Home Ẩm Thực Top 20 cửa hàng thực phẩm sạch tại TPHCM an toàn nhất

Top 20 cửa hàng thực phẩm sạch tại TPHCM an toàn nhất

0
Top 20 cửa hàng thực phẩm sạch tại TPHCM an toàn nhất
Top cửa hàng thực phẩm sạch tại TPHCM an toàn nhất

Cửa hàng thực phẩm sạch nào tại TPHCM có thể thõa mãn tiêu chí chất lượng, giá cả và an toàn thực phẩm? Ngày nay, chất lượng cuộc sống ngày càng được nâng cao vì thế xu hướng bữa ăn sạch kết hợp cùng rau củ hình thành thói quen organic đang dần được áp dụng phổ biến trong cuộc sống.

Nhiều cửa hàng mang danh tiếng sản phẩm hữu cơ sạch nhưng điều đó không hoàn toàn đảm bảo. Nhận thấy người tiêu dùng quan tâm đến cửa hàng uy tín, top10uytin xin giới thiệu Top 20 cửa hàng thực phẩm sạch tại TPHCM an toàn nhất. Hãy cùng top10uytin tìm hiểu về thông tin này thông qua bài viết dưới đây.

Top 20 cửa hàng thực phẩm sạch tại TPHCM uy tín chất lượng nhất

1. Cửa hàng rau sạch Đà Lạt GAP Store – Địa chỉ cung cấp thực phẩm chất lượng tại TP Hồ Chí Minh

Năm 2013, Đà Lạt GAP Store bắt đầu hoạt động trong lĩnh vực thực phẩm hữu cơ với mục tiêu ban đầu là mang đến cho người tiêu dùng Việt Nam những sản phẩm tươi ngon. Trải qua thời gian dài, họ đã đưa ra nhiều loại thực phẩm sạch, từ thịt, cá đến trái cây an toàn, giá cả phải chăng sau khi nhận ra nhu cầu sức khỏe của người dân ngày càng lớn.

Trang trại Đà Lạt GAP thuộc sở hữu của mạng lưới Cửa hàng Đà Lạt GAP có trụ sở tại Thành phố Hồ Chí Minh, cách trung tâm thành phố Đà Lạt hơn 20 km. Do đó, việc vận chuyển cũng trở nên đơn giản, giữ được độ tươi ngon của thực phẩm cho người tiêu dùng. Bạn có thể tin tưởng vào chất lượng của Đà Lạt GAP Store vì thực phẩm họ cung cấp chỉ bán trong ngày và sẽ tiêu hủy hết thức ăn thừa.

Do các loại trái cây và rau quả được nhập khẩu và lựa chọn cẩn thận từ Hoa Kỳ, Hà Lan, Israel và Nhật Bản, bạn sẽ luôn khám phá ra các mặt hàng đặc biệt và chất lượng cao ở cửa hàng thực phẩm sạch này. Đà Lạt GAP Store đã cam kết rằng tất cả các sản phẩm của mình sẽ được theo dõi và đăng nhập. Khẳng định một cách đáng tin cậy đây là cửa hàng thực phẩm sạch tại TP.HCM.

Cửa hàng rau sạch Đà Lạt GAP Store
Địa chỉ cung cấp thực phẩm tại TP Hồ Chí Minh| Nguồn: Cửa hàng rau sạch Đà Lạt GAP Store

Thông tin liên hệ

2. Cửa hàng ORFARM – Đơn vị organic đáng tin cậy ở Sài Gòn

Ngày nay, nhiều khách hàng tại TP.HCM đã tin tưởng và chọn cửa hàng ORFARM như một trong những cửa hàng thực phẩm sạch và nhà bán lẻ uy tín. Cửa hàng này chuyên bán các loại rau hữu cơ được trồng trọt không sử dụng thuốc trừ sâu hay phân bón hóa học. Trên thực tế, phần lớn rau trong cửa hàng ORFARM không được sản xuất bằng các loại đột biến vì thế chúng an toan toàn cho sức khỏe người tiêu dùng

Siêu thị ORFARM cũng đã áp dụng thành công Công nghệ vi sinh vật (EM) của Nhật Bản trong giai đoạn canh tác. Vì vậy, bạn có thể biết ngay thức ăn ở đây khác với thức ăn thông thường như thế nào. Bạn có thể chọn từ nhiều loại thịt, hải sản và thực phẩm khô khác tại cửa hàng ORFARM ngoài trái cây và rau hữu cơ.

Kể từ khi nhận được chứng nhận “Thực phẩm hữu cơ EM GREEN” từ EMRO Nhật Bản là nhà bán lẻ thực phẩm hữu cơ đầu tiên tại Việt Nam vào năm 2013, ORFARM đã thể hiện cam kết của họ trong việc bảo vệ hàng hóa thực phẩm vì sức khỏe người tiêu dùng. Hãy nhanh chóng liên hệ với ORFARM nếu bạn vẫn chưa quyết định được cửa hàng thực phẩm sạch tại TP.HCM.

Cửa hàng ORFARM
Đơn vị organic đáng tin cậy ở Sài Gòn| Nguồn: Cửa hàng ORFARM

Thông tin liên hệ

3. Cửa hàng rau sạch hữu cơ Bio Ngon – Đơn vị thực phẩm sạch tại TPHCM

Những người nội trợ tại TP.HCM là những người quen thuộc nhất với chuỗi cửa hàng rau củ quả hợp vệ sinh Bio Ngon. Bạn có thể tìm thấy rau của Bio Ngon ở Meat World, Lotte Mar, Nam Ant, G25 và Family Mart, cùng những nơi khác. Hiển nhiên, không khó để nhận ra đây là một trong những cửa hàng thực phẩm sạch tại TPHCM được nhiều người tiêu dùng khen ngợi vì cung cấp “nông sản tự nhiên” với giá cả phải chăng.

Bio Ngon luôn nỗ lực không ngừng để trở thành công ty dẫn đầu ngành trong việc phát triển và đánh giá cao các sản phẩm nông nghiệp cao cấp. Ngoài ra, Liên minh Châu Âu (EU), Bộ Nông nghiệp Hoa Kỳ (USDA), Bio Ngon được chứng nhận tiêu chuẩn hữu cơ (Vietnam Certified Organic). Các sản phẩm tại đây đa dạng: Gia cầm, bò, lợn được nuôi hoàn toàn trong nhà tại các vùng trồng rau nổi tiếng Đà Lạt, Đắk Lắk, Long An.

Các loại thực phẩm đều có chứng nhận VietGap theo quy tắc nông nghiệp 6:

 • Không có chất bảo quản hóa học trong sản phẩm này
 • Không sử dụng hóa chất để tránh úng
 • Sẽ không có phân bón hóa học được sử dụng
 • Không có hormone tăng trưởng
 • Không có hóa chất được sử dụng để tiêu diệt côn trùng hoặc động vật gây hại
 • Thuốc diệt cỏ không được sử dụng
Cửa hàng rau sạch hữu cơ Bio Ngon
Đơn vị thực phẩm sạch tại TPHCM| Nguồn: Cửa hàng rau sạch hữu cơ Bio Ngon

Thông tin liên hệ

4. Cửa hàng thực phẩm sạch Cầu Đất Farm – Siêu thị rau hữu cơ tốt tại TPHCM

Cầu Đất Farm, một bộ phận của Công ty Cổ phần Chè Cầu Đất, là cửa hàng thực phẩm sạch nổi tiếng tại TP.HCM. Cửa hàng Thực phẩm Hữu cơ được thành lập vào năm 2015 là hệ thống phát triển và phân phối thực phẩm hữu cơ cho người tiêu dùng khu vực phía Nam. Được chứng nhận tự nhiên và không biến đổi gen tại cửa hàng này.

Cầu Đất Farm sở hữu trang trại ở Đà Lạt đồng thời thu mua các sản phẩm sạch từ những người dân lao động địa phương. Mỗi sản phẩm đều mang hương vị đặc trưng của đất trời nhờ quy mô trang trại khổng lồ, công nghệ tiên tiến, sản xuất hữu cơ. Do đó, nhiều gia đình đã đến Cầu Đất Farm để lựa chọn thực phẩm hữu cơ để chế biến các bữa ăn hảo hạng và bổ dưỡng cho gia đình.

Mục đích chính là hỗ trợ người tiêu dùng Việt Nam có lối sống lành mạnh bằng cách cung cấp cho họ thực phẩm hữu cơ chất lượng cao. Bạn có thể mua các mặt hàng tươi sống như thịt lợn hữu cơ, hải sản tươi tại cửa hàng thực phẩm sạch TPHCM Cầu Đất Farm bất cứ lúc nào.

Cửa hàng thực phẩm sạch Cầu Đất Farm
Siêu thị rau hữu cơ tại TPHCM| Nguồn: Cửa hàng thực phẩm sạch Cầu Đất Farm

Thông tin liên hệ

5. Chuỗi cửa hàng thực phẩm sạch Organic Food – Địa chỉ mua thức ăn tốt ở Sài Gòn

Nhằm sản xuất và phân phối thực phẩm hữu cơ cho người tiêu dùng miền Nam, năm 2015 Cửa hàng Organic Food được thành lập. Sản phẩm của cửa hàng này được chứng nhận tự nhiên và không biến đổi gen, an toàn cho người tiêu dùng. Bằng cách mang đến cho người Việt thực phẩm hữu cơ chất lượng cao, mục tiêu chính là khuyến khích họ có lối sống lành mạnh.

Cửa hàng thực phẩm sạch ở TP HCM này mở cửa 24/7 và bán các sản phẩm tươi sống bao gồm thịt lợn hữu cơ và cá tự nhiên. Ngoài ra, nhà bán lẻ thực phẩm hữu cơ Organic Food cung cấp các mặt hàng hữu cơ đã được chứng nhận đầy đủ để bán ở cả trong nước và nước ngoài, giúp bạn có một bữa tối vừa an toàn vừa hợp túi tiền.

Rau sạch được trồng tại Organic Food không sử dụng thuốc bảo vệ thực vật theo quy tắc sáu không được đảm bảo. Cửa hàng cũng bán thịt lợn hữu cơ cao cấp đã đạt chứng nhận Hữu cơ của Hiệp hội Canada.

Chuỗi cửa hàng thực phẩm sạch Organic Food
Địa chỉ mua thức ăn tốt ở Sài Gòn| Nguồn: Chuỗi cửa hàng thực phẩm sạch Organic Food

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ 1: Số 93 Đường Trần Não, Phường Bình An, TP. Thủ Đức
 • Địa chỉ 2: Số 146 Đường Phan Đình Phùng, Phường 2, Phú Nhuận, TPHCM
 • Địa chỉ 3: Số 123 Đường Đinh Tiên Hoàng, Phường Đakao, Quận 1, TPHCM
 • Điện thoại: 028 7307 1088
 • Website: organicfood.vn
 • Facebook: facebook.com/organicfooddotvn

6. Thực Phẩm Tấn Tài – Địa điểm cung cấp thịt sạch tại TPHCM

Thực phẩm Tấn Tài là nhà bán lẻ thực phẩm sạch tại TPHCM chuyên cung cấp cho hệ thống siêu thị, quán ăn, nhà hàng, suất ăn công nghiệp và là cơ sở bán sỉ rau củ quả sạch, trái cây tươi. Điểm nhấn của Tấn Tài Food đó là cửa hàng bán thực phẩm sạch những nguyên liệu có nguồn gốc trực tiếp từ nhà vườn.

Với nguồn cung cấp nguyên liệu đã được đảm bảo, cửa hàng thực phẩm sạch tại TPHCM này mang đến sự tiện lợi, hài lòng và an tâm với nguồn cung cấp thực phẩm đáng tin cậy cho người tiêu dùng Việt. Đội ngũ nhận viên chuyên nghiệp trong phục vụ và đáp ứng hàng hóa kịp thời cho tiêu thụ sản phẩm.

Thực phẩm Tấn Tài cam kết mang đến trái cây, rau cũ tươi mới được trồng nói không với thuốc trừ sâu hay thịt tươi làm nên thương hiệu thực phẩm sạch. Hãy để Tấn Tài Food lựa chọn cho bạn và mang đến một bữa ăn bổ dưỡng và tốt cho sức khỏe.

Thực Phẩm Tấn Tài
Địa điểm cung cấp thịt sạch tại TPHCM| Nguồn: Thực Phẩm Tấn Tài

Thông tin liên hệ

7. Hệ thống cửa hàng Organica – Chuỗi siêu thị thực phẩm an toàn, chất lượng tại TPHCM

Chuỗi cửa hàng Organica được thành lập vào đầu năm 2013 với mục đích hỗ trợ người tiêu dùng có lối sống lành mạnh hơn bằng cách cung cấp các loại thực phẩm hữu cơ được chứng nhận an toàn. Ở siêu thị thực phẩm sạch này, thức ăn hữu cơ và không có biến đổi gen (GMO). Ngoài việc nhập khẩu hàng hóa hữu cơ để phân phối cho người tiêu dùng, Organica đã hợp tác với các tổ chức uy tín khác.

Khoảng 1.000 sản phẩm hữu cơ khác nhau được chứng nhận, bao gồm thực phẩm tươi sống, thực phẩm khô, gia vị hữu cơ, mỹ phẩm hữu cơ và các mặt hàng chăm sóc gia đình, hiện đang có mặt tại cửa hàng thực phẩm sạch tại TP.HCM này. Trong đó phải kể đến các sự kiện như Organica cũng đang hợp tác với các đối tác ở Mỹ và EU để cung cấp các sản phẩm hữu cơ còn thiếu cho Việt Nam với chi phí cực thấp.

Một số dòng sản phẩm của Organica: 

 • Đồ uống, ngũ cốc chứa đậu và hạt
 • Các sản phẩm từ sữa và trứng
 • Gia vị và nguyên liệu nấu ăn
 • Sản phẩm đã được chế biến
 • Rau củ quả organic
 • Hải sản và thịt
Hệ thống cửa hàng Organica
Chuỗi siêu thị thực phẩm tại TPHCM| Nguồn: Hệ thống cửa hàng Organica

Thông tin liên hệ

8. Cửa hàng thực phẩm hữu cơ Hoa Sữa Foods – Siêu thị Thực phẩm sạch tại SG

Các loại thực ăn hữu cơ được chứng nhận từ Mỹ và Châu Âu đã có mặt tại Cửa hàng Hoa Sữa. Nhiều loại rau, ngũ cốc hữu cơ, hải sản hữu cơ, hàng thủ công, mỹ phẩm và bữa ăn chức năng nằm trong số các mặt hàng cung cấp của cửa hàng. Chắc chắn bạn sẽ cảm thấy choáng ngợp trước những mặt hàng mà cửa hàng bán thực phẩm này cung cấp.

Với ý định trực tiếp mang đến cho khách hàng một chuỗi cửa hàng thực phẩm sạch và an toàn hướng đến một cuộc sống lành mạnh, Hoa Sữa Foods và chuỗi cửa hàng bán lẻ thực phẩm hữu cơ HoaSuaFoods Market & Bistro đã được thành lập. Ngoài ra, nếu bạn đặt rau sạch online tại TP.HCM từ 500.000 đồng trở lên, bạn có thể được giao hàng miễn phí trong nội thành.

Các sản phẩm mà thực phẩm organic TPHCM Hoa Sữa Foods cung cấp:

 • Thủy sản hữu cơ: Cá hữu cơ tự nhiên nuôi tại nông trại
 • Các sản phẩm “nhà làm”: Detox drink, Bột gạo dinh dưỡng, Trà thanh lọc, Rượu lên men tự nhiên, Bún, Phở, Miến, Mì các loại
 • Các sản phẩm chăm sóc da và thực phẩm chức năng nhập khẩu
 • Rau các loại: Rau rừng, rau ăn lá, rau gia vị, củ, quả…
 • Gạo hữu cơ các loại: Gạo lứt hữu cơ Hoa Sữa, Gạo đen hữu cơ Hoa Sữa, Gạo màu hữu cơ Hoa Sữa,…
Cửa hàng thực phẩm hữu cơ Hoa Sữa Foods
Siêu thị Thực phẩm sạch tại SG| Nguồn: Cửa hàng thực phẩm hữu cơ Hoa Sữa Foods

Thông tin liên hệ

9. Siêu Chợ 3S – Cửa hàng kinh doanh thực phẩm sạch TPHCM

Là một trong những cửa hàng thực phẩm sạch tại TPHCM, Siêu Chợ 3S được nhiều người biết đến là nơi cung cấp các mặt hàng hữu cơ thiên nhiên và đã, đang ngày càng tạo dựng được uy tín và được sự tín nhiệm của khách hàng. Khách hàng có thể đến Siêu thị 3S không chỉ ở Sài Gòn mà còn ở các tỉnh thành khác trên toàn quốc. Thông điệp sống xanh, sống sạch đã được Siêu thị 3S truyền tải đến khách hàng mà không cần đến các công trình xây dựng lớn.

Siêu thị 3S hướng tới xây dựng mô hình thực phẩm organic TPHCM với sản phẩm hữu cơ, tự nhiên với các sản phẩm như:

 • Rau củ quả Đà Lạt;
 • Trái cây địa phương theo mùa và hàng nhập khẩu;
 • Thực phẩm đóng hộp / đóng gói trong nước và nhập khẩu
 • Các dòng sản phẩm tăng cường sức khỏe: tinh bột nghệ, mật ong, safron, bột rau câu đông khô…; Các loại hạt dinh dưỡng, ngũ cốc, yến mạch…; Bánh kẹo ăn nhẹ tốt cho sức khỏe …
 • Các loại thịt nhập khẩu và nội địa: lợn, bò, cừu, gà, vịt …; cá và hải sản;
 • Các loại cơm, bún, phở, bún …;
 • Gia vị (nước mắm, nước tương, dầu ăn,…);

Siêu thị 3S luôn tận tâm mang đến cho người tiêu dùng sự hỗ trợ tốt nhất có thể thông qua các biện pháp bình ổn giá, hỗ trợ giao hàng nhanh chóng và đảm bảo chất lượng sản phẩm ở mức cao nhất. Đây chắc chắn là thương hiệu thực phẩm sạch tại TPHCM mà bạn nhất định phải sử dụng.

Siêu Chợ 3S
Cửa hàng kinh doanh thực phẩm sạch TPHCM| Nguồn: Siêu Chợ 3S

Thông tin liên hệ

10. Cửa hàng thực phẩm 3 Sạch – Siêu thị thức ăn sạch tại Sài Gòn uy tín

Một chuỗi siêu thị thực phẩm sạch có tên Cửa hàng 3 sạch được thành lập vào năm 2013 và tập trung vào việc cung cấp cho mọi người những mặt hàng thức ăn sạch. Cửa hàng này nổi tiếng với các phương pháp canh tác hữu cơ. Toàn bộ quá trình chế biến bắt đầu với việc bảo quản thận trọng, tiếp tục thông qua việc cung cấp cẩn thận cho khách hàng. 3 Sạch được xem là một cửa hàng thực phẩm sạch tại TPHCM đáng tín cậy mà bạn có thể đến.

Kể từ khi thành lập, 3 Sạch đã liên tục là nơi mà mọi gia đình yên tâm mua được thực phẩm sạch hoàn toàn. Tại đây, bạn có thể tin tưởng vào thịt, cá và rau được chế biến và bảo quản hoàn toàn theo phương pháp hữu cơ và không có thêm bất kỳ hóa chất, chất bảo quản, chất kích thích hoặc hương liệu nào.

Ngoài ra, 3 Sạch hiện đang vận hành 5 trang trại chăn nuôi lợn, rau, động vật có vỏ và gia cầm. Bạn có thể tự tin sử dụng thực phẩm tại cửa hàng này vì điều đó chứng tỏ rằng nó hoàn toàn tự cung tự cấp. Rau hữu cơ, thịt, cá, trái cây và các loại hàng hóa khác đều có sẵn tại cửa hàng bán thực phẩm sạch ở TP.HCM này với chi phí cực rẻ.

Cửa hàng thực phẩm 3 Sạch
Siêu thị thức ăn sạch tại Sài Gòn| Nguồn: Cửa hàng thực phẩm 3 Sạch

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ 1: 26 Hoàng Diệu, Phường 12, Quận 4, TP.HCM
 • Địa chỉ 2: 153 Tôn Dật Tiên, Phường Tân Phong, Quận 7, TPHCM
 • Điện thoại: 1800 6034
 • Email: order@3sachfood.vn
 • Website: 3sachfood.vn
 • Facebook: facebook.com/3SachFood

11. Cửa hàng thực phẩm sạch Sun Food  – Đơn vị kinh doanh rau củ sạch ở Sài Gòn

Cửa hàng Sun Food tập trung vào việc bán các loại thực phẩm và hàng hóa bổ dưỡng. Nhiều bà nội trợ tại TP.HCM tiếp tục coi đây là địa điểm uy tín, tin cậy để mua thực phẩm sạch và chọn đây là địa chỉ hàng đầu. Họ cũng bán cá tươi đông lạnh và có nguồn cung cấp liên tục các sản phẩm tươi và an toàn, rau hữu cơ, thịt nạc, trái cây theo mùa, và các loại trái cây và rau tươi khác.

Ngoài ra, Sun Food luôn có sẵn các loại thịt tươi sống như thịt gia cầm, lợn truyền thống và cá. Tuy nhiên, việc phân phối các sản phẩm này không đồng đều. Cửa hàng thực phẩm sạch này cũng cung cấp nhiều lựa chọn các món ăn chế biến sẵn. Hãy cân nhắc đơn vị này nếu bạn vẫn chưa biết lựa chọn cửa hàng thực phẩm sạch nào tại TPHCM.

Cửa hàng thực phẩm sạch Sun Food 
Đơn vị kinh doanh rau củ sạch ở Sài Gòn| Nguồn: Cửa hàng thực phẩm sạch Sun Food

Thông tin liên hệ

12. Cộng đồng Happy Trade – Địa chỉ bán trái cây sạch ở TPHCM

Happy Trade là cộng đồng thực phẩm sạch với uy tín nhấn mạnh vào thực phẩm hữu cơ và tự nhiên tại TP.HCM. Một nhóm các bà mẹ và người nội trợ đã thành lập địa điểm này với mục tiêu tạo ra một cộng đồng thực phẩm sạch dựa trên các nguyên liệu hữu cơ và tự nhiên nhằm nâng cao sức khỏe cộng đồng. Nhất định bạn nên ghé qua một trong những cửa hàng thực phẩm sạch tại TPHCM này ít nhất một lần.

Hãy tin rằng cửa hàng nông sản sạch Happy Trade tại TP.HCM là địa điểm để mọi người có thể dễ dàng tìm được nguồn thực phẩm tốt cho sức khỏe cũng như là địa điểm để họ có thể tìm hiểu từ những nguồn thông tin đáng tin cậy. Họ luôn chọn trái cây và rau hữu cơ từ những người trồng có sử dụng thực hành rõ ràng, có thể truy xuất nguồn gốc.
Bạn có thể tự tin rằng những trái cây và rau hữu cơ được sản xuất mà không sử dụng hóa chất hoặc chất kích thích.

Để đảm bảo rau hữu cơ luôn tươi ngon khi đến tay người dùng, Happy Trade tỉ mỉ lựa chọn các loại rau, củ, quả theo tiêu chí “tươi đến tận tay” và giao ngay trong ngày. Người dùng có thể theo dõi các sản phẩm và đánh giá để thúc đẩy sự minh bạch hơn trong cộng đồng sản xuất và tiêu dùng. Tin rằng bạn sẽ hoàn toàn hài lòng về chất lượng cũng như giá cả khi ghé thăm cửa hàng bán thực phẩm sạch tại TP.HCM này.

Cộng đồng Happy Trade
Địa chỉ bán trái cây sạch ở TPHCM| Nguồn: Cộng đồng Happy Trade

Thông tin liên hệ

13. Cửa hàng thực phẩm 5th Element – Siêu thị nông sản sạch tại TPHCM

Một trong những cửa hàng thực phẩm sạch ở Thành phố Hồ Chí Minh, 5th Element, chuyên bán các loại rau củ quả chưa qua xử lý hóa chất, thuốc trừ sâu. Họ tin chắc rằng họ có thể cung cấp cho bạn và gia đình bạn những thực phẩm hữu cơ, tốt cho sức khỏe với chi phí thấp nhất có thể.

Thương hiệu 5th Element chuyên cung cấp các loại rau sạch được chứng nhận Organic tại USDA và EU và chứng nhận VietGap, đây là cở sở để nâng cao uy tín trong lựa chọn khách hàng. 5th Element đã tự trồng nhiều loại thực phẩm nổi trội như cải xoắn, cải cầu vồng, chanh dây, cà rốt, thơm hay táo để làm nước ép ngon tại nhà. Một số thực phẩm hữu cơ như gạo, bún, trà, cafe an toàn không tạp chất hay chất diệc trừ sâu vi phạm tiêu chuẩn.

Các danh mục sản phẩm của 5th Element bao gồm:

 • Rau sạch hữu cơ (cải xoăn, cải xoăn, củ dền, chanh dây, cà rốt, dứa, táo, cam,…)
 • Thực phẩm hữu cơ (cơm, bún, trà, cà phê, mật ong, mứt, kẹo)
 • Nước trái cây tươi mát nguyên chất được sản xuất từ ​​các nguyên liệu được trồng tại địa phương

5th Element cam kết chất lượng thực phẩm sạch như sau: 

 • Rau được trồng trong môi trường có kiểm soát.
 • Xe tải đông lạnh chuyên dụng mỗi ngày thu hoạch và giao hàng vào TPHCM
 • Mua rau sạch online TPHCM miễn ship trong khu vực nội thành với đơn giá từ 100.000đ
 • Tự ủ ở quy mô công nghiệp lớn, sử dụng phân bò địa phương thay vì chăn nuôi công nghiệp
 • Không sử dụng hóa chất diệt côn trùng
 • Không sử dụng hormone tăng trưởng.
Cửa hàng thực phẩm 5th Element
Siêu thị nông sản sạch tại TPHCM| Nguồn: Cửa hàng thực phẩm 5th Element

Thông tin liên hệ

14. Cửa hàng thực phẩm sạch Lala Shop – Địa điểm cung cấp hành hóa hữu cơ tốt cho sức khỏe ở TPHCM

Lala Shop hiện là một trong 15 cửa hàng trực tuyến uy tín hàng đầu tại TP.HCM về thực phẩm vệ sinh, an toàn và chất lượng. Đây là một nguồn cung cấp thực phẩm lành mạnh thõa mãn một loạt các yêu cầu khác giúp mọi người có thể sống thoải mái với sức khỏe tốt.

Đặc biệt, phần lớn nông sản tại cửa hàng thực phẩm sạch ở TP.HCM này đều có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, đảm bảo chất lượng, sẵn sàng hỗ trợ người tiêu dùng khi có nhu cầu đặt hàng trực tuyến để được giao hàng tận nhà. Bạn có thể nhờ đến sự trợ giúp của cửa hàng thực phẩm sạch TPHCM này ngay nếu có thắc mắc.

Tại website hay fanpage của đơn vị có thể có những chương trình khuyến mãi, ưu đãi định kỳ. Các mức giá đề ra ở cửa hàng hợp lý với tủi tiền và chất lượng sản phẩm. top10uytin tin rằng Lala Shop là một siêu thị thực phẩm sạch mà bạn có thể an tâm tiêu dùng.

Cửa hàng thực phẩm sạch Lala Shop
Địa điểm cung cấp hành hóa hữu cơ tốt cho sức khỏe ở TPHCM| Nguồn: Cửa hàng thực phẩm sạch Lala Shop

Thông tin liên hệ

15. Chuỗi cửa hàng VietGreen Foods – Địa điểm bán thực phẩm an toàn không thuốc trừ sâu tại TPHCM

Là một trong những cửa hàng thực phẩm sạch tại TP.HCM, VietGreen Foods được nhiều khách hàng đánh giá tốt, nổi bật lvới thức ăn tươi sống và giá cả linh hoạt. Công ty đảm bảo rằng không có sản phẩm nào của mình chứa chất độc nguy hiểm nào. Ngoài ra, đội ngũ nhân viên tại VietGreen Foods rất nhiệt tình và sẵn sàng chia sẻ kiến thức nấu ăn và làm vườn tại nhà với du khách.

Rau hữu cơ và thịt lợn sạch là những mặt hàng chủ yếu tại VietGreen Foods. Họ cũng cung cấp một loạt các sản phẩm khác với chi phí rất phải chăng, bao gồm cả hải sản, mực và hàng chế biến. Hãy đến ngay đây để đưa ra quyết định của mình nếu bạn chưa chọn được cửa hàng bán thực phẩm vệ sinh tại TPHCM.

Chuỗi cửa hàng VietGreen Foods
Địa điểm bán thực phẩm an toàn không thuốc trừ sâu tại TPHCM| Nguồn: Chuỗi cửa hàng VietGreen Foods

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ 1: 201 – 203 Nguyễn Tri Phương, Phường 9, Quận 5, TP.HCM
 • Địa chỉ 2: 187B Điện Biên Phủ, P. Đakao, Q.1, TPHCM
 • Địa chỉ 3: 33 Song Hành, P. An Phú, Q.2., TPHCM
 • Điện thoại: 096 355 6135
 • Email: vietgreenfoodetc@gmail.com
 • Website: vgfood.vn
 • Facebook: facebook.com/VietGreenFood2007

16. Cửa hàng Fresh From Farm – Địa điểm mua rau củ chất lương tại Sài Gòn

Một doanh nghiệp cung cấp thực phẩm tươi, ngon chất lượng có tên Fresh From Farm. Họ chuyên bán các mặt hàng hải sản tươi sống, cùng với sản phẩm hữu cơ, thịt nạc và trái cây địa phương và theo mùa. Chính vì giá cả hợp lý cũng như chất lượng từng loại thực phẩm luôn được bảo quản tươi ngon nhất nên nhiều bà nội trợ luôn tin tưởng vào cơ sở này.

Nhiều nguồn thực phẩm tốt cho sức khỏe như rau biển, trái cây, hải sản được Fresh From Farm Store chế biến thành những món đồ khô bổ dưỡng. Ngoài ra, họ có một nhóm chuyên gia rất tận tâm và đáng tin cậy, luôn sẵn lòng hỗ trợ bạn trong việc tìm ra các loại thực phẩm sạch phù hợp nhất với yêu cầu của bạn.

Bạn có thể tin tưởng rằng các sản phẩm hữu cơ ở cửa hàng thực phẩm sạch này bởi siêu thị luôn có giấy tờ chứng minh nguồn gốc xuất xứ. Nó cũng cho phép vận chuyển đến bất kỳ địa điểm nào trong nội thành Thành phố Hồ Chí Minh. Nếu bạn còn cần hỗ trợ trong việc quyết định lựa chọn đại lý bán lẻ thực phẩm sạch tại TPHCM, hãy liên hệ ngay với Fresh From Farm.

Cửa hàng Fresh From Farm
Địa điểm mua rau củ chất lương tại Sài Gòn| Nguồn: Cửa hàng Fresh From Farm

Thông tin liên hệ

17. Vườn Của Mẹ – Công ty, cửa hàng kinh doanh thực phẩm organic ở Sài Gòn

Vườn của Mẹ vẫn còn “mới” trong lĩnh vực với chỉ hai năm kinh nghiệm, dù chỉ là một cửa hàng thực phẩm sạch tại TP.HCM nhưng lại có ấn tượng tốt cho khách hàng. Tuy nhiên, rất nhiều gia đình đã ủng hộ tích cực cho đơn vị. Tương tự như tên của cửa hàng, địa điểm này chuyên về rau và trái cây hữu cơ được mang trực tiếp từ một trang trại ở Đà Lạt.

Ngoài ra, gần đây Vườn của Mẹ đã mở rộng công ty và bắt đầu phân phối thêm các mặt hàng tươi sống như thịt lợn, cá thu, vịt, gà,… nhưng do số lượng ít nên thường xuyên hết hàng. Vườn của Mẹ còn bán đồ khô bao gồm mứt, bưởi sấy, măng khô, nem khô,… Các bạn nhanh tay liên hệ Facebook của thương hiệu này để biết thêm thông tin chi tiết.

Vườn Của Mẹ
Công ty kinh doanh thực phẩm organic ở Sài Gòn| Nguồn: Vườn Của Mẹ

Thông tin liên hệ

18. Farmer’s Market – Cửa hàng bán thực phẩm sạch ở Sài Gòn

Không có cách nào để bỏ qua cái tên Farmer’s Market khi nói đến các cơ sở bán thực phẩm lành mạnh. mình tin chắc rằng nguồn thực phẩm sạch mà cửa hàng này cung cấp là một địa điểm không thể tuyệt vời hơn mà bạn có thể lựa chọn bởi được nhiều người tiêu dùng nhận xét rất tốt.

Farmer’s Market đã mở rộng đáng kể kể từ khi thành lập và hiện có 4 địa điểm để đưa hàng hữu cơ đến từng hộ gia đình nhanh nhất có thể. Cửa hàng thực phẩm sạch này với hơn 200 mặt hàng hữu cơ có chứng nhận và đảm bảo sức khỏe. Những khách ghé qua không khỏi ngạc nhiên trước thời gian trái cây còn tươi của sản phẩm, thời gian có thể lên đến 1 tuần.

Các bữa ăn tươi sống, thực phẩm khô, gia vị hữu cơ, sản phẩm chăm sóc gia đình,…. đều có sẵn với giá cực kỳ rẻ. Đơn hàng hoa đơn bắt đầu từ 200.000 VND có thể được đặt hoàn toàn trực tuyến và được giao miễn phí tận nhà. Hãy coi đây là một trong những cơ sở thực phẩm tốt cho sức khỏe của Thành phố Hồ Chí Minh.

Farmer’s Market
Cửa hàng bán thực phẩm sạch ở Sài Gòn| Nguồn: Farmer’s Market

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ 1: 496 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 2, Quận 3, TP.HCM – 0931 858 198
 • Địa chỉ 2: 218 Phan Xích Long, P.2, Q. Phú Nhuận,  TP.HCM – 0936 846 788
 • Địa chỉ 3: 486 Nguyễn Thị Thập, P. Tân Quy, Q.7, TP.HCM – 0906 988 805
 • Địa chỉ 4: 99 Hoàng Hoa Thám, P.6, Q. Bình Thạnh, TP.HCM – 0911 543 232
 • Facebook: facebook.com/farmersmarket.vn

19. Cửa hàng bán thực phẩm sạch Go Green – Địa chỉ bán trái cây hữu cơ chuyên nghiệp ở Sài Gòn

Go Green là một cửa hàng thực phẩm sạch có một phương pháp sản xuất và phân phối thực phẩm hữu cơ với mục đích mang đến cho khách hàng những thực phẩm an toàn và lành mạnh, từ đó đảm bảo bữa ăn gia đình toàn diện nhất. Các sản phẩm tại đây đều có xuất xứ rõ ràng và được lựa chọn cẩn thận trong số nhiều sản phẩm.

Cho đến nay, Go Green hoàn toàn nhận được phản hồi tốt từ khách hàng nhờ khả năng đáp ưng nhanh, kịp thời và chất lượng sản phẩm trái cây, rau củ quả, thịt hữu cơ, thủy hải sản, đồ uống hữu cơ hay thực phẩm dinh dưỡng. Đến với siêu thị sạch, bạn hoàn toàn có thể tìm thấy nhiều loại thực phẩm bổ sung chất dinh dưỡng cho bản thân hoàn thiện và sống khỏe mỗi ngày.

Vì sao bạn nên lựa chọn cửa hàng Go Green:

 • Các sản phẩm tươi sống đảm bảo không chứa chất bảo quản và được kiểm định bởi sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn
 • Rau, củ, quả sạch đạt tiêu chuẩn VIETGAP
 • Các loại thực phẩm sạch đều có giấy tờ chứng minh nguồn gốc
 • Sản phẩm hữu cơ Organic có mức cạnh tranh
Cửa hàng bán thực phẩm sạch Go Green
Địa chỉ bán trái cây hữu cơ ở Sài Gòn| Nguồn: Cửa hàng bán thực phẩm sạch Go Green

Thông tin liên hệ

20. Cửa hàng thực phẩm Rau Cười Việt Nhật – Doanh nghiệp cung cấp thức ăn tươi tại thành phố Hồ Chí Minh

Là nơi mang đến cho bạn sự an tâm khi mua hàng, Rau Cười Việt Nhật đồng hành nhiều năm cung cấp những thực phẩm an toàn, giá rẻ nhưng chất lượng. Để giúp người dân thành phố Hồ Chí Minh chống lại sự bùng phát COVID-19, Cửa hàng Rau Cười Việt Nhật đã triển khai chiến lược bán hàng trực tuyến.

Cửa hàng thực phẩm sạch ở TPHCM này cung cấp dịch vụ giao hàng tận nơi cùng với nhiều loại rau tươi được trồng theo phương pháp sản xuất hữu cơ hoàn toàn tự nhiên, không chứa hóa chất. Khi có nhu cầu đặt mua rau sạch online tại TPHCM, đừng quên liên hệ với Việt Nhật. Hãy sắm ngay những nông sản cao cấp để bảo vệ sức khỏe cho cả gia đình.

Bạn sẽ mua được rau quả đáp ứng nhu cầu của người Việt Nam một cách nhanh chóng và an toàn nếu được tiếp cận với nguồn thực phẩm tươi sạch, hệ thống an toàn, quy trình trồng trọt được chấp nhận và chi phí hợp lý. Vui lòng liên hệ với Rau Cười Việt Nhật càng sớm càng tốt để được hướng dẫn nếu bạn có nhu cầu lấy sữa ong chúa tươi trực tuyến.

Cửa hàng thực phẩm Rau Cười Việt Nhật
Doanh nghiệp cung cấp thức ăn tươi tại thành phố Hồ Chí Minh| Nguồn: Cửa hàng thực phẩm Rau Cười Việt Nhật

Thông tin liên hệ

Trên đây là Top 20 cửa hàng thực phẩm sạch tại TPHCM an toàn nhất và được nhiều gia đình ưa chuộng nhất hiện nay. Hi vọng những thông tin mà mình cung cấp sẽ giúp bạn lựa chọn được cửa hàng thực phẩm phù hợp nhất với nhu cầu của mình.

Có thể bạn quan tâm: 

Câu Hỏi Thường Gặp:

Thực phẩm sạch là gì?

Thực phẩm sạch được hiểu là những thức ăn không chứa được chất bẩn, chất độc hại không tốt cho sức khỏe. Để đánh giá thực phẩm sạch thì phải đánh gia quy trình tạo ra nó bắt đầu từ giống, nuôi trồng và kết thúc bằng bảo quản trong quá trình phân phối đến tay người tiêu dùng.

Giá thành của thực phẩm sạch có khác với thực phẩm bình thường không?

Số tiền mua các nguyên liệu, thức ăn sạch thường nhiều hơn ít hoặc nhiều so với thực phẩm bình thường tùy theo loại thực phẩm. Điều này là vì thực phẩm sạch phải trải qua những khâu kiểm tra và loại bỏ khắc nghiệt và cẩn thận để đưa vào tiêu dùng vì thế lượng cung trong một thời gian không nhiều bằng thực phẩm thông thường.

Những cửa hàng bán thực phẩm sạch nào tại TPHCM chất lượng và uy tín?

Bạn có thể ghé thăm những đơn vị uy tín như Fresh From Farm, Rau cười Việt Nhật, 5th Element, VietGreen Foods, Organica, Tấn Tài và nhiều đơn vị khác nữa được trình bày trong bài viết.