Top 10 trung tâm luyện thi IELTS uy tín, tốt nhất tại Quận 12

Trung tâm luyện thi IELTS Quận 12 nào uy tín, tốt nhất? IELTS là hệ thống bài kiểm tra tiếng Anh kiểm tra mức độ thành thạo bốn kĩ năng Nghe, Nói, Đọc, Viết của người học. Đây cũng là chứng chỉ quan trọng buộc phải có trong hồ sơ du học hoặc xin học bổng. Vì vậy, hiện nay có rất nhiều địa chỉ luyện thi IELTS trên địa bàn TPHCM nhưng để tìm được một trung tâm uy tín, chất lượng thì không phải điều dễ dàng. Vì vậy, trong bài viết này, hãy cùng Top10uytin tham khảo danh sách các địa chỉ học IELTS tốt nhất tại Quận 12 nhé!

Danh sách các trung tâm luyện thi IELTS tốt nhất tại Quận 12

1. Ielts Fighter – Địa chỉ luyện thi IELTS nổi tiếng ở Quận 12

Trung tâm anh ngữ Ielts Fighter là đơn vị trực thuộc Công ty Cổ phần Giáo dục và Đào tạo IMAP Việt Nam. Đây là một trong những trung tâm luyện thi IELTS Quận 12 đi đầu trong hoạt động dạy và học tiếng Anh trên cả nước. Hiện nay, đơn vị đã có 17 chi nhánh hoạt động tại Hà Nội, Đà Nẵng và TPHCM.

Chất lượng giảng dạy ở IELTS Fighter luôn được đảo bảo vì trung tâm hiện đang là đối tác của IDP. Ielts Fighter mang đến các chương trình học chất lượng, luyện thi cho người mới bắt đầu để đạt được IELTS đầu ra 7.0 trong 8-12 tháng. Đội ngũ giảng viên tại đây là những người đã có nhiều năm kinh nghiệm trong việc luyện thi IELTS nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm rằng mình sẽ được học tập và rèn luyện trong môi trường chất lượng, uy tín.

Bên cạnh các buổi học ở trên lớp, địa chỉ luyện thi IELTS ở Quận 12 này còn hỗ trợ các bạn học viên học online qua website khi không có thời gian đến trung tâm hoặc ở xa. Tính tới thời điểm hiện tại, trang web của trung tâm đã có hơn 250 bài giảng và nhiều bài test để các bạn có thể tham khảo miễn phí.

Một trong những ưu điểm không thể không nhắc đến của Ielts Fighter chính là sự chuyên sâu trong các khóa học. Trung tâm hiện chỉ tập trung các khóa luyện thi IELTS cấp tốc và IELTS cho học sinh trung học. Vì vậy, nếu bạn đang tìm một địa chỉ học IELTS ở Quận 12 chất lượng thì đừng bỏ qua trung tâm này nhé.

Ielts Fighter tổ chức các khóa luyện thi như:

 • Khóa luyện đề mục tiêu 7.5+ IELTS
 • Khóa học cam kết đầu ra 5.0-5.5+ IELTS
 • Khóa học bứt phá mục tiêu 6.0-6.5 IELTS
 • Khóa học cam kết đầu ra 7.0 IELTS
 • Pre-IELTS mục tiêu 3.0
 • IELTS Pre – Foundation mục tiêu 4.0 – 4.5
 • IELTS Foundation cam kết đầu ra 5.0-5.5
 • IELTS Fighter A mục tiêu 6.0-6.5
 • IELTS Fighter B mục tiêu 6.5-7.5+

Thông tin liên hệ

2. DOL IELTS Đình Lực – Địa chỉ luyện thi IELTS uy tín ở Quận 12

Với đội ngũ giáo viên có thành tích khủng và kinh nghiệm nhiều năm giảng dạy, luôn đổi mới sáng tạo trong giáo dục, DOL IELTS Đình Lực tự tin sẽ mang đến cho các bạn học viên các khóa học chất lượng tốt nhất có thể. Trung tâm luyện thi IELTS ở Quận 12 này hy vọng sự nhiệt huyết trong giảng dạy sẽ là bệ phóng để các bạn học viên của DOL có thể chinh phục điểm số IELTS như mong đợi.

DOL English – IELTS Đình Lực là một trong những trung trâm tiên phong trong việc đưa công nghệ vào quá trình dạy và học. Để giúp các bạn học viên có nhiều điều kiện luyện tập ngoài giờ lên lớp, trung tâm đã tích hợp hệ thống phần mềm quản lý học tập cũng như phần mềm luyện tập với trí tuệ nhân tạo. Việc này sẽ tạo cơ hội cho các học viên thể rèn luyện thêm ở nhà ngoài các buổi học trên lớp.

