Home Giáo Dục Top 13 trung tâm Luyện thi TOEIC cấp tốc tại TPHCM

Top 13 trung tâm Luyện thi TOEIC cấp tốc tại TPHCM

0
Top 13 trung tâm Luyện thi TOEIC cấp tốc tại TPHCM
Top trung tâm Luyện thi TOEIC cấp tốc tại TPHCM

Bạn đang tìm trung tâm luyện thi TOEIC cấp tốc chất lượng tại Sài Gòn? Hiện nay, không chỉ tại Việt Nam mà còn nhiều quốc gia khác đánh giá trình độ tiếng anh của một người thông qua điểm bài thi TOEIC. Do đó, hằng năm, xu hướng ôn luyện thi TOEIC đang dần trở nên phổ biến hơn vì đây là điều kiện đầu ra của nhiều trường đại học và đầu vào của một số công ty.

Sự mở rộng mạnh mẽ của các trung tâm tiếng anh đang khiến mọi người căng não để phán đoán đơn vị nào là uy tín. Chính vì thế, top10uytin xin giới thiệu Top 13 trung tâm luyện thi TOEIC cấp tốc tại TPHCM. Hãy cùng tìm hiểu thông qua bài viết dưới đây.

Danh sách các trung tâm luyện thi TOEIC cấp tốc uy tín, giá rẻ, tốt nhất

1. Trung tâm tiếng anh IEG – Địa chỉ ôn thi TOEIC cấp tốc ở Sài Gòn giá rẻ

Trung tâm tiếng anh IEG không còn là cái tên xa lạ với những ai đã và đang học TOEIC. Đơn vị này được thành lập từ năm 2014 với các tiêu chuẩn giảng dạy quốc tế. Ngôn ngữ, toán học và khoa học với một lộ trình hiệu quả được đưa ra nhằm mang lại những kết quả đáng mong đợi cho học viên.

Trung tâm luyện thi TOEIC cấp tốc này đã và vẫn tiếp tục hợp tác với nhiều tổ chức giáo dục uy tín tại các quốc gia phát triển nhằm đẩy mạnh quá trình chuyển giao chương trình học quốc tế. Khi đã học thì trung tâm tiếng anh IEG nhất định phải giúp đỡ họ đạt được kết quả mong muốn. Thời gian học cho mỗi khóa tuy ngắn, khoảng 6 tuần, nhưng chất lượng đầu ra thì không cần tranh cãi.

Các giáo viên trên 5 năm kinh nghiệm ôn thi TOEIC là những giáo viên Việt Nam và giáo viên bản xứ. Họ được đào tạo tại một số tổ chức uy tín về giáo dục trên thế giới. Phí luyện thi TOEIC cấp tốc cũng ở mức giá phải chăng. Do đó, nếu bạn vẫn chưa chọn được trung tâm ưng ý thì trung tâm tiếng anh IEG là một lựa chọn rất tuyệt vời dành cho bạn.

Trung tâm tiếng anh IEG
Địa chỉ ôn thi TOEIC cấp tốc ở Sài Gòn| Nguồn: Trung tâm tiếng anh IEG

Thông tin liên hệ

2. TOEIC Thầy Khuê – Nơi luyện thi TOEIC chất lượng ở Sài Gòn

Trung tâm luyện thi TOEIC cấp tốc nào uy tín tại TPHCM? TOEIC Thầy Khuê là nơi học tốt mà top10uytin muốn đề xuất đến bạn. Đã hơn 10 năm kể từ ngày cơ sở luyện thi này được thành lập. Cho đến nay, rất nhiều người đã tìm kiếm trung tâm để ôn thi cấp tốc với 4 kỹ năng ở mức độ khó: Nghe, nói, đọc, viết.

Đầu ra của TOEIC Thầy Khuê cam kết là 600+, do đó, hầu hết những học viên tốt nghiệp đều có mức điểm cao hơn mục tiêu đã thỏa thuận. Nhiều người đã học tại đây đã nhận xét rằng họ đã đạt được điểm cao hơn cam kết sau khi kết thúc quá trình ôn thi TOEIC cấp tốc tại đây.

Những ưu điểm của TOEIC Thầy Khuê: 

 • Học viên được đào tạo lại miễn phí nếu kết quả thi thật không trên 600+
 • Phòng học thoải mái, mát mẻ, đủ thiết bị dạy học
 • TOEIC Thầy Khuê tạo điều kiện cho sinh viên học thử trước khi bắt đầu học
 • Bộ giáo trình chất lượng, giảng dạy theo lộ trình của từng học viên
 • Mở lớp online cho những người cần ôn luyện TOEIC mà không thể đến trung tâm
 • Tham gia vào các group để hỗ trợ giải đề
 • Chương trình miễn giảm học phí cho 70%- 100% cho học viên có hoàn cảnh không tốt
 • Chi phí học TOEIC cấp tốc cạnh tranh
TOEIC Thầy Khuê
Nơi luyện thi TOEIC chất lượng ở Sài Gòn| Nguồn: TOEIC Thầy Khuê

Thông tin liên hệ

3. Trung tâm luyện TOEIC NEWSKY – Đơn vị luyện thi tiếng anh chất lượng cao

Năm 2001, Trung tâm luyện thi TOEIC NEWSKY được thành lập với mục tiêu giúp đỡ những người đang gặp khó khăn khi ôn thi TOEIC cấp tốc hiệu quả. Trong hơn 21 năm, đơn vị đã trở thành một trong những trung tâm luyện thi TOEIC cấp tốc tại TPHCM được nhiều người biết đến.

Với cam kết chắc chắn về đầu ra, trung tâm tạo ra sự an tâm cho phần lớn học viên của mình. Sự thõa thuận này cũng phần nào thúc đẩy Trung tâm luyện thi TOEIC NEWSKY cập nhập và ứng dụng các phương pháp ôn luyện thi hiệu quả, mới, phù hợp vào quá trình giảng dạy. Lộ trình luyện thi từ cơ bản đến phức tạp: Cấp độ Pre Toeic, Toeic 450 – Toeic 550+,….

Khi chuẩn bị vào giai đoạn ôn thi, các học viên sẽ được những giáo viên đã nghiên cứu đề thi cho làm những dạng bài có thể xuất hiện trong thời gian tới. Trong quá trình đó, việc học hỏi các mẹo và chiến lược làm bài là rất quan trọng. Trước khi bắt đầu ôn tập theo lộ trình, trung tâm luyện thi TOEIC này sẽ cung cấp cho bạn một bài kiểm tra đầu vào nghiêm túc và tư vấn kỹ.

Trung tâm luyện TOEIC NEWSKY
Đơn vị luyện thi tiếng anh| Nguồn: Trung tâm luyện TOEIC NEWSKY

Thông tin liên hệ

4. Trung tâm ILI – Địa điểm ôn thi TOEIC cấp tốc hiệu quả tại TPHCM

Được xây dựng và phát triển dựa trên mô hình của một trường đại học, Trung tâm ILI đã thành công cung cấp lộ trình ôn luyện thi TOEIC nhanh chóng nhưng chất lượng. Dù là một người không giỏi tiếng anh, Trung tâm luyện thi TOEIC cấp tốc này cũng có thể khiến họ đủ điểm chứng chỉ để ứng tuyển vào một công việc.

Các giảng viên tại Trung tâm ILI là những giáo viên bản xứ, đã trải qua quá trình ôn thi TOEIC lâu năm. Họ có khả năng nhận dạng và đoán xu hướng ra đề tốt. Hơn nữa, họ luôn sẵn sàng giải thích tỉ mỉ, dễ hiểu cho bạn những vấn đề còn đang vướng mắc. Giá cho một khóa học ôn luyện TOEIC tại đây vừa túi tiền.

Trung tâm ILI
Địa điểm ôn thi TOEIC cấp tốc hiệu quả tại TPHCM| Nguồn: Trung tâm ILI

Thông tin liên hệ

5. Trung tâm VASS English – Địa chỉ ôn luyện thi TOEIC giá rẻ tại TPHCM

Cái tên tiếp theo nằm trong danh sách trung tâm luyện thi TOEIC cấp tốc tại TPHCM đó là Trung tâm VASS English. Đây là trung tâm thuộc hệ thống Anh Ngữ Việt Mỹ được công nhận là đạt tiêu chuẩn quốc tế. Cơ sở này tham gia đào tạo song ngữ cho các cấp học, từ mẫu giáo cho đến trung học.

Với bề dày kinh nghiệm thu nhận được trong hơn 13 năm hoạt động, Trung tâm VASS English đã có thể mang đến bộ giáo trình học tập và kỹ thuật giảng dạy chất lượng, phù hợp cho học viên người Việt. Khi tham gia luyện thi tại trung tâm luyện thi TOEIC TPHCM, bạn sẽ được cam kết đầu ra là 550.

Hiện nay, Trung tâm VASS English đang giảng dạy theo bộ giáo trình của nhà sản xuất Oxford mới. Đơn vị cũng tích cực tích hợp các công cụ công nghệ mới vào việc học cho học viên để được hiệu quả tốt hơn. Điều đó nghe có vẻ rất tuyệt vời đúng không?

Trung tâm VASS English
Địa chỉ ôn luyện thi TOEIC uy tín tại TPHCM| Nguồn: Trung tâm VASS English

Thông tin liên hệ

6. Trung tâm Anh Lê TOEIC – Đơn vị luyện thi TOEIC uy tín

Nổi bật với số lượng học viên đạt mức điểm TOEIC cao, 700 – 800 và kể cả 900, Trung tâm Anh Lê TOEIC nhận được rất nhiều sự tin tưởng của các học viên tại TPHCM. Tại trung tâm luyện thi TOEIC cấp tốc uy tín này, bạn sẽ được đào tạo dựa trên năng lực phù hợp của bạn, sau đó trung tâm sẽ nâng tầm lên theo lộ trình bài bản.

Nếu mục tiêu của bạn là 600+ thì Trung tâm Anh Lê TOEIC là một lựa chọn khá tốt dành cho bạn. Với thời gian cấp tốc 2 tuần cho đến 4 tuần, bạn sẽ nhanh chóng đạt được mức độ của mình muốn dựa trên trình độ của bạn. Các giáo viên có kinh nghiệm “thực chiến” cùng khả năng phân tích xu hướng đề tốt sẽ cho bạn những tips ôn thi cực hiệu quả.

Trung tâm Anh Lê TOEIC
Đơn vị luyện thi TOEIC| Nguồn: Trung tâm Anh Lê TOEIC

Thông tin liên hệ

7. Trung tâm tiếng anh IKUN – Địa chỉ ôn thi TOEIC cấp tốc tại Sài Gòn hiệu quả

Trung tâm tiếng anh IKUN là trung tâm luyện thi TOEIC có tiếng, tiền thân là Cô Thủy TOEIC – IELTS. Đây là một trong số ít trung tâm ôn thi tiếng anh cho ra đời nền tảng website hỗ trợ cho quá trình ôn thi của học viên của mình. Cơ sở này cũng đã không ngừng nâng cao chất lượng giảng dạy và phương pháp truyền đạt kiến thức hiệu quả. Nhờ đó, các học viên tham gia vào khóa học tại Trung tâm tiếng anh IKUN đều nhận được mức điểm đáng mong đợi.

6 khóa học nổi bật tại Trung tâm tiếng anh IKUN:

 • Khóa học TOEIC căn bản cho người mới
 • Khóa học TOEIC từ vựng
 • Khóa học TOEIC luyện đề
 • Khóa học TOEIC cấp tốc
 • Khóa học nâng cao kỹ năng nghe trong TOEIC
 • Ngữ pháp TOEIC
Trung tâm tiếng anh IKUN
Địa chỉ ôn thi TOEIC cấp tốc tại Sài Gòn| Nguồn: Trung tâm tiếng anh IKUN

Thông tin liên hệ

8. TOEIC Cô Sao Thầy Bảo – Đơn vị luyện thi TOEIC cho người mất gốc tại TPHCM

Chỉ trong vòng 7 năm hoạt động, TOEIC Cô Sao Thầy Bảo trở thành một trong những trung tâm luyện thi TOEIC cấp tốc tốt nhất tại TPHCM. Trung tâm làm việc dựa trên tiêu chí “Phí rẻ – tận tâm – chất lượng”, tức là cần chủ động mang những kiến thức tốt đến cho học viên, ưu tiên chất lượng hơn lợi nhuận.

TOEIC Cô Sao Thầy Bảo đề xuất 2 hình thức học là online và offline phù hợp với thời gian của mỗi người. Vì trung tâm hiện nay có khá nhiều học viên, khung thời gian học cũng trở nên đa dạng hơn. Bạn có thể lựa chọn khoảng thời gian tham gia lớp phù hợp theo tuần. Hiển nhiên, chất lượng giảng dạy theo bất kỳ thời điểm nào hay hình thức học nào cũng rất tốt, các giáo viên rất tận tình giải đáp thắc mắc.

Lý do nhiều học viên lựa chọn TOEIC Cô Sao Thầy Bảo: 

 • Bạn sẽ được dạy lại miễn phí nếu điểm thi TOEIC thật không đạt 600+
 • Số lượng học viên được duy trì ít
 • Học phí hợp lý
 • Nếu bận việc, bạn được bảo lưu khóa học hai năm hoặc chuyển lớp không mất phí nếu bạn không thích lớp cũ
TOEIC Cô Sao Thầy Bảo
Đơn vị luyện thi TOEIC uy tín tại TPHCM| Nguồn: TOEIC Cô Sao Thầy Bảo

Thông tin liên hệ

9. Anh ngữ Tôi Tự Học – Nơi luyện thi TOEIC cấp tốc giá rẻ tại Sài Gòn

Trung tâm luyện thi TOEIC cấp tốc uy tín nào tại TP.HCM? Anh ngữ Tôi Tự Học là cái tên tiếp theo mà top10uytin muốn giới thiệu. Trung tâm là nơi có thể đề xuất ra phương pháp học TOEIC một cách chuẩn, hiệu quả và nhớ lâu. Điều này có thể làm kích thích sự thích thú của học viên khi học tại trung tâm.

Anh ngữ Tôi Tự Học cũng sẽ giúp bạn xây dựng một lộ trình học TOEIC trong một thời gian ngắn. Các giáo viên sẽ làm điều đó cho bạn sau khi bạn hoàn thành một bài kiểm tra ngắn. Các định hướng đúng đắn có thể sẽ giúp bạn nỗ lực đúng chỗ, thời điểm.

Anh ngữ Tôi Tự Học
Nơi luyện thi TOEIC cấp tốc tại Sài Gòn| Nguồn: Anh ngữ Tôi Tự Học

Thông tin liên hệ

10. Trung tâm Anh ngữ iStar – Cơ sở luyện thi TOEIC cho người mất gốc ở TPHCM

Với phương pháp học tư duy Mind-map, Trung tâm Anh ngữ iStar đã thành công giúp cho người học ở mọi độ tuổi dễ dàng tiếp thu kiến thức mới. Dựa trên phương pháp học này, trung tâm sẽ thiết kế một lộ trình học dựa trên trình độ của mỗi học viên của mình.

Trung tâm Anh ngữ iStar được biết đến là là đơn vị đại diện cho trung tâm luyện thi nổi tiếng của Mỹ The Princeton Review. Do đó, trung tâm nhận sự chuyển giao tiên tiến với kỹ thuật giảng dạy chất lượng, trong đó có liệu trình ôn thi TOEIC uy tín. Trung tâm luyện thi TOEIC cấp tốc tại TPHCM này cũng đã tiếp nhận các giáo viên kinh nghiệm ở Mỹ về Việt Nam giảng dạy, học viên được phát triển và làm quen hơn với ngôn ngữ mới.

Vì sao các học viên lại chọn Trung tâm Anh ngữ iStar?

 • Trung tâm xây dựng một lộ trình học phù hợp, hiệu quả cho từng học viên
 • Thực hiện tư vấn lựa chọn lớp học phù hợp sau khi kiểm tra đầu vào
 • Tạo ra không gian học tập sáng, thoải mái
 • Các giáo viên giảng dạy tại trung tâm là người bản xứ có bằng cấp rõ ràng
 • Giáo trình chuẩn quốc tế
Trung tâm Anh ngữ iStar
Cơ sở luyện thi TOEIC ở TPHCM| Nguồn: Trung tâm Anh ngữ iStar

Thông tin liên hệ

11. Ms. Hoa TOEIC – Trung tâm luyện thi TOEIC cấp tốc tại Sài Gòn uy tín

Được thành lập từ năm 2012, Ms. Hoa TOEIC nhanh chóng nhận được sự đón nhận nhiệt tình của nhiều người. Tại trung tâm luyện thi TOEIC cấp tốc chất lượng này, các học viên sẽ được tiếp xúc với các giáo viên đầy tài năng, có chứng chỉ sư phạm hành nghề. Với biệt danh là “Sứ giả truyền cảm hứng”, các giáo sẽ là người thúc đẩy các học viên bước đi vững chắc hơn trên hành trình chinh phục TOEIC.

Ms. Hoa TOEIC hiện nay cũng đẩy mạnh công tác marketing, tăng thêm vốn từ vựng của nhiều người trên nền tảng mạng xã hội. Trong thời gian ôn thi TOEIC, trung tâm sẽ sử dụng bộ giáo trình mới, chuẩn với kỹ thuật giảng dạy phù hợp. Hiện nay, Ms. Hoa TOEIC phát triển bộ phương pháp giáo dục độc quyền RIPL: chắt lọc kiến thức, truyền cảm hứng, thực hành ngôn ngữ và logic.

Ms. Hoa TOEIC
Trung tâm luyện thi TOEIC cấp tốc tại Sài Gòn uy tín| Nguồn: Ms. Hoa TOEIC

Thông tin liên hệ

12. Ngoại ngữ Khoa Trí – Trung tâm ôn thi TOEIC giá rẻ ở TP.HCM

13. Trung tâm luyện thi TOEIC Apollo – Địa chỉ học TOEIC tại TPHCM uy tín, chất lượng

Trên đây là danh sách Top 13 trung tâm Luyện thi TOEIC cấp tốc tại TPHCM được nhiều khách hàng yêu thích và đánh giá cao. Hi vọng những thông tin trên sẽ giúp bạn lựa chọn được địa chỉ ôn thi TOEIC cấp tốc uy tín ở Sài Gòn phù hợp với nhu cầu của mình.

Có thể bạn quan tâm:

Câu Hỏi Thường Gặp:

Các trung tâm luyện thi TOEIC cấp tốc nào uy tín nhất ở Sài Gòn?

Bạn có thể học tại một số cơ sở sau: Trung tâm tiếng anh IEG, TOEIC Thầy Khuê, Trung tâm luyện TOEIC NEWSKY, Trung tâm ILI, Trung tâm VASS English, Trung tâm Anh Lê TOEIC, Trung tâm tiếng anh IKUN,...

Các trung tâm luyện thi TOEIC cấp tốc trên trong danh sách trên được đưa ra dựa trên những tiêu chí nào?

Top10uytin căn cứ vào những cơ sở sau để đánh giá một trung tâm: Thời gian hoạt động, số lượng học viên mỗi năm, bộ giáo trình, đánh giá của các học viên, mức học phí.

Thời gian đào tạo cho khóa ôn thi TOEIC cấp tốc tại TPHCM là bao lâu?

Mỗi trung tâm sẽ có thời gian khác nhau cho mỗi khóa học, trung bình giao động khoảng 2 tuần - 8 tuần.