Home Giáo Dục Top 10 địa chỉ học tesol uy tín, chất lượng nhất ở TPHCM

Top 10 địa chỉ học tesol uy tín, chất lượng nhất ở TPHCM

0
Top 10 địa chỉ học tesol uy tín, chất lượng nhất ở TPHCM

Ở TP.HCM thì nên học Tesol ở đâu tốt nhất? Nếu bạn quan tâm đến ngôn ngữ tiếng Anh, bạn có thể tự hỏi về điều này ngay bây giờ. Tiếng Anh là ngôn ngữ được sử dụng phổ biến nhất trên thế giới vì nó được đa số mọi người sử dụng. Đối với sự nghiệp tại các công ty đa quốc gia và các công ty liên doanh, bài kiểm tra tiếng Anh càng trở nên quan trọng hơn.

Do đó, việc biết và dạy tiếng Anh ngày càng trở nên quan trọng hơn. Vì vậy, để làm giáo viên tiếng Anh, bạn cần có chứng chỉ Tesol. Để phục vụ cho việc hướng dẫn các bạn, mình xin bật mí với các bạn những cơ sở học tesol uy tín hàng đầu hiện nay tại TP.HCM.

Top 10 địa chỉ học tesol uy tín, chất lượng nhất TPHCM

1. Học Tesol ở Đại học sư phạm TPHCM

Bạn có thể học cách hướng dẫn tiếng Anh cho học viên ở mọi lứa tuổi và mọi thành phần bằng cách tham gia khóa học TKT- TESOL. Học sinh sẽ tham gia khóa học này để sẵn sàng cho Bài kiểm tra Kiến thức Giảng dạy Quốc tế (TKT) của Đại học Cambridge và học cách để trở thành giảng viên tự tin trong lớp học.

Tại sao nên đăng ký học chương trình TKT – học TESOL uy tín tại Trung tâm Ngoại ngữ – Đại học Sư phạm TP.HCM (Chi nhánh 3)?

 • Tất cả giáo viên hướng dẫn đều có bằng Tiến sĩ hoặc Thạc sĩ tốt nghiệp từ các trường đại học trong nước hoặc quốc tế. Họ có nhiều kinh nghiệm và đã giảng dạy TESOL tại Khoa Tiếng Anh, Trường ĐH Sư phạm TPHCM, trong số các trường uy tín khác.
 • Dưới sự hướng dẫn của giáo viên, học sinh dành cả ngày trong lớp để học và sử dụng tiếng Anh.
 • Học phí thấp và tiện nghi phòng học hiện đại để thực hành giảng dạy chỉ là một số ưu điểm của địa điểm học Tesol uy tín ở TPHCM này.

Thông tin chi tiết liên quan:

 • Lịch học ba buổi một tuần: 2-4-6 hoặc 3-5-7 (8h-11h15) vào buổi sáng và 2-4-6 hoặc 3-5-7 vào buổi tối (17h45-21h).
 • Mức đầu vào: Sinh viên phải đáp ứng trình độ tiếng Anh B1 của Khung Tham chiếu Chung Châu Âu để đăng ký học (không cần nộp chứng chỉ).

Nội dung dạy tại trung tâm:

 • Học lý thuyết và kỹ thuật giảng dạy (30 giờ)
 • Thực hành và cấu phần ngôn ngữ giảng dạy (30 tiết)
 • Dạy kỹ năng giao tiếp trong lớp học tesol uy tín này và kỹ năng ngôn ngữ (30 giờ)
 • Thực hành giảng dạy (30 giờ)

Chứng chỉ: Trường Đại học Sư phạm đã cấp chứng chỉ về “Phương pháp giảng dạy tiếng Anh”.

Học Tesol ở Đại học Sư phạm TPHCM
Học Tesol ở Đại học Sư phạm TPHCM

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: CN3 – Trung tâm ngoại ngữ Đại học Sư phạm TPHCM 223 Nguyễn Tri Phương, P9, Q5, TPHCM (Trường THPT Quang Trung – Nguyễn Huệ)
 • Điện thoại: 0886009620 (zalo trung tâm) – 0921010081 (Ms.Hương) – 0933891926 (Ms.Thương)
 • Email: chinhanh3dhsp@gmail.com

2. Nên học Tesol ở đâu tốt nhất – Trung tâm Brithsh Council

Trung tâm Anh ngữ British Council là nơi bạn có thể học Tesol uy tín nhất tại TP.HCM nếu bạn đang băn khoăn không biết nên đến đâu. Trung tâm cung cấp các lớp học tiếng Anh đa dạng, từ sơ cấp đến nâng cao, cũng như các chương trình dành cho giáo viên tiếng Anh. Học viên xếp hạng cơ sở đây là trung tâm học Tesol chất lượng hàng đầu tại TPHCM.

Tất cả sinh viên học tesol ở British Council đều được tiếp cận với các chương trình đào tạo hàng đầu, tiết kiệm chi phí. Trước khi bạn chọn khóa học tốt nhất cho mình, một đội ngũ chuyên gia sẽ đánh giá và kiểm tra trình độ của bạn. Do đó, sinh viên có thể tiết kiệm được một khoản thời gian và tiền bạc khá lớn.

Trung tâm Anh ngữ British Council luôn tận tâm mang đến cho sinh viên một môi trường thư giãn để học tập. Các giảng viên của Hội đồng Anh có trình độ đào tạo chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm và tận tâm với công việc của họ.

Sau khi hoàn thành chương trình học Tesol uy tín ở British Council TP.HCM, học viên sẽ hoàn toàn đủ điều kiện để giảng dạy tiếng Anh như ngôn ngữ thứ hai. Sau khi hoàn thành chương trình giáo dục của mình, tất cả sinh viên tốt nghiệp đều trở thành những giảng viên có kỹ năng và trình độ cao, nâng cao đáng kể tiêu chuẩn giảng dạy trên toàn quốc.

Chương trình Tesol của Hội đồng Anh:

 • Học Tesol English
 • Tiếng Anh Tiểu học
 • Tiếng Anh cho Người lớn
 • Đào tạo tiếng Anh trực tuyến
 • Tiếng Anh luyện kỳ thi IELTS
 • Tiếng Anh ở trường trung học cơ sở (lớp 6-9)
 • Tiếng Anh ở trường trung học phổ thông (lớp 10–12)
Học Tesol ở British Council chất lượng tốt nhất
Học Tesol uy tín ở British Council và chất lượng tốt nhất

Thông tin liên hệ

3. Khóa học TESOL uy tín – Trung tâm Tesol Simple English

Nếu bạn đang bối rối về việc nên học Tesol ở đâu tốt nhất tại TPHCM? Bạn nên đến với Trung tâm tiếng Anh Tesol Simple. Nhà cung cấp khóa học Tesol nổi tiếng nhất trên toàn thế giới là TSE. Chương trình đào tạo giáo viên tiếng Anh tại Tesol Simple English được thiết kế chuyên nghiệp và khoa học.

Ngoài ra, Trung tâm Học liệu Tesol tại Tp.HCM đã tập hợp một nhóm các giảng viên rất giỏi và có kiến thức, luôn cam kết mang đến cho học viên sự hỗ trợ tốt nhất hiện có. Chương trình học Tesol uy tín tại Trung tâm Anh ngữ Tesol Simple sẽ chuẩn bị cho học viên giảng dạy tiếng Anh như ngôn ngữ thứ hai (ESL) một cách hiệu quả và trang bị cho họ nhiều kỹ năng thực tế hơn.

Chương trình học Tesol tại TPHCM của trung tâm được thành lập dựa trên các kỹ thuật dạy và học hiện đại trên toàn cầu, đảm bảo rằng sinh viên tốt nghiệp có trình độ kiến thức được thừa nhận trên toàn cầu. Mỗi buổi tập đều có thời gian thực hành chiếm ít nhất 70% thời gian.

Các khóa học cũng mang đến cho sinh viên cơ hội giao lưu với nhau theo cách khuyến khích sự nhiệt tình của họ đối với lĩnh vực giảng dạy tiếng Anh như ngôn ngữ thứ hai. Sau đây là một số khóa học bạn có thể tham gia để học Tesol uy tín tại Trung tâm Tesol Simple English:

 • Tesol Sunday: Dành cho sinh viên chưa dạy tiếng Anh hoặc chỉ mới học trong một khoảng thời gian ngắn.
 • Tesol Intense: dành cho những người tìm kiếm chứng chỉ Tesol đã dạy tiếng Anh lâu hơn sáu tháng.
Nơi học tesol tốt nhất ở tphcm
Nơi học tesol tốt nhất ở tphcm

Thông tin liên hệ

4. Khóa học tesol tốt nhất – Trung tâm Anh Ngữ Việt Mỹ VASS

Một trong những địa chỉ hàng đầu để tham gia các lớp học Tesol tại Thành phố Hồ Chí Minh là Trung tâm Anh ngữ Việt Mỹ VASS. Đối với các giảng viên dạy tiếng Anh ở các quốc gia nơi ngôn ngữ này được sử dụng rộng rãi, Tesol là chứng chỉ được chấp nhận rộng rãi.

Sau khi hoàn thành kỳ thi tiêu chuẩn quốc tế thứ hai, học viên kết thúc khóa học sẽ được cấp chứng chỉ Tesol tiêu chuẩn quốc tế. Bạn sẽ học mọi thứ bạn cần biết trong khóa học này để đưa ra hướng dẫn hiệu quả nhất có thể. Chương trình học tesol uy tín do Trung tâm Anh ngữ Việt Mỹ VASS cung cấp tuân theo các tiêu chuẩn quốc tế và trang bị cho học viên những kiến thức thiết thực và quan trọng.

Bởi vì họ là những giảng viên dày dặn kinh nghiệm, họ có thể truyền đạt kiến thức của họ một cách hiệu quả cho học viên, những người sẽ thu được từ điều này. Kết quả là sinh viên sẽ có kỹ năng kỹ thuật và sư phạm tốt hơn.

Các khóa học tại VASS:

 • Khóa học Tesol
 • Tiếng anh mầm non
 • Tiếng anh Tiểu học
 • Tiếng anh THCS
 • Tiếng anh THPT
Học tesol uy tín nhất ở tphcm
Học tesol uy tín nhất ở tphcm

Thông tin liên hệ

5. Trung tâm Anh ngữ Talent – Nên học tesol ở đâu chất lượng nhất

Theo đánh giá của Top10uytin, một trong những địa chỉ học tesol tại TP.HCM chính là Trung tâm Anh ngữ Talent. Trung tâm cung cấp các buổi học tesol uy tín tại TP.HCM cho học viên ở mọi lứa tuổi và trình độ kinh tế xã hội.

Bạn sẽ được phỏng vấn và trải qua một loạt các bài kiểm tra trước khi chọn chương trình phù hợp nhất với bạn tại Talent. Kết quả tốt nhất từ chiến lược này là những gì sinh viên Tesol có thể dự đoán. Sinh viên cũng tiết kiệm thời gian và tiền bạc nhờ nó.

Tất cả các giảng viên tại Trung tâm Anh ngữ Tài năng đều có nhiều kiến thức chuyên sâu về ngành và được đào tạo. Học sinh sẽ được cung cấp thông tin và khả năng cần thiết để giảng dạy ở mọi cấp độ. Các khóa học Tesol uy tín do Trung tâm Anh ngữ Talent cung cấp sẽ chuẩn bị cho bạn tham gia lớp học như một giáo viên thực thụ.

Tại trung tâm Anh Ngữ Talent có các khóa học như sau:

 • Khóa Tesol Diploma
 • Khóa tesol In Class
 • Khóa tesol Ameracan
 • Luyện thi Ielts – Toefl
 • Tiếng anh giao tiếp
Tesol học phí rẻ, uy tín nhất tại HCM
Tesol học phí rẻ, uy tín nhất tại HCM

Thông tin liên hệ

6. Trường Đại học Khoa học Xã hội và nhân văn

Trường ĐH Khoa học Xã hội & Nhân văn thuộc Đại học Quốc gia TP Hồ Chí Minh ghi danh chương trình cấp chứng chỉ “Dạy tiếng Anh cho người nói các ngôn ngữ khác (TESOL)” do Đại học Bang Arizona (ASU), Hoa Kỳ tổ chức.

Cả hai bên đều nhận được chứng chỉ như nhau trong chương trình đào tạo kết hợp do Đại học Bang Arizona và Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn thuộc – Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh thực hiện.

Ban đầu, khóa học Tesol uy tín tại TPHCM có chương trình đào tạo kéo dài và cấp bằng đại học, nhưng chương trình giảng dạy tận dụng nguồn tài nguyên giảng dạy tiếng Anh khổng lồ mà đội ngũ giảng dạy đã tích lũy được trong hơn 50 năm qua. có kinh nghiệm.

Sự thành công của học viên sau khi hoàn thành khóa học cũng là một chỉ số đánh giá hiệu quả của chương trình TESOL này tại TPHCM. Nghiên cứu gần đây từ ASU cho thấy:

 • 49% những người được khảo sát đã có việc làm mới trong lĩnh vực giảng dạy tiếng Anh.
 • 50% sinh viên thu được lợi nhuận thực tế từ khóa học.
 • 25% học sinh được tăng lương hoặc thăng chức do nhận được chứng chỉ.

Các chiến lược giảng dạy linh hoạt, hiệu quả:

Sinh viên có thể tham gia trực tuyến bảy khóa học lý thuyết bằng cổng thông tin do ASU quản lý và cung cấp. Sinh viên, nhân viên, người đi làm và bất kỳ ai khác có lịch trực tuyến linh hoạt có thể được sử dụng bởi sinh viên, nhân viên, người đi làm và bất kỳ ai khác có lịch trình bận rộn.

Các khóa học tesol uy tín trong chương trình bao gồm:

 • 10 giờ Nguyên tắc cơ bản
 • 12 giờ: Các lý thuyết về tiếp thu ngôn ngữ thứ hai
 • Lập kế hoạch bài học trong 16 giờ
 • Dự án ứng dụng 18 giờ
 • 16 giờ nghe, nói và phát âm
 • Ngữ pháp, Viết và Đọc – 19 giờ
 • Công nghệ phong phú giảng dạy – 19 giờ

Người đăng ký chương trình phải đáp ứng ít nhất một trong các yêu cầu sau:

 • Hoàn thành chuyên ngành Sư phạm tiếng Anh hoặc Ngôn ngữ Anh tại trường đại học
 • sở hữu bằng cấp của một trường cao đẳng hoặc đại học giảng dạy tiếng Anh.
 • IELTS 7.0 trở lên.
 • Là giảng viên tiếng Anh của một tổ chức hợp pháp.
Có nên học chứng chỉ Tesol
Có nên học chứng chỉ Tesol tại Trường ĐH KHXH & NV

Thông tin liên hệ

7. Trung tâm Horizon Tesol – Học Tesol Online và Offline chất lượng

Khi nói đến các địa điểm hàng đầu tại tphcm để đạt được chứng chỉ Tesol thì Trung tâm Horizon Tesol là một điều cần thiết. Một trong những tổ chức nghề nghiệp quan trọng nhất trên toàn quốc dành cho giáo viên tiếng Anh có trụ sở chính tại đây: Hiệp hội Nghiên cứu và Giảng dạy Tiếng Anh nổi tiếng tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Trung tâm cung cấp các khóa học chất lượng cao, chuyên sâu và đủ tiêu chuẩn để luyện thi giáo viên tiếng Anh. Trung tâm học Tesol uy tín tại Horizon Tesol yêu cầu tất cả các giảng viên của mình phải trải qua một quy trình cấp chứng chỉ nghiêm ngặt để đảm bảo rằng học viên chỉ nhận được những giảng dạy có trình độ cao nhất.

Các khóa đào tạo do Horizon Tesol cung cấp cũng được tạo ra một cách khoa học để đáp ứng nhiều nhu cầu của người học. Các giảng viên sẽ nhận được các thông tin cần thiết khi họ ở trong lớp học Tesol tốt nhất tại TP.HCM. Ngoài ra, điều quan trọng là phải chia sẻ kinh nghiệm và đam mê, yêu thích công việc giảng dạy.

Các chủ đề sau được đề cập trong khóa học Tesol uy tín tại TP.HCM:

 • Văn bằng TESOL: Sinh viên tốt nghiệp chương trình TESOL 120 giờ sẽ có được kiến thức về lý thuyết, phương pháp và kỹ thuật giảng dạy, cũng như cách hướng dẫn các kỹ năng nhất định. Ngoài ra, họ sẽ có cơ hội quan sát đồng nghiệp của mình hành động và rút ra được kiến thức từ những sai sót của họ. Kết thúc khóa học, học viên sẽ nhận được chứng chỉ của Hiệp hội Nghiên cứu và Giảng dạy Tiếng Anh TPHCM.
 • TESOL Trực tuyến: Chương trình Pearson Publishers dẫn đến bằng cấp và được Đại học New York chấp thuận.
 • Văn bằng kép TESOL: Văn bằng TESOL quốc tế của ATC Canada và khóa đào tạo Văn bằng kép TESOL của Hiệp hội TESOL TP.HCM.
 • TESOL for Young Learners: Là một chương trình chuẩn bị cho các giáo viên hướng dẫn các học viên nhỏ tuổi bằng tiếng Anh.
Hội Tesol tp hcm uy tín, chất lượng cao
Hội Tesol tp hcm uy tín, chất lượng cao – Trung tâm Horizon Tesol

Thông tin liên hệ

8. Trung tâm SEAMEO RETRAC – Khóa học Tesol uy tín nhất

Nên học Tesol ở đâu uy tín, tốt nhất tại TPHCM? Cơ sở SEAMEO RETRAC là điều mà mình muốn giới thiệu đến các bạn tiếp theo. Trong chương trình 1,5 năm tại SEAMEO RETRAC, sinh viên trải qua bốn học kỳ để kiếm 200 tín chỉ về Ngôn ngữ học Ứng dụng (TESOL). Chương trình chủ yếu tập trung vào các chương trình giảng dạy bằng tiếng Anh ở các quốc gia Đông Nam Á như Việt Nam.

Bạn sẽ đủ điều kiện sau khi vượt qua khóa học SEAMEO Tesol:

 • Sự hiểu biết về lý thuyết ngôn ngữ và cách sử dụng nó là cần thiết để giảng dạy tiếng Anh.
 • Tạo giáo án bằng cách tích hợp và tổng hợp dữ liệu từ nhiều nguồn để đáp ứng yêu cầu của đối tượng và chương trình giảng dạy đã định.
 • Phát triển khả năng đánh giá và nhận xét việc học của bản thân.
 • Giáo viên phải xem xét cả ảnh hưởng của các nền văn hóa riêng biệt của học sinh và phong cách học tập cá nhân của họ để dạy thành công tiếng Anh như một ngôn ngữ thứ hai.
 • Đối với các đối tượng khác nhau, hãy truyền tải thông tin và ý tưởng bằng nhiều phương pháp khác nhau, bằng cả lời nói và văn bản.
Khóa học Tesol uy tín nhất ở tphcm
Khóa học Tesol uy tín nhất ở tphcm

Thông tin liên hệ

9. Trung tâm học Tesol AIT – Khóa học TESOL uy tín nhất tphcm

Nên học Tesol ở đâu là tốt nhất tại TPHCM  tốt nhất? Địa điểm học Tesol tại TP.HCM là Trung tâm AIT. Với đội ngũ 100% giáo viên bản ngữ đến từ Vương quốc Anh, Úc và các quốc gia khác, chương trình giáo dục tại Úc này được thiết kế theo đẳng cấp quốc tế.

Khóa đào tạo TESOL 196 giờ tại AIT bao gồm:

 • 36 giờ giảng dạy trên lớp
 • 120 giờ học tập siêng năng
 • Bài học kéo dài trong mười giờ.
 • Trong 36 giờ, học lý thuyết ở nhà.

Khóa học Tesol uy tín tại Trung tâm ALT bao gồm tất cả các yếu tố phát âm chuẩn và ngữ pháp, đọc, nói, nghe và viết. Do đó, Trung tâm ALT được công nhận là một trong những chương trình Tesol chất lượng cao và uy tín nhất tại TPHCM.

Học tesol tốt nhất ở tphcm
Học tesol tốt nhất ở tphcm

Thông tin liên hệ

10. Nên học Tesol ở đâu TPHCM – Trường đại học Văn Hiến

Trường Phát triển Chuyên nghiệp Madison tại Hoa Kỳ cấp các chứng chỉ được chấp nhận trên toàn thế giới. Khóa đào tạo đang được tổ chức tại Đại học Văn Hiến và Trung tâm Đào tạo TESOL Quốc tế (ITE), là đối tác của Madison tại Việt Nam.

Học sinh tham gia chương trình học TESOL uy tín tại TP.HCM được học thêm về cách dạy tiếng Anh như ngôn ngữ thứ hai trong các lớp học hiện đại. Có những cách tiếp cận phức tạp khác không dựa trên lý thuyết nhưng có nhiều ứng dụng thực tế.

Do đó, sinh viên tốt nghiệp chương trình TESOL chất lượng nhất tại TPHCM có thể dễ dàng kiếm được việc làm giáo viên tiếng Anh tại các cơ sở và trường học trên toàn quốc. Nhiều sinh viên mới tốt nghiệp được tuyển dụng làm giáo viên tiếng Anh tại các trung tâm cộng đồng, trường tiểu học, trung học cơ sở và trung học cơ sở.

Để quản lý lớp học tốt hơn, người học phát triển hình ảnh của một giáo viên có năng lực bằng cách dạy ngữ pháp, bốn kỹ năng, từ vựng tiếng Anh và các kỹ thuật quản lý lớp học như viết trên bảng trắng.

Học Tesol uy tín, rẻ nhất tphcm
Học Tesol uy tín, rẻ nhất tphcm

Thông tin liên hệ

Top10uytin cung cấp cho độc giả danh sách các nơi tổ chức chương trình học Tesol uy tín tại TPHCM. Tham khảo quan bài viết này, hy vọng có thể giúp sinh viên tại Thành phố Hồ Chí Minh muốn theo học bằng tesol tìm được địa điểm học tốt nhất và phù hợp với nhu cầu của mình.

Có thể bạn quan tâm