Home Giáo Dục Top 12 trung tâm dạy anh văn tại nhà uy tín nhất TPHCM

Top 12 trung tâm dạy anh văn tại nhà uy tín nhất TPHCM

0
Top 12 trung tâm dạy anh văn tại nhà uy tín nhất TPHCM
Top trung tâm dạy anh văn tại nhà uy tín nhất TPHCM

Bạn đang tìm gia sư dạy anh văn tại nhà uy tín? Đi cùng với sự phát triển của xã hội và toàn cầu hóa, nhu cầu học anh văn là nhu cầu thiết yếu của tất cả mọi người. Không chỉ ở cấp tiểu học mà ngay cả cấp THCS, THPT và sinh viên cần sự hỗ trợ của gia sư để nâng cao trình độ và giúp người học tăng cơ hội trúng tuyển vào các trường đại học nổi tiếng. Học kèm gia sư cũng đã được chứng minh là phương pháp tuyệt vời dành cho các bậc cha mẹ để giúp đỡ việc học tập của con cái họ trong một thời gian dài.

Chính vì vậy, Top10uytin xin giới thiệu đến quý phụ huynh và các em Top 12 trung tâm dạy anh văn tại nhà uy tín nhất TPHCM để mọi người có thể tham khảo và lựa chọn cho mình đơn vị phù hợp nhất.

Top 12 trung tâm dạy anh văn tại nhà tốt nhất TPHCM

1. Trung tâm gia sư Ông Mặt Trời – Trung tâm dạy anh văn uy tín ở TPHCM

Đứng đầu tiên trong danh sách các trung tâm dạy anh văn tại nhà uy tín là Trung tâm Gia sư Ông Mặt Trời. Các gia sư tại đây đều giỏi, giàu kinh nghiệm, tận tâm và đạo đức. Nhận trợ giúp về các môn học như: toán, vật lý, hóa học, tiếng Anh, sinh học, văn học và các khóa học khác tại nhà. Gia sư tại các trường cao đẳng lớn ở Thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội cung cấp cho học sinh chương trình giảng dạy tiếng Anh phù hợp với năng lực từng cá nhân.

Gia sư thông thạo tiếng Anh (được kiểm tra nghiêm ngặt bởi quá trình tuyển chọn gia sư tiếng Anh của trung tâm). Học viên có thể học cách phát âm chính xác từ gia sư của mình nếu họ có thể phát âm các từ một cách chính xác (theo hai chuẩn: phát âm Anh hoặc Mỹ). Gia sư dạy anh văn tại nhà có chứng chỉ hoặc bằng cấp IELTS 6.5 trở lên (đối gia sư IELTS từ 7.5 – 8.0 trở lên).

Dạy anh văn tại nhà Trung Tâm Gia Sư Ông Mặt Trời
Trung tâm dạy anh văn uy tín ở TPHCM | Nguồn: Trung Tâm Gia Sư Ông Mặt Trời

Thông tin liên hệ

2. Trung tâm gia sư Bách Khoa – Dạy tiếng Anh tại nhà ở TPHCM

Trung tâm dạy anh văn tại nhà nào uy tín nhất TPHCM? Đội ngũ gia sư của tại Trung tâm gia sư Bách Khoa có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy và luôn cập nhật những thông tin mới nhất của Bộ Giáo dục cũng như các chứng chỉ ngoại ngữ quốc tế, đảm bảo rằng học sinh của trường sẽ được dạy và học tốt nhất.

Để tạo ra đội ngũ gia sư dạy anh văn tại nhà chuyên nghiệp, chất lượng cao cho khách hàng, trung tâm hiện đang cộng tác với rất nhiều giáo viên và sinh viên giỏi tiếng Anh của các trường trên đại học địa bàn thành phố: Đại học Sư phạm, Đại học Khoa học và Công nghệ, Đại học Khoa học Xã hội & Nhân văn, Đại học Khoa học Tự nhiên, Đại học Y Dược, Đại học Kiến trúc,…

Dạy anh văn tại nhà | Nguồn: Trung tâm gia sư Bách Khoa
Dạy tiếng Anh tại nhà ở TPHCM | Nguồn: Trung tâm gia sư Bách Khoa