Bên cạnh đó, trung tâm dạy IELTS tại Quận 12 này còn xây dựng được chương trình học Online đảm bảo trải nghiệm và chất lượng như học tại lớp. Những thành tích của các bạn học viên ở khóa học Online của DOL đã chứng minh cho sự hiệu quả mà các lớp học trực tuyến mang lại.

DOL IELTS Đình Lực
Địa chỉ luyện thi IELTS uy tín ở Quận 12 | Nguồn: DOL IELTS Đình Lực

Thông tin liên hệ

3. Vietop – Trung tâm luyện thi IELTS tốt tại Quận 12

Vietoptrung tâm luyện thi IELTS Quận 12 uy tín bắt đầu đi vào hoạt động từ những năm 2013. Trong suốt quá trình hơn 9 năm xây dựng và phát triển, đơn vị tự hào là trung tâm ngoại ngữ được rất nhiều quý phụ huynh, học viên tím nhiệm và yêu thích.

Vietop cung cấp các chương trình đào tạo bao gồm: Tiếng Anh học thuật, tiếng Anh Tổng quát, tiếng Anh giao tiếp, có thể đáp ứng đầy đủ các nhu cầu đa dạng của học viên như: du học, làm việc, định cư ở nước ngoài. Với phương châm hoạt động “Học là phải dùng được”, các giáo viên tại Vietop không ngừng cố gắng hoàn thiện chương trình học mỗi ngày để có thể đảm bảo mục tiêu đầu ra và ứng dụng thành thạo kiến thức đã học vào thực tế.

Học viên sẽ được thiết kế lộ trình học phù hợp với năng lực của mình từ kết quả của bài kiểm tra đầu vào, đồng thời đáp ứng được mong muốn của học viên. Với mong muốn mang đến cho các bạn môi trường học tập tốt, chất lượng, địa chỉ luyện thi IELTS tại Quận 12 này không ngừng nâng cao chất lượng giảng dạy và đầu tư vào hệ thống cơ sở vật chất.

Vietop
Trung tâm luyện thi IELTS tốt tại Quận 12 | Nguồn: Vietop

Thông tin liên hệ

4. Anh Văn Hội Việt Mỹ VUS – Khóa học luyện thi IELTS tại Quận 12

Học IELTS ở đâu uy tín, chất lượng ở Quận 12? Anh văn Hội Việt Mỹ VUS trung tâm luyện thi IELTS Quận 12 nổi tiếng và sở hữu rất nhiều thành tích trong lĩnh vực giảng dạy. Tính tới thời điểm hiện tại, đơn vị đã đã có 37 chi nhánh tại các tỉnh – thành phố lớn trên cả nước như Hà Nội, TPHCM, Biên Hoà, Bình Dương, Vũng Tàu.

Anh Văn Hội Việt Mỹ mang đến rất nhiều khoá học đa dạng cho từng đối tượng khác nhau. Bên cạnh đó, trung tâm còn quy tụ đội ngũ giáo viên có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực giảng dạy. Họ đều là những giáo viên giỏi, có trình độ cao, có bằng giảng dạy Anh ngữ theo tiêu chuẩn của quốc tế như TESOL, TEFL, CELTA. Đồng thời, quy trình tuyển chọn giáo viên tại trung tâm rất kỹ lưỡng nên chất lượng giảng dạy tại địa chỉ luyện thi IELTS uy tín ở Quận 12 này luôn được đảm bảo.

Với khóa luyện thi IELTS, học viên sẽ được thực hiện các bài test từ Hội đồng Khảo thí tiếng Anh Đại học Cambridge. Nhờ đó, học viên sẽ tích luỹ được rất nhiều kinh nghiệm trong quá trình làm bài thi. Vì vậy, nếu bạn còn đang phân vân chưa biết nên học IELTS ở đâu tốt tại Quận 12 thì đừng bỏ qua gợi ý này nhé.

Anh Văn Hội Việt Mỹ VUS
Trung tâm luyện thi IELTS tốt và uy tín tại Quận 12 | Nguồn: Anh Văn Hội Việt Mỹ VUS

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ 1: 187 Trường Chinh, Quận 12, TPHCM
 • Địa chỉ 2: 1113 Nguyễn Ảnh Thủ, Quận 12, TPHCM
 • Địa chỉ 3: 55 Tô Ký, Quận 12, TPHCM
 • Điện thoại: (028) 3 719 2411 – (028) 7 300 6687 – (028) 7300 5687
 • Website: vus.edu.vn

5. Trung Tâm Anh Ngữ RES – Địa chỉ học IELTS giá rẻ ở Quận 12

Trung tâm Anh ngữ RES là một trong những địa chỉ luyện thi IELTS tốt ở Quận 12 đã có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy. Trung tâm hoạt động từ năm 2007 và tới năm 2018 thì đã có 29 chi nhánh hoạt động tại các tỉnh thành trên cả nước như: Hà Nội, TPHCM, Đà Nẵng, Hải Phòng, Bắc Ninh, Biên Hoà, Vũng Tàu.

Một trong những điểm mạnh không thể không kể đến của Trung tâm luyện thi IELTS Quận 12 này là đội ngũ giáo viên giỏi, có năng lực và trình độ chuyên môn cao. Nhờ đó, RES là đối tác của Tổ chức cấp bằng IELTS quốc tế của Hội đồng Úc (IDP) trong suốt thời gian hoạt động. Bạn chắc chắn sẽ nhận được các khóa học uy tín và chất lượng khi đăng ký luyện thi IELTS tại đây.

Bên cạnh chất lượng đào tạo, hệ thống cơ sở vật chất tại RES đều được thiết kế vô cùng sáng sủa, hiện đại và thoải mái. Phòng học có cửa sổ để học viên có thể học tập trong môi trường ánh sáng tự nhiên. Đồng thời cũng được được trang bị đầy đủ các thiết bị hỗ trợ dạy và học như: loa, bảng thông minh, máy chiếu,…

Trung tâm luyện thi IELTS ở Quận 12 này cung cấp nhiều khoá học phù hợp với nhiều nhu cầu khác nhau của các bạn học viên. Trong đó khoá luyện thi IELTS sẽ được chia thành 12 cấp độ khác nhau. Để có thể đăng ký khóa học phù hợp với năng lực của mình, học viên sẽ cần phải làm bài thi kiểm tra năng lực đầu vào..

Trung tâm Anh ngữ RES cung cấp các khóa luyện thi IELTS như sau:

 • Khóa học 1: English Basic – Khóa học tiếng Anh cho người mới bắt đầu
 • Khóa học 2: English background – Khóa học kỹ năng Nghe – Nói cơ bản
 • Khóa học 3 – 4: Khóa học IELTS Foundation và Foundation cấp tốc
 • Khóa học 5: Khóa học IELTS Pre A – Pre B
 • Khóa học 7: Pre IELTS cấp tốc: Tổng hợp lớp Pre IELTS A, Pre IELTS B
 • Khóa học 8: Khóa học cấp tốc mục tiêu 6.5 IELTS
 • Khóa học 9: IELTS Advanced
 • Khóa học 10: IELTS Speaking
 • Khóa học 11: IELTS Writing
 • Khóa học 12: Khóa học nâng cao mục tiêu 7.5 IELTS
Trung Tâm Anh Ngữ RES
Địa chỉ học IELTS giá rẻ ở Quận 12 | Nguồn: Trung Tâm Anh Ngữ RES

Thông tin liên hệ

6. Trung Tâm Anh Ngữ YOLA – Địa chỉ học IELTS cho người mới bắt đầu tại Quận 12

Trung tâm Anh ngữ YOLAtrung tâm luyện thi IELTS Quận 12 uy tín, nổi tiếng. Các khóa học tại trung tâm đều dựa trên nền tảng Tư duy tân tiến và tiếng Anh học thuật. Do đó, các bạn học viên sau khi tham gia khóa học luyện IELTS tại đây sẽ được cải thiện năng lực rõ rệt thông qua điểm số từ các bài kiểm tra.

Anh ngữ YOLA cam kết sẽ khai phóng năng lực của học viên một cách toàn diện với phương pháp dạy học chất lượng và truyền cảm hứng đến từ đội ngũ giảng viên nhiệt huyết, tận tâm, nhiều năm kinh nghiệm. Bên cạnh đó, trung tâm cũng thường xuyên triển khai các chương trình hỗ trợ học phí cho các bạn học sinh – sinh viên. Điều này sẽ phần nào san sẻ áp lực tài chính cho các học viên đang theo học tại trung tâm.

Nội dung chính của các bài giảng tại địa chỉ luyện thi IELTS tại Quận 12 này xoay quanh các kỹ năng làm bài cũng như chiến thuật để học viên có thể tiếp thu hiệu quả các kiến thức được học. Đồng thời, trung tâm cũng tạo điều kiện cho học viên luyện đề từ cơ bản đến nâng cao nhờ kho bài tập phong phú và đa dạng.

Trung Tâm Anh Ngữ YOLA
Địa chỉ học IELTS uy tín tại Quận 12 | Nguồn: Trung Tâm Anh Ngữ YOLA

Thông tin liên hệ

7. Trung Tâm Anh Ngữ Âu Việt – Trung tâm luyện thi IELTS giá tốt tại Quận 12

Học IELTS ở đâu rẻ và tốt tại Quận 12? Trung tâm Anh ngữ Âu Việt là địa chỉ học IELTS uy tín, chi phí hợp lý. Đơn vị bắt đầu hoạt động từ năm 2010 và chú trọng tạo ra một môi trường học tập chất lượng, hiệu quả cho các bạn học viên. Các buổi học tại địa chỉ luyện thi IELTS Quận 12 này luôn được chuẩn bị kỹ lưỡng, chu đáo, mang đến cho học viên sự thoải mái trong quá trình học.

Khóa học luyện thi IELTS tại đây được thiết kế phù hợp với chuẩn quốc tế. Học viên sẽ được được bổ sung nền tảng kiến thức vững chắc ở 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết khi theo học tại trung tâm. Đồng thời cũng sẽ được học các ngữ pháp và bộ từ vựng của các chủ đề thảo luận nhằm nâng cao khả năng tư duy phản biện của học viên.

Học viên theo học các lớp IELTS sẽ được làm quen với dạng đề đa dạng một cách thường xuyên để có thể áp dụng các kiến thức đã được học vào bài thi. Bên cạnh đó, trung tâm luyện thi IELTS Quận 12 này cũng sẽ tổ chức các kỳ thi thử IELTS để học viên có kiểm tra năng lực và làm quen với không khí trong phòng thi.

Trung Tâm Anh Ngữ Âu Việt
Trung tâm luyện thi IELTS giá tốt tại Quận 12 | Nguồn: Trung Tâm Anh Ngữ Âu Việt

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ 1: 18/5 Tô Ký, P. Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TP.HCM
 • Địa chỉ 2: 74/3 Nguyễn Ảnh Thủ, P. Trung Mỹ Tây, Q.12, TP.HCM
 • Địa chỉ 3: 5C Tô Ký, P. Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TP.HCM
 • Điện thoại: (028) 3718 6023 – (028) 3718 6024
 • Website: auvietschool.edu.vn

8. Trung Tâm Ngoại Ngữ Dương Minh – Địa chỉ học IELTS tốt tại Quận 12

9. Trung Tâm Anh Ngữ Apollo – Luyện thi IELTS cấp tốc tại Quận 12

10. Trung Tâm Anh Ngữ Sài Gòn Vina – Trung tâm luyện thi IELTS ở Quận 12

Trên đây là danh sách Top 10 trung tâm luyện thi IELTS uy tín, tốt nhất tại Quận 12 được nhiều học viên theo học đánh giá cao và học phí cũng vô cùng hợp lý. Hi vọng qua những thông tin mà bài viết cung cấp sẽ giúp bạn đọc tìm được trung tâm học IELTS phù hợp với nhu cầu của mình.

Có thể bạn quan tâm:

Câu Hỏi Thường Gặp:

Trung tâm luyện thi IELTS nào tốt và uy tín ở Quận 12 - TPHCM?

Các trung tâm luyện thi IELTS uy tín tại Quận 12 là: Ielts Fighter, DOL IELTS Đình Lực, Vietop, Anh Văn Hội Việt Mỹ VUS, Trung Tâm Anh Ngữ Apollo,...

Các yếu tố nào dùng để đánh giá một địa chỉ luyện thi IELTS uy tín?

Dựa vào các yếu tố như: Kinh nghiệm giảng dạy, đội ngũ nhân viên, đánh giá của học viên, phương pháp dạy học,...

Vị trí các trung tâm luyện thi IELTS tại Quận 12 được xếp hạng như thế nào trong bài viết?

Các trung tâm luyện thi IELTS trong bài viết đều được xếp hạng theo thứ tự ngẫu nhiên.

top10uytin
top10uytinhttps://top10uytin.net
Trọng Hoàng là người thích du lịch và đã có cơ hội trải nghiệm rất nhiều địa điểm vui chơi trên khắp các tỉnh thành. Hoàng đã cộng tác với Top10uytin từ năm 2018 và mang đến những bài viết thú vị, bổ ích. Cùng theo dõi thêm các bài viết của Trọng Hoàng tại đây

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Bài viết gần đây