Top 15 trung tâm dạy tiếng Anh uy tín và chất nhất TPHCM

Những trung tâm dạy tiếng anh uy tín nào ở TPHCM mà bạn biết? Rõ ràng ngày nay, học tiếng anh đang dần đóng 1 vai trò quan trọng ở lứa tuổi thiếu nhi, thanh thiếu niên và cả ở những người lớn. Các đơn vị dạy ngôn ngữ được thành lập nhanh chóng như một cách để đáp ứng nhu cầu của người học. Việc lựa chọn những đơn vị uy tín sẽ giúp người học tìm được đúng hướng để phát triển khả năng ngôn ngữ cho mình.

Nhưng chọn sai trung tâm cũng có thể khiến mọi người cảm thấy tiếc cho số tiền mình bỏ ra. Chính vì thế, top10uytin xin giới thiệu Top 15 trung tâm dạy tiếng anh uy tín và chất nhất TP.HCM. Hãy cùng tìm hiểu thông qua bài viết dưới đây nhé.

Danh sách các trung tâm dạy tiếng anh ở TPHCM uy tín

1. Direct English – Địa chỉ luyện tiếng anh chất lượng tại Sài Gòn

Direct English nổi tiếng là trung tâm dạy tiếng anh tại TPHCM chuyên nghiệp dành cho người đi làm. Đây là đơn vị đã hoạt động 25 năm ở 26 quốc gia với giải pháp học ngôn ngữ độc quyền đã được chứng minh hiệu quả vượt trội. Với mục tiêu giúp cho người đi làm thăng tiến hơn trong hành trang sự nghiệp của họ, Direct English mang những cách học tốt nhất để họ có thể có đủ kỹ năng tiếng anh cho công việc.

Bộ giáo trình được Direct English sử dụng cho đến hiện nay được biên soạn bởi Louis Alexander (1932 – 2002) và đặt tên ông cho bộ giáo trình này. Ông được biết đến là người xuất sắc trong nghiên cứu ngành ngôn ngữ học và là người trụ cột quan trọng cho việc tạo ra khung tham chiếu ngôn ngữ Châu Âu. 1.3 triệu người trưởng thành trên thế giới đã tìm đến trung tâm tiếng anh giao tiếp này để học tập và đạt được kết quả mong đợi.

Những ưu điểm có tại Direct English:

 • Đánh giá chính xác trình độ trước khi học của học viên để phân lớp học đúng.
 • Trung tâm tạo cơ hội cho người học mới được tiếp xúc với phương pháp giảng dạy miễn phí trước khi quyết định theo học.
 • Tạo ra môi trường hoàn toàn giao tiếp bằng tiếng anh.
 • Sỉ số lớp học ít, chất lượng học viên được cải thiện sau mỗi buổi học.
 • Lịch học được sắp xếp linh động.
 • Chất lượng đầu ra được cam kết rõ ràng bằng văn bản pháp lý.

Mãi đến năm 2019, Direct English chính thức hoạt động tại Việt Nam. Trong suốt thời gian qua, trung tâm đã không ngừng kiên trì giới thiệu thương hiệu chất lượng của mình đến người học. Vì thế, nếu bạn vẫn chưa tìm được một nơi học giao tiếp tốt thì bạn có thể đến trung tâm dạy tiếng anh TPHCM này.

Direct English
Địa chỉ luyện tiếng anh chất lượng tại Sài Gòn| Nguồn: Direct English

Thông tin liên hệ

2. Trung tâm DOL English – Trung tâm học tiếng anh ở TPHCM chất lượng

Một trong những trung tâm dạy tiếng anh uy tín ở TPHCM có tuổi đời nhỏ nhưng thành tựu đáng nể đó là DOL English – IELTS Đình Lực. Mới được thành lập từ năm 2018, đơn vị đã thể hiện ra thế mạnh dạy học tư duy của mình và hoàn toàn nằm ở một vị trí cao trong xếp hạng địa chỉ học tiếng anh tốt. Nếu bạn là người thường xuyên đọc báo về lĩnh vực này thì chắc chắn bạn đã từng nghe hoặc thấy nhiều về đơn vị này. Điều đó thật tuyệt vời đúng không?

DOL English thuộc số ít trung tâm anh ngữ được các phụ huynh và học viên yêu thích. Nhờ phương pháp học tư duy “Linearthinking”, các học viên không cần phải cố gắng nhớ từ vừng một cách cứng nhắc và không thể vận dụng. Thay vào đó, họ được dạy cách dùng từ vựng mình có để tạo ra những câu phức tạp nhưng dễ hiểu.

Ngoài ra, DOL English còn sở hữu dàn giáo viên khủng với thành tích đáng ngưỡng mộ. Tất cả đều có chứng chỉ IELTS 8.0+ và là thủ khoa, á khoa hay thạc sĩ của ngành theo học. Chính vì thế mà họ có đủ kỹ năng để dạy bạn cách học tốt và đủ sự sáng tạo để làm mới giáo dục, hình thức học tập hiệu quả khác. Các giáo viên tại trung tâm dạy tiếng anh TPHCM này luôn có lòng đam mê và cháy hết mình với nghề, vì thế, các lứa học viên tại đây được đào tạo xong là người có chứng chỉ xịn và chất lượng tốt.

Việc học cùng các app online là xu hướng mới không thể thiếu tại DOL English. Tự hào là trung tâm tiên phong tích hợp công nghệ vào giảng dạy, học viên có cơ hội được rèn luyện các phương diện nghe, nói, đọc, viết thường xuyên. Một môi trường học tập chuyên nghiệp từ trung tâm đến nhà ở sẽ làm tăng hiệu quả cho người học.

Trung tâm DOL English
Trung tâm học tiếng anh ở TPHCM chất lượng| Nguồn: Trung tâm DOL English

Thông tin liên hệ

3. AMA – Trung tâm anh ngữ chuyên nghiệp tại TPHCM

Năm 1999, Tập Đoàn Cleverlearn Inc. của Mỹ đã thành lập nên AMA với mục tiêu mang ngôn ngữ đến với mọi người trên thế giới. AMA chính thức hoạt động tại Việt Nam từ năm 2003 với thương hiệu trung tâm dạy tiếng anh uy tín. Hiện nay, trung tâm đã có hơn 10.000 học viên học tập. AMA nổi tiếng với trình độ giáo viên tận tâm, trách nhiệm và trình độ chuyên môn cao. Các giao viên là người đã có chứng chỉ và kinh nghiệm giảng dạy từ 3 năm trở lên.

Với mục tiêu cung cấp những cách học hiệu quả cùng một nội dung học tiêu chuẩn tốt, AMA đã chi ra hơn 3 triệu USD để mua nội dung giảng dạy ngôn ngữ của America Academy. America Academy là một đơn vị hàng đầu trong đào tạo tiếng anh tại Hoa Kỳ. Cho đến nay, bộ giáo trình này vẫn còn được đưa vào dạy học tại 9 cơ sở của Cleverlearn Việt Nam.

AMA
Trung tâm anh ngữ chuyên nghiệp tại TPHCM| Nguồn: AMA

Thông tin liên hệ

4. VASS English – Địa chỉ học tiếng anh tại Sài Gòn chất lượng

VASS English được biết đến là nơi có thể cung cấp đa dạng các lộ trình học tiếng anh rõ ràng cho thế hệ trẻ từ thiếu nhi cho đến người lớn với mục tiêu giao tiếp thành thạo hoặc luyện thi cấp tốc cho IELTS, TOEIC, TOEFL. Để giúp tinh thần học tập trở nên hăng hái, các giáo viên bản xứ ở VASS English rất biết cách tạo bầu không khí vui vẻ, kích thích thái độ sẵn sàng nói chuyện của các học viên. Do đó, đây là một trung tâm giao tiếp tiếng anh rất hiệu quả cho mọi lứa tuổi.

VASS English khởi đầu từ một thành viên trong Hệ thống trường Việt Mỹ. Do đó, họ có nền tảng giảng dạy về ngôn ngữ vững chắc và bộ giáo trình đạt chuẩn. Đây là trung tâm dạy tiếng anh ở TPHCM được nhiều người đánh giá là uy tín bởi họ đã tham gia đóng góp cho ngành giáo dục từ lúc mới hội nhập.

VASS English
Địa chỉ học tiếng anh tại Sài Gòn chất lượng| Nguồn: VASS English

Thông tin liên hệ

5. ACET – Địa chỉ học tiếng anh chất lượng và uy tín tại TPHCM

ACET được thành lập từ đâu? Đây là trung tâm dạy tiếng anh tại TPHCM được hình thành dựa trên nỗ lực hợp tác từ Tổ chức giáo dục IDP và học viện Insearch. Tự hào là đơn vị tiên phong đưa ngôn ngữ tiếng anh học thuật dạy tại Việt Nam, ACET có đủ khả năng và nguồn tư liệu cần thiết để giúp học viên đạt được chứng chỉ mong muốn.

UTS: Insearch là học viện thuộc Trường Đại học Công nghệ Sedny sẽ là nơi cung cấp các tư liệu, giáo trình mới nhất về các chương trình tiếng anh. Học viên tại ACET có thể lựa chọn những loại học khóa học tiếng anh phù hợp: Tổng quát, học thuật hoặc luyện thi. Mỗi chương trình như vậy sẽ có đội ngũ giáo viên cho trình độ đào tạo. mình tin rằng, sau khi bạn hoàn thành khóa học tại đây thì bạn có thể an tâm chinh phục các khó khăn khi học ngôn ngữ môn cách dễ dàng.

ACET
Địa chỉ học tiếng anh chất lượng và uy tín tại TPHCM| Nguồn: ACET

Thông tin liên hệ

6. Trung tâm tiếng anh Newsky – Đơn vị dạy tiếng anh tốt ở TP.HCM

Được thành lập từ năm 2001, trải qua 21 năm cống hiến cho ngành giáo dục, Trung tâm tiếng anh Newsky đã giúp cho rất nhiều học viên đạt được thành tích trong mơ của mình. Đơn vị được phát triển dựa trên một đơn vị trước đó là Trung Tâm Ngoại Ngữ – Tin Học Đức Trí, có kinh nghiệm trong đào tạo người học học ngôn ngữ và tin học máy tính. Chính vì thế, họ có đủ khả năng để trang bị những kỹ năng ngôn ngữ cần thiết cho học viên, giúp quý phụ huynh an tâm.

Hiện nay, trung tâm dạy tiếng anh uy tín này không chỉ nhận dạy tiếng anh giao tiếp mà còn là “lò luyện” chính thức cho các kỳ thi lấy chứng chỉ IELTS, TOEIC, TOEFL. Trung tâm tiếng anh Newsky áp dụng phương pháp dạy học hiện đại có áp dụng các công cụ cần thiết như máy chiếu để giảng bài. Đội ngũ giáo viên nhiệt tình, giỏi. Do đó, đầu ra cho học viên sẽ được cam kết đạt chuẩn.

Trung tâm tiếng anh Newsky
Đơn vị dạy tiếng anh tốt ở TP.HCM| Nguồn: Trung tâm tiếng anh Newsky

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ 1: 292 Âu Cơ, Phường 10, Tân Bình, TP.HCM
 • Địa chỉ 2: 113 Lê Văn Sỹ, Phường 13, Phú Nhuận, TP.HCM
 • Điện thoại: 090 999 0130 | (028) 3601 6727
 • Email: info@newsky.edu.vn
 • Website: newsky.edu.vn

7. VUS – Trung tâm dạy tiếng anh uy tín ở TPHCM

VUS là một trung tâm dạy tiếng anh chất lượng tại Sài Gòn không ai không biết. Với số lượng học viên đáng kinh ngạc, VUS đã thu hút không ít phụ huynh, người học. VUS được thành lập với mục tiêu giúp đỡ những thế hệ trẻ hội nhập thành công. Nhanh chóng trở thành đối tác của trường The City University of New York, VUS có thể cập nhập những xu hướng và phương pháp dạy học hiện đại, hiệu quả chuẩn quốc tế. Do đó, chất lượng giảng dạy tại đây là không thể bàn cãi.

Số lượng chi nhánh của VUS khá lớn, phân bổ từ bắc vào nam, tạo được sự thuận tiện cho học viên của mình. Chi nhánh có cơ sở tốt, đầy đủ và hiện đại không khác gì trụ sở chính. Giáo trình chuẩn kết hợp với phong cách giảng dạy vui vẻ tạo ra một môi trường dễ học và dễ tiếp thu tại VUS.

VUS
Trung tâm dạy tiếng anh uy tín ở TPHCM| Nguồn: VUS

Thông tin liên hệ

8. Trung tâm anh ngữ Apollo – Địa điểm học tiếng anh ở Sài Gòn uy tín

Trung tâm anh ngữ Apollo là trung tâm dạy tiếng anh TPHCM chất lượng được nhận đầu tư 100% vốn nước ngoài. Đây là đơn vị nhận đào tạo ngôn ngữ cho cả trẻ em và người lớn để giao tiếp, lấy chứng chỉ nhanh chóng. Với một lộ trình học rõ ràng được phân theo cấp độ, học viên và giáo viên có thể theo dõi tiến trình và học tập tiến bộ hơn sau từng buổi học.

Tại sao nên chọn Trung tâm anh ngữ Apollo?

 • Là đơn vị có nhiều kinh nghiệm trong việc giảng dạy ngôn ngữ. Cho đến nay, Trung tâm anh ngữ Apollo đã hoạt động 25 năm và đã nhận được những giải thưởng danh giá trong ngành giáo dục
 • Phương pháp giảng dạy được chứng minh đạt tiêu chuẩn quốc tế: Học viên sẽ được tham gia các khóa học chuẩn CEFR và các bài kiểm tra phải chuẩn Cambridge. Các giáo trình phải đảm bảo chất lượng được các nhà xuất bản lớn thực hiện
 • 100 giáo viên bản xứ: Có các chứng chỉ tiếng anh và chứng chỉ giảng dạy. Mỗi giáo viên khi được tuyển dụng vào apollo phải đảm bảo có ít nhất 60 giờ đứng lớp
 • Chất lượng đảm bảo sau khi kết thúc khóa học, nếu không đạt bài kiểm tra sẽ được sắp xếp học lại miễn phí
 • Áp dụng phương pháp “Học tiếng anh qua môn học” độc quyền tại Trung tâm anh ngữ Apollo. Phương pháp này mang lại sự tự tin cho cả giao tiếp, tư duy, khả năng phản biện, sáng tạo và linh hoạt.
Trung tâm anh ngữ Apollo
Địa điểm học tiếng anh ở Sài Gòn| Nguồn: Trung tâm anh ngữ Apollo

Thông tin liên hệ

9. Yola – Địa chỉ dạy học tiếng anh tại TPHCM tốt

Trung tâm dạy tiếng anh TPHCM uy tín nào mà được nhiều người yêu thích? Bạn không nên bỏ lỡ Yola nhé. Đã được 13 năm kể từ thành lập, Yola là một trung tâm nhấn mạnh vào việc phát triển độ nhanh nhạy của học viên vào việc học ngôn ngữ. Yola hiện nay đang hỗ trợ không chỉ cho trẻ em mà còn cho nhiều độ tuổi khác phát triển về kiến thức, kỹ năng quan trọng.

Tại Yola, bạn không dừng lại ở việc học mà còn phải luyện tập để được thông qua các bài kiểm tra, gọi là Test Preparation. Các bài kiểm tra đạt chuẩn quốc tế này giúp cho các học viên có cơ hội trải nghiệm và làm quen với các dạng đề thi. Yola hướng đến không chỉ là đầu ra mà còn chất lượng con người bản thân học viên. Với niềm tin giỏi về ngôn ngữ sẽ giúp cho cuộc sống người Việt Nam được cải thiện hơn trong từng ngày, Yola đã không ngừng nỗ lực trong việc đưa ra các phương pháp giảng dạy mới, phù hợp hơn.

Yola
Địa chỉ dạy học tiếng anh tại TPHCM tốt| Nguồn: Yola

Thông tin liên hệ

10. Wall Street English – Trung tâm anh ngữ uy tín tại Sài Gòn

Wall Street English là một số ít trung tâm dạy tiếng anh có các chương trình giảng dạy cho nhiều độ tuổi khác nhau. Trung tâm này đã nhận được rất nhiều phản hồi tốt từ các học viên đã từng trải nghiệm phương pháp học tại đây. Có nhiều người đã nói rằng họ đã cải thiện kỹ năng giao tiếp của mình và đã nhận nhiều lời đề nghị tốt cho công việc của họ. Các kiến thức tiếng anh trong lớp có mức độ ứng dụng cao và có thể áp dụng ngay khi học để não bộ tự lưu lại kiến thức một cách chủ động.

Ở nhiều thời điểm, Wall Street English luôn sẵn sàng giúp các học viên là người đi làm hoặc sinh viên linh động với lịch học của mình. Tại đây, các giáo viên bản xứ chất lượng với thái độ tích cực, yêu thích dạy học đã truyền tải thành công kiến thức cho học viên. Và điều đó làm nên thương hiệu của Wall Street English.

Trung tâm dạy tiếng anh TPHCM uy tín này phát triển lộ trình gồm 20 cấp độ từ con số 0 cho đến khi giao tiếp điêu luyện. Một số cấp độ sẽ chuyên về kinh doanh, kinh tế sẽ được đào tạo bởi các giáo viên thuộc lĩnh vực này, làm tăng tính chuyên nghiệp và hiệu quả.

Wall Street English
Trung tâm anh ngữ uy tín tại Sài Gòn| Nguồn: Wall Street English

Thông tin liên hệ

11. ILA Vietnam – Nơi học tiếng anh chất lượng ở Sài Gòn

Nhắc đến trung tâm dạy tiếng anh uy tín ở Sài Gòn thì không thể không nghĩ ngay đến ILA Vietnam được. Với màu vàng đặc trưng, trung tâm đã thu hút ánh nhìn của rất nhiều người khi số lượng chi nhanh không hề nhỏ. Các chi nhánh được phân bố rộng khắp nhiều tỉnh thành không riêng gì TPHCM như Đà Nẵng, Hà Nội, Hài Phòng, Bình Dưng, Biên Hòa,…. Các quý phụ huynh cực kỳ tin tưởng bởi tiêu chuẩn đào tạo ở ILA Vietnam là tiêu chuẩn quốc tế được giảng dạy bởi các giáo viên bản xứ.

Các lớp học cho nhiều lứa tuổi tại ILA Vietnam:

 • Khóa Jumpstart cho trẻ từ 2.5 – 6 tuổi
 • Khóa super Juniors cho trẻ 6.5 – 11 tuổi
 • Smart Teens từ 12 – 16 tuổi
 • Đào tạo tiếng anh cho người đi làm
 • Triển khai các chương trình học giao tiếp và luyện thi chứng chỉ
ILA Vietnam
Nơi học tiếng anh chất lượng ở Sài Gòn| Nguồn: ILA Vietnam

Thông tin liên hệ

12. British Council – Nơi dạy tiếng anh ở TPHCM nổi tiếng

Những ai đang tìm kiếm một trung tâm dạy tiếng anh tốt tại TPHCM thì không nên bỏ lỡ British Council. Đây là một trong số ít đơn vị được cho phép tổ chức các kỳ thi chứng chỉ quan trọng như IELTS, TOEIC,…. British Council cũng đại điện cho sự hợp tác quốc tế về văn hóa và cơ hội giao dục của Vương Quốc Anh từ năm 2002. Chính vì thế, nơi đây được nhiều sĩ tử biết đến.

Là một đơn vị giảng dạy ngôn ngữ chất lượng, môi trường học tập British Council tạo ra cũng vô cùng tuyệt vời. Các trang thiết bị, máy móc, phòng ốc đều hiện đại và sạch sẽ. Các giáo viên nhiều kinh nghiệm, là giám khảo các kỳ thi IELTS có tiếng. Họ xây dựng một lộ trình học ngôn ngữ nhanh chóng và dễ hiểu.

British Council đã đa dạng sự lựa chọn học ngôn ngữ thông qua nhiều khóa học:

 • Tiếng anh cho trẻ
 • Tiếng anh cho người trưởng thành, người đi làm
 • Đào tạo tiếng anh khi làm việc tại công ty
 • Khóa học luyện thi IELTS
British Council
Nơi dạy tiếng anh ở TPHCM nổi tiếng| Nguồn: British Council

Thông tin liên hệ

13. CAE- Nơi học tiếng anh uy tín tại TPHCM

14. Trung tâm IELTS Fighter – Đơn vị dạy tiếng anh tại TPHCM uy tín

15. Trung tâm Anh ngữ Á Châu – Trung tâm học tiếng Anh tại Sài Gòn

Trên đây là Top 15 trung tâm dạy tiếng Anh uy tín và chất nhất TPHCM được nhiều học viên theo học đánh giá cao và học phí cũng vô cùng hợp lý. Hi vọng qua những thông tin mà bài viết cung cấp sẽ giúp bạn lựa chọn được trung tâm anh ngữ phù hợp với nhu cầu của mình.

Có thể bạn quan tâm: 

Câu Hỏi Thường Gặp:

Trung tâm dạy tiếng anh nào uy tín ở TPHCM?

Bạn có thể cân nhắc một số trung tâm tiếng anh như: Direct English, Trung tâm DOL English, AMA, VASS English, ACET, Trung tâm tiếng anh Newsky,...

Học phí của các trung tâm dạy tiếng anh này có đắt không?

Mức học phí của các trung tâm được định giá khác nhau, vì thế, bạn có thể liên hệ trung tâm mà bạn muốn để nhận được báo giá chính xác nhất.

Liệu các trung tâm này có giờ học cho người đi làm hay sinh viên không?

Hầu hết các trung tâm hiện nay đều có giờ học buổi tối kéo dài đến 21h hoặc 21h30 nên người đi làm hoặc sinh viên hoàn toàn có thể đi học bình thường.

top10uytin
top10uytinhttps://top10uytin.net
Trọng Hoàng là người thích du lịch và đã có cơ hội trải nghiệm rất nhiều địa điểm vui chơi trên khắp các tỉnh thành. Hoàng đã cộng tác với Top10uytin từ năm 2018 và mang đến những bài viết thú vị, bổ ích. Cùng theo dõi thêm các bài viết của Trọng Hoàng tại đây

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Bài viết gần đây