Home Giáo Dục Top 10 trung tâm luyện thi IELTS ở quận Phú Nhuận uy tín, tốt nhất

Top 10 trung tâm luyện thi IELTS ở quận Phú Nhuận uy tín, tốt nhất

0
Top 10 trung tâm luyện thi IELTS ở quận Phú Nhuận uy tín, tốt nhất
Top trung tâm luyện thi IELTS quận Phú Nhuận uy tín, tốt nhất

Bạn đang tìm kiếm trung tâm luyện thi IELTS quận Phú Nhuận tốt và uy tín? Hiện nay ở quận Phú Nhuận có rất nhiều địa chỉ luyện thi IELTS khiến bạn khó có thể xác định được đâu mới là trung tâm chất lượng. Vậy nên trong bài viết hôm nay, hãy cùng mình tham khảo danh sách các trung tâm học IELTS tốt nhất nhé!

Các yếu tố để đánh giá trung tâm luyện thi IELTS uy tín:

❎⚡ Kinh nghiệm giảng dạy 🎯 Trung tâm luyện thi IELTS có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy
❎⚡ Đội ngũ giáo viên dạy IELTS 🎯 Đội ngũ giáo viên luyện thi IELTS ở Phú Nhuận có trình độ chuyên môn cao, có bằng cấp và kỹ năng sư phạm
❎⚡ Cơ sở vật chất của trung tâm luyện thi IELTS 🎯 Phòng học khang trang, rộng rãi và thoáng mát, được trang bị đầy đủ các thiết bị hỗ trợ dạy và học
❎⚡ Đánh giá của học viên  🎯 Được nhiều học đã từng tham gia các khóa học IELTS ở Phú Nhuận đánh giá cao, review tích cực

Danh sách các trung tâm luyện thi IELTS uy tín tại quận Phú Nhuận

1. Trung tâm Anh ngữ AMA – Địa chỉ luyện thi IELTS uy tín tại quận Phú Nhuận

Đứng đầu trong danh sách các trung tâm luyện thi IELTS quận Phú Nhuận mà mình muốn giới thiệu đến bạn là Anh ngữ AMA. Đây là thành viên của Tập đoàn đầu tư Quốc tế Việt Nam – chủ đầu tư của nhiều hoạt động kinh doanh tại Việt Nam. Kể từ khi được thành lập cho đến nay, trung tâm này đã có hệ thống cơ sở – chi nhánh tại 10 tỉnh thành trên toàn quốc.

Các chương trình dạy và học tiếng Anh ở trung tâm được triển khai theo mô hình của Mỹ. Đội ngũ giảng viên, giáo viên đều là người bản xứ và có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy tại Việt Nam. Đến với trung tâm Anh ngữ AMA, học viên hoàn toàn có thể yên tâm khi được học tập trong môi trường chất lượng và đảm bảo hiệu quả.

Địa chỉ học IELTS tại Phú Nhuận này có nhiều khóa học phù hợp với trình độ năng lực và độ tuổi đa dạng của học viên. Trong đó với khóa học luyện thi IELTS, trung tâm xây dựng lộ trình học với 6 cấp độ, mục tiêu đầu ra 7.5 IELTS. AMA hiện đã và đang tích hợp hệ thống phần mềm hỗ trợ giảng dạy tiến tiến, phòng học được xây dựng khang trang và hiện đại, đảm bảo đạt tiêu chuẩn của quốc tế. Vì vậy, học viên sẽ được học tập trong môi trường lý tưởng để có thể đạt hiệu hiệu quả tối đa.

Trung tâm Anh ngữ AMA
Địa chỉ luyện thi IELTS uy tín tại quận Phú Nhuận | Nguồn: Trung tâm Anh ngữ AMA

Thông tin liên hệ

2. Trung tâm Anh ngữ NewSky – Trung tâm học IELTS tốt ở Phú Nhuận

Trung tâm Anh ngữ NewSkyđịa chỉ luyện thi IELTS tốt và uy tín ở quận Phú Nhuận đã có hơn 21 năm kinh nghiệm giảng dạy cho hàng ngàn học viên. Đơn vị cung chú trọng cập nhật và đổi mới phương pháp dạy học phù hợp với tình hình thực tiễn và cấu trúc đề thi mới nhất. Là một trong những trung tâm anh ngữ nổi tiếng ở Phú Nhuận và được nhiều học viên lựa chọn để theo học, NewSky sẽ cái tên mà bạn không nên bỏ qua.

