại các trung tâm còn tùy thuộc vào khóa học mà các bạn đăng ký. Bạn có thể liên hệ với các trung tâm để được hỗ trợ.

Các yếu tố để đánh giá một trung tâm tiếng Anh tốt tại Bình Tân?

Có thể dựa vào các yếu tố như: Hệ thống chi nhánh, cơ sở vật chất, đội ngũ giáo viên, học phí, review của học viên,....