Home Giáo Dục Top 10+ trung tâm luyện thi IELTS quận Bình Thạnh chất lượng cao

Top 10+ trung tâm luyện thi IELTS quận Bình Thạnh chất lượng cao

0
Top 10+ trung tâm luyện thi IELTS quận Bình Thạnh chất lượng cao
Top trung tâm luyện thi IELTS quận Bình Thạnh chất lượng cao

Nên chọn trung tâm luyện thi IELTS quận Bình Thạnh nào để học? Đây là câu hỏi muôn thuở của rất nhiều người đang trên con đường lấy chứng chỉ IELTS đầy gian nan. Học và thi IELTS không phải là dễ bởi sĩ tử phải trải qua 4 bài thi nghe, nói, đọc và viết trong một đợt thi. Vì thế việc luyện đề tại những nơi uy tín sẽ dễ dàng giúp bạn dễ dàng vượt qua các bài thi với số điểm mong muốn.

Tại Bình Thạnh, các địa chỉ học IELTS được thành lập rất nhiều kèm theo những chiến dịch quảng cáo mạng xã hội khiến bạn phân vân không biết nơi nào là tốt. Chính vì thế, top10uytin xin giới thiệu Top 10+ trung tâm luyện thi IELTS quận Bình Thạnh chất lượng cao. Hãy cùng tìm hiểu thông qua bài viết dưới đây.

Danh sách các trung tâm luyện thi IELTS quận Bình Thạnh uy tín nhất

1. Trung tâm Anh Ngữ JOLO – Nơi học IELTS ở Bình Thạnh tốt

Cái tên tiếp theo nằm trong danh sách trung tâm luyện thi IELTS quận Bình Thạnh tốt đó là Trung Tâm Anh Ngữ JOLO. Đây là thương hiệu của GLN International Education, trung tâm giảng dạy ngôn ngữ với các khóa học tiếng anh chất lượng. Sinh viên được trải nghiệm các lớp học với sĩ số ít khoảng 10 người. Điều này cũng tiện cho giáo viên có thể trao đổi gần hơn với tất cả học sinh.

Đặc điểm vượt trội của Trung tâm Anh Ngữ JOLO đó là cơ sở vật chất hiện đại, thiết bị, dụng cụ giảng dạy đa dạng, kích thích trí tò mò của học sinh khi học. Các phòng được trang bị máy chiếu kỹ thuật số, tivi và các đầu đĩa. Giáo viên bản ngữ có 10 kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo ngôn ngữ cho sinh viên quốc tế đến từ nhiều trường trên thế giới.

Nhiều phụ huynh khi gửi gắm con mình tại Trung Tâm Anh Ngữ JOLO đã nói rằng họ rất thích thái độ phục vụ nhiệt tình của các bạn tư vấn viên. Điều đó khiến họ an tâm phần nào.

Trung tâm Anh Ngữ JOLO
Nơi học IELTS ở Bình Thạnh tốt| Nguồn: Trung tâm Anh Ngữ JOLO

Thông tin liên hệ

2. Aland IELTS – Cơ sở học IELTS tốt tại quận Bình Thạnh

Nên chọn trung tâm luyện thi IELTS quận Bình Thạnh nào uy tín? mình xin đề cử Aland IELTS, nơi bạn có thể lựa chọn hình thức học online và offline thoải mái theo lịch trình của bạn. Trung tâm sở hữu đội ngũ giáo viên có điểm thi IELTS 8.5 và có kỹ năng truyền tải kiến thức IELTS chuyên nghiệp.

Aland IELTS là một trong số ít trung tâm luyện thi IELTS ở Bình Thạnh ứng dụng các công nghệ hiện đại vào quá trình học cho các học viên. Nếu bạn không có thời gian, hãy chọn hình thức học online. Giáo viên sẽ dạy cho bạn phương pháp học IELTS chủ đề bằng sơ đồ tư duy dễ nhớ, dễ hiểu. Vì thế, thời gian học IELTS trở nên hiệu suất hơn.

Về khóa học, Aland IELTS cam kết đầu ra với từng lớp bạn chọn:

  • Cam kết 3.5 cho khóa IELTS Foundation
  • Cam kết 4.5 – khóa xây dựng gốc hoặc khóa IELTS Intensive A
  • Cam kết 5.5 – khóa IELTS Intensive B
  • Cam kết 6.5 và 7.5 với khóa IELTS Master
Aland IELTS
Cơ sở học IELTS tốt tại quận Bình Thạnh| Nguồn: Aland IELTS

Thông tin liên hệ

3. Trung tâm Anh Ngữ ILA – Địa chỉ luyện thi IELTS tốt ở Bình Thạnh

Trung tâm Anh Ngữ ILA là trung tâm luyện thi IELTS quận Bình Thạnh uy tín với chất lượng giáo viên vượt trội. Các giáo viên 100% bản ngữ giúp bạn tự tin giao tiếp với các giám khảo trong kỳ thi IELTS thật. Hơn nữa, họ là người đã có nhiều kinh nghiệm giảng dạy về IELTS với phương pháp dạy dễ hiểu, dễ thấm. Giáo trình được sử dụng tại đây phải đủ tiêu chuẩn giảng dạy.

Ở quận Bình Thạnh, Trung Tâm Anh Ngữ ILA cũng nỗ lực tạo ra một không gian vừa dạy vừa họ thoải mái, vui vẻ. Trung tậm luyện thi IELTS này ưu tiên về hiệu quả và chất lượng, điều này được chứng minh bởi các học sinh đạt được điểm số cao khi học tại đây. Học xong khóa học tại Trung tâm Anh Ngữ ILA, không chỉ ứng dụng được trong thi IELTS mà còn sẽ nhớ lâu dài để giao tiếp trong đời thực.

Trung tâm Anh Ngữ ILA
Địa chỉ luyện thi IELTS tốt ở Bình Thạnh

Thông tin liên hệ

4. Trung Tâm Anh Ngữ Apollo – Địa chỉ học IELTS ở quận Bình Thạnh uy tín

Trung tâm Anh Ngữ Apollo tự hào là đơn vị chuyên đào tạo và phát triển ngôn ngữ tiếng anh uy tín tại Việt Nam. International House – một tổ chức Anh Ngữ có tiếng tại nước Anh nhận thấy nhu cầu sử dụng tiếng anh của người dân Việt Nam nên đã đầu tư 100% vốn và xây dựng nên Trung tâm Anh Ngữ Appllo như hiện tại.

Trung tâm luyện thi IELTS quận Bình Thạnh này trang bị bộ giáo trình được chuyển giao từ International House. Hơn nữa, trung tâm còn xây dựng chương trình học chuẩn quốc tế dễ hiểu, não bộ tự ghi nhớ. Các thiết bị dạy học tiên tiến, phòng ốc thoải mái. Vì thế, nếu bạn chưa chọn được nơi nào ưng ý thì Trung Tâm Anh Ngữ Apollo là địa chỉ uy tín mà bạn có thể tham khảo cân nhắc.

Trung Tâm Anh Ngữ Apollo
Địa chỉ học IELTS ở quận Bình Thạnh uy tín| Nguồn: Trung Tâm Anh Ngữ Apollo

Thông tin liên hệ

5. Trung tâm Anh Ngữ RES – Trung tâm học IETLS ở Bình Thạnh uy tín

Tại quận Bình Thạnh, không ai không biết đến Trung tâm Anh Ngữ RES, nơi giúp cho nhiều học sinh, sinh viên và người trưởng thành có chứng chỉ Toeic, IELTS với band điểm cao. Điều này là nhờ trung tâm đã tập hợp các giáo viên đến từ Anh, Mỹ, Canada, Úc nhiều kinh nghiệm tham gia vào giảng dạy. Đầu tư vào thiết bị giảng dạy hiện đại giúp chất lượng học tập được nâng cao.

Trung tâm Anh Ngữ RES luôn ưu tiên chất lượng kiến thức lên hàng đầu. Chính vì thế, trung tâm mới trở thành một trong những trung tâm luyện thi IELTS quận Bình Thạnh chất lượng được nhiều người yêu thích. Trong suốt quá trình học, học viên được theo dõi thành tích và thái độ cẩn thận. Luôn có các thầy cô, trợ giảng bên cạnh hỗ trợ mỗi khi gặp vấn đề khó giải. Chính vì thế, các học viên sau khi hoàn thành khóa học thì việc đạt được band điểm mong muốn không hề khó.

Trung tâm Anh Ngữ RES
Trung tâm học IETLS ở Bình Thạnh uy tín| Nguồn: Trung tâm Anh Ngữ RES

Thông tin liên hệ

6. SaiGon American English – Nơi luyện thi IELTS tốt ở Bình Thạnh

SaiGon American English là một trong những trung tâm luyện thi IELTS quận Bình Thạnh uy tín mà không ai không biết đến. Đây là đơn vị tự tin có thể mang lại nguồn cảm hứng học ngoại ngữ cho những ai mất gốc và không biết giao tiếp bằng tiếng anh. Hiện nay, trung tâm đã có hơn 60 chi nhánh trên toàn quốc có thể hỗ trợ học viên học tập ở địa chỉ gần nhà. Giáo viên giảng dạy IELTS là người có trình độ tiếng anh cao và có chứng chỉ kỹ năng giảng dạy tiếng anh quốc tế.

Mô hình học tập nổi tiếng Class – Club – Tour là hình thức đưa học sinh đi du lịch và trải nghiệm giao tiếp bằng tiếng anh trong câu lạc bộ được Bộ giáo dục cấp phép thực hiện. Với sự độc đáo này, SaiGon American English đã mang đến cho các học viên của mình một khóa học bổ ích, vui vẻ. Nếu bạn tham gia khóa học tại đây, bạn sẽ thấy mình cải thiện lên từng ngày.

SaiGon American English
Nơi luyện thi IELTS tốt ở Bình Thạnh| Nguồn: SaiGon American English

Thông tin liên hệ

7. DOL IELTS Đình Lực – Đơn vị luyện thi IELTS tốt ở Bình Thạnh

DOL IELTS Đình Lực là trung tâm luyện thi IELTS quận Bình Thạnh uy tín nổi tiếng được nhiều người yêu thích. Trung tâm sở hữu đội ngũ giáo viên chất lượng là các thủ khoa, á khoa ngành ngôn ngữ hoặc là thạc sĩ tại các trường Đại học có tiếng. Họ tận tâm, nhiệt huyết với công việc của mình.

Mọi người đều biết rằng DOL IELTS Đình Lực sử dụng một phương pháp học tư duy mới là Linearthinking được cục Sở Hữu Trí Tuệ cấp bản quyền. Một cách học kích thích sự vận động não bộ, giúp nâng cao khả năng sử dụng ngôn ngữ bằng bằng các vốn từ vựng sẵn có. Không ép buộc ghi nhớ những từ vựng phức tạp nhưng vẫn đảm bảo câu có ý nghĩa phức tạp. Điều đó nghe thật tuyệt vời đúng không?.

Giáo dục và công nghệ là cặp đôi khó tách rời hiện nay. Trong dịch covid, việc hình thành hình thức học online đã phần nào giúp DOL IELTS Đình Lực chứng minh được sức sáng tạo không ngừng. Bằng việc xây dựng phần mềm app luyện tập với trí tuệ nhân tạo giúp cho học viên không bị tụt hạng dù ở nhà học.

Hiển nhiên, mức học phí của DOL IELTS Đình Lực cũng khá cao từ 10 – 30 triệu trong 2 tháng offline. Tuy nhiên, các học viên cho rằng họ có thể cải thiện nhiều lên khi học tại đây.

DOL IELTS Đình Lực
Đơn vị luyện thi IELTS tốt ở Bình Thạnh| Nguồn: DOL IELTS Đình Lực

Thông tin liên hệ

8. IELTS Fighter – Trung tâm học IELTS tốt ở Bình Thạnh

Nhắc đến trung tâm luyện thi IELTS quận Bình Thạnh chất lượng thì sao có thể bỏ qua cái tên uy tín IELTS Fighter. Trong suốt 6 năm hoạt động, trung tâm đã tập hợp được gần 350 giáo viên tài năng với 37 cơ sở trên toàn quốc. Chất lượng giáo viên tại đây được đánh giá là tốt với thái độ giảng dạy tận tâm. Với nhiều năm ôn luyện thi IELTS của giáo viên, bạn sẽ có được những tip thi IELTS quý giá.

250.000 học viên đã thành công nhận được mức band điểm mong muốn nhờ lộ trình học hợp lý. Tại IELTS Fighter, các cấp học sẽ được phân loại theo năng lực học và band điểm mong muốn. Vì thế, sẽ luôn có một kế hoạch đào tạo và luyện đề rõ ràng để học viên nắm từ cơ bản đến phức tạp một cách chắc chắn.  Hơn nữa, việc bạn trở thành học viên của IELTS Fighter, bạn được phép truy cập vào bộ dữ liệu hơn 250 bài giảng IELTS online đắt giá và nhiều bộ đề chất lượng khác.

Các khóa học mà bạn có thể tham khảo tại IELTS Fighter:

  • 3 khóa học mục tiêu 5.0 – 5.5, 6.0 – 6.5, 7.0
  • Khóa chuyên luyện đề đạt target 7.5
  • Khóa IELTS Fighter B
  • Khóa học IELTS chuyên sâu
IELTS Fighter
Trung tâm học IELTS tốt ở Bình Thạnh| Nguồn: IELTS Fighter

Thông tin liên hệ

9. The IELTS Workshop – Địa điểm luyện thi IELTS ở Bình Thạnh chất lượng

Nhắc đến The IELTS Worshop thì ai cũng sẽ nghĩ ngay đến thầy Đặng Trần Tùng, người vượt qua bài thi IELTS nhiều lần với mức điểm tối đa 9.0. Đây là một trong 5 người hiếm hoi đạt điểm tuyệt đối. Vì thế, đứa con tinh thần The IELTS Workshop của thầy Tùng sẽ đưa đến những phương pháp học IELTS hiệu quả cho tất cả mọi người.

Là đơn vị được thành lập trong vài năm ngắn nhưng lại được hiện diện nhiều tại các trường đại học và mạng xã hội. Điều này là nhờ chất lượng giảng dạy chất lượng và hiệu quả. Hiện nay, The IELTS Workshop đã có các chi nhánh phân bố tại 3 tỉnh thành lớn là Hà Nội, TP.HCM và Đà Nẵng.

The IELTS Workshop là một trung tâm luyện thi IELTS quận Bình Thạnh tốt có tiếng được các giáo viên có IELTS 8.0+ trực tiếp giảng dạy. Bạn đừng lo về kỹ năng của họ vì để mang kiến thức đến với bạn, họ phải trải qua các bài kiểm tra kỹ năng và thường xuyên nhận đào tạo.

The IELTS Workshop
Địa điểm luyện thi IELTS ở Bình Thạnh chất lượng| Nguồn: The IELTS Workshop

Thông tin liên hệ

10. Trung tâm Ngoại Ngữ Saigon Vina – Trung tâm học IELTS ở Bình Thạnh uy tín

11. Anh Ngữ Balo English – Địa điểm luyện thi IELTS uy tín tại quận Bình Thạnh

Trên đây là Top 10+ trung tâm luyện thi IELTS quận Bình Thạnh chất lượng cao được nhiều học viên theo học đánh giá cao và học phí IELTS cũng vô cùng hợp lý. Hi vọng qua những thông tin mà bài viết cung cấp sẽ giúp bạn lựa chọn được trung tâm anh ngữ phù hợp với nhu cầu của mình.

Có thể bạn quan tâm: 

Câu Hỏi Thường Gặp:

Trung tâm luyện thi ielts quận Bình Thạnh nào uy tín?

Trung tâm Anh Ngữ JOLO, Aland IELTS, Trung tâm Anh Ngữ ILA, Trung Tâm Anh Ngữ Apollo, Trung tâm Anh Ngữ RES, SaiGon American English.... là một số cái tên ví dụ về địa chỉ học tiếng anh tốt tại Bình Thạnh.

Các trung tâm luyện thi ielts đào tạo học viên bao nhiêu tháng mới được đi thi?

Tùy trình độ hiện tại của bạn và mục tiêu của bạn cách nhau có xa không, nếu trình độ trung bình và mục tiêu IELTS của bạn cũng ở mực 5.5 hay 6.5 thì bạn sẽ cần 4 - 5 tháng để học.

Các trung tâm có đảm bảo rằng việc học ở địa chỉ đó sẽ có mức điểm mong muốn không?

Hiện nay, các trung tâm đều cam kết đầu ra nhưng bạn phải đảm bảo cam kết đó được viết trong giấy hoặc hợp đồng.