Home Công Ty Top 12 công ty tài chính uy tín tốt nhất tại TPHCM

Top 12 công ty tài chính uy tín tốt nhất tại TPHCM

0
Top 12 công ty tài chính uy tín tốt nhất tại TPHCM
Top công ty tài chính uy tín tốt nhất tại TPHCM

Công ty tài chính là các doanh nghiệp hoạt động như các tổ chức tín dụng theo dạng phi ngân hàng. Nhiều người lựa chọn hình thức vay này để vay vốn ngân hàng vì lợi ích là thủ tục đơn giản, giải quyết nhanh chóng, không cần thế chấp tài sản. Hoạt động kinh doanh tài chính tiêu dùng, cụ thể là cho vay tiêu dùng tại các tổ chức tài chính đang ngày càng phát triển tại TP.HCM.

Các tổ chức cho vay tài chính đang nhanh chóng mở rộng tại Thành phố Hồ Chí Minh, tuy nhiên nhiều khách hàng vẫn gặp khó khăn trong việc lựa chọn một công ty uy tín. Nếu bạn đang tìm kiếm một tổ chức tài chính đáng tin cậy tại Thành phố Hồ Chí Minh cho vay đầu tư, tiêu dùng,… thì tuyệt đối đừng nên bỏ qua danh sách Top 12 công ty tài chính uy tín chuyên nghiệp nhất trong bài viết sau đây.

Top 12 công ty tài chính uy tín, chuyên nghiệp tại TPHCM

1. Công Ty Home Credit Việt Nam – Doanh nghiệp tài chính ở Sài Gòn

Đứng đầu trong danh sách các công ty tài chính TPHCM uy tín là Công Ty Home Credit Việt Nam. Qua hơn 10 năm hoạt động, đơn vị đã phát triển thành một doanh nghiệp tư vấn cho vay tài chính tư nhân uy tín. Một không gian hội họp tuyệt vời hỗ trợ các tổ chức và cá nhân nhanh chóng giải quyết các khó khăn hoặc mở rộng hoạt động thương mại.

Tư vấn cho vay tài chính, vốn và đầu tư chuyên nghiệp, nhanh chóng và hiệu quả để hỗ trợ khách hàng các vấn đề về tiền và vốn, huy động vốn thành công nhanh chóng và hỗ trợ tài chính, đòn bẩy cho sự phát triển và tồn tại lâu dài của công ty. Đây là một trong những công ty tài chính chiến lược đáng tin cậy và lâu dài trong ngành tài chính cho vay trả góp.

Công Ty Home Credit Việt Nam
Doanh nghiệp tài chính ở Sài Gòn | Nguồn: Công Ty Home Credit Việt Nam

Thông tin liên hệ

2. Công Ty TNHH PHC Group – Doanh nghiệp tài chính tại TPHCM

Bạn đang tìm kiếm công ty cho vay tài chính uy tín và chuyên nghiệp tại TPHCM? Công Ty TNHH PHC Group là nhà cung cấp dịch vụ tài chính tiêu dùng hàng đầu tại Việt Nam với hai lợi thế khác biệt: đơn giản và nhanh chóng. Đây là công ty tài chính tại Việt Nam với mô hình kinh doanh thành công trong lĩnh vực tiêu dùng và tài chính, đưa ra các giải pháp cho vay phù hợp với nhu cầu của khách hàng Việt Nam.

Công ty tài chính TPHCM này cũng phản ánh các mục tiêu của bên cho vay có trách nhiệm. Ngoài ra, công ty tham gia vào các hoạt động cộng đồng một cách thường xuyên, chẳng hạn như cung cấp đánh giá và điều trị cho những người có hoàn cảnh khó khăn.

Công Ty TNHH PHC Group
Doanh nghiệp tài chính tại TPHCM | Nguồn: Công Ty TNHH PHC Group

Thông tin liên hệ

3. Công Ty CP Giao Dịch Hàng Hóa VNF – Doanh nghiệp tài chính uy tín ở TPHCM

Công ty Cổ phần Giao Dịch Hàng hóa VNF đẩy mạnh việc sử dụng công nghệ số không chỉ trong hoạt động mà còn trong tiếp thị dịch vụ và chiến lược khách hàng toàn diện, giảm thiểu sự tiếp xúc của con người và nâng cao sự hài lòng của khách hàng.

Công ty tài chính cho vay trả góp này đặt ưu tiên hàng đầu vào việc thuê và đào tạo những nhân viên tận tụy, có hiệu suất cao, cũng như thúc đẩy một môi trường làm việc chuyên nghiệp và độc đáo. Đơn vị thiết lập mô hình quản trị doanh nghiệp, quản lý rủi ro tuân thủ các tiêu chuẩn quốc tế, đảm bảo sự tăng trưởng và ổn định trong dài hạn.

Công Ty CP Giao Dịch Hàng Hóa VNF
Doanh nghiệp tài chính uy tín ở TPHCM | Nguồn: Công Ty CP Giao Dịch Hàng Hóa VNF

Thông tin liên hệ

4. Công Ty TNHH ATM Online Vietnam – Doanh nghiệp tài chính hàng đầu TPHCM

Doanh nghiệp tài chính nào tại TPHCM uy tín và chuyên nghiệp? Công ty TNHH ATM Online Việt Nam là công ty tài chính tiêu dùng và là một trong những tổ chức tài chính cho vay trực tuyến đầu tiên phục vụ đông đảo khách hàng. Ngoài các dịch vụ mà người tiêu dùng tin tưởng, chẳng hạn như tài trợ trả góp cho đồ điện tử, xe máy, đồ nội thất và điện thoại, tất cả khách hàng đều có thể vay tiền mặt.

Trong tương lai gần, doanh nghiệp tài chính TPHCM này dự định sẽ trở thành công ty cho vay tiêu dùng hàng đầu và đáng tin cậy nhất Việt Nam. Chính vì vậy, công ty tài chính tại TPHCM luôn nỗ lực không ngừng để nâng cao đời sống của người dân, đặc biệt là đời sống của người lao động có thu nhập thấp và trung bình, bằng cách cung cấp các giải pháp tài chính dễ dàng, thuận tiện và thực tế.

Công Ty TNHH ATM Online Vietnam
Doanh nghiệp tài chính hàng đầu TPHCM | Nguồn: Công Ty TNHH ATM Online Vietnam

Thông tin liên hệ

5. Công ty JACCS – Doanh nghiệp tài chính uy tín ở Sài Gòn

Công ty JACCS bắt đầu là nhà cung cấp tín dụng trả góp hàng tháng cho các cửa hàng ở Hakodate, Hokkaido. Kể từ đó, được hướng dẫn bởi các nguyên tắc cơ bản là uy tín và đáng tin cậy, công ty cho vay tài chính này đã không ngừng mở rộng mạng lưới kinh doanh của mình trên khắp các khu vực đang phát triển tại Châu Á. Các hoạt động chính của công ty tài chính này là phát hành thẻ tín dụng, vay tín dụng, bảo lãnh tín dụng và các dịch vụ tài chính cùng các hoạt động khác.

được hướng dẫn bởi các nguyên tắc cơ bản là uy tín và đáng tin cậy
Doanh nghiệp tài chính uy tín ở Sài Gòn | Nguồn: Công ty JACCS

Thông tin liên hệ

6. Công ty TNHH Linkbank Việt Nam – Doanh nghiệp tài chính TPHCM

Công ty tài chính nào uy tín nhất TPHCM? Mỗi khách hàng đều đóng góp vào việc tạo ra giá trị của công ty TNHH Linkbank Việt Nam. Tổ chức rất chú ý đến nhu cầu của khách hàng và sẽ hỗ trợ họ đạt được mục tiêu của mình. Công ty cho vay tài chính này cung cấp các sản phẩm và dịch vụ tài chính chuyên nghiệp, chất lượng cao với mức giá và lãi suất dẫn đầu thị trường.

Cảm ơn các chuyên viên, đội ngũ tư vấn tài chính nhiều năm kinh nghiệm cũng như sự niềm nở, tích cực và thấu hiểu những băn khoăn, khó khăn của khách hàng. Sứ mệnh của Công ty TNHH Linkbank Việt Nam là trở thành công ty cổ phần tư vấn cho vay tài chính tư nhân chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam.

Công ty TNHH Linkbank Việt Nam
Doanh nghiệp tài chính TPHCM | Nguồn: Công ty TNHH Linkbank Việt Nam

Thông tin liên hệ

7. Công Ty TNHH HD SAISON – Doanh nghiệp tài chính uy tín tại Sài Gòn

Đơn vị tiếp theo nằm trong danh sách các công ty tài chính hàng đầu tại Tp. Hồ Chí Minh là HD SAIGON. Đây là một công ty cho vay tín dụng có nền tảng vững chắc, tầm nhìn doanh nghiệp rõ ràng và đội ngũ lãnh đạo vững vàng. Trên thị trường, đây là đơn vị cho vay có uy tín và được đánh giá cao.

Với lực lượng lao động năng động có chuyên môn sâu rộng trên toàn thế giới và trong nước, đơn vị sẽ cung cấp hàng hóa và dịch vụ phù hợp nhất cho các đối tác và khách hàng để đạt được mục tiêu trở thành một doanh nghiệp tài chính lớn tại Việt Nam.

Công Ty TNHH HD SAISON
Doanh nghiệp tài chính uy tín tại Sài Gòn | Nguồn: Công Ty TNHH HD SAISON

Thông tin liên hệ

8. Công Ty TNHH Bảo Hiểm Nhân Thọ Prudential Việt Nam – Doanh nghiệp tài chính tại Sài Gòn

Với khẩu hiệu công ty “Lắng nghe – Thấu hiểu – Hành động”, Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ Prudential Việt Nam thể hiện cam kết luôn ghi nhớ khách hàng trong suốt quá trình hoạt động. Tại 63 tỉnh thành trên cả nước, công ty này có trên 360 phòng giao dịch, văn phòng, trung tâm dịch vụ khách hàng, tổng đại lý.

Prudentialcông ty tài chính tiên phong về bảo hiểm nhân thọ sử dụng công nghệ tiên tiến để cải thiện trải nghiệm khách hàng, hợp lý hóa hoạt động và hỗ trợ cộng đồng quản lý sức khỏe và cuộc sống của chính họ.

Thông tin liên hệ

9. Tổng Công Ty Bến Thành – Doanh nghiệp tài chính tại TPHCM

Tổng Công Ty Bến Thành luôn mong muốn trở thành một tổ chức cho vay tài chính tiêu dùng thân thiện với người dùng. Những khách hàng có thu nhập thấp muốn lựa chọn hàng hóa và dịch vụ tài chính tiêu dùng có thể được hưởng lợi từ các dịch vụ cho vay của công ty.

Sản phẩm chính của công ty tài chính cho vay trả góp này là cho vay tiền mặt trả góp, mang đến những lợi ích lớn về sản phẩm như mạng lưới rộng khắp, hỗ trợ sau bán hàng chuyên biệt, thủ tục phê duyệt nhanh chóng, lãi suất thấp.

Tổng Công Ty Bến Thành
Doanh nghiệp tài chính tại TPHCM | Nguồn: Tổng Công Ty Bến Thành

Thông tin liên hệ

10. Công ty FE Credit – Doanh nghiệp tài chính hàng đầu TPHCM

Công ty tài chính nào uy tín nhất ở Sài Gòn? Với hơn 15.000 công nhân và đối tác, FE CREDIT đã phát triển thành một trong những doanh nghiệp tài chính lớn và uy tín nhất Việt Nam sau gần sáu năm hoạt động. Hàng triệu cá nhân Việt Nam được hưởng lợi từ các sản phẩm và dịch vụ cho vay tín chấp có mặt tại 64 tỉnh thành trên cả nước của đơn vị này.

Do đó, công ty tài chính có trụ sở tại Thành phố Hồ Chí Minh này đang không ngừng phát triển các sản phẩm cho vay tiêu dùng tín chấp đơn giản và hiệu quả – giải pháp tài chính an toàn, dài hạn và được bảo vệ hợp pháp để giúp người dân, các cá nhân Việt Nam đã có thể vượt qua khó khăn về tài chính và nâng cao chất lượng cuộc sống.

Công ty FE Credit
Doanh nghiệp tài chính hàng đầu TPHCM | Nguồn: Công ty FE Credit

Thông tin liên hệ

11. Công Ty TNHH MTV Cho Thuê Tài Chính – NH Sài Gòn Thương Tín – Doanh nghiệp tài chính uy tín ở TPHCM

Hiện tại, Công Ty TNHH MTV Cho Thuê Tài Chính – NH Sài Gòn Thương Tín tập trung cung cấp dịch vụ cho vay tiền mặt cho nhóm khách hàng bao gồm chủ doanh nghiệp nhỏ, người lao động và người tiêu dùng có thu nhập cao. Các khoản chuyển tiền mặt này nhằm mục đích trang trải các nhu cầu cơ bản của một nhóm lớn những người có thu nhập thấp, những người hiện đang chiếm gần một nửa tổng số yêu cầu vay tiêu dùng.

Công ty tài chính này dự định trở thành một trong những tổ chức đầu tiên sử dụng công nghệ để nhanh chóng đáp ứng nhu cầu tài chính của người tiêu dùng, đồng thời tăng chất lượng và sự tiện lợi cho dịch vụ.

Công Ty TNHH MTV Cho Thuê Tài Chính – NH Sài Gòn Thương Tín
Doanh nghiệp tài chính uy tín ở TPHCM | Nguồn: Công Ty TNHH MTV Cho Thuê Tài Chính – NH Sài Gòn Thương Tín

Thông tin liên hệ

12. Công ty Mirae Asset Việt Nam – Doanh nghiệp tài chính tại Sài Gòn

Nằm cuối cùng trong danh sách các công ty tài chính uy tín, chuyên nghiệp tại TPHCM là công ty Mirae Asset Việt Nam. Đây là công ty con của Mirae Asset, một tập đoàn tài chính toàn cầu. Khách hàng có thể sử dụng dịch vụ tài chính của công ty để vay mua xe, vay tiêu dùng tín chấp, thanh toán nhanh chóng cùng quy trình đơn giản, lãi suất cạnh tranh.

Với các sản phẩm cho vay tiêu dùng tín chấp ngày càng hoàn thiện, tổ chức tài chính này đã tạo được niềm tin và sự yêu mến của khách hàng tại thị trường Việt Nam sau nhiều năm hoạt động.

Công ty Mirae Asset Việt Nam
Doanh nghiệp tài chính tại Sài Gòn | Nguồn: Công ty Mirae Asset Việt Nam

Thông tin liên hệ

Top 12 công ty tài chính uy tín và tốt nhất tại TP.HCM đã được Top10uytin thống kê ở trên. Các doanh nghiệp tài chính luôn là một lựa chọn tốt nếu bạn cần tiền gấp, muốn vay tiền theo hình thức tín chấp, hoặc muốn tận dụng để mua sắm các sản phẩm lớn. Chúc cho bạn sẽ chọn được cho mình một đơn vị cung cấp dịch vụ uy tín và phù hợp nhất với nhu cầu của bạn.

Có thể bạn quan tâm: