Home Giáo Dục Top 5 trung tâm luyện thi IELTS uy tín ở huyện Bình Chánh

Top 5 trung tâm luyện thi IELTS uy tín ở huyện Bình Chánh

0
Top 5 trung tâm luyện thi IELTS uy tín ở huyện Bình Chánh
Top trung tâm luyện thi IELTS uy tín ở huyện Bình Chánh

Nếu bạn đang tìm kiếm trung tâm luyện thi IELTS huyện Bình Chánh uy tín, tốt nhất thì đừng bỏ qua bài viết dưới đây nhé. Hiểu được nhu cầu học tập của nhiều bạn học viên, các đơn vị, trung tâm học IELTS cũng từ đó mà ra đời. Và để giúp bạn đọc tiết kiệm thời gian và công sức tìm hiểu, mình đã tổng hợp nên danh sách Top 5 trung tâm luyện thi IELTS uy tín ở huyện Bình Chánh. Chúc cho bạn sẽ lựa chọn được địa chỉ ôn thi phù hợp với mong muốn của mình.

Danh sách các trung tâm luyện thi IELTS tốt nhất tại Bình Chánh

1. Trung tâm Anh ngữ Golden Knowledge – Khóa học IELTS giá rẻ ở Bình Chánh

Đứng đầu tiên trong danh sách các trung tâm luyện thi IELTS huyện Bình Chánh chất lượng là Trung tâm Anh ngữ Golden Knowledge. Đơn vị hiện đã có hơn 10 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực đào tạo, giảng dạy Anh ngữ cho hàng nghìn học viên. Bên cạnh đó, Golden Knowledge còn quy tụ được đội ngũ giảng viên là người bản xứ đến từ nhiều nước khác nhau như: Mỹ, Canada, Anh, Úc,…

Bạn có thể lựa chọn một trong 3 cấp độ học tại Trung tâm Anh ngữ Golden Knowledge sao cho phù hợp với trình độ năng lực của mình. mình tin chắc rằng đây sẽ là một trong những địa chỉ luyện thi IELTS tại Bình Chánh có chất lượng giảng dạy hàng đầu hiện nay.

Golden Knowledge hiện cung cấp một số khóa học khác như:

  • Luyện thi Anh văn cho lớp 9, lớp 12
  • Anh Ngữ Thiếu Nhi
  • Anh văn Thanh Thiếu Niên
  • TOEIC
  • TOEFL iBT
  • Luyện Thi A-B-C
  • Anh Ngữ Tổng Quát
Trung tâm Anh ngữ Golden Knowledge
Địa chỉ học IELTS uy tín ở Bình Chánh | Nguồn: Trung tâm Anh ngữ Golden Knowledge

Thông tin liên hệ

2. ILA Việt Nam – Trung tâm luyện thi IELTS tốt và chất lượng tại Bình Chánh

ILA là cái tên đã quá quen thuộc với công đồng luyện thi IELTS tại Việt Nam. Bên cạnh các khóa học đào tạo, nâng cao trình độ tiếng Anh thì tại đây còn có nhiều khóa học tiếng Anh cho các doanh nghiệp. Trung tâm luyện thi IELTS huyện Bình Chánh này đã có uy tín lâu năm và chỗ đứng vững chắc trên thị trường nên bạn có thể yên tâm hoàn toàn khi theo học tại đây.

Bạn sẽ được học tập với đội ngũ giáo viên người bản xứ khi đăng ký khóa học luyện thi IELTS của ILA. Điều này sẽ giúp bạn có thể nhanh chóng cải thiện khả năng giao tiếp bằng tiếng Anh của mình. Thầy cô giáo của trung tâm không chỉ có trình độ chuyên môn cao mà còn có kinh nghiệm nhiều năm đào tạo rất nhiều học viên đạt được mục tiêu đầu ra.

Chương trình học và tài liệu luyện thi Ielts được biên soạn kỹ càng, bài bản để có thể hệ thống hóa các kiến hức cần thiết cho học viên. Tất cả các khóa học tại đây đều đã được NEAS chứng nhận đạt tiêu chuẩn quốc tế và được chia hành các cấp độ từ 3.5 – 7.0. Do đó, bạn có thể thoải mái lựa chọn khóa học ôn thi IELTS ở Bình Chánh sao cho phù hợp với khả năng của mình.

ILA Việt Nam
Trung tâm luyện thi IELTS tốt và chất lượng tại Bình Chánh | Nguồn: ILA Việt Nam

Thông tin liên hệ

3. Trung tâm Anh ngữ Việt Mỹ VATC – Địa chỉ học IELTS cấp tốc ở huyện Bình Chánh

Trung tâm luyện thi IELTS nào uy tín ở Bình Chánh? Câu trả lời đó chính là Trung tâm Anh ngữ Việt Mỹ VATC. Đơn vị đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo anh ngữ và cấp phép hoạt động bởi Sở Giáo dục và Đào tạo TPHCM. Do đó, bạn có thể hoàn toàn yên tâm với chất lượng đào tạo tại trung tâm.

Việt Mỹ hiện đang sử dụng giáo trình của NXB Oxford, Longman, Cambridge, Macmillan,…để hỗ trợ học viên đạt kết quả tốt nhất trong kỳ thi IELTS của mình. Trung tâm luyện thi IELTS huyện Bình Chánh này tổ chức các lớp học được phân thành các cấp độ khác nhau, đáp ứng được mục tiêu đầu ra của tất cả các học viên. Trong đó có cả các lớp cơ bản và các lớp mục tiêu IELTS từ 5.5 đến 7.0+.

Trung tâm Anh ngữ Việt Mỹ VATC
Địa chỉ học IELTS cấp tốc ở huyện Bình Chánh | Nguồn: Trung tâm Anh ngữ Việt Mỹ VATC

Thông tin liên hệ

4. Trung tâm Anh Ngữ Á Châu ACE – Trung tâm học IELTS chất lượng tại huyện Bình Chánh

Trung tâm Anh Ngữ Á Châu ACE được thành lập vào năm 2015 và thấu hiểu rằng ngoại ngữ chính là chìa khóa để thành công trong tương lai. Do đó, trung tâm không ngừng cố gắng cung cấp các khóa học luyện thi IELTS chất lượng để có thể đáp ứng được nhu cầu rèn luyện khả năng tiếng Anh của nhiều học viên. Cho đến nay, Anh Ngữ Á Châu ACE đã trở thành trung tâm học tập, ôn luyện được nhiều phụ huynh và học viên tin tưởng lựa chọn.

Hệ thống phòng học của trung tâm luyện thi IELTS huyện Bình Chánh này được đầu tư nhiều thiết bị hỗ trợ giảng dạy, học tập như: Cassette, máy chiếu, đầu máy DVD, tivi,… Bàn ghế cũng được sắp xếp một cách khoa học để học viên có thể học tập trong môi trường thoải mái nhất. Trên tường của phòng học còn trang trí nhiều hình ảnh thú vị, sinh động về nhiều chủ đề khác nhau để giúp học viên ghi nhớ từ vựng nhanh và hiệu quả nhất.

Trung tâm Anh Ngữ Á Châu ACE
Trung tâm học IELTS chất lượng tại huyện Bình Chánh | Nguồn: Trung tâm Anh Ngữ Á Châu ACE

Thông tin liên hệ

5. Trung tâm Galaco Education – Địa chỉ ôn thi IELTS ở Bình Chánh

Bắt đầu hoạt động từ những năm 2010 cho đến nay, Galaco Educaiton là trung tâm chuyên giảng dạy, đào tạo học sinh thi lấy các chứng chỉ tiếng Anh quốc tế. Đồng thời đây cũng chính là trung tâm luyện thi IELTS huyện Bình Chánh được rất nhiều học viên tin tưởng lựa chọn.

Đội ngũ giáo viên tại đây đều đã có chứng chỉ giảng dạy tiếng Anh quốc tế như: CELTA, TEFL, TESOL. Bên cạnh các thầy cô giáo là người nước ngoài thì cũng có một số giáo viên là người Việt kiều đã có nhiều năm làm việc, sinh sống tại các nước có tiếng mẹ đẻ là tiếng Anh (Mỹ, Úc, Anh, New Zealand, Canada, Ireland…). Vì vậy, bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi tham gia khóa học luyện thi IELTS ở Bình Chánh của trung tâm.

Trung tâm Galaco Education
Địa chỉ ôn thi IELTS ở Bình Chánh | Nguồn: Trung tâm Galaco Education

Thông tin liên hệ

Trên đây là danh sách Top 5 trung tâm luyện thi IELTS uy tín ở huyện Bình Chánh được nhiều phụ huynh, học viên tin tưởng lựa và đánh giá cao. Hy vọng những thông tin này sẽ phần nào giúp bạn lựa chọn được địa chỉ học IELTS tại Bình Chánh với mức học phí phải chăng và có thể đáp ứng được nhu cầu của bản thân.

Có thể bạn quan tâm:

Câu Hỏi Thường Gặp:

Trung tâm luyện thi IELTS huyện Bình Chánh nào tốt nhất?

Các trung tâm luyện thi IELTS uy tín, chất lượng ở Bình Chánh là: Trung tâm Anh ngữ Việt Mỹ, ILA Việt Nam, Trung tâm Anh ngữ Golden Knowledge, Trung tâm Anh Ngữ Á Châu ACE, Trung Tâm Galaco Education,....

Nên học IELTS tại trung tâm hay tự học?

Kỳ thi IELTS có bố cục bài rất khác so với với các bài thi trong trường lớp nên sẽ khiến các thí sinh bỡ ngỡ. Vì vậy bạn nên theo học ở các trung tâm để nắm được yêu cầu của bài thi, định hướng phương pháp, rèn luyện kỹ năng chuyên biệt, rút ngắn thời gian ôn tập và tăng điểm số đạt được.

Có được lựa chọn câu hỏi trong bài thi IELTS Writingkhông?

Hoàn toàn không. Đề bài sẽ có 2 câu hỏi và bạn phải trả lời cả hai câu đó.