Home Giáo Dục Top 15 Trung tâm học tiếng Trung – tiếng Hoa uy tín nhất TPHCM

Top 15 Trung tâm học tiếng Trung – tiếng Hoa uy tín nhất TPHCM

0
Top 15 Trung tâm học tiếng Trung – tiếng Hoa uy tín nhất TPHCM
Top Trung tâm học tiếng Trung – tiếng Hoa uy tín nhất TPHCM

Trung tâm học tiếng Trung nào uy tín tại TPHCM? Khi ngôn ngữ Trung Hoa đang dần trở nên phổ biến trên toàn thế giới, nhiều học sinh, sinh viên và kể cả người đi làm tại Việt Nam cũng bắt đầu học để có tương lai tốt hơn. Bạn có thể dễ dàng tìm được rất nhiều trung tâm dạy tiếng Trung tại TPHCM trên các mạng xã hội. Nhưng mỗi trung tâm có phương pháp dạy học nhanh chậm khác nhau sẽ phù hợp với mỗi cá nhân khác nhau.

Do đó, việc lựa chọn đơn vị dạy tiếng Trung tại TPHCM là không hề dễ dàng. Nhận thấy xu hướng mới, top10uytin xin giới thiệu Top 15 Trung tâm học tiếng Trung – tiếng Hoa uy tín nhất TPHCM. Hãy cùng tìm hiểu thông qua bài viết dưới đây.

Danh sách các trung tâm học tiếng Hoa chất lượng nhất tại Sài Gòn

1. NEWSKY – Trung tâm dạy tiếng Trung TPHCM giá rẻ

Trung tâm học tiếng Trung nào uy tín tại TPHCM? NEWSKY là đơn vị bạn không nên bỏ lỡ. Năm 2001, trung tâm này được thành lập với cái tên Trung Tâm Ngoại Ngữ – Tin học Đức Trí, sau này được đổi thành NEWSKY. Đây là một trung tâm lâu năm có bề dày kinh nghiệm trong đào tạo ngôn ngữ, có thể đáp ứng được yêu cầu về chất lượng và chi phí của những người học tiếng Trung.

Sau thời gian dài hoạt động, NEWSKY đã nhận được rất nhiều lời khen có cánh từ cộng đồng người Việt học tiếng Hoa. Một số lý do trọng yếu như đội ngũ giáo viên nhiều kinh nghiệm với trình độ chuyên môn cao, cơ sở vật chất tốt, công nghệ, thiết bị dạy học được trang bị đầy đủ. Hiện nay, cơ sở dạy tiếng Trung TPHCM này cũng tăng cường đổi mới các phương pháp giảng dạy, tối đa hiệu quả cho học viên.

Một số khóa học nổi bật mà NEWSKY thu hút nhiều phụ huynh và học sinh:

 • Tiếng Trung giao tiếp cấp tốc
 • Luyện thi HSK, TOCFL
 • tiếng Trung cho trẻ
 • tiếng Trung cho công ty
 • Dạy kèm tiếng Trung 1 – 1
NEWSKY
Trung tâm dạy tiếng Trung TPHCM| Nguồn: NEWSKY

Thông tin liên hệ

2. Trung tâm Anfa – Nơi dạy tiếng Hoa uy tín tại TPHCM

Một người chia sẽ rằng việc học tại các trung tâm dạy tiếng Trung không uy tín khiến họ cảm thấy học xong nhưng không ứng dụng được. Đây là “căn bệnh” mà rất nhiều người gặp phải khi học một ngôn ngữ mới. Giải pháp cho vấn đề này là Trung tâm Anfa, nơi giúp cho những người mới bắt đầu tìm được những phương pháp tiếp thu tiếng Trung Quốc hiệu quả.

Tại trung tâm học tiếng Trung giá rẻ tại TPHCM này, bạn sẽ được đào tạo cách phát âm các nguyên âm và chữ ghép chuẩn một cách nhanh chóng, các quy tắc khi đọc với các thanh âm. Các giáo viên cũng tạo điều kiện cho để các học viên tăng sự giao tiếp với nhau thông qua các bài tiếng Hoa thường ngày.

