Home Giáo Dục Top 12 trung tâm luyện thi IELTS Quận 10 tốt nhất

Top 12 trung tâm luyện thi IELTS Quận 10 tốt nhất

0
Top 12 trung tâm luyện thi IELTS Quận 10 tốt nhất
Top trung tâm luyện thi IELTS Quận 10 tốt nhất

Trung tâm luyện thi IELTS Quận 10 nào uy tín? Học tiếng anh hiện nay không đơn giản là chỉ cần giao tiếp là được bởi vì việc chứng minh bạn có biết tiếng anh không thường được dễ dàng trông thấy bằng các chứng chỉ quốc tế. IELTS là một trong số đó. Nhiều người quyết tâm lấy được chứng chỉ này để tốt nghiệp, du học hay định cư nước ngoài.

Thời gian ôn luyện cho một ngày thi IELTS thường kéo dài 4 – 5 tháng hoặc lâu hơn 1 năm. Lựa chọn nơi học có khả năng giảng dạy và luyện đề hiệu quả sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian và hạn chế học lan man. Do đó, mình xin giới thiệu Top 12 trung tâm luyện thi IELTS Quận 10 tốt nhất. Hãy cùng tìm hiểu thông qua bài viết dưới đây.

Danh sách các trung tâm luyện thi IELTS Quận 10 uy tín nhất

1. Trung tâm IELTS British Council – Nơi luyện thi IELTS tại Quận 10 chất lượng

Bất kỳ sĩ tử nào lựa chọn địa điểm thi IELTS thì phải biết đến Trung tâm IELTS British Council, 1 trong 2 tổ chức tại Việt Nam được phép tiến hành thi IETLS thật. Đơn vị được biết đến là một tổ chức quốc tế về hợp tác văn hóa và cơ hội giáo dục đề từ Vương Quốc Anh được thành lập từ 2002.

Tự hào là một trong những trung tâm luyện thi IELTS Quận 10 tốt, Trung tâm IELTS British Council đã thu hút không ít người học tiếng anh. Tại đây, bạn có thể có cơ hội tiếp xúc với những cố vấn, giáo viên có nhiều kinh nghiệm làm các đề IELTS mới nhất. Họ có thể điều hướng học viên của mình theo lộ trình tốt để tiếp thu và luyện IELTS tốt, nhanh chóng.

Các bộ giáo trình được biên soạn dựa trên kinh nghiệm và xu hướng ra đề, bạn sẽ không quá bỡ ngỡ với các dạng bài khó gặp trong đề thi thật. Để giúp bạn thoải mái học tập, Trung tâm IELTS British Council đã tạo ra một nơi mọi người học tập tốt, đủ cơ sở vật chất. Đây chắc chắn sẽ là trung tâm luyện thi IELTS chất lượng tại Quận 10 mà không nên bỏ lỡ.

Trung tâm IELTS British Council
Nơi luyện thi IELTS tại Quận 10 chất lượng| Nguồn: Trung tâm IELTS British Council

Thông tin liên hệ

2. DOL IELTS Đình Lực – Địa chỉ học IELTS tốt tại Quận 10

DOL IELTS Đình Lực được mệnh danh “lò luyện IELTS” với phương pháp học bằng tư duy chứ không phải ghi nhớ thụ động. Chỉ trong vòng 4 năm ngắn ngủi, đơn vị dường như trở thành một hiện tượng lạ với phong cách giảng dạy đặc biệt được báo chí đưa tin.

Linearthinking là giải pháp học tư duy ngôn ngữ được những giáo viên ở đây tâm huyết sáng tạo ra, ứng dụng từ vựng đã biết để tạo ra những câu tiếng anh phức tạp. Phương pháp này của DOL IELTS Đình Lực đã được cấp bản quyền tại Cục Sở Hữu Trí Tuệ. Học viên có thể dễ dàng triển khai ý tưởng làm bài một cách nhanh chóng mà không lo thiếu vốn từ vựng.

