Top 10 trung tâm dạy tiếng Tây Ban Nha chất lượng tại TPHCM

Trung tâm dạy tiếng Tây Ban Nha uy tín nhất tại TPHCM có phải là điều các bạn đang tìm kiếm? Hiện nay, tiếng Tây Ban Nha đang trở thành xu hướng được sử dụng rộng rãi khắp thế giới chỉ sau tiếng Quan Thoại. Vì vậy, nhiều người đã nắm bắt lấy cơ hội này để phát triển bản thân, công việc cũng như các doanh nghiệp cũng tận dụng điều đấy. Nhiều trung tâm mở ra nhằm đáp ứng nhu cầu học tập cho mọi người nhưng chất lượng thế nào thì vẫn là câu hỏi lớn. Vì thế, bài viết Top 10 trung tâm dạy tiếng Tây Ban Nha chất lượng giá tốt tại TPHCM là bài các bạn đọc không nên bỏ qua đâu nhé. Hãy cùng Top10uytin bắt đầu khám phá nào.

Danh sách các trung tâm dạy tiếng Tây Ban Nha chất lượng giá tốt tại Sài Gòn

1. Trung tâm Ngoại ngữ Trường Đại học KHXH & NV – Dạy tiếng Tây Ban Nha uy tín nhất TPHCM

Trung tâm Ngoại ngữ Trường Đại học KHXH & NV là một trong những trung tâm dạy tiếng Tây Ban Nha nổi tiếng chất lượng được nhiều người biết đến. Tiền thân là Trung tâm Ngoại ngữ Trường Đại học tổng hợp, thành lập và hoạt đến nay hơn 42 năm trong lĩnh vực đào tạo ngoại ngữ. Trung tâm đã đào tạo và chấp cánh cho nhiều học viên chạm tay vào giấc mơ du học của mình.

Hội tụ đội ngũ giảng viên chuyên ngữ đông đảo, tài giỏi được tuyển chọn nghiêm ngặt từ khắp nơi trong và ngoài nước. Họ đều được đào tạo sư phạm bài bản và giàu kinh nghiệm. Bên cạnh đó, để được mệnh danh là trung tâm dạy tiếng Tây Ban Nha chất lượng, Trung tâm Ngoại ngữ Trường Đại học KHXH & NV không ngừng nổ lực sáng tạo các chương trình, nội dung và phương pháp giảng dạy hiệu quả để mang đến những kiến thức chất lượng cho học viên.

Hàng năm số lượng học viên tại trung tâm ngày càng tăng cao, trung tâm dạy tiếng Tây Ban Nha của trường ĐH KHXH & NV luôn có ưu đãi hấp dẫn dành cho sinh viên và cũng như các học viên ngoài trường. Đây là trung tâm đầu tiên Top10uytin muốn giới thiệu đến bạn. Ngoài ra, nếu có thắc mắc các bạn hãy liên hệ thông tin dưới đây để được hỗ trợ và tư vấn chu đáo nhé.

Đại học Khoa học xã hội & nhân văn
Trung tâm học tiếng Tây Ban Nha uy tín tại Sài Gòn | Nguồn: Đại học Khoa học xã hội & nhân văn

Thông tin liên hệ

2. Ngoại ngữ Tầm Nhìn Việt – Địa chỉ học tiếng Tây Ban Nha giao tiếp chất lượng ở Sài Gòn

Ngoại ngữ Tầm Nhìn Việt tiền thân là Ngoại Ngữ You Can và là trung tâm dạy tiếng Tây Ban Nha hàng đầu được nhiều người tin cậy.

Trung tâm dạy tiếng Tây Ban Nha – Ngoại ngữ Tầm Nhìn Việt với giá trị bền vững của chất lượng và dịch vụ, cơ sở đang là nơi quy tụ đội ngũ giảng viên chất lượng. Được đào tạo sư phạm và có kiến thức chuyên ngữ sâu rộng luôn tận tụy hỗ trợ các học viên trong quá trình học tập.

“Uy tín – Chât lượng – Tận tâm”, Ngoại ngữ Tầm Nhìn Việt đã xây dựng thành công thương hiệu trung tâm dạy tiếng Tây Ban Nha hàng đầu tại TPHCM trong mảng giáo dục đào tạo ngoại ngữ.

Vì sao bạn nên chọn Ngoại ngữ Tầm Nhìn Việt?