Khóa học phát âm chuẩn 99% kéo dài 21 ngày giúp bạn tự tin khoe kỹ năng của mình với mọi người. Với kỹ thuật dạy phát âm chuẩn, tròn và vang và mức chi phí phải chăng, Trung tâm Anfa được rất nhiều học sinh và sinh viên lựa chọn.

Trung tâm Anfa
Nơi dạy tiếng Trung Quốc uy tín tại TPHCM| Nguồn: Trung tâm Anfa

Thông tin liên hệ

 • Điện thoại: 0965 685 266
 • Facebook: Anfa – Tiếng Trung cơ bản
 • Website: tiengtrungcoban.vn
 • Youtube: Anfa – Tiếng Trung cho người bắt đầu

3. Phuong Nam Education – Đơn vị học Tiếng Trung TPHCM uy tín

Phuong Nam Education là cái tên không quá xa lại với những ai đang tìm kiếm trung tâm học tiếng Trung ở Sài Gòn. Trong suốt 11 năm hoạt động, trung tâm đã nhận được rất nhiều phản hồi tích cực của học viên về chất lượng và chi phí học.

Tại Phuong Nam Education, các học viên không chỉ được cung cấp kiến thức cho các kỳ thi HSK/HSKK/ TOCFL mà còn các nội dung giao tiếp ứng dụng cao. Hình thành tư duy phản biện trong giao tiếp bằng tiếng Hoa là rất quan trọng. Trung tâm dạy tiếng Trung Quốc này sẽ thiết kế một lộ trình học bài bản, đáp ứng tiêu chuẩn kỳ thi và cũng dành nhiều thời gian nghiên cứu các chương trình, kỹ thuật học mới.

Vì sao nên chọn Phuong Nam Education để theo học: 

 • Kỹ thuật giảng dạy mới, dễ hiểu, kích thích tính nghiên cứu của học viên
 • Mỗi lớp có tối đa 8 học viên, thuận tiện cho giáo viên cập nhập tình hình học tập của từng người
 • Giáo viên chuyên nghiệp và nhiều kinh nghiệm khi tu nghiệp tại Trung Quốc
 • Giáo trình học Msutong nổi tiếng, ứng dụng tốt vào giao tiếp, phản biện và thi cử
 • Phát triển nền tảng app hỗ trợ học tập, theo dõi lộ trình học tập.
 • Học phí cạnh tranh, phù hợp cho nhiều học viên tham gia. Đơn vị cũng tạo ra nhiều chương trình ưu đãi lớn như ưu đãi khi đăng ký, đóng học phí trước 10 ngày, ưu đãi khi học nhóm
 • Là nơi trực tiếp thực hiện tư vấn du học sang Trung Quốc
Phuong Nam Education
Đơn vị học Tiếng Trung TPHCM| Nguồn: Phuong Nam Education

Thông tin liên hệ

4. Trung tâm Ngoại Ngữ Đại học Sư Phạm TPHCM – Đơn vị dạy tiếng Hoa ở Sài Gòn chuyên nghiệp

Cái tên tiếp theo nằm trong danh sách những trung tâm học tiếng Trung uy tín nhất tại TPHCM đó là Trung tâm Ngoại Ngữ Đại học Sư Phạm TPHCM. Không chỉ tiếng Trung, trung tâm còn nhận đào tạo các ngôn ngữ phổ biến như tiếng anh, tiếng nhật, tiếng pháp,… Bởi vì khối lượng các học viên theo học rất lớn, trung tâm đã xây dựng nên một quy trình giảng dạy chuẩn với nội dụng học phục vụ cho học tập, giao tiếp và thi lấy chứng chỉ.

Với phương pháp tiếp cận đơn giản, các giáo viên sẽ giúp cho các học viên nhanh chóng học được ngôn ngữ mới dề dàng. Các nội dung có tính ứng dụng đời sống cao, nên có thể dễ dàng sử dụng trong quá trình giao tiếp, luyện tập thường xuyên. Trung tâm Ngoại Ngữ Đại học Sư Phạm TPHCM cũng xây dựng một chương trình học phù hợp, trọng tâm có thể đáp ứng cho các đối tượng học khác nhau.

Phương châm dạy học của Trung tâm Ngoại Ngữ Đại học Sư Phạm TPHCM “Kiến thức bền vững, kết quả cao, môi trường thân thiện”. Chất lượng đào tạo tốt, kèm theo chi phí học hợp lý đã giúp cho trung tâm có độ uy tín tăng cao, trở thành địa chỉ học tiếng hoa tin cậy của nhiều học viên.

Trung tâm Ngoại Ngữ Đại học Sư Phạm TPHCM
Đơn vị dạy tiếng Hoa ở Sài Gòn| Nguồn; Trung tâm Ngoại Ngữ Đại học Sư Phạm TPHCM

Thông tin liên hệ

5. Trường Hoa Ngữ Mạch Kiếm Hùng – Địa chỉ học tiếng Trung Quốc nổi tiếng tại TPHCM

Trường Hoa Ngữ Mạch Kiếm Hùng là một trung tâm học tiếng Trung lâu đời có những thế hệ học viên thành công chinh phục cấp độ HSK cao. Trường là đơn vị được hình thành bởi sự đóng góp của các nhà hảo tâm do trường Tuệ Thành vận động.

Hiện nay, trường nổi tiếng là nơi có thể tạo điều kiện để học viên có thể tham gia các chương trình giao lưu và ứng dụng tiếng hoa vào thực tiễn. Các thế hệ học viên tại Trường Hoa Ngữ Mạch Kiếm Hùng rất tài năng được giảng dạy bởi 100% là giáo viên người hoa, nhiều kinh nghiệm. Họ là những người rất nhiệt tình và tận tâm với từng học sinh trong lớp học. Các giáo viên luôn sẵn sàng lắng nghe và chỉ dạy những cách học hiệu quả, dễ hiểu.

Trường Hoa Ngữ Mạch Kiếm Hùng
Địa chỉ học tiếng Hoa nổi tiếng tại TPHCM| Nguồn: Trường Hoa Ngữ Mạch Kiếm Hùng

Thông tin liên hệ

6. Trung tâm Ngoại Ngữ Sài Gòn Vina – Đơn vị dạy tiếng Hoa cho người mới bắt đầu ở TPHCM

Trung tâm học tiếng Trung tiếp theo mà bạn không nên bỏ lỡ đó là Trung tâm Ngoại Ngữ Sài Gòn Vina. Là trung tâm dạy học với mức giá rẻ, phù hợp cho nhiều người có mức thu nhập khác nhau. Dù vậy, bạn chắc chắn sẽ hài lòng với không gian học tập tại đây. Các phòng học sáng, chất lượng cơ sở vật chất tốt, thiết bị dạy học được trang bị cẩn thận, phù hợp. Một môi trường thoải mái, thoáng mát, dễ chịu được tạo ra cho các học viên.

Các giáo viên có chứng chỉ sư phạm, có trình độ tiếng Trung Quốc cao. Đơn vị không chỉ nhận đào tạo tiếng Hoa mà còn nhiều ngôn ngữ khác tại nhiều tỉnh thành. Nếu bạn vẫn chưa tìm được trung tâm ưng ý, thì bạn hãy cân nhắc Trung tâm Ngoại Ngữ Sài Gòn Vina nhé.

Trung tâm Ngoại Ngữ Sài Gòn Vina
Đơn vị dạy tiếng Hoa TPHCM chuyên nghiệp| Nguồn: Trung tâm Ngoại Ngữ Sài Gòn Vina

Thông tin liên hệ

7. Hoa Văn Thương Mại SHZ – Trung tâm dạy tiếng Trung Quốc có tiếng tại Sài Gòn

Hoa Văn Thương Mại SHZ được thành lập từ năm 2002 chuyên đào tạo ngôn ngữ Trung giá rẻ, nổi tiếng tại TPHCM. Trong hơn 20 năm phát triển, trung tâm đã xây dựng được 8 chi nhánh cùng 1 trụ sở chính phân bố khắp cả nước.

Trung tâm học tiếng Trung Hoa Văn Thương Mại SHZ không chỉ đào tạo tiếng Trung cho giao tiếp mà còn dùng cho công việc, du học hay văn bằng 2. Khi học tại đây, các học viên đã nhận xét rằng họ cảm thấy rất thoải mái và vui vẻ khi giao lưu cùng các giáo viên. Thay vì một bầu không khí nghiêm túc, các giáo viên lại tạo điều kiện thúc đẩy các học viên tìm hiểu thêm về Trung Quốc và chia sẽ những trải nghiệm, từ đó thôi thúc học viên học tập.

Đặc biệt, Hoa Văn Thương Mại SHZ cũng đào tạo thật kỹ để học viên lấy các chứng chỉ tiếng Trung Quốc như HSK/HSKK/ TOCFL. Các giáo viên kinh nghiệm sẽ giúp bạn làm điều đó. Tự hào là trung tâm dạy tiếng Trung TPHCM có tiếng, uy tín, Hoa Văn Thương Mại SHZ vẫn luôn không ngừng thay đổi để tốt hơn. Thời gian học không chỉ diễn ra trong tuần mà còn có thể hai ngày cuối tuần. Lộ trình học đơn giản, nhanh chóng nhưng hiệu quả.

Hoa Văn Thương Mại SHZ
Trung tâm dạy tiếng Trung có tiếng tại Sài Gòn| Nguồn: Hoa Văn Thương Mại SHZ

Thông tin liên hệ

8. Trung tâm đào tạo tiếng Trung Chinese – Địa chỉ học tiếng Hoa chất lượng tại TPHCM

Trung tâm đào tạo tiếng Trung Chinese được biết đến là nơi chuyên dạy tiếng Trung Quốc cho người mới bắt đầu tại Sài Gòn với phương pháp mới. Các kỹ thuật mới này tập trung vào trải nghiệm học tiếng Hoa thoải mái, giao tiếp linh hoạt, tự nhiên. Điều đó đã tạo nên thương hiệu của trung tâm học tiếng Trung uy tín này suốt 8 năm qua.

Cho đến nay, Trung tâm đào tạo tiếng Trung Chinese đã giúp cho hàng nghìn học sinh, sinh viên và người đi làm xây dựng được nền tảng tiếng Hoa, làm quen và thực hành thuần thục. Các giáo viên tại đây là những người nhiệt tình, tận tâm. Không gian được sắp xếp rộng, thoáng mát, thiết bị cũng được trang bị đầy đủ giúp tối ưu công tác giảng dạy.

Một số cam kết của Trung tâm đào tạo tiếng Trung Chinese: 

 • Nội dung học có thể được ứng dụng trong ngành nghề đang đi làm, chuyên ngành đi học
 • Sỉ số lớp học VIP dao động từ 2 – 10 người
 • Cơ sở hạ tâng tốt, đầy đủ, thiết bị tiên tiến, phù hợp
 • Giáo viên nhiệt tình, giỏi
 • Có website hỗ trợ người học
Trung tâm đào tạo tiếng Trung Chinese
Địa chỉ học tiếng Trung tại TPHCM| Nguồn: Trung tâm đào tạo tiếng Trung Chinese

Thông tin liên hệ

9. Trung tâm tiếng Trung Ni Hao – Cơ sở học tiếng Trung Quốc TPHCM tốt

“Chuyên nghiệp – nhiệt tình- Trình độ chuyên môn cao” là những điều mà những học viên ở Trung tâm tiếng Trung Ni Hao nói về đội ngũ giáo viên. Họ là những người có nhiều năm kinh nghiệm trong giảng dạy và có những kỹ thuật truyền đạt hiệu quả. Hơn nữa, trung tâm học tiếng Trung này cũng có phương pháp dạy tốt được cố vấn bởi Trưởng khoa Hoa Văn Đại học Sư Phạm tại TP.HCM, Giáo sư Giáp Văn Cường.

Mức học phí cạnh tranh, cơ sở vật chất tốt, Trung tâm tiếng Trung Ni Hao tạo điều kiện hết mức cho các học viên được trải nghiệm môi trường học tập thoải mái. Ngoài ra, trung tâm cũng tuyển dụng các giáo viên bản ngữ để làm tăng phản xạ giao tiếp tự nhiên của người học.

Trung tâm tiếng Trung Ni Hao cung cấp các khóa học tiếng Hoa: 

 • Khóa tổng hợp
 • Khóa giao tiếp
 • Khóa 1 kèm 1
 • Khóa dạy cho trẻ
 • Khóa dành cho người du học
Trung tâm tiếng Trung Ni Hao
Cơ sở học tiếng Hoa TPHCM tốt| Nguồn: Trung tâm tiếng Trung Ni Hao

Thông tin liên hệ

10. Trung tâm Ngoại ngữ Forward – Nơi học tiếng Hoa uy tín

Nếu ai đang tìm kiếm trung tâm học tiếng Trung có tiếng thì chắc hẳn sẽ biết đến Trung tâm Ngoại ngữ Forward. Trung tâm này có trụ sở chính tại Đài Loan năm 1999, là một thương hiệu nổi tiếng chuyên về đào tạo tiếng Hoa giao tiếp. Đến năm 2007, trung tâm này mới chính thức hoạt động tại TPHCM.

Trung tâm Ngoại ngữ Forward Là một lựa chọn lý tưởng dành cho những ai cần một địa chỉ học tiếng Trung Quốc uy tín, chất lượng. Đội ngũ giáo viên người Hoa chuyên môn, có bằng sư phạm, du học tại Trung Quốc. Mặc dù là một đơn vị có thâm niên, nhiều kỹ năng giảng dạy, mức học phí lại rất vừa túi tiền. Có 3 khóa học chính tại cơ sở này là khóa học tiếng Trung giao tiếp cơ bản và nâng cao, khóa học luyện thi HSK, tiếng Hoa thương mại.

Trung tâm Ngoại ngữ Forward
Nơi học tiếng Trung uy tín| Nguồn: Trung tâm Ngoại ngữ Forward

Thông tin liên hệ

11. CEFALT – Trung tâm dạy tiếng Trung – tiếng Hoa hiệu quả tại TPHCM

12. Trung Tâm Giáo Dục Thường Xuyên Tiếng Hoa – Địa chỉ ôn tiếng Hoa uy tín ở Sài Gòn

13. Trung tâm tiếng Trung THANHMAIHSK – Đơn vị dạy tiếng Hoa tốt ở TP Hồ Chí Minh

14. Trung tâm Hoa văn ICHINESE – Trung tâm dạy tiếng Trung chất lượng tại TPHCM

15. Trung tâm Ngoại ngữ Phước Quang – Nơi đào tạo tiếng Hoa cho người mới bắt đầu ở TPHCM

Trên đây là Top 15 Trung tâm học tiếng Trung – tiếng Hoa uy tín nhất TPHCM được nhiều học viên theo học đánh giá cao và học phí cũng vô cùng hợp lý. Hi vọng qua những thông tin mà bài viết cung cấp sẽ giúp bạn lựa chọn được trung tâm tiếng Trung phù hợp với nhu cầu của mình.

Có thể bạn quan tâm: 

Câu Hỏi Thường Gặp:

Các trung tâm học tiếng trung nào uy tín nhất ở Sài Gòn?

Bạn có thể học tại một số cơ sở sau: NEWSKY, Trung tâm Anfa, Phuong Nam Education, Trung tâm Ngoại Ngữ Đại học Sư Phạm TPHCM, Trường Hoa Ngữ Mạch Kiếm Hùng, Trung tâm Ngoại Ngữ Sài Gòn Vina,...

Các trung tâm học tiếng Trung trên trong danh sách trên được đưa ra dựa trên những tiêu chí nào?

Top10uytin căn cứ vào những cơ sở sau để đánh giá một trung tâm: Thời gian hoạt động, số lượng học viên mỗi năm, bộ giáo trình, đánh giá của các học viên, mức học phí.

Các trung tâm học tiếng Trung này có đào tạo cho người mới bắt đầu không?

Hầu hết các trung tâm sẽ dạy cho những người mới bắt đầu từ con số, vì thế bạn cứ yên tâm nếu bạn vẫn chưa học qua tiếng Trung lần nào.