 Thông tin liên hệ

3. Trung Tâm Gia Sư Minh Tâm – Gia sư dạy tiếng Anh tại nhà ở Sài Gòn

Trung tâm Gia sư Minh Tâm sẵn sàng chia sẻ một phần gánh nặng và những trăn trở về tương lai của con em mình với các bậc làm cha mẹ. Mặc dù thực tế trung tâm cạnh tranh với hàng trăm trung tâm gia sư khác, nhưng đơn vị này vẫn giữ được bộ nguyên tắc hoạt động và phong cách quản lý độc đáo của mình. Các gia sư dạy anh văn tại nhà của trung tâm luôn cam kết tạo ra ảnh hưởng tích cực trong cuộc sống của học sinh.

Trung Tâm Gia Sư Minh Tâm được thành lập với mục tiêu gắn kết học sinh với những gia sư tiếng Anh có năng lực, cũng như mang đến không khí học tập thoải mái cho học sinh, sinh viên và những người khác. Môi trường học thuận lợi nhất giúp học viên nâng cao khả năng ngoại ngữ của mình.

Để đạt được mục tiêu này, trung tâm đã tập hợp một nhóm gia sư dạy anh văn tại nhà TPHCM giỏi sẵn sàng dạy tại nhà theo các hình thức sau:

 • Chương trình dạy kèm ngữ pháp có sẵn phù hợp với học sinh ở mọi trình độ
 • Luyện thi đại học, cao đẳng, du học sinh
 • Gia sư tại nơi làm việc phù hợp cho người đi làm
 • Luyện thi các chứng chỉ quốc tế như TOEIC, TOEFL, IELTS cũng như có gia sư tiếng Việt cho người nước ngoài và du học sinh…
Dạy anh văn tại nhà Công ty TNHH MTV Đầu Tư & Giáo Dục Minh Tâm
Gia sư dạy tiếng Anh tại nhà ở Sài Gòn | Nguồn: Công ty TNHH MTV Đầu Tư & Giáo Dục Minh Tâm

Thông tin liên hệ

4. Trung tâm gia sư Nhân Văn – Dạy tiếng Anh tại nhà uy tín ở Sài Gòn

Trung tâm Gia sư Nhân Văn rất vui khi là sợi dây kết nối, là địa điểm tin cậy của quý phụ huynh và quý thầy cô trên địa bàn TPHCM, với đội ngũ gia sư dạy anh văn tại nhà giỏi, thông thạo lĩnh vực chuyên môn. Quý phụ huynh, quý thầy cô giáo và các em học sinh đều quen thuộc với thương hiệu Gia sư Nhân Văn. Với ba địa điểm trên toàn thành phố và nổi tiếng về dịch vụ dạy học, trung tâm cung cấp dịch vụ gia sư tầm cỡ từ lớp mẫu giáo đến lớp 12, được dạy kèm cá nhân tại nhà để luyện thi đại học, học piano, vẽ, ngoại ngữ, khoa học máy tính và hơn thế nữa.

Hiện đang là một trong những cơ sở gia sư uy tín nhất TPHCM, tạo điều kiện nâng cao kiến ​​thức từ cơ bản đến nâng cao cấp 1,2,3 cũng như đại học khối A, B, C, D, và các khối chuyên khác. Bạn không chỉ có thể hỏi về thông tin của giáo viên, chẳng hạn như chuyên môn, giọng vùng, giới tính,…mà bạn còn có thể hỏi về những bằng cấp đó trong khi chọn giáo viên. Nếu lựa chọn gia sư dạy anh văn tại nhà của Trung tâm Gia sư Nhân Văn TPHCM, bạn còn được tùy ý quan sát bài giảng trong hai tiết học đầu tiên của lớp để xác định mức độ hiểu bài của con mình.

 

Dạy anh văn tại nhà Trung tâm gia sư Nhân Văn
Dạy tiếng Anh tại nhà uy tín ở Sài Gòn | Nguồn: Trung tâm gia sư Nhân Văn

Thông tin liên hệ

5. Gia sư Tài Năng Việt – Gia sư học anh văn tại nhà

Gia sư Tài Năng Việt rất tự hào với đội ngũ gia sư chuyên nghiệp là những giảng viên, giáo viên, sinh viên giỏi, giỏi đang công tác và học tập tại các trường đại học lớn trên cả nước. Được chứng minh bằng những thành công đặc biệt và mục tiêu của trung tâm trong lĩnh vực giáo dục và đào tạo, đơn vị cam kết cung cấp dịch vụ dạy anh văn tại nhà tốt nhất có thể tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Trung tâm cũng tổ chức các lớp luyện thi đảm bảo và các buổi học nhóm với các giáo viên chất lượng cao trong lớp học, ngoài việc cung cấp cho học sinh phương pháp rèn luyện trực tiếp tại nhà.

Dạy anh văn tại nhà Trung tâm Gia sư Tài Năng việt
Gia sư học anh văn tại nhà | Nguồn: Trung tâm Gia sư Tài Năng Việt

Thông tin liên hệ

6. Gia Sư Đại Học Sư Phạm TPHCM – Dạy tiếng Anh tại nhà ở TPHCM

Từ một nhóm nhỏ sinh viên Đại học Sư phạm, Trung tâm Gia sư Đại học Sư phạm TPHCM đã phát triển ngày càng vững mạnh. Với mục đích tạo ra một kênh hướng nghiệp cho những học sinh chăm ngoan học giỏi, ham học hỏi, có nghị lực, có đạo đức và luôn sẵn sàng chia sẻ kinh nghiệm, đơn vị đã xây dựng trung tâm dạy anh văn tại nhà ở TPHCM. Những kinh nghiệm học tập quý báu sẽ được chia sẻ với học viên nhằm hỗ trợ họ phát triển trong tương lai.

Hàng nghìn sinh viên đã tốt nghiệp đại học, hàng trăm học viên thông thạo ngoại ngữ, trung tâm đã chiếm được cảm tình của hơn 10.000 phụ huynh, 20.000 giáo viên và sinh viên trong hơn tám năm hoạt động của mình. Tiếng Anh, toán, lý, hóa, và các môn học khác là một trong những môn học có thể dạy kèm tại nhà.

Trung tâm dạy anh văn tại nhà ở Thành phố Hồ Chí Minh này không ngừng nỗ lực phát triển tinh thần trách nhiệm và năng lực đào tạo bằng nhiều phương pháp giảng dạy khác nhau. Để đáp ứng nhu cầu khắt khe của học sinh, chương trình dạy kèm phát triển năng lực sư phạm cho gia sư và lựa chọn đội ngũ gia sư chất lượng cao.

Dạy anh văn tại nhà | Nguồn: Gia Sư Đại Học Sư Phạm TPHCM
Dạy tiếng Anh tại nhà ở TPHCM | Nguồn: Gia Sư Đại Học Sư Phạm TPHCM

Thông tin liên hệ

7. Gia Sư Đức Trí – Gia sư dạy học anh văn tại nhà ở TPHCM

Gia sư Đức Trí được thành lập nhằm giải quyết yêu cầu ngày càng cao trong sự nghiệp giáo dục của học sinh, cũng như mong muốn các em có được nền tảng kiến ​​thức vững vàng. Gia sư dạy anh văn tại nhà tại trung tâm là những giáo viên tận tâm, giàu kinh nghiệm, luôn cập nhật những chương trình đào tạo, cải cách mới nhất theo đúng chuẩn của Bộ Giáo Dục.

Gia sư Đức Trí được thành lập vào năm 2004, từ đó đến nay đã thu hút được một lượng lớn giáo viên, sinh viên đam mê và tận tâm sử dụng các phương pháp giáo dục. Xuất phát từ yêu cầu ngày càng cao của sự nghiệp giáo dục, cũng như mong muốn học sinh có được nền tảng kiến ​​thức vững vàng.

Trung tâm lựa chọn kỹ lưỡng gia sư dạy kèm tại nhà dựa trên trình độ hiện tại của học sinh cũng như tâm tư nguyện vọng của phụ huynh, người giám hộ nhằm hỗ trợ hiệu quả nhất cho sự phát triển của học sinh. Trung tâm đã làm việc với số lượng lớn gia sư dạy anh văn tại nhà có năng lực chuyên môn cao, đa số là giảng viên cốt cán của trường Đại học Sư phạm.

Dạy anh văn tại nhà Gia Sư Đức Trí
Gia sư dạy học anh văn tại nhà ở TPHCM | Nguồn: Gia Sư Đức Trí

Thông tin liên hệ

8. Công ty gia sư Thăng Long – Trung tâm dạy tiếng Anh tại nhà uy tín

Bạn đang tìm kiếm gia sư dạy tiếng Anh tại nhà tốt nhất? Khi phụ huynh đưa con em mình đến với trung tâm, gia sư Thăng Long mong rằng sẽ hoàn toàn tin tưởng vào việc học tập của các em mình, đáp ứng mọi nhu cầu của các em về trình độ kiến ​​thức, thời gian và địa điểm học

Trung tâm dạy anh văn tại nhà TPHCM Thăng Long cam kết:

 • Dạy sát chương trình, dạy kiến ​​thức chuyên sâu, dạy kỹ năng nghề nghiệp đều là những điển hình cho việc dạy học hiệu quả.
 • Có khả năng thực hiện tốt các bài kiểm tra.
 • Luôn nỗ lực để nâng cao và mở rộng kiến ​​thức của học viên.
 • Phụ huynh được thông báo về sự tiến bộ của con cái họ một cách thường xuyên.
 • Tuần đầu tiên, học viên sẽ được học thử miễn phí.

Gia sư tại Trung tâm dạy anh văn tại nhà – Thăng Long không chỉ được biết đến với khả năng dạy giỏi các môn phổ thông theo chương trình chuẩn của Bộ Giáo Dục & Đào Tạo mà còn hỗ trợ học sinh luyện thi vào các môn năng khiếu như piano, vẽ, tiếng Trung, tiếng Hàn, Tiếng Pháp, tiếng Nhật và tiếng Đức.

Dạy anh văn tại nhà Công ty gia sư Thăng Long
Trung tâm dạy tiếng Anh tại nhà uy tín | Nguồn: Công ty gia sư Thăng Long

Thông tin liên hệ

9. Trung tâm gia sư Tài Năng – Dạy tiếng anh tại nhà ở Sài Gòn

Trung tâm Gia sư Tài Năng sở hữu đội ngũ giáo viên đông đảo với nhiều năm chuyên môn giảng dạy và giúp đỡ các em nhỏ. Các bạn nhỏ theo học tại trung tâm dạy anh văn tại nhà này sẽ có khả năng tiếp thu bài giảng tốt hơn vì các em sẽ được đào tạo bài bản hơn và được dạy với tốc độ chậm hơn so với các em bị dồn dập với thông tin ở trường.

Hơn nữa, trung tâm còn tạo điều kiện cho những người có nguyện vọng đi du học hoặc định cư dài hạn ở nước ngoài có thể luyện thi ngoại ngữ cấp tốc. Trung tâm dạy anh văn tại nhà Thành phố Hồ Chí Minh này tập trung vào việc dạy kèm tiếng Anh cho trẻ em từ lớp 1 đến lớp 12.

Dạy anh văn tại nhà | Nguồn: Trung tâm Gia sư Tài Năng
Dạy tiếng anh tại nhà ở Sài Gòn | Nguồn: Trung tâm Gia sư Tài Năng

Thông tin liên hệ

10. Gia sư Tiên Phong – Gia sư dạy tiếng Anh tại nhà uy tín

Gia sư Tiên Phong được thành lập vào cuối năm 2010 và đã hoạt động được mười năm qua. Trung tâm tự hào là một trong những cơ sở gia sư đầu tiên quản lý và đào tạo đội ngũ gia sư trực tuyến. Đơn vị này đã được nhiều người tin tưởng lựa chọn với hơn chục năm kinh nghiệm dạy anh văn tại nhà TPHCM.

Gia sư Tiên Phong đảm bảo cung cấp cho các em học sinh và PHHS những gia sư sẵn có tốt nhất, toàn diện và phù hợp nhất. Dạy kèm tiếng Anh là một dịch vụ học tiếng Anh một kèm một có thể được cung cấp trực tiếp hoặc qua internet hiệu quả cao, tiết kiệm thời gian và công sức đáng kể. Bạn có thể ham gia lớp học thử miễn phí nếu bạn không chắc chắn. Nhóm dạy kèm tiếng Anh được chia thành hai nhóm: một nhóm chuyên dạy tiếng Anh theo khung chương trình của Bộ Giáo dục, một nhóm chuyên dạy tiếng Anh cho các kỳ thi phổ thông.

Dạy anh văn tại nhà | Nguồn: Gia sư Tiên Phong
Gia sư dạy tiếng Anh tại nhà uy tín | Nguồn: Gia sư Tiên Phong

 Thông tin liên hệ

11. Gia Sư Lý Tự Trọng – Dạy tiếng Anh tại nhà ở Sài Gòn

Gia sư Lý Tự Trọng là nguồn tin cậy nhất để tìm gia sư chất lượng tại TPHCM. Để đáp ứng nhu cầu dạy anh văn tại nhà trên địa bàn, Trung tâm đang cộng tác với đa số Giảng viên đến từ các trường Tiểu học, Trung học cơ sở, Trung học phổ thông cũng như Giảng viên Đại học, Sinh viên ưu tú các trường Đại học, Cao đẳng tại thành phố.

Trung tâm Gia sư Lý Tự Trọng chuyên về Anh văn, TOEIC, IELTS, và các chuyên đề khác, nhận dạy kèm tại nhà. Trung tâm dạy anh văn tại nhà này là nơi bạn nên đến nếu bạn muốn thuê gia sư. Đội ngũ giáo viên tiếng Anh có tay nghề cao từ các trường trung học và trung tâm ngoại ngữ nổi tiếng trên toàn thành phố sẽ tiến hành giảng dạy, cung cấp cho học sinh những kiến ​​thức chuyên sâu nhất và giúp các em nâng cao trình độ tiếng Anh nhanh nhất.

Dạy anh văn tại nhà | Nguồn: Gia sư Lý Tự Trọng
Dạy tiếng Anh tại nhà ở Sài Gòn | Nguồn: Gia sư Lý Tự Trọng

Thông tin liên hệ

12. Trung Tâm Gia Sư Trí Việt – Trung tâm dạy tiếng Anh tại nhà ở TPHCM

Gia sư Trí Việt là một trong những trung tâm nổi tiếng nhất trong lĩnh vực dạy anh văn tại nhà. Trung tâm hiểu rõ được việc dạy cho con bạn học những điều mới có ý nghĩa như thế nào.

Các chương trình dạy kèm bao gồm:

 • Gia sư tin học
 • Gia sư tiếng anh
 • Dạy kèm các ngôn ngữ khác

Đặc biệt, Gia sư Trí Việt sẽ hỗ trợ bạn tìm kiếm giáo viên quốc tế dạy tiếng Anh. Trung dạy anh văn tại nhà này có ý định hỗ trợ bạn trong việc nâng cao khả năng và tư duy học tiếng Anh hiện có của bạn. Mỗi học sinh sẽ được xếp vào một lớp học tương ứng với trình độ tiếng Anh hiện tại của mình. Để hướng dẫn các em học sinh, trung tâm cộng tác với các trường Đại học, THCS, THPT hàng đầu trên toàn thành phố Hồ Chí Minh.

Dạy anh văn tại nhà Trung tâm gia sư Trí Việt
Trung tâm dạy tiếng Anh tại nhà ở TPHCM | Nguồn: Trung tâm gia sư Trí Việt

Thông tin liên hệ

Trên đây là những thông tin Top 12 trung tâm dạy anh văn tại nhà uy tín nhất TPHCM mà Top10uytin đã tổng hợp. Hy vọng những gợi ý này sẽ giúp bạn sẽ tìm được địa chỉ dạy anh văn tốt nhất, phù hợp với mong muốn của mình.

Có thể bạn quan tâm: