Top 12 trung tâm Anh ngữ Thủ Đức giảng dạy chất lượng

Tìm một trung tâm Anh Ngữ Thủ Đức đảm bảo đầu ra có khó hay không? Các trung tâm anh ngữ có thương hiệu đang dần trở nên phổ biến tại thành phố Hồ Chí Minh và trong đó Thủ Đức cũng là địa điểm hướng đến của nhiều đơn vị. Gia đình bắt đầu đầu tư ngôn ngữ cho các con từ bé và sinh viên cũng bắt đầu đi học để lấy bằng là những thành phần chính cho sự gia tăng này.

Có lẽ bạn sẽ phải dành ra nhiều ngày để cân nhắc lựa chọn kỹ những nơi có khóa học đáp ứng tiêu chí bản thân trong vô vàn địa chỉ trên thị trường. Nhận thấy vấn đề của bạn, top10uytin xin giới thiệu Top 12 trung tâm Anh ngữ Thủ Đức giảng dạy chất lượng. Hãy cùng top10uytin tìm hiểu thông qua bài viết dưới đây để có thêm thông tin mà bạn cần.

Top 12 trung tâm Anh ngữ Thủ Đức uy tín có đầu ra đạt chuẩn cao

1. Trung tâm Anh ngữ RES – Đơn vị dạy tiếng anh cho mọi lứa tuổi uy tín tại Thủ Đức

Hiện có 29 địa điểm do Trung tâm Anh ngữ RES điều hành và hoạt động tại các thành phố trọng điểm của Việt Nam. Không ai không công nhận RES có cho mình một đội ngũ giảng viên tại đây có kinh nghiệm giảng dạy tại nhiều quốc gia như Mỹ, Anh, Canada, Úc,… và đã tốt nghiệp tại nhiều trường đại học nổi tiếng. Và điều này thực sự là điểm manh của RES trong cung cấp chất lượng giảng dạy tốt.

Tổ chức IDP của Hội đồng Úc hiện coi English RES là một trong những đối tác chiến lược cung cấp địa chỉ thi ielts. RES đã tạo ra và phát triển môi trường tiếng anh không chỉ riêng Thủ Đức mà còn nhiều tỉnh thành khác. Kể từ đó, các khóa học trong nước được cung cấp bởi trung tâm Anh Ngữ Thủ Đức này có cấu trúc gần với các cuộc thi như IELTS, Toeic,…

Bạn sẽ thực hành nhiều hơn, và các giảng viên tại English RES sẽ hướng dẫn bạn và sửa lỗi cho bạn trong buổi học, điều này đặc biệt quan trọng với các chương trình giao tiếp được cung cấp ở đây. Điều này giúp bạn hiểu mọi thứ đơn giản hơn và giúp bạn nâng cao trình độ của mình nhanh chóng hơn. Bạn có thể tự tin lựa chọn RES vì đây là một trong những trung tâm tiếng anh giao tiếp Thủ Đức hàng đầu.

Học phí trung bình tại Trung tâm Anh ngữ RES Thủ Đức dao động từ 5.600.000 – 11.000.000 đồng / học viên, tùy từng khóa học (mang tính chất tham khảo),

Trung tâm Anh ngữ RES
Đơn vị dạy tiếng anh cho mọi lứa tuổi tại Thủ Đức| Nguồn; Trung tâm Anh ngữ RES

Thông tin liên hệ

2. Trung tâm Anh ngữ Tôi tự học – Nơi giảng dạy tiếng anh cho bé chất lượng tại Thủ Đức

Trung tâm Anh ngữ Tôi Tự học là cái tên tiếp theo đứng hạn cao trong danh sách các trung tâm Anh Ngữ Thủ Đức uy tín có đánh giá cao của các học viên. Dù là một trường Anh ngữ mới thành lập ở Thủ Đức, chất lượng giảng dạy thực sự hiệu quả cho các học viên vì đơn vị thấu hiểu những khó khăn của từng bạn và thiết kế lộ trình phù hợp.

Các giáo viên hướng dẫn tại Tôi Tự Học đều đã được tuyển chọn kỹ càng, có kinh nghiệm giảng và và áp dụng nhiều phương pháp hay khi lên lớp. Ngoài ra, tiếng Anh mà Tôi Tự Học được cập nhật liên tục hiệu quả nhất cho học viên.

Hãy tin rằng các kỹ năng của bạn sẽ phát triển nhanh chóng và chỉ trong một thời gian ngắn bằng cách sử dụng một chương trình học tập được xây dựng dựa trên khoa học. Tôi Tự Học được cho là một trong những trung tâm Anh ngữ Thủ Đức tuyệt vời nhất mà bạn nên đến.

Trung tâm Anh ngữ Tôi tự học
Nơi giảng dạy tiếng anh cho bé tại Thủ Đức| Nguồn: Trung tâm Anh ngữ Tôi tự học

Thông tin liên hệ

3. Anh Ngữ Quốc Tế ISC LEECAM – Địa điểm học tiếng anh hiệu quả tại Thủ Đức

Năm 2002, Anh ngữ Quốc tế ISC LEECAM chính thức hoạt động, đi vào xây dựng nên những cách học mới đáp ứng nhu cầu học tại Thủ Đức. Đơn vị hiện có hơn sáu cơ sở trải khắp TP.HCM. Họ có một đội ngũ giảng viên trẻ trung, sôi nổi và được nhiều người yêu thích. Với mục tiêu hỗ trợ sinh viên chuẩn bị và củng cố khả năng ngoại ngữ phù hợp với xu thế toàn cầu hóa của thế giới.

Học sinh tại Trung tâm Anh ngữ Thủ Đức ISC LEECAM sẽ phát triển bốn kỹ năng ngôn ngữ của mình — nghe, nói, đọc và viết — bằng cách bắt chước cách người bản ngữ tiếp thu các ngôn ngữ khác. Học viên khi học xong khóa luyện thi này sẽ sẵn sàng tham gia các khóa học cần thiết cho kỳ thi IELTS. ISC LEECAM cho đến nay đã hỗ trợ hàng nghìn sinh viên đạt được mục tiêu du học bằng cách hỗ trợ họ thi IELTS.

Ngoài ra, trung tâm sẽ tạo ra một môi trường chỉ nói tiếng Anh để giúp bạn hòa nhập và giao lưu với tất cả các giảng viên là người bản ngữ. Nếu bạn vẫn chưa quyết định chọn trường Anh ngữ tại Thủ Đức, hãy xem ngay ISC LEECAM.

Anh Ngữ Quốc Tế ISC LEECAM
Địa điểm học tiếng anh tại Thủ Đức| Nguồn: Anh Ngữ Quốc Tế ISC LEECAM

Thông tin liên hệ

4. Hệ Thông trường Việt Mỹ VASS – Trung tâm Anh Ngữ hiệu quả tại Thủ Đức

Một trong số ít trường Anh ngữ giảng dạy hoàn toàn bằng tiếng Anh là VASS. Bạn sẽ được học ở đây với một nhóm giáo viên là người dân bản địa có chứng chỉ giảng dạy. Nhờ đó bạn sẽ được hỗ trợ việc tăng cường nhanh chóng khả năng của mình, đặc biệt là khả năng nghe và nói.

Được thành lập từ 2005, hiện nay VASS đủ khả năng cung cấp khóa cho hơn 3000 học sinh 20.000 Thiếu nhu, thiết niên và 30.000 sinh viên các khóa tiếng anh giao tiếp tại các trường. VASS hiện nay phát triển hệ thống trường gồm mầm non, tiểu học, trung học cơ sở, trung học phổ thông và trung tâm anh ngữ quốc tế VASS English.

Trung tâm Anh ngữ VASS là đơn vị đi đầu trong việc triển khai hiệu quả mô hình đào tạo toàn cầu. Bạn có thể tin tưởng vào VASS để cung cấp các chương trình đào tạo có tầm cỡ cao nhất trong thời gian bạn đang theo học tại đây. Nếu bạn vẫn chưa quyết định chọn trung tâm Anh ngữ Thủ Đức thì VASS là lựa chọn tốt dành cho bạn.

Hệ Thông trường Việt Mỹ VASS
Trung tâm Anh Ngữ tại Thủ Đức| Nguồn: Hệ Thông trường Việt Mỹ VASS

Thông tin liên hệ

5. Anh ngữ Wall Street English – Cơ sở dạy tiếng anh chuyên nghiệp tại Thủ Đức

Với 450 địa điểm trên 28 quốc gia, Wall Street English là một trong những trung tâm Anh ngữ 100% ở nước ngoài tại Việt Nam. Cơ sở cung cấp một môi trường học tập được trang bị đầy đủ tiện nghi giúp phân biệt với các trung tâm khác. Trung tâm Anh Ngữ Thủ Đức này sẽ yêu cầu học viên nói tiếng anh 100% khi học tập tại đây.

Bạn sẽ có thể kết nối với tất cả giáo viên và người bản ngữ tại đây bằng cách nói chuyện bằng tiếng Anh thường xuyên. Wall Street English mong muốn học sinh nhận ra phương hướng tốt nhất cho mình bằng cách không có hướng dẫn ngoại ngữ nào. Phong cách học tập tối ưu cho bạn sẽ tự trở nên rõ ràng với bạn. Nếu bạn so sánh bây giờ với khi bạn bắt đầu học tại Wall Street English, bạn sẽ nhận thấy sự khác biệt nhanh chóng.

Ngoài ra, cấu trúc khuôn viên của Wall Street English được xây dựng vô cùng tinh tế, tạo ra một môi trường học tập tuyệt vời. Học phí tiêu chuẩn tại Wall Street English khoảng 55.000.000 VND cho một năm và 18.000.000 VND cho ba tháng. Mặc dù sinh viên phải trả học phí rất đắt, nhưng tầm cỡ của việc giảng dạy là không thể phủ nhận. Có thể nói đây là một trung tâm Anh ngữ Thủ Đức sẽ mang lại cho bạn trình độ vượt bật nhanh chóng.

Anh ngữ Wall Street English
Cơ sở dạy tiếng anh tại Thủ Đức| Nguồn: Anh ngữ Wall Street English

Thông tin liên hệ

6. Trung tâm Anh ngữ Tome – Cở sở giảng dạy anh ngữ chất lượng tại Thủ Đức

Một trong những trung tâm Anh ngữ Thủ Đức uy tín đào tạo phát triển kỹ năng tiếng anh, Tome, chuyên luyện thi IELTS, TOEIC,… . Giáo viên đều là những người xuất sắc với bằng cấp rất cao và các chứng chỉ đào tạo ngoại ngữ xuất sắc. Mỗi trường tiếng anh tại Tome chuyên nghiệp và mang tiêu chuẩn quốc tế đào tạo học viên nâng cao kỹ năng toàn diện, tư tin làm việc và sống cùng ngôn ngữ.

Chương trình học tại Anh Ngữ Tome luôn được giảng dạy theo đúng tiêu chuẩn quốc tế. Đảm bảo rằng trong một khoảng thời gian ngắn học tại đây, cả 4 kỹ năng – nghe, nói, đọc, viết – sẽ được nâng cao. Khóa học được thiết kế theo nhiều cấp độ từ căn bản đến cao cấp, đồng thời một lộ trình phù hợp được thiết kế cho học viên khi đến đây.

Với mức học phí được phụ huynh đánh giá là vừa phải, Tome cũng chú trọng phát triển tính cách hòa nhập cộng đồng của học viên. Tại trung tâm Anh ngữ Thủ Đức này, bạn sẽ được tham gia vào CLB nghe nói tiếng anh hàng tuần vào chiều nhật, các hoạt động ngoại khóa, dã ngoại.

Trung tâm Anh ngữ Tome
Cở sở giảng dạy anh ngữ tại Thủ Đức| Nguồn: Trung tâm Anh ngữ Tome

Thông tin liên hệ

7. Trung tâm Anh ngữ NewSky – Đơn vị luyện IELTS cấp tốc tại Thủ Đức

Là một trong những cơ sở lâu đời nhất của Thủ Đức, Newsky English đã giảng dạy cho hơn 10.000 học sinh và đạt kết quả xuất sắc. Trung tâm Anh ngữ Thủ Đức này sẽ giúp bạn nâng cao khả năng của mình chỉ trong 10 tuần, bất kể trình độ tiếng Anh của bạn là bao nhiêu.

Newsky hoạt động ưu tiên chất lương vượt trội phải đi kèm với một phương pháp tối ưu. Học viên phải nâng cao trình độ sau mỗi đợt học, hiệu quả phải đi kèm với phương pháp giảng dạy hiện đại và phù hợp. Học viên tại trung tâm anh ngữ ở TP Thủ Đức sẽ được học trong phòng rộng rãi, hiên đại đủ thiết bị hỗ trợ kèm theo thái độ thân thiện và hòa đồng.

Tất cả các giảng viên tại Newsky Center đều có nhiều kinh nghiệm giảng dạy ngoại ngữ tại các trường cao đẳng danh tiếng trong nước và quốc tế. Họ luôn sẵn lòng chia sẻ “bí quyết” của mình để giúp học sinh thành công trong các kỳ thi lấy chứng chỉ đầy thử thách.

Tại đây còn đào tạo chuyên nghiệp các ngôn ngữ phổ biến khác như tiếng trung, tiếng Nhật hay tiếng Hàn từ sơ cấp cho đến cao cấp. Trung tâm ngoại ngữ Newsky đáng tin cậy như thế nào? Đây chắc chắn là đơn vị ngoại ngữ tại Thủ Đức mà bạn có thể tin tưởng.

Trung tâm Anh ngữ NewSky
Đơn vị luyện IELTS cấp tốc tại Thủ Đức| Nguồn: Trung tâm Anh ngữ NewSky

Thông tin liên hệ

8. Trung tâm Thầy Giảng Cô Mai – Địa chỉ phát triển kỹ năng tiếng anh toàn diện tại TP Thủ Đức

Với mức học phí rất hợp lý, trung tâm Thầy Giảng Cô Mai đã có hơn chục năm chuyên môn giảng dạy tiếng anh. Ở đây, một chiến lược ôn tập kết hợp giữa lý thuyết và thực hành thường xuyên được sử dụng.

Khi bạn đã học tại Trung tâm Anh ngữ Thủ Đức này được vài tháng, bạn sẽ cảm nhận được sự thay đổi của mình ngay bằng cách theo dõi điểm số, mức độ tự tin và thành thạo sử dụng ngôn ngữ.

Các khóa học tại Thầy Giảng Cô Mai:

 • Luyện thi chứng chỉ quốc tế, luyện thi VNU-EPT
 • Lớp Tiếng Anh cho người mất gốc, tiếng Anh cấp tốc
 • Tiếng Anh giao tiếp và phát âm
 • Tiếng Anh du học

Các chương trình giáo dục được xây dựng vô cùng logic bởi phương pháp tối ưu khi kết hợp hiệu quả giữa lý thuyết và thực hành đều đặn giúp bạn nhanh chóng nâng cao trình độ tiếng Anh của mình. Học viên có thể trả toàn bộ học phí hàng tháng cho buổi đàm thoại tiếng Anh với Thầy Giảng Cô Mai, là 3.000.000 VND cho ba tháng. Đây sẽ là trung tâm tiếng anh Thủ Đức mà bạn nên chọn nếu vẫn chưa có địa chỉ học tiếng anh uy tín.

Trung tâm Thầy Giảng Cô Mai
Địa chỉ phát triển kỹ năng tiếng anh toàn diện tại TP Thủ Đức| Nguồn: Trung tâm Thầy Giảng Cô Mai

Thông tin liên hệ

9 Trung tâm tiếng Anh Anh Lê – Đơn vị tiếng anh có tiếng tại TP Thủ Đức

Nhiều học viên tại Anh Lê đã không khỏi tự hào đã lựa chọn đúng trung tâm Anh Ngữ Thủ Đức chất lượng. Xét về đội ngũ giảng dạy và tầm cỡ của việc giảng dạy, Anh Lê được đánh giá là một trong những trung tâm Anh ngữ Thủ Đức hàng đầu. Bạn sẽ được học tập trong một môi trường tiên tiến với toàn quyền kiểm soát lịch trình học tập của mình.

Anh Lê English có ưu điểm là liên tục cập nhật và bổ sung tài liệu mới vào chương trình học, tạo cảm hứng yêu thích học tập cho học viên. Ngoài ra, mỗi giảng viên tại Anh ngữ Anh Lê đều là giáo viên bản ngữ với IELTS 8.5 trở lên. Và có tất cả các kỹ năng giáo dục cần thiết để dẫn dắt bạn.

Một số kỹ thuật giảnh dạy tại Anh ngữ Anh Lê là L&A, Linguistic Thinking, và Linguistic Reflection, tất cả đều đã được chứng minh là mang lại hiệu quả cao. Bạn sẽ có thể tiếp cận và phát triển trình độ tiếng Anh của mình một cách nhanh chóng và theo phương pháp tốt nhất với sự hỗ trợ của một chương trình học được chuẩn bị kỹ lưỡng và khoa học.

Trung tâm tiếng Anh Anh Lê
Đơn vị tiếng anh tại TP Thủ Đức| Nguồn: Trung tâm tiếng Anh Anh Lê

Thông tin liên hệ

10. Trung tâm Anh ngữ AMA – Địa điểm Anh Ngữ giảng dạy tốt tại Thủ Đức

Bạn có thể tự tin lựa chọn trong số các trường Anh ngữ lâu đời và uy tín nhất, Anh Ngữ AMA. AMA sở hữu hơn 470 giáo viên bản ngữ chuyên nghiệp tại hơn 20 trung tâm tại Việt Nam trên 11 tỉnh thành cả nước. Năm 2016, đơn vị vinh hạnh thuộc Top 10 thương hiệu sao vàng Gold Star trong phương pháp giảng dạy siêu việt.

Đơn vị này là một trong một vài trung tâm tại Việt Nam đi đầu thực hiện mô hình dạy và học kiểu Mỹ. Trung tâm Anh ngữ AMA luôn đảm bảo các môi trường học tập tốt nhất, cơ sở hạ tầng tiên tiến, các tiện nghi giải trí và giáo dục hoàn chỉnh, bao gồm thư viện, phòng học, phòng hội thảo.

Ngoài ra, chương trình giảng dạy tại AMA được tạo ra phù hợp với các tiêu chuẩn mới nhất của Oxford, Pearson Cambridge, MacMilan,…. Hãy tin rằng bạn đang đi trên con đường học tiếng Anh tốt nhất, điều này sẽ dẫn đến triển vọng việc làm lớn hơn trong tương lai. Hãy coi AMA là trung tâm Anh Ngữ Thủ Đức xứng đáng để bạn tin tưởng và ưu tiên học tập.

Trung tâm Anh ngữ AMA
Địa điểm Anh Ngữ giảng dạy tại Thủ Đức| Nguồn: Trung tâm Anh ngữ AMA

Thông tin liên hệ

11. Trung tâm Anh ngữ ILA – Địa chỉ luyện thi uy tín ở Thủ Đức

Trung tâm Anh ngữ ILA là đơn vị đào tạo có tiếng trong hơn 22 năm tại các tỉnh thành trên cả nước. ILA bắt đầu đào tạo những bé từ 3 tuổi trở lên. Nhiều khóa học giao tiếp hay nâng bằng được tạo ra bởi trung tâm để cung cấp trình độ tốt nghiệp của học viên như trình độ thi ielts, advanced hay upper cho những học viên trên 16 tuổi.

Bởi vì nơi đây có một môi trường học tập thực sự tiên tiến, 700 giáo viên bản ngữ giàu kinh nghiệm sẽ dạy bạn theo tiêu chuẩn quốc tế. Mặc dù trung tâm ILA thu học phí hơi cao so với nhiều trung tâm khác, nhưng đổi lại học viên được trải nghiệm lớp học quốc tế và trình độ khó nơi nào bì kịp.

Tiếng Anh người lớn, tiếng Anh trẻ em, tiếng Anh chuyên ngành, tiếng Anh du học, tiếng Anh lấy bằng quốc tế, và nhiều khóa học khác hiện đang được Trung tâm Anh ngữ ILA cung cấp. Trung tâm Anh ngữ Thủ Đức này chắc chắn sẽ hỗ trợ bạn đạt được band mà bạn mong muốn với kỹ thuật giảng dạy được cấu trúc tốt và bám sát định dạng của kỳ thi.

Tai sao bạn nên chọn Trung tâm Anh Ngữ Thủ Đức – ILA? Những con số sẽ chứng minh điều đó hơn bất kỳ thông tin nào. 

