Home Giáo Dục Top 15 trung tâm đào tạo thiết kế đồ họa tốt nhất tại TPHCM

Top 15 trung tâm đào tạo thiết kế đồ họa tốt nhất tại TPHCM

0
Top 15 trung tâm đào tạo thiết kế đồ họa tốt nhất tại TPHCM
Top trung tâm đào tạo thiết kế đồ họa tốt nhất tại TPHCM

Trung tâm đào tạo thiết kế đồ họa nào tốt nhất tại TPHCM? Ngành thiết kế đồ họa được đánh giá là một trong những ngành “hot” nhất hiện nay. Trên thị trường có rất nhiều doanh nghiệp cần tuyển nhân sự trong lĩnh vực này với mức lương vô cùng hậu hĩnh. Đồng thời trong bối cảnh xã hội ngày càng phát triển theo hướng công nghệ 4.0 thì thiết kế đồ họa cũng dần trở thành yêu cầu cấp thiết trong hầu hết mọi lĩnh vực.

Tuy nhiên, hiện nay có nhiều bạn đam mê thiết kế đồ họa những chưa tìm được địa chỉ học sao cho uy tín và hiệu quả. Bởi vì tại khu vực TPHCM có quá nhiều trung tâm cung cấp các khóa học giống nhau. Hiểu được điều đó, mình đã khảo sát ý kiến và tổng hợp nên danh sách “Top 15 trung tâm đào tạo thiết kế đồ họa tốt nhất tại TPHCM“. Mong rằng những thông tin trong bài viết dưới đây sẽ hỗ trợ bạn tìm được khóa học phù hợp nhất với mình.

Danh sách các trung tâm dạy thiết kế đồ họa uy tín ở Sài Gòn

1. Đồ họa 3DKID – Địa chỉ học thiết kế đồ họa ở TPHCM

Đứng đầu tiên trong danh sách các trung tâm đào tạo thiết kế đồ họa mà mình muốn giới thiệu đến bạn đọc là Đồ họa 3DKID. Khi đến đây, học viên có thể lựa chọn khóa học thiết kế đồ họa tùy theo nhu cầu của mình như: 3DMax, Corel, Photoshop, Revit, Illustrator,…. Trung tâm được đầu tư thiết bị, cơ sở vật chất tiên tiến, cùng đội ngũ giảng viên trình độ chuyên môn cao. Vì vậy, học viên theo học tại đây có được môi trường tốt nhất để phát huy tiềm năng của mình và tiếp thu các kiến thức cần thiết cho tương lai.

Khi đến với  trung tâm 3DKID, đội ngũ nhân viên sẽ tư vấn chi tiết, kỹ càng cho bạn về các chương trình học sao cho phù hợp với sở thích và mong muốn của bản thân. Bên cạnh đó, thời gian thực hành rất nhiều nên học viên có thể vận dụng các kiến thức đã được học để áp dụng vào dự án thực tiễn. Đặc biệt, đây chính là một trong số ít những đơn vị cung cấp các khoá học thiết kế đồ họa cấp tốc ở TPHCM. Đồng thời, bạn cũng có thể bảo lưu kết quả học tập tới 3 năm kể từ lúc đăng ký học nếu chưa thể hoàn thành xong khóa học.

Đồ họa 3DKID
Địa chỉ học thiết kế đồ họa ở TPHCM | Nguồn: Đồ họa 3DKID

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ 1: 25A Mai Thị Lựu, Đakao, Quận 1, TPHCM
 • Địa chỉ 2: Số 100, đường số 10, KDC Cityland Parkhills, P.10, Q. Gò Vấp, TPHCM
 • Hotline: 0983 098 441
 • Email: 3dkidgraphic@gmail.com
 • Website: dohoa3dkid.vn
 • Fanpage: fb.com/dohoa3dkid

2. Trung tâm Tin học – ĐHKHTN – Khóa học thiết kế đồ họa tại Sài Gòn

Trung tâm Tin học – ĐHKHTNtrung tâm đào tạo thiết kế đồ họa nổi tiếng, được nhiều học viên lựa chọn. Tại đây cung cấp các khóa học từ cơ bản cho đến nâng cao, trang bị cho học viên những kiến thức và kỹ năng toàn diện trong lĩnh vực này. Trung tâm luôn chú trọng đầu tư nâng cấp cơ sở vật chất để tạo điều kiện thực hành tốt nhất cho các học viên của mình. Bên cạnh đó, đội ngũ giảng viên là những người có trình độ chuyên môn cao, được tuyển chọn kỹ lưỡng, luôn nhiệt tình truyền đạt kiến thức để xây dựng hành trang vững chắc cho học viên trong tương lai.

Chương trình đào tạo thiết kế đồ họa dài hạn bao gồm:

 • Thiết kế Đồ họa 2D
 • Thiết kế Đồ họa nâng cao
 • Thiết kế Website
 • Thiết kế nội thất 3D
 • Digital Painting
 • Motion Graphic 2D

Chương trình đào tạo thiết kế đồ họa ngắn hạn bao gồm:

 • Thiết kế Đồ họa 2D
 • Đồ họa 3D và Xử lí phim
 • Thiết kế Website
 • Design cho Marketer
 • Nhiếp ảnh
 • Đồ Họa Số Digital Painting
Địa chỉ học thiết kế đồ họa ở TPHCM
Khóa học thiết kế đồ họa tại Sài Gòn | Nguồn: Địa chỉ học thiết kế đồ họa ở TPHCM

Thông tin liên hệ

3. Trung tâm đào tạo REDSUN – Trung tâm dạy học thiết kế đồ họa tại TPHCM

Được thành lập từ năm 2004, REDSUN đã trở thành trung tâm đào tạo thiết kế đồ họa hàng đầu ở khu vực TPHCM. Đơn vị sở hữu hệ thống cơ sở vật chất tiên tiến, hiện đại, các thiết bị công nghệ cao để có thể phục vụ nhu cầu thực hành của các học viên. Bên cạnh đó, trung tâm cũng sẽ bảo trì, bảo hành hệ thống hằng năm, nâng cấp máy móc để học viên sẽ được học tập trong môi trường tốt nhất có thể.

Bạn có thể lựa chọn các khóa học đa dạng được cung cấp tại trung tâm như: đồ họa kiến trúc, lập trình game, đồ hoạ game, đồ hoạ cơ khí, BIM Studio, Software Studio,… Nếu học viên phân vân không biết nên lựa chọn khóa học nào thì nhân viên của trung tâm sẽ tư vấn chương trình học sao cho phù hợp với nhu cầu và mong muốn của bạn. Đội ngũ giảng viên tại đây là những người vô cùng tâm huyết với nghề và đã có nhiều năm kinh nghiệm, nên chắc chắn sẽ có thể truyền đạt cho học viên các kiến thức cần thiết nhất để có thể tìm được công việc tốt sau này.

Trung tâm đào tạo REDSUN
Trung tâm dạy học thiết kế đồ họa tại TPHCM | Nguồn: Trung tâm đào tạo REDSUN

Thông tin liên hệ

4. IDC – Thời Đại Mới – Khóa học thiết kế đồ họa ngắn hạn online

IDC – Thời Đại Mớitrung tâm đào tạo thiết kế đồ họa tốt và chuyên nghiệp tại Sài Gòn. Chương trình học tại đây được biên soạn một cách hiệu quả, cô động, phù hợp với nhu cầu thực tế. Qua đó, tạo điều kiện học tập tốt nhất để học viên có thể tiếp thu các kiến thức, kỹ năng cần có cho công việc trong tương lai của mình.

Những ai nên tham gia khóa học đào tạo Thiết kế đồ họa của IDC:

 • Các bạn trẻ đang tìm kiếm việc làm, muốn nắm được các kiến thức vững chắc để có thể trở thành một nhà thiết kế chuyên nghiệp. Đồng thời có cơ hội nhận được các công việc ổn định trong tương lai.
 • Sinh viên thiết kế đồ họa in ấn xuất bản, quảng cáo, thương mại điện tử, truyền thông marketing,…mong muốn được bổ sung thêm các kiến thức, hoàn thiện soft skill, học hỏi quy trình làm việc tối ưu hơn.
 • Các bạn trẻ yêu thích và đam mê ngành thiết kế đồ họa muốn tìm kiếm các cơ hội việc làm khác thay vì công việc hiện tại.
 • Người đang đi làm cần chuẩn hóa, bổ sung kiến thức để có cơ hội thăng tiến trong tương lai.
IDC - Thời Đại Mới
Khóa học thiết kế đồ họa ngắn hạn online | Nguồn: IDC – Thời Đại Mới

Thông tin liên hệ

5. Trung tâm Tin học – ĐH Hoa Sen – Lớp học thiết kế đồ họa ở Sài Gòn

Trung tâm đào tạo thiết kế đồ họa nào tốt tại Sài Gòn? Trung tâm Tin học – Đại học Hoa Sen sẽ là sự lựa chọn mà bạn không nên bỏ qua. Đây là một trong những địa chỉ học thiết kế đồ họa được rất nhiều học viên tin tưởng lựa chọn. Trung tâm quy tụ được đội ngũ giảng viên đã có nhiều kinh nghiệm, đã tham gia vào nhiều dự án lớn nên có thể hỗ trợ học viên củng cố nền tảng kiến thức cũng như thực hành.

Bên cạnh đó, trung tâm chú trọng đầu tư cơ sở vật chất tiên tiến, hiện đại để các bạn học viên có thể thực hành ngay khi kết thúc buổi học. Các lớp học thiết kế đồ họa hầu như là dành thời gian cho việc thực hành học nên các học viên sẽ dễ dàng tiếp tu và ghi nhớ các kiến thức được học hơn. Việc kết hợp giữa kiến thức được học và thực hành thực tế sẽ mang lại hiệu quả học tập tốt hơn cho mọi người.

Trung tâm Tin học - ĐH Hoa Sen
Lớp học thiết kế đồ họa ở Sài Gòn | Nguồn: Trung tâm Tin học – ĐH Hoa Sen

Thông tin liên hệ

6. Đồ họa Sài Gòn – Trung tâm dạy thiết kế đồ họa uy tín ở TPHCM

Đồ hoạ Sài Gòn là cái tên tiếp theo nằm trong danh sách các trung tâm cung cấp khóa học thiết kế đồ họa ngắn hạn TPHCM mà mình muốn giới thiệu đến bạn. Đơn vị sở hữu đội ngũ giảng viên có nhiều kinh nghiệm thực tế và sở hữu kiến thức sâu rộng. Khi tham gia các khóa học tại đây, học viên có thể lựa chọn lớp học phù hợp với nhu cầu của mình như: đồ họa quảng cáo (Corel, Photoshop, Ai,…); đồ hoạ kiến trúc (Autocad, 3DMax, Sketchup…). Bên cạnh đó, học phí cũng rất phải chăng và phù hợp với nhiều đối tượng học viên khác nhau.

Trung tâm đào tạo thiết kế đồ họa tại Sài Gòn này không ngừng chú trọng đầu tư những thiết bị máy móc, cơ sở vật chất hiện đại để những giờ thực hành của học viên được thoải mái nhất. Đội ngũ giảng viên tâm huyết và nhiệt tình sẽ giảng dạy hết mình để học viên có thể nắm rõ được kiến thức. Khi đăng ký các khoá học tại đây, trung tâm sẽ hỗ trợ cài đặt các phần mềm học tập cho học viên cũng như tặng miễn phí các khóa học thiết kế đồ hoa Online.

Đồ Họa Sài Gòn đã và đang không ngừng nâng cao chất lượng dạy và học, luôn cải tiến và cập nhật nhanh chóng giáo trình chuẩn quốc tế cho học viên. Cam kết sau khi kết thúc khóa học, học viên không chỉ được nâng cao kiến thức một cách toàn diện mà còn áp dụng hiệu quả những kiến thức đó vào công việc thực tiễn.

Đồ họa Sài Gòn
Trung tâm dạy thiết kế đồ họa uy tín ở TPHCM | Nguồn: Đồ họa Sài Gòn

Thông tin liên hệ

7. Green Academy – Khóa học thiết kế đồ họa 3D tại Sài Gòn

Học thiết kế đồ họa ở đâu tại THCM? Câu trả lời đó chính là Green academy – chi nhánh trực thuộc GIT Hàn Quốc, chuyên về lĩnh vực đào tạo công nghệ thông tin – thiết kế – tiếng Hàn. Đây chính là lựa chọn hàng đầu của rất nhiều bạn học sinh – sinh viên yêu thích thiết kế đồ họa. Đồng thời, đội ngũ giảng viên tại trung tâm cũng là những người có trình độ chuyên môn cao, có nhiều năm kinh nghiệm và khả năng truyền đạt kiến thức cho học viên.

Sau khi hoàn thành các khóa học thiết kế đồ họa tại trung tâm, học viên vẫn sẽ được tư vấn, hỗ trợ từ đội ngũ giảng viên khi thực hiện các dự án của mình. Phương châm hoạt động của trung tâm là nhiệt tình, tận tụy, không ngừng học hỏi những điều hay, điều mới. Vì vậy, nếu bạn đang tìm kiếm địa chỉ để học thiết kế đồ họa thì có thể tham khảo trung tâm này nhé.

Green Academy
Khóa học thiết kế đồ họa 3D tại Sài Gòn | Nguồn: Green Academy

Thông tin liên hệ

8. Trung tâm mỹ thuật ứng dụng – ĐH Mỹ Thuật – Khóa học thiết kế đồ họa ngắn hạn TPHCM

Với đội ngũ giảng viên có trình độ cao, có năng lực và nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực hội họa – mỹ thuật, Trung tâm Mỹ thuật Ứng dụng trực thuộc Đại học Mỹ thuật TPHCM chắc chắn sẽ là gợi ý tuyệt vời mà bạn không nên bỏ qua. Trung tâm mang đến cho các bạn học viên các lớp thiết kế đồ họa cấp tốc, khóa học thiết kế đồ họa nâng cao, khóa học thiết kế đồ họa cơ bản, đáp ứng được nhu cầu học tập của nhiều bạn học viên.

Khi theo học tại trung tâm đào tạo thiết kế đồ họa ở TPHCM này, bạn sẽ được trang bị nền tảng kỹ năng và kiến thức vững chắc để có thể có nhiều cơ hội nghề nghiệp tốt trong tương lai. Đặc biệt, học viên sẽ được trung tâm hỗ trợ cho tới khi đã thành thạo. Vì vậy, đây chính là địa chỉ mà các bạn có niềm đam mê với đồ họa, thiết kế cho thể tin tưởng lựa chọn.

Trung tâm mỹ thuật ứng dụng - ĐH Mỹ Thuật
Khóa học thiết kế đồ họa ngắn hạn TPHCM | Nguồn: Trung tâm mỹ thuật ứng dụng – ĐH Mỹ Thuật

Thông tin liên hệ

9. Trung tâm DPI – Địa chỉ học thiết kế đồ họa cho người mới bắt đầu

Cái tên tiếp theo nằm trong danh sách các trung tâm đào tạo thiết kế đồ họa mà mình muốn giới thiệu đến bạn là Trung tâm DPI. Đây là một trong những địa chỉ uy tín, chất lượng mà rất nhiều học viên lựa chọn để theo học. Đơn vị hoạt động từ những năm 1997, không ngừng nâng cao chất lượng giảng dạy để đáp ứng được nhu cầu học tập của học viên.

Trung tâm hiện đang cung cấp các khóa học thiết kế đồ họa từ cơ bản đến nâng cao, phù hợp với nhiều mục đích học tập khác nhau của học viên. Bên cạnh đó, phần lớn thời gian học tập tại trung tâm sẽ nghiêng về việc thực hành. Vì vậy, sau khi hoàn thành khóa học tại đây, học viên không chỉ nắm được kiến thức mà còn biết cách ứng dụng những điều mình đã được học vào thực tiến.

Trung tâm DPI
Địa chỉ học thiết kế đồ họa cho người mới bắt đầu | Nguồn: Trung tâm DPI

Thông tin liên hệ

10. Arena Multimedia – Trung tâm dạy thiết kế đồ họa giá rẻ tại Sài Gòn

Arena Multimedia là trung tâm đào tạo Mỹ thuật Đa phương tiện hàng đầu tại châu Á và là đơn vị trực thuộc tập đoàn Aptech của Ấn Độ. Với kinh nghiệm hơn 20 năm trong lĩnh vực, Arena hiện đang sở hữu hơn 300 cơ sở đào tạo tại hơn 20 quốc gia và dạy học cho  hơn 400.000 học viên.

Xuất hiện tại thị trường Việt Nam từ những năm 2004, cho đến nay Arena Multimedia đã trở thành trung tâm đào tạo thiết kế đồ họa uy tín, đào tạo bài bản và toàn diện Mỹ thuật Đa phương tiện, sử dụng giáo trình chuẩn quốc tế.

Khóa học tại đây bao gồm 4 kỳ học: Thiết kế đồ họa, Làm phim kĩ thuật số, Thiết kế web tương tác, Hoạt hình 3D. Chương trình học chú trọng bám sát thực tiễn, phát triển toàn diện các kỹ năng trong lĩnh vực UI/UX Responsive Design, Digital Design & Social Media,  Game Design, Hoạt hình 3D, Kỹ xảo,…để học viên có thể có các cơ hội việc làm tốt trong tương lai.

Arena Multimedia
Trung tâm dạy thiết kế đồ họa giá rẻ tại Sài Gòn | Nguồn: Arena Multimedia

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ 1: 212-214 Nguyễn Đình Chiểu, Quận 3, TPHCM
 • Địa chỉ 2: 778/10 Nguyễn Kiệm, Quận Phú Nhuận, TPHCM
 • Điện thoại: 1800 1525 – 1800 6325
 • Website: arena-multimedia.vn
 • Fanpage: facebook.com/arena.multimedia.vn

11. Picasso – Khóa học thiết kế đồ họa chuyên nghiệp ở TPHCM

Picassotrung tâm đào tạo thiết kế đồ họa uy tín và chuyên nghiệp tại TPHCM. Các khóa học do đơn vị này cung cấp sẽ giúp học viên nắm được các kiến thức về mỹ thuật thiết kế cũng như các phần mềm đồ họa. Chương trình đào tạo tại đây rất phù hợp với các bạn muốn học nhanh và học các công cụ sử dụng để thiết kế. Trung tâm dạy theo hình thức dạy kèm nên mỗi lớp chỉ tối đa 5-6 học viên.

Môi trườn học tập tại đây cũng rất trẻ trung, sáng tạo, mang để cho bạn những buổi học hiệu quả với các giảng viên có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực. Trong thời gian theo học ở Picasso, học viên sẽ được đào tạo lý thuyết về đồ họa từ cơ bản đến nâng cao, tìm hiểu về các phần mềm thiết kế, đồng thời rèn luyện tư duy sáng tạo, thẩm mỹ.

Học viên theo học khóa học dạy thiết kế đồ họa ngắn hạn sẽ được chú trọng thực hành để có thể ứng dụng các kiến thức đã được học và thực tiễn. Điều này sẽ giúp học viên nhanh chóng tiếp thu bài học hơn và được giảng viên góp ý để hoàn thiện sản phẩm tốt hơn.

Picasso
Khóa học thiết kế đồ họa chuyên nghiệp ở TPHCM | Nguồn: Picasso

Thông tin liên hệ

12. Trường Cao đẳng Quốc tế KENT – Trường đào tạo thiết kế đồ họa uy tín tại TPHCM

Bắt đầu hoạt động từ năm 2003, cho đến nay, KENT đã đào tạo cho hơn 20.000 học viên với các khóa học về Đồ họa, Thời trang, Nội thất, Nhiếp ảnh, Motion graphic, Thiết kế phim hoạt hình, Biên tập phim, Quảng cáo 3D, Quảng cáo 4D,… Chương trình học tại trung tâm đào tạo thiết kế đồ họa này được xây dựng theo khung chuẩn Đơn vị kiểm định chất lượng giáo dục của Anh Quốc (UK QAA). Đồng thời cam kết sẽ giới thiệu việc làm cho học viên sau khi hoàn thành khóa học

Chương trình học thiết kế đồ họa tại Trường cao đẳng quốc tế KENT như sau:

 • Mỹ thuật đồ hoạ (Principles of Design): thời lượng 7 buổi
 • Đồ họa xử lý ảnh (Digital Imaging): thời lượng 8 buổi
 • Đồ họa vector (Vector Graphic): thời lượng 8 buổi
 • Thiết kế Layout (Layout Design): thời lượng 8 buổi
 • Thiết kế thương hiệu (Branding Identity Design): thời lượng 8 buổi
 • Thực hiện, bảo vệ đồ án để tốt nghiệp
Trường Cao đẳng Quốc tế KENT
Trường đào tạo thiết kế đồ họa uy tín tại TPHCM | Nguồn: Trường Cao đẳng Quốc tế KENT

Thông tin liên hệ

13. Trung tâm Nhất Nghệ – Khóa học thiết kế đồ họa cấp tốc ở Sài Gòn

14. FPT Arena Multimedia – Trung tâm đào tạo thiết kế đồ họa tại TPHCM

 • Địa chỉ 1: 590 Cách Mạng Tháng 8, Quận 3, TP HCM
 • Địa chỉ 2: 302 Nguyễn Văn Đậu, Quận Bình Thạnh, TP HCM
 • Hotline: 028 7300 8866
 • Email: fptarenavn@gmail.com
 • Website: arena.fpt.edu.vn
 • Fanpage: facebook.com/fpt.arena

15. Trung tâm dạy học thiết kế đồ họa Online – Offline Thuận Yến

Thiết kế đồ họa là ngành nghề đang cần nguồn nhân lực lớn tại Việt Nam. Người học không chỉ cần có sự sáng tạo mà còn phải kiên nhẫn, kiên trì. Tương lai của ngành học này rất tiềm năng. Hi vọng bài viết về 15 trung tâm đào tạo thiết kế đồ họa tốt nhất tại TPHCM sẽ giúp bạn lựa chọn được địa chỉ học phù hợp nhất.

Có thể bạn quan tâm:

Câu Hỏi Thường Gặp:

Trung tâm dạy thiết kế đồ họa nào uy tín, tốt nhất tại TPHCM?

Các trung tâm đào tạo thiết kế đồ họa tốt ở TPHCM - Sài Gòn là: Đồ họa Sài Gòn, IDC - Thời Đại Mới, Trung tâm đào tạo REDSUN, Đồ họa 3DKID,....

Học thiết kế đồ họa ra làm gì?

Học thiết kế đồ họa, bạn có thể trở thành chuyên gia thiết kế tại các công ty truyền thông - quảng cáo, tạp chí, nhà xuất bản… Có thể tự thành lập công ty thiết kế, studio hoặc tư vấn, giảng dạy tại các trường học - trung tâm - CLB

Học thiết kế đồ họa cần thành thạo những công cụ nào ?

Lĩnh vực thiết kế in ấn và quảng cáo: Photoshop, illustrator, Indesign, Corel draw. Lĩnh vực thiết kế đồ họa 3D kiến trúc: Autocad, Vray, 3D max, Sketchup. Lĩnh vực thiết kế đồ họa 3D làm phim: Premiere, After efect.