Home Giáo Dục Top 15 Trung tâm luyện thi IELTS tốt nhất ở TPHCM

Top 15 Trung tâm luyện thi IELTS tốt nhất ở TPHCM

0
Top 15 Trung tâm luyện thi IELTS tốt nhất ở TPHCM
Top Trung tâm luyện thi IELTS tốt nhất ở TPHCM

Bạn đang tìm trung tâm luyện thi IELTS uy tín tại TPHCM? IELTS là chứng chỉ khá phổ biến hiện nay. Nhiều người lựa chọn thi IELTS với nhiều mục đích khác nhau như du học, định cư và làm việc. Các trường đại học lớn còn yêu cầu chứng chỉ IELTS như một loại điều kiện tốt nghiệp. Để đạt được chứng chỉ ở mức điểm 6.5 trở lên, bạn sẽ phải dành rất nhiều thời gian. Vì thế, việc chọn lựa một trung tâm giảng dạy và luyện đề IELTS tốt thì có được mức điểm này sẽ dễ dàng nhận được.

Tuy nhiên, khi các trung tâm luyện thi IELTS mọc lên như nấm với giá thành cao ngất ngưỡng nhưng không chất lượng. Chính vì thế, top10uytin xin giới thiệu Top 15 trung tâm luyện thi IELTS tốt nhất ở TPHCM. Hãy cùng tìm hiểu thông qua bài viết dưới đây.

Danh sách các trung tâm luyện thi IELTS tại TPHCM uy tín nhất

1. Anh Ngữ TalkFirst – Đơn vị luyện thi IELTS tốt ở TPHCM

Trung tâm luyện thi IELTS TPHCM nào uy tín? Anh Ngữ TalkFirst là cơ sở rất tốt mà top10uytin muốn đề cử. Trung tâm tiếng anh này là một trong số ít nơi có một phương pháp học với lộ trình rõ ràng. Và hiển nhiên, phương pháp này đã được kiểm chứng hiệu quả bởi phần lớn học viên tại đây. Quá trình học được xây dựng dựa trên nền tảng của kỹ năng chính của một kỳ thi IELTS là Reading, Listening, Writting và Speaking.

Không đưa ra lời nói cam kết suông, Anh Ngữ TalkFirst thõa thuận đầu ra kết quả thi thật tại IDP hoặc BC bằng giấy tờ rõ ràng. Điều đó khiến cho các học viên tại đây phần nào an tâm. Trung tâm luyện thi IELTS uy tín này cũng là đơn vị hợp tác với hai tổ chức thi IDP và BC nên họ có thể cập nhập mẫu đề thi IETLS mới nhất và triển khai luyện đề hiệu quả cho học viên.

Đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp với kinh nghiệm giảng dạy nhiều khóa học viên đạt được kết quả cao. Ngoài bằng IELTS từ 8.0+ ra, họ phải đáp ứng tiêu chuẩn giảng dạy và lấy được giấy chứng nhận này CELTA, DELTA, TEFL,…. Học phí học tại Anh Ngữ TalkFirst thường có nhiều ưu đãi và có phương thức trả góp 0% lãi suất. Tuy nhiên, học phí này sẽ khác với khóa học online và khóa học offline.

Anh Ngữ TalkFirst
Đơn vị luyện thi IELTS tốt ở TPHCM| Nguồn: Anh Ngữ TalkFirst

Thông tin liên hệ

2. NEWSKY – Trung tâm học IELTS tốt ở TPHCM

Tiếp nối những thành tựu của Ngoại ngữ – Tin học Đức Trí, NEWSKY đã không ngừng cải tiến những cách học tiếng anh mới trong suối 21 năm qua. Tại NEWSKY, học viên có thể tham gia học nhiều lớp ngôn ngữ như Anh, Hàn, Nhật, Hoa và Tin học. Trong đó, NEWSKY rất tự hào khi là một trung tâm luyện thi IELTS uy tín tại TPHCM chất lượng được nhiều người yêu mến.

Cho đến nay, NEWSKY đã là sự lựa chọn của nhiều doanh nghiệp gửi gắm nhân viên của mình vào để đào tạo. Với những giáo viên giảng dạy anh ngữ có khả năng giải quyết được nhiều các vấn đề vướng mắt nhờ có trình độ tiếng anh cao. Các lớp đào tạo tiếng anh và các ngôn ngữ khác có thể dành cho cả trẻ em và người lớn với mức học phí ít nhất là khoảng 1.800.000 VND/10 tuần.

