Home Giáo Dục Top 15 trung tâm dạy tiếng Hàn Quốc tại TPHCM uy tín nhất

Top 15 trung tâm dạy tiếng Hàn Quốc tại TPHCM uy tín nhất

0
Top 15 trung tâm dạy tiếng Hàn Quốc tại TPHCM uy tín nhất
Top trung tâm dạy tiếng Hàn Quốc uy tín nhất TPHCM

Bạn muốn tìm kiếm trung tâm dạy tiếng Hàn Quốc uy tín, chuyên nghiệp tại TP.HCM? Bạn muốn sang Hàn Quốc học tập và làm việc hay chỉ đơn giản muốn đến thăm đất nước đáng yêu này để có thể chiêm ngưỡng cảnh vật và tiếp xúc với con người nơi đây. Để hiện thực hóa điều này, bạn sẽ cần phải có khả năng giao tiếp tiếng Hàn cơ bản. Hãy cùng Top10uytin điểm qua Top 15 trung tâm đào tạo tiếng Hàn hàng đầu TPHCM để xem bạn phù hợp với cơ sở nào nhé.

Những yếu tố đánh giá trung tâm dạy tiếng Hàn Quốc TPHCM tốt nhất của Top10uytin:

⭐️✅ Kinh nghiệm giảng dạy của trung tâm 🔴 Trung tâm dạy tiếng Hàn có kinh nghiệm nhiều năm, quy trình giảng dạy hiệu quả
⭐️✅ Học phí học tiếng Hàn 🔴 Mức học phí rẻ so với các trung tâm dạy học tiếng Hàn trên địa bàn TPHCM
⭐️✅ Giáo viên chuyên môn 🔴 Đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, chuyên môn cao, luôn tận tình giảng dạy nhiệt huyết
⭐️✅ Chương trình dạy học 🔴 Chương trình dạy học tiếng Hàn hiệu quả, được cập nhật thường xuyên để phù hợp với nhu cầu của học viên

Top 15 trung tâm dạy tiếng Hàn Quốc nổi tiếng nhất tại TPHCM

1. Trường Hàn Ngữ Việt – Hàn Kanata – Trung tâm dạy tiếng Hàn uy tín

Đứng đầu tiên trong danh sách các trung tâm dạy tiếng Hàn Quốc tốt nhất tại TPHCM là Trường Hàn Ngữ Việt – Hàn Kanata. Đây là một trong những học viện tiếng Hàn đầu tiên của Việt Nam. Trong suốt hơn 13 năm tồn tại và phát triển, trung tâm luôn thực hiện theo phương thức “ngoại ngữ là phải sử dụng được”.

Kanata đã dìu dắt thành công cho gần 14.000 học viên trên khắp cả nước bằng phương pháp dạy tiếng Hàn tuyệt vời cho người Việt Nam. Các giáo viên của trung tâm này đều có kinh nghiệm và trình độ cao trong lĩnh vực giảng dạy tiếng Hàn. Họ không ngừng giảng dạy với lòng nhiệt thành và sự tử tế, đảm bảo rằng học sinh tiếp thu thông tin một cách nhanh chóng.

Sau khi hoàn thành chương trình học tại trung tâm, đa số các học viên đều được đi du học Hàn Quốc với khả năng tiếng Hàn tốt. Kanata cung cấp nhiều dịch vụ hỗ trợ sinh viên, bao gồm tư vấn du học và hỗ trợ xin việc cả trong và sau khi tốt nghiệp. Nhiều học sinh giỏi cũng được giữ lại làm giảng viên. Trung tâm dạy tiếng Hàn Quốc này cam kết mang đến cho học viên mức học phí thấp nhất có thể.

Trường Hàn Ngữ Việt – Hàn Kanata
Trung tâm dạy tiếng Hàn uy tín | Nguồn: Trường Hàn Ngữ Việt – Hàn Kanata

Thông tin liên hệ

2. Trung tâm Hàn Ngữ Đông Á – UTE – Địa chỉ học tiếng Hàn ở TPHCM

Gợi ý thứ hai dành cho bạn là Trung tâm Hàn ngữ Đông Á. Đơn vị được thành lập vào năm 2012 là kết quả của sự hợp tác giữa Trường Đại học Đông Á của Hàn Quốc và Trường Đại học Sư phạm Công nghệ Thành phố Hồ Chí Minh. Đơn vị đã tạo được danh tiếng vững chắc trong nhiều năm tồn tại nhờ việc đào tạo hàng loạt sinh viên xuất sắc.