“Xịn” là một từ có thể mô tả hết được chất lượng giảng viên tại trung tâm luyện thi IELTS Quận 10 uy tín này. Background choáng ngợp toàn những á khóa, thạc sĩ có mức IELTS 8.0+. Sự nhiệt huyết khi giảng dạy của các giáo viên đã phần nào giúp cho học viên đạt được những kết quả ngoài mong đợi.

App của DOL Đình Lực thì không thể chê được rồi. Luyện thi IELTS không phải chỉ cần giỏi làm đề là được mà còn phải luyện tập nghe, nói thường xuyên để thấm vào đầu những kiến thức khó. Các ứng dụng phần mềm được tạo ra nhằm hình thành thói quen tự học ngoài giờ.

DOL IELTS Đình Lực
Địa chỉ học IELTS tốt tại Quận 10| Nguồn: DOL IELTS Đình Lực

Thông tin liên hệ

3. Trung tâm IELTS Fighter – Đơn vị luyện thi IELTS tại Quận 10 uy tín

Nếu bạn ngại phải luyện IELTS tại các cơ sở xa nhà thì Trung tâm IELTS Fighter là một lựa chọn phù hợp. Với các chi nhánh phân bố ở nhiều quận, huyện TPHCM giúp bạn tập trung học tập mà không tốn nhiều thời gian di chuyển. Đặc biệt, đây là trung tâm luyện thi IELTS Quận 10 được nhiều người yêu thích.

Là một thương hiệu nhánh của công ty IMAP Việt Nam, IELTS Fighter dù đến sau nhưng vẫn nhanh chóng thấu hiểu thị trường và nhu cầu người học. Những quy trình giảng dạy hiệu quả từ công ty mẹ đã giúp IELTS Fighter định hình cấp tốc mô hình đào tạo tiếng anh, IELTS hiệu quả.

Tại sao bạn nên chọn Trung tâm IELTS Fighter?

 • Giảng viên có mức band 8.0+ IELTS trở lên. Tận tình, nhiệt huyết, dễ thương với tinh thần thép trong những đợt ôn luyện cấp tốc.
 • Một website được xây dựng để lưu trữ các tài liệu và IELTS tự học tại nhà cho học việc
 • Không khí lớp học vui vẻ, thoải mái, trao đổi kinh nghiệm thường xuyên
 • Trung tâm cam kết bằng hợp đồng cho đầu ra trong kỳ thi thật
Trung tâm IELTS Fighter
Đơn vị luyện thi IELTS tại Quận 10 uy tín| Nguồn: Trung tâm IELTS Fighter

Thông tin liên hệ

4. Trung tâm IELTS AMA – Địa điểm luyện thi IELTS uy tín ở Quận 10

Với phong cách giảng dạy tiếng anh giao tiếp hay luyện đề độc đáo theo kiểu Mỹ, Trung tâm IELTS AMA đã có nhiều cơ sở giảng dạy với số lượng học viên theo học lớn. Đây thực sự là trung tâm luyện thi IELTS Quận 10 lý tưởng mà bạn không nên bỏ qua.

Một số ưu điểm của Trung tâm IELTS AMA:

 • Ngoài bằng cấp tiếng anh, hơn 470 giáo viên quốc tế được cấp chứng nhận có khả năng giảng dạy và đồng hành cùng học viên.
 • Bộ giáo trình được biên soạn theo chuẩn quốc tế, quy trình đào tạo có lộ trình rõ ràng được kiểm duyệt bởi các cố vấn chuyên nghiệp.
 • Loại bỏ dần hình thức học thụ động, kích thích học viên sử dụng kiến thức lý thuyết vào thực hành thực tiễn.
 • Học phí 8.100.000/60 giờ
Trung tâm IELTS AMA
Địa điểm luyện thi IELTS uy tín ở Quận 10| Nguồn: Trung tâm IELTS AMA

Thông tin liên hệ

5. Trung tâm Anh Ngữ ILI – Địa chỉ học IELTS tốt ở Quận 10

Nhắc đến trung tâm luyện thi IELTS Quận 10 chất lượng, uy tín thì không thể không nói đến Trung Tâm Anh Ngữ ILI. Đơn vị được thành lập với mục tiêu mang ngôn ngữ đến cho tất cả những người không chuyên tiếng anh muốn hòa nhập vào môi trường quốc tế.