Lý do bạn nên lựa chọn Trung tâm Anh ngữ NewSky:

 •  Xây dựng lộ trình học bài bản phù hợp với năng lực của học viên. Bạn sẽ được kiểm tra đầu vào miễn phí và được tư vấn kỹ lưỡng để có thể chọn được khóa học tốt nhất.
 • Giáo trình, tài liệu luyện thi IELTS theo chuẩn quốc tế của Cambridge. Đồng thời, trung tâm còn biên soạn tài liệu ôn thi phù hợp với năng lực của từng học viên để quá trình học diễn ra hiệu quả.
 •  Học viên sẽ được giáo viên tận tình chỉ dẫn phương pháp làm bài và các mẹo toàn diện 4 kỹ năng nghe – nói – đọc – viết.
 • Số lượng học viên mỗi lớp chỉ khoảng 8-10 học viên, để đảm bảo rằng các bạn có thể dễ dàng tương tác với thầy cô, đảm bảo hiệu quả của buổi học.
 • Trung tâm luyện thi IELTS quận Phú Nhuận – NewSky thường xuyên tổ chức các buổi thi thử, cập nhật và bám sát cấu trúc đề thi thực tế, để học viên có cơ hội làm quen thường xuyên với bài thi và không khí phòng thi.
 •  Bên cạnh đó, trung tâm Anh ngữ NewSky còn có app học online riêng dành cho học viên. Vì vậy, học viên tại đây có thể được tiếp cận nhiều nguồn đề, tài liệu luyện thi IELTS đa dạng và phù hợp với năng lực của từng người hơn. Đồng thời, các bạn học viên cũng có thể dễ dàng thực hiện các bài kiểm tra ngay tại nhà với nhiều đề thi hay và bám sát thực tế.

NewSky cung cấp các khóa luyện thi IELTS đa dạng như:

 •  Lộ trình học IELTS theo năng lực: Pre – IELTS, IELTS 5.5, IELTS 6.0, IELTS 6.5, IELTS 7.0
 • Luyện thi IELTS 1 kèm 1 hoặc hoặc học linh động theo yêu cầu của học viên.
 •  Luyện thi IELTS Trực tuyến: Học tập, tương tác với giáo viên online trên ứng dụng học tập riêng.
Trung tâm Anh ngữ NewSky
Trung tâm học IELTS tốt ở Phú Nhuận | Nguồn: Trung tâm Anh ngữ NewSky

Thông tin liên hệ

3. Anh ngữ TalkFirst – Địa chỉ luyện thi IELTS nổi tiếng tại quận Phú Nhuận

Học IELTS ở đâu tại Phú Nhuận tốt và rẻ? Nằm ở trung tâm của quận Phú Nhuận, Anh ngữ TalkFirst là trung tâm mang đến cho học viên trải nghiệm học IELTS theo đúng chuẩn quốc tế. Môi trường học tại trung tâm luyện thi IELTS quận Phú Nhuận giao tiếp 100% bằng tiếng Anh, linh hoạt lịch học phù hợp với học viên, phù hợp với những người không có thời gian ra trung tâm học.

Học viên sẽ được trải nghiệm môi trường và phương pháp học chuẩn Quốc tế khi lựa chọn tham gia khoá học IELTS tại TalkFirst:

