Home Giáo Dục Top 10 trung tâm học tiếng Nga uy tín chất lượng

Top 10 trung tâm học tiếng Nga uy tín chất lượng

0
Top 10 trung tâm học tiếng Nga uy tín chất lượng
Top trung tâm học tiếng Nga uy tín tại Việt Nam

Bạn đang tìm trung tâm học tiếng Nga tốt ở Việt Nam? Ngoài tiếng mẹ đẻ, việc biết thêm một ngôn ngữ thứ 2 đặc biệt là tiếng Nga. Học tiếng Nga nó mang lại rất nhiều lợi ích cũng như cơ hội không thể kể hết, vì thế có rất nhiều trung tâm, cơ sở ngoại ngữ mở ra đáp ứng nhu cầu đó. Hãy cùng mình khám phá danh sách các trung tâm học tiếng Nga tốt và chất lượng nhất tại Việt nam dưới đây nhé.

Danh sách các trung tâm học tiếng Nga tốt và chất lượng nhất tại Việt Nam

1. Gia sư Tâm – Cơ sở học tiếng Nga uy tín dành cho

Gia sư Tâm là cái tên nổi bật trong danh sác các trung tâm học tiếng Nga chất lượng ở Sài Gòn. Không chỉ là nơi chuyên cung cấp gia sư dạy kèm tại nhà, mà còn là địa chỉ được nhiều bậc phụ huynh và học viên tìm đến.

Đơn vị cam kết các giảng viên tại đây đều được tuyển chọn nghiêm ngặt, có bằng cấp và là những người từng học tập và sinh sống tại Nga, đảm bảo chất lượng học tập của các học viên theo học.

Trung tâm học tiếng Nga – Gia sư Tâm không chỉ tiết kiệm được chi phi và thời gian cho nhiều người. Mà còn là phương pháp học tập tiếng Nga hiệu quả chỉ một thầy một trò, thời gian linh hoạt mang lại hiệu quả cao. Đây là một trong những lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn.

Gia Sư Tâm
Đơn vị dạy tiếng Nga uy tín ở Sài Gòn | Nguồn: Gia Sư Tâm

Thông tin liên hệ

2. Phuong Nam Education – Trung tâm đào tạo tiếng Nga chất lượng

Phuong Nam Education là đơn vị luôn được đánh giá là một trong các trung tâm học tiếng Nga nhận được sự tin tưởng từ nhiều học viên theo học trên địa bàn thành phố.

Hơn 11 năm thành lập và phát triển, Phuong Nam Education đã đồng hành với nhiều học viên trên chặn đường học tập và giấc mơ du học. Chi phí học tại đây cũng khá hợp lý, học viên sẽ được trải nghiệm khóa học tiếng Nga chất lượng với chi phí thấp.

Trung tâm học tiếng Nga – Phuong Nam Education còn thiết kế các khóa học một cách bài bản theo tiêu chuẩn CEFR, đảm bảo các học viên đều được trang bị và nắm vững các kiến thức đầy đủ. Cam kết tự tin lấy được các chứng chỉ TORFL, TRKI (chứng chỉ tiếng Nga).

Bạn nên chọn học tiếng Nga tại Phuong Nam Education vì?

 • Giáo viên chất lượng, 100% tốt nghiệp chuyên môn tiếng Nga và từng làm việc và sinh sống ở các nước nói tiếng Nga.
 • Được sử dụng app chuyên dụng của trung tâm để hỗ trợ cho việc học của học viên.
 • Lớp học quy mô nhỏ (tối đa 6 học viên) nhằm đảm bảo chất lượng tiếp thu kiến thức của học viên đạt mức tối ưu.
 • Có nhiều khóa học tiếng Nga phù hợp với từng đối tượng, mục tiêu của học viên như: Khóa tiếng Nga theo trình độ A1/ A2/ B1/ B2, khóa học đặc biệt (1 giảng viên – 1 học viên), khóa học chuyên ngành dầu khí.
Phuong Nam Education
Khóa học tiếng Nga online 1 kèm 1 uy tín ở Sài Gòn | Nguồn: Phuong Nam Education

Thông tin liên hệ

 3. Trung tâm ngôn ngữ quốc tế MLP – Khóa học tiếng Nga uy tín dành cho người mới bắt đầu tại Hà Nội

Trung tâm học tiếng Nga nào uy tín? Trong danh sách này, mình muốn giới thiệu đến bạn đọc Trung tâm ngôn ngữ quốc tế MLP. Đây là trung tâm tiếng Nga được nhiều học viên tin tưởng lựa chọn.

Với những phương pháp giảng dạy sinh động kết hợp các video theo từng chủ đề giúp cho việc tiếp thu của các học viên trở nên thú vị hơn và không nhàm chán. Trung tâm học tiếng Nga – MLP còn sở hữu đội ngũ giảng viên với nhiều năm kinh nghiệm, thành thạo tiếng Nga, sẵn sàng chia sẻ các bí quyết học hiệu quả nhằm giúp các học viên chạm tới giấc mơ đặt chân tới nước Nga.

MLP cung cấp các khóa học đa dạng tùy vào mục tiêu, nhu cầu của người học, như: Học tiếng Nga với giảng viên người Việt, học tiếng Nga với giảng viên bản xứ, học tiếng Nga với gia sư tại nhà, Ôn thi chứng chỉ TPKI,… Bảo đảm lựa chọn trung tâm học tiếng Nga – MLP là lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn.

Thông tin liên hệ

4. Trung tâm ngoại ngữ Viet Edu – Địa chỉ học tiếng Nga cho người mới bắt đầu ở Hà Nội

Ngoại ngữ Viet-Edutrung tâm học tiếng Nga uy tín nhận được nhiều lời khen ngợi từ các học viên trên địa bàn Hà Nội.

Bạn sẽ được trải nghiệm môi trường học tập tiện nghi với hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, khang trang. Trung tâm học tiếng Nga  – Viet Edu còn áp dụng các phương pháp giảng dạy vừa học vừa thực hành nhằm rèn luyện cho các học viên ghi nhớ kiến thức lâu và tự nhiên nhất. Viet Edu sẽ giúp bạn nâng cao khả năng phát âm chuẩn theo như người nước ngoài. Các kỹ năng nghe – nói – đọc – viết cũng sẽ được cải thiện. Đảm bảo sau khi kết thúc khóa học tại Trung tâm học tiếng Nga Viet Edu học viên sẽ nắm được nền tảng tiếng Nga vững chắc.

Ngoại ngữ Viet-Edu
Địa chỉ dạy tiếng Nga uy tín ở Hà Nội| Nguồn: Ngoại ngữ Viet-Edu

Thông tin liên hệ

5. Trung tâm tiếng Nga MosCow – Trung tâm dạy tiếng Nga chất lượng cao

Trung tâm học tiếng Nga MosCow được thành lập từ Đại Học tổng hợp quốc gia Moscow LBN. Đơn vị luôn tổ chức các khóa học tiếng Nga mỗi tuần với các lịch học linh hoạt phù hợp cho những người bận rộn.

Bên cạnh đó, Moscow còn nhận đào tạo cho cán bộ nhân viên doanh nghiệp, công ty, trung tâm xuất khẩu lao động. Trung tâm học tiếng Nga – Moscow trang bị cơ sở giảng dạy hiện đại, trang thiết bị tiện ích phục vụ học viên học tập thoải mái nhất.

Bạn nên chọn học tiếng Nga tại MosCow vì?

 • Lớp học tối đa từ 3 đến 5 học viên. Nâng cao khả năng phát âm và phản xạ ngôn ngữ của học viên.
 • Có khóa học gia sự tại nhà kèm 1 – 1 nếu học viên có nhu cầu học tiếng Nga tại nhà.
 • Ngoài các khóa học tiếng Nga chất lượng, trung tâm Moscow còn cung cấp phiên dịch viên và nhận dịch thuật cho các công ty/ doanh nghiệp/ cá nhân làm việc với các đối tác Nga, nước đông âu.
 Trung tâm tiếng Nga Moscow
Trung tâm dạy tiếng Nga cho người mới bắt đầu ở Sài Gòn | Nguồn: Trung tâm tiếng Nga Moscow

Thông tin liên hệ

6. Phân viện Puskin – Địa chỉ học tiếng Nga uy tín giá tốt ở TPHCM

Trong các trung tâm học tiếng Nga uy tín không thể không nhắc đến cái tên Phân viện Puskin. Các khóa học tiếng Nga tại viên đều đạt tiêu chuẩn quốc tế theo khung tham chiếu trình độ ngoại ngữ của Châu Âu.

Phân viện Puskin đã tổ chức nhiều cuộc thi dành riêng cho học sinh độ tuổi từ 11 đến 17 kết hợp với Trung tâm thiếu nhi Quốc tế Artek nhằm để nâng cao tinh thần hữu nghị giữa Việt Nam và Liên Ban Nga.

Trung tâm học tiếng Nga – Puskin có những khóa đào tạo sau:

 • Lớp học tiếng Nga cho thiếu nhi (trẻ em đến THPT)
 • Lớp học tiếng Nga giao tiếp
 • Lớp học tiếng Nga căn bản cho người mới bắt đầu
 • Lớp học tiếng Nga nâng cao
 • Lớp học tiếng Anh cho người lao động
 • Lớp tiếng Anh cho lưu học sinh
Phân viện Puskin
Cơ sở đào tạo tiếng Nga tốt tại Hà Nội | Nguồn: Phân viện Puskin

Thông tin liên hệ

7. Trung tâm Ngoại ngữ SaiGon Vina – Khóa học tiếng Nga giao tiếp uy tín cho người mới bắt đầu

Trung tâm học tiếng Nga SaiGon Vina là địa chỉ không còn xa lạ đối với những bạn học viên trên địa bàn TPHCM. Hội tụ đội ngũ giảng viên dày dặn kinh nghiệm, tận tâm với nghề đã giúp không ít các học viên vững bước trên chặn đường học tập của mình.

Ngoại ngữ SaiGon Vina không chỉ là trung tâm học tiếng Nga uy tín mà còn là nơi tư vấn du học cho nhiều bạn trẻ có ý định du học, đặc biệt là du học Nga. Các khóa học tại đây đều được trung tâm phân loại phù hợp với từng nhu cầu của các học viên.

Trung tâm học tiếng Nga SaiGon Vina có những khóa học sau:

 • Lớp tiếng Nga giao tiếp: Khóa học sẽ tập trung vào kỹ năng giao tiếp của học viên. Học viên sẽ được phổ cập từ vựng và các mẫu câu giao tiếp đời thường trong lúc học. Bên cạnh đó, học viên sẽ được luyện phát âm cũng như kỹ năng phản xạ nhanh với giảng viên người bản xứ. Trung tâm cam kết sau mỗi khóa học, học viên sẽ tự tin thành thạo tiếng Nga hơn.
 • Lớp học tiếng Nga văn phòng: Khóa học chuyên cung cấp các tình huống trong công việc, giao tiếp, các mẫu câu sử dụng trong văn phòng dành cho đối tượng nhân viên văn phòng hoặc những người đang có ý định làm việc tại các công ty nước ngoài/ các công ty Nga.
 • Lớp học tiếng Nga dành cho người xuất khẩu lao động: Trung tâm học tiếng Nga – SaiGon Vina chia sẻ các thông tin, kinh nghiệm phỏng vấn cho người xuất khẩu lao động. Bên cạnh đó, trung tâm còn hỗ trợ thủ tục pháp lí, chỗ ở, phương tiện di chuyển cho người ở xa.
 • Lớp học tiếng Nga dành cho thiếu nhi (dành cho trẻ từ 5 tuổi trở lên): Các học viên trẻ tuổi sẽ được rèn luyện 4 kỹ năng nghe – nói – đọc – viết giúp trẻ nâng cao sự phản xạ với ngôn ngữ. Xây dựng sự tự tin trong giao tiêp cho trẻ.
Ngoại ngữ Sài Gòn Vina
Trung tâm ngoại ngữ tiếng Nga đáng tin cậy ở Sài Gòn | Nguồn: Ngoại ngữ Sài Gòn Vina

Thông tin liên hệ

8. Trung tâm gia sư Trí Tuệ Việt – Địa chỉ dạy tiếng Nga tại nhà uy tín

Bạn đang phân vân không biết trung tâm học tiếng Nga nào ở TPHCM uy tín? Trung tâm gia sư Trí Tuệ Việt sẽ là giải pháp giải quyết mọi vấn đề dành cho bạn.

Trung tâm gia sư Trí Tuệ Việt luôn được học viên đánh giá cao bởi đội ngũ giảng viên chất lượng có năng lực. Với sự dày dặn kinh nghiệm chuyên môn của mình, đảm bảo chất lượng kiến thức truyền đạt đến học viên dễ dàng, dễ nắm bắt.

Trung tâm gia sư Trí Tuệ Việt cung cấp các khóa học sau:

 • Ôn thi chứng chỉ tiếng Nga.
 • Khóa học tiếng Nga nâng cao
 • Khóa học giao tiếp tiếng Nga
 • Gia sư kèm 1 – 1 học tiếng Nga cho người mới bắt đầu
Trung tâm gia sư Trí Tuệ Việt
Trung tâm dạy học tiếng Nga uy tín ở TPHCM | Nguồn: Trung tâm gia sư Trí Tuệ Việt

Thông tin liên hệ

 • Điện thoại: 0906 801 079
 • Email: giasuttv.tphcm@gmail.com
 • Website: giasuttv.net

9. Khoa tiếng Nga Trường Đại học Sư phạm TPHCM – Địa chỉ học tiếng Nga chất lượng tại Sài Gòn

Khoa tiếng Nga Trường Đại học Sư phạm TPHCM là một trong những trung tâm học tiếng Nga có tiếng về chất lượng và sự uy tín trong lĩnh vực đào tạo ngoại ngữ, đặc biệt là tiếng Nga.

Khoa tiếng Nga được thành lập từ năm 1978 và bắt đầu chương trình đào tạo song ngữ Nga – Anh vào năm 1992 – 1993. Sau nhiều năm hoạt động đến nay, các sinh viên, học viên khi theo học tại đây đều là tốt nghiệp bằng Cử nhân sư phạm tiếng Nga, Cử nhân ngôn ngữ Nga, Cao đẳng sư phạm tiếng Anh hoặc Cao đẳng ngôn ngữ Anh.

Vì sao bạn nên chọn học tiếng Nga tại Khoa tiếng Nga Đại học sư phạm TPHCM?

 • Đội ngũ giảng viên chất lượng, đông đảo. Đều là những tiến sĩ, thạc sĩ chuyên ngành tiếng Nga, tiếng Anh có chuyên môn cao từng sinh sống và học tập làm việc tại Nga.
 • Luôn đổi mới giáo trình giảng dạy hàng năm nhằm phục vụ cho việc nghiên cứu cũng như nhu cầu nghiên cứu của học viên được tốt hơn. Sách giáo khoa, sách tham khảo hay băng đĩa của Khoa tiếng Nga đều được bổ sung và cập nhật mới đầy đủ.
 • Thường xuyên tổ chức các cuộc thi giao lưu ngoại khóa giữa các CLB tiếng Nga và tiếng Anh nhằm tạo sân chơi cũng như củng cố kiến thức song ngữ cho học viên.
Trường Đại học Sư phạm TPHCM
Khóa học tiếng Nga chất lượng cao tại TPHCM | Nguồn: Trường Đại học Sư phạm TPHCM

Thông tin liên hệ

10. Khoa Ngữ văn Nga Trường Đại học Khoa học Xã hội & Nhân văn TPHCM – Địa chỉ học tiếng Nga chất lượng ở Sài Gòn

Khoa Ngữ văn Nga Trường Đại học Khoa học Xã hội & Nhân văn TPHCM được mệnh danh là trung tâm học tiếng Nga tốt và uy tín ở Sài Gòn được nhiều học viên theo học.

Qua nhiều năm hình thành và phát triển, khoa ngữ văn Nga đã đào tạo tiếng Nga chuyên nghiệp và đồng hành chấp cánh du học cho nhiều học viên. Ngoài ra, khoa còn thường xuyên tổ chức các khóa học tiếng Nga đa dạng, giúp sinh viên có nhiều sự lựa chọn phù hợp với bản thân.

Vì sao bạn nên chọn học tiếng Nga tại Khoa ngữ Văn Nga?

 • Học viên được tiếp thu các kiến thức chuyên ngành liên quan đến dịch thuật, thương mại, du lịch, văn học – địa lý, xã hội – văn hóa, lịch sử,… của nước Nga.
 • Được rèn luyện 4 kỹ năng Nghe, Nói, Đọc, Viết. Xây dựng sự tự tin trong giao tiếp cũng như thuyết trình. Nâng cao kỹ năng làm việc nhóm và xử lý thông tin.
 • Cam kết sau mỗi khóa học, sinh viên sẽ sử dụng thành thạo tiếng Nga trong giao tiếp, làm việc hay trong cuộc sống.
 • Tạo cơ hội việc làm ở những vị trí cao cấp như: trợ lý đối ngoại, biên dịch viên, thư ký văn phòng, phiên dịch viên hoặc biên dịch viên,…
Trường Đại học Khoa học Xã hội & Nhân văn
Địa chỉ học tiếng Nga cấp tốc uy tín ở Sài Gòn | Nguồn: Trường Đại học Khoa học Xã hội & Nhân văn

Thông tin liên hệ

Trên đây là Top 10 trung tâm học tiếng Nga uy tín chất lượng mà mình muốn giới thiệu đến bạn. Hy vọng với những thông tin bổ ích trên sẽ giúp bạn tìm ra được trung tâm học tiếng Nga uy tín chất lượng phù hợp với mục đích cũng như điều kiện tài chính của bản thân mình nhé.

Có thể bạn quan tâm:

Câu Hỏi Thường Gặp:

Những địa điểm học tiếng Nga ở TPHCM có uy tín không ?

Có các địa điểm học tiếng Nga ở trên đều là những địa chỉ uy tín mà mình đã tổng hợp và đánh giá dựa trên các tiêu chí chất lượng.

Các yếu tố nào để đánh giá địa điểm học tiếng Nga ở Việt Nam ?

Các yếu tố như vị trí, kinh nghiệm giảng dạy, các học viên sau khi học tại trung tâm xong thành công, các bài đánh giá, review của khách hàng...

Chưa học tiếng Nga bao giờ thì nên bắt đầu từ đâu?

Tiếng Nga được phân loại trình độ từ A1, A2, B1, B2, C1 và C2. Trong đó A1 là trình độ căn bản dành cho người mới bắt đầu. Nếu chưa từng học thì bạn hãy bắt đầu từ trình độ A1 nhé. Ngoài ra tùy vào nhu cầu và quỹ thời gian của mình, bạn có thể chọn lớp học tiếng Nga cấp tốc nếu cần thiết.