Toàn bộ quy trình giảng dạy chuẩn quốc tế tại Trung tâm Anh Ngữ ILI được Sở giáo dục TPHCM công nhận là có tính trải nghiệm lớp học hiện đại. Cơ sở này xây dựng một hệ thống dữ liệu toàn diện có thể có rất nhiều tài liệu mà học viên theo học tại đây tiếp nhận được.

Đối tượng theo học tại Trung Tâm Anh Ngữ ILI là những thanh thiếu niên hoặc là người trường thành. Các giáo viên có nhiều kinh nghiệm giảng dạy và phân tích đề thi IELTS thật sẽ giảng dạy cho bạn.

Các chương trình đào tạo tại Trung tâm Anh Ngữ ILI:

 • Anh văn giao tiếp cơ bản và nâng cao
 • Luyện IELTS trên mức 6+
 • Tiếng anh dành cho trẻ em
Trung tâm Anh Ngữ ILI
Địa chỉ học IELTS tốt ở Quận 10| Nguồn: Trung tâm Anh Ngữ ILI

Thông tin liên hệ

6. VUS – Trung tâm học IELTS tốt ở Quận 10

VUS là trung tâm luyện thi IELTS Quận 10 đẳng cấp có khả năng đào tạo học viên của mình nâng cao trình độ trong mỗi buổi học. Số lượng chi nhánh phân bổ ở TPHCM và các tỉnh là các con số không nhỏ. Không chỉ là nơi dạy tiếng anh giao tiếp cho các bé nhỏ mà còn là địa chỉ lý tưởng cho những ai muốn tậu chứng chỉ IELTS với mức điểm tuyệt vời.

Giáo viên chất lượng, cơ sở hạ tầng hiện đại, giáo trình hợp lý, phong cách giảng dạy phù hợp là những ưu điểm của VUS. Mức học phí dành cho các khóa luyện thi IELTS là khác nhau. Khi mục tiêu càng cao thì mức chi phí cần bỏ ra càng cao. Mức 4.5 – 7.0+ của VUS sẽ chia làm 3 giai đoạn học: 4.5-5.0, 5.5-60, 6.5-7.0. Chi phí giao động cho mỗi khóa từ 7.600.000 – 8.200.000 VNĐ.

Các học viên của VUS có đặc quyền sử dụng các phần mềm itools hay imagine Learning English để họ có thể nghiên cứu các nội dung học chưa từng học. Vì thế, nếu bạn vẫn chưa tìm được trung tâm học tiếng anh cho mình thì đừng ngần ngại liên hệ VUS để biết thêm chi tiết.

VUS
Trung tâm học IELTS tốt ở Quận 10| Nguồn: VUS

Thông tin liên hệ

7. The IELTS Workshop – Trung tâm học IELTS có tiếng tại Quận 10

Thầy Đặng Trần Tùng, người thành lập nên The IELTS Workshop là người đã trải nghiệm nhiều cuộc thi IELTS và đều đạt 9.0. Cách học IELTS độc đáo, không cứng nhắc của Thầy Tùng được dạy tại The IELTS Workshop đã thực sự thu hút nhiều học sinh, sinh viên và người trưởng thành. Vì thế nhiều người cho rằng đây là địa điểm đáng tin cậy để học IELTS.
Sau khi được thành lập, câu chuyện The IELTS Workshop vẫn còn đó, vẫn còn tiếp tục tạo cảm hứng học tập, chia sẽ kiến thức cho rất nhiều người yêu ngôn ngữ.

Nếu bạn chưa từng thi IELTS, thì bạn sẽ được kiểm tra tại trung tâm luyện thi IELTS Quận 10 này trước. Khi biết được kết quả trình độ của bạn, trung tâm sẽ chọn lớp phù hợp với kỹ năng của mình và tư vấn kỹ hơn cho bạn về khóa học trung tâm.

