Home Công Ty Top 10 công ty thám tử uy tín, chuyên nghiệp ở huyện Hóc Môn

Top 10 công ty thám tử uy tín, chuyên nghiệp ở huyện Hóc Môn

0
Top 10 công ty thám tử uy tín, chuyên nghiệp ở huyện Hóc Môn
Top công ty thám tử uy tín, chuyên nghiệp ở huyện Hóc Môn

Công ty, văn phòng thám tử nào uy tín, chuyên nghiệp nhất tại Hóc Môn? Để có thể đáp ứng được các nhu cầu tìm kiếm thông tin cho nhiều doanh nghiệp, cá nhân tại huyện Hóc Môn thì nhiều đơn vị hoạt động trong lĩnh vực thám tử tư đã được thành lập. Tuy nhiên, không phải công ty nào cũng đảm bảo có giấy phép hoạt động đúng pháp luật nên bạn cần phải cân nhắc kỹ. Vì vậy, trong bài viết này, hãy cùng mình tham khảo danh sách Top 10 công ty thám tử uy tín, chuyên nghiệp ở huyện Hóc Môn nhé!

Danh sách các công ty thám tử tốt nhất tại huyện Hóc Môn

1. Thám tử Nhân Đức – Văn phòng thám tử tại huyện Hóc Môn

Thám tử Nhân Đức là một trong những công ty thám tử tư hàng đầu ở Hóc Môn Sự tin tưởng của khách hàng là tài sản quý giá đối với công ty thám tử Nhân Đức. Chính vì vậy đơn vị luôn nỗ lực hết mình để không làm phụ lòng những khách hàng đã đặt niềm tin vào các dịch vụ của mình. Đến với công ty, khách hàng chắc chắn sẽ nhận được các dịch vụ tốt nhất, chất lượng và bảo mật tuyệt đối.

Dù yêu cầu của bạn là đơn giản hay phức tạp, công ty thám tử ở Hóc Môn này luôn có những thám tử có chuyên môn giỏi và kinh nghiệm điều tra dày dặn để hỗ trợ bạn trong quá trình điều tra. Đồng thời, chi phí dịch vụ tại đây cũng rất phải chăng nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm.

Để đảm bảo uy tín của mình, công ty thám tử Nhân Đức không ngừng nỗ lực hết mình để có được những kết quả chính xác. Tất cả kết quả đều kèm theo hình ảnh, ghi âm, video để làm bằng chứng. Văn phòng thám tử tư tại Hóc Môn này cam kết sẽ bảo mật thông tin của bạn và kết quả điều tra một cách nghiêm ngặt. Bạn là chủ sở hữu duy nhất của tất cả các thông tin đó.

Thám tử Nhân Đức
Văn phòng thám tử tại huyện Hóc Môn | Nguồn: Thám tử Nhân Đức

Thông tin liên hệ

2. Thám tử Đại Phát – Công ty thám tử tại huyện Hóc Môn

Được thành lập vào ngày 27 tháng 11 năm 1997, Thám tử Đại Phát là công ty đầu tiên tại Việt Nam hoạt động trong lĩnh vực này. Hiện nay, các chi nhánh, văn phòng thám tử tư của đơn vị được đặt tại khắp các quận huyện trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh, kể cả Hóc Môn và các tỉnh thành phố khác trên cả nước. Văn phòng thám tử ở Hóc Môn này cung cấp cho khách hàng các dịch vụ như:

 • Tìm kiếm, giám sát, theo dõi, xác minh các thông tin theo yêu cầu
 • Tìm kiếm và cung cấp các thông tin trước khi kết hôn
 • Theo dõi, điều tra và tìm chứng cứ vợ/chồng ngoại tình với người thứ ba
 • Tìm hiểu về các mối quan hệ bên ngoài của con em bạn
 • Giám sát, quản lý, tư vấn, giáo dục trẻ vị thành niên, con cái
 • Thu thập và cung cấp thông tin về hàng kém chất lượng, hàng nhái, hàng giả
 • Cung cấp các thông tin và bằng chứng để phục vụ cho các hoạt động tố tụng dân sự
 • Cung cấp thông tin về tài chính, kinh tế, quyền kinh doanh, quyền sử dụng nhà đất, quyền sở hữu tài sản.
 • Các dịch vụ thám tử khác theo yêu cầu.

Công ty thám tử tại huyện Hóc Môn này tự hào có thể mang đến cho khách hàng các dịch vụ thám tử tư hiệu quả và chuyên nghiệp nhất. Vi vậy nếu bạn đang có nhu cầu tìm kiếm một văn phòng thám tử tư uy tín thì hãy liên hệ ngay với Thám tử Đại Phát nhé.

Thám tử Đại Phát
Công ty thám tử tại huyện Hóc Môn | Nguồn: Thám tử Đại Phát

Thông tin liên hệ

3. Thám tử Trọng Tín – Văn phòng thám tử chuyên nghiệp ở Hóc Môn

Cái tên tiếp theo nằm trong danh sách các công ty thám tử mà mình muốn giới thiệu đến bạn là Thám tử Trọng Tín. Văn phòng thám tử tư ở huyện Hóc Môn nằm trong hệ thống văn phòng của thám tử Trọng Tín và hiện đang là nơi quy tụ, tìm kiếm những tài năng thực sự trong nghề thám tử để phục vụ nhu cầu của đông đảo của khách hàng tại khu vực.

Trong suốt nhiều năm qua, yếu tố con người cũng là một phần quan trọng tạo nên thành công của Thám tử Trọng Tín. Đó là lý do công ty luôn huấn luyện, đào tạo đội ngũ thám tử tư chuyên nghiệp nhất. Các điều tra viên sẽ phải trải qua quá trình đào tạo nghiêm ngặt trước khi bắt đầu công việc. Họ cũng phải có kiến ​​thức về chuyên môn và hiểu biết về pháp thuật. Đồng thời được trang bị những thiết bị kỹ thuật mới nhất để hỗ trợ tối ưu cho công việc.

Thám tử Trọng Tín
Văn phòng thám tử chuyên nghiệp ở Hóc Môn | Nguồn: Thám tử Trọng Tín

Thông tin liên hệ

4. Thám tử Phúc Tâm – Cho thuê thám tử điều tra ở huyện Hóc Môn

Bạn đang tìm kiếm văn phòng thám tử ở Hóc Môn? Sự phát triển kinh tế của Hóc Môn cũng dẫn đến sự gia tăng các tệ nạn xã hội và thói quen xấu của một số người dân tại đây. Chẳng hạn như cạnh tranh không lành mạnh trong kinh doanh, hàng giả tràn lan, trộm cắp, ma túy, ngoại tình, con cái bỏ nhà đi,…. Vì vậy, nhu cầu thuê Dịch vụ thám tử tại khu vực này là rất cao.

Công ty thám tử Phúc Tâm là công ty thám tử tư có tiếng tại Hóc Môn, từ quá trình tiếp nhận mong muốn của khách hàng, lên phương án thu thập thông tin nhanh chóng, bảo mật thông tin an toàn, mọi thứ đều được các thám tử thỏa thuận ngay từ đầu. Các chứng cứ sẽ được cung cấp cho khách hàng với giá cả vô cùng phải chăng.

Có thể nói rằng, Phúc Tâm là một trong những công ty thám tử uy tín tại huyện Hóc Môn mà bạn đọc nên tham khảo. Với sự chuyên nghiệp và uy tín lâu năm trong ngành, các dịch vụ của công ty chắc chắn sẽ không bao giờ làm bạn thất vọng.

Thám tử Phúc Tâm
Cho thuê thám tử điều tra ở huyện Hóc Môn | Nguồn: Thám tử Phúc Tâm

Thông tin liên hệ

5. THÁM TỬ UY TÍN VNN – Công Ty Thám Tử Uy Tín tại Hóc Môn

Công ty thám tử uy tín VNN với những thành viên có kinh nghiệm nhiều năm hoạt động trong các lĩnh vực tư vấn, tham vấn, thám tử, sẵn sàng hợp tác giúp đỡ các cá nhân và các cơ quan doanh nghiệp tìm hiểu, nắm bắt rõ tất cả các thông tin, kinh tế, đời sống hôn nhân gia đình và xã hội trong nước, ngoài nước. Văn phòng thám tử tư ở Hóc Môn của VNN nhất định sẽ mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho mọi khách hàng.

CÔNG TY DỊCH VỤ THÁM TỬ UY TÍN VNN tự tin sẽ đáp ứng được mọi nhu cầu, mọi yêu cầu của mỗi khách hàng. Khách hàng đến với CÔNG TY DỊCH VỤ THÁM TỬ UY TÍN VNN, sẽ được xem như người thân trong gia đình. Đơn vị sẽ hỗ trợ bạn giải quyết mọi vấn đề khó khăn cần tháo gỡ với dịch vụ nhanh gọn, chính xác, triệt để và đa dạng. Đặc biệt công ty VNN hiện là một trong số ít Công ty Thám Tử được cấp phép hoạt động trên thị trường.

 • Dịch vụ điều tra ngoại tình và tư vấn lấy lại hạnh phúc gia đình.
 • Dịch vụ điều tra xác minh trước khi tiến đến hôn nhân
 • Dịch vụ điều tra về 1 đối tượng đang gây ảnh hưởng đến cuộc sống gia đình.
 • Dịch vụ thám tử truy tìm người bỏ trốn
 • Dịch vụ truy tìm chủ nhân số điện thoại phá rối– truy tìm biển số xe
 • Dịch vụ giám sát – bảo vệ con cái, người thân
 • Dịch vụ xét nghiệm ADN kiểm tra huyết thống
 • Dịch vụ thám tử điều tra hàng giả – hàng nhái – hàng kém chất lượng
 • Dịch vụ thám tử giúp văn phòng luật sư tìm chứng cứ
 • Dịch vụ thám tử dành cho Việt Kiều
 • Dịch vụ thám tử giám sát điều tra nhân viên trong công ty
 • Dịch vụ thám tử điều tra đối thủ cạnh tranh.
THÁM TỬ UY TÍN VNN – Công Ty Thám Tử Uy Tín tại Hóc Môn - TpHCM
THÁM TỬ UY TÍN VNN – Công Ty Thám Tử Uy Tín tại Hóc Môn – TpHCM

Đội ngũ thám tử tư VNN sẽ hỗ trợ quý khách hàng tìm hiểu, điều tra cặn kẽ các vấn đề khúc mắc để mang lại những kết quả tốt nhất với phương châm làm việc:

 • Quyền lợi khách hàng cũng như các yếu tô bảo mật luôn được đặt lên hàng đầu.
 • Chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp nhất với uy tín lâu năm trong ngành.
 • Công nghệ thám tử hiện đại, tiên tiến, được đội ngũ cập nhập liên tục.
 • Nhân sự làm việc tận tâm, nhiệt tình với khách hàng.
 • Hỗ trợ, tư vấn khách hàng 24/24, kể cả vào ngày nghỉ, ngày cuối tuần.
 • Chi phí dịch vụ hợp lý trên thị trường hiện nay.

Đội ngũ CÔNG TY DỊCH VỤ THÁM TỬ UY TÍN VNN chắc chắn sẽ mang đến cho bạn những dịch vụ tốt nhất nhờ luôn không ngừng học hỏi, trau dồi kỹ năng và kiến thức trong quá trình làm việc. Khách hàng lựa chọn Thám Tử Tư VNN đều được giải quyết các khúc mắc, vướng bận một cách nhanh chóng, triệt để và chuyên nghiệp.

Thông tin liên hệ

6. Thám tử Tận Tình – Địa chỉ thuê thám tử điều tra ở Hóc Môn

Công ty thám tử Tận Tình sẽ có các chương trình ưu đãi khách hàng cho những khách hàng mới và những khách hàng đã sử dụng dịch vụ thám tử ở Hóc Môn. Đồng thời luôn lắng nghe mọi ý kiến ​​đóng góp của khách hàng sau mỗi lần sử dụng dịch vụ để có thể nâng cao chất lượng dịch vụ ngày một tốt hơn.

Khi sử dụng dịch vụ của Công ty Thám tử ở Hóc Môn – Tận Tình, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm bảo vì mọi thông tin của mình sẽ được bảo mật hoàn toàn. Thông tin trong hồ sơ do khách hàng cung cấp hoặc do thám tử thu thập cũng được bảo mật. Ngoài ra, sau khi kết thúc hợp đồng, công ty sẽ giao lại tất cả hồ sơ cho khách hàng và không giữ lại thông tin liên quan.

Nếu khách hàng phát hiện đội ngũ thám tử cung cấp thông tin không chính xác hoặc sai lệch thì có thể phản ánh ngay với công ty. Thám Tử Tận Tình sẽ cử người đến xác minh và hoàn tiền đầy đủ nếu thông tin cung cấp không đúng sự thật. Vậy nên khách hàng có thể yên tâm sử dụng các dịch vụ được cung cấp tại đây.

Thám tử Tận Tình
Địa chỉ thuê thám tử điều tra ở Hóc Môn | Nguồn: Thám tử Tận Tình

Thông tin liên hệ

7. Thám tử Uy Long Tiến – Văn phòng thám tử tư ở huyện Hóc Môn

Thám tử Uy Long Tiến là đơn vị điều tra chuyên nghiệp, uy tín, giá rẻ tại khu vực huyện Hóc Môn. Tất cả các thám tử tư tại đây đều được tuyển chọn kỹ lưỡng và đào tạo chuyên nghiệp, hệ thống bảo mật thông tin của Uy Long Tiến cũng được chứng nhận là an toàn. Khách hàng chắc chắn sẽ vô cùng hài lòng khi lựa chọn các dịch vụ của công ty.

Công ty thám tử ở Hóc Môn là một chi nhánh của Thám tử Uy Long Tiến, được thành lập nhằm giúp khách hàng tại khu vực có thể thuận tiện hơn trong việc tìm kiếm đơn vị hỗ trợ giám sát, điều tra và tiết kiệm chi phí thuê thám tử tư.

Thám tử Uy Long Tiến đã có nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực điều tra, được nhiều khách hàng tin tưởng, đã giúp đỡ rất nhiều người giải quyết được khó khăn trong đời sống gia đình. Chính vì vậy, Thám tử Uy Long Tiến tự hào là một trong những đơn vị cung cấp các dịch vụ uy tín và chất lượng nhất tại Hóc Môn hiện nay.

Thám tử Uy Long Tiến
Văn phòng thám tử tư ở huyện Hóc Môn | Nguồn: Thám tử Uy Long Tiến

Thông tin liên hệ

8. Thám tử tư Phúc An – Dịch vụ thám tử tại Hóc Môn

9. Thám tử Thiên Minh – Công ty thám tử uy tín ở huyện Hóc Môn

10. Thám tử Hoàng Long – Văn phòng thám tử tư tại huyện Hóc Môn

Trên đây là danh sách Top 10 công ty thám tử uy tín, chuyên nghiệp ở huyện Hóc Môn được nhiều khách hàng đánh giá cao về chất lượng dịch vụ cũng như mức chi phí. Hi vọng với những thông tin được cung cấp trong bài viết của Top10uytin sẽ giúp bạn lựa chọn được văn phòng thám tử tại Hóc Môn phù hợp nhất với mong muốn của mình.

Có thể bạn quan tâm:

Câu Hỏi Thường Gặp:

Công ty thám tử nào uy tín, chuyên nghiệp ở huyện Hóc Môn?

Các công ty, văn phòng thám tử chuyên nghiệp, uy tín ở huyện Hóc Môn - TPHCM bao gồm: Thám tử Nhân Đức, Thám tử Đại Phát, Thám tử Trọng Tín, Thám tử Phúc Tâm, Thám tử VNN,...

Các công ty thám tử ở Hóc Môn được sắp xếp theo thứ tự như thế nào trong bài viết?

Các công ty thám tử trong bài viết được mình sắp xếp theo thứ tự hoàn toàn ngẫu nhiên.

Các yếu tố nào dùng để đánh giá một công ty thám tử uy tín tại huyện Hóc Môn?

Các yếu tố như: Đánh giá của khách hàng cũ, Chất lượng dịch vụ, Đội ngũ thám tử, Chi phí thuê thám tử, Giấy phép hoạt động,...