 • 700 giáo viên nước ngoài
 • 27.000 học viên đã tham gia nắm trước
 • 22 năm kinh nghiệm
 • 45 trung tâm tạ 13 thành phố
 • Hiện tại đã có 1 triệu học viên đã và đang theo học tại ILA
Trung tâm Anh ngữ ILA
Địa chỉ luyện thi uy tín ở Thủ Đức| Nguồn: Trung tâm Anh ngữ ILA

Thông tin liên hệ

12. Trung tâm Hội Việt Mỹ – Địa điểm học tiếng anh hiệu quả tại TP Thủ Đức

Hiệp hội Việt Mỹ (VUS) là một mạng lưới các trường Anh ngữ lâu đời với hệ thống chi nhánh rộng khắp. Chưa kể đến, Hội Anh ngữ Việt Mỹ còn là đơn vị hợp tác chiến lược với Học viện CUNY của Hoa Kỳ, một trường đại học công lập nổi tiếng của Hoa Kỳ với hơn 450.000 sinh viên. Top10uytin tin rằng VUS là một trong những trung tâm Anh Ngữ Thủ Đức hàng đầu mà bạn không nên bỏ lỡ.

Phương pháp “Confidence Booster” được sử dụng trong suốt quá trình học tập để thúc đẩy học sinh áp dụng các kỹ thuật giao tiếp thành công và tự tin của mình vào thực hành giao tiếp trong lớp học. Học sinh sẽ được đánh giá trình độ thông thạo tiếng Anh trước khi tham gia lớp, lập kế hoạch học tập và sắp xếp lớp học phù hợp với trình độ. Học viên VUS hoàn thành khóa học sẽ nhận được chứng chỉ đại học.

Hiệp hội Việt Mỹ VUS cũng tạo ra một môi trường cho các học viên của mình thông qua các hoạt động ngoại khóa xuyên suốt năm học như hoạt động CSR, Hội thảo miễn phí, đấu trường anh ngữ, Super Summer. Hơn 2.672.000 học viên đa tin chọn VUS trong suốt gần 30 năm qua với đội ngũ giao viên bản ngữ chất lượng.

Học phí tiếng Anh tham khảo tại VUS:

 • Căn bản: 5.500.000đ/lớp/84 giờ
 • Sơ cấp 1 – 2 – 3: 5.400.000 đ/lớp/60h
 • Sơ trung cấp 1 – 2 – 3: 5.700.000 đ/lớp/60h
 • Trung cấp 1 – 2 – 3: 5.800.000 đ/lớp/60h
Trung tâm Hội Việt Mỹ
Địa điểm học tiếng anh tại TP Thủ Đức| Nguồn: Trung tâm Hội Việt Mỹ

Thông tin liên hệ

Trên đây là Top 12 trung tâm Anh ngữ Thủ Đức giảng dạy chất lượng được nhiều học viên đánh giá cao và theo học nhiều nhất. Hi vọng những thông tin mà Top10uytin cung cấp sẽ giúp bạn có lựa chọn tốt nhất để phát triển toàn diện kiến thức và kỹ năng tiếng Anh của mình.

Có thể bạn quan tâm:

Câu Hỏi Thường Gặp:

Tại TP Thủ Đức, hiện này có những trung tâm anh ngữ nào uy tín?

Nhiều đơn vị hiện nay cung cấp quy trình giảng dạy tiếng anh tốt và chất lượng như trung tâm ILA, Hội Việt Mỹ VUS, Anh ngữ Tome, Newsky, Thầy Giảng Cô Mai, RES, LEECAM,....

Những trung tâm anh ngữ phù hợp với đối tượng nào?

Các trung tâm anh ngữ hiện nay là nơi đưa đến các khóa học cho mọi lứa tuổi trên 3 tuổi. Khóa nghe, nói cho học sinh hay khóa luyện thi cao cấp cho các học sinh, sinh viên như IELTS, TOEIC,...

Có giáo viên bản ngữ dạy học không?

Các trung tâm hiện nay muốn tạo điều kiện cho các học viên của mình nâng cao khả năng bằng cách tiếp cận các phương thức học quốc tế. Những giáo viên bản ngữ giảng dạy là cơ sở các học sinh quen dần với người nước ngoài và nghe hiểu dễ dàng hơn.

top10uytin
top10uytinhttps://top10uytin.net
Trọng Hoàng là người thích du lịch và đã có cơ hội trải nghiệm rất nhiều địa điểm vui chơi trên khắp các tỉnh thành. Hoàng đã cộng tác với Top10uytin từ năm 2018 và mang đến những bài viết thú vị, bổ ích. Cùng theo dõi thêm các bài viết của Trọng Hoàng tại đây

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Bài viết gần đây