The IELTS Workshop
Trung tâm học IELTS có tiếng tại Quận 10| Nguồn:The IELTS Workshop

Thông tin liên hệ

8. Trung tâm Anh Ngữ Huy Trình – Địa chỉ luyện thi IELTS chất lượng Quận 10

Một trong những trung tâm luyện thi IELTS Quận 10 nhận được nhiều phản hồi tích cực của các bạn thi IELTS đó là Trung Tâm Anh Ngữ Huy Trình. Trung tâm có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy và luyện đề thi IELTS sát với thực tế.

Học viên tại đây đã nói rằng cách dạy học ở đây rất dễ hiểu và độc đáo. Học sinh chủ động tư duy đề tài và giáo viên sẽ hướng dẫn cách tìm ra hướng bài đúng. Điều này kích thích tính phản biện. Cho đến nay, Trung Tâm Anh Ngữ Huy Trình đã gặt hài được nhiều thành công và trở thành điểm đến của người học tiếng anh.

Trung tâm Anh Ngữ Huy Trình
Địa chỉ luyện thi IELTS chất lượng Quận 10| Nguồn: Trung tâm Anh Ngữ Huy Trình

Thông tin liên hệ

9. Trung tâm IELTS Vietop – Cở sở luyện thi IELTS ở Quận 10 tốt

Ở đâu dạy IELTS có mức giá phải chăng? Bạn không nên bỏ qua Vietop, trung tâm luyện thi IELTS Quận 10 tốt, uy tín. Các bài học được mang đến cho các học viên một cách thú vị, dễ hiểu nhờ các giáo viên dễ mến, chăm đầu tư kiến thức tìm hướng giải hiệu quả.

Bạn chắc chắn sẽ đạt được một mức điểm IELTS đáng mơ ước sau khi trải qua vài tháng học tập tại đây. Hiển nhiên, trung tâm IELTS Vietop cam kết đầu ra cho mức điểm IELTS trong kết quả kỳ thi thật của bạn.

Một số cam kết khác của trung tâm IELTS Vietop: 

 • Học viên tham gia khóa học trong thời gian ngắn
 • Chương trình đạo tạo tiêu chuẩn đạt chất lượng tốt
 • Sĩ số lớp học ít để học viên được chăm sóc cẩn thận
 • Điều kiện học bao gồm không gian, bàn ghế, quạt và tài liệu đầy đủ
 • Giảng viên sẵn sàng sửa các loại của 4 kỹ năng Reading, Litsening, Writting và Speaking
Trung tâm IELTS Vietop
Cở sở luyện thi IELTS ở Quận 10 tốt| Nguồn: Trung tâm IELTS Vietop

Thông tin liên hệ

10. Trung tâm ngoại ngữ Dương Minh – Cơ sở học IELTS tốt tại Quận 10

11. Trung tâm Anh Ngữ Quốc Tế Việt Úc – Địa điểm luyện thi IELTS ở Quận 10 chất lượng

12. Anh ngữ Balo English – Trung tâm học IELTS tốt ở Quận 10

Trên đây là Top 12 Trung tâm luyện thi IELTS Quận 10 tốt nhất được nhiều học viên theo học đánh giá cao và học phí IELTS cũng vô cùng hợp lý. Hi vọng qua những thông tin mà bài viết cung cấp sẽ giúp bạn lựa chọn được trung tâm anh ngữ phù hợp với nhu cầu của mình.

Có thể bạn quan tâm: 

Câu Hỏi Thường Gặp:

Trung tâm luyện thi IELTS quận 10 nào tốt?

Bạn có thể tham khảo một trong số địa điểm học IELTS uy tín tại quận 10 như: Trung tâm IELTS British Council, Trung tâm IELTS Fighter, DOL IELTS Đình Lực, Trung tâm IELTS AMA, Trung tâm Anh Ngữ ILI, VUS,....

Thời gian học ở các trung tâm luyện thi IELTS phụ thuộc vào yêu tố nào?

Tùy thuộc vào trung tâm uy tín, trình độ hiện tại của bạn và band điểm bạn muốn.

Các trung tâm có đảm bảo rằng việc học ở địa chỉ đó sẽ có mức điểm mong muốn không?

Hiện nay, các trung tâm đều cam kết đầu ra nhưng bạn phải đảm bảo cam kết đó được viết trong giấy hoặc hợp đồng.