Đội ngũ giảng viên tại Trung tâm dạy tiếng Hàn Quốc Đông Á – UTE trẻ trung, chuyên nghiệp và tận tâm với công việc, luôn tìm tòi những phương pháp để giúp học viên học tập trở nên thú vị hơn. Để phù hợp với nhu cầu của học viên, cơ sở vật chất của trung tâm được trang bị đầy đủ và hiện đại.

Với hơn 400 chương trình tiếng Hàn từ cơ bản đến nâng cao, trung tâm tiếng Hàn Đông Á đã đào tạo hơn 5000 học viên. Để đảm bảo rằng học sinh tiếp nhận thông tin đúng cách, mỗi lớp học được giới hạn cho một số lượng nhỏ học sinh. Mức học phí của trung tâm dạy tiếng Hàn Quốc này được đánh giá là hợp túi tiền của đa số học sinh, sinh viên và người đi làm (900k cho khóa học tiếng Hàn hai tháng).

Trung tâm Hàn Ngữ Đông Á – UTE
Địa chỉ học tiếng Hàn ở TPHCM | Nguồn: Trung tâm Hàn Ngữ Đông Á – UTE

Thông tin liên hệ

3. Trung tâm tiếng Hàn Newsky – Trung tâm dạy tiếng Hàn ở Sài Gòn

Newsky là một trong những trung tâm dạy tiếng Hàn Quốc nổi tiếng tại Thành phố Hồ Chí Minh. Từ khi thành lập năm 2001, đơn vị đã gặt hái được nhiều thành công trong lĩnh vực giảng dạy tiếng Hàn. Trung tâm cung cấp một loạt các lớp học ngôn ngữ, từ đối thoại cơ bản đến luyện thi toàn diện, chuyên sâu. Đơn vị này có thể dạy tiếng Hàn cho các bạn trẻ đang học tập hoặc làm việc ở nước ngoài.

Khi đến với Newsky, bạn sẽ được chào đón vào một môi trường học tập thân thiện. Với mục tiêu trở thành trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao và uy tín nhất cả nước, đơn vị tập trung vào việc tuyển dụng và đào tạo các giáo viên có trình độ cao, phần lớn trong số họ là sinh viên Hàn Quốc tốt nghiệp trở về nước. Bạn sẽ được dạy những kỹ thuật học tập cập nhật và hiệu quả nhất.

Đơn vị cũng chú trọng hoàn thiện cơ sở vật chất để đảm bảo duy trì chất lượng dạy và học. Đặc biệt, Newsky thường tổ chức trao học bổng từ 50% đến 100% cho những sinh viên đam mê ngoại ngữ nhưng có hoàn cảnh gia đình khó khăn và không đủ tài chính để học tập. Vui lòng liên hệ với trung tâm dạy tiếng Hàn Quốc này theo thông tin được cung cấp bên dưới nếu bạn có bất kỳ câu hỏi thắc mắc nào.

Trung tâm tiếng Hàn Newsky
Trung tâm dạy tiếng Hàn ở Sài Gòn | Nguồn: Trung tâm tiếng Hàn Newsky

Thông tin liên hệ

4. Trung tâm hàn ngữ Sejong – Học tiếng Hàn ở TPHCM

Tại Việt Nam, Sejongtrung tâm dạy tiếng Hàn Quốc chất lượng cao. Đơn vị sở hữu đội ngũ giáo viên đến từ Đại học Sejong của Hàn Quốc. Sau khi hoàn thành các khóa học tại SeJong, học viên sẽ được cấp chứng chỉ tiếng Hàn của Bộ giáo dục Hàn Quốc. Chứng chỉ này có thể được sử dụng để xin visa du học Hàn Quốc, học thạc sĩ hoặc các mục đích khác.