 • Được học 100% với giáo viên người bản xứ (từ vùng Barcelona, Madrid,…)
 • Giáo trình theo khung tiêu chuẩn quốc tế Prisma từ A1 đến C2. Các khóa được phân loại đa dạng dành cho từ người mới bắt đầu đến nâng cao.
 • Phương pháp giảng dạy hiệu quả, cách truyền đạt kiến thức dễ hiểu giúp các học viên tiếp cận ngôn ngữ một cách vững vàng và tối ưu.

Học viên sẽ đạt được những kết quả gì sau khi học tại Ngoại ngữ Tầm Nhìn Việt?

 • Thành thạo Nghe – Nói – Đọc – Viết tiếng Tây Ban Nha.
 • Xây dựng sự tự tin trong giao tiếp tiếng Tây Ban Nha trong môi trường quốc tế.
 • Biết thêm một ngoại ngữ là thêm một lợi thế. Ngoài ra, nâng cao mức lương thu nhập hàng tháng.
 • Có cơ hội nhận được học bổng và dễ dàng làm việc ở Châu Âu.

Thông tin liên hệ

3. Nam Phuong Education – Trung tâm học tiếng Tây Ban Nha chất lượng ở TPHCM

Trên con đường chinh phục tiếng Tây Ban Nha, nhiều học viên đã chọn Nam Phuong Education – trung tâm dạy tiếng Tây Ban Nha uy tín tại TPHCM.

Nam Phuong Education với hơn 10 năm hoạt động, trung tâm đã xây dựng đội ngũ giảng viên hùng hậu được tuyển chọn kỹ lưỡng. Đều là những giảng viên có trình độ chuyên môn, tính cách năng động và thân thiện luôn tạo được bầu không khí thoải mái trong lớp học.

Hơn thế nữa, khi học viên chọn trung tâm dạy tiếng Tây Ban Nha Nam Phuong Education sẽ được trải nghiệm môi trường học lý tưởng (tối đa 10 học viên) cùng với các cơ sở vật chất được trang bị đầy đủ giúp cho việc học trở nên hiệu quả hơn. Ngoài ra, trung tâm còn tổ chức các lớp phụ đạo ngoài giờ miễn phí dành cho HV tại trung tâm giúp trau dồi kiến thức và đạt hiệu quả cao nhất.

Vì sao bạn nên chọn Nam Phuong Education?

 • 100% được học với GV bản ngữ & GV người Việt có chuyên môn về ngôn ngữ Tây Ban Nha. Học viên sẽ được phát triển toàn diện 4 kỹ năng khi học.
 • Sử dụng hình ảnh, video giúp cho việc học trở nên thú vị, nhờ phương pháp giảng dạy này học viên càng nắm chắc kiến thức ngay tại lớp.
Phuong Nam Education
Đơn vị chuyên dạy tiếng Tây Ban Nha giá tốt tại TPHCM | Nguồn: Phuong Nam Education

Thông tin liên hệ

4. Công ty tư vấn du học và đào tạo Âu Mỹ – Khóa học tiếng Tây Ban Nha cấp tốc ở Sài Gòn

Để đáp ứng nhu cầu học tiếng Tây Ban Nha hiện nay, nhiều trung tâm dạy tiếng Tây Ban Nha mở ra tạo điều kiện cũng như thêm nhiều lựa chọn cho người học. Công ty tư vấn du học và đào tạo Âu Mỹ (AMEC) là một trong những cở sở đào tạo tiếng Tây Ban Nha được các học viên tin tưởng.

AMEC với mong muốn mang lại 1 nền tảng giáo dục chất lượng, đơn vị đã không ngừng nổ lực để nâng cao chất lượng trong từng khóa học của mình. Ngoài ra, các học viên của trung tâm sẽ được đội ngũ nhân viên thân thiện tư vấn và hỗ trợ chu đáo những vấn đề trong quá trình học.

Công ty tư vấn du học và đào tạo Âu Mỹ
Đơn vị dạy tiếng Tây Ban Nha | Nguồn: Công ty tư vấn du học và đào tạo Âu Mỹ

Thông tin liên hệ

5. Trường dạy tiếng Tây Ban Nha SOLVIETNAM – Địa chỉ học tiếng Tây Ban Nha uy tín chất lượng

Bạn đang tìm trung tâm dạy tiếng Tây Ban Nha tốt nhất tại TPHCM? Bạn sẽ không còn phải lo lắng khi đã đã có Trường dạy tiếng Tây Ban Nha SOLVIETNAM.

Với mục tiêu cung cấp đến các học viên những khóa học chất lượng kèm với những kiến thức bổ ích về văn hóa Châu Âu được các giảng viên chia sẻ đến bạn. Các giảng viên tại SOLVIETNAM đều có các chứng chỉ giảng dạy tiếng Tây Ban Nha ELE. Đối với những học viên có nguyện vọng đi du học, trung tâm sẽ tư vấn hỗ trợ hết mình.

Trường dạy tiếng Tây Ban Nha SOLVIETNAM
Cơ sở dạy tiếng Tây Ban Nha uy tín ở Sài Gòn | Nguồn: Trường dạy tiếng Tây Ban Nha SOLVIETNAM

Thông tin liên hệ

6. Barcelona Escuela de Español – Khóa học tiếng Tây Ban Nha dành cho người mới bắt đầu

Trung tâm dạy tiếng Tây Ban NhaBarcelona Escuela de Español là trường đào tạo uy tín được nhiều học viên chọn lựa.

Các khoa học tại đây đều được áp dụng theo tiêu chuẩn Châu Âu. Barcelona Escuela de Español Español thiết kế môi trường học lý tưởng để các học viên cảm thấy thoải mái trong quá trình học tập tại trung tâm dạy tiếng Tây Ban Nha này. Mỗi lớp học sẽ có hai giáo viên bản xứ kèm theo 1 trợ giảng người Việt để giúp cho quá trình học hiệu quả hơn.

Vì sao bạn nên chọn học tại Barcelona?

 • Được học với giáo viên 100% bản xứ và có bằng cấp.
 • Giới hạn sỉ số lớp học.
 • Thường xuyên tổ chức các chương trình khám phá văn hóa Tây Ban Nha và Mỹ Latin.
 • Giáo trình luôn được cập nhật mới và thay đổi để tăng sự tương tác cao.
Barcelona Escuela de Español
Cơ sở học tiếng Tây Ban Nha giá tốt ở TPHCM | Nguồn: Barcelona Escuela de Español

Thông tin liên hệ

7. Trung tâm đào tạo ngôn ngữ quốc tế MLP Center – Địa chỉ dạy tiếng Tây Ban Nha tốt tại Sài Gòn

MLP là trung tâm dạy tiếng Tây Ban Nha cho mọi đối tượng từ trẻ em, người lớn, người có nhu cầu di học hoặc định cư nước ngoài,… đáng tin cậy trên địa bàn thành phố.

Với đội ngũ giáo viên tài giỏi, có kinh nghiệm lâu năm trong đào tạo giáo dục. Học viên khi đăng ký tại trung tâm dạy tiếng Tây Ban Nha MLP sẽ được học với giáo viên ngưởi bản xứ hoàn toàn, nhằm rèn luyện thành thục 4 kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết với các cấp bậc: sơ cấp, trung cấp, cao cấp.

Hệ thống cơ sở vật chất của MLP được trang bị đầy đủ, khang trang và tiện ích tạo điều kiện học thoải mái cho các học viên. Bên cạnh đó, giáo trình giảng dạy tại trung tâm dạy tiếng Tây Ban Nha – MLP luôn được cập nhật mới hàng năm, bám sát với đề thi thực tế. Đảm bảo học viên sẽ đạt được điểm cao trong kì thi.

Thông tin liên hệ

8. Trung tâm ngoại ngữ Multi Language – Khóa học tiếng Tây Ban Nha online

Trong danh sách các trung tâm dạy tiếng Tây Ban Nha trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh, các học viên đều chọn lựa trung tâm Multi Language.

Multi Language là đơn vị được thành lập dựa trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng Tư vấn du học VNPC và các trường Đại học ngoài nước. Tự hào là một trong những trung tâm dạy tiếng Tây Ban Nha uy tín. Ngoài các khóa học tiếng Tây Ban Nha, trung tâm còn mở các lớp đào tạo IELTS chuyên sâu, tiếng Hàn/ Tiếng Trung/ Tiếng Nhật giao tiếp,…

Nếu bạn vẫn đang phân vân tìm trung tâm dạy tiếng Tây Ban Nha tại TPHCM thì hãy ghé Multi Language để được nhận tư vấ và những ưu đãi tốt nhất nhé.

Mutil Language
Đơn vị dạy tiếng Tây Ban Nha | Nguồn: Mutil Language

Thông tin liên hệ

9. Trung tâm tiếng Tây Ban Nha SaiGon Vina – Trung tâm dạy tiếng Tây Ban Nha cấp tốc uy tín tại TPHCM

Trung tâm dạy tiếng Tây Ban Nha nào ở Sài Gòn uy tín? SaiGon Vina là một trong những đơn vị đào tạo chất lượng. Với đội ngũ giảng viên bản ngữ và giảng viên Việt Nam giàu kinh nghiệm và có chuyên môn cao, kỹ năng truyền đạt tốt. Đảm bảo các kiến thức dễ dàng tiếp cận đến các học viên.

Ngoài ra, bộ giáo trình được nghiên cứu và biên soạn phù hợp với từng trình độ khác nhau. Giúp các học viên dễ dàng nâng cao trình độ mỗi ngày. SaiGon Vina, không chỉ là trung tâm dạy tiếng Tây Ban Nha mà còn cung cấp dạy các khóa học tiếng Anh, tiếng Nhật, tiếng Hàn,…

SaiGon Vina
Địa chỉ dạy tiếng Tây Ban Nha uy tín | Nguồn: SaiGon Vina

Thông tin liên hệ

10. Intertu Education – Trung tâm học tiếng Tây Ban Nha chất lượng cap

Trung tâm dạy tiếng Tây Ban Nha nào uy tín? Học tiếng Tây Ban Nha ở đâu TPHCM? Intertu Education là một gợi ý bạn có thể tham khảo.

Đây là trung tâm giáo dục quốc tế đi tiên phong trong giảng dạy bổ trợ ngoài giờ các Khoa học, Toán bằng tiếng Anh cho học viên các trường quốc tế – tích hợp – song ngữ. Hiện trung tâm đang chiêu sinh các khóa học luyện thi chương trình AP – IB – A-level – IGCSE; luyện thi chứng chỉ ACT – GMAT – SSAT – SAT – GRE, đào tạo giáo viên dạy bằng tiếng Anh…

Vì sao bạn chọn Intertu Education?

 • Nâng cao 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết cho học viên. Xây dựng sự tự tin trong giao tiếp.
 • Đội ngũ giảng viên luôn tận tâm, hướng dẫn các học viên kỹ lưỡng trong từng bài.
 • Giáo trình giảng dạy đều bám sát với đề thi thực tế. Sau một khóa học, học viên sẽ tự tin hơn trong việc thi chứng chỉ quốc tế GMAT, SSAT, SAT, ACT, GRE,…
Intertu Education
Trung tâm dạy tiếng Tây Ban Nha chất lượng | Nguồn: Intertu Education

Thông tin liên hệ

Trên đây là Top 10 trung tâm dạy tiếng Tây Ban Nha chất lượng tại TPHCM mà Top10uytin muốn gửi đến bạn, Hy vọng với những thông tin, bạn sẽ tìm được cơ sở đào tạo tiếng Tây Ban Nha uy tín phù hợp với mình nhé.

Có thể bạn quan tâm:

Câu Hỏi Thường Gặp:

Các trung tâm dạy tiếng Tây Ban Nha nào uy tín ở Sài Gòn?

Có nhiều trung tâm dạy tiếng Tây Ban Nha uy tín, như: Viện Cervantes Hà Nội. ... Trung tâm đào tạo ngôn ngữ quốc tế MLP Center. ... Đa ngôn ngữ You Can. ... Trung tâm ngoại ngữ Multi Language. ... Công ty tư vấn du học và đào tạo Âu Mỹ - AMEC. ... Trường dạy tiếng Tây Ban Nha SOLVIETNAM. ... Trung tâm Ngoại ngữ Trường Đại học KHXH & NV.

Có bao nhiêu chứng chỉ tiếng Tây Ban Nha?

trình độ tiếng Tây Ban Nha được đánh giá bằng chứng chỉ tiếng Tây Ban Nha chuẩn DELE. DELE (Chứng chỉ tiếng Tây Ban Nha như một ngoại ngữ), được cấp bởi Bộ Giáo Dục và Văn Hóa Tây Ban Nha bao gồm các mức trình độ A1, A2, B1, B2, C1 và C2. Đây là sự chứng nhận chính thức về mức độ nắm vững ngôn ngữ Tây Ban Nha cho công dân các quốc gia mà tiếng Tây Ban Nha không phải là ngôn ngữ chính thức.

Các yếu tố nào để đánh giá trung tâm dạy học tiếng Tây Ban Nha ở TPHCM?

Các yếu tố như vị trí, kinh nghiệm giảng dạy, các học viên sau khi học tại trung tâm xong thành công, các bài đánh giá, review của khách hàng...

top10uytin
top10uytinhttps://top10uytin.net
Trọng Hoàng là người thích du lịch và đã có cơ hội trải nghiệm rất nhiều địa điểm vui chơi trên khắp các tỉnh thành. Hoàng đã cộng tác với Top10uytin từ năm 2018 và mang đến những bài viết thú vị, bổ ích. Cùng theo dõi thêm các bài viết của Trọng Hoàng tại đây

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Bài viết gần đây