Top 20 công ty chứng khoán uy tín tốt nhất tại TPHCM

Bạn đang có nhu cầu tìm kiếm một công ty chứng khoán chuyên nghiệp và uy tín tại TPHCM để nhằm mục đích đầu tư tài chính? Thị trường chứng khoán Việt Nam đã phục hồi đáng kể kể từ sau đại dịch Covid-19 năm 2020. Chứng khoán là con đường đầu tư sinh lời cao nhất ở thời điểm hiện tại vì lãi suất tiết kiệm quá thấp. Tham gia thị trường là một chuyện, tuy nhiên, việc lựa chọn một công ty đầu tư chứng khoán uy tín với hệ thống giao dịch hiện đại và đội ngũ nhân viên lành nghề là rất quan trọng cho sự thành công của quá trình đầu tư.

Vậy công ty kinh doanh chứng khoán nào có thành tích tốt nhất trên thị trường? Công ty môi giới chứng khoán nào cung cấp đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp với nhiều kiến ​​thức và kinh nghiệm? Hãy cùng Top10uytin tham khảo top 20 công ty chứng khoán chuyên nghiệp hàng đầu thành phố Hồ Chí Minh để hỗ trợ bạn đưa ra lựa chọn tốt nhất có thể nhé!

Top 20 công ty chứng khoán uy tín, chuyên nghiệp nhất TPHCM

1. CTCP Kinh Doanh Chứng Khoán Sài Gòn (SSI)

SSI đang bước vào thời kỳ phát triển sôi động nhất, là một trong những công ty kinh doanh chứng khoán đầu tiên được thành lập trên thị trường chứng khoán Việt Nam. Đơn vị khởi đầu là một công ty chứng khoán với vốn điều lệ 6 tỷ đồng và đến nay đã phát triển trở thành tổ chức có nhiều “cái nhất” và “lần đầu tiên” tại Việt Nam.

SSI được thành lập vào năm 1999 và ban đầu hoạt động ngoài trụ sở chính tại Thành phố Hồ Chí Minh. Đây là công ty chứng khoán tư nhân duy nhất giao dịch công khai trên thị trường chứng khoán đại chúng và sẽ tiếp tục có tổng tài sản, doanh thu, lợi nhuận và khả năng sinh lời (ROE) lớn nhất trong tương lai.

Do có bản sắc thương hiệu mạnh và số lượng khách hàng đông đảo, công ty có khả năng thu hút đầu tư quốc tế. Do đó, phí xử lý đơn hàng tại SSI khá cao, dao động từ 0,25% đến 0,4% tổng giá trị giao dịch, cao hơn khoảng 0,1% trên mỗi lệnh so với các công ty chứng khoán khác.

Công ty chứng khoán SSI
Công ty kinh doanh chứng khoán tại TPHCM | Nguồn:CTCP Kinh Doanh Chứng Khoán Sài Gòn (SSI)

Thông tin liên hệ

2. CTCP Chứng Khoán BETA

BETA hiện đang hoạt động đầy đủ trong lĩnh vực chứng khoán với vốn điều lệ 400 tỷ đồng. Công ty luôn đi đầu trong sự phát triển của thị trường tài chính, tích cực trợ giúp các nhà đầu tư tổ chức và cá nhân, cung cấp các công cụ đầu tư tối ưu và thực hiện các giải pháp hiệu quả nhằm thúc đẩy sự phát triển và gia tăng giá trị cho cuộc sống của khách hàng.

Mô hình kinh doanh của công ty chứng khoán BETA hoàn toàn tương thích với các dịch vụ giao dịch chứng khoán được phép đăng ký theo pháp luật của nhà nước. Các sản phẩm và dịch vụ được cung cấp bao gồm:

 • Môi giới chứng khoán
 • Tư vấn chứng khoán và đầu tư
 • Kinh doanh các công cụ tài chính
 • Tư vấn tài chính doanh nghiệp

Công ty chứng khoán BETA với nguồn nhân lực chuyên gia và chú trọng đạo đức nghề nghiệp. Không ngừng phát triển để đáp ứng sự kỳ vọng của các nhà đầu tư, dựa trên niềm tin và sự hài lòng của họ với các sản phẩm và dịch vụ của công ty. Công nghệ hiện đại, năng lực tài chính vững chắc và cam kết phát triển bền vững là nền tảng để cạnh tranh và tồn tại trên thị trường.

Thông tin liên hệ

3. CTCP Chứng Khoán Thành Phố Hồ Chí Minh (HSC)

Công ty chứng khoán nào uy tín, chuyên nghiệp nhất TPHCM? Sau đây, Top10uytin sẽ giới thiệu cho các bạn về Công ty Cổ phần Chứng khoán Thành phố Hồ Chí Minh (HSC) chuyên nghiệp hàng đầu Sài Gòn. Sau 10 năm kể từ khi công ty lần đầu tiên niêm yết trên sàn chứng khoán, quy mô vốn của công ty đã tăng lên hơn 3.000 tỷ đồng.

Đồng thời, công ty chứng khoán này đã đạt được một số thành tựu đáng chú ý trong nước và trên thế giới. HSC là công ty môi giới chứng khoán cung cấp các dịch vụ hỗ trợ và môi giới giao dịch cho các giao dịch phát sinh, cổ phiếu, trái phiếu và các công cụ tài chính khác. Đơn vị này cũng chịu trách nhiệm phân phối chứng chỉ quỹ và theo dõi các cổ đông.

HSC tự hào với đội ngũ nhân viên môi giới được đào tạo bài bản và giàu kinh nghiệm, cung cấp cho khách hàng cá nhân và tổ chức những lời khuyên có năng lực và cam kết về nhiều loại sản phẩm cũng như dịch vụ đầu tư. Công ty chứng khoán TPHCM này từ lâu đã được coi là công ty dẫn đầu thị trường trong việc phát triển, tư vấn các sản phẩm, giải pháp đầu tư chất lượng cao, an toàn và hiệu quả cho các nhà đầu tư.

Công ty chứng khoán HSC
Công ty cổ phần chứng khoán ở Sài Gòn | Nguồn: CTCP Chứng Khoán Thành Phố Hồ Chí Minh (HSC)

Thông tin liên hệ

4. CTCP Chứng Khoán Bản Việt (VCSC)

Tiếp theo trong danh sách các công ty chứng khoán có chất lượng và uy tín tại Thành phố Hồ Chí Minh là Công ty Cổ phần Chứng khoán Bản Việt (VCSC), được thành lập năm 2007 và là một trong những công ty dịch vụ tài chính phát triển nhanh nhất trên toàn quốc. Năm 2014, lần đầu tiên trong lịch sử công ty, đơn vị đã vượt mục tiêu 25% lợi nhuận trên vốn chủ sở hữu (ROE).

Công ty chứng khoán TPHCM này đang nỗ lực đưa các nguyên tắc cốt lõi hướng tới mục tiêu chung của cộng đồng nhà đầu tư trong nước và quốc tế thông qua hoạt động đầu tư chất lượng nhằm trở thành một tổ chức tài chính uy tín hàng đầu. Dịch vụ đầu tư chứng khoán này sẽ hướng tới tương lai với nền tảng kinh doanh dựa trên thái độ làm việc không ngừng khám phá và đổi mới.

Công ty chứng khoán Bản Việt
CTCP Chứng Khoán Bản Việt (VCSC)

Thông tin liên hệ

5. CTCP Chứng Khoán Bảo Minh (BMSC)

CTCP Chứng Khoán Bảo Minh là tổ chức đầu tư tài chính và bảo hiểm hàng đầu tại Việt Nam. Công ty chứng khoán này có vốn điều lệ hiện tại là 500 tỷ đồng, cho phép tham gia vào nhiều lĩnh vực hoạt động kinh doanh, bao gồm:

 • Dịch vụ môi giới chứng khoán
 • Dịch vụ tư vấn trong lĩnh vực đầu tư
 • Kinh doanh công cụ tài chính
 • Chứng khoán có bảo lãnh

Với tiềm lực tài chính to lớn, mặt bằng khang trang, hệ thống công nghệ hiện đại và đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản trong nước, công ty chứng khoán này luôn tận tâm mang đến những lợi ích thiết thực cho khách hàng trong nước cũng như quốc tế. Nếu bạn đang tìm kiếm một công ty kinh doanh chứng khoán đáng tin cậy thì bạn đã biết giải pháp.

Công ty chứng khoán Bảo Minh
Công ty đầu tư chứng khoán uy tín tại Sài Gòn | Nguồn: CTCP Chứng Khoán Bảo Minh (BMSC)

Thông tin liên hệ

6. CTCP Chứng Khoán Globalmind Capital (GMC)

Công ty Cổ phần Chứng khoán Globalmind Capital (GMC)công ty chứng khoán tiếp theo nằm trong danh sách các doanh nghiệp chứng khoán chất lượng và được công nhận tại Thành phố Hồ Chí Minh. Đơn vị không ngừng nghiên cứu và phát triển các cơ hội đầu tư mới đồng thời mang lại hiệu quả cao cho khách hàng trong nước và quốc tế, góp phần vào sự tăng trưởng của thị trường chứng khoán Việt Nam. Đây là lựa chọn tốt nhất cho các tập đoàn và nhà đầu tư cá nhân đang có nhu cầu tham gia thị trường chứng khoán.

GMC liên tục nâng cao đổi mới, phát triển tư duy và hoàn thiện đội ngũ, nền tảng và cơ sở hạ tầng công nghệ thông tin của mình để cung cấp những trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng thông qua giao dịch cổ phiếu hàng hóa và dịch vụ. Công ty chứng khoán này nỗ lực tạo ra một hệ thống giao dịch chứng khoán thân thiện với người dùng, nhanh chóng và chính xác.

Công ty chứng khoán Globalmind Capital
Công ty kinh doanh chứng khoán hàng đầu TPHCM | Nguồn: CTCP Chứng Khoán Globalmind Capital (GMC)

Thông tin liên hệ

7. CTCP Chứng Khoán KIS Việt Nam

Công ty Cổ phần Chứng khoán KIS Việt Nam được thành lập vào tháng 12 năm 2010 bởi Công ty TNHH Chứng khoán và Đầu tư Hàn Quốc (KIS). Đơn vị có vốn điều lệ 3.761 tỷ đồng khi mới vào thị trường Việt Nam, sau đó đã được tăng lên gấp nhiều lần để phát triển hoạt động kinh doanh của công ty nhờ sự hỗ trợ đắc lực của Tập đoàn KIS Hàn Quốc.

Tập đoàn có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực tài chính, cũng như sự kết hợp của các chuyên gia nước ngoài và các cá nhân tài năng với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực ngân hàng. KIS Việt Nam là chuyên gia trong lĩnh vực ngân hàng, kiểm toán và thị trường vốn trong nước.

Công ty chứng khoán này tập trung vào việc phát triển các quy trình quản trị và quản lý rủi ro nhằm khẳng định vị trí của mình trong lĩnh vực tài chính của đất nước. Hơn nữa, doanh nghiệp cho rằng nguồn nhân lực là yếu tố quan trọng nhất quyết định uy tín và sự thành công trên thị trường chứng khoán của KIS Việt Nam và điều này sẽ vẫn được duy trì.

Công ty chứng khoán KIS Việt Nam
Công ty môi giới chứng khoán uy tín ở Sài Gòn | Nguồn: Công ty CP chứng khoán KIS Việt Nam

Thông tin liên hệ

8. HVSCapital

Công ty chứng khoán nào uy tín, chuyên nghiệp nhất TPHCM? Tiếp theo, Top10uytin giới thiệu đến bạn HVSCapital – công ty đã khẳng định vị thế dẫn đầu trong ngành bằng cách cung cấp hàng hóa chất lượng tốt nhất, dịch vụ tài chính chiến lược, phát triển bất động sản và tư vấn tài chính doanh nghiệp.

Mục tiêu của HVSCapital là mang lại lợi nhuận vượt trội cho các nhà đầu tư khi nền kinh tế Việt Nam phát triển bằng cách kết hợp kinh nghiệm và kiến ​​thức để xác định các xu hướng và cơ hội quan trọng khi chúng xuất hiện. Công ty chịu trách nhiệm thúc đẩy thương mại và đầu tư trong nước với các đối tác trên thế giới với tư cách là đại sứ thương mại hàng đầu của Việt Nam.

Công ty chứng khoán này đóng vai trò là bàn đạp cho sự tăng trưởng của nền kinh tế Việt Nam. Công ty cung cấp sự hỗ trợ lãnh đạo và quản lý cần thiết để hội nhập thành công các tiêu chuẩn quốc tế với sự năng động và tinh thần kinh doanh đặc trưng cho văn hóa kinh doanh Việt Nam.

Công ty chứng khoán HVSCapital
Công ty môi giới chứng khoán | Nguồn: HVSCapital

Thông tin liên hệ

9. CTCP Chứng Khoán FUNAN (OTC)

CTCP Chứng khoán FUNAN (OTC) được thành lập năm 2008 với vốn điều lệ 40 tỷ đồng, là công ty tiếp theo trong danh sách các công ty chứng khoán uy tín tại Thành phố Hồ Chí Minh của Top10uytin. Hiện công ty đang hoạt động kinh doanh hai ngành: môi giới chứng khoán và tư vấn đầu tư chứng khoán hoạt động trong ngành tài chính.

OTC khẳng định những nỗ lực và cố gắng không ngừng của Hội đồng quản trị và Ban Giám đốc bằng cách phát triển các hoạt động của công ty như kinh doanh tự doanh và bảo lãnh phát hành, đây là hai hoạt động kinh doanh mới. Sau một loạt thay đổi quan trọng, công ty chứng khoán này hiện nay đã tiến hành đa dạng các hoạt động, bao gồm:

 • Môi giới chứng khoán Đầu tư vào chứng khoán
 • Trung tâm lưu ký chứng khoán là một tổ chức tài chính lưu ký chứng khoán cho khách hàng của mình.
 • Chứng khoán được bảo lãnh
 • Tư vấn chứng khoán và đầu tư
Công ty chứng khoán FUNAN
Công ty môi giới chứng khoán hàng đầu TPHCM | Nguồn: CTCP Chứng Khoán FUNAN (OTC)

Thông tin liên hệ

10. CTCP Chứng khoán SBS

Công ty Cổ phần Chứng khoán SBS được thành lập vào cuối năm 2006, là một trong những công ty chứng khoán hàng đầu Việt Nam, cung cấp nhiều dịch vụ như môi giới, tư vấn, phân tích và ngân hàng đầu tư, tất cả đều có chất lượng tốt nhất hiện nay.

SBS phấn đấu trở thành một trong những nhà cung cấp Dịch vụ Ngân hàng Đầu tư và Chứng khoán hàng đầu Việt Nam với tư cách là một trong những tổ chức tài chính lớn của đất nước. Đơn vị luôn tìm cách gia tăng giá trị cho cổ đông, nhân viên và các bên liên quan khác, bao gồm cả công chúng.

Công ty chứng khoán SBS
Công ty kinh doanh chứng khoán tại Sài Gòn | Nguồn: CTCP Chứng khoán SBS

Thông tin liên hệ

11. CTCP Chứng Khoán Nhất Việt (VFS)

Công ty Cổ phần Chứng khoán Nhất Việt được thành lập năm 2008, có vốn điều lệ là 410 tỷ đồng. Trong lĩnh vực môi giới chứng khoán và tư vấn đầu tư, đơn vị tạo dựng thương hiệu khu vực và trở thành lựa chọn ưu tiên của các nhà đầu tư năng động tại Việt Nam và khu vực.

Các dịch vụ sau có thể thực hiện được với VFS:

 • Dịch vụ tư vấn cho nhà đầu tư Stockbrokers
 • Kinh doanh các công cụ tài chính
 • Trung tâm lưu ký chứng khoán là một tổ chức tài chính lưu trữ chứng khoán vì lợi ích của khách hàng.

VFS cung cấp cho khách hàng sự thuận tiện và tự tin ở mức độ cao nhất bằng cách thể hiện một nhà quản trị thực sự, cung cấp chất lượng hỗ trợ đặc biệt, hiểu biết về thị trường. Có thể nói rằng bạn nếu đang tìm kiếm một công ty chứng khoán tại Thành phố Hồ Chí Minh thì hiện tại bạn đã có câu trả lời rồi nhé.

Công ty chứng khoán Nhất Việt
Doanh nghiệp chứng khoán uy tín tại Sài Gòn | Nguồn: CTCP Chứng Khoán Nhất Việt (VFS)

Thông tin liên hệ

12. CTCP Chứng Khoán Phú Hưng (PHS)

Công ty Cổ phần Chứng khoán Phú Hưng (PHS) – công ty có vốn đầu tư nước ngoài uy tín hàng đầu trên thị trường chứng khoán, là đơn vị tiếp theo trong danh sách các công ty chứng khoán chất lượng và nổi tiếng tại Thành phố Hồ Chí Minh. Đơn vị chuyên cung cấp các chuyên gia tư vấn tài chính và đầu tư chuyên nghiệp cho mọi đối tượng.

Công ty Cổ phần Chứng khoán Phú Hưng được thành lập năm 2006, chuyên cung cấp các dịch vụ chứng khoán như môi giới đầu tư chứng khoán, tư vấn đầu tư tài chính, lưu ký giao dịch,…Đây là một bước tiến đáng kể và quan trọng trong sự phát triển lâu dài và củng cố hệ thống tài chính của nền kinh tế Việt Nam.

Công ty chứng Khoán Phú Hưng (PHS)
Công ty kinh doanh chứng khoán ở TPHCM | Nguồn: CTCP Chứng Khoán Phú Hưng (PHS)

Thông tin liên hệ

13. CTCP Chứng Khoán SaigonBank Berjaya (SBBS)

Bạn nên thể đầu tư vào đâu để vừa đảm bảo uy tín chất lượng cao vừa có khả năng sinh lời? Công ty Cổ phần Chứng khoán Saigonbank Berjaya là công ty môi giới chứng khoán được thành lập tại Việt Nam cung cấp nhiều dịch vụ tài chính cho khách hàng, bao gồm môi giới chứng khoán, giao dịch trực tuyến, tư vấn tài chính doanh nghiệp và bảo lãnh phát hành.

SBBS được thành lập vào năm 2008. Văn hóa doanh nghiệp của công ty chứng khoán này được hình thành dựa trên các tiêu chuẩn hoạt động chuyên nghiệp, dịch vụ phù hợp và đầu tư sinh lời, mang lại lợi ích cho khách hàng và đối tác. Nếu kết hợp được giá trị của nền tảng này với các sản phẩm đầu tư và báo cáo nghiên cứu chất lượng cao, đơn vị sẽ trở thành đối tác tin cậy của các nhà đầu tư.

Công ty Chứng Khoán SaigonBank Berjaya (SBBS)
Công ty đầu tư chứng khoán uy tín tại Sài Gòn | Nguồn: CTCP Chứng Khoán SaigonBank Berjaya (SBBS)

Thông tin liên hệ

14. CTCP Chứng Khoán Thành Công (TCSC)

Tiếp theo trong danh sách các công ty chứng khoán uy tín hàng đầu tại TPHCM là Công ty Cổ phần Chứng khoán Thành Công, thành lập năm 2008, với số vốn 360 tỷ đồng.
Đơn vị vẫn vững chắc nhưng không có gì đặc biệt nổi bật sau hơn một thập kỷ tồn tại, trải qua nhiều giai đoạn thăng trầm do nguyên nhân nội tại và sự biến động của thị trường chứng khoán. Công ty đã xác định lại định hướng và bắt đầu trên một chặng đường phát triển mới với việc sắp xếp lại cơ cấu cổ đông và đổi mới cơ cấu quản trị.

TCSC cam kết hỗ trợ tài chính cho những khách hàng có yêu cầu. Công ty chứng khoán này cũng làm tăng giá trị cho các cổ đông, cung cấp hướng dẫn tài chính và tìm kiếm các cơ hội đầu tư. Sự hài lòng của khách hàng làm nền tảng cho tất cả các hoạt động của công ty, bao gồm tất cả các hoạt động và dịch vụ.

Công Ty Chứng Khoán Thành Công (TCSC)
Doanh nghiệp chứng khoán tại Sài Gòn | Nguồn: CTCP Chứng Khoán Thành Công (TCSC)

Thông tin liên hệ

15. CTCP Chứng Khoán VPS

Công ty Cổ phần Chứng khoán VPS được thành lập năm 2006 đã phát triển trở thành một trong những công ty chứng khoán lớn nhất Việt Nam, với vốn điều lệ 3.500 tỷ đồng. Công ty cung cấp nhiều sản phẩm đa dạng, chất lượng cao mang lại giá trị cho các doanh nghiệp và nhà đầu tư, chẳng hạn như môi giới chứng khoán, dịch vụ tài chính, ngân hàng đầu tư, tư vấn tài chính và phân tích.

Ngân hàng đầu tư, với tư cách là người trung gian tài chính, là trọng tâm hàng đầu trong định hướng phát triển. VPS đã tập hợp một đội ngũ chuyên gia dày dạn kinh nghiệm trong ngành tài chính trong nước và quốc tế, cũng như được trang bị hệ thống công nghệ thông tin tiên tiến nhất.

Kết quả đạt được đã giúp đơn vị khẳng định vị thế của mình trong ngành tài chính Việt Nam, đưa VPS trở thành một trong những tổ chức tài chính uy tín nhất trong nước và khu vực. Bạn có đang muốn tìm một công ty chứng khoán uy tín tại TPHCM? Ghi lại địa chỉ của công ty để phòng trường hợp sau này bạn cần.

Công Ty Chứng Khoán VPS
Công ty kinh doanh chứng khoán ở TPHCM | Nguồn: CTCP Chứng Khoán VPS

Thông tin liên hệ

16. CTCP Chứng Khoán Tiên Phong (TPS)

Công ty Cổ phần Chứng khoán Tiên Phong (TPS) đã và đang cố gắng phát triển các lĩnh vực với sự trợ giúp của nền tảng công nghệ và hệ sinh thái từ năm 2019:

 • Ngân hàng đầu tư
 • Dịch vụ môi giới
 • Quản lý tài sản bởi chuyên gia có năng lực.

Trong lĩnh vực ngân hàng đầu tư, TPS đẩy mạnh hoạt động tư vấn phát hành trái phiếu, tư vấn tái cấu trúc doanh nghiệp, tư vấn mua bán và sáp nhập và các hoạt động ngân hàng đầu tư khác. Theo tổ chức này, công ty chứng khoán này sẽ hỗ trợ các doanh nghiệp tìm kiếm đối tác và huy động vốn hiệu quả từ thị trường trong nước và quốc tế nhờ sức mạnh của mạng lưới các đối tác trong nước và quốc tế.

Công ty Chứng Khoán Tiên Phong (TPS)
Công ty đầu tư chứng khoán tại Sài Gòn | Nguồn: CTCP Chứng Khoán Tiên Phong (TPS)

Thông tin liên hệ

17. CTCP Chứng Khoán Đại Việt (DVSV)

Công ty chứng khoán nào uy tín và có chất lượng hàng đầu tại TPHCM? Sau đây, Top10uytin xin giới thiệu đến bạn Công ty Cổ phần Chứng khoán Đại Việt – một trong những tổ chức tài chính lớn của Việt Nam, an toàn, đạo đức sau nhiều năm hoạt động và phát triển.

Đội ngũ quản lý có hơn mười năm kinh nghiệm quản lý và phân tích thị trường chứng khoán. Tại DVSC, công ty cam kết mang đến những phân tích chính xác nhất cũng như lợi nhuận lâu dài, bền vững cho khách hàng và đối tác.

Nhờ cơ sở hạ tầng công nghệ kỹ thuật hiện đại và được bảo trì thường xuyên, cũng như đội ngũ môi giới lành nghề, công ty chứng khoán này hân hạnh được cung cấp các dịch vụ môi giới chất lượng cao cho tất cả các khách hàng. Khách hàng có thể sử dụng hệ thống thông tin liên lạc từ trần đến sàn của DVSC bất cứ lúc nào trong quá trình mua hàng, kể cả trong và ngoài nước.

Công ty Chứng Khoán Đại Việt (DVSV)
Công ty môi giới chứng khoán tại Sài Gòn | Nguồn: CTCP Chứng Khoán Đại Việt (DVSV)

Thông tin liên hệ

18. Công Ty TNHH Chứng Khoán Shinhan Việt Nam

Công ty TNHH Chứng khoán Shinhan Việt Nam, công ty con của Công ty Đầu tư Shinhan tại Hàn Quốc, là công ty tiếp theo trong danh sách 10 công ty kinh doanh chứng khoán chất lượng và nổi tiếng tại Thành phố Hồ Chí Minh. Đây là một trong những tập đoàn tài chính lớn nhất của đất nước.

Thông qua quản lý rủi ro thận trọng, thông minh, Công ty chứng khoán TPHCM này tối đa hóa lợi nhuận cho khách hàng và đối tác. Góp phần phát triển và tăng trưởng thị trường chứng khoán Việt Nam theo hướng bền vững và minh bạch lâu dài.

Công Ty Chứng Khoán Shinhan Việt Nam
Công ty đầu tư chứng khoán ở TPHCM | Nguồn: Công Ty TNHH Chứng Khoán Shinhan Việt Nam

Thông tin liên hệ

19. Công Ty TNHH MTV Chứng Khoán Ngân Hàng Đông Á (DAS)

Ngân hàng Đông Á là một trong những ngân hàng cổ phần lớn của cả nước và là thành viên chính thức của thị trường chứng khoán, có văn phòng tại Hà Nội và Sài Gòn. Công ty chứng khoán này là đơn vị kinh doanh trên sàn giao dịch chứng khoán.

DAS cung cấp các dịch vụ tài chính cho các doanh nghiệp cũng như môi giới chứng khoán. Khách hàng có thể được hỗ trợ hiệu quả trong các quyết định quan trọng như môi giới, giao dịch và mua bán chứng khoán của các công ty nhà nước, công ty có vốn đầu tư nước ngoài, nhà đầu tư cá nhân và nhà đầu tư tổ chức, mua bán và sáp nhập, mua bán doanh nghiệp, cổ phần hóa doanh nghiệp.

Đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp tại Đông Á có bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực tài chính, ngân hàng và chứng khoán. Các góc nhìn này được tạo ra sau quá trình xem xét kỹ lưỡng về kịch bản thị trường, xu hướng phát triển, môi trường nội tại, môi trường kinh doanh và các yếu tố khác. Công ty chứng khoán này đã có tác động tích cực và khác biệt đến cuộc sống của khách hàng.

Công Ty Chứng Khoán Ngân Hàng Đông Á (DAS)
Công ty đầu tư chứng khoán ở Sài Gòn | Nguồn: Công Ty TNHH MTV Chứng Khoán Ngân Hàng Đông Á (DAS)

20. Công Ty TNHH Chứng Khoán Yuanta Việt Nam

Công ty Chứng khoán Yuanta đã và đang khai thác, mở rộng và sử dụng các giải pháp tài chính khác nhau để mang lại sự phát triển bền vững và lợi tức đầu tư cho các nhà đầu tư kể từ khi bắt đầu hoạt động trong lĩnh vực chứng khoán. Tổ chức đã phát triển trở thành một trong những tập đoàn tài chính, ngân hàng và chứng khoán có uy tín nhất trên thế giới trong thập kỷ qua.

Yuanta được thành lập với mục tiêu cung cấp sự ổn định tài chính và tăng trưởng lâu dài cho khách hàng của mình. Đội ngũ tư vấn và phân tích trong nước và quốc tế của công ty chứng khoán này đều được hướng dẫn bởi cùng một ý tưởng “Xây dựng sự thịnh vượng” cho khách hàng của họ theo thời gian và ổn định.

Công Ty Chứng Khoán Yuanta Việt Nam
Doanh nghiệp chứng khoán ở TPHCM | Nguồn: Công Ty TNHH Chứng Khoán Yuanta Việt Nam

Thông tin liên hệ

Trên đây là Top 20 công ty chứng khoán chuyên nghiệp hàng đầu TPHCM được mọi người đánh giá tích cực. Hi vọng những thông tin này sẽ giúp bạn sẽ tìm được một công ty kinh doanh chứng khoán phù hợp với mình.

Có thể bạn quan tâm:

top10uytin
top10uytinhttps://top10uytin.net
Trọng Hoàng là người thích du lịch và đã có cơ hội trải nghiệm rất nhiều địa điểm vui chơi trên khắp các tỉnh thành. Hoàng đã cộng tác với Top10uytin từ năm 2018 và mang đến những bài viết thú vị, bổ ích. Cùng theo dõi thêm các bài viết của Trọng Hoàng tại đây

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Bài viết gần đây