Chương trình giảng dạy tiếng Hàn tại Trung tâm Sejong được tạo ra bởi các học giả ngôn ngữ của Đại học Sejong. Phương pháp giảng dạy hiệu quả nhất sẽ được sử dụng để truyền kiến ​​thức cho học sinh. Các nguồn tài liệu của trung tâm cũng rất phù hợp cho cả học tại chỗ và trực tuyến.

Trung tâm tiếng Hàn Sejong cũng cam kết đầu ra. Sau đại học từ các khóa học tiếng Hàn của Sejong, 99% học sinh đã vượt qua kỳ thi phỏng vấn để vào các học viện và trường đại học nổi tiếng của Hàn Quốc. Đăng ký ngay để nhận được được nhiều ưu đãi giảm học phí đa dạng từ trung tâm dạy tiếng Hàn Quốc này nhé.

Trung tâm hàn ngữ Sejong
Học tiếng Hàn ở TPHCM | Nguồn: Trung tâm hàn ngữ Sejong

Thông tin liên hệ

5. Trung Tâm Hàn Ngữ Sài Gòn Zila Academy – Trung tâm dạy tiếng Hàn uy tín

Học tiếng Hàn ở đâu uy tín, chất lượng? Zila Academy là trung tâm dạy tiếng Hàn uy tín nhất hiện nay tại thành phố Hồ Chí Minh, là một trong những địa chỉ bạn nên cân nhắc đăng ký học.

Để đáp ứng nhu cầu của từng học viên, trung tâm dạy tiếng Hàn Quốc này mang đến nhiều lựa chọn về chương trình đào tạo từ cơ bản đến nâng cao nhất. Cơ sở này có lợi thế là có đội ngũ nhân viên hướng dẫn nhiều năm chuyên môn và tâm huyết với công việc, luôn khuyến khích học viên hoàn thành khóa học tiếng Hàn một cách nhanh chóng.

Trung tâm Hàn ngữ Zila Academy còn tổ chức các hoạt động giao lưu văn hóa Hàn – Việt hàng tháng nhằm giúp học viên phát triển thái độ học tập có động lực hơn. Chi phí cho một khóa học ở đây thấp hơn so với các cơ sở khác nhưng vẫn mang lại hiệu quả tốt. Bạn đang tìm kiếm trung tâm dạy tiếng Hàn Quốc tại TP.HCM? Bạn đã có câu trả lời rồi nhé.

Trung Tâm Hàn Ngữ Sài Gòn Zila Academy
Trung tâm dạy tiếng Hàn uy tín | Nguồn: Trung Tâm Hàn Ngữ Sài Gòn Zila Academy

Thông tin liên hệ

6. Trung Tâm Hàn Ngữ Han Sarang – Địa chỉ học tiếng Hàn ở Sài Gòn

Han Sarangtrung tâm dạy tiếng Hàn Quốc đã hoạt động hơn chục năm và được học viên đánh giá là một trong những trung tâm đào tạo tiếng Hàn tốt nhất tại TP. Hồ Chí Minh. Tại đây, bạn sẽ học tiếng Hàn theo phương pháp hiệu quả nhất có thể, với sự trợ giúp của đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm với nhiều năm chuyên môn giảng dạy ngôn ngữ này.

Han Sarang được trang bị đầy đủ máy móc thiết bị để tạo điều kiện thuận lợi cho việc giảng dạy và học tập của giáo viên và học sinh. Ngoài ra, trung tâm còn mở các khóa đào tạo tiếng Hàn với giáo trình được biên soạn chuyên nghiệp, chú trọng thực hành nhằm hỗ trợ học viên giao tiếp thành thạo trong thời gian ngắn nhất có thể.

Trung tâm dạy tiếng Hàn Quốc này tổ chứ chương trình học ba lần một tuần, hai buổi với các giảng viên Việt Nam và một buổi với các giáo sư Hàn Quốc. Đảm bảo kết hợp bổ sung cho nhau, mang lại trải nghiệm học ngoại ngữ hiệu quả nhất có thể. Đặc biệt, Han Sarang thường xuyên tổ chức các buổi giao lưu văn hóa hàng tháng, tạo cơ hội cho sinh viên tìm hiểu về thói quen ăn uống và vui chơi của người dân Hàn Quốc.

Trung Tâm Hàn Ngữ Han Sarang
Địa chỉ học tiếng Hàn ở Sài Gòn | Nguồn: Trung Tâm Hàn Ngữ Han Sarang

Thông tin liên hệ

7. Trung tâm Hàn Ngữ HIAST – Địa chỉ học tiếng Hàn uy tín tại TPHCM

Nếu bạn đang tìm kiếm một trung tâm dạy tiếng Hàn Quốc uy tín thì không đâu xa là Hàn Ngữ HIAST. Tại trung tâm này, học viên có thể tham gia các lớp học tiếng Hàn từ sơ cấp đến nâng cao. Giáo trình dạy học được Seoul cung cấp, đáp ứng các yêu cầu của Hàn Quốc và đảm bảo hiệu quả tối đa.

Điểm mạnh của Trung tâm HIAST là có đội ngũ giáo viên giỏi, giàu kinh nghiệm giúp học viên phát âm chuẩn và giao tiếp lưu loát sau khi kết thúc khóa học. Hơn nữa, tùy theo khả năng của mình, bạn sẽ có thể tiếp tục làm giảng viên tại trường hoặc nhận được cấp phép đi du học sau khi hoàn thành khóa học tại đây.

Đặc biệt, Trung tâm HIAST hỗ trợ 50% học phí cho học viên có bạn bè muốn sang Hàn Quốc du học, cũng như làm thêm với mức thu nhập ổn định (khoảng 800-1.500 USD / tháng). Để biết thêm thông tin về các lớp học cũng như học phí học tiếng Hàn ở TPHCM, hãy gọi đường dây nóng của trung tâm dạy tiếng Hàn Quốc dưới đây.

Trung tâm Hàn Ngữ HIAST
Địa chỉ học tiếng Hàn uy tín tại TPHCM | Nguồn: Trung tâm Hàn Ngữ HIAST

Thông tin liên hệ

8. Trung tâm Giáo dục Woori – Trung tâm dạy tiếng Hàn ở Sài Gòn

trung tâm dạy tiếng Hàn Quốc nào tốt nhất tại TPHCM? Vào năm 2012, Trung tâm Giáo dục Woori đã được thành lập và đi vào hoạt động tại Thành phố Hồ Chí Minh. Tiền thân của đơn vị là một cơ sở giáo dục nước ngoài. Cơ sở đào tạo tiếng Hàn này cung cấp chương trình đào tạo tiếng Hàn theo một số hình thức cho người dân muốn học tiếng Hàn tại Việt Nam.

Các bài học tiếng Hàn cho người mới bắt đầu, tiếng Hàn trung cấp và các bài học khác có tại Trung tâm Giáo dục Woori. Ngoài ra còn có một lớp học trực tuyến dành cho những học viên muốn học tiếng Hàn nhưng không có đủ thời gian để học trực tiếp tại trung tâm. Tất cả sinh viên cũng có thể được hưởng lợi từ chi phí học tập thấp và hợp lý của đơn vị.

Đặc biệt, Trung tâm dạy tiếng Hàn Quốc này luôn tận tâm khuyến khích học viên du học Hàn Quốc sau khi kết thúc khóa đào tạo. Góp phần cải thiện quan hệ hợp tác và trao đổi giáo dục Hàn – Việt, Giáo Dục đào tạo Woori xứng đáng được xem là một trong những tổ chức đào tạo tiếng Hàn uy tín, đáng tin cậy mà bạn nên theo học.

Trung tâm Giáo dục Woori
Trung tâm dạy tiếng Hàn ở Sài Gòn | Nguồn: Trung tâm Giáo dục Woori

Thông tin liên hệ

9. Trường Ngoại ngữ HUFLIT – Địa chỉ học tiếng Hàn tốt nhất TPHCM

Học tiếng Hàn Quốc ở đâu tại TPHCM uy tín, giá rẻ? Trường Ngoại ngữ HUFLIT nổi tiếng tại khu vực Thành phố Hồ Chí Minh với khả năng giảng dạy tiếng Hàn vượt trội. Trung tâm dạy tiếng Hàn Quốc này cung cấp một loạt các chương trình tiếng Hàn cơ bản, từ các buổi học chung cho đến các lớp học dành cho người mới tiếp xúc với ngôn ngữ này.

