Home Công Ty Top 10 công ty cung ứng lao động Bình Dương uy tín, chất lượng

Top 10 công ty cung ứng lao động Bình Dương uy tín, chất lượng

0
Top 10 công ty cung ứng lao động Bình Dương uy tín, chất lượng
Top công ty cung ứng lao động Bình Dương uy tín, chất lượng

Bình Dương là một trong những tỉnh phát triển mạnh mẽ về nền công nghiệp đang đứng đầu nước ta hiện nay. Tại đây tập trung nhiều cụm khu công nghiệp, khu chế xuất với hơn 44.000 doanh nghiệp là đơn vị cá nhân, công ty nước ngoài đang hoạt động. Cũng chính vì điều đó mà nơi đây luôn tập trung nguồn lao động rất lớn qua mỗi năm.

Để có thể cung cấp kịp thời đủ số lượng nhân lực làm việc cho các doanh nghiệp thì nhiều công ty cung ứng lao động Bình Dương đã ra đời để giải quyết kịp thời nhu cầu cấp thiết ấy. Trong bài viết này chúng tôi sẽ gửi đến cho các danh sách 10 công ty cung ứng lao động việc làm tại Bình Dương để bạn tham khảo cũng như có thể lựa chọn nhé!

Top 10 công ty cung ứng lao động Bình Dương uy tín, chất lượng

1. Công ty cung ứng lao động Kiến Vàng 247

Với sứ mệnh nhằm đáp ứng nhanh chóng và kịp thời nhu cầu lao động của các doanh nghiệp tại đây. Công ty cung ứng lao động Bình DươngKiến Vàng 247 luôn đảm bảo nhân lực lao động đúng về mặt số lượng cũng như chất lượng. Với hệ thống tuyển nhân sự lớn mạnh nhất trong ngành, nơi đây đã cung cấp cho hơn 10.000 lao động làm việc cho các công ty tại tỉnh Bình Dương và các vùng lân cận khác. Việc áp dụng đồng thời nhiều kênh tuyển dụng giúp nơi đây có được nguồn lực lao động đạt chất lượng cũng như là số lượng.

Với dịch vụ cung ứng lao động tại Bình Dương công ty đang cung cấp sẽ có trách nhiệm đảm nhận tất cả trong mọi khâu từ tuyển dụng cho đến đào tạo nhân viên theo đúng như những yêu cầu mong muốn của doanh nghiệp như: đào tạo người lao động nắm rõ được những quy định chung từ phía doanh nghiệp, quản lý và giám sát người lao động chặt chẽ, luôn xử lý kịp thời và nhanh chóng các vấn đề phát sinh khác nếu có. Thay doanh nghiệp kết toán thực hiện chi trả toàn bộ tiền lương/ thưởng cho người lao động theo đúng như quy định.

Các hình thức cho thuê lao động tại công ty Kiến Vàng 247:

 • Cho thuê lao động theo thời gian ngắn
 • Cho thuê lao động theo giờ
 • Cho thuê lao động theo ngày
 • Cho thuê lao động thời gian dài
 • Cho thuê lao động theo tháng
 • Cho thuê lao động theo năm
 • Cho thuê lao động theo dự án
Công ty Kiến Vàng 247
Công ty cung ứng lao động Bình Dương uy tín | Nguồn: Công ty Kiến Vàng 247

Thông tin liên hệ

2. Trung tâm giới thiệu việc làm Bình Dương

Trung tâm giới thiệu việc làm Bình Dương được xem là cầu nối quan trọng giữa doanh nghiệp và người lao động, giúp doanh nghiệp có thể nhanh chóng tuyển chọn được nguồn lao động phù hợp cho công ty mình trong thời gian nhanh chóng nhất; Bên cạnh đó, trải qua nhiều năm phát triển Trung tâm dịch vụ việc làm Bình Dương này đã được nhiều khách hàng tổ chức tin dùng lựa chọn là công ty cung ứng lao động tốt nhất Bình Dương trong việc là đối tác về cung ứng nhân sự.

Ngoài ra, Trung tâm giới thiệu việc làm Bình Dương này còn liên doanh kết hợp cùng với các công ty cung ứng lao động Bình Dương uy tín khác cũng như nhiều công ty cung ứng nguồn lao động khác trên toàn quốc nhằm đáp ứng tốt nhất và kịp thời nhu cầu cao về tuyển dụng lao động của các doanh nghiệp.

Tại trung tâm giới thiệu việc làm Bình Dương này còn giới thiệu việc làm hoàn toàn miễn cho người lao động trong việc tìm kiếm cơ hội phát triển nghề nghiệp, đồng thời hỗ trợ doanh nghiệp đăng tin tuyển dụng mỗi khi có yêu cầu.

Trung tâm giới thiệu việc làm Bình Dương
Công ty cung ứng lao động | Nguồn: Trung tâm giới thiệu việc làm Bình Dương

Thông tin liên hệ

3. Công ty TNHH ĐT-TM-DV Đại Thiên Phúc

Công ty cung ứng lao động Bình DươngĐại Thiên Phúc là một trong những đơn vị uy tín và cũng lâu năm tại tỉnh Bình Dương trong việc cung cấp dịch vụ cung ứng lao động làm việc cho rất nhiều người lao động. Là đối tác quan trọng của hơn 500 doanh nghiệp lớn nhỏ tại Bình Dương và Bình Phước với lượng lao động hiện công ty đang cung ứng luôn ở mức cao từ 5000+ lao động trở lên với đầy đủ mọi ngành nghề lĩnh vực khác nhau. Thế mạnh của công ty Đại Thiên Phúc đó chính là cung ứng lao động phổ thông tại địa bàn tỉnh Bình Dương và Bình Phước.

Bên cạnh đó công ty còn thường xuyên tổ chức nhiều chương trình đào tạo nhân viên lao động bài bản, chuyên nghiệp theo định kỳ nhằm tuyển dụng thêm nguồn nhân lực làm việc đạt chất lượng đầu vào luôn đạt những tiêu chuẩn đưa ra của các doanh nghiệp mong muốn.

Các lĩnh vực của công ty cung ứng lao động Đại Thiên Phú cung cấp như:

 • Cung ứng và cho thuê nguồn lao động thời vụ, phổ thông
 • Cung cấp dịch vụ hợp thức hóa lao động
 • Tính tiền lương và thuế thu nhập cá nhân
 • Kê khai bảo hiểm xã hội
 • Hỗ trợ ra mắt sản phẩm, nghiên cứu thị trường, PG và Salesforce…
Công ty Đại Thiên Phúc
Công ty cung ứng nguồn lao động tại Bình Dương | Nguồn: Công ty Đại Thiên Phúc

Thông tin liên hệ

4. Công ty TNHH Lương Phú Thịnh HR-GROUP

Cái tên tiếp theo nằm trong danh sách các công ty cung ứng lao động Bình Dương uy tín mà chúng tôi muốn giới thiệu đến cho các bạn đó là công ty cung ứng nhân lực Lương Phú Thịnh. Trải qua nhiều năm hoạt động công ty luôn tự hào là đơn vị chuyên cung ứng nguồn lao động làm việc hàng đầu tại Việt Nam, với hệ cơ sở rộng khắp trên khắp các tỉnh thành. Mỗi năm công ty cung ứng lao động tại Bình Dương này đều cho ra hơn 10,000 lao động hỗ trợ cho hơn 300+ khách hàng là cá nhân, Doanh nghiệp với nhiều ngành nghề khác nhau.

Tại sao nên chọn công ty cung ứng Lương Phú Thịnh làm đối tác?

 • Đội ngũ nhân sự: sở hữu cho mình một đội ngũ chuyên gia đã có nhiều năm kinh nghiệm trong các công tác tuyển dụng, đào tạo, quản lý nguồn nhân sự chất lượng cho nhiều doanh nghiệp.
 • Cung ứng lao động đa ngành nghề: với nguồn lao động dồi dào, đã được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp công ty cung ứng lao động Bình Dương này tự tin có thể đáp ứng được mọi yêu cầu của khách hàng.
 • Nguồn lao động chất lượng: công tác quản lý nguồn lao động làm việc bài bản, có sức khỏe tốt, kinh nghiệm nhiều năm hoạt động.
 • Hệ thống chi nhánh rộng khắp trên toàn quốc: Là một trong những công ty cung ứng nguồn lao động có hệ thống chi nhánh rộng khắp cả nước giúp đáp ứng kịp thời nhu cầu của doanh nghiệp.
 • Giá cả phải chăng: Công ty cung ứng lao động tại Bình Dương này luôn có mức giá hợp lý cạnh tranh cao nhất trên thị trường.
Công ty Lương Phú Thịnh
Công ty cung ứng lao động Bình Dương uy tín | Nguồn: Công ty Lương Phú Thịnh

Thông tin liên hệ

5. Công ty TNHH cung ứng lao động Trường Thịnh

Công ty cung ứng lao động Bình Dương – Trường Thịnh là công ty chuyên hoạt động trong các lĩnh vực cung ứng và cho thuê lao động làm việc tại các khu công nghiệp, khu chế xuất. Với tiêu chí là tạo nên thương hiệu uy tín, trách nhiệm nhằm đáp ứng kịp thời những nhu cầu sử dụng lao động của các nhiều doanh nghiệp tại tỉnh Bình Dương đang ngày 1 tăng cao như hiện nay; công ty Trường Thịnh đã và đang làm tốt vai trò của chính mình trong việc làm cầu nối giữa người lao động và người sử dụng lao động.

Bên cạnh đó công ty còn giúp nhiều doanh nghiệp tại Bình Dương có thể đạt được những thành công to lớn khác thông qua việc đào tạo tuyển dụng nhân lực làm việc chuyên nghiệp và bài bản đáp ứng đầy đủ tính chuyên môn cao cho nhiều doanh nghiệp yêu cầu.

Công ty chuyên cung ứng lao động với đa dạng nhiều ngành nghề như:

 • Cho thuê nhân lực theo ngày
 • Cho thuê lao động cấp phổ thông
 • Cho thuê nhân viên bốc xếp
 • Cho thuê nhân viên dọn vệ sinh
 • Dán tem và đóng gói nhãn mác cho sản phẩm
Công ty Trường Thịnh
Công ty cung ứng lao động uy tín tại Bình Dương | Nguồn: Công ty Trường Thịnh

Thông tin liên hệ

6. Công ty TNHH cung ứng lao động Human Power

Nhằm đẩy mạnh chất lượng dịch vụ hơn nữa trong việc cung ứng lao động Bình Dương và cũng như đẩy mạnh thương hiệu. Công ty Human Power đã đưa ra những phương pháp thực thi cho nhiều khách hàng là cá nhân/ doanh nghiệp có các dự án nhỏ cần bổ sung thêm nguồn lực lao động việc làm trong thời gian ngắn hạn, hoặc dài hạn nhưng vẫn đảm bảo được đúng và đủ số lượng giờ công làm việc mà không vượt quá chỉ tiêu đặt ra của mỗi Doanh nghiệp.

Nắm được những nhu cầu thiết yếu đó công ty cung ứng lao động tại Bình Dương này luôn mang đến những giải pháp hiệu quả và kịp thời cho khách hàng giúp doanh nghiệp giữ nguyên được mức lương hoặc nếu như muốn thay đổi các chính sách khác sao cho phù hợp nhằm tránh tình trạng nhân viên bất mãn và muốn nghỉ việc. Bên cạnh đó công ty này còn hỗ trợ cho doanh nghiệp một số các loại giấy tờ liên quan về những thủ tục pháp lý và rủi ro cho chủ các doanh nghiệp đối tác.

Một số các lĩnh vực mà công ty đang cung ứng lao động việc làm như:

 • Cung ứng lao động phổ thông (bốc xếp hàng hóa, dọn dẹp, dọn văn phòng, tạp vụ,…)
 • Cho thuê công nhân lao động có trình độ và tay nghề cao làm việc trong các nhà máy, khu chế xuất (đóng gói sản phẩm, nhập liệu, xe nâng hàng, PG…)
 • Cung cấp nhân sự cấp cao – Headhunting (chuyên gia, quản lý, nhân viên văn phòng, trưởng bộ phận…)
Công ty Human Power
Công ty cung ứng lao động việc làm Bình Dương | Nguồn: Công ty Human Power

Thông tin liên hệ

7. Công ty cung ứng lao động Nét Việt

Công ty cung ứng lao động tại Bình Dương nào uy tín, chất lượng? Cái tên tiếp theo mà chúng tôi muốn giới thiệu đến cho các bạn đó là Công ty cung ứng lao động Nét Việt. Với nhiều năm kinh nghiệm đã hoạt động trong lĩnh vực nhân sự am hiểu sâu sắc về nguồn nhân lực lao động tại các địa phương và luôn cập nhật những xu hướng cách thức mới trong cách thức đào tạo, tuyển dụng nhằm cung cấp nhiều nguồn lao động đạt chất lượng cao phù hợp cho từng yêu cầu riêng biệt của mỗi doanh nghiệp trên con đường hiện đại hóa công nghệ hóa.

Trong những năm tháng phát triển vừa qua, Công ty Nét Việt đã được nhiều công ty và doanh nghiệp lớn đã đánh giá cao và hợp tác song phương trong việc cung ứng nguồn lao động Bình Dương đáng tin cậy và chất lượng nhất. Nếu như doanh nghiệp của bạn đang còn “phân vân” không biết nên phải lựa chọn công ty cung ứng lao động Bình Dương nào uy tín phù hợp thì chắc bạn đã có câu trả lời rồi nhé.

Điểm qua một số lĩnh vực chuyên môn của công ty Nét Việt:

 • Cho thuê lao động theo thời gian ngắn
 • Cho thuê lao động tính theo giờ
 • Cho thuê lao động tính theo ngày
 • Cho thuê lao động thời gian dài
 • Cho thuê lao động theo tháng
 • Cho thuê lao động theo năm
 • Cho thuê lao động theo dự án
Công ty Net Viet
Cung ứng lao động Bình Dương | Nguồn: Công ty Net Viet

Thông tin liên hệ

8. Công ty CP giải pháp Revup

Công ty cung ứng lao động Revup là một trong những đơn vị chuyên cung ứng nguồn lao động uy tín hàng đầu không chỉ tại Bình Dương mà còn một số các tỉnh khác như: Long An, Tây Ninh, Đồng Nai, TPHCM… được nhiều doanh nghiệp đơn vị tín nhiệm tin dùng lựa chọn trong suốt nhiều năm qua.

Công ty có thể đáp ứng đúng và đủ số lượng nhân lực làm việc trong một khoảng thời gian dài hoặc ngắn tùy theo từng nhu cầu của mỗi doanh nghiệp của bạn. Đảm bảo sẽ luôn phù hợp với từng yêu cầu mong muốn trình độ chuyên môn cũng như là kỹ thuật của công ty bạn.

Bên cạnh đó công ty cung ứng lao động Bình Dương – Revup này còn hỗ trợ cho nhiều doanh nghiệp trong việc cung cấp nguồn nhân sự cấp cao cho hàng loạt các công ty nước ngoài lớn đang hoạt động tại thị trường Việt Nam ta. Tùy theo nhu cầu tuyển chọn nguồn lao động riêng biệt của mỗi doanh nghiệp sẽ khác nhau mà công ty Revup sẽ tuyển dụng, đào tạo nhằm đáp ứng kịp thời đúng và đủ những nhu cầu của riêng từng Doanh nghiệp.

Điểm qua một số các lĩnh vực ngành nghề công ty đang cung cấp như:

 • Cho thuê nguồn lực lao động thời vụ khi doanh nghiệp đã bị quá tải về công việc vào mùa sản xuất, kinh doanh. Tuy nhiên, thời gian cho thuê lao động không vượt quá mười hai tháng.
 • Cho thuê lao động thời vụ, cung ứng nhân lực thời vụ cho công ty hoặc nhận việc khoán đóng gói sản xuất, may mặc,…
 • Cung cấp các dịch vụ đào tạo các kỹ năng trong công tác quản lý nguồn nhân sự hoặc đào tạo nhân viên mới cho công ty, cũng như thực hiện các công tác tính lương theo yêu cầu,…
Công ty Revup
Công ty cung ứng lao động tại Bình Dương | Nguồn: Công ty Revup

Thông tin liên hệ

9. Công ty CP Phan Đăng

Công ty Cổ Phần TM DV Phan Đăng là tiền thân của công ty Nhân Lực Và Truyền Thông Phan Đăng với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong các lĩnh vực cung ứng nguồn lao động nguồn phổ thông, cung cấp lao động thời vụ từ những năm 2010. Thế mạnh của công ty cung ứng lao động Bình Dương này đó là cung cấp kịp thời nguồn nhân lực lao động làm việc có tay nghề cho các công ty/ doanh nghiệp đối tác tiêu biểu là các nhà máy; xí nghiệp; cơ sở sản xuất kinh doanh tại các Khu công nghiệp; Khu chế xuất, Khu công nghệ cao tại Bình Dương, TPHCM, Biên Hòa và Long An…

Độ tuổi lao động của công ty cung ứng lao động Bình Dương cung cấp tuổi từ 18 đến 35 thuộc vào tất cả các ngành nghề lao động quan trọng như: Thực phẩm; bao bì; đón gói; may mặc, giày da, xây dựng; điện tử, cơ khí, nhân viên bán hàng theo hệ thống;… và tất cả công nhân lao động đều đã được tuyển chọn lọc kỹ qua từng các vòng sơ tuyển và phỏng vấn đặc biệt; nhằm đáp ứng đầy đủ những tiêu chuẩn về nhân thân tốt; lý lịch luôn rõ ràng; có tác phong; kỷ luật; tính an toàn lao động, PCCC… và công ty luôn còn cam kết sẽ chịu hoàn toàn trách nhiệm về toàn bộ nguồn lao động do mình cung cấp.

Các ngành nghề lao động tại công ty Phan Đăng như:

 • Lao động phổ thông bốc xếp hàng hóa, lau chùi, tạp vụ
 • Lao động có trình độ tay nghề đóng gói sản phẩm, nhập liệu, điều khiển xe nâng hàng,…
 • Nhân sự cấp cao quản lý và điều hành các bộ phập
Công ty Phan Đăng
Công ty cung cấp lao động chất lượng ở Bình Dương | Nguồn: Công ty Phan Đăng

Thông tin liên hệ

10. Công ty cung ứng lao động Bình Dương – Quyết Thắng

Dịch vụ cung ứng lao động dài, ngắn hạn tại Bình Dương do công ty Quyết Thắng Group cung cấp là đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ cung ứng nhân lực với nhiều năm hoạt động. Công ty hiện sở hữu cho mình một đội ngũ giám sát giàu kinh nghiệm và số lượng data lao động rất đông đảo. Hiện tại công ty đang cung cấp cho hơn 1000+ lao động cho các công ty/ doanh nghiệp như: Tiêu biểu như Tập đoàn Xây Dựng Hòa Bình; Công ty Phúc Cần, Công ty Matec, Công ty TNHH Daesung ViNa…vv.

Dịch vụ cung ứng lao động tại Bình Dương của QUYẾT THẮNG GROUP cũng đã tạo nên sự dễ dàng hơn cho các doanh nghiệp có thể nhanh chóng thay thế, bổ sung kịp thời những nhân viên không phù hợp bằng các nhân sự khác vào từng vị trí quan trọng chủ chốt để bảo đảm quá trình tăng gia sản xuất luôn được duy trì ổn định và hoạt động hiệu quả.

Một số những ưu điểm nổi bật của công ty cung ứng lao động Bình Dương – QUYẾT THẮNG GROUP:

 • Đáp ứng nhanh chóng nguồn lao động phục vụ cho sản xuất.
 • Giải quyết được các đơn hàng gấp ngắn hạn ( 2-5 tháng ).
 • Tiết kiệm chi phí tuyển dụng, đào tạo và các khoản bảo hiểm y tế, BH TN, BHXH, Lương thưởng ..
 • Cần cắt giảm biên chế mà vẫn định biên được nhân sự.
 • Giảm các yếu tố rủi ro cũng như các thủ tục hành chính trong nhân sự.
 • Hợp thức hóa các loại chi phí có hóa đơn …
 • Đẩy gia công ra bên ngoài – OUTSOURCING
Công ty Quyết Thắng
Cung ứng lao động tại Bình Dương | Nguồn: Công ty Quyết Thắng

Thông tin liên hệ

Trên đây tổng hợp danh sách top 10 các công ty cung ứng lao động Bình Dương uy tín, chất lượng được chúng tôi tổng hợp qua nhiều nguồn tham khảo uy tín khác nhau, dựa trên những lượt bình chọn đánh giá của khách hàng. Hy vọng thông qua bài viết này sẽ giúp cho các bạn có thể lựa chọn được cho mình một công ty cung ứng nguồn lao động phù hợp cho Doanh nghiệp của mình nhé!

Có thể bạn quan tâm:

Câu Hỏi Thường Gặp:

Công ty cung ứng lao động Bình Dương nào uy tín nhất?

Các công ty cung ứng lao động hàng đầu tại Bình Dương là: Công ty CP Phan Đăng, Công ty cung ứng lao động Nét Việt, Công ty TNHH Lương Phú Thịnh HR-GROUP, Trung tâm giới thiệu việc làm Bình Dương, Công ty cung ứng lao động Kiến Vàng 247,....

Các yếu tố nào dùng để đánh giá một công ty cung ứng lao động uy tín tại Bình Dương?

Dựa vào các yếu tố như: Quy mô công ty, đội ngũ nhân viên, đánh giá của khách hàng cũ,....

Điều kiện để có thể kinh doanh dịch vụ cung ứng lao động là gì?

Hai điều kiện để có thể kinh doanh dịch vụ cung ứng lao động là: Phải thành lập công ty, phải đăng ký ngành nghề cung ứng lao động và có giấy phép cho thuê lại lao động.