Home Giáo Dục Top 10 Trung tâm dạy Tiếng Việt cho người nước ngoài ở TPHCM

Top 10 Trung tâm dạy Tiếng Việt cho người nước ngoài ở TPHCM

0
Top 10 Trung tâm dạy Tiếng Việt cho người nước ngoài ở TPHCM
Top Trung tâm dạy Tiếng Việt cho người nước ngoài ở TPHCM

Bạn đang tìm kiếm trung tâm dạy Tiếng Việt cho người nước ngoài uy tín, tốt nhất tại TPHCM? Số lượng người nước ngoài đến sinh sống và làm việc tại Việt Nam hàng năm rất lớn và ngày càng tăng lên qua từng năm. Hầu hết họ có nhu cầu học tiếng Việt vì đây là chìa khóa để vượt qua rào cản ngôn ngữ đối với người nước ngoài làm việc tại Việt Nam. Tuy nhiên, nhiều người vẫn đang băn khoăn không biết nên học tiếng Việt ở đâu đảm bảo uy tín, học tiếng Việt ở đâu giá tốt và hiệu quả nhất? Vì vậy, trong bài viết này, hãy cùng mình tham khảo danh sách các địa chỉ học tiếng Việt cho người nước ngoài tốt nhất nhé!

Danh sách các trung tâm dạy Tiếng Việt cho người nước ngoài tại Sài Gòn

1. Trường Ngôn ngữ Sài Gòn – Địa chỉ dạy tiếng Việt cho người nước ngoài ở TPHCM

Trường Ngôn ngữ Sài Gòn là một trong những lựa chọn tốt nhất cho người nước ngoài khi muốn học tiếng Việt. Các khóa học tại trung tâm được xây dựng dựa trên các mục đích của học viên khi học Tiếng Việt như: Tiếng Việt sơ cấp, Tiếng Việt trung cấp, Tiếng Việt nâng cao, Tiếng Việt thương mại, Tiếng Việt dành cho khách du lịch, Tiếng Việt dành cho Văn phòng, Tiếng Việt qua phim ảnh và sách báo.

Về phương thức học tại Trường Ngoại ngữ Sài Gòn, người nước ngoài có thể lựa chọn một trong các hình thức sau:

 • Khóa học một kèm một: Học viên có thể chọn ngày, giờ và số buổi học mỗi tuần, có thể học 1 buổi/tuần và học trong 90 phút.
 • Khóa học nhóm: Các khóa học khai giảng thường xuyên bao gồm: 2 buổi học/tuần, kéo dài 90 phút/buổi, học viên sẽ không được áp dụng chương trình học bù và không được chọn giờ học.

Dù học viện lựa chọn phương pháp học nào thì cũng sẽ được giảng dạy bởi các giáo viên chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản và có thể nói tiếng Anh hoặc tiếng Nhật. Tuy nhiên, trung tâm dạy tiếng Việt cho người nước ngoài này có số lượng giáo viên có hạn nên các học viên cần liên hệ trước để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất.

Trường Ngôn ngữ Sài Gòn
Địa chỉ dạy tiếng Việt cho người nước ngoài ở TPHCM | Nguồn: Trường Ngôn ngữ Sài Gòn

Thông tin liên hệ

2. Trung tâm Gia sư Tri Thức – Gia sư dạy tiếng Việt cho người nước ngoài ở Sài Gòn

Trung tâm Gia sư Tri thức tự tin có thể đáp ứng được mọi nhu cầu học tiếng Việt của học sinh đến các nước trên thế giới, ví dụ như: Mỹ, Anh, Đức, Pháp, Hàn Quốc, Trung Quốc, Đài Loan, Nga, Nhật Bản,…Học viên đến với Trung tâm dạy tiếng Việt cho người nước ngoài tại TPHCM này sẽ được học và rèn luyện cả 4 kỹ năng cơ bản của Tiếng Việt (nghe, nói, đọc, viết).

Sau khi hoàn thành khóa học, tất cả các học viên sẽ có thể giao tiếp và nói chuyện tự tin bằng tiếng Việt. Từ vựng và cấu trúc ngữ pháp bạn học được sẽ giúp cuộc sống của người nước ngoài ở nước ta thuận tiện và dễ dàng hơn. Trung tâm cũng giới thiệu những gia sư có thể cùng bạn học thử trước một hai buổi để có thể đảm bảo sự phù hợp trước khi bắt tay vào quá trình học chính thức. Trung tâm Gia sư Trí Thức là trung tâm dạy tiếng Việt cho người nước ngoài uy tín, giá rẻ tại TPHCM mà bạn không nên bỏ qua.

Trung tâm Gia sư Tri Thức
Dạy học tiếng Việt cho người nước ngoài ở Sài Gòn | Nguồn: Trung tâm Gia sư Tri Thức

Thông tin liên hệ

3. Khoa Việt Nam học – ĐHKHXHNV – Trường dạy Tiếng Việt cho người nước ngoài ở TPHCM

Địa chỉ dạy tiếng Việt cho người nước ngoài nào tốt? Khoa Việt Nam học – Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn Thành phố Hồ Chí Minh cung cấp các khóa học dạy tiếng Việt cho người nước ngoài về các chủ đề liên quan đến hình ảnh, con người, đất nước Việt Nam. Thêm vào đó là những nét đặc trưng của văn hóa Việt Nam đối với bạn bè trên toàn thế giới.

Tại đây tiếng Việt được giảng dạy theo các lĩnh vực cụ thể để đạt được hiệu quả tối đa. Học viên có được vốn từ trong lĩnh vực mà họ yêu thích trong một khoảng thời gian rất ngắn. Vì vậy, bạn có thể yên tâm đăng ký các khóa học được cung cấp tại đây. Tuy nhiên, điểm hạn chế của trung tâm này là nhìn chung quá nhiều lý thuyết mà không đi sâu vào cách học trực quan. Do đó, khi học ở trung tâm dạy tiếng Việt cho người nước ngoài này, bạn phải cố gắng dành nhiều thời gian thực hành hơn để có thể nắm chắc kiến thức.

Khoa Việt Nam học – ĐHKHXHNV
Trường dạy Tiếng Việt cho người nước ngoài ở TPHCM | Nguồn: Khoa Việt Nam học – ĐHKHXHNV

Thông tin liên hệ

4. UNESCO-CEP – Địa chỉ học tiếng Việt cho người nước ngoài tại TPHCM

Trung tâm UNESCO Văn hóa Giáo dục và Đào tạo (UNESCO-CEP) là một tổ chức phi lợi nhuận nhằm bảo tồn và phát huy các giá trị văn hóa truyền thống của đất nước. Trung tâm cũng giúp người nước ngoài sinh sống và làm việc tại Việt Nam có thể dễ dàng hòa nhập hơn với con người nơi đây. Điều này sẽ giúp cho công việc và cuộc sống của người nước ngoài tại Việt Nam được thuận lợi hơn. Thời gian học linh hoạt, chú trọng thực hành, hướng dẫn riêng cho từng học viên và môi trường học tập thân thiện, thiết thực, năng động là một số ưu điểm nổi bật của trung tâm. Vì vậy, trung tâm dạy tiếng Việt cho người nước ngoài ở THCM – UNESCO-CEP tự tin có thể đáp ứng nhu cầu học tập của mọi học viên.

Ngoài ra, học viên tham gia các khóa học tại đây còn có cơ hội tham gia các dự án, hoạt động văn hóa, xã hội được tổ chức bởi UNESCO. Điều này giúp học viên có được sự tích cực, tự tin trong quá trình hòa nhập với cuộc sống tại Việt Nam. Vì vậy, nếu bạn đang không biết trung tâm dạy tiếng Việt cho người nước ngoài tại TPHCM nào tốt thì hãy liên hệ với hotline của trung tâm để được tư vấn kỹ lưỡng nhé!

Trung tâm UNESCO Văn hóa Giáo dục và Đào tạo 
Địa chỉ học tiếng Việt cho người nước ngoài tại TPHCM | Nguồn: Trung tâm UNESCO Văn hóa Giáo dục và Đào tạo

Thông tin liên hệ

5. 123VIETNAMESE – Trung tâm dạy tiếng Việt uy tín cho người nước ngoài

Trung tâm Việt Ngữ 123VIETNAMESE là địa chỉ dạy tiếng Việt cho người nước ngoài uy tín, được nhiều chuyên gia đánh giá cao. Trung tâm có đội ngũ giáo viên chuyên môn giỏi, tận tâm, giàu kinh nghiệm đến từ các trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, Đại học Sư phạm TPHCM, Đại học Ngoại ngữ. Các khóa học tại đây đều đã được nghiên cứu và thiết kế phù hợp với mọi học viên, từ trình độ sơ cấp đến cao cấp, thời gian linh hoạt theo mong muốn của học viên.

Phòng học của 123VIETNAMESE được trang bị đầy đủ các thiết bị máy móc, thiết bị dạy học hiện đại giúp học viên của mình đạt được kết quả học tập tốt nhất. Một trong những dịch vụ tiện lợi mà trung tâm này mang đến cho học viên là cung cấp dịch vụ dạy kèm tại nhà hoặc cơ quan làm việc. Điều này giúp giải quyết vấn đề thời gian và đi lại cho những người bận rộn, không có thời gian ra trung tâm dạy tiếng Việt cho người nước ngoài này.

Ngoài ra, học viên có thể truy cập website chính thức của 123VIETNAMESE để được tư vấn, hỗ trợ và nâng cao trình độ tiếng Việt của mình với các bài học trực tuyến hoàn toàn miễn phí. Nội dung bài học phong phú, sinh động và liên quan mật thiết đến cuộc sống hàng ngày. Nhờ những điểm mạnh trên mà 123VIETNAMESE đã trở thành trung tâm dạy tiếng Việt cho người nước ngoài uy tín tại TP.HCM được nhiều học viên tin tưởng.

123VIETNAMESE
Trung tâm dạy tiếng Việt uy tín cho người nước ngoài | Nguồn: 123VIETNAMESE

Thông tin liên hệ

6. Trung tâm Tiếng Việt HACO – Dạy tiếng Việt cho người ngoại quốc tại Sài Gòn

Trung tâm Tiếng Việt HACO là trung tâm dạy tiếng Việt cho người nước ngoài sở hữu có đội ngũ giáo viên đông đảo trên toàn quốc. Đội ngũ giáo viên tại đây có trình độ chuyên môn cao, giảng dạy tại các trường đại học, giàu kinh nghiệm, nhiệt tình và yêu nghề. Chất lượng dạy học tiếng Việt tại HACO được khẳng định qua sự tiến bộ vượt bậc của học viên về 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết sau mỗi khóa học… Trung tâm HACO cam kết sẽ làm tròn trách nhiệm của mình trong việc đào tạo tiếng Việt cho các học viên và tuyệt đối không để các bạn phải thất vọng.

Lý do bạn nên lựa chọn học tiếng Việt tại HACO:

 • Trung tâm đã dành được nhiều giải thưởng và bằng khen trong suốt thời gian hoạt động của mình.
 • Hệ thống chi nhánh rộng khắp cả nước, đáp ứng được tất cả các mong muốn học tiếng Việt của học viên.
 • Có hơn 15 năm kinh nghiệm dạy học tiếng Việt cho người nước ngoài.
 • Phương pháp giảng dạy tiếng Việt hiệu quả, nhanh chóng mang lại kết quả tốt.
 • Đội ngũ giảng viên dạy tiếng Việt có trình độ chuyên môn cao, có kỹ năng nghiệp vụ sư phạm, có nhiều năm kinh nghiệm, yêu nghề và hiểu rõ văn hóa của người bản địa để dễ dàng trao đổi với học viên.
 • Chất lượng dạy học tiếng Việt đã được kiểm chứng qua rõ ràng. Học viên có khả năng dịch thuật, biên dịch, phiên dịch tiếng Việt chỉ sau từ 6 đến 10 tháng theo học tại Trung tâm.
 • Học phí dạy tiếng Việt cho người nước ngoài phù hợp với các chương trình học khác nhau như: Cơ bản, Nâng cao, Hoàn thiện.

Các khóa học Tiếng Việt cho người nước ngoài dành cho các đối tượng như:

 • Các tổ chức, cơ quan, ban ngành, công ty, doanh nghiệp liên doanh có cán bộ nước ngoài có nhu cầu học tiếng Việt để đầu tư và kinh doanh lâu dài ở Việt Nam.
 • Người nước ngoài có nhu cầu học tiếng Việt.
 • Các cán bộ nước ngoài được cử sang làm việc tại Việt Nam.
 • Người nước ngoài sang Việt Nam đầu tư, kinh doanh, buôn bán,…
 • Người nước ngoài học tiếng Việt để thi tuyển vào các trường Đại học, Cao đăng ở Việt Nam.
 • Việt Kiều trở về học tập, sinh sống và làm việc tại Việt Nam.
Trung tâm Tiếng Việt HACO
Dạy tiếng Việt cho người ngoại quốc tại Sài Gòn | Nguồn: Trung tâm Tiếng Việt HACO

Thông tin liên hệ

7. Trung tâm SGV – Dạy tiếng Việt online cho người nước ngoài

Trung tâm SGV là nơi chuyên đào tạo tiếng Việt cho sinh viên nước ngoài đang sinh sống và học tập tại Việt Nam, các chuyên gia nước ngoài, doanh nhân, khách du lịch, Việt kiều,…

Các khóa học được cung cấp tại đây bao gồm:

 • Tiếng Việt sơ cấp (trình độ A), trung cấp (trình độ B) và nâng cao (trình độ C)
 • Khóa học Tiếng Việt chuyên sâu 4 kỹ năng: nghe, nói, đọc, viết
 • Hóa học tiếng Việt theo chuyên ngành: văn học, lịch sử, văn hóa, ngôn ngữ học, nghệ thuật,…
 • Khóa học tiếng Việt cấp tốc phục vụ mục đích giao tiếp, kinh doanh, du lịch,…

Đội ngũ giáo viên Việt Nam tại Trung tâm dạy tiếng Anh cho người nước ngoài ở Sài Gòn này đã có nhiều năm kinh nghiệm dạy tiếng Việt, không chỉ đảm bảo có trình độ sư phạm tiếng Việt cao, mà còn am hiểu văn hóa, phong tục, tập quán của Việt Nam. Đồng thời, còn thông thạo tiếng bản địa của học viên Anh, Đức, Pháp, Hàn, Trung, Nga, Nhật, … Đây là những điều đặc biệt quan trọng khi giáo viên muốn truyền thụ kiến ​​thức tiếng Việt cho học sinh của mình.

Các chương trình Tiếng Việt cho người nước ngoài ở SGV được thiết kế phù hợp với mọi đối tượng, từ người mới bắt đầu đến người học nâng cao. Tài liệu giảng dạy đạt chuẩn, được các giáo viên tổng hợp từ nhiều nguồn khác nhau, cho phép học viên học và thực hành cả bốn kỹ năng: nghe, nói, đọc và viết. Sau khi hoàn thành khóa học, học viên chắc chắn sẽ có đủ tự tin để giao tiếp với người Việt bằng vốn từ vựng và kiến ​​thức về cấu trúc ngữ pháp đã học.

Trung tâm SGV
Dạy tiếng Việt online cho người nước ngoài | Nguồn: Trung tâm SGV

Thông tin liên hệ

8. Trung tâm gia sư Tiên Phong – Gia sư dạy học tiếng Việt cho người nước ngoài

9. Today Education – Địa chỉ học tiếng Việt cho người nước ngoài giá rẻ

10. Gia Sư Thiên Phúc – Dạy tiếng Việt cho người nước ngoài ở TPHCM

Trên đây là danh sách Top 10 trung tâm dạy tiếng Việt cho người nước ngoài tốt nhất ở TPHCM, được nhiều học viên tin tưởng và lựa chọn giới thiệu đến mọi người. Hy vọng những thông tin trong bài viết của mình sẽ có thể giúp bạn đọc lựa chọn được địa chỉ học tiếng Việt giá tốt, phù hợp với nhu cầu của mình.

Có thể bạn quan tâm:

Câu Hỏi Thường Gặp:

Trung tâm dạy tiếng Việt cho người nước ngoài nào uy tín, tốt nhất TPHCM?

Các trung tâm dạy tiếng Việt cho người nước ngoài hàng đầu tại TPHCM - Sài Gòn là: Trường Ngôn ngữ Sài Gòn, Khoa Việt Nam học - ĐHKHXHNV, 123VIETNAMESE, Trung tâm Tiếng Việt HACO, Trung tâm SGV,...

Các yếu tố để đánh giá một trung tâm dạy tiếng Việt cho người nước ngoài uy tín là gì?

Dựa vào các yếu tố như: Đội ngũ giáo viên, cơ sở vật chất, kinh nghiệm dạy học, review của học viên,....

Học phí dạy Tiếng Việt cho người nước ngoài là bao nhiêu?

Học phí dạy Tiếng Việt cho người nước ngoài từ 60.000 - 280.000 đồng/giờ tùy vào số lượng học viên mỗi lớp.