Một khóa học tiếng Hàn tại HUFLIT kéo dài khoảng 10 tuần và có chi phí hợp lý. Bạn sẽ được giảng dạy bởi một nhóm giáo viên có năng lực cao và năng động, những người sẽ làm tất cả những gì có thể để đảm bảo rằng học sinh có thể nói trôi chảy khi kết thúc khóa học.

Ngoài ra, học viên còn được hướng dẫn tận tình về văn hóa, phong tục tập quán của người dân Hàn Quốc khi học tiếng Hàn. Giá học phí của một khóa học tiếng Hàn tại trung tâm dạy tiếng Hàn Quốc này là hoàn toàn phải chăng, phù hợp với học sinh – sinh viên và người lao động.

Trường Ngoại ngữ HUFLIT
Địa chỉ học tiếng Hàn tốt nhất TPHCM | Nguồn: Trường Ngoại ngữ HUFLIT

Thông tin liên hệ

10. Trung tâm tiếng Hàn Phương Nam Education – Trung tâm dạy tiếng Hàn ở TPHCM

Phương Nam Education là cơ sở dạy tiếng Hàn liên tục được xếp vào top những trung tâm đào tạo tiếng Hàn hàng đầu. Khi đăng ký học tại trung tâm dạy tiếng Hàn Quốc này, bạn sẽ nhân được dịch vụ chăm sóc học viên chu đáo, đội ngũ gia sư sát sao sẽ kèm cặp bạn trong suốt khóa học, mọi nhận xét của học viên sẽ được ghi nhận để đạt được kết quả tốt nhất.

Tại Phương Nam Education, tất cả giáo viên đều sử dụng TOPIK 6 và đều là những người có trình độ chuyên môn cao. Họ là những cá nhân trẻ, năng động và sáng tạo, những người có thể giúp học sinh phát huy hết tiềm năng của mình bằng cách giới thiệu cho các bạn những phương pháp giảng dạy mới. Để đạt được kết quả tốt nhất, mỗi lớp giữ số lượng khoảng mười học sinh.

Để giúp học sinh tiếp thu tài liệu hiệu quả hơn, trung tâm dạy tiếng Hàn Quốc này xây dựng các phòng học lớn, đầy đủ tiện nghi với máy chiếu và loa đài. Trung tâm sẽ gửi báo cáo đánh giá của giáo viên cũng như kiến ​​thức mà các em thu được qua các tuần sau mỗi tuần học. Học phí học tiếng Hàn ở TPHCM chỉ từ 1.050.000 đồng một khóa. Do đó, bạn có thể bắt đầu học tiếng Hàn ngay bây giờ tại trung tâm này.

Trung tâm tiếng Hàn Phuong Nam Education
Trung tâm dạy tiếng Hàn ở TPHCM | Nguồn: Trung tâm tiếng Hàn Phương Nam Education

Thông tin liên hệ

11. Green Academy – Địa chỉ học tiếng Hàn ở TPHCM

Trung tâm dạy tiếng Hàn Quốc nào tại uy tín, học phí thấp ở TPHCM? Tiếp theo, Top10uytin xin giới thiệu đến bạn trung tâm Green Academy, cơ sở đào tạo ngôn ngữ với hơn 25 năm kinh nghiệm và số lượng học viên tốt nghiệp hàng năm lên đến 80.000 người. Các lớp học tiếng Hàn có độ khó từ sơ cấp đến nâng cao, vô cùng đa dạng để các bạn có thể lựa chọn.

Đội ngũ giáo viên của Green Academy đã có nhiều năm học tập và làm việc tại Hàn Quốc và không ngừng tâm huyết với công việc. Họ đã giảng dạy lâu năm và có nhiều kinh nghiệm, bết cách tạo ra các phương pháp giảng dạy thành công cho phép học sinh tiếp thu thông tin nhanh chóng và hiệu quả. Các khóa học hiện tại của trung tâm dạy tiếng Hàn Quốc này có thời lượng từ 6 đến 12 tháng với mức học phí tương xứng.

Học viên sẽ đạt được các chứng chỉ quốc tế được công nhận ở cả Việt Nam và Hàn Quốc sau khi hoàn thành các khóa đào tạo tại đây. Đặc biệt, Green Academy mang đến lợi thế kết nối hơn 70 doanh nghiệp trong nước và quốc tế. Sinh viên sẽ được tiếp xúc với thực tế và làm việc chuyên nghiệp trong các môi trường năng động.

Green Academy
Địa chỉ học tiếng Hàn ở TPHCM | Nguồn: Green Academy

Thông tin liên hệ

12. Hàn ngữ Seoul – Trung tâm dạy tiếng Hàn ở Sài Gòn

Bạn không nên bỏ qua Hàn ngữ Seoul – một trung tâm dạy tiếng Hàn Quốc nổi tiếng khác ở Thành phố Hồ Chí Minh. Đơn vị được thành lập cách đây vài năm với mục tiêu trở thành một trong những cơ sở giảng dạy tiếng Hàn hàng đầu đạt tiêu chuẩn quốc tế.

Hàn ngữ Seoul cung cấp một loạt các chương trình tiếng Hàn, từ sơ cấp đến nâng cao, cũng như chuẩn bị cho kỳ thi Topik. Trung tâm cũng tổ chức các buổi giao lưu văn hóa đặc biệt, mang đến cho sinh viên những trải nghiệm thực tế độc đáo giúp họ phát triển niềm đam mê ngôn ngữ, tăng hiệu quả tiếp thu kiến thức.

Tại trung tâm dạy tiếng Hàn Quốc này, mỗi giáo viên đều có kinh nghiệm dày dặn và chuyên môn cao. Ngoài ra, sự hiện diện của một số lượng đáng kể các giáo viên Hàn Quốc hỗ trợ trong việc bổ sung khả năng giao tiếp tự nhiên của học sinh. Mỗi lớp học tối đa 8 người, đảm bảo học viên có cơ hội tiếp xúc với giáo viên nhiều hơn trong quá trình học.

Hàn ngữ Seoul
Trung tâm dạy tiếng Hàn ở Sài Gòn | Nguồn: Hàn ngữ Seoul

Thông tin liên hệ

13. Trung Tâm Tiếng Hàn Sài Gòn Vina – Địa chỉ học tiếng Hàn tốt nhất

Ngoại ngữ SGVtrung tâm dạy tiếng Hàn Quốc được đánh giá cao tại Sài Gòn. Đơn vị dạy tiếng Hàn theo tiêu chuẩn quốc gia Hàn Quốc. Tiếng Hàn hiện đang được giảng dạy ở mọi trình độ, từ sơ cấp đến cao cấp, cũng như luyện thi. Các nhu cầu giáo dục của học sinh được đáp ứng thông qua nhiều lớp học phục vụ cho nhiều đối tượng khác nhau.

Tại Ngoại ngữ Sài Gòn Vina, tất cả các giáo viên dạy tiếng Hàn đều có ít nhất hai năm kinh nghiệm, đảm bảo sẽ sử dụng những phương pháp giảng dạy tốt nhất. Sĩ số lớp học từ 15-20 học sinh, được giữ ở mức tối thiểu để có thể liên tục quan sát từng học sinh và đánh giá hiệu quả của bài học. Trong suốt khóa học, tài liệu, phần mềm và bài tập sẽ được cung cấp miễn phí.

SGV cũng đầu tư vào việc duy trì các cơ sở vật chất hiện đại và phát triển một chương trình giảng dạy thống nhất. Cùng với đó, trung tâm hỗ trợ học phí cho một khóa đào tạo ở mức thấp hơn nhu cầu thị trường. Khi học viên đăng ký học tại đây, trung tâm dạy tiếng Hàn Quốc này hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm hoàn toàn hài lòng.

Trung Tâm Tiếng Hàn Sài Gòn Vina
Địa chỉ học tiếng Hàn tốt nhất | Nguồn: Trung Tâm Tiếng Hàn Sài Gòn Vina

Thông tin liên hệ

14. Trung tâm tiếng Hàn SOFL – Trung tâm học tiếng Hàn uy tín

Trung tâm dạy tiếng Hàn Quốc nào tại TPHCM uy tín nhất? Tiếp theo, Top10uytin xin giới thiệu đến bạn trung tâm SOFL – đơn vị đã đào tạo hiệu quả hàng nghìn học viên. Tất cả mọi thứ ở đây đều được cập nhật, từ chất lượng giảng dạy đến trang thiết bị, đảm bảo một môi trường học tập tốt nhất có thể.

SOFT cung cấp các khóa đào tạo từ cơ bản đến nâng cao, chuẩn bị cho học viên vượt qua kỳ thi lấy chứng chỉ KLPT dành cho người lao động sẽ làm việc tại Hàn Quốc. Thời gian đào tạo có hạn, nhưng cam kết về hiệu quả là đáng kể. Học viên sẽ thấy học phí của khóa học là vô cùng hợp lý.

Trung tâm tiếng Hàn SOFT tuyển dụng giáo viên có ít nhất hai năm kinh nghiệm và chứng chỉ TOPIK 6 trở lên. Họ luôn tận tâm với nghề, đảm bảo rằng mỗi học viên đều được hỗ trợ đầy đủ cho đến khi đạt được kết quả học tập như ý. Bạn nên cân nhắc đến việc đăng ký theo học tại trung tâm trung tâm dạy tiếng Hàn Quốc uy tín, chất lượng cao này.

Trung tâm tiếng Hàn SOFL
Trung tâm học tiếng Hàn uy tín | Nguồn: Trung tâm tiếng Hàn SOFL

Thông tin liên hệ

15. Học tiếng Hàn Uri TPHCM – Địa chỉ học tiếng Hàn ở TPHCM

Nằm cuối cùng trong danh sách các trung tâm dạy tiếng Hàn Quốc tốt nhất TPHCM là Trung tâm Uri. Đây là trung tâm dạy tiếng Hàn chất lượng cao nổi bật. Đơn vị không ngừng phát triển nguồn nhân lực không chỉ thông thạo tiếng Hàn mà còn có năng lực làm việc đặc biệt tại các doanh nghiệp Hàn Quốc. Trung tâm chào đón học viên ở mọi cấp độ kỹ năng, từ sơ cấp đến nâng cao.

Trung tâm tiếng Hàn Uri cung cấp trang thiết bị hiện tại cũng như đội ngũ giáo viên có năng lực, tận tâm và có trách nhiệm. Trong thời gian ngắn, sinh viên theo học tại đây có thể nói thành thạo tiếng Hàn. Trung tâm dạy tiếng Hàn Quốc này cũng tính toán mức học phí phù hợp với từng học viên, giúp các bạn học tập dễ dàng hơn.

Số lượng người học trong mỗi lớp học tại Uri có giới hạn, điều này cho phép giáo viên quan tâm, theo sát hơn đến từng học viên. Điều này giúp sinh viên có điều kiện giao tiếp cụ thể hơn với giáo viên để học tập hiệu quả. Như vậy, chắc hẳn bạn cũng đã có câu trả lời cho câu hỏi học tiếng Hàn ở đâu tại TPHCM rồi phải không?

Học tiếng Hàn Uri TPHCM
Địa chỉ học tiếng Hàn ở TPHCM | Nguồn: Học tiếng Hàn Uri TPHCM

Thông tin liên hệ

Trên đây là danh sách Top 15 Trung tâm dạy tiếng Hàn Quốc tại TPHCM uy tín nhất. Các trung tâm này đều được nhiều học viên theo học và đánh giá cao vì chất lượng giảng dạy cùng mức học phí hợp lý. Hi vọng những thông tin bổ ích trong bài viết sẽ giúp bạn lựa chọn được trung tâm dạy tiếng Hàn phù hợp nhất với bản thân.

Có thể bạn quan tâm: