Home Công Ty Top 12 công ty bảo hiểm uy tín nhất tại TPHCM

Top 12 công ty bảo hiểm uy tín nhất tại TPHCM

0
Top 12 công ty bảo hiểm uy tín nhất tại TPHCM
Top công ty bảo hiểm uy tín, chuyên nghiệp tại TPHCM

Dường như việc tìm kiếm các công ty bảo hiểm tại Thành phố Hồ Chí Minh là một vấn đề không quá khó khăn hiện nay. Trong khi đó, với hàng trăm công ty khác nhau để lựa chọn, việc xác định công ty nào cung cấp các gói bảo hiểm tốt nhất hoặc công ty nào nổi tiếng, chuyên nghiệp và uy tín nhất với khách hàng lại là điều không hề dễ dàng. Vì vậy trong bài viết này, hãy cùng Top10uytin tổng hợp lại 12 doanh nghiệp bảo hiểm lớn nhất, chất lượng hàng đầu tại Tp. Hồ Chí Minh hiện nay nhé!

Top 12 công ty bảo hiểm uy tín, tốt nhất ở TPHCM

1. Công Ty Bảo Việt Sài Gòn – Doanh nghiệp bảo hiểm uy tín tại Sài Gòn

Đơn vị đầu tiên nằm trong danh sách các doanh nghiệp bảo hiểm tốt nhất tại TPHCM là Công ty Bảo Việt Sài Gòn. Nhiều người tiêu dùng và đối tác xem Công ty Bảo Việt Sài Gòn là một trong những công ty cung cấp dịch vụ bảo hiểm nhân thọ hàng đầu năm 2021. Công ty này chuyên cung cấp các sản phẩm bảo hiểm như bảo hiểm sức khỏe, bảo hiểm ô tô, bảo hiểm xây dựng và bảo hiểm tài sản, chiếm thị phần lớn nhất trong số các công ty bảo hiểm phi nhân thọ tại Việt Nam.

Đơn vị có trụ sở tại Thành phố Hồ Chí Minh này có bề dày kinh nghiệm gần 50 năm, có vốn điều lệ và dự phòng nghiệp vụ lớn nhất thị trường. Công ty bảo hiểm này sở hữu một mạng lưới các công ty thành viên được phân bổ trên khắp các tỉnh và thị trấn của đất nước.

Công Ty Bảo Việt Sài Gòn
Doanh nghiệp bảo hiểm uy tín tại Sài Gòn | Nguồn: Công Ty Bảo Việt Sài Gòn

Thông tin liên hệ

2. Công Ty TNHH Bảo Hiểm Nhân Thọ Dai-ichi Việt Nam – Doanh nghiệp bảo hiểm ở TPHCM

Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ Dai-ichi Việt Nam là công ty do Nhật Bản sở hữu, được thành lập vào năm 2007. Tổ chức này có 269 văn phòng tại 63 tỉnh thành trên cả nước và sử dụng 105.000 nhân viên tư vấn tài chính và 1.645 nhân viên, hiện được xếp hạng thứ ba về mạng lưới kinh doanh. Khách hàng tại Thành phố Hồ Chí Minh xem công ty bảo hiểm nhân thọ là một đơn vị chuyên nghiệp và đáng tin tưởng nhất cả nước.

Công Ty TNHH Bảo Hiểm Nhân Thọ Dai-ichi Việt Nam
Doanh nghiệp bảo hiểm ở TPHCM | Nguồn: Công Ty TNHH Bảo Hiểm Nhân Thọ Dai-ichi Việt Nam

Thông tin liên hệ

3. Công Ty TNHH Linkser Việt Nam – Doanh nghiệp bảo hiểm ở Sài Gòn

Công ty bảo hiểm nào tốt nhất tại TPHCM? Công ty TNHH Linkser Việt Nam là đơn vị bảo hiểm uy tín đã cùng khách hàng cải tiến, thiết lập, hoàn thiện và không ngừng nâng cao hiệu quả hoạt động của tổ chức thông qua các cơ chế, chính sách quản lý nhằm nâng cao năng lực cạnh tranh, phát triển tổ chức và năng suất lao động.

Công ty bảo hiểm TPHCM hoạt động lâu dài với mục tiêu tôn trọng và tối đa hóa lợi ích của đối tác, khách hàng và với tinh thần trách nhiệm cao, cũng như thiết lập và khuyến khích tăng trưởng hiệu quả, đảm bảo tính bền vững của doanh nghiệp Việt Nam.

Doanh nghiệp bảo hiểm ở Sài Gòn | Nguồn: Công Ty TNHH Linkser Việt Nam

Thông tin liên hệ

4. Công Ty Cổ Phần Bảo Hiểm Viễn Đông – Doanh nghiệp bảo hiểm hàng đầu TPHCM

Công ty Cổ phần Bảo hiểm Viễn Đông là một trong những công ty bảo hiểm nổi tiếng và uy tín nhất của Việt Nam, được thành lập vào năm 2003 và phát triển trở thành doanh nghiệp bảo hiểm tư nhân lâu đời nhất cả nước. Với gần 100 chi nhánh và phòng giao dịch, tổ chức này đã nhanh chóng mở rộng mạng lưới hoạt động, bắt đầu từ các thành phố lớn và đến nay đã vươn ra khắp các tỉnh thành trong cả nước.

Công ty cung cấp dịch vụ bảo hiểm có các sản phẩm tuyệt vời liên quan đến con người, đặc biệt là các sản phẩm ngân hàng, đã cho phép đơn vị tạo ra một thị trường ngách cho riêng mình.

Công Ty Cổ Phần Bảo Hiểm Viễn Đông
Doanh nghiệp bảo hiểm hàng đầu TPHCM | Nguồn: Công Ty Cổ Phần Bảo Hiểm Viễn Đông

Thông tin liên hệ

5. Công Ty TNHH Bảo Hiểm Nhân Thọ Chubb Life Việt Nam – Doanh nghiệp bảo hiểm uy tín

Công ty bảo hiểm nào uy tín nhất TPHCM? Tại Việt Nam, Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ Chubb Life tham gia vào cả lĩnh vực bảo hiểm phi nhân thọ và nhân thọ. Tài sản, Tài chính, Hàng hải, Tiện ích năng lượng và tai nạn, Bảo hiểm Y tế hay thương vọng là một trong những sản phẩm bảo hiểm chuyên biệt và thích ứng của công ty.

Tại Việt Nam, công ty bảo hiểm phi nhân thọ và nhân thọ này kết hợp năng lực trên toàn thế giới với kiến ​​thức địa phương để cung cấp cho khách hàng các giải pháp bảo hiểm giảm thiểu rủi ro. Hơn nữa, tổ chức đặt ưu tiên hàng đầu vào việc tạo dựng các mối quan hệ bền vững với khách hàng thông qua việc cung cấp dịch vụ nhanh chóng và sáng tạo.

Công Ty TNHH Bảo Hiểm Nhân Thọ Chubb Life Việt Nam
Doanh nghiệp bảo hiểm uy tín | Nguồn: Công Ty TNHH Bảo Hiểm Nhân Thọ Chubb Life Việt Nam

Thông tin liên hệ

6. Tổng Công Ty Cổ Phần Bảo Hiểm Toàn Cầu – Doanh nghiệp bảo hiểm uy tín tại TPHCM

Tổng Công Ty Cổ Phần Bảo Hiểm Toàn Cầu là doanh nghiệp bảo hiểm lớn và nổi tiếng được thành lập vào năm 2006. Công ty luôn phát triển để cung cấp các dịch vụ bảo hiểm phi nhân thọ tốt nhất, tập trung vào 4 ngành nghề kinh doanh: ô tô, sức khỏe, tài sản, xe cơ giới và bảo hiểm hàng hóa.

Công ty bảo hiểm nhân thọ có trụ sở tại Việt Nam này hiểu rằng bạn luôn lo lắng về những mối đe dọa tiềm tàng trong cuộc sống của bạn khi bạn sống trong một khí hậu đầy biến động. Do đó, công ty tiếp tục phát triển các giải pháp bảo hiểm thiết thực và độc đáo cho các doanh nghiệp và cá nhân, cũng như bảo vệ toàn diện cho bạn và tổ chức của bạn trước mọi rủi ro.

Tổng Công Ty Cổ Phần Bảo Hiểm Toàn Cầu
Doanh nghiệp bảo hiểm uy tín tại TPHCM | Nguồn: Tổng Công Ty Cổ Phần Bảo Hiểm Toàn Cầu

Thông tin liên hệ

7. Công Ty TNHH Tư Vấn Bảo Hiểm Việt – Công ty dịch vụ bảo hiểm hàng đầu Sài Gòn

Công ty bảo hiểm nào uy tín và chuyên nghiệp nhất TPHCM? Công ty TNHH Tư vấn Bảo hiểm Việt là doanh nghiệp bảo hiểm Việt Nam với mục tiêu cao cả là cung cấp dịch vụ bảo hiểm tốt nhất hiện có. Công ty này luôn mong muốn trở thành người đi đầu trong lĩnh vực dịch vụ bảo hiểm.

Đơn vị tạo ra sự riêng biệt bằng cách chỉ thuê những công nhân viên có trách nhiệm, có trình độ cao nhất với sự hiểu biết sâu sắc về bảo hiểm. Công ty bảo hiểm này xây dựng lòng tin của người tiêu dùng bằng cách đưa ra những chính sách toàn diện nhất.

Công Ty TNHH Tư Vấn Bảo Hiểm Việt
Công ty dịch vụ bảo hiểm hàng đầu Sài Gòn | Nguồn: Công Ty TNHH Tư Vấn Bảo Hiểm Việt

Thông tin liên hệ

8. Công Ty Cổ Phần Bảo Hiểm Quân Đội – MIC Bắc Sài Gòn – Doanh nghiệp bảo hiểm TPHCM

Doanh nghiệp cung cấp dịch vụ bảo hiểm uy tín, chuyên nghiệp tiếp theo mà Top10uytin muốn giới thiệu đến bạn là Công Ty Bảo Hiểm Quân Đội – MIC Bắc Sài Gòn. Với tâm lý lấy khách hàng làm trung tâm và nền tảng kỹ thuật số hàng đầu, đơn vị đang định hình tương lai của lĩnh vực bảo hiểm tại Việt Nam bằng cách cung cấp cho khách hàng dịch vụ tư vấn và bảo vệ chuyên biệt thông qua hệ thống đa dịch vụ.

Mục đích chính của Công ty bảo hiểm MIC Bắc Sài Gòn là đẩy mạnh dịch vụ chính của mình. Hướng đến khách hàng là nguồn gốc của mọi nền tảng tại công ty, luôn được xem như một sức mạnh nội tại, thúc đẩy tinh thần dám nghĩ, dám làm trong cả suy nghĩ và hành động của đơn vị.

Công Ty Bảo Hiểm Quân Đội – MIC Bắc Sài Gòn
Doanh nghiệp bảo hiểm TPHCM | Nguồn: Tổng Công Ty Cổ Phần Bảo Hiểm Quân Đội – MIC Bắc Sài Gòn

Thông tin liên hệ

9. Tổng Công Ty CP Bảo Hiểm Petrolimex – Doanh nghiệp bảo hiểm tại Sài Gòn

Tổng công ty CP Bảo hiểm Petrolimex là công ty chuyên cung cấp các gói bảo hiểm vượt trội đồng thời hỗ trợ người tiêu dùng đưa ra các quyết định liên quan đến sức khỏe, tài sản và hoạch định tương lai. Các khoản đầu tư đáng kể vào lĩnh vực điện tử và công nghệ là một phần trong lộ trình chuyển đổi kỹ thuật số của công ty nhằm cung cấp các sản phẩm và dịch vụ bảo hiểm sáng tạo cho khách hàng Việt Nam.

Đây là một trong những công ty bảo hiểm nhân thọ tại Việt Nam tự hào với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực, cũng như lượng khách hàng, đối tác, chuyên gia tư vấn và các chiến thuật marketing, sản phẩm bảo hiểm tốt nhất cho khách hàng.

Tổng Công Ty CP Bảo Hiểm Petrolimex
Doanh nghiệp bảo hiểm tại Sài Gòn | Nguồn: Tổng Công Ty CP Bảo Hiểm Petrolimex

Thông tin liên hệ

10. Công Ty Pjico Sài Gòn – Doanh nghiệp bảo hiểm uy tín ở TPHCM

Công ty Pjico Sài Gòn cung cấp nhiều sản phẩm Bảo hiểm Nhân thọ chất lượng cao, đáp ứng nhu cầu bảo vệ tài chính và an sinh của nhiều nhóm khách hàng đa dạng. Công ty bảo hiểm thành phố Hồ Chí Minh này có mạng lưới văn phòng trên toàn quốc và cung cấp hàng hóa và dịch vụ của mình thông qua nhân viên và một số ngân hàng.

Đây là một trong những công ty bảo hiểm tại Việt Nam mang lại cho khách hàng lợi thế cạnh tranh trên thị trường trong nước bằng cách thuê một đội ngũ chuyên gia đầu tư được đào tạo kỹ lưỡng, có kinh nghiệm quản lý nhiều loại tài sản.

Công Ty Pjico Sài Gòn
Doanh nghiệp bảo hiểm uy tín ở TPHCM | Nguồn: Công Ty Pjico Sài Gòn

Thông tin liên hệ

11. Công Ty TNHH Bảo Hiểm Phi Nhân Thọ Cathay Việt Nam – Doanh nghiệp bảo hiểm ở Sài Gòn

Công ty TNHH Bảo hiểm Phi nhân thọ Cathay Việt Nam luôn sẵn sàng mang đến cho khách hàng phương thức mua nhiều sản phẩm tài chính cùng lúc một cách tiện lợi cũng như các dịch vụ tài chính cá nhân chuyên nghiệp tốt nhất. Trong những năm gần đây, công ty bảo hiểm tại TPHCM này được đánh giá tốt là tiếp tục nâng cao vị thế của mình trên thị trường, với mục tiêu cung cấp đa dạng các sản phẩm và dịch vụ bảo hiểm cho người dân Việt Nam.

Công Ty TNHH Bảo Hiểm Phi Nhân Thọ Cathay Việt Nam
Doanh nghiệp bảo hiểm ở Sài Gòn | Nguồn: Công Ty TNHH Bảo Hiểm Phi Nhân Thọ Cathay Việt Nam

Thông tin liên hệ

12. Công Ty TNHH Bảo Hiểm Nhân Thọ FWD Việt Nam – Công ty dịch vụ bảo hiểm chuyên nghiệp

Nằm cuối cùng trong danh sách các công ty bảo hiểm hàng đầu là công ty TNHH Bảo Hiểm Nhân Thọ FWD Việt Nam. Đây là doanh nghiệp bảo hiểm duy nhất mang đến những trải nghiệm sáng tạo cho khách hàng và giúp quá trình mua bảo hiểm nhanh hơn, đơn giản và dễ dàng hơn. Đơn vị cung cấp các giải pháp mới và những thứ dễ sử dụng được hỗ trợ bởi công nghệ kỹ thuật số thông minh, với mục tiêu thay đổi nhận thức của mọi người về bảo hiểm. Tổ chức này tự hào về nhân viên của mình và bầu không khí năng động mà họ làm việc.

Công Ty TNHH Bảo Hiểm Nhân Thọ FWD Việt Nam
Công ty dịch vụ bảo hiểm chuyên nghiệp | Nguồn: Công Ty TNHH Bảo Hiểm Nhân Thọ FWD Việt Nam

Thông tin liên hệ

Trên đây là danh sách top 12 công ty bảo hiểm uy tín, chuyên nghiệp tại TPHCM, được nhiều khách hàng đánh giá cao và tin tưởng lựa chọn. Hy vọng những thông tin từ bài viết sẽ giúp bạn lựa chọn được đơn vị phù hợp nhất với nhu cầu của mình.

Có thể bạn quan tâm: