Home Giáo Dục Top 11+ giáo viên dạy IELTS giỏi ở TPHCM [Năm 2022]

Top 11+ giáo viên dạy IELTS giỏi ở TPHCM [Năm 2022]

0
Top 11+ giáo viên dạy IELTS giỏi ở TPHCM [Năm 2022]
Top giáo viên dạy IELTS giỏi ở TPHCM [Năm 2022]

Bạn đang tìm một giáo viên dạy IELTS giỏi ở TPHCM? Hệ thống Kiểm tra Anh ngữ Quốc tế (IELTS) là kỳ thi đánh giá cả bốn kỹ năng nghe, nói, đọc và viết bằng tiếng Anh. Bạn sẽ tự tin hơn khi nộp đơn vào các cơ sở giáo dục mà bạn lựa chọn hoặc ứng tuyển vào các vị trí việc làm mong muốn nếu bạn có chứng chỉ IELTS trong tay.

Mặt khác, đạt điểm cao trong mọi kỳ thi IELTS không phải là điều dễ dàng. Việc lựa chọn một giáo viên giỏi là cách duy nhất để đảm bảo rằng bạn sẽ đạt được điểm cao trong kỳ thi IELTS. Vì vậy, trong bài viết này, Top10uytin sẽ giới thiệu đến bạn Top 11+ giáo viên dạy IELTS nổi tiếng ở TPHCM hiện nay để bạn có thể có tham khảo nhé.

Top 11+ giáo viên dạy IELTS giỏi ở TPHCM có tiếng nhất

1. Cô Phượng – Giáo viên dạy IELTS tại TPHCM

Đứng đầu trong danh sách các giáo viên dạy IELTS giỏi ở TPHCMTop10uytin muốn giới thiệu đến bạn là Cô Phượng. Cô dạy cả 4 kỹ năng và sẽ hướng dẫn bạn đạt điểm cao trong kỳ thi TOEFL iBT và IELTS. Cô là thạc sĩ nổi tiếng của Đại học Flinders tại Úc, hiện cô đang làm việc tại Viện đào tạo Tiến sĩ của Đại học Quốc gia TP.HCM.

Lớp học của cô Phượng chỉ nhận một số lượng nhỏ học viên, thường khoảng 6-7 người/lớp. Với quy mô lớp học nhỏ, cô có thể dành sự quan tâm chú ý đến từng học sinh, giúp họ tiến bộ nhanh chóng và tiếp thu kiến thức hiệu quả. Giáo viên dạy IELTS này sử dụng một kỹ thuật dạy học vừa hợp lý vừa toàn diện, ngay cả khi bạn chưa quen với IELTS và kinh nghiệm còn hạn chế.

Bạn có thể học cách phát triển một chuỗi lập luận để hỗ trợ ý tưởng, xây dựng logic cho bài viết của bạn thông qua các bài tập viết và nói tại lớp học của cô Phương. Cô hoàn toàn xứng đáng với danh hiệu “một trong những giáo viên dạy IELTS giỏi nhất tại Thành phố Hồ Chí Minh hiện nay”.

Cô Phượng
Học IELTS tại Thành phố Hồ Chí Minh | Nguồn: Lớp học Cô Phượng

Thông tin liên hệ

2. Thầy Dũng – Dạy IELTS tại TPHCM

Thầy Dũng là một giáo viên chuyên về Nói và Viết, là người tiếp theo trong danh sách những giáo viên dạy IELTS giỏi ở TPHCM của Top10uytin. Phần Nói của chương trình học cung cấp nhiều bài thực hành và phần Viết được hướng dẫn tỉ mỉ.

Thầy Dũng giảng dạy với thái độ nhiệt tình như những giáo viên sư phạm thời xưa, những câu chuyện của thầy về IELTS và cuộc sống cũng thật hấp dẫn. Kết quả là, khi bạn đăng ký các lớp Viết của người giáo viên này, bạn sẽ thấy điểm số của mình được cải thiện đáng kể.

Hơn nữa, theo nhận xét của nhiều người, Thầy Dũng không chỉ giúp đạt điểm cao trong kỳ thi mà còn cải thiện đáng kể trình độ tiếng Anh của học viên sau khi kết thúc khóa học. Vậy nên nếu bạn đang tìm một giáo viên luyện thi IELTS chuyên môn cao tại Thành phố Hồ Chí Minh thì bạn đã có câu trả lời rồi nhé.

Thầy Dũng
Giáo viên dạy IELTS có tiếng ở Sài Gòn | Nguồn: Lớp học Thầy Dũng

Thông tin liên hệ

3. Thầy Hiếu – Giáo viên dạy IELTS ở Sài Gòn

Vì điểm thi cao ngất ngưởng của các học trò, thầy Hiếu được đánh giá là một trong những giáo viên dạy IELTS giỏi ở TPHCM. Giáo viên sẽ chia nhỏ từng loại chủ đề thành các yếu tố cơ bản như một phương pháp giảng dạy trước khi phân nhóm theo các đặc điểm của chúng.

Thầy Hiếu được nhiều người biết đến với khả năng Viết của mình. Trong quá trình giảng dạy, thầy sẽ tạo khuôn mẫu cho từng chủ đề trước khi lồng ghép ý tưởng của mình vào đó. Các bản dịch từ tiếng Việt sang tiếng Anh dưới dạng câu hỏi IELTS cũng được sử dụng. Giáo viên dạy IELTS giỏi ở TPHCM này có bề dày kinh nghiệm và tâm huyết với công việc giảng dạy, luôn sẵn lòng giúp đỡ những học viên gặp khó khăn trong quá trình học.

Thầy Hiếu
Học IELTS tại Lớp học Thầy Hiếu | Nguồn: Lớp học thầy Hiếu

Thông tin liên hệ

4. Thầy Đình Long – Giáo viên dạy IELTS tại TPHCM

Giáo viên dạy IELTS nào có năng lực và kinh nghiệm tại TP.HCM? Sau đây, Top10uytin sẽ giới thiệu với các bạn về Thầy Đình Long, người sáng lập IELTS Đình Long và là một trong những giáo viên dạy ielts nổi tiếng nhất TP.HCM. Thầy đã có nhiều năm kinh nghiệm dạy và kèm cặp cho nhiều học viên ở mọi lứa tuổi.

Học viên được học qua những câu chuyện thực tế do Thầy Long và lớp IELTS của thầy chia sẻ, bên cạnh những kiến thức về IELTS. Điểm mạnh của thầy là Writing, luôn hướng dẫn học sinh cách trau dồi từng chữ một cách tỉ mỉ, đơn giản và dễ hiểu.

Giáo viên dạy IELTS giỏi ở TPHCM này sử dụng phương pháp giảng dạy thoải mái, giúp tạo không khí lớp học vui vẻ, để bạn không cảm thấy buồn ngủ mỗi khi đến lớp. Thầy Đình Long là một giảng viên sôi nổi, dễ mến, luôn khuyến khích các bạn học viên tham gia các hoạt động sau giờ học. Khóa học tại đây trung bình kéo dài khoảng hai tháng.

Thầy Đình Long
Giáo viên dạy IELTS giỏi tại TPHCM | Nguồn: Thầy Đình Long dạy IELTS

Thông tin liên hệ

5. Thầy Tú – Dạy IELTS giỏi tại TPHCM

Thầy Tú là một trong những giáo viên dạy IELTS giỏi ở TPHCM thu hút đông đảo học viên theo học. Giáo viên IELTS này sẽ hỗ trợ bạn ngay từ khi bắt đầu học thông qua việc hoàn thiện tất cả các khả năng cần thiết khác, giúp bạn tự tin hơn trong giao tiếp hàng ngày.

Thầy Tú dạy cả 4 kỹ năng, nhưng kỹ năng Viết được nhiều người đánh giá là thế mạnh nổi bật của thầy. Mặt khác, thầy rất thú vị trong cách giảng dạy của mình và đã đưa ra các chiến lược sáng tạo để giúp học sinh ôn tập ngữ pháp một cách hiệu quả. Thầy hiện là giảng viên chính tại Trung tâm Anh ngữ Lĩnh Nam.

Giáo viên dạy IELTS giỏi ở TPHCM này luôn giữ mối quan hệ bền chặt với từng học viên của mình và rất tích cực thúc đẩy mọi người học tập, điều này sẽ giúp bạn tăng cơ hội vượt qua kỳ thi IELTS khó hơn.

Thầy Tú
Thầy dạy IELTS giỏi tại TPHCM | Nguồn: Thầy Tú dạy IELTS

Thông tin liên hệ

6. Tập thể giáo viên tại DOL English – IELTS Đình Lực – Giáo viên dạy IELTS giỏi tại Sài Gòn

Nằm tiếp theo trong danh sách các giáo viên dạy IELTS giỏi ở TPHCM mà mình muốn giới thiệu đến bạn là Tập thể giáo viên tại DOL English. Đây là một tập thể gồm những giáo viên “khủng” – thủ khoa, á khoa đại học, cựu thủ khoa NK Lê Hồng Phong, thạc sĩ giảng dạy ngôn ngữ, giảng viên đại học đầy tâm huyết và tinh thần sáng tạo, đổi mới trong giáo dục. Sự cống hiến của những người trẻ tài năng này cho sự nghiệp giảng dạy của họ đóng vai trò là bàn đạp cho tất cả các học viên của DOL có điểm IELTS như nguyện vọng.

Thành tựu lớn nhất của tập thể DOL là đã xây dựng và truyền tải Phương pháp Linearthinking – Phương pháp Tiếng Anh Tư duy cho người Việt Nam tới nhiều thế hệ học sinh, hỗ trợ các bạn đạt được những kết quả tuyệt vời. Tập thể giáo viên anh ngữ DOL – IELTS Đình Lực là một trong những người đầu tiên sử dụng công nghệ để cải tiến việc giảng dạy và thực hành. Trí tuệ nhân tạo được tích hợp vào hệ thống App quản lý học tập cũng như App thực hành nhằm mang đến cho sinh viên nhiều cơ hội thực hành hơn ngoài giờ học.

Thông tin liên hệ

  • Địa chỉ: 458/14 Hẻm 458 Ba Tháng Hai, P.12, Q.10, TPHCM
  • Địa chỉ 2: Tòa nhà Samikura, 18H Cộng Hòa, Q.Tân Bình, TPHCM
  • Địa chỉ 3: 302 Nguyễn Văn Đậu, Q.Bình Thạnh, TPHCM
  • Điện thoại: 0976 537 368
  • Website: www.dolenglish.vn

7. Cô Trần Tố Linh –  Giáo viên dạy IELTS ở Sài Gòn

Cô Trần Tố Linh là một giáo viên dạy IELTS giỏi ở TPHCM dù còn trẻ nhưng đã có bề dày thành tích tích cực “khủng” được nhiều người đánh giá cao. Nhờ tài năng và sự kiên trì, cô hiện đã là chủ một trung tâm tiếng Anh. Đặc điểm nổi bật nhất của cô giáo trẻ này là phong thái trẻ trung, bao gồm cả việc biết cách tạo động lực cho học sinh trong tất cả các lớp. Do đó, nhiều học sinh đã lan truyền tên tuổi của cô thông qua hình thức “truyền miệng”.

Giảng viên IELTS này cũng nổi tiếng trong giới chuyên môn với nội dung giảng dạy chuyên sâu, biên tập kỹ lưỡng và liên tục nâng cấp bài giảng sát với bài thi thực tế nhất. Nếu xét về trung tâm luyện thi ielts cam kết đầu ra, chương trình bám sát bài thi thật, phương pháp học mang tính độc đáo phát triển chuỗi lập luận thì IELTS Tố Linh chắc chắn là lựa chọn tuyệt vời nhất dành cho bạn.

Cô Trần Tố Linh
Lớp học IELTS của cô Trần Tố Linh | Nguồn: Lớp học cô Linh

Thông tin liên hệ

8. Thầy Hòa – Dạy IELTS ở TPHCM

Giáo viên dạy IELTS nào tốt nhất tại Sài Gòn? Thầy Hòa là một cái tên không thể không nhắc đến khi nói về các giáo viên dạy IELTS giỏi ỏ TPHCM. Chuyên môn nhiều năm nghiên cứu, giảng dạy và học IELTS của thầy đã mang lại lợi ích cho rất nhiều học sinh. Thầy có thể tư vấn cho bạn chiến lược học tập và ôn luyện hiệu quả nhất cho kỳ thi IELTS, giúp bạn tăng điểm nhanh chóng.

Thầy Hòa sẽ cung cấp cho học viên tài liệu học phù hợp với trình độ và nhu cầu, trên cơ sở khảo sát khả năng và mong muốn của học viên. Kỳ thi IELTS luôn gắn chặt với nội dung tài liệu học của giáo viên. Đặc biệt, các buổi học IELTS của thầy có thể giúp bạn nâng cao điểm số của mình.

Giáo viên dạy IELTS giỏi ở TPHCM này luôn rất nghiêm túc và chỉnh sửa kỹ lưỡng tất cả các bài học của học viên để đảm bảo rằng bạn cải thiện kỹ năng của mình nhanh nhất có thể. Vì thế nếu bạn đang tìm khóa học IELTS ở đâu uy tín và chất lượng thì đừng bỏ qua lớp học của thầy Hòa nhé.

Thầy Hòa
Giáo viên dạy IELTS có tiếng tại TP Hồ Chí Minh | Nguồn: Thầy Hòa dạy IELTS

Thông tin liên hệ

9. Thầy Tuấn – Giáo viên dạy IELTS tại Sài Gòn

Thầy Tuấn (hay còn gọi là thầy Tuấn Mập) là một giáo viên nổi tiếng tại TP.HCM, được đông đảo học viên mệnh danh là sát thủ TOEIC-IELTS. Thầy Tuấn có nhiều kinh nghiệm giảng dạy, cũng như chứng chỉ TOEFL IBT, sư phạm và chứng chỉ phiên dịch.

Giáo viên dạy IELTS giỏi ở TPHCM này làm việc và tương tác với tiếng Anh hàng ngày, giúp thầy có đủ năng lực để hỗ trợ bạn vượt qua kỳ thi IELTS. Nếu bạn đăng ký học chương trình luyện thi IELTS của thầy, bạn sẽ học theo giáo trình Cambridge – Barron và đóng học phí hàng tháng chứ không phải theo khóa học.

Thầy Tuấn có cách dạy thực sự lôi cuốn nên bạn sẽ không sợ hãi hay căng thẳng mỗi khi đến lớp. Thật tuyệt vời khi giáo viên thậm chí còn bày ra những chiến thuật làm bài kiểm tra sẽ giúp bạn đạt được điểm cao phải không? Mặc dù học phí không quá nhiều nhưng tất cả các bạn đều được học tập trong điều kiện thoải mái, có máy lạnh.

Thầy Tuấn
Học IELTS ở Lớp học thầy Tú | Nguồn: Lớp học Thầy Tuấn

Thông tin liên hệ

10. Thầy Brian – Dạy IELTS ở Sài Gòn

Nếu bạn ở Phú Nhuận và có nhu cầu học IELTS thì nên theo học lớp của Thầy Brian vì thầy là người bản ngữ nên phát âm và sử dụng từ cực chuẩn. Sinh viên và đồng nghiệp yêu mến thầy vì thầy rất tâm huyết với quá trình giáo dục. Thầy Brian sẽ dành thời gian cần thiết để trả lời tất cả các thắc mắc của học viên. Bên cạnh đó, thầy còn lọt vào danh sách 100 Nhà giáo ưu tú nhất năm 2013.

Hãy đến với lớp học của Thầy Brian nếu bạn chưa biết học luyện thi ielts ở đâu tại TPHCM. Khả năng viết và nói chính là điểm mạnh của thầy ấy. Thầy luôn quan tâm đến học sinh của mình, luôn theo dõi các em, chỉnh sửa và chấm bài một cách tỉ mỉ. Đồng thời, giáo viên dạy IELTS giỏi ở TPHCM này thường xuyên cung cấp các tài liệu tiếng Anh quan trọng về kỳ thi ielts cho học viên để giúp học viên tiến bộ hơn.

Thầy Brian dạy Ielts
Giáo viên dạy IELTS có tiếng tại TP Hồ Chí Minh | Nguồn: Thầy Brian dạy Ielts

Thông tin liên hệ

11. Cô Yến – Giáo viên dạy IELTS ở TPHCM

Nằm cuối cùng trong danh sách các giáo viên dạy IELTS giỏi ở TPHCMTop10uytin muốn giới thiệu đến bạn là Cô Yến. Cô là một người khá nổi tiếng, được nhiều bạn học sinh quý mến và là nguồn động viên khích lệ tinh thần học tiếng Anh.

Giáo viên IELTS này giáo dục bằng cách áp dụng lý thuyết vào các bài tập; học sinh tự hoàn thành bài tập sau đó được cô Yến sửa và giải chi tiết. Nhờ đó, khi học IELTS với cô, học viên sẽ hiểu sâu hơn cũng như nắm được phương pháp học tập hiệu quả.

Kỹ thuật giảng dạy của cô Yến chính là điều giúp các bạn học viên cảm thấy hứng thú và thoải mái trong quá trình học. Hơn nữa, vì cô rất gần gũi, thân thiện với học sinh nên tâm trạng không bao giờ căng thẳng mà ngược lại, có thể nói là khá dễ chịu. Vì vậy nếu bạn đang tìm giáo viên dạy IELTS giỏi ở TPHCM thì đừng bỏ qua lớp học của cô nhé.

Cô Yến
Học IELTS tại Sài Gòn | Nguồn: Lớp học Cô Yến

Thông tin liên hệ

Danh sách trên bao gồm Top 11+ giáo viên dạy IELTS giỏi ở TPHCM [Năm 2022] được nhiều học viên đánh giá cao bởi nhiều mặt tích cực như chuyên môn, cơ sở vật chất, giáo trình,… Mong rằng những thông tin mà Top10uytin cung cấp sẽ hỗ trợ các bạn trong việc tìm kiếm một giáo viên luyện thi IELTS tại TPHCM phù hợp.

Có thể bạn quan tâm: