Home Giáo Dục Top 10 trung tâm tiếng anh giao tiếp uy tín nhất TPHCM

Top 10 trung tâm tiếng anh giao tiếp uy tín nhất TPHCM

0
Top 10 trung tâm tiếng anh giao tiếp uy tín nhất TPHCM
Top trung tâm tiếng anh giao tiếp uy tín nhất TPHCM

Bạn có nhu cầu tìm kiếm trung tâm tiếng anh giao tiếp tại TPHCM uy tín, tốt nhất? Bạn muốn cải thiện kỹ năng tiếng Anh của mình trong công việc, học tập, hoặc khi giao tiếp với người nước ngoài? Khi nói đến việc cải thiện tiếng Anh, một trong những câu hỏi phổ biến nhất là học anh văn giao tiếp ở đâu? Có rất nhiều khóa học tiếng Anh giao tiếp hiện nay thu hút một lượng lớn học viên. Mặt khác, mỗi môi trường và trung tâm đều có định hướng và nét đặc trưng riêng riêng. Hãy cũng Top10uytin điểm qua Top 10 trung tâm học tiếng Anh giao tiếp tốt nhất TP.HCM để bạn có thể tham khảo nhé!

Top 10 trung tâm tiếng anh giao tiếp uy tín nhất TPHCM

1. Trung tâm VUS – Trung tâm anh văn giao tiếp ở TPHCM

Đứng đầu trong danh sách các trung tâm tiếng anh giao tiếp tốt nhất mà Top10uytin muốn giới thiệu đến bạn là Trung tâm VUS. Sinh viên trưởng thành (từ 17 tuổi trở lên) có nhu cầu học tiếng Anh cho mục đích học tập, làm việc, du lịch, định cư ở nước ngoài nên đăng ký các khóa học này. VUS là tổ chức được công nhận trên toàn quốc về giảng dạy tiếng Anh chất lượng cao nói chung và giảng dạy giao tiếp nói riêng. Từ sơ cấp đến nâng cao, mỗi buổi học bao gồm các chủ đề giao tiếp cơ bản như giao tiếp xã hội, công việc và nhiều hơn thế nữa.

Những ưu điểm của VUS khi trở thành trung tâm tiếng anh giao tiếp hàng đầu tại TP.HCM bao gồm:

 • Việc học của học sinh được hỗ trợ bởi các công cụ iTools, Oxford Online Practice và Imagine Learning English.
 • Hơn 100.000 học sinh, sinh viên đạt chứng chỉ ngoại ngữ quốc tế Việt Nam.
 • Chương trình học được tùy chỉnh cho từng học viên.
 • VUS hợp tác đào tạo với cơ sở giáo dục đại học công lập lớn thứ ba tại Hoa Kỳ.
Học tiếng Anh giao tiếp tại VUS
Học anh văn giao tiếp ở TPHCM | Nguồn: Trung tâm VUS

Thông tin liên hệ

2. Wall Street English – Học anh văn giao tiếp tại Sài Gòn

Kể từ năm 1972, Wall Street English đã giúp mọi người đạt được mục tiêu bằng cách dạy tiếng Anh cho họ. Hơn 3 triệu học viên đã được giảng dạy và2 nâng cao kỹ năng tiếng Anh tại các cơ sở của trung tâm tiếng anh giao tiếp này trên khắp thế giới. Đây là một trong những cơ sở đào tạo được công nhận trên toàn cầu.

Không có “các lớp học cố định” tại Wall Street English; thay vào đó, bạn có thể đăng ký vào bất kỳ buổi nào phù hợp với lịch trình của mình. Nhờ đó, bạn có thể gặp gỡ nhiều người mới, dễ dàng kết bạn và giao lưu bằng tiếng Anh với họ. Hơn nữa, tất cả mọi người ở đây, từ nhân viên đến giáo viên cho đến sinh viên, đều phải giao tiếp bằng tiếng Anh. Do đó, tiếng Anh giao tiếp tại trung tâm đang thuộc dạng xuất sắc và có uy tín tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Lợi ích của việc học tại trung tâm tiếng anh giao tiếp Wall Street English:

 • Theo dõi sự tiến bộ của từng học viên
 • Giáo viên tiếng Anh bản ngữ
 • Có các khóa học dành cho mọi cấp độ kỹ năng
 • Học tiếng Anh một cách mới mẻ với lịch trình học tập được cá nhân hóa
 • Các kỹ thuật, phương pháp giảng dạy đã được chứng minh
 • Kết quả đảm bảo
 • Cộng đồng toàn cầu
Wall Street English
Trung tâm dạy tiếng anh giao tiếp ở Tp. Hồ Chí Minh | Nguồn: Wall Street English

Thông tin liên hệ

3. Trung tâm tiếng anh APOLLO – Trung tâm anh văn giao tiếp uy tín

Học tiếng anh giao tiếp ở đâu tốt nhất TPHCM? Apollo là một trong số ít trung tâm tiếng Anh giao tiếp tại TP.HCM, với 100% vốn tài trợ nước ngoài và hơn 22 năm kinh nghiệm. Phương pháp FLIP, bao gồm các chương trình và sách giáo khoa tiếng Anh giao tiếp, được điều chỉnh phù hợp với khả năng, nhu cầu và mục tiêu học tập của mỗi học sinh. Điều này cho phép học viên cải thiện kỹ năng giao tiếp và phát âm của họ bất cứ khi nào và bất cứ nơi nào họ muốn.

Tất cả các giáo sư tại trung tâm Tiếng Anh giao tiếp Apollo TPHCM đều có 2 bằng cấp: chứng chỉ CELTA, bằng tốt nghiệp đại học và ít nhất 60 giờ tham gia lớp học thực hành. Chất lượng giáo viên tại trung tâm thường xuyên được theo dõi và nâng cao thông qua các chương trình đào tạo và đánh giá định kỳ.

Trung tâm tiếng anh APOLLO
Học anh văn giao tiếp tại Trung tâm tiếng anh APOLLO | Nguồn: Trung tâm APOLLO

Thông tin liên hệ

4. Ngoại ngữ Thanh niên – Học Tiếng anh giao tiếp ở TPHCM

Ngoại ngữ Thanh niêntrung tâm tiếng anh giao tiếp TPHCM có học phí phải chăng nhất được liệt kê trong bài viết này. Vì đa số là học sinh, sinh viên nên không khí lớp học rất dễ chịu và gần gũi. Các khóa học thường được đánh giá là vô cùng đa dạng với học phí phải chăng. Ngoài ra, trung tâm này còn cung cấp một đội nhóm câu lạc bộ tiếng Anh gọi là YuMe Talk, nơi sinh viên có thể thảo luận về các chủ đề sự kiện hiện tại và nâng cao khả năng giao tiếp của mình.

Ngoại Ngữ Thanh Niên là một trong những cơ sở dạy tiếng Anh giao tiếp tốt nhất tại TPHCM, cùng với các chương trình khác, với mục tiêu đào tạo: “Kiến thức tiếp thu phải được triển khai trong thực tế và ôn thi một cách hiệu quả nhất”. Luyện thi TOEIC và chương trình tiếng Anh trẻ em. Bạn sẽ được tham gia các hoạt động ngoại khóa để rèn luyện tiếng anh ngoài việc học trên lớp tại trung tâm tiếng Anh giao tiếp này.

Ngoại ngữ Thanh niên
Trung tâm anh văn giao tiếp uy tín ở Sài Gòn | Nguồn: Ngoại ngữ Thanh niên

Thông tin liên hệ

5. Trung tâm Anh Ngữ Jaxtina – Trung tâm học tiếng anh giao tiếp TPHCM

Nằm tiếp theo trong danh sách các trung tâm tiếng anh giao tiếp uy tín, tốt nhất là Trung tâm Anh Ngữ Jaxtina. Đây là cơ sở giảng dạy tiếng Anh nổi bật tại Thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội, được trang bị công nghệ tiên tiến và lượng học viên đông đảo. Đơn vị triển khai chương trình đào tạo toàn diện đầu tiên của Việt Nam về 4 kỹ năng: nghe, nói, đọc, viết.

Trung tâm Jaxtina là địa chỉ lý tưởng cho những học viên mong muốn nâng cao 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết khi học tập và làm việc. Đối với những người mới bắt đầu và những người mất gốc tiếng Anh, trung tâm cũng là một địa điểm học tiếng Anh đáng tin cậy. Học phí của trung tâm cũng hợp lý, dao động trong khoảng 3,8 triệu đến 4,5 triệu cho mỗi khóa học.

Những đặc điểm sau nổi bật của Trung tâm Anh ngữ Jaxtina:

 • Tất cả các giáo viên tại trung tâm đều có bằng cấp từ các trường cao đẳng nổi tiếng ở Hoa Kỳ và nước ngoài, cũng như chứng chỉ và nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh.
 • Giảng viên và nhân viên tư vấn tại trung tâm tiếng anh giao tiếp luôn tận tâm trong việc giáo dục và mong muốn hỗ trợ học viên suốt ngày đêm.
 • Các tiện nghi hiện đại của trung tâm mang đến cho học viên sự thoải mái và tiện lợi.
 • Chương trình đào tạo bốn kỹ năng TOÀN DIỆN Nghe – Nói – Đọc – Viết cho học viên có thể hoàn thành mục tiêu đầu ra tiếng Anh của mình trong thời gian ngắn nhất.
 • Học sinh phải vượt qua kỳ thi tuyển sinh để chọn lớp phù hợp.
 • Học viên có thể lựa chọn nhiều chương trình đào tạo khác nhau do trung tâm thiết kế.
Trung tâm Anh Ngữ Jaxtina
Học anh văn giao tiếp ở TP.HCM | Nguồn: Trung tâm Anh Ngữ Jaxtina

Thông tin liên hệ

6. Trung Tâm Anh Lê English – Học anh văn giao tiếp tại Sài Gòn

Học anh văn giao tiếp ở đâu tốt nhất tại TPHCM? Hãy đến với trung tâm ngoại ngữ Anh Lê nếu bạn muốn học tiếng anh giao tiếp tại tphcm. Anh Lê là một trong những trung tâm đầu tiên hình thành phương pháp học tiếng Anh độc đáo, được thành lập vào năm 2011 nhằm giải quyết khó khăn của học viên trong việc tìm kiếm một phương pháp học tiếng Anh giao tiếp phù hợp. Trung tâm tiếng anh giao tiếp này giáo dục theo một cách hoàn toàn mới cho học sinh ở Thành phố Hồ Chí Minh và khắp Việt Nam.

Những lý do nên học tiếng Anh giao tiếp Anh Lê bao gồm:

 • Đội ngũ giảng viên ưu tú: Tất cả các giảng viên tại đây đều có trình độ chuyên môn giỏi, đạt chứng chỉ TOEIC 990 và IELTS 8.0, được đào tạo quốc tế.
 • Trung tâm tiếng Anh giao tiếp này đảm bảo rằng học viên sẽ nhận được trải nghiệm học tập tuyệt vời nhất có thể. Hàng nghìn học viên đã đạt được mục tiêu giao tiếp TOEIC – IELTS – Anh văn mỗi năm.
 • Kế hoạch đào tạo cá nhân hóa: Các chương trình đào tạo của trung tâm được thiết kế phù hợp với nhu cầu cụ thể của từng học viên nhằm phù hợp nhất với khả năng của họ.
Trung Tâm Anh Lê English
Học tiếng anh giao tiếp ở Trung Tâm Anh Lê English | Nguồn: Trung Tâm Anh Lê English

Thông tin liên hệ

7. ILA VietNam – Trung tâm anh văn giao tiếp uy tín

Các khóa học tiếng Anh giao tiếp của ILA tuân theo các tiêu chuẩn quốc tế hiện hành, giúp học viên dễ dàng phân tích tiến độ học tập của mình và chuẩn bị cho các kỳ thi chứng chỉ quốc gia. Vì các khóa học kết hợp giáo dục trên lớp với các kỹ năng thực tế, trung tâm tiếng anh giao tiếp này là một trong những địa chỉ tốt nhất để học tiếng Anh giao tiếp tại Thành phố Hồ Chí Minh và cải thiện khả năng giao tiếp của bạn.

Trung tâm đã có mặt tại Việt Nam từ lâu với tư cách là cơ sở giảng dạy tiếng Anh do người nước ngoài làm chủ đầu tiên tại Thành phố Hồ Chí Minh, với cơ sở vật chất khang trang và hiện đại. ILA VietNamtrung tâm tiếng anh giao tiếp dành cho mọi đối tượng, đặc biệt là trẻ em với lộ trình học từ cơ bản đến nâng cao một cách bài bản.

ILA Việt Nam rất chú trọng đến các yếu tố sau:

 • Đào tạo kỹ năng thực tế trong đời sống
 • Phát triển các khả năng và phẩm chất cần thiết cho việc làm trong tương lai
 • Kỹ năng học tập cần thiết

Thông tin liên hệ

8. Anh ngữ NEWSKY – Trung tâm học tiếng anh giao tiếp ở TPHCM

Học tiếng anh giao tiếp ở đâu tại TPHCM? Với hơn 16 năm kinh nghiệm, Anh ngữ NEWSKY được thành lập vào năm 2001, với tiền tần là trung tâm Ngoại ngữ – Tin học Đức Trí. Với nhiều thế hệ học viên, NEWSKY đã và đang là trung tâm tiếng Anh giao tiếp uy tín, chất lượng tại TP.HCM. Chương trình tiếng Anh giao tiếp của trung tâm được tổ chức thành nhiều cấp độ, từ cơ bản đến nâng cao, tập trung vào nhiều hoạt động thực hành giao tiếp, phản xạ tự nhiên và phát triển thói quen nói tiếng Anh trong lớp học.

NEWSKY đào tạo tiếng Anh giao tiếp quốc tế:

 • Lớp vỡ lòng: Khóa học tiếng anh giao tiếp tại tphcm này dành cho những học viên chưa tiếp xúc với tiếng anh hoặc mất gốc.
 • Sơ cấp 1: Dành cho học viên đã hiểu cơ bản về tiếng Anh nhưng cần tăng cường khả năng giao tiếp.
 • Sơ cấp 2: Được thiết kế dành cho học viên đã học xong sơ cấp 1 và có thể trò chuyện trong nhiều tình huống khác nhau.
 • Sơ trung cấp – trung cấp – cao trung cấp – cao cấp: các cấp độ cao hơn.
Anh ngữ NEWSKY
Trung tâm dạy tiếng anh giao tiếp TPHCM uy tín | Nguồn: Anh ngữ NEWSKY

Thông tin liên hệ

9. MS HOA TOEIC – Địa chỉ học anh văn giao tiếp tại TPHCM

MS Hoa TOEIC sẽ cung cấp cho bạn một phương pháp học tiếng Anh mang tính đột phá, vừa phản xạ vừa truyền cảm hứng. Toàn bộ chương trình giảng dạy được tổ chức xung quanh các chủ đề thường xuyên được thảo luận tại nơi làm việc. Học viên được dạy các kỹ thuật phỏng vấn, cách viết email, CV, gọi điện thoại cùng những thứ khác.

MS Hoa TOEICtrung tâm tiếng anh giao tiếp tại TPHCM mà bạn không thể bỏ qua, với đội ngũ giáo viên nhiệt tình và nhiều năm kinh nghiệm trong việc dạy tiếng anh giao tiếp, cũng như giáo trình bài bản và được sáng tạo sau nhiều năm kinh nghiệm.

Bên cạnh đó, MS Hoa còn cung cấp cho học sinh một tài khoản trọn đời, cho phép các em tự học và hoàn thành bài tập về nhà thông qua các ứng dụng trực tuyến. Nếu bạn chưa biết học tiếng anh giao tiếp ở đâu thì tuyệt đối đừng bỏ qua trung tâm tiếng anh giao tiếp này nhé.

Học giao tiếp tại MS HOA TOEIC
Nguồn ảnh: Học giao tiếp tại MS HOA TOEIC

Thông tin liên hệ

10. Direct English Saigon – Trung tâm anh văn giao tiếp ở Sài Gòn

Nằm cuối cùng trong danh sách các trung tâm tiếng anh giao tiếp ở TPHCM mà mình muốn giới thiệu đến bạn là Direct English Saigon. Trung tâm là thành viên của The Linguaphone Group, một tổ chức phát triển đào tạo Anh ngữ được thành lập vào năm 1901, với 70 địa điểm và 1,3 triệu sinh viên tại 28 quốc gia.

Tại sao bạn nên học tiếng Anh giao tiếp TPHCM tại Direct English Saigon?

 • Chương trình học dựa trên nghiên cứu khoa học từ Vương quốc Anh.
 • Học sinh được chăm sóc và hỗ trợ suốt ngày đêm.
 • Với một lộ trình phù hợp, bạn có thể tập trung vào mục tiêu của mình.
 • Các giáo viên tại trung tâm tiếng anh giao tiếp này giàu kinh nghiệm luôn nhiệt huyết và tận tâm với học sinh của mình.
 • Nền tảng công nghệ tiên tiến đơn giản để học, hiểu và ghi nhớ.
 • 1 đến 10 học sinh mỗi lớp
 • Thời gian học linh hoạt, chủ động cho từng học viên.
Direct English Saigon
Trung tâm anh văn giao tiếp tốt tại Sài Gòn | Nguồn: Direct English Saigon

Thông tin liên hệ

Trên đây là danh sách Top 10 trung tâm tiếng anh giao tiếp uy tín nhất TPHCM. Các trung tâm này đều được nhiều học viên theo học và đánh giá cao vì chất lượng giảng dạy cùng mức học phí hợp lý. Hi vọng những thông tin bổ ích trong bài viết sẽ giúp bạn lựa chọn được trung tâm anh ngữ phù hợp nhất với bản thân.

Có thể bạn quan tâm: