Home Công Ty Top 12 Công ty Công Nghệ Thông Tin uy tín tốt nhất TPHCM

Top 12 Công ty Công Nghệ Thông Tin uy tín tốt nhất TPHCM

0
Top 12 Công ty Công Nghệ Thông Tin uy tín tốt nhất TPHCM
Top công ty Công Nghệ Thông Tin uy tín tốt nhất TPHCM

Các công ty công nghệ thông tin uy tín nhất tại Thành phố Hồ Chí Minh bao gồm những công ty nào? Như đã biết, công nghệ có tác động rất lớn đến cuộc sống của con người và trên nhiều phương diện, nhiều vấn đề trong xã hội ngày nay. Điều này kéo theo sự ra đời và phát triển chóng mặt của các công ty công nghệ. Để trả lời câu hỏi liên quan đến các công ty công nghệ lớn của Thành phố Hồ Chí Minh, hãy cùng Top10uytin tham khảo danh sách 12 công ty CNTT nổi tiếng nhất hiện nay nhé.

Top 12 công ty công nghệ thông tin hàng đầu tại TPHCM

1. Công Ty TNHH Phần Mềm FPT Hồ Chí Minh – Công ty IT uy tín ở TPHCM

Công ty TNHH Phần mềm FPT Hồ Chí Minh là công ty chuyên phát triển phần mềm tại Việt Nam và trên thế giới. Hơn 150 công ty lớn tại 20 quốc gia lớn nhất thế giới, bao gồm Hoa Kỳ, Úc, Malaysia, Nhật Bản, Thái Lan, Đức, Singapore và Philippines, đã được tổ chức đáp ứng các yêu cầu gia công phần mềm. Doanh nghiệp này giải quyết một cách nhất quán nhu cầu phát triển phần mềm của các tập đoàn lớn trong nước và quốc tế.

Mục tiêu chính của FPT là phát triển lên tầm cao mới thông qua công nghệ cải tiến năng suất, chất lượng lao động. Khách hàng được công ty công nghệ thông tin này phục vụ tại 63 tỉnh thành trên khắp Việt Nam, có người dùng từ khắp nơi trên thế giới. FPT là một doanh nghiệp phần mềm có trụ sở tại Việt Nam chuyên phân phối và bán lẻ, tích hợp hệ thống và gia công xuất khẩu, dịch vụ CNTT và bán lẻ hàng hóa CNTT.

Công Ty TNHH Phần Mềm FPT Hồ Chí Minh
Công ty IT uy tín ở TPHCM | Nguồn: Công Ty TNHH Phần Mềm FPT Hồ Chí Minh

Thông tin liên hệ

2. Tập đoàn công nghệ Viettel – Doanh nghiệp công nghệ thông tin tại TPHCM

Tập đoàn Công nghệ Viettel là doanh nghiệp kinh tế quốc phòng do Nhà nước làm chủ sở hữu hoàn toàn. Về lượng khách hàng, tập đoàn là một trong những công ty viễn thông lớn trên thế giới. Dựa trên kinh nghiệm phổ biến viễn thông ở nhiều quốc gia chưa phát triển, công ty công nghệ thông tin này tin rằng được liên kết là một nhu cầu rất cơ bản của con người. Đơn vị cũng nhận ra việc gắn kết mọi người lại với nhau không còn đơn thuần là một phương tiện giao tiếp.

Do đó, cách tiếp cận độc đáo của công ty công nghệ thông tin là luôn cố gắng liên kết mọi người vào bất kỳ thời điểm nào, bất kể họ là ai hay họ đang ở đâu. Ngoài viễn thông, tập đoàn còn hoạt động trong lĩnh vực nghiên cứu và sản xuất công nghệ cao, cũng như nhiều ngành khác như sản xuất, xuất nhập khẩu bưu chính và IDC, kinh doanh. Công ty công nghệ này có kế hoạch mở rộng hoạt động ra quốc tế.

Tập đoàn công nghệ Viettel
Doanh nghiệp công nghệ thông tin tại TPHCM | Nguồn: Tập đoàn công nghệ Viettel

Thông tin liên hệ

3. Intel Corporation – Doanh nghiệp CNTT hàng đầu Sài Gòn

Intel Corporation là một công ty điện tử tích hợp có trụ sở tại Santa Clara, California và cả ở Hoa Kỳ. Intel sử dụng 99.000 công nhân tại 199 địa điểm và nhà máy trên khắp thế giới. Trong số các công ty hàng đầu thế giới, công ty được xếp hạng thứ 50. Công ty công nghệ thông tin này là công ty sản xuất phần cứng máy tính, sản xuất bo mạch chủ, chip vi xử lý, card mạng ổ đĩa flash và các thành phần máy tính khác. Đơn vị sản xuất thiết bị bán dẫn lớn nhất thế giới và sản xuất loạt vi xử lý x86 được sử dụng trong máy tính cá nhân.

Intel Corporation
Doanh nghiệp CNTT hàng đầu Sài Gòn | Nguồn: Intel Corporation

Thông tin liên hệ

4. Công Ty Global CyberSoft Việt Nam – Công ty IT uy tín tại TPHCM

Công ty Worldwide CyberSoft Việt Nam là một bộ phận của Tập đoàn Tư vấn Hitachi, tập đoàn sử dụng hơn 1.200 chuyên gia và kỹ sư trên toàn thế giới. Công ty được thành lập tại Hoa Kỳ vào năm 2000 và có ba trụ sở chính tại Việt Nam, cũng như các văn phòng tại Nhật Bản, Hoa Kỳ và Châu Âu. Khách hàng ở 18 quốc gia đã được hưởng lợi từ các giải pháp và dịch vụ CNTT sáng tạo của công ty này, bao gồm các công ty công nghiệp, các tập đoàn Fortune 500 và các công ty công nghệ thông tin lớn từ Châu Mỹ, Châu Âu, Nhật Bản và Châu Á.

Công Ty Global CyberSoft Việt Nam
Công ty IT uy tín tại TPHCM | Nguồn: Công Ty Global CyberSoft Việt Nam

Thông tin liên hệ

5. Công Ty Cổ Phần Fujinet Systems – Doanh nghiệp công nghệ thông tin

Công ty công nghệ thông tin nào uy tín tốt nhất TPHCM? Fujinet Systems là công ty cổ phần với đội ngũ lập trình viên nòng cốt có nhiều năm kinh nghiệm và chuyên môn sâu trong nhiều lĩnh vực, cũng như lực lượng lao động trẻ trung, sáng tạo và năng động, luôn cập nhật các xu hướng công nghệ và các giải pháp phần mềm toàn cầu. Công ty công nghệ này sẽ biến các khái niệm marketing thành hiện thực bằng cách ứng dụng tối đa CNTT trong quản lý kinh doanh nhằm nâng cao năng lực cạnh tranh, tăng hiệu quả kinh doanh, giảm chi phí, mở rộng thị phần,… một cách bền vững.

Công ty Fujinet Systems không chỉ là một nhà cung cấp các giải pháp và dịch vụ CNTT. Họ cũng muốn trở thành đối tác công nghệ lâu dài mà bạn có thể hợp tác. Hãng công nghệ này tự tin vào khả năng trở thành một trong những công ty công nghệ thông tin chuyên nghiệp, năng động, đổi mới và trung thực nhất tại Việt Nam.

Công Ty Cổ Phần Fujinet Systems
Doanh nghiệp công nghệ thông tin | Nguồn: Công Ty Cổ Phần Fujinet Systems

Thông tin liên hệ

6. Công ty cổ phần VNG – Công ty IT hàng đầu TPHCM

Tiếp theo trong danh sách các công ty công nghệ thông tin tốt nhất tại TPHCM là Công ty Cổ phần VNG. Đây là một công ty công nghệ Việt Nam được thành lập vào năm 2004, chuyên kinh doanh bốn ngành hàng: nền tảng kết nối, trò chơi trực tuyến, điện toán đám mây và thanh toán điện tử. Tổng công ty này hiện là công ty Internet và công nghệ lớn nhất Việt Nam. Trong các lĩnh vực phát triển và sáng tạo nội dung số, xuất bản trò chơi, liên kết cộng đồng, giải trí trực tuyến, tiện ích, phần mềm và giải pháp cổng thanh toán, công ty công nghệ này sử dụng 2.000 kỹ sư và lao động.

