Top 15 trung tâm luyện thi đại học uy tín nhất ở TPHCM

Có phải bạn đang tìm kiếm trung tâm luyện thi đại học chất lượng cao ở TPHCM? Các bậc phụ huynh đều lo lắng cho con em của họ khi chuẩn bị bước vào kỳ thi khốc liệt nhất của quãng đời học sinh. Kỳ thi THPT Quốc Gia thường được diễn ra vào khoảng tháng  7 – 8 trong năm, do đó, các sĩ tử bắt buộc phải ôn vào ngày này năm trước. Trước tiên và quan trọng nhất là chọn đúng trung tâm luyện thi THPT tốt.

Để chuẩn bị tốt cho hoạt động ôn luyện, nhiều người sẽ mất thời gian tham khảo và tìm kiếm đơn vị uy tín. Để giúp cha mẹ tìm đúng trung tâm cho con, top10uytin xin giới thiệu Top 15 trung tâm luyện thi đại học uy tín nhất ở TPHCM. Hãy cùng tìm hiểu thông qua bài viết dưới đây.

Danh sách các trung tâm luyện thi đại học tốt nhất tại Sài Gòn

1. Nguyễn Thượng Hiền – Trung tâm luyện thi đại học ở Sài Gòn chất lượng

Được thành lập từ năm 2003, Nguyễn Thượng Hiền là địa chỉ ôn luyện cho kỳ thi THPT Quốc Gia chất lượng được thành lập từ trường THPT Nguyễn Thượng Hiền tại Sài gòn. Với mục tiêu “Học sinh trung bình có thể đậu đại học”, Nguyễn Thượng Hiền không ngừng phát triển chương trình học có hệ thống, dễ hiểu và đầy đủ. Theo thống kê từ Văn Phòng Đại diện Phía Nam thì hằng năm, hơn 80% người học đạt trên điểm sàn và khoảng 60% học sinh đậu ngay nguyện vọng 1.

Trung tâm luyện thi đại học uy tín Nguyễn Thượng Hiền chuyên ôn luyện để vào trường Đại học Bách Khoa và Y Dược, tổng ôn cho 6 môn toán, lý, hóa, văn, sử, địa. Với khóa ôn luyện tại trung tâm, các học sinh có thể hệ thống lại nội dung, kiến thức đã học kèm theo đó là giải đề bám sát bộ đề bộ giáo dục.

Tại sao nên luyện thi tại Nguyễn Thượng Hiền?

 • Lộ trình học và nội dung học phù hợp dành cho học sinh ôn thi đại học và luyện thi đánh giá năng lực
 • Cơ sở vật chất hiện đại, có máy lạnh, máy chiếu. Trường nằm ngay trung tâm thành phố, dễ dàng đi lại.
 • Giáo viên là những giảng viên đại học, giáo viên dạy học có trình độ chuyên môn giỏi, nhiệt tình với công việc.
 • Tỷ lệ đậu nguyện vọng cao
 • Hình thức học linh hoạt: online và offline
 • Học phí cạnh tranh, nhiều ưu đãi giảm đến 30% nếu đóng 3 tháng.
Nguyễn Thượng Hiền
Trung tâm ôn thi đại học ở Sài Gòn| Nguồn: Nguyễn Thượng Hiền

Thông tin liên hệ

2. Đại Việt – Đơn vị ôn thi THPT uy tín tại Sài Gòn

Tính đến nay đã được 25 năm kể từ khi Đại Việt được thành lập, các chương trình học và luyện thi của đơn vị này đã giúp cho hàng nghìn học sinh vào được trường đại học mà mình mong muốn. Trước đó, Đại Việt thuộc Trường Đại học Sư Phạm TPHCM, mãi cho đến năm 2008, đơn vị lại do Sở Giáo dục & Đào tạo TPHCM quản lý.

Đại Việt tự hào là trung tâm luyện thi đại học uy tín tại TPHCM, chuyên cung cấp các khóa luyện thi giá tốt cho các em học sinh tại tỉnh và trung tâm thành phố. Với nội dung giảng dạy bám sát vào đề thi mỗi năm, học sinh có thêm cơ hội tiếp xúc sâu hơn và kỹ hơn về cách ra đề thi. Các tiến sĩ, thạc sĩ, các giáo viên chuyên luyện đề sẽ là người trực tiếp đứng lớp ở Đại Việt. Họ có thể đến từ các trường đại học sư phạm, bách khoa hay y dược hoặc các trường THPT nổi tiếng như Nguyễn Du, Nguyễn Thượng Hiền, Lê Hồng Phong,…

Các môn ôn luyện chủ yêu tại Đại Việt là Toán, Lý, Hóa, Văn, Anh, Sinh. Tập chung nhiều vào khối tự nhiên. Không chỉ học chay, trung tâm còn tổ chức các buổi tư vấn để định hướng nghề nghiệp trong tương lai cho học sinh.

Đại Việt
Đơn vị ôn thi THPT uy tín tại Sài Gòn| Nguồn: Đại Việt

Thông tin liên hệ

3. Nguồn Sáng Việt – Trung tâm luyện thi THPT ở TPHCM  cho người mất gốc

Trung tâm luyện thi đại học nào tốt ở TPHCM? Bạn chắc chắn không nên bỏ qua Nguồn Sáng Việt, đơn vị luyện thi trực thuộc Trung tâm phát triển giáo dụ VN – Hội Tâm Lý Giáo dục. Tiền thân là Trung tâm Luyện Thi Đại học Alpha.

Các khóa tuyển sinh ôn luyện kỳ thi THPT tại Nguồn Sáng Việt cung cấp cho học sinh lớp 10, 11, 12 tại TPHCM, cho các em có trình độ học yếu, trung bình, đặc biệt là những em đã mất kiến thức cấp 3 căn bản. Do đó, các khóa luyện thi này tập trung hệ thống kiến thức cơ bản, làm quen lại với các dạng đề đơn giản. Sau đó, các giáo viên sẽ nâng từ từ trình độ lên trong các đề thi.

Tỷ lệ đậu đạt gần 89.5% là một con số đáng kinh ngạc. Điều này là nhờ Nguồn Sáng Việt luyện nhanh chóng cho học sinh ôn lại kiến thức ở các lớp mở riêng khi học lực của họ bị giảm xuống.

Quá trình ôn thi gồm có: 

 • Tổng ôn kiến thức, nhấn mạnh nội dung quan trọng, giải đề qua các dạng bài tập
 • Giải đề thi tổng hợp, nâng cao từ từ, chú trọng giải câu dễ đúng hết rồi mới làm câu khó
 • Nâng cao giải 3 đề trong 1 lần, để quen với cảm giác thi
Vĩnh Viễn
Trung tâm luyện thi THPT Quốc Gia tại TPHCM| Nguồn: Vĩnh Viễn

Thông tin liên hệ

4. Nguyễn Khuyến – Địa chỉ luyện thi THPT uy tín ở TPHCM

Nếu bạn đang tìm kiếm trung tâm luyện thi đại học cho các ngành y dược, công an hay quân đội thì Nguyễn Khuyến sẽ là lựa chọn lý tưởng dành cho bạn. Được thành lập bởi đội ngũ giáo viên của trưởng THCS – THPT Nguyễn Khuyến có tiếng tại Sài gòn, nhiều học sinh tham gia luyện thi ở đây đã lọt vào các trường top cả nước.

Với chương trình ôn luyện tối ưu, hiệu quả, thái độ dạy học nghiêm túc, các học sinh có mức điểm thấp trong các kỳ thi thử sẽ đạt được tổng điểm cao mơ ước của mình sau 1 năm ôn luyện. Một trường hợp khá thường thấy tại Nguyễn Khuyến về thành tích thi là của bạn Trần Đại Thành tại Đồng Nai đã thành công nâng điểm từ 15.8 thành 26 điểm. Cam kết 100% đậu nguyện vọng 1.

Tuy nhiên, nhiều người cũng đồng thời khẳng định rằng, môi trường luyện tại Nguyễn Khuyến rất khắt khe. Khi đã bước vào trung tâm luyện thi THPT này, điện thoại sẽ bị cấm sử dụng 6 ngày trong tuần, trừ chủ nhật. Đơn vị cũng tiến hành ôn luyện cho các học sinh với số lượng hạn chế, từ 1 – 2 lớp, mỗi lớp sẽ có 6 học sinh được học lại theo mô hình nội trú toàn thời gian. Do đó, yêu cầu tuyển chọn rất khắt khe, thông tin tuyển chọn chỉ được một số người biết vì đơn vị không quảng cáo. Đến cả học sinh của trường THPT Nguyễn Khuyến cũng không biết đến.

Cơ sở hạ tầng và vật chất tại Nguyễn Khuyến vô cùng ấn tượng, có ứng dụng các công nghệ, thiết bị dạy học hiện đại. Nội dung dạy học bám sát vào 3 khối là A, A1 và B. Nguyện vọng đậu vào các trường Y đa khoa ở TPHCM, Huế, Cần Thơ hay Tây Nguyên, Công An, Quân Đội thường được ưu tiên học nội trú tại đây.

Nguyễn Khuyến
Địa chỉ luyện thi THPT uy tín ở TPHCM| Nguồn: Nguyễn Khuyến

Thông tin liên hệ

5. Vĩnh Viễn – Trung tâm luyện thi THPT Quốc Gia tại TPHCM uy tín

Tính cho đến thời điểm hiện tại, Vĩnh Viễn đã thu hút được được gần 100.000 học sinh tham gia ôn luyện. Đây là một trong những trung tâm luyện thi đại học chất lượng cao tại TPHCM được các phụ huynh khen thưởng. “THỜI GIAN – UY TÍN – HIỆU QUẢ” là tiêu chí làm việc của Vĩnh Viễn. Sau gần 20 năm, trung tâm là nơi mở ra cánh cửa cho các bác sĩ, kỹ sư, giáo viên.

Là một trung tâm luyện thi THPT Quốc Gia uy tín, đơn vị chuyên ôn luyện tập trung vào các khối A, A1, B, D1 cho 6 môn toán, lý, hóa, sinh, văn và tiếng anh. Các giáo viên đứng lớp của Vĩnh Viễn đến từ nhiều trường THPT và đại học có tiếng như Trường Đại học Kinh tế TPHCM, Đại học Kiến Trúc TPHCM, THPT Thái Bình, THPT Nguyễn Thị Minh Khai.

Mức phí giao động từ 700.000 – 1.000.000 VNĐ cho khóa học 1 tháng. Thời gian học ở Vĩnh Viễn từ 7h15 cho đến 20h30. Học sinh sẽ được sắp xếp các lớp học phù hợp. Khi đăng ký lớp học, học sinh sẽ được phát đề cương ôn thi miễn phí, tặng khóa Toán cao cấp khi đậu đại học.

Cho đến nay, mọi người đều ấn tượng với tỷ lệ đậu đại học của Vĩnh Viễn lên đến 95% của trung tâm, trong đó có đến 40% học sinh trúng tuyển vào các ĐH hàng đầu. Đây cũng là đơn vị công tác thường xuyên của nhiều báo như tuoitre.vn, vnexpress.net, zing.vn, thanhnien.com.vn,…

Vĩnh Viễn
Trung tâm luyện thi THPT Quốc Gia tại TPHCM| Nguồn: Vĩnh Viễn

Thông tin liên hệ

6. QSC-45 – Đơn vị ôn thi THPT chất lượng cao tại TPHCM

Nhắc đến trung tâm luyện thi đại học uy tín tại TPHCM thì phải nhắc đến QSC-45, đơn vị được thành lập từ năm 1998. Chương trình học tối ưu, hiệu quả được thiết kế theo từng trình độ học viên, giúp tạo ra các lớp học phù hợp. QSC-45 có thể giúp các học viên đậu vào các ngành với nhiều tổ hợp điểm A, A1, B, C, C03, D, H, T, C, V,…. Thời gian tư vấn khóa học nhanh, xếp lớp đúng trình độ.

Đội ngũ giáo viên đóng vai trò quan trọng việc đào tạo ra từng lớp học viên chất lượng. Họ là những giảng viên, giáo viên có nhiều kinh nghiệm trong luyện đề, uy tín và trách nhiệm trong công tác giảng dạy. Nhiều phụ huynh đã dành lời khen ngợi cho cơ sở vật chất tại QSC-45. Môi trường học thoải mái, thuận tiện.

Các khóa ôn thi tại QSC-45: 

 • Luyện thi Lớp 9, 10,10,11,12
 • Luyện thi tốt nghiệp
 • Luyện thi đại học
 • Luyện thi cho kỳ thi đánh giá năng lực
 • Luyện thi cho kỳ thi DGNL chuyên biệt
QSC-45
Đơn vị ôn thi THPT chất lượng cao tại TPHCM| Nguồn: QSC-45

Thông tin liên hệ

7. Trung tâm BDVH & Luyện thi Đại học Tô Hiến Thành – Khóa luyện thi đại học tốt ở Sài Gòn

Bạn đang cần một tìm một trung tâm luyện thi đại học uy tín tại Sài Gòn? Top10uytin xin đề xuất Trung tâm BDVH & Luyện thi Đại học Tô Hiến Thành, một đơn vị uy tín chuyên đào tạo sinh viên thi vào các khối học Y Dược, Ngoại Thương, Cảnh Sát, Sư Phạm,…. Đặc biệt, Trung tâm BDVH & Luyện thi Đại học Tô Hiến Thành là một trong 3 trung tâm ôn luyện thi THPT được Sở giáo dục & Đào tạo TPHCM khen thưởng.

Hiện nay, Trung tâm BDVH & Luyện thi Đại học Tô Hiến Thành đang có một số khóa học nổi bật như Khóa luyện thi đại học dài hạn, trung hạn hay cấp tốc, khóa luyện đề hay các lớp bồi dưỡng văn hóa. Với sỉ số tại mỗi lớp nhỏ, giáo viên dễ dàng theo dõi học lực và sự tiến bộ qua từng giai đoạn.

Trung tâm BDVH & Luyện thi Đại học Tô Hiến Thành
Khóa luyện thi đại học tốt ở Sài Gòn| Nguồn: Trung tâm BDVH & Luyện thi Đại học Tô Hiến Thành

Thông tin liên hệ

8. Trung tâm luyện thi Đại học Y Dược – Địa chỉ ôn thi đại học nổi tiếng ở Sài Gòn

Trung tâm luyện thi Đại học Y Dược là một cái tên không còn xa lạ những ai đang kiếm nơi ôn thi đại học. Mỗi năm, tỷ lệ đầu vào các trường đại học của học sinh ôn luyện tại đơn vị này là 95%. Không lan mang, Trung tâm luyện thi đại học này tập trung vào nội dung và cấu trúc của đề thi, thang điểm. Toàn bộ kiến thức ngắn gọn, dễ hiểu nhưng đầy đủ.

Các học sinh sau khi được tư vấn về ngành chọn và năng lực sẽ được phân vào các lớp có học lực tương xứng, do đó, kết quả sẽ tiến bộ hơn rất nhiều. Các giáo viên giỏi, nhiều kinh nghiệm ở Trung tâm luyện thi Đại học Y Dược có thể giúp cho bạn được tư vấn hướng nghiệp tốt hơn sau khi chọn ngành.

Thay vì theo dõi “chay”, Trung tâm luyện thi Đại học Y Dược sẽ cho các học sinh khảo sát năng lực 6 tuần/1 lần và kỳ thi đại học thử 1 tháng/1 lần, giúp các em được tự tin ở trong phòng thi thật. Các học sinh xa được đăng ký ở lại nội trú, môi trường học yên tĩnh, an ninh tốt.

Trung tâm luyện thi Đại học Y Dược
Địa chỉ ôn thi đại học nổi tiếng ở Sài Gòn| Nguồn: Trung tâm luyện thi Đại học Y Dược

Thông tin liên hệ

9. Thống Nhất – Cơ sở luyện thi THPT tốt ở Sài Gòn

Tại thành phố Hồ Chí Minh, Thống Nhất được xem là nơi có thể giúp cho các em có thể chắp cánh ước mơ bước vào cánh cổng đại học. Là một trung tâm luyện thi đại học uy tín, hằng năm, cơ sở này đã giúp cho hàng nghìn học sinh với phương pháp học hiệu quả.

Là địa điểm được các học sinh giỏi, học sinh trường chuyên chọn lựa để theo học, Thống Nhất có các thế hệ sinh viên đậu vào các trường Top như ĐH Ngoại Thương, ĐH Bách Khoa, ĐH Y Dược và ĐH Kinh Tế,… với tỷ lệ lên đến 100%. Các giảng viên tại Đây là những người có trình độ cao, kinh nghiệm luyện đề lâu năm. Vào năm 2012 – 2013, Sở GD & ĐT chính thức được trao bằng khen là trung tâm luyện thi THPT Quốc Gia uy tín, chất lượng.

Thống Nhất
Cơ sở luyện thi THPT tốt ở Sài Gòn| Nguồn: Thống Nhất

Thông tin liên hệ

10. Tri Thức Việt – Đơn vị luyện thi THPT Quốc Gia uy tín tại TPHCM

Năm 2005, Thạc sĩ Huỳnh Khoa, người có kinh nghiệm ở vị trí cao trong lĩnh vực giáo dục đã xây dựng và phát triển trung tâm luyện thi đại học uy tín, Tri Thức Việt. Tại TP Hồ Chí Minh, Tri Thức Việt có 3 cơ sở đang hoạt động mở ra 20 lớp với sĩ số trung bình 20 – 25 học sinh ở mỗi lớp.

Với hơn 17 năm hoạt động, Tri Thức Việt đã tạo một sự uy tín vững chắc trong lòng các bậc phụ huynh. Nhờ có chất lượng dạy học tốt, kèm theo sự tận tâm, tận tình của các giáo viên dành cho học sinh. Có các chương trình khuyến mãi lớn, tạo cơ hội cho các em có hoàn cảnh đi học.

Tri Thức Việt
Đơn vị luyện thi THPT Quốc Gia uy tín tại TPHCM| Nguồn: Tri Thức Việt

Thông tin liên hệ

11. Trung tâm Đại học Khoa Học Tự Nhiên TP.HCM – Trung tâm luyện thi THPT ở TPHCM nổi tiếng

12. Thiên Phúc – Địa chỉ luyện thi THPT tốt ở TPHCM

13. Kết Nối Vàng – Cơ sở luyện thi THPT ở TPHCM chất lượng cao

14. Bình Minh – Trung tâm luyện thi THPT Quốc Gia uy tín tại Sài Gòn

15. Quyết Thắng – Đơn vị luyện thi THPT uy tín tại TPHCM

Trên đây là danh sách Top 15 trung tâm luyện thi đại học uy tín nhất ở TPHCM, được nhiều học viên tin tưởng lựa chọn và giới thiệu đến mọi người. Hy vọng những thông tin trong bài viết sẽ có thể giúp bạn đọc lựa chọn được nơi cung cấp khóa học kế toán ngắn hạn giá cả hợp lý, phù hợp với nhu cầu của mình.

Có thể bạn quan tâm:

Câu Hỏi Thường Gặp:

Trung tâm luyện thi đại học nào uy tín ở Sài Gòn?

Bạn có thể cân nhắc một số địa chỉ như: Nguyễn Thượng Hiền, Đại Việt, Nguồn Sáng Việt, Nguyễn Khuyến, Vĩnh Viễn, QSC-45, Luyện thi Đại học Tô Hiến Thành,...

Các tiêu chí đánh giá một trung tâm luyện thi đại học tốt?

top10uytin căn cứ vào một số tiêu chí sau: Thời gian, kinh nghiệm ôn luyện, tỷ lệ đậu đại học, đánh giá của học sinh, trình độ của giáo viên,...

Học phí cho 1 tháng đào tạo tại các trung tâm luyện thi đại học tại TPHCM là bao nhiêu?

Mức học phí ôn thi ở mỗi trung tâm là khác nhau, bạn có thể liên hệ đến từng nơi để nắm được thông tin về học phí mới nhất.

top10uytin
top10uytinhttps://top10uytin.net
Trọng Hoàng là người thích du lịch và đã có cơ hội trải nghiệm rất nhiều địa điểm vui chơi trên khắp các tỉnh thành. Hoàng đã cộng tác với Top10uytin từ năm 2018 và mang đến những bài viết thú vị, bổ ích. Cùng theo dõi thêm các bài viết của Trọng Hoàng tại đây

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Bài viết gần đây