Home Uncategorized Những mẫu xe tải cũ giá rẻ dưới 100 triệu tốt nhất hiện nay

Những mẫu xe tải cũ giá rẻ dưới 100 triệu tốt nhất hiện nay

0
Những mẫu xe tải cũ giá rẻ dưới 100 triệu tốt nhất hiện nay
Những mẫu xe tải cũ giá rẻ dưới 100 triệu tốt nhất hiện nay

Xe tải cũ giá rẻ dưới 100 triệu là sự lựa chọn vô cùng hợp lý cho những người đang tìm mua xe để phục vụ cho việc kinh doanh vận tải. Những phương tiện này không chỉ có thể giúp bạn tiết kiệm đáng kể số tiền khi mua xe mà còn mang lại cho bạn khả năng thu hồi vốn nhanh chóng do giá trị đầu tư thấp. Trong bài viết này, mình sẽ giới thiệu đến bạn những mẫu xe tải cũ giá rẻ dưới 100 triệu tốt nhất hiện nay để bạn có thể tham khảo là đưa ra lựa chọn phù hợp nhé!

Các dòng xe tải cũ giá rẻ dưới 100 triệu tốt nhất

1. Xe tải Thaco Foton 2 tấn (phiên bản năm 2004)

Xe tải cũ giá rẻ dưới 100 triệu nào tốt nhất hiện nay? Một trong những câu trả lời phù hợp nhất chính là Xe tải Thaco Foton 2 tấn (phiên bản năm 2004). Đây là dòng xe được nhập khẩu nguyên chiếc 100% với linh kiện Trung Quốc và lắp ráp tại thị trường Việt Nam.

Dòng xe này luôn là lựa chọn của nhiều doanh nghiệp vừa và nhỏ nhờ giá rẻ, tải trọng cao. Tiết kiệm đáng kể chi phí vận chuyển và tối ưu hóa lợi nhuận của bạn một cách nhanh chóng. Tuy nhiên, mẫu xe này cũng có khuyết điểm mà bạn nên cân nhắc là sử dụng nhiều nhiên liệu hơn một chút so với các phương tiện khác có cùng tải trọng.

Giá bán tham khảo: 95 triệu

Xe tải Thaco Foton 2 tấn (phiên bản năm 2004)
Xe tải Thaco Foton 2 tấn (phiên bản năm 2004) | Nguồn: Internet

2. Xe tải Kia 1.25 tấn (Phiên bản năm 2000)

Nếu khả năng tài chính của bạn còn hạn hẹp chỉ dưới 100 triệu và bạn chỉ cần sử dụng xe trong vài năm thì xe tải 1.25 tấn của Kia là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn. Dù mẫu xe này có thể sở hữu vẻ ngoài không bóng bẩy như một chiếc xe mới, nhưng nếu bạn kiểm tra động cơ máy một cách kỹ càng thì nó sẽ là sự lựa chọn phù hợp cho nhu cầu vận chuyển hàng hóa hàng ngày của bạn. mình tin chắc rằng đây là mẫu xe tải giá rẻ dưới 100 triệu xứng đáng để bạn lựa chọn.

Giá bán tham khảo: 97 triệu

Xe tải Kia 1.25 tấn (Phiên bản năm 2000)
Xe tải Kia 1.25 tấn (Phiên bản năm 2000) | Nguồn: Internet

3. Xe tải Vinaxuki (Phiên bản 2010)

Nếu bạn đang tìm kiếm một phương tiện để vận chuyển hàng hóa ít cồng kềnh hoặc với mục đích là đi các chợ buôn bán nhỏ thì mẫu xe tải Vinaxuki (phiên bản 2010) là sự lựa chọn hoàn hảo có thể đáp ứng được nhu cầu của bạn. Xe được thiết kế với ưu điểm nhỏ gọn, đẹp mắt cùng kiểu dáng hiện đại mang đến trải nghiệm tốt nhất cho người dùng.

Với những điều trên, đây xứng đáng là dòng xe tải cũ giá rẻ dưới 100 triệu đáng để bạn tham khảo và lựa chọn.

Giá bán tham khảo: 98 triệu

Xe tải Vinaxuki
Xe tải Vinaxuki (Phiên bản 2010) | Nguồn: Internet

4. Xe bán tải Veam Star 850kg

Một ứng cử viên hoàn hảo khi bạn còn phần vân chưa biết nên lựa chọn xe tải cũ giá rẻ dưới 100 triệu nào chính là Xe bán tải Veam Star 850kg. Đặc biệt là khi bạn đang tìm kiếm một thương hiệu nổi tiếng thì đây chắc chắn là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn.

Tuy nhiên nhược điểm của loại xe này là thùng xe khá nhỏ nên bạn không thể chở nhiều hàng hóa trên cùng một chuyến đi.

Giá bán tham khảo: 92 triệu

Xe bán tải Veam Star 850kg
Xe bán tải Veam Star 850kg | Nguồn: Internet

5. Xe tải JAC

Các dòng xe tải JAC cũ là những mẫu xe sản xuất trước năm 2010, tải trọng dưới 3 tấn. Hầu hết những chiếc xe này đều có giá dưới 100 triệu.

Một lợi thế nổi bật của dòng xe này là đã có thương hiệu tại nhiều trung tâm bảo hành, sửa chữa, bảo dưỡng tại Việt Nam. Điều này giúp bạn dễ dàng thay thế các bộ phận khi xe của bạn gặp sự cố hỏng hóc trong quá trình vận hành. Trong phân khúc xe tải đã qua sử dụng dưới 100 triệu thì những chiếc xe tải cũ mang thương hiệu JAC là một lựa chọn mà bạn có thể hoàn toàn yên tâm

Giá bán tham khảo: 97 triệu

Xe tải JAC
Xe tải JAC | Nguồn: Internet

6. Xe tải Hyundai HD65 2.5 tấn (phiên bản năm 1998)

Tiếp theo trong danh sách các mẫu xe tải cũ giá rẻ dưới 100 triệu tốt nhất hiện nay chính là chiếc xe tải Hyundai HD65 2.5 tấn (phiên bản năm 1998). Đối với những người đã hoạt động nhiều trong lĩnh vực giao thông vận tải thì đây là một trong những mẫu xe vô cùng quen thuộc.

Nếu bạn là người mới bắt đầu thì không nên quá lo lắng khi mua chiếc xe này. Bởi thương hiệu Hyundai đã rất nổi tiếng tại Việt Nam từ lâu khẳng định được tên tuổi và vị thế của mình trên thị trường trong lĩnh vực sản xuất xe tải.

Giá bán tham khảo: 99 triệu

Xe tải Hyundai HD65 2.5 tấn (phiên bản năm 1998)
Xe tải Hyundai HD65 2.5 tấn (phiên bản năm 1998) | Nguồn: Internet

Trên đây là danh sách những mẫu xe tải cũ giá rẻ dưới 100 triệu tốt nhất hiện nay được nhiều khách hàng tư nhân và doanh nghiệp tin dùng mà mình muốn giới đến bạn. Với mức giá rẻ, cơ hội thu hồi vốn nhanh nên bạn có thể thoải mái tham khảo. Nếu khả năng tài chính của bạn còn khá hạn chế thì những mẫu xe tải cũ này rất đáng để lựa chọn.

Câu Hỏi Thường Gặp:

Những mẫu xe tải cũ giá rẻ dưới 100 triệu nào tốt nhất hiện nay?

Những mẫu xe tải cũ giá rẻ dưới 100 triệu tốt nhất hiện nay là: Xe tải Thaco Foton 2 tấn, Xe tải Kia 1.25 tấn, Xe bán tải Veam Star 850kg, Xe tải JAC, Xe tải Hyundai HD65 2.5 tấn,...

Có nên mua xe tải cũ không?

Nếu như bạn chỉ cần chở hàng hóa thông thường, trong phạm vi gần thì mua xe tải cũ là một giải pháp tốt.