Công ty công nghệ thông tin TPHCM này tin tưởng vào tiềm năng của Internet và nỗ lực mang đến cho mọi người những trải nghiệm ý nghĩa. Do đó, họ luôn tìm kiếm các phương pháp mới để đưa Internet đến gần hơn với mọi người và làm cho nó trở nên hữu ích hơn. Duy trì hiệu suất của tổ chức bằng cách tiếp tục sáng tạo công nghệ, đầu tư vào R&D và đảm bảo hiệu quả công ty.

Công ty cổ phần VNG
Công ty IT hàng đầu TPHCM | Nguồn: Công ty cổ phần VNG

Thông tin liên hệ

7. Công Ty TNHH Maytech – Doanh nghiệp CNTT tại Sài Gòn

Công ty công nghệ thông tin TPHCM nào tốt nhất? Công ty TNHH Maytech được thành lập vào năm 2014 với đội ngũ chuyên gia có nhiều kinh nghiệm lập trình trong nhiều ngành và luôn cập nhật các xu hướng thiết kế hiện nay. Với mục tiêu tối ưu hóa ứng dụng CNTT trong quản lý kinh doanh, công ty công nghệ này sẵn sàng làm việc với bạn để thiết kế trang web và phần mềm, nhằm biến các khái niệm quản lý và tiếp thị, kinh doanh của bạn thành hiện thực. Hãng công nghệ này không chỉ là nhà cung cấp giải pháp CNTT mà còn là đối tác công nghệ đáng tin cậy.

Công Ty TNHH Maytech
Doanh nghiệp CNTT tại Sài Gòn | Nguồn: Công Ty TNHH Maytech

Thông tin liên hệ

8. Công ty KMS Technology – Công ty CNTT uy tín ở TPHCM

Công ty KMS Technology là một công ty phát triển sản phẩm và gia công phần mềm có trụ sở hoàn toàn tại Hoa Kỳ. Đối với bất kỳ tổ chức nào, việc đạt được những thành tựu to lớn của tập đoàn công nghệ này là điều không hề đơn giản. Hơn 99% khách hàng của công ty công nghệ thông tin này nhận được các dịch vụ và giải pháp tối ưu hóa phần mềm, bao gồm bảo trì hệ thống sản phẩm phần mềm, tạo phần mềm riêng, thử nghiệm, quản lý ứng dụng và đảm bảo chất lượng phần mềm.

Tổ chức này được chú ý bởi môi trường làm việc chuyên nghiệp và lành mạnh, cũng như cơ cấu tiền lương hấp dẫn, bên cạnh dịch vụ khách hàng chất lượng cao nhất quán. Công ty công nghệ thông tin này được vinh danh là một trong năm công ty CNTT hàng đầu tại Việt Nam, đồng thời là một trong 32 nơi làm việc tốt nhất trên cả nước.

Công ty KMS Technology
Công ty CNTT uy tín ở TPHCM | Nguồn: Công ty KMS Technology

Thông tin liên hệ

9. Công nghệ Bosch Rexroth – Công ty IT chuyên nghiệp ở Sài Gòn

Công nghệ Bosch Rexroth, một trong những tổ chức tư vấn CNTT lớn trên thế giới, bắt đầu hoạt động tại Việt Nam từ năm 1994. Công ty công nghệ này dẫn đầu về công nghệ máy và dịch vụ trên thế giới. Các lĩnh vực kinh doanh tạo nên thương hiệu công ty bao gồm Kỹ thuật công nghiệp, Giải pháp di động, Kỹ thuật xây dựng, Hàng tiêu dùng và Năng lượng. Công ty công nghệ thông tin này cũng nằm trong Top 5 trong ngành CNTT tại Việt Nam, theo danh sách các doanh nghiệp được mong muốn nhất tại Việt Nam năm 2016.

Công nghệ Bosch Rexroth
Công ty IT chuyên nghiệp ở Sài Gòn | Nguồn: Công nghệ Bosch Rexroth

Thông tin liên hệ

10. Công ty Axon Active Vietnam – Công ty CNTT tại Sài Gòn

Công ty Axon Active Việt Nam là công ty phát triển phần mềm toàn cầu có trụ sở tại Thụy Sĩ. Đây là một công ty công nghệ thông tin đang phát triển nhanh chóng với một danh sách dài các dự án quốc tế thành công từ các doanh nghiệp nhỏ đến các giải pháp nền tảng phức tạp của các tổ chức lớn.

Công ty công nghệ đa quốc gia này luôn cung cấp các cơ hội việc làm và giáo dục xuất sắc cho sinh viên mới tốt nghiệp. Đến với môi trường làm việc của nơi này, bạn sẽ có thể tham gia vào nhiều sự kiện giúp bạn nâng cao kỹ năng của mình.

Công ty Axon Active Vietnam
Công ty CNTT tại Sài Gòn | Nguồn: Công ty Axon Active Vietnam

Thông tin liên hệ

11. Công Ty TNHH Harvey Nash – Doanh nghiệp CNTT hàng đầu TPHCM

Trong hơn mười năm hoạt động, Harvey Nash Việt Nam đã hỗ trợ khách hàng một cách hiệu quả nhờ việc thu hút những người giỏi nhất cho doanh nghiệp của họ thông qua Tìm kiếm điều hành viên và Tuyển chọn. Dưới thương hiệu NashTech, công ty hỗ trợ khách hàng bằng cách nâng cao hiệu quả quy trình kinh doanh và đưa ra các giải pháp công nghệ. Sứ mệnh của công ty công nghệ thông tin TPHCM này là giúp khách hàng thành công thông qua Quy trình Công nghệ và Giải pháp Kinh doanh.

Công Ty TNHH Harvey Nash
Doanh nghiệp CNTT hàng đầu TPHCM | Nguồn: Công Ty TNHH Harvey Nash

Thông tin liên hệ

12. Công Ty Cổ Phần Xuất Khẩu Phần Mềm Tinh Vân – Công ty IT uy tín ở TPHCM

Nằm cuối cùng trong danh sách các công ty công nghệ thông tin hàng đầu tại TPHCM là Công ty Cổ phần Xuất khẩu Phần mềm Tinh Vân. Doanh nghiệp được thành lập năm 1997, là một công ty phần mềm có tiếng tại Việt Nam. Thông qua việc không ngừng mở rộng nguồn nhân lực, hiện nay tổ chức này tự hào với nguồn nhân lực gồm 3000 kỹ sư trẻ đầy nhiệt huyết, những người đã nhận được sự tin tưởng và tôn trọng của người tiêu dùng.

Công ty công nghệ thông tin này là một trong 15 công ty hàng đầu thế giới về xử lý tốt các hoạt động thuê ngoài. Tổ chức cũng vui mừng nhận được nhiều danh hiệu và chứng nhận thành tích qúy giá.

Công Ty Cổ Phần Xuất Khẩu Phần Mềm Tinh Vân
Công ty IT uy tín ở TPHCM | Nguồn: Công Ty Cổ Phần Xuất Khẩu Phần Mềm Tinh Vân

Thông tin liên hệ

Trên đây là danh sách Top 12 công ty công nghệ thông tin chuyên nghiệp tại TPHCM, luôn không ngừng nỗ lực và phát triển để cung cấp các dịch vụ và sản phẩm chất lượng cao đến khách hàng. Hy vọng rằng những thông tin trong bài viết của Top10uytin sẽ giúp các doanh nghiệp và cá nhân lựa chọn được công ty công nghệ tốt nhất, có năng lực và phù hợp với nhu cầu của mình.

Có thể bạn quan tâm: