Home Công Nghệ Top 15 công ty phần mềm uy tín, chất lượng tại Việt Nam

Top 15 công ty phần mềm uy tín, chất lượng tại Việt Nam

0
Top 15 công ty phần mềm uy tín, chất lượng tại Việt Nam
Top công ty phần mềm uy tín, chất lượng tại Việt Nam

Những công ty phần mềm nào tại Việt Nam chất lượng? Khi công nghệ ngày càng phát triển, lĩnh vực này nhanh chóng nhận được sự quan tâm, đặc biệt là tại một quốc gia đang phát triển như Việt Nam. Do đó, sự thành lập của nhiều công ty liên quan đến công nghệ phần mềm là điều tất yếu. Trong hợp tác làm ăn, ai cũng cần một đơn vị tốt.

Nếu bạn hoặc doanh nghiệp của bạn đang có nhu cầu tìm kiếm các công ty như vậy là đối tác thì hãy chắc chắn rằng bạn đã tham khảo thông tin về các đơn vị một cách cẩn thận. Chính vì thế, top10uytin xin giới thiệu Top 15 công ty phần mềm uy tín, chất lượng tại Việt Nam. Hãy cùng tìm hiểu thông qua bài viết dưới đây.

Danh sách các công ty phần mềm tại Việt Nam nổi tiếng

1. KMS Technology – Địa chỉ cung cấp phần mềm uy tín ở Việt Nam

Bạn có biết công ty phần mềm nào uy tín ở Việt Nam? KMS Technology, công ty sở hữu 100% vốn từ Mỹ, là một trong số ít đơn vị đựng ở vị trí cao trong ngành thiết kế phần mềm. Chỉ trong vòng 8 năm, KMS Technology đã mang đến các sản phẩm nổi bật cho khối doanh nghiệp như Kobiton, Witurn, qTest Katalon được sử dụng rộng rãi.

Không chỉ sở hữu đội ngũ nhân viên giỏi, trình độ cao mà còn có hệ thống công nghệ hiện đại đủ để thực hiện các chuyển đổi kỹ thuật số trong tương lai. Nhờ đó, trong thời gian ngắn, đơn vị đã nhận được rất nhiều giải thưởng. KMS Technology được bình chọn là công ty phần mềm tại Việt Nam đứng thứ 5 trong danh sách văn phòng làm việc hiệu quả.

KMS Technology
Địa chỉ cung cấp phần mềm uy tín ở Việt Nam| Nguồn: KMS Technology

Thông tin liên hệ

2. MISA – Công ty phần mềm chất lượng tại Việt Nam

MISA tự hào là một trong những công ty phần mềm lâu năm tại Việt Nam, sở hữu khối lượng khách hàng doanh nghiệp, cơ quan nhà nước và cá nhân tại Việt Nam và nhiều quốc gia khác. Vào tháng 7/2022, MISA được bình chọn đứng thứ 2 trong số 10 đơn vị tốt nhất trong ngành CNTT được thực hiện bởi Vietnam Report.

Phiên bản nổi tiếng nhất của MISA hiện nay là phần mềm kế toán online, offline của MISA danh cho khối doanh nghiệp. Đối với cơ quan nhà nước, các công cụ của MISA hỗ trợ các nghiệp vụ quản lý ngân sách, nhân lực và cơ sử dữ liệu quốc gia. Công nghệ Cloud – Mobile dành cho khách hàng cá nhân, kiểm soát tính năng bán hàng, góp phần gia tăng hiệu quả kinh doanh.

Những thành tích đáng kinh ngạc của MISA:

 • Đã tích lũy được 28 năm kinh nghiệm phục vụ trong ngành công nghệ thông tin
 • Có mặt tại hơn 20 quốc gia
 • Đồng hành cùng 70.000+ đơn vị lớn nhỏ
 • Có 170.000 doanh nghiệp sử dụng ứng dụng của MISA vào quản lý, vận hành doanh nghiệp
 • 2.500.000 cá nhân sử dụng sản phẩm
MISA
Công ty phần mềm tại Việt Nam| Nguồn: MISA

Thông tin liên hệ

3. Maytech – Công ty phần mềm uy tín, chất lượng tại Việt Nam

Cái tên tiếp theo mà top10uytin muốn đề xuất khi nhắc đến công ty phần mềm uy tín, chất lượng ở Việt Nam đó là Maytech. Là một công ty công nghệ với những giải pháp kỹ thuật số nổi tiếng, Maytech đã hoàn thành thành công hàng trăm dự án phần mềm phức tạp.

Maytech đã hoạt động chính thức được 20 năm chuyên cung cấp các thiết kế phần mềm và xây dựng hệ thống theo ý muốn của khách hàng. Công ty đã tham gia phục vụ cho khách hàng tại nhiều quốc gia như Mỹ, Nhật Bản, Singapore,…. Do đó, đơn vị nắm rõ mong muốn của nhiều khách hàng.

Tại sao nên chọn Maytech? 

 • Đội ngũ nhân viên chất lượng: Nhân sự trẻ, trình độ chuyên môn cao, tu nghiệp tại các quốc gia phát triển. Họ cũng sáng tạo và đam mê với công việc của mình. Khi nhận mỗi dự án, việc phân chia các nhân viên am hiểu nghiệp vụ liên quan là rất quan trọng. Điều này tạo nên sự thành công của dự án.
 • Hệ thống công nghệ riêng: Maytech nổi tiếng với cơ sở hạ tầng IT riêng. Hệ thống Server đặt tại một datacenter có nền tảng ảo hóa Xen Server. Nhờ vậy, công ty phần mềm này có thể đáp ứng kịp thời nhu cầu khách hàng.
 • Giá thành hợp lý, giá nào chất lượng nấy. Maytech cũng nỗ lực tối ưu chi phí bằng mô hình Agile.
Maytech
Công ty phần mềm uy tín, chất lượng tại Việt Nam| Nguồn: Maytech

Thông tin liên hệ

4. Harvey Nash – Công ty phần mềm ở Việt Nam uy tín, chất lượng

Tự hào là nơi có thể cung cấp các giải pháp phần mềm cho những khách hàng trong nước và nước ngoài, Harvey Nash luôn không ngừng khẳng định độ uy tín thương hiệu ở Việt Nam trong những năm hoạt động. Các lĩnh vực và sản phẩm chủ đạo của công ty IT có tiếng này là AI ( trí tuệ nhân tạo), Blockchain bảo mật và lưu trữ dữ liệu, thực tế ảo tăng cường, IoT,…

Harvey Nash có đủ khả năng để cung cấp đa dạng các dịch vụ, sản phẩm cho mọi khách hàng và doanh nghiệp. Hiển nhiên, đội ngũ chuyên viên là rất quan trọng. Nhân sự tại công ty phần mềm này là những kỹ thuật viên, chuyên viên được đào tạo bài bản tại các trường có tiếng, sáng tạo, chủ động tìm hiểu và nghiên cứu vấn đề.

Hiện nay, Harvery Nash là một trong những công ty phần mềm tại Việt Nam có lượng khách hàng lớn. Các lĩnh vực thế mạnh của Harvey Nash đó là quản lý tài chính, bãi xe thông minh, hệ thống sao lưu dữ liệu, giáo dục,….

Harvey Nash
Công ty phần mềm ở Việt Nam uy tín, chất lượng| Nguồn: Harvey Nash

Thông tin liên hệ

5. Hitachi Vantara (Global Cybersoft) – Công ty phần mềm tốt tại Việt Nam

Hitachi Vantara là công ty phần mềm lớn tại Việt Nam đã hoạt động được hơn 20 năm, chuyên cung cấp các giải pháp phần mềm nhanh chóng, tối ưu cho khối doanh nghiệp. Công ty sẽ tiến hành sử dụng các khả năng kỹ thuật số kết hợp với dữ liệu của doanh nghiệp, từ đó mở rộng phạm vi kinh doanh.

“Đa dạng, Bền vững và Đổi mới” là sứ mệnh hướng đến của Hitachi Vantara. Do đó, nguồn nhân sự đông đảo trẻ, có kinh nghiệm với trình độ chuyên môn cao tại công ty này sẽ là người đưa ra những ý tưởng phát triển tuyệt vời ấy. Mọi nhu cầu của khách hàng, dù là khắt khe và khó khăn nhất, Hitachi Vantara cũng sẽ cố gắng tìm ra giải pháp tốt.

Cho đến nay, Hitachi Vantara đã hợp tác với khoảng 120 đơn vị lớn nhỏ khác không chỉ ở Việt Nam mà còn nhiều quốc gia khác. Lĩnh vực chính là nhắm đến tự động hóa nhà máy, kiểm định và quản trị phần mềm doanh nghiệp, hệ thống nhúng.

Các dịch vụ được cung cấp tại Hitachi Vantara:

 • Kiểm tra và theo sát độ tin cậy của các ứng dụng
 • Tư vấn dịch vụ cơ sở hạ tầng Edge of Cloud
 • Cung cấp sản phẩm lưu trữ dữ liệu
 • X-as-Service-Everflex
 • Cung cấp Data Ops
 • Quản lý và phân tích cơ sở hạ tầng
 • Quản lý dự liệu công nghiệp & IoT
Hitachi Vantara (Global Cybersoft)
Công ty phần mềm tốt tại Việt Nam| Nguồn: Hitachi Vantara (Global Cybersoft)

Thông tin liên hệ

6. Fujinet Systems JSC – Đơn vị thiết kế phần mềm nổi tiếng tại Việt Nam

Trải qua hơn 20 năm hoạt động, Fujinet Systems JSC được biết đến là đơn vị nhận được nhiều giải thưởng lớn nhỏ trong ngành. Từ đó, uy tín thương hiệu của công ty phần mềm này cũng được nâng cao và giữ vị thế cao cho đến ngày nay.

Tại Fujinet Systems JSC, 800 kỹ thuật viên giỏi, sáng tạo và nỗ lực không ngừng nghỉ để biến những ý tưởng của khách hàng thành hiện thực bằng những phần mềm mới. Trong thời gian tới, công ty cũng có định hướng nâng cao tính năng của các app của hơn 2000 dự án cho các doanh nghiệp. Phát triển tài năng nhân tài được Fujinet Systems JSC chú trọng. Những người đủ tài năng sẽ được gửi đi đào tạo tại Nhật Bản miễn phí và lấy kinh nghiệm.

Fujinet Systems JSC
Đơn vị thiết kế phần mềm nổi tiếng tại Việt Nam| Nguồn: Fujinet Systems JSC

Thông tin liên hệ

7. TMA Solutions – Công ty phần mềm tại Việt Nam chất lượng

TMA Solutions là công ty phần mềm uy tín tại Việt Nam đã hoạt động được 20 năm. Là nơi sở hữu lượng lớn kỹ thuật viên, khoảng 2400 người, trẻ, chuyên nghiệp, tài năng và luôn sẵn sàng lắng nghe, giúp đỡ khách hàng. Với tập hợp những người am hiểu nghề, công ty sẽ ngày càng phát triển mạnh hơn.

Cho đến nay, TMA Solutions ghi nhận có hơn 100 đối tác chiến lượng ở 27 vùng lãnh thổ trên thế giới chuyên cung cấp các phần mềm quản lý trong doanh nghiệp. Bạn có thể dễ dàng đơn vị này trên các bài báo về công ty công nghệ, phần mềm. Điều đó là nỗ lực của công ty trong suốt 23 năm qua.

TMA Solutions
Công ty phần mềm tại Việt Nam chất lượng| Nguồn: TMA Solutions

Thông tin liên hệ

8. Tinh Vân Group – Địa chỉ thiết kế phần mềm uy tín ở Việt Nam

Từ năm 2002 cho đến năm 2015, Tinh Vân Group là đơn vị tiên phong gặt hái những giải thưởng lớn nhờ những cống hiến trong ngành công nghệ thông tin. Công ty phần mềm nổi tiếng này là nơi tập hợp đội ngũ kỹ thuật viên nhân tài và kinh nghiệm. Trong đó có những người đã có 15 năm cống hiến trong ngành phần mềm. Tinh Vân Group, vì thế mà, có thể thỏa mãn được nhiều yêu cầu khắt khe nhất của các khách hàng.

Từ 1 công ty có trụ sở nhở, Tinh Vân Group này đã được mở rộng ra 5 đơn vị thành viên, chuyên cung cấp các giải pháp phần mềm chất lượng. Sản phẩm của đơn vị đưa chia làm 3 nhóm chính phần mềm đóng gói, phần mềm giải pháp và sản phẩm trực tuyến, nội dung số. Một số dự án thành công của Tinh Vân Group được ứng dụng nổi tiếng: Thư viện số Libol, Giải pháp quản trị nguồn lực Histaff, Quản lý tài sản Qualita, Dich vụ luyện thi và thi thử TPHCM Quốc gia Thiquocgia.vn,….

Tinh Vân Group
Địa chỉ thiết kế phần mềm uy tín ở Việt Nam| Nguồn: Tinh Vân Group

Thông tin liên hệ

9. FPT Software – Công ty phần mềm tại Việt Nam tốt

FPT Software là một thương hiệu thuộc Công ty TNHH Phần Mềm FPT, đơn vị được thành lập từ năm 1988. Hiện nay, FPT Software đã được phổ biến tại Việt Nam và 20 quốc gia khác. Hiện nay, công ty phần mềm này đã sở hữu 4000 kỹ thuật viên có thể giúp một lượng lớn khách hàng xử lý vấn đề phần mềm của mình. Các đơn hàng gia công phần mềm chủ yếu đến đến từ 150 công ty lớn.

Các dịch vụ của FPT Software: 

 • Dịch vụ quản lý
 • Kiểm tra phần mềm
 • Mô hình bất động sản
 • CAD/CAE
 • Hệ thống nhúng
 • Thiết kế vi mạch
 • BPO (gia công phần mềm kinh doanh)
 • Nhà máy thông minh
 • Bất động sản kỹ thuật số
FPT Software
Công ty phần mềm tại Việt Nam tốt| Nguồn: FPT Software

Thông tin liên hệ

10. Mono Media – Đơn vị cung cấp phần mềm uy tín tại Việt Nam

Công ty phần mềm nào tại Việt Nam uy tín và chất lượng? Mono Media là doanh nghiệp mà bạn không nên bỏ qua. Với trình độ kỹ thuật cao, thẩm mỹ tốt của kỹ thuật viên đã giúp Mono Media thành công 500 dự án lập trình phần mềm và thiết kế hơn 1000 web vận hàng tốt.

Mono Media nổi tiếng với người tiêu dùng và doanh nghiệp với phần mềm quản lý nhà trọ tối ưu ở Việt Nam. Trong 10 năm qua, công ty phần mềm tại Việt Nam này không ngừng hoàn thiện các dự án SEO chuyên nghiệp. Các khách hàng đều đánh giá Mono Media có trình độ chuyên môn cao, quy trình dịch vụ tinh gọn.

Mono Media
Đơn vị cung cấp phần mềm uy tín tại Việt Nam| Nguồn: Mono Media

Thông tin liên hệ

11. CMC Corporation – Công ty phần mềm tại Việt Nam chất lượng cao

CMC Corporation không còn là một cái tên xa lạ với những doanh nghiệp đang tìm kiếm một công ty phần mềm uy tín ở Việt Nam. Đã được 25 năm kể từ khi xây dựng, CMC Corporation đã phát triển thành 12 công ty thành viên. Các dự án phát triển của tập đoàn này thuộc các lĩnh vực về giáo dục, thuế quan, hải quan, ngân hàng,….

Giải pháp nổi tiếng của CMC Corporation hiện nay là C.OPE2N, hệ thống bao gồm nền tảng Multi – Cloud cho phép chính chủ và các cơ quan, doanh nâng cao năng suất bất kỳ thời điểm và địa chỉ nào. Hơn nữa, CMC Corporation là công ty IT tại Việt Nam dẫn đầu trong công tác bảo mật thông tin dựa trên điện toán đám mây.

CMC Corporation
Công ty phần mềm tại Việt Nam chất lượng cao| Nguồn: CMC Corporation

Thông tin liên hệ

12. L14 Syudio – Đơn vị thiết kế phần mềm tại Việt Nam nổi tiếng

13. TSC – Công ty phần mềm uy tín ở Việt Nam

14. Landofcoder – Đơn vị làm phần mềm ở Việt Nam giá tốt

15. QSoft Vietnam – Công ty phần mềm chất lượng tại Việt Nam

Trên đây là Top 15 công ty phần mềm uy tín Việt Nam được nhiều người muốn học nail tìm kiếm. Hi vọng với những thông tin trong bài viết của Top10uytin sẽ giúp bạn đọc lựa chọn được một địa chỉ đào tạo phù hợp nhất với sở thích của mình.

Có thể bạn quan tâm:

Câu Hỏi Thường Gặp:

Công ty phần mềm nào uy tín, chất lượng tại TPHCM?

Một số đơn vị tốt như KMS Technology, MISA, Maytech, Harvey Nash, Hitachi Vantara, Fujinet Systems JSC, TMA Solutions, ...

Các tiêu chí đánh giá một công ty phần mềm tốt?

Top10uytin đánh giá một công ty dựa số năm hoạt động, lượng khách hàng, dịch vụ cung cấp, nhân viên, đánh giá của của khách hàng cũ,....

Các công ty phần mềm này có bảo hành phần mềm sau khi cung cấp không?

Hiện nay, hầu hết các đơn vị đều có chính sách bảo hành, nhưng thời gian khác nhau, bạn có thể liên hệ từng công ty để biết thêm về chính sách bảo hành.