NEWSKY
Trung tâm học IELTS tốt ở TPHCM| Nguồn: NEWSKY

Thông tin liên hệ

3. British English Club – Địa điểm luyện thi IELTS ở TPHCM chất lượng

trung tâm luyện thi IELTS cho người mới bắt đầu uy tín tại TPHCM, British English Club là nơi mà dù là trẻ em hay người lớn đều có thể tham gia. Với phương pháp học dễ hiểu được thiết kế cho tất cả mọi người đều có thể nắm được, British English Club đã thành công tạo được chỗ đứng của mình.

Các giáo viên tại đây có cả người nước ngoài và người Việt, trẻ, thân thiện nhưng lại có kinh nghiệm giảng dạy, luyện đề IELTS mới nhất. Nếu bạn ngại khi phải học với nhiều người hoặc học nhiều người khiến bạn không tiến bộ, thử học 1 – 1 với thầy cô nhé.

Với hơn 10 năm cung cấp giá trị ngôn ngữ đến các học viên có nhu cầu tìm hiểu IELTS, British English Club tin rằng mình có thể đưa đến những điều tốt hơn nữa trong tương lai gần. Địa chỉ luyện thi IELTS này sẽ giúp bạn cải thiện lộ trình từ band 5.5 – 7 trong vòng 3 – 4 tháng.

British English Club
Địa điểm luyện thi IELTS ở TPHCM| Nguồn: British English Club

Thông tin liên hệ

4. Trung Tâm KTDC IELTS – Cơ sở học IELTS tốt tại Sài Gòn

Cái tên tiếp theo nằm trong danh sách những trung tâm luyện thi IETLS uy tín tại Sài Gòn đó là Trung Tâm KTKD IELTS. Đã được 13 năm kể từ khi đơn vị này được thành lập, Trung Tâm KTDC IELTS đã dần đứng ở một ví trí vững chắc trong sự ưu tiên lựa chọn của người dân TPHCM khi chọn nơi học ngoại ngữ.

Trung Tâm KTDC IETLS được biết đến là nơi dạy chuẩn Cambridge, điều mà không phải trung tâm nào cũng làm được. Đặc biệt là phương pháp giảng dạy tư duy phản biện (Critical Thinking) đã phần nào làm giảm căn thẳng của sinh viên khi tham gia vào Speaking Part 3 và Writting Part 2. Chính vì thế, học phí sẽ phải tương xứng với hiệu quả mang lại ở mức 8.000.000 – 13.437.000 VNĐ, kéo dài 3 tháng.

Những chuyên gia cố vấn, giáo viên giảng dạy là chủ yếu là cựu giám khảo kỳ thi IETLS. Là nơi hiếm hoi quy tụ được nhiều cựu giám khảo kỳ cựu, Trung Tâm KTDC IELTS tự tin có thể giúp học viên của mình vượt qua kỳ thi IELTS một cách tự tin.

3 KHÔNG tại Trung Tâm KTDC IELTS:

 • Không bị động: Học viên sẽ được yêu cầu chủ động tìm hiểu thông tin và nêu ra ý tưởng làm bài.
 • Không từ vựng cứng ngắn: Xây dựng phương pháp học từ vựng nhớ một cách tự nhiên bằng cách đặt học viên vào trong hoàn cảnh cụ thể.
 • Không học “cho xong”: Kiểu học này được nhiều người gọi là học vẹt, học để trúng tủ. Các cố vấn tạo điều kiện cho học viên của mình có được một sự nhạy bén nhận ra điểm mấu chốt và mở rộng ý tưởng đúng cách.
Trung Tâm KTDC IELTS
Cơ sở học IELTS tốt tại Sài Gòn| Nguồn: Trung Tâm KTDC IELTS

Thông tin liên hệ

5. DOL IELTS Đình Lực – Địa chỉ luyện thi IELTS tốt ở TPHCM

DOL IELTS Đình Lực là trung tâm luyện thi IELTS nổi tiếng tại TPHCM với phương pháp học tiếng anh tư duy. Trong vòng vài năm ngắn ngủi, trung tâm đã giữ một vị trí cao khó lay động trong những địa chỉ học IELTS tại TPHCM.

Phương pháp học tiếng anh Linearthinking được Cục Sở Hữu Trí Tuệ cấp chứng nhận bản quyền dành cho DOL IELTS Đình Lực. Đây là giải pháp giúp bạn không cần phải nhồi nhét quá nhiều ngữ pháp hay từ vựng vào đầu nữa. Sử dụng vốn từ thông dụng để triển khai thành các câu tiếng anh mà mình muốn một cách dễ dàng, dễ nhớ.

Không chỉ vậy, DOL IELTS Đình Lực là nơi tập hợp của những Á Khoa, Thạc Sĩ có bằng tiếng anh trên 8.0. Họ là những người đam mê với nghề và không ngừng suy nghĩ sáng tạo giải pháp học tiếng anh ngày càng tốt hơn. DOL IELTS Đình Lực cũng mạnh dạn ứng dụng công nghệ phần mềm vào giảng dạy. Đó giống như một nhận vật AI để học viên chủ động luyện tập.

DOL IELTS Đình Lực
Địa chỉ luyện thi IELTS tốt ở TPHCM| Nguồn: DOL IELTS Đình Lực

Thông tin liên hệ

6. Anh Ngữ Quốc Tế GIGI – Nơi học IELTS ở TPHCM cấp tốc

Tại thành phố Hồ Chí Minh, Anh Ngữ Quốc Tế GIGItrung tâm luyện thi IELTS uy tín giúp nhiều học viên có thể đạt được band điểm mong muốn. Đây là trung tâm duy nhất có thể mang những bộ đề thi IETLS gần giống với thật do hội đồng độc quyền cung cấp. Nghe đến đây thì chắc hẳn các sỉ tử sẽ cảm thấy khá thích thú vì việc trở ngại khi học IELTS là không dự đoán được dạng đề hay ra.

Anh Ngữ Quốc Tế GiGi cam kết:  

 • Tạo mọi điều kiện thuận lợi để học viên tiếp cận và làm quen nhiều nhất các dạng đề thi mới. Khi làm đề thi có thể có câu hỏi tương tự tới 90%.
 • Khóa luyện thi IELTS cấp tốc từ 10 – 20 buổi: Trúng 2/9 4 bài thi kỹ năng và tăng  1 – 2 band sau khi hoàn thành chương trình học IELTS tại Anh Ngữ Quốc Tế GIGI.
 • Giáo viên đảm bảo chất lượng giảng dạy là những người đạt 9.0 các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết. Những giáo viên cũng đảm bảo đã nhận được chứng chỉ CELTA/TESOL.
 • Chuyên gia, cố vấn là những người đã từng làm việc tại Đại học Cambridge. Họ có kinh nghiệm trong giáo dục gần 25 năm và đủ khả năng đánh giá xu hướng kiến thức mới.
 • Tạo ra một môi trường học tập thoải mái, đủ ánh sáng và thiết bị dạy học.
Anh Ngữ Quốc Tế GIGI
Nơi học IELTS ở TPHCM cấp tốc| Nguồn: Anh Ngữ Quốc Tế GIGI

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 343 Phạm Ngũ Lão, Quận 1, TP.HCM
 • Điện thoại: 0989.88.86.82
 • Website: https://gigi.edu.vn/
 • Facebook: https://www.facebook.com/anhnguquoctegigi.98nguyenduccanh/
 • Youtube:https://www.youtube.com/channel/UChj

7. British Council – Địa chỉ học IELTS ở TPHCM uy tín

British Council là một trong 2 tổ chức tại Việt Nam được tiến hành tổ chức thi IELTS, cấp chứng chỉ được công nhận tại bất kỳ trường đại học nào. Chính vì thế, việc đơn vị này có nhiều giảng viên có kinh nghiệm làm các đề thi IELTS thật có thể giúp bạn dự đoán các dạng trong đề thi IELTS mới nhất.

Các học viên phải công nhận chất lượng giảng dạy và luyện đề tại đây là thực sự tốt và hiệu quả cho quá trình thi thật. Trung Tâm luyện thi IELTS này có những phương pháp học mới, kích thích lòng ham muốn nghiên cứu đề của học viên. Mức giá bỏ ra sẽ cao nhưng bù lại là chất lượng tốt.

British Council
Địa chỉ học IELTS ở TPHCM uy tín| Nguồn: British Council

Thông tin liên hệ

8. IELTS Đa Minh – Nơi luyện thi IELTS tốt ở Sài Gòn

Đâu là trung tâm luyện thi IELTS uy tín tại TPHCM? mình tin rằng bạn sẽ biết đến cái tên IELTS Đa Minh. Đây là đơn vị độc quyền bộ sách “Comprehensive foucus 9.0” và “Lập trình tư duy ngôn ngữ trực tiếp”. Bộ giáo trình do chính Hiệu trưởng của Trường, (Tiến sĩ Dominic) biên soạn. Với bộ giáo trình đó, các học viên có thể nâng từ band 2.0 lên band 4.0 trong vòng 2.5 tháng.

IELTS Đa Minh đã hoạt động được hơn 10 năm, mang lại nhiều giá trị kiến thức thiết thực các học viên. Đơn vị cam kết đầu ra bằng hợp đồng và sẽ bồi thường lại 100% học phí nếu học viên không đạt được mức đó. Trong quá trình học, IELTS Đa Minh áp dụng mô hình 3 kèm cặp bao gồm giáo viên, phụ huynh, cố vấn để đốc thúc học viên học tập.

IELTS Đa Minh
Nơi luyện thi IELTS tốt ở Sài Gòn| Nguồn: IELTS Đa Minh

Thông tin liên hệ

9. ACET – Trung tâm học IETLS ở Sài Gòn uy tín

Bạn sẽ không hối hận nếu bạn quyết định chọn ACET là nơi để mình ôn tập cho kỳ thi IELTS đâu. Tại trung tâm luyện IELTS TPHCM, bạn hoàn toàn có thể đi đến các thư viện để tìm các đầu sách tiếng anh đọc và làm quen. Phòng ốc rộng rãi, thoải mái. Ngoài ra, trung tâm còn có phòng tự học dành riêng cho học viên muốn tự nghiên cứu học tập mà không cần ra tiệm cafe.

Trước khi bắt đầu học, ACET sẽ tiến hành kiểm tra trình độ của bạn và sẽ nhận được mức đánh giá của các giáo viên một các cẩn thận. Họ sẽ tư vấn cho bạn lớp chọn phù hợp với khả năng của mình. Tuy nhiên, mức giá có phần hơi nhỉnh hơn một số nơi khác một chút, nhưng chất lượng giảng dạy là điều không thể bàn cãi.

Học phí IELTS tham khảo tại ACET:

 • IELTS Express 4- 4.5: 6,875,000 VNĐ/ khóa/25 giờ.
 • IELTS Plus 5.0-5.5: 9,250,000 VNĐ/ khóa/50 giờ.
 • IELTS Plus 6.0-6.5: 18,250,000 VNĐ/ khóa/100 giờ.
 • IELTS Plus 6.5-7.0: 18,250,000 VNĐ/ khóa/100 giờ.
ACET
Trung tâm học IETLS ở Sài Gòn uy tín| Nguồn: ACET

Thông tin liên hệ

10. VUS – Trung tâm học IELTS ở TPHCM uy tín

Nhắc đến VUS thì ai cũng sẽ nghĩ đến những sắc đỏ lốm đốm trên con đường tan ca. Đó là đồng phục của những đứa trẻ đang theo học tại đó. Đúng vậy, VUS được biết đến là nơi giảng dạy tiếng anh giao tiếp cho các bé nhỏ. Nhưng chắc hẳn bạn cũng biết VUS cũng là một trong những trung tâm luyện thi IELTS uy tín tại TPHCM.

Đây là một đơn vị mà bạn có thể hoàn toàn tin tưởng không chỉ bởi giáo viên chất lượng mà còn cơ sở hiện đại, tạo ra một môi trường học tập lý tưởng cho học viên. Các học viên tại VUS từng chia sẻ rằng họ cảm thấy áp lực khi học IELTS nhưng lại cảm thấy vui vẻ, thoải mái tiếp nhận kiến thức khi được học tại VUS.

Mức học phí tại VUS dành cho các khóa luyện thi IELTS

 • Mục tiêu 4.5 – 5.0: 7.600.000/khóa
 • Mục tiêu 5.5 – 6.0: 8.200.000/khóa
 • Mục tiêu 6.5 – 7.0+: 8.200.000/khóa
VUS
Trung tâm học IELTS ở TPHCM| Nguồn: VUS

Thông tin liên hệ

11. ILA – Địa điểm luyện thi IELTS uy tín tại TPHCM

Cái tên của một trung tâm luyện thi IELTS tốt tại TPHCM mà bạn không nên bỏ qua đó chính là ILA. Với dịch vụ giảng dạy chất lượng cao cùng đội ngũ nhân viên, giáo viên, cố vấn thân thiện, nhiệt huyết. Họ ưu tiên kết đầu ra và tinh thần học tập thoải mái của học viên lên hàng đầu. Mặc dù chương trình học IELTS khá nặng, nhưng các giảng viên vẫn luôn vui vẻ, tạo không khí trong lớp để các bạn thả lỏng.

ILA được thành lập từ năm 2015 với một tinh thần sẵn sàng xông pha và đem những điều tốt nhất đến cho học viên. Cho đến nay, ILA đã thành công xây dựng một thương hiệu có tâm có tầm trong lòng những người học IELTS và là một lựa chọn lý tưởng. Mức học phí giao động từ 15.000.000 – 20.000.000 VND/khóa. Và mỗi khóa thường kéo dài từ 12  – 14 tuần.

ILA
Địa điểm luyện thi IELTS uy tín tại TPHCM| Nguồn: ILA

Thông tin liên hệ

12. IEG – Địa chỉ luyện thi IELTS uy tín tại TPHCM

IEG là trung tâm anh ngữ có tiếng với trình độ giảng dạy nổi trội. Không chỉ vậy, tại đây còn nhận đào tạo Toàn học, SAT,…. Hiện nay, đơn vị là đối tác phát triển của các trường tiểu học, trung học như Trường Marie Curie, Trường tiểu học Đoàn Thị Diễm, Pearson, the olympya School, Oxford,….

trung tâm luyện thi IELTS TPHCM có cách nhìn nhận độc đáo vào học IELTS, IEG có thể giúp cho học viên có thể hiểu được những chủ đề toàn diện ở các lĩnh vực như công nghệ, giáo dục, môi trường và khoa học. Trung tâm cũng tổng hợp nhiều đề thi IELTS thực tế để học viên có thể làm đúng hướng mục đích của mình.

Học phí IELTS tham khảo tại IEG:

 • Lớp Pre – IELTS 1 – 2: 4,200,000 đồng – 4.700.000/ 7 tuần/40 giờ/ 1 khóa
 • Lớp IELTS Foundation 1 – 2: 5,700,000 đồng/ 7 tuần/ 40 giờ/ 1 khóa
 • Lớp IELTS Focus 1 – 2: 6,100,000 đồng/ 7 tuần/ 42 giờ/1 khóa
 • Lớp IELTS Advance: 4,300,000 đồng/ 4 tuần/ 24 giờ
IEG
Địa chỉ luyện thi IELTS uy tín tại TPHCM| Nguồn: IEG

Thông tin liên hệ

13. AMA – Địa chỉ luyện thi IELTS tốt ở Sài Gòn

14. Trung tâm IELTS Tố Linh – Nơi học IELTS uy tín tại Sài Gòn

15. Tổ chức giáo dục YOLA – Cơ sở luyện thi IETLS chất lượng tại TPHCM

Trên đây là Top 15 Trung tâm luyện thi IELTS tốt nhất ở TPHCM được nhiều học viên theo học đánh giá cao và học phí IELTS cũng vô cùng hợp lý. Hi vọng qua những thông tin mà bài viết cung cấp sẽ giúp bạn lựa chọn được trung tâm anh ngữ phù hợp với nhu cầu của mình.

Có thể bạn quan tâm: 

Câu Hỏi Thường Gặp:

Trung tâm luyện thi IELTS ở TPHCM uy tín?

Bạn có thể cân nhắc một số đơn vị: Anh Ngữ TalkFirst, NEWSKY, British English Club, Trung Tâm KTDC IELTS, DOL IELTS Đình Lực, Anh Ngữ Quốc Tế GIGI, British Council, IELTS Đa Minh,....

Các trung tâm luyện thi IELTS có giáo viên nước ngoài không?

Giáo viên nước ngoài có làm việc tại một số trung tâm anh ngữ nhưng không phải nơi nào cũng có giáo viên nước ngoài.

Học phí luyện thi IELTS có đắt không?

Tùy theo mỗi trung tâm có mức giá khác nhau, giao động từ 5.000.000 - 20.000.000 VNĐ và có khi còn hơn.