 • Phương pháp giảng dạy chuẩn Quốc tế
  Với phương pháp dạy và học vô cùng khoa học, học viên sẽ có thể bám sát cấu trúc đề thi, đồng thời nâng cao khả năng giao tiếp bằng tiếng Anh tự nhiên, hỗ trợ phát triển kỹ năng IELTS Speaking. Bên cạnh đó, trung tâm còn mang đến cho các bạn học viên giáo trình dạy học IELTS mới và tốt nhất, tổ chức rất nhiều kì thi thử với Examiner bản ngữ chuẩn BC và IDP.
 • Phát triển khả năng giao tiếp Tiếng Anh tự nhiên
  Môi trường học sử dụng tiếng Anh 100% và đội ngũ giáo viên người bản ngữ sẽ giúp các bạn học viên có thể cải thiện kĩ năng nói tiếng Anh hiệu quả. Điều này được minh chứng khi 90% học viên trung tâm đạt điểm IELTS Speaking 6.5+ -và 7.0+ sau khi kết thúc khóa học.
 • Đội ngũ giáo viên có bằng cấp Quốc tế
  Đội ngũ giáo viên người bản ngữ và người Việt Nam giỏi, có trình độ và kinh nghiệm luyện thi IELTS học thuật 8.0 – 8.5 – 9.0; có các chứng chỉ giảng dạy quốc tế CELTA, DELTA, TEFL…
 • Đề thi IELTS thật được cập nhật hàng tuần
  TalkFirst sẽ luôn chú trọng cập nhật nhanh chóng các đề thi thật mới nhất để giúp các bạn học viên có thể làm quen với các dạng đề mới và chinh phục thành công mục tiêu IELTS. Dù học viên thi IELTS Academic, IELTS General, IELTS UKVI, IELTS Life Skills, ở dạng computer-based hay trên giấy thì đều sẽ được cập nhật đề liên tục.
 • Đảm bảo chất lượng đầu ra
  Trung tâm luyện thi IELTS uy tín ở Phú Nhuận sẽ tiến hành làm hợp đồng cam kết chất lượng đầu ra với các khoá luyện thi IELTS tại trung tâm nhằm mang đến sự yên tâm cho học viên trong quá trình học tập.
 • Thi thử IELTS với Examiner Bản ngữ 
  TalkFirst là một trong những trung tâm hiếm hoi ở TPHCM áp dụng hình thức thi thử IELTS với Examiner Bản ngữ. Học viên sẽ được trải nghiệm không khí trong phòng thi chân thực nhất với phòng thi mô phỏng 100% kì thi tại IDP & BC.

TalkFirst cung cấp các khóa học IELTS như:

 • Luyện thi IELTS Cấp Tốc: Học IELTS nhanh, đạt mục tiêu cao
 • Luyện thi IELTS General: Dành cho những bạn muốn xin việc hay định cư ở nước ngoài
 • Luyện IELTS 1 kèm 1: Cam kết chỉ sau 1 tháng học sẽ tăng 1 band điểm
 • Luyện thi IELTS cho Học sinh THCS – THPT: Nắm chắc cơ hội vào Đại Học
 • Luyện thi IELTS Online: Đảm bảo chất lượng như học Offline.
Anh ngữ TalkFirst 
Địa chỉ luyện thi IELTS nổi tiếng tại quận Phú Nhuận | Nguồn: Anh ngữ TalkFirst

Thông tin liên hệ

4. Anh văn Hội Việt Mỹ VUS – Trung tâm dạy IELTS chất lượng ở Phú Nhuận

Anh văn Hội Việt Mỹ VUSđịa chỉ học IELTS ở Phú Nhuận đã có hơn 25 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo, giảng dạy tiếng Anh đạt tiêu chuẩn quốc tế và được NEAS công nhận. Cho tới thời điểm hiện tại, VUS đã sở hữu rất nhiều cơ sở chi nhánh hoạt động tại nhiều tỉnh thành trên cả nước như: Hà Nội, TPHCM, Biên Hoà, Vũng Tàu, Bình Dương.

Đặc biệt, trung tâm luyện thi IELTS quận Phú Nhuận này hiện đang là đối tác của rất nhiều tổ chức giáo dục uy tín, trong đó có Hội đồng Anh. Đơn vị đã trở thành Trung tâm Uỷ thác thi IELTS quy mô châu Á, Thái Bình Dương.

Các khoá học luyện thi IELTS tại VUS vô cùng đa dạng để học viên có thể lựa chọn khóa học phù hợp với năng lực và nhu cầu học tập của mình. Học viên sẽ được thực hành làm bài thi thử với kho đề thi từ Hội đồng Khảo thí tiếng Anh của đại học Cambridge, có thể làm quen với cấu trúc đề thi mới nhất. Bên cạnh đó, trong thời gian học tại đây, học viên cũng sẽ có cơ hội tham gia các buổi hội thảo để có thể tích luỹ các kinh nghiệm quý báu khi thi IELTS.

Anh văn Hội Việt Mỹ VUS
Trung tâm dạy IELTS chất lượng ở Phú Nhuận | Nguồn: Anh văn Hội Việt Mỹ VUS

Thông tin liên hệ

5. DOL IELTS Đình Lực – Trung tâm học IELTS giá rẻ ở Phú Nhuận

DOL IELTS Đình Lực là một trong những trung tâm luyện thi IELTS quận Phú Nhuận tiên phong trong lĩnh vực ứng dụng công nghệ hiện đại vào chương trình giảng dạy và rèn luyện. Hệ thống phần mềm quản lý học tập cũng như phần mềm luyện tập sẽ được tích hợp trí tuệ nhân tạo để giúp các bạn học viên có thể tự luyện thi thêm ở nhà sau các buổi học trên lớp.

Đồng thời, chương trình học Online ở đây cũng được đảm bảo chất lượng như các lớp học Offline nên các bạn học viên ở xa không có thời gian đến lớp vẫn còn thể hoàn toàn yên tâm. Điều này được chứng minh bởi những thành tích của các bạn học viên đã thực tham gia khóa học luyện thi IELTS Online.

Trước đây, DOL IELTS Đình Lực có học phí thuộc nhóm cao nhất ở TPHCM với khoảng từ 10-30 trệu cho một cho khoá luyện thi IELTS Offline trong 2 vòng tháng. Tuy nhiên thời gian gần đây, khoá luyện thi IELTS Online Standard, cam kết học như Offline của trung tâm chỉ có học phí từ 6.5 – 15 triệu. Khoá học trực tuyến này là cơ hội để DOL có thể đến gần hơn với các bạn học viên ở xa, hoặc không có thời gian đến trung tâm luyện thi.

Đáng chú ý là đầu năm 2021, địa chỉ luyện thi IELTS uy tín tại Phú Nhuận này đã cho ra mắt thêm website “dol.vn”. Đây là trang web cho phép học viên tự học Tiếng Anh Online tại nhà với chương trình học chất lượng và sự tiện lợi. Các bài học tại đây đều hoàn toàn miễn phí với nhiều tính năng nổi bật như làm IELTS Online Test, học từ vựng và tính năng chép chính tả,… Đây có thể là xem là một bước đi mang tính chuyển mình để có thể trở thành đơn vị edtech của DOL IELTS Đình Lực.

DOL IELTS Đình Lực
Trung tâm học IELTS giá rẻ ở Phú Nhuận | Nguồn: DOL IELTS Đình Lực

Thông tin liên hệ

6. Vietop – Địa chỉ học IELTS uy tín tại quận Phú Nhuận

Cái tên tiếp theo nằm trong danh sách các trung tâm luyện thi IELTS quận Phú Nhuận tốt là Vietop. Với kinh nghiệm nhiều năm giảng dạy và đào tạo tiếng Anh học thuật, cũng như luyện thi IELTS cho rất nhiều bạn học viên, Vietop tự tin có thể mang đến cho các bạn hài lòng về môi trường học tập, chất lượng bài giảng cũng như kết quả bài thi.

Mỗi lớp luyện thi IELTS tại trung tâm chỉ tối đa khoảng từ 6-8 học viên, sẽ đảm bảo được sự tương tác giữa các bạn và thầy cô. Đây là các bạn có mức năng lực tương đương nhau, có cùng mục tiêu với nhau nên sẽ được xếp cùng một lớp để có thể thuận tiện hơn trong quá trình học tập. Với số lượng học viên mỗi lớp ít, giáo viên cũng sẽ dễ dàng theo sát và hỗ trợ giải đáp các thắc mắc trong các buổi học. Bên cạnh đó, bạn sẽ được cấp giáo trình miễn phí khi đang ký luyện thi tại địa chỉ học IELTS ở Phú Nhuận này.

Vietop mang đến cho học viên lộ trình học như sau:

 • Pre-IELTS: Chương trình học kéo dài khoảng 8 tuần, dành cho người mới bắt đầu học tiếng Anh (0 – 3.0)
 • IELTS Foundation: Chương trình học kéo dài 8 tuần, dành cho học viên đã có kiến ​​thức và trình độ tiếng Anh cơ bản từ 3.0-4.5.
 • IELTS Builder 1: Khóa học kéo dài trong vòng 12 tuần, dành cho các bạn học viên có trình độ tiếng Anh từ 4,5-5,5.
 • IELTS Builder 2: Khóa học kéo dài trong vòng 12 tuần, dành cho học viên có trình độ tiếng Anh từ 5.5-6.5.
Vietop
Địa chỉ học IELTS uy tín tại quận Phú Nhuận | Nguồn: Vietop

Thông tin liên hệ

7. Ngoại ngữ Dương Minh – Địa chỉ luyện thi IELTS cấp tốc tại quận Phú Nhuận

Ngoại ngữ Dương Minhtrung tâm luyện thi IELTS quận Phú Nhuận đã có hơn 20 năm hình thành và phát triển. Đây là địa chỉ học IELTS đã quá quen thuộc với nhiều bạn học viên tại khu vực quận Phú Nhuận nói riêng và Thành Phố Hồ Chí Minh nói chung.

Các khoá học luyện thi IELTS tại đây đều được giảng dạy bởi đội ngũ giảng viên, giáo viên đến từ các quốc gia như Anh – Mỹ – Úc và giáo viên Việt Nam. Họ đều là những người có trình độ chuyên môn cao, sở hữu nhiều chứng chỉ tiếng Anh quốc tế và có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh cho các bạn học viên. Vì vậy, đây chính là địa chỉ học IELTS tại Phú Nhuận mà bạn không nên bỏ qua nếu đang có nhu cầu luyện thi IELTS.

Lý do bạn nên lựa chọn Ngoại Ngữ Dương Minh:

 •  Đội ngũ giảng viên người Việt Nam và người nước ngoài giàu kinh nghiệm, có chuyên môn giảng dạy chuyên nghiệp, sẽ hỗ trợ các bạn học viên có được phương pháp làm bài hiệu quả và kết quả học tập tốt nhất.
 • Học viên sẽ được giao tiếp trực tiếp với giáo viên bản ngữ hàng tuần, điều này sẽ giúp các bạn có thể hoàn thiện khả năng phát âm và nâng cao kỹ năng Speaking.
 • Phòng LAB hiện đại, hệ thống âm thanh chất lượng, mang đến cho học viên môi trường học lý tưởng và thoải mái.
 • Học viên sẽ được làm các bài thi thử và các bộ đề chuyên sâu ở lớp thường xuyên để được cọ xát với thực tế, được giáo viên sửa lỗi và giải thích kỹ lưỡng. Điều này sẽ giúp học viên có được nhiều kinh nghiệm trước khi tham gia kỳ thi thực tế.
 • Tổ chức câu lạc bộ Speaking để học viên có thể giao tiếp cởi mở với nhau, tạo điều kiện để các bạn có thể hoàn thiện khả năng giao tiếp lưu loát, tự tin.
Ngoại ngữ Dương Minh
Địa chỉ luyện thi IELTS cấp tốc tại quận Phú Nhuận | Nguồn: Ngoại ngữ Dương Minh

Thông tin liên hệ

8. Trung Tâm Anh Ngữ ILA  – Luyện thi IELTS ở quận Phú Nhuận

9. IELTS Đình Long – Trung tâm học IELTS tốt tại Phú Nhuận

10. IELTS Fighter – Địa chỉ học IELTS ở Phú Nhuận uy tín

Trên đây là danh sách các trung tâm luyện thi IELTS ở quận Phú Nhuận uy tín, tốt nhất được đông đảo các bạn học viên đánh giá cao và học phí IELTS cũng rất phải chăng. Mong rằng qua những thông tin trong bài viết của mình sẽ hỗ trợ bạn đọc lựa chọn được trung tâm luyện thi IELTS phù hợp với nhu cầu của mình.

Câu Hỏi Thường Gặp:

Trung tâm luyện thi IELTS nào tốt, uy tín và giá rẻ ở Phú Nhuận?

Các địa chỉ học IELTS tại Phú Nhuận tốt, uy tín và chi phí hợp lý: Trung tâm Anh ngữ AMA, Trung tâm Anh ngữ NewSky, Anh ngữ TalkFirst, Anh văn Hội Việt Mỹ VUS, DOL IELTS Đình Lực,...

Nên tham gia các khóa học luyện thi IELTS hay tự học ở nhà?

Kỳ thi IELTS có bố cục và dạng bài thi đặc thù, khác với các bài thi trong môi trường nhà trường. Vì vậy bạn nên tham gia các khóa để có thể nắm bắt yêu cầu bài thi, rèn luyện kỹ năng chuyên biệt, rút ngắn thời gian ôn thi và nâng cao điểm số đạt được.

Thi IELTS bao lâu thì có kết quả?

Sau 13 ngày để từ ngày thi, bạn sẽ nhận được kết quả thi IELTS của mình.