Home Giáo Dục Top 13 trung tâm luyện thi IELTS quận Tân Bình chất lượng cao

Top 13 trung tâm luyện thi IELTS quận Tân Bình chất lượng cao

0
Top 13 trung tâm luyện thi IELTS quận Tân Bình chất lượng cao
Top trung tâm luyện thi IELTS quận Tân Bình chất lượng cao

Trung tâm luyện thi IELTS quận Tân Bình nào uy tín? Vì một vài lý do nào đó mà bạn phải thi lấy bằng IELTS, chẳng hạn như du học, định cư nước ngoài, tốt nghiệp,…. Chi phí thi IELTS được biết là ở mức khá cao giao động từ 4.500.000 – 5.000.000 VNĐ. Chính vì thế, ai cũng muốn đạt được số điểm mình muốn ngay trong lần thi đầu tiên. Việc chọn đúng địa chỉ ôn luyện thi IELTS giúp cho bạn có thể tự tin nhận tấm chứng chỉ tiếng anh chất lượng.

Tuy nhiên, khi việc ôn luyện tiếng anh trở nên phổ biến, việc hình thành nên các lò luyện thi là khá phổ biến. Hệ lụy của điều này đó là việc người cần học IELTS đòi hỏi chất lượng nhưng người dạy lại chỉ cung cấp những phương pháp học đại trà, không đổi mới. Nhận thấy nỗi lo này, top10uytin xin giới thiệu Top 13 trung tâm luyện thi IELTS quận Tân Bình chất lượng cao. Hãy cùng tìm hiểu thông qua bài viết dưới đây.

Danh sách các trung tâm luyện thi IELTS quận Tân Bình uy tín

1. VUS – Nơi luyện thi IELTS tốt tại quận Tân Bình

VUS có cái tên khác là Anh văn Hội Việt Mỹ. Được biết đến là nơi chuyên cung cấp các giải pháp tiếng anh hiệu quả, chất lượng, VUS hiện nay đã thu hút được hàng chục ngàn học viên trên cả nước. NEAS, tổ chức hàng đầu chuyên đánh giá chất lượng giảng dạy đã công nhận đạt tiêu chuẩn quốc tế cho VUS. Đồng thời, VUS cũng liên kết đào với một trong số những trường đại học tốt tại New York là The City University.

Là nơi có thể giúp bạn đạt được band điểm trong mơ, trung tâm luyện thi IELTS quận Tân Bình uy tín này có thể tạo ra một môi trường học tập lý tưởng. Trung tâm tập hợp được đội ngũ giáo viên chất lượng, có kinh nghiệm ôn luyện IELTS trên 3 năm cùng với các giáo viên bản ngữ. VUS đã xây dựng và cho 37 chi nhánh trên toàn quốc vào hoạt động, giúp học viên của mình dễ dàng lựa chọn chi nhanh học tập.

Các học viên tại VUS thường xuyên tiếp xúc với các dạng đề IELTS mới được Hội đồng khảo thí của trường đại học Cambridge cung cấp. Không dừng lại tại đó, lớp học vô vùng khang trang và hiện đại, đầy đủ. Các phần mềm iTools, Imagine Learning English cũng được giới thiệu đến các học viên để họ có thể ôn luyện dù có trên lớp hay ở nhà.

VUS
Nơi luyện thi IELTS tốt tại quận Tân Bình| Nguồn: VUS

Thông tin liên hệ

2. DOL IELTS Đình Lực – Địa chỉ luyện thi IELTS chất lượng ở Tân Bình

DOL IELTS Đình Lực là một cái tên khá phổ biến được biết đến nhờ phương pháp dạy học độc quyền Linearthinking. Trong vòng 4 năm, thời gian không ngắn cũng không dài, đơn vị đã đạt được những thành tựu nổi bật mà các trung tâm luyện thi IELTS quận Tân Bình lâu năm phải mất nhiều thời gian để có được. Bạn có thể dễ dàng bắt gặp DOL IELTS Đình Lực trên các tờ báo tạp chí hoặc trong các hội thoại ngắn của các bậc phụ huynh. Điều đó có thôi thúc bạn tìm hiểu về nơi này không?

Điều khó khăn nhất của tất cả những người học IELTS đó là lượng tự vựng chủ đề khổng lồ từ gia đình, du lịch, công nghệ, giải trí, khoa học,…. Nếu ôn không trúng tủ thì sao? Đừng lo khi DOL IELTS Đình Lực đã đề ra giải pháp Linearthinking, một cách giúp bạn tận dụng được những vốn từ vựng sẵn có giải quyết mọi tình huống hiệu quả.

Không chỉ giải pháp mới lạ, dàn giáo viên có background cực khủng toàn thủ khoa, á khoa của ngành, với mức band điểm IELTS từ 8.0+. Họ tận tâm, nhiệt huyết với công việc của mình. Những học viên được họ đào tạo hầu hết nhận được mức điểm thi mơ ước của mình.

Ngoài ra, trung tâm luyện thi IELTS quận Tân Bình này còn tạo ra một app học riêng cho học viên của mình. Trong ứng dụng này, học viên có cơ hội trao đổi, luyện nghe, nói, đọc và viết với trí tuệ nhân tạo. Điều này giúp tạo ra một môi trường học tập xuyên suốt và liên tục.

Mức học phí của DOL IELTS Đình Lực khá cao, dao động từ 10 triệu – 30 triệu với khóa 2 tháng. Tuy nhiên, các học viên đều đánh giá dù học phí cao nhưng họ lại học hiệu quả hơn so với nhiều trung tâm khác.

DOL IELTS Đình Lực
Địa chỉ luyện thi IELTS chất lượng ở Tân Bình| Nguồn: DOL IELTS Đình Lực

Thông tin liên hệ

3. KTKD Group – Trung tâm học IELTS uy tín tại quận Tân Bình

Với gần 10 năm làm việc trong lĩnh vực giảng dạy IELTS và đào tạo tiếng anh giao tiếp, tiếng anh thương mại, KTKD Group đang dần có được sự công nhận của hầu hết những người học tiếng anh tại khu vực Tân Bình. Là một trong những trung tâm luyện thi IELTS quận Tân Bình chất lượng, KTKD Group đã và đang làm tốt công tác giáo dục của mình.

Bằng cách đưa đến những người giáo viên chất lượng có trên 3 năm kinh nghiệm ôn luyện, học viên dễ dàng có được những tip ôn thi hiệu quả. Họ là những người đều có được những tấm bằng chất lượng từ cử nhân cho đến thạc sĩ của ngành sư phạm với các chứng chỉ như CELTA hay TELF,….

Tại sao bạn nên chọn KTKD Group? Vì đơn vị này chắc chắn giúp bạn đạt được mức điểm mà mình mong muốn. Dựa trên những lợi thế của mình, KTKD Group có thể phân tích và dự đoán các xu hướng ra đề của các kỳ thi IELTS chuẩn Cambridge. Đơn vị luyện thi IELTS này còn tạo điều kiện để học viên của mình được trao đổi nỗi lo lắng, chia sẽ những kinh nghiệm trong CLB.

KTKD Group, học viên sẽ được test trình độ trước và sau đó được phân vào các cấp độ khác nhau. Các level khác nhau như:

 • IELTS Foundation
 • Pre IELTS
 • IELTS Level 1,2,3
 • IELTS Speaking & Writing INT
 • IELTS Speaking & Writing Advanced
 • Khóa học cấp tốc IELTS Express
KTKD Group
Trung tâm học IELTS uy tín tại quận Tân Bình| Nguồn: KTKD Group

Thông tin liên hệ

4. Trung tâm Anh Ngữ Yola – Địa chỉ học IELTS ở Tân Bình uy tín

Trung tâm Anh Ngữ Yola là cái tên tiếp theo trong danh sách những trung tâm luyện thi IELTS quận Tân Bình uy tín được nhiều người biết đến. Trung tâm là nơi đào tạo ra những học viên xuất sắc trong nhiều kỳ thi khác không chỉ IELTS. Chính vì thế, rất nhiều phụ huynh đã đăng ký cho con mình học tại đây.

Các học viên sẽ được trải nghiệm học và luyện đề cùng đội ngũ giảng viên bản ngữ chất lượng. Họ có tài giảng dạy, chuyên môn cao và chiến thuật làm bài hiệu quả trong nhiều kỳ thi. Trung tâm Anh Ngữ Yola cũng cam kết sẽ giúp học viên của mình có đầu ra đạt chuẩn. Học viên có thể tham gia lớp IELTS 5.0 – 6.5+ và lớp Advanced. Đây cũng là một trong số ít doanh nghiệp cho áp dụng công nghệ, ứng dụng phần mềm vào giảng dạy tạo tối ưu thời gian ôn luyện IELTS.

Trung tâm Anh Ngữ Yola
Địa chỉ học IELTS ở Tân Bình uy tín| Nguồn: Trung tâm Anh Ngữ Yola

Thông tin liên hệ

5. Trung tâm Anh Ngữ RES – Trung tâm học IELTS chất lượng cao tại quận Tân Bình

Cái tên trung tâm luyện thi IELTS quận Tân Bình tốt tiếp theo mà bạn không nên bỏ qua đó là Trung tâm luyện thi RES. Năm 2007, đơn vị này được thành lập với mục tiêu mang đến những giải pháp giáo dục hiệu quả không chỉ cho trẻ em mà còn người người trưởng thành. Hiện nay, đơn vị đã có khoảng 40 chi nhánh hoạt động sôi nổi trên cả nước.

Từ năm 2012 – 2016, số lượng học viên của Trung tâm Anh Ngữ RES tham gia kỳ thi IELTS và đạt điểm cao đã ghi nhận con số đáng kinh ngạc. Trên cả nước chỉ có 5 người có mức tuyệt đối thì 2 người trong số đó được đào tạo từ trung tâm này.

Lý do chọn Trung tâm Anh Ngữ RES:

 • Cam kết band điểm học viên đạt được bằng hợp đồng văn bản. Mức điểm sẽ giao động từ 6.5 – 8.0.
 • Giáo viên bản xứ và Việt Nam. Giáo viên Việt Nam là người có chuyên môn cao, đại diện tư vấn giáo dục Anh Ngữ cho VTV7. 80% Giáo viên bản ngữ là giám khảo IELTS.
 • Quy mô chi nhánh lớn, với hơn 30.000 học viên
 • Môi trường học tập Quốc tế với trang thiết bị tốt, hiện đại
 • Bộ giáo trình được biên soạn hiện đại, hàng đầu
Trung tâm Anh Ngữ RES
Trung tâm học IELTS chất lượng cao tại quận Tân Bình| Nguồn: Trung tâm Anh Ngữ RES

Thông tin liên hệ

6. Trung tâm IELTS Vietop – Trung tâm luyện thi IELTS ở Tân Bình uy tín

Nhắc đến trung tâm luyện thi IELTS quận Tân Bình thì không thể không nhắc đến Trung Tâm IELTS Vietop. Đây là một trung tâm anh ngữ lâu năm với những giáo viên giảng dạy kinh nghiệm khó nơi nào bì kịp. Tuy mức học phí hơi cao, nhưng bạn chắc chắn sẽ nhận được mức sự chỉ dạy, hướng dẫn tận tình, chi tiết. Kết quả bạn đạt được trong kỳ thi IELTS sẽ khiến bạn hài lòng.

Để duy trì phong độ học tập của học viên, mỗi lớp sẽ bao gồm 1,3,5 hoặc 10 người. Trung tâm IELTS Vietop sắp xếp lộ trình học thăng tiến theo cấp độ để học viên dễ theo sát từ dễ đến khó.

 • IELTS học theo nhóm
 • Khóa cấp tốc 1 – 1
 • IELTS General
 • IELTS cho người mới bắt đầu
 • IELTS chuyên 4 kỹ năng
 • Anh Ngữ học thuật
Trung tâm IELTS Vietop
Trung tâm luyện thi IELTS ở Tân Bình uy tín| Nguồn: Trung tâm IELTS Vietop

Thông tin liên hệ

7. Trung tâm Tiếng Anh Newsky – Địa chỉ luyện thi IELTS uy tín, tốt tại quận Tân Bình

Không nằm đầu xa, Trung tâm Tiếng Anh Newsky tọa lạc ngay Âu Cơ – Lạc Long Quân, nơi bạn có thể dễ dàng đi qua và bắt gặp. Nhưng đây là một trong những nơi đào tạo tiếng anh hàng đầu lâu năm, nên mỗi khi bạn đi qua đơn vị này, bạn có thể nhìn thấy những tốp học sinh đông đúc trước cửa.

Bên cạnh là trung tâm luyện thi IELTS quận Tân Bình uy tín, Trung tâm Tiếng Anh Newsky còn nhận dạy Toeic, Toefl itP,… Những học viên sẽ nhận được một lộ trình giảng dạy chất lượng, bộ giao trình tốt và sự lắng nghe học viên khi bạn hỏi.

Nếu bạn có thời gian, bạn có thể đến các chi nhánh nhanh chóng của Trung tâm Tiếng Anh Newsky. Nếu không, bạn có thể đăng ký học online nhưng chất lượng vẫn giống như học offline. Vì thế, bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi học ở đây. Ngoài việc được tiếp cận với các dạng đề mới nhất, bạn còn được cung cấp các tip cho để đi thi thật. Lộ trình được tiến hành từ từ qua 5 giai đoạn: Pre IELTS, IELTS 1,2,3,4,5 với đầu ra tăng 0.5 mỗi lần.

Trung tâm Tiếng Anh Newsky
Địa chỉ luyện thi IELTS uy tín, tốt tại quận Tân Bình| Nguồn: Trung tâm Tiếng Anh Newsky

Thông tin liên hệ

8. ILA Việt Nam – Địa chỉ học IELTS tại quận Tân Bình uy tín

ILA Việt Nam hiện nay được biết đến là một trung tâm luyện thi IELTS quận Tân Bình tốt hoạt động sôi nổi. Với vốn đầu tư nước ngoài, ILA Việt Nam đã phát triển mạnh mẽ trong lĩnh vực giáo dục Anh Ngữ cho cho mọi lứa tuổi từ trẻ em cho đến người lớn.

Nhắc đến ILA Việt Nam thì phải nhắc đến đội ngũ giao viên bản xứ chất lượng, phong các giảng dạy dễ hiểu, giáo trình được cập nhập theo xu hướng mới.

Những khóa học có tại ILA Việt Nam:

 • Chương trình giảng dạy dành cho trẻ em và người lớn
 • Chương trình luyện thi quốc tế
 • Chương trình đào tạo giao viên
 • Chương trình đào tạo doanh nghiệp
 • Những ưu điểm của ILA Việt Nam
 • Tiêu chuẩn chất lượng NEAS
 • Đội ngũ giáo viên chất lượng, tận tâm và có trách nhiệm
 • Hoạt động học tập vui vẻ
 • Chương trình luyện thi được trang bị kỹ càng
ILA Việt Nam
Địa chỉ học IELTS tại quận Tân Bình uy tín| Nguồn: ILA Việt Nam

Thông tin liên hệ

9. IELTS Fighter – Nơi học IELTS uy tín tại quận Tân Bình

Trong vòng 6 năm hoạt động, IELTS Fighter ghi nhận số lượng 250.000 học viên đạt được band điểm mong muốn. Với hơn 350 đối tác đồng hành, đơn vị đã có được những giáo viên tài năng, chất lượng. Học viên có thể đến 1 trong những 37 đơn vị chi nhánh trên khắp cả nước để theo học.

Phương pháp học kết hợp online và offline của trung tâm luyện thi IELTS quận Tân Bình đã thu hút được nhiều học viên không có thời gian. Bạn được học tập trung vào những bài học quan trọng, không lan man. Nhiều hoạt động tương tác hơn giữa giáo viên và học viên để tăng tín phản xạ của học viên.

IELTS Fighter còn tạo ra nhiều CLB để học viên có thể giao lưu và hỗ trợ học tập. Đây là một trường tốt phát triển tư duy phản biện và động lực để chinh phục ngôn ngữ.

IELTS Fighter
Nơi học IELTS uy tín tại quận Tân Bình| Nguồn: IELTS Fighter

Thông tin liên hệ

10. Anh ngữ Zim – Địa chỉ luyện thi IELTS tốt tại quận Tân Bình

Trung tâm luyện thi IELTS quận Tân Bình uy tín? Chắc chắn không nên bỏ qua Anh Ngữ Zim, nơi được phần lớn học viên đã tham gia học phản hồi tốt và tỏ ra cực kỳ yêu thích. Bạn chắc chắn sẽ không hối hận khi chọn nơi này để ôn luyện IELTS. Với phương pháp ôn luyện chuyên sâu và cẩn thận cho từng cấp học tập, học viên có thể nâng cao kỹ năng giải đề nhanh chóng.

Những đặc điểm mà mọi người yêu thích Anh Ngữ Zim:

 • Anh Ngữ Zim có một đội ngũ chuyên phân tích những xu hướng ra đề và đề ra kế hoạch học tập chuyên sâu, chất lượng
 • Các giáo viên là người có trình độ sư phạm tốt, dạy dễ hiểu, phương pháp học đơn giản nhưng hiệu quả.
 • Thay vì đốc thúc học nhồi nhét, việc học tư duy dùng ngôn ngữ trở nên hiệu quả hon và nhớ lâu hon
 • Cam kết cho kết quả đầu ra cho học viên khi đăng ký khóa học của Anh Ngữ Zim.
 • Giáo trình được soạn thảo kỹ lưỡng, phù hợp
 • Bài thi thử gần giống đề thi thật
Anh ngữ Zim
Địa chỉ luyện thi IELTS tốt tại quận Tân Bình| Nguồn: Anh ngữ Zim

Thông tin liên hệ

11. IPP IELTS – Địa điểm học IELTS quận Tân Bình tốt

IPP IELTS nổi tiếng với khả năng cung cấp những mẫu đề thi thử sát với đề thi thật trong các tháng. Điều đó giúp cho trung tâm luyện thi IELTS quận Tân Bình ghi điểm với những người cần ôn luyện tiếng anh gấp. Với một lô trình được thiết kế riêng cho bạn để bạn tiến bộ mỗi ngày, bạn sẽ biết được mình đã học tới đâu và có thể làm được những gì và mục tiêu mỗi ngày bạn thức dậy là gì.

Với đội ngũ giảng viên tại IPP IELTS chuyên nghiệp, sẵn sàng làm việc để giúp học viên của mình đạt điểm tốt. Trong thời điểm cấp tốc, giáo viên luôn túc trực để trả lời các các câu hỏi ôn thi của học viên. Thay vì đưa cho bạn đáp án, họ sẽ hướng dẫn bạn tư duy để giải bài đó và không bị sai trong lần tới.

IPP IELTS
Địa điểm học IELTS quận Tân Bình| Nguồn: IPP IELTS

Thông tin liên hệ

12. ACET – Trung tâm luyện thi IELTS ở Tân Bình tốt

trung tâm luyện thi IELTS quận Tân Bình chất lượng đã hoạt động hơn 18 năm, ACET tự hào là đơn vị tiên phong mang nền tảng tiếng anh học thuật. Cách học tại ACET không cứng nhắc, ép buộc mà linh hoạt, tư duy hơn.

Với hơn 156 giáo viên bản ngữ chuẩn quốc tế được chứng minh qua bằng TESOL, CELTA, 100.000 học viên đã học thành công và có được chứng chỉ tiếng anh với band điểm tốt. ACET đã đưa ra giải pháp học kết hợp Blended Learning Canva vừa học truyền thông vừa học trực tuyến.

ACET sẽ cam kết sẽ giúp học viên của mình đạt được mức điểm nào đó, nên việc xét đầu vào rất quan trọng. Học viên sẽ được làm bài kiểm tra ngắn và nhân viên sẽ tư vấn khóa học phù hợp với học viên.

ACET
Trung tâm luyện thi IELTS ở Tân Bình tốt| Nguồn: ACET

Thông tin liên hệ

13. Trung tâm Yaffle – Nơi luyện thi IELTS uy tín ở Tân Bình

Trên đây là Top 13 trung tâm luyện thi IELTS quận Tân Bình chất lượng cao được nhiều học viên theo học đánh giá cao và học phí IELTS cũng vô cùng hợp lý. Hi vọng qua những thông tin mà bài viết cung cấp sẽ giúp bạn lựa chọn được trung tâm anh ngữ phù hợp với nhu cầu của mình.

Có thể bạn quan tâm: 

Câu Hỏi Thường Gặp:

Trung tâm luyện thi IELTS quận Tân Bình nào uy tín?

Một số địa chỉ bạn có thể tìm đến dưới đây: VUS, DOL IELTS Đình Lực, KTKD Group, Trung tâm Anh Ngữ Yola, Trung tâm Anh Ngữ RES, Trung tâm IELTS Vietop, Trung tâm Tiếng Anh Newsky, ILA Việt Nam, IELTS Fighter, Anh ngữ Zim,....

Luyện thi IELTS có lâu không?

Thời gian học phụ thuộc vào mục tiêu và trình độ hiện tại của bạn, nên trung tâm bạn chọn sẽ thiết kế một lộ trình học tập dài, ngắn phù hợp cho bạn.

Tiêu chí chọn trung tâm luyện thi IELTS quận Tân Bình là?

Chọn trung tâm uy tín cần dựa vào phản hồi từ những người đã từng theo học trung tâm, chi nhánh, chất lượng giáo viên, cơ sở vật chất và giá cả phù hợp.