Home Giáo Dục Top 15 trung tâm dạy tiếng Đức giá tốt và chất lượng tại TPHCM

Top 15 trung tâm dạy tiếng Đức giá tốt và chất lượng tại TPHCM

0
Top 15 trung tâm dạy tiếng Đức giá tốt và chất lượng tại TPHCM
Top trung tâm dạy tiếng Đức giá tốt và chất lượng tại TPHCM

Bạn đang tìm kiếm trung tâm dạy tiếng Đức uy tín chất lượng nhất ở TPHCM? Ngày nay, tiếng Đức đang trở thành xu hướng của đông đảo bạn trẻ Việt Nam. Mặc dù ngôn ngữ này rất khó nhằn hơn cả tiếng Anh, nhưng vì nguyện vọng du học tại Đức nhiều trung tâm dạy tiếng Đức mở ra nhằm đáp ứng nhu cầu đó. Vì vậy, bạn đọc hãy tham khảo bài viết Top15 trung tâm dạy tiếng Đức giá tốt và chất lượng tại TPHCM mà mình đã tổng hợp ngày hôm nay để biết thêm các thông tin cần thiết trước khi theo học tại trung tâm nào đó nhé!

Danh sách các trung tâm dạy tiếng Đức chất lượng và uy tín ở Sài Gòn

1. Viện Goethe – Trung tâm dạy tiếng Đức uy tín giá tốt tại TPHCM

Viện Goethe là một trong những trung tâm dạy tiếng Đức có tiếng tăm lâu đời được nhiều học viên đánh giá cao về chất lượng giảng dạy. Trung tâm không chỉ là nơi giảng dạy mà còn là địa điểm tổ chức thi cấp chứng chỉ Goethe – đây là một chứng chỉ tiếng Đức nhằm đánh giá trình độ của các học viên từ căn bản A1 đến nâng cao C2.

Trung tâm dạy tiếng Đức Goethe tuyển chọn đội ngũ giảng viên, nhân sự rất nghiêm ngặt nhằm đảm bảo chất lượng giáo dục tốt nhất cho học viên.

Với hình thức giảng dạy 100% tiếng Đức, học viên sẽ được luyện phản xạ với ngôn ngữ, khả năng phát âm cũng như xây dựng sự tự tin trong giao tiếp bằng tiếng Đức. Đây cũng là một trong những điểm mạnh của trung tâm.

Viện Goethe
Trung tâm dạy tiếng Đức uy tín tại TPHCM | Nguồn: Viện Goethe

Thông tin liên hệ

2. Lớp học tiếng Đức – Holagi – Trung tâm tiếng Đức chất lượng tại Sài Gòn

Bạn đang tìm trung tâm dạy tiếng Đức chất lượng tại Sài Gòn? Lớp học tiếng Đức – Holagi là một trong những địa chỉ dạy tiếng Đức uy tín đã giúp không ít các học viên lấy được chứng chỉ tiếng Đức quan trọng như A 2, B1, chứng chỉ tiếng Đức TELC,…

Thành lập và hoạt động từ năm 2008, Holagi đã đồng hành cũng nhiều học viên trong giấc mơ du học Đức. Không chỉ tư vấn du học, trung tâm còn cung cấp các khóa học ngôn ngữ nhằm rèn luyện sự thành thục khi sử dụng tiếng Đức trong giao tiếp, học tập và công việc.

Trung tâm dạy tiếng Đức – Holagi cung cấp mô hình lớp học nhỏ chỉ dao động từ 2 – 5 học viên mỗi lớp. Đảm bảo việc tiếp thu kiến thức ở mức cao nhất. Đội ngũ giáo viên giảng dạy của trung tâm đều là những người từng sinh sống và học tập làm việc tại Đức. Với bề dày kinh nghiệm sống cao, am hiểu văn hóa Châu Âu có thể dễ dàng chia sẻ cũng như giúp học viên t

Lớp học tiếng Đức Holagi
Cơ sở học tiếng Đức uy tín ở Sài Gòn | Nguồn: Lớp học tiếng Đức Holagi

Thông tin liên hệ

3. Tiếng Đức Rubin – Địa chỉ lớp học tiếng Đức ở TPHCM

Tiếng Đức hiện nay đang là ngoại ngữ phổ biến tại Việt Nam, nhiều trung tâm dạy tiếng Đức mọc lên nhanh chóng. Tiếng Đức Rubin là một trong các cơ sở dạy tiếng Đức lý tưởng được nhiều phụ huynh cũng như học viên yêu thích.

Toàn bộ khóa học tại Rubin đều áp dụng phương pháp dạy học tân tiến, đội ngũ giảng viên thân thiện năng động luôn tạo bầu không khí lớp học sôi nổi mang lại sự thoải mái cho học viên.

Trung tâm dạy tiếng Đức uy tín tại TPHCM – Rubin luôn khai giảng các lớp học từ trình độ A1 đến B2, các lớp luyện thi chứng chỉ cấp tốc, các lớp tiếng Đức dành cho trẻ em, các lớp luyện giao tiếp tiếng Đức,… Các bạn có thể tham khảo thêm các lịch khai giảng khác của Trung tâm tiếng Đức Rubin trên website được đính kèm dưới đây để đăng ký lịch học.

Trung tâm tiếng Đức Rubin
Đơn vị học tiếng Đức chất lượng ở TPHCM | Nguồn: Trung tâm tiếng Đức Rubin

Thông tin liên hệ

3. Trung tâm tiếng Đức Café Deutsch – Trung tâm dạy tiếng Đức ở Sài Gòn

Trung tâm dạy tiếng Đức Cafè Deautsch từ lâu đã là trung tâm nổi tiếng giảng dạy về tiếng Đức được sáng lập bởi Hồ Trung Dũng và Henning Hilbert. Với mục tiêu đáp ứng nhu cầu học tiếng Đức ngày tăng cao tại Sài Gòn, trung tâm luôn cung cấp những khóa học chất lượng từ trình độ A1 đến C1.

Trung tâm dạy tiếng Đức – Cafè Deautsch tuân theo khung tham chiếu trình độ ngôn ngữ của Châu Âu (GER), các khóa học đều được lên kế hoạch rõ ràng và bám sát thực tế.

Đối với những học viên có nguyện vọng du học Đức, Cafè Deautsch luôn hỗ trợ hết mình về các kinh nghiệm sống, văn hóa Châu Âu cũng như giáo trình giảng dạy luôn được cập nhật liên tục nhằm rèn luyện các kỹ năng của học viên.

Cafè Deautsch
Học tiếng Đức giá tốt tại TPHCM | Nguồn: Cafè Deautsch

Thông tin liên hệ

4. DF – Cơ sở dạy học tiếng Đức tại TPHCM giá tốt

Thành lập vào năm 2017, trung tâm dạy tiếng Đức DF đã đồng hành cùng nhiều học viên trong nguyện vọng du học tại đất nước được mệnh danh là “đất nước của những tòa lâu đài”.

Với kinh nghiệm 5 năm trong lĩnh vực giảng dạy, DFtrung tâm dạy tiếng Đức tại TPHCM hội tụ đông đảo các giảng viên, cực học sinh Đức từng sinh sống và học tập, làm việc tại Đức.

Với sứ mệnh phổ cập tiếng Đức đến với mọi người, DF không ngừng nổ lực để cải thiện chất lượng giáo dục, trở thành cầu nối giúp các bạn trẻ tiếp bước chạm vào giấc mơ du học của bản thân. Bên cạnh đó, trung tâm còn tổ chức một số buổi học miễn phí để mọi người tìm hiểu và khám phá về tiếng Đức trước khi đăng ký. mình tin rằng, trung tâm dạy tiếng Đức – DF sẽ là lựa chọn tuyệt vời không khiến bạn thất vọng đâu.

Học tiếng Đức cùng DF
Trung tâm học tiếng Đức uy tín tại Sài Gòn | Nguồn: Học tiếng Đức cùng DFs

Thông tin liên hệ

5. Trung tâm ngoại ngữ Đông Dương – Địa chỉ dạy học tiếng Đức ở Sài Gòn

Trung tâm ngoại ngữ Đông Dương mệnh danh là một trong những trung tâm dạy tiếng Đức uy tín được ví như chiếc cầu nối vững chắc đưa các bạn học viên đến với giấc mộng đặt chân đến Đức.

Trung tâm dạy tiếng Đức – Ngoại ngữ Đông Dương cung cấp các khóa học từ căn bản đến nâng cao, các giáo trình luôn cập nhật mới nhằm đáp ứng đủ các kiến thức khi học viên đi thi lấy chứng chỉ.

Khi đến học tại Ngoại ngữ Đông Dương các học viên sẽ được học cùng với các giảng viên bản ngữ để rèn luyện khả năng phát âm và xây dựng sự tự tin trong giao tiếp. Bên cạnh đó, giảng viên Việt Nam sẽ hỗ trợ giải đáp các thắc mắc câu hỏi cũng như giúp học viên nắm vững thêm kiến thức.

Để trở thành một trong những trung tâm dạy tiếng Đức chất lượng tại TPHCM, Ngoại ngữ Đông Đương đẫ xây dựng cơ sở vật chất hiện đại, trang thiết bị đầy đủ để hỗ trợ cho việc học của học viên tốt hơn. Với phương pháp nhóm học nhỏ, chỉ số chưa quá 15 người sẽ giúp chất lượng tiếp thu kiến thức của học viên tốt hơn. Đảm bảo khi đăng ký học tại trung tâm bạn sẽ không khỏi với mọi bất ngờ trung tâm mang lại.

Ngoại ngữ Đông Dương
Cơ sở dạy học tiếng Đức uy tín TPHCM | Nguồn: Ngoại ngữ Đông Dương

Thông tin liên hệ

6. Trung tâm dạy tiếng Đức HaLLO – Cơ sở học tiếng Đức giá tốt ở TPHCM

HALLO là trung tâm dạy tiếng Đức chuyên cung cấp các lớp học ngoại ngữ chất lượng với số lượng học viên từ 2 – 5 người. Các phương pháp giảng dạy tại trung tâm đều được áp dụng một cách khoa học, logic, xây dựng nền tảng ngoại ngữ từ căn bản đến nâng cao giúp học viên theo kịp lộ trình.

Hệ thống cơ sở vật chất tại HALLO đều được trang bị hiện đại, phòng ốc khang trang tạo không khí học thoải mái cho các học viên trong quá trình học.

Trung tâm dạy tiếng Đức – HALLO tuyển chọn đội ngũ giáo viên tài giỏi và từng có thời gian sinh sống và học tập tại Đức nên sẽ dễ dàng chia sẻ các kiến thức, văn hóa và cuộc sống về Châu Âu. Điều này giúp trang bị cho các học viên có dự tính du học sự tự tin cũng như không phải bở ngỡ khi đặt chân đến Đức.

HALLO Education
Trung tâm dạy học tiếng Đức chất lượng ở TPHCM | Nguồn: HALLO Education

Thông tin liên hệ

7. Trung tâm Chuyên ngữ Đức (Germancenter) – Trung tâm chuyên dạy tiếng Đức ở Sài Gòn

Trung tâm dạy tiếng Đức – Chuyên Ngữ Đức (Germancenter) là trung tâm được Sở Giáo Dục Và Đào Tạo cấp giấy phép hoạt động trong lĩnh vực giảng dạy tiếng Đức.

Nhờ vào sự nổ lực không ngừng nghỉ, trung tâm Germancenter liên tiếp được khen thưởng ba năm liên tục. Được nhiều học viên đánh giá là trung tâm dạy tiếng Đức chất lượng trên địa bàn TPHCM.

Hệ thống cơ sở hạ tầng vật chất khang trang, đội ngũ giảng viên chất lượng cùng với giáo trình học bám sát vào khung tham chiếu chuẩn Châu Âu. Đảm bảo sau khóa học,học viên sẽ tự tin trong giao tiếp tiếng Đức.

Germancenter
Địa chỉ dạy tiếng Đức chât lượng tốt | Nguồn: Germancenter

Thông tin liên hệ

8. Trung tâm tiếng Đức IECS – Địa chỉ học tiếng Đức uy tín ở TPHCM

IECS là một trong các trung tâm dạy tiếng Đức uy tín tại Sài Gòn thành lập từ năm 2018 và nhận nhiều phản hồi tích cực từ các học viên từng học hoặc đang theo học tại đây.

Trung tâm luôn khai giảng các lớp học tiếng Đức từ cơ bản đến nâng cao. Học viên khi đăng ký lớp học tại trung tâm dạy tiếng Đức – IECS sẽ được học với giáo viên bản ngữ và với giáo viên người Việt Nam. Đội ngũ giảng viên tại IECS đều được tuyển chọn là các du học sinh ngành ngôn ngữ Đức, đã từng sinh sống và làm việc tại Đức. Đảm bảo độ thành thạo ngôn ngữ cao sẽ chia sẻ các kinh nghiệm sống và các văn hóa ở nước Đức đến học viên.

Trung tâm dạy tiếng Đức IECS với lộ trình đào tạo tập trung ôn luyện cả 4 kỹ nẵng, rèn luyện sự phản xạ nhanh khi nói và được mở rộng vốn từ vựng. Với chỉ số lớp học tối đa 10 học viên, trung tâm cam kết sau khóa học, học viên sẽ có thể tự tin khi giao tiếp bằng tiếng Đức, các kỹ năng nghe – đọc – viết cũng sẽ được rèn luyện thành thạo.

Trung tâm dạy tiếng Đức IECS
Trung tâm học tiếng Đức uy tín ở TPHCM | Nguồn: Trung tâm dạy tiếng Đức IECS

Thông tin liên hệ

9. Khoa ngữ văn Đức – Trường ĐH Khoa học Xã hội & Nhân văn – Cơ sở giáo dục đào tạo tiếng Đức uy tín

Khoa ngữ văn Đức của trường Đại học Khoa học Xã hội & Nhân văn là một trong những trung tâm dạy tiếng Đức uy tín đầu tiên tại Việt Nam.

Hầu hết các giảng viên trẻ của Khoa ngữ văn Đức đa phần là những người trẻ tuổi, tài năng và đều là những người đã sinh sống và được đào tạo tại Đức. Vì vậy, trung tâm dạy tiếng Đức – Khoa ngữ văn Đức cam kết chất lượng giảng dạy đáp ứng được nhu cầu của học viên.

Điểm mạnh:

 • Là một trong các trung tâm dạy tiếng Đức tại TPHCM có giáo trình học bám sát đề thi.
 • Khoa ngữ văn Đức còn là địa điểm tổ chức kỳ thi OSD (Chứng chỉ tiếng Đức của Áo)
 • Các khóa học tại đây được phân loại rõ ràng từ căn bản cho người mới bắt đầu cho đến nâng cao.
 • Nhóm đội ngũ nhân viên thâm niên, nhiều kiến thức chuyên sâu và khả năng sư phạm giỏi.

Nhược điểm:

 • Lớp học đông. Giáo viên khó chú ý hết được các học viên.
 • Không có khóa học cấp tốc như các trung tâm khác.
 • Địa chỉ xa, không tiện đi lại cho các bạn ở các khu vực khác.
Khoa ngữ văn Đức
Địa điểm dạy tiếng Đức uy tín ở Sài Gòn | Nguồn: Khoa ngữ văn Đức

Thông tin liên hệ

10. Trung tâm CMMB Vietnam – Địa chỉ đào tạo tiếng Đức chất lượng cao ở Sài Gòn

Bạn đang tìm kiếm trung tâm dạy tiếng Đức chất lượng giá tốt tại TPHCM? CMMB Việt Nam là lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn. Được biết đến là một tổ chức phi chính phủ có 25 năm kinh nghiệm chuyên về đào tạo trong lĩnh vực y sinh học và hợp tác quốc tế. Đào tạo tiếng Đức chỉ nằm trong chuỗi các chương trình hợp tác của CMMB.

Mặc dù chỉ là đơn vị cung cấp nhân sự Việt Nam cho các chương trình học tập và làm việc tại Đức, không trực thuộc 1 trường Đại học hay viện ngôn ngữ nào. Nhưng CMMB Việt Nam đã xây dựng được danh tiếng của mình trong lĩnh vực đào tạo tiếng Đức.

Trung tâm dạy tiếng Đức – CMMB cam kết 95% các học viên đều sẽ thi đỗ các chứng chỉ B2, B1 và lấy được cả chứng chỉ Goethe với những điểm số ấn tượng chỉ sau khi học tại đây. Hơn thế nữa, CMMB còn có những khóa học luyện thi dành cho người mới bắt đầu, người mất gốc. Không chỉ nhận được những lời khen ngời từ các cơ sở đào tạo và làm việc tại Đức, mà học phí và chất lượng đào tạo tại đây cũng được nhiều học viên đánh giá phù hợp.

CMMB Việt Nam
Nơi đào tạo tiếng Đức chất lượng giá tốt ở TPHCM | Nguồn: CMMB Việt Nam

Thông tin liên hệ

11. Phuong Nam Education – Trung tâm dạy học tiếng Đức uy tín

Phuong Nam Education là trung tâm dạy tiếng Đức và tư vấn du học Đức. Với hơn 10 năm hình thành và phát triển đến nay, Phuong Nam Education luôn đặt chất lượng đào tạo và dịch vụ lên hàng đầu.

Trung tâm dạy tiếng Đức Phuong Nam Education hội tụ đội ngũ giảng viên có trình độ chuyên môn cao, kỹ năng sư phạm tốt. Đảm bảo các học viên sẽ được truyền đạt các kiến thức rõ ràng dễ tiếp thu. Ngoài ra, kết hợp với phương pháp giảng dạy hiện đại, các khóa học cải tiến và mô hình lớp học đa dạng, giúp cho việc học tiếng Đức ngày càng dễ dàng.

Các khóa học tại Phuong Nam Education được chia thành 2 hình thức học (học online và offline). Bên cạnh đó, bạn có thể lựa chọn các khóa học được phân loại tùy theo nhu cầu, như: Khóa học theo trình độ A1, A2, B1, B2 (theo khung chuẩn Châu Âu), Khóa học luyện thi với đa dạng trình độ (từ A1 đến B2 và TestDaf), Các khóa học đặc biệt thiết kế riêng cho từng mục đích học viên (du học, giao tiếp, định cư,…),…

Học tiếng Đức tại Phuon Nam Education có những ưu điểm sau:

 • Cam kết tỷ lệ thi đậu cao. Nếu không, trung tâm sẽ hỗ trợ chi phí học lại cho học viên.
 • Được học với giáo viên bản ngữ, rèn luyện được phát âm chuẩn và phản xạ khi sử dụng tiếng Đức.
 • Trung tâm cung cấp các khung giờ để phụ đạo cho học viên nhằm tăng cường rèn luyện tiếng Đức hiệu quả.
 • Sỉ số lớp ít, tối đa 10 học viên
 • Ngoài ra, học viên còn được bảo lưu khóa học nếu có công việc bận đột xuất.
Phuong Nam Education
Đơn vị đào tạo tiếng Đức chất lượng ở TPHCM | Nguồn: Phuong Nam Education

Thông tin liên hệ

12. CHD Education – Trung tâm dạy tiếng Đức ở TPHCM uy tín và chất lượng

13. Nhân Tâm – Học tiếng Đức giá tốt ở Sài Gòn

 • Địa chỉ: Số 3 Cù Lao, Quận Phú Nhuận, TP HCM
 • Điện thoại: 028 2213 0899 – 0973 564 242
 • Email: info@tiengducnhantam.edu.vn
 • Fanpage: https://www.facebook.com/tiengducnhantam/
 • Website: www.tiengducnhantam.edu.vn

14. Aupair Việt Nam – Cơ sở đào tạo tiếng Đức chất lượng

15. AMEC – Trung tâm đào tạo tiếng Đức uy tín nổi tiếng tại TPHCM

Trên đây là Top 15 trung tâm dạy tiếng Đức giá tốt và chất lượng tại TPHCM đã được mình tổng hợp thông tin đến bạn đọc. Các trung tâm này đều được các học viên đã và đang theo học đánh giá chất lượng và mức độ uy tín cao. Nhiều học viên sau khi học đã đạt được nguyện vọng du học của mình. Hy vọng với những thông tin từ bài viết sẽ giúp bạn chọn lựa được trung tâm dạy tiếng Đức đáng tin cậy đồng hành cùng mình trong chặn đường chinh phục giấc mơ đặt chân đến “đất nước của những tòa lâu đài” này nhé.

Có thể bạn quan tâm:

Câu Hỏi Thường Gặp:

Các trung tâm dạy tiếng Đức ở TPHCM có uy tín không ?

Các trung tâm dạy tiếng Đứcmà mình đã liệt ở trên đều là các trung tâm uy tín được nhiều học viên đang theo học đánh giá cao. Ngoài ra còn có các trung tâm dạy tiếng Đức uy tín khác, như: Trung tâm tiếng Đức ASG Việt Nam, Trung tâm hợp tác KHKT Việt Đức, Trung tâm tiếng Đức German-Link,...

Các yếu tố nào để đánh giá trung tâm dạy học tiếng Đức ở TPHCM?

Có 5 tiêu chí theo mình đánh giá, chọn lựa là: Trình độ giảng viên, Học phí của các khóa học, Giáo trình học, Cơ sở vật chất và chính sách hỗ trợ,...

Thi TestAS là gì?

TestAS là một bài kiểm tra để đánh giá khả năng học Đại học của Sinh viên nước ngoài tại Đức. Qua kết quả của TestAS, Sinh viên nước ngoài có thể đánh giá vị trí của mình so với các Sinh viên (nước ngoài) khác. Các Trường Đại học Đức có thể sử dụng kết quả của TestAS để ưu tiên xét tuyển