Top 25 công ty dịch thuật uy tín nhất tại TPHCM

Bạn đang tìm kiếm công ty dịch thuật uy tín tốt nhất tại TP.HCM? Dịch ngôn ngữ là một công việc đòi hỏi sự chính xác cao và sự hiểu biết thấu đáo về các thuật ngữ chuyên ngành cụ thể. Công ty của bạn có rất nhiều tài liệu cần dịch nhanh nhưng lại thiếu nguồn lực để thực hiện. Mời bạn đọc tham khảo bài viết dưới đây để tìm hiểu thông tin về danh sách 25 công ty phiên dịch chuyên nghiệp uy tín nhất tại TP.HCM nhé!

Top 25 công ty dịch thuật uy tín chuyên nghiệp nhất TPHCM

1. Dịch thuật Việt Uy Tín – Đơn vị dịch thuật công chứng ở Sài Gòn

Bạn muốn một công ty dịch thuật ở TPHCM đáng tin cậy có thể đáp ứng các yêu cầu của bạn một cách nhanh chóng, chính xác và an toàn. Hãy đến với Dịch thuật Việt Uy Tín – đơn vị hoạt động từ năm 2009 và được nhiều người đánh giá là văn phòng dịch thuật chất lượng cao và đáng tin cậy nhất tại Việt Nam, đặc biệt là tại Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh.

Dịch thuật Việt Uy Tín có đội ngũ 100 biên dịch viên chính thức và hơn 1000 biên dịch viên được đào tạo chuyên sâu từ bậc đại học đến thạc sĩ và tiến sĩ, đã từng học tập tại Hoa Kỳ. Tất cả các hồ sơ chuyên môn khó cần độ chính xác cao như hồ sơ kỹ thuật, tài chính ngân hàng, hồ sơ pháp lý, y tế đều được Việt Uy Tín xử lý.

Lợi thế chính mà Việt Uy Tín có được so với các đối thủ là nhờ áp dụng phương pháp dịch thuật khép kín và khoa học, công ty có thể cung cấp chất lượng dịch thuật tốt nhất với giá cả phải chăng nhất. Để có được bản dịch cuối cùng tốt nhất có thể, đơn vị luôn lắng nghe và tiếp thu những ý kiến ​​đóng góp của khách hàng trước và trong quá trình biên tập, chỉnh sửa, đính kèm.

Dịch thuật Việt Uy Tín
Đơn vị dịch thuật công chứng ở Sài Gòn | Nguồn: Dịch thuật Việt Uy Tín

Thông tin liên hệ

2. Dịch thuật Việt Úc – Công ty phiên dịch chuyên nghiệp ở TPHCM

Công ty Dịch thuật Việt Úc đã vươn lên từ những khởi đầu khiêm tốn để trở thành một công ty lớn mạnh và chú trọng ưu tiên các nhu cầu của khách hàng. Với sự trợ giúp của những nhân viên lành nghề và giàu kinh nghiệm, Công ty Dịch thuật Việt Úc mang đến những dịch vụ chuyên nghiệp và uy tín nhất.

Phương châm của Dịch thuật Việt Úc là “uy tín – xuất sắc”. Nhân viên tại tổ chức luôn học hỏi từ chiến thắng và thất bại của họ, đồng thời họ tìm cách cải thiện bản thân để cung cấp dịch vụ tốt nhất có thể. Ngoài ra, Việt Úc còn sử dụng đội ngũ biên, phiên dịch có trình độ chuyên môn cao là các giáo sư đại học luôn thể hiện tinh thần trách nhiệm cao trong công việc.

Văn phòng dịch thuật Việt Úc thường xuyên cung cấp các bản dịch tuyệt vời là sự pha trộn độc đáo giữa độ chính xác, nội dung bản địa hóa, thuật ngữ kỹ thuật và kiến ​​thức thị trường. Chính vì sự nhiệt thành và uy tín của mình, nhiều công ty lớn trong và ngoài nước đã đặt niềm tin vào Công ty Việt Úc.

Dịch thuật Việt Úc
Công ty phiên dịch chuyên nghiệp ở TPHCM | Nguồn: Dịch thuật Việt Úc

Thông tin liên hệ

3. Dịch thuật Phú Ngọc Việt – Văn phòng dịch thuật uy tín ở TPHCM

Dịch thuật Phú Ngọc Việtcông ty dịch thuật có tiếng tại TPHCM. Đơn vị được thành lập vào năm 2016, đến nay đã gặt hái được nhiều thành công đáng kể. Đây là kết quả của quá trình làm việc chăm chỉ và cống hiến của một nhóm dịch giả giàu kinh nghiệm với kinh nghiệm dày dặn trong từng lĩnh vực mà họ hoạt động.

Phú Ngọc Việt cung cấp các dịch vụ phiên dịch, dịch thuật, công chứng, dịch thuật chuyên ngành, hợp pháp hóa lãnh sự và các dịch vụ khác. Đơn vị cố gắng tạo ra một cầu nối ngôn ngữ bằng cách hỗ trợ chuyển giao ngôn ngữ chính càng chính xác và rõ ràng càng tốt. Khi bạn nhận được dịch vụ dịch thuật từ đơn vị này, bạn sẽ hài lòng cả về giá cả và chất lượng.

Dịch thuật Phú Ngọc Việt
Văn phòng dịch thuật uy tín ở TP Hồ Chí Minh | Nguồn: Dịch thuật Phú Ngọc Việt

Thông tin liên hệ

4. Dịch thuật Nhật Phúc – Công ty phiên dịch uy tín tại Sài Gòn

Công ty phiên dịch nào uy tín, chuyên nghiệp nhất tại Sài Gòn? Dịch thuật Nhật Phúccông ty dịch thuật chuyên nghiệp tại Thành phố Hồ Chí Minh. Đội ngũ chuyên viên dày dặn kinh nghiệm và đội ngũ cộng tác viên có năng lực, có tinh thần trách nhiệm cao là thế mạnh của công ty. Dịch thuật Nhật Phúc luôn đáp ứng, nếu không muốn nói là vượt qua sự mong đợi của khách hàng bằng cách cung cấp dịch vụ dịch thuật chính xác nhất trong thời gian ngắn nhất.

Dịch thuật Nhật Phúc luôn sử dụng các kỹ thuật dịch thuật hiện đại để đảm bảo rằng các bản dịch của khách hàng là hoàn hảo và được giao đúng thời hạn. Các chiến lược này có được nhờ việc sử dụng hệ thống quản lý tài liệu hiện có với phần mềm hỗ trợ dịch thuật mới nhất.

Nhật Phúc chia quá trình dịch thuật thành ba phần, mỗi phần đều được kiểm tra kỹ lưỡng:

 • Dịch sơ bộ: Nhóm quản lý dịch thuật sẽ phân tích các tài liệu và dự án dịch của khách hàng để xác định các cá nhân có kiến ​​thức chuyên sâu về loại tài liệu được đề cập.
 • Đọc lại bản dịch và điều chỉnh bản dịch: Sau khi hoàn thành bản dịch thô, bài báo sẽ được chuyển đến một biên tập viên, người này sẽ kiểm tra ngữ pháp và độ chính xác trước khi xuất bản.
 • Kiểm tra chất lượng: kiểm tra lần cuối đối với tài liệu dịch đã chỉnh sửa để đảm bảo rằng bản dịch có chất lượng tốt nhất có thể.

Quy trình làm việc với phần mềm SDL Trados, một ứng dụng hỗ trợ dịch thuật chuyên nghiệp, đảm bảo tính hiệu quả và nhất quán cao trong các bản dịch. Dịch thuật Nhật Phúc có thể cung cấp dịch vụ dịch thuật cho bất kỳ ngôn ngữ nào mà khách hàng yêu cầu.

Dịch thuật Nhật Phúc
Công ty phiên dịch uy tín tại Sài Gòn | Nguồn: Dịch thuật Nhật Phúc

Thông tin liên hệ

5. Công ty CP Dịch thuật – Đào tạo và Du lịch Việt Nam (Dịch thuật HACO)

Công ty Cổ phần Dịch thuật – Đào tạo và Du lịch Việt Nam hay còn gọi là Dịch thuật HACO là gợi ý tiếp theo trong danh sách các công ty dịch thuật ở TPHCM chuyên nghiệp và đáng tin cậy. Với hơn 20 năm kinh nghiệm dịch thuật, đơn vị này chiếm thị phần đáng kể trên thị trường dịch thuật trong và ngoài nước.

Dịch thuật HACO có các chứng nhận sau:

 • Ba năm liên tiếp 2014, 2015, 2016 đạt thương hiệu vàng.
 • Năm 2013, đơn vị được lọt vào Top 100 Thương hiệu Uy tín.
 • Thương hiệu của Quốc gia 1000 năm Thăng Long.
 • Thương hiệu quốc tế – Thương hiệu mạnh ASEAN năm 2017, 2018 và 2019.
 • Thương hiệu Sản phẩm vàng _ Dịch vụ vàng 2020.
 • Thương hiệu ASEAN hợp tác quốc tế 2021
 • Quy trình chất lượng Nhật Bản; Chứng nhận ISO: 9001-2008.

Sau đây là một số lý do tại sao bạn nên sử dụng dịch vụ dịch thuật của HACO:

 • Luôn tuân theo quy trình dịch thuật chất lượng ISO 9001 – 2008.
 • Với 20 thập kỷ kinh nghiệm, là một thương hiệu dịch thuật nổi tiếng trên thị trường trong và ngoài nước.
 • Với tốc độ dịch hàng ngày là 100.000 từ, đây là một dịch vụ dịch thuật siêu nhanh.
 • Đội ngũ biên dịch viên có trình độ chuyên môn cao.
 • Giảm thiểu chi phí trong khi đảm bảo chất lượng bản dịch cao nhất có thể bằng cách sử dụng phần mềm dịch thuật như TRADOS, TRANSLATION MEMORY.
 • Dịch thuật đa ngôn ngữ sử dụng công nghệ 4.0 tiên tiến.

Công ty dịch thuật HACO cam kết cung cấp các bản dịch chính xác 100%. Bản dịch đã được hoàn thành đúng tiến độ và nội dung của tài liệu được dịch hoàn toàn được bảo mật. Khách hàng có thể tin tưởng vào đơn vị cung cấp dịch vụ uy tín suốt ngày đêm với chi phí thấp. Dịch thuật Haco cam kết hoàn lại toàn bộ tiền nếu các công việc trên không được hoàn thành xuất sắc.

Công ty CP Dịch thuật – Đào tạo và Du lịch Việt Nam (Dịch thuật HACO)
Đơn vị dịch thuật uy tín tại TP.HCM | Nguồn: Công ty CP Dịch thuật – Đào tạo và Du lịch Việt Nam

Thông tin liên hệ

6. Công Ty Dịch Thuật HANU – Công ty phiên dịch uy tín TPHCM

Dịch thuật Hanu được thành lập bởi một nhóm các chuyên gia ngôn ngữ và các giáo sư từ các trường đại học ngoại ngữ Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh. Công ty xử lý hàng trăm bản dịch mỗi năm và là đối tác của các doanh nghiệp trong nước và quốc tế, nhờ hơn mười năm kinh nghiệm làm việc.

 • Dịch vụ dịch công chứng có kinh nghiệm hơn mười năm.
 • Nội dung của bản dịch chuẩn xác và được cung cấp ở định dạng theo mẫu quy định.
 • Phục vụ hơn 43.000 khách hàng trên toàn thế giới với 100% biên dịch viên có trình độ cao.
 • Quy trình dịch thuật công chứng tuân thủ các yêu cầu chất lượng ISO 9001: 2015.
 • Bản dịch công chứng nhanh có ngay trong ngày.
 • Giá trị pháp lý của tài liệu được đảm bảo tuyệt đối và nó có thể được sử dụng ở mọi nơi trên thế giới.
 • Trados, Translation Memory, Akatrans và công nghệ dịch tinh vi hàng đầu khác được sử dụng.
 • Tài liệu dịch thuật công chứng được giao nhanh chóng
 • Ký hợp đồng NDA với tất cả khách hàng, cam kết bảo mật thông tin 100%.
 • Dịch Công Chứng Giá Rẻ phục vụ 24/7, báo giá nhanh trong 15 phút.

Công Ty Dịch Thuật HANU 
Công ty phiên dịch uy tín, chuyên nghiệp TPHCM | Nguồn: Công Ty Dịch Thuật HANU

Thông tin liên hệ

7. Dịch thuật Sài Gòn Châu Á – Đơn vị dịch thuật hàng đầu TPHCM

Công ty dịch thuật tại TPHCM tiếp theo mà bạn nên tham khảo là Dịch thuật Sài Gòn Châu Á. Đơn vị được thành lập trong những năm đầu của ngành dịch thuật bởi những biên dịch viên có tâm huyết với nghề, cùng với sự giúp đỡ của những người lãnh đạo nhiệt tình và tâm huyết. Dịch thuật Sài Gòn Châu Á từ lâu đã tự hào là một trong số ít các công ty tại Việt Nam luôn nỗ lực đáp ứng các tiêu chuẩn quốc tế.

Dịch thuật Châu Á hân hạnh được phục vụ các doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân Việt Nam cũng như các tập đoàn nước ngoài như Samsung Việt Nam, Ngân hàng Standard Chartered, HSBC, POSCO và các đơn vị khác với các giải pháp dịch thuật và ngôn ngữ (biên dịch và phiên dịch). Ngoài ra, tổ chức cung cấp dịch vụ phiên dịch, dịch thuật cho các hội nghị, hội thảo quốc tế tại Việt Nam.

Dưới đây là một số ưu điểm của Dịch thuật Sài Gòn Châu Á:

 • Hơn 80 ngôn ngữ và thổ ngữ đã được dịch chính xác.
 • Dịch vụ dịch thuật được cung cấp 24 giờ một ngày, 7 ngày một tuần.
 • Dịch thuật nhanh trong ngày, có thể công chứng ngay trong ngày nếu cần.
 • Cung cấp dịch vụ phiên dịch tiếng nước ngoài.

Dịch thuật Sài Gòn Châu Á tận dụng tối đa những đột phá của khoa học và công nghệ thông tin để hỗ trợ khách hàng tiết kiệm thời gian và tiền bạc bằng cách giảm thời gian dịch thuật và đảm bảo độ chính xác. Khi kết hợp với nỗ lực của đội ngũ nhân sự lành nghề, các dịch vụ dịch thuật chất lượng cao sẽ được tạo ra.

Dịch thuật Sài Gòn Châu Á
Đơn vị dịch thuật hàng đầu TP Hồ Chí Minh | Nguồn: Dịch thuật Sài Gòn Châu Á

Thông tin liên hệ

8. Dịch thuật Vntranslation – Công ty phiên dịch chuyên nghiệp ở Sài Gòn

Vntranslationcông ty dịch thuật ở TPHCM chuyên về dịch thuật và phiên dịch chuyên nghiệp, chính xác và kịp thời. Đơn vị sử dụng rộng rãi các công nghệ mới để tối ưu hóa quy trình dịch thuật, cho phép đơn vị cung cấp dịch vụ khách hàng tuyệt vời với chi phí đặc biệt thấp. Tại Vntranslation, dịch vụ chăm sóc khách hàng cũng được ưu tiên ở mức cao nhất, với việc cung cấp tài liệu và hỗ trợ khách hàng 24/24, 7 ngày trong tuần.

Ngoài dịch thuật, Vntranslation cung cấp dịch vụ phiên dịch và bản địa hóa ngôn ngữ với nhiều loại ngôn ngữ khác nhau. Hơn 5.000 chuyên gia ngôn ngữ học và dịch giả tại công ty đã tạo ra các bản dịch chất lượng cao cho hơn 180 ngôn ngữ. Công ty đã cung cấp một dịch vụ dịch thuật tuyệt vời vượt xa sự mong đợi của khách hàng.

Dịch thuật Vntranslation
Công ty phiên dịch uy tín, chuyên nghiệp ở Sài Gòn | Nguồn: Dịch thuật Vntranslation

Thông tin liên hệ

9. Thái Lai Translation – Văn phòng dịch thuật TPHCM

Tại Thành phố Hồ Chí Minh, Công ty Dịch thuật Thái Lai là một cái tên được nhiều người biết đến. Đơn vị này cung cấp các dịch vụ dịch thuật và bản địa hóa phù hợp với nhu cầu của khách hàng về chất lượng, chi phí và tính kịp thời. Dịch thuật Thái Lai hỗ trợ bạn giao tiếp hiệu quả vượt qua các rào cản ngôn ngữ và văn hóa.

Đơn vị sử dụng đội ngũ phiên dịch viên có tay nghề cao ngang tầm với các nhà quản lý dự án chuyên nghiệp, cũng như công nghệ phiên dịch tiên tiến. Khách hàng có thể mong đợi sự hài lòng hoàn toàn từ một công ty cung cấp dịch vụ dịch thuật và bản địa hóa đáp ứng hoặc vượt qua các tiêu chuẩn được quốc tế công nhận.

Thái Lai Translation
Văn phòng dịch thuật hàng đầu TP Hồ Chí Minh | Nguồn: Thái Lai Translation

Thông tin liên hệ

10. Dịch thuật Sài Gòn – Đơn vị dịch thuật uy tín ở TPHCM

Dịch thuật Sài Gòn là cái tên tiếp theo trong danh sách các công ty dịch thuật chuyên nghiệp, được thành lập trong những năm đầu của nền kinh tế Việt Nam. Công ty là một trong những công ty đầu tiên của cả nước trong lĩnh vực biên dịch, phiên dịch tại Thành phố Hồ Chí Minh và trên cả nước.

Đơn vị sở hữu đội ngũ lãnh đạo xuất sắc, nhân viên chuyên nghiệp, tận tâm và kinh nghiệm dịch thuật dày dặn. Dịch thuật Sài Gòn liên tục khẳng định vị thế là một trong những nhà cung cấp dịch vụ dịch thuật hàng đầu trong nước và thế giới. Tổ chức là một trong số ít các công ty dịch thuật và phiên dịch tại Việt Nam tuân thủ các tiêu chuẩn đầu ra và kiểm soát chất lượng quốc tế với tài liệu dịch.

Dịch thuật Sài Gòn
Đơn vị dịch thuật uy tín ở TP Hồ Chí Minh | Nguồn: Dịch thuật Sài Gòn

Thông tin liên hệ

11. Dịch thuật chuyên nghiệp quốc tế Interprotrans – Văn phòng dịch thuật Sài Gòn

Interprotrans – một công ty dịch thuật có tiếng tại TP.HCM là lựa chọn tiếp theo dành cho bạn. Để đảm bảo sự thành công của dự án và sự phát triển của công ty khách hàng, đơn vị cung cấp dịch vụ dịch thuật chất lượng cao trong thời gian ngắn nhất có thể với mức giá cạnh tranh nhất.

Khẩu hiệu hoạt động của Interprotrans là:

 • Trong quá trình dịch thuật, chất lượng là tiêu chí luôn được đảm bảo.
 • Thành công của khách hàng cũng là thành công của công ty.
 • Trong các hoạt động đối ngoại, uy tín tuyệt đối được duy trì.

Đội ngũ biên dịch viên tại công ty dịch thuật Interprotrans không chỉ có hàng chục năm kinh nghiệm trong lĩnh vực mà họ còn học hỏi và cập nhật những cụm từ mới hàng ngày. Cho phép hoàn thành kịp thời và chính xác các nhu cầu của đối tác và khách hàng. Ngày nay, đơn vị này luôn là sự lựa chọn hàng đầu trong lĩnh vực dịch thuật.

Dịch thuật chuyên nghiệp quốc tế Interprotrans
Văn phòng dịch thuật chuyên nghiệp tại Sài Gòn | Nguồn: Dịch thuật chuyên nghiệp quốc tế Interprotrans

Thông tin liên hệ

12. Trung Tâm Dịch Thuật Vinasite – Công ty phiên dịch uy tín tại Sài Gòn

Công ty dịch thuật nào tại TP.HCM uy tín, chất lượng nhất? Câu trả lời thỏa đáng là Trung tâm dịch thuật Vinasite. Đây là cơ quan dịch thuật chất lượng cao và được uy tín hàng đầu Việt Nam, có thể dịch sang nhiều ngôn ngữ khác nhau và trả lời nhanh chóng mọi yêu cầu dịch thuật của khách hàng.

Điểm mạnh của Trung tâm dịch thuật VinaSite là đã quy tụ được đội ngũ phiên dịch viên tài năng, được đào tạo bài bản và đa ngôn ngữ. Hơn nữa, họ luôn có trách nhiệm với nghề và tinh thần làm việc hăng say. Khi được sử dụng kết hợp với phần mềm dịch thuật hiện đại được đầu, hoạt động dịch thuật tại đây diễn ra suôn sẻ và chính xác, không chỉ tiết kiệm thời gian mà còn cả chi phí cho mọi khách hàng.

Trung Tâm Dịch Thuật Vinasite
Công ty phiên dịch uy tín tại Sài Gòn | Nguồn: Trung Tâm Dịch Thuật Vinasite

Thông tin liên hệ

13. Dịch thuật Lạc Việt – Đơn vị dịch thuật ở TPHCM chuyên nghiệp

Lạc Việtcông ty dịch thuật nổi tiếng được sự tín nhiệm và tin tưởng của đông đảo khách hàng. Đơn vị cung cấp các dịch vụ đa dạng, bao gồm dịch thuật, phiên dịch, dịch thuật công chứng nhanh, biên tập tài liệu, dịch phim phụ đề,…

Dịch thuật Lạc Việt đã liên tục mang lại mức độ hài lòng của khách hàng tuyệt vời trong suốt những năm qua, với các khách hàng như Anh ngữ Việt Mỹ Vân Hội, Công ty Vàng SJC, Big C, Đại học RMIT, Thế giới và những khách hàng khác. Vinaphone, Samsung Electronics, Bộ Y tế, Xi măng Hà Tiên, Thế giới di động, Trường Nhật ngữ Đông Du, Vinaphone, Samsung Electronics, Bộ Y tế, Xi măng Hà Tiên,…

Sau đây là một số đặc điểm nổi bật nhất của Công ty Dịch thuật Lạc Việt:

 • Các bản dịch có chất lượng tốt và hoàn thành nhanh chóng.
 • Các biên dịch viên và phiên dịch viên trong nhóm là những chuyên gia được đào tạo chuyên sâu và có kinh nghiệm trong lĩnh vực dịch thuật.
 • Tiếp nhận tài liệu từ khách hàng, phân tích, thực hiện bản dịch, chỉnh sửa bản dịch, ủy quyền bản dịch và cuối cùng là cung cấp bản dịch lý tưởng nhất cho khách hàng đều là một phần của quy trình dịch thuật chuyên nghiệp.
 • Cung cấp dịch vụ tốt nhất có thể với giá cả phải chăng nhất.
 • Dịch vụ dịch thuật có sẵn bằng tiếng Anh, tiếng Việt, tiếng Trung, tiếng Nhật, tiếng Hàn, tiếng Thái, tiếng Nga, tiếng Đức, tiếng Pháp và tiếng Ý, cùng các ngôn ngữ khác.

Dịch thuật Lạc Việt
Đơn vị dịch thuật ở TPHCM chuyên nghiệp nhất | Nguồn: Dịch thuật Lạc Việt

Thông tin liên hệ

14. Dịch thuật Sài Gòn 247 – Công ty phiên dịch uy tín ở Sài Gòn

Công ty dịch thuật Sài Gòn 247 là đơn vị dịch thuật có văn phòng làm việc ở cả thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh thành phía Nam. Tổ chức này bao gồm một đội ngũ biên dịch viên đã trải qua quá trình đào tạo và kinh nghiệm đáng kể trong lĩnh vực phiên dịch dự án quy mô lớn tại Việt Nam.

Dịch thuật Sài Gòn 247 áp dụng một quy trình tuyển chọn và lựa chọn biên dịch viên nghiêm ngặt. Cần phải có bằng cử nhân ngôn ngữ chuyên ngành hoặc cao hơn để được tuyển dụng, cũng như 5-20 năm kinh nghiệm phiên dịch trước đó trong các lĩnh vực liên quan. Đơn vị còn có đội ngũ cộng tác viên dịch thuật chất lượng cao gồm thực tập sinh, giảng viên, thạc sĩ, tiến sĩ, những người đã gắn bó lâu năm với đơn vị.

Công ty Dịch thuật Sài Gòn 247 đã có thành tích hợp tác với các cơ quan chính phủ và các công ty quốc tế như Prudential, CIENCO, Sông Hồng Corporation, LILAMA Group, Trường Thịnh Group, ATAO Group, FLC Corporation, và các công ty khác trong nhiều năm qua.

Dịch thuật Sài Gòn 247
Công ty phiên dịch uy tín, chuyên nghiệp ở Sài Gòn | Nguồn: Dịch thuật Sài Gòn 247

Thông tin liên hệ

15. Dịch thuật BTS – Văn phòng dịch thuật uy tín tại TPHCM

Bạn vẫn đang tìm kiếm một đơn vị dịch thuật uy tín và có mức phí hợp lý thì Dịch thuật BTS là lựa chọn mà bạn không nên bỏ qua. Tổ chức này bao gồm một nhóm các dịch giả dày dạn kinh nghiệm, các thông dịch viên có trình độ và các cộng tác viên có kinh nghiệm đáng kể trong nhiều ngành khác nhau.

Dịch thuật BTS cung cấp các dịch vụ sau:

 • Dịch thuật, công chứng nhiều thứ tiếng.
 • Cung cấp thông dịch ngắn hạn và lâu dài.
 • Bản dịch thuật có tính chất đa ngành.

Công ty dịch thuật BTS đã trở thành đối tác tin cậy và lâu dài của nhiều doanh nghiệp, tập đoàn, tổ chức phi chính phủ và chính phủ trên cả nước. Tổ chức đảm bảo các bản dịch hoàn thành nhanh chóng, chính xác, cũng như bảo mật các giấy tờ của khách hàng.

Dịch thuật BTS
Văn phòng dịch thuật uy tín tại TP.HCM | Nguồn: Dịch thuật BTS

Thông tin liên hệ

16. Dịch thuật Vạn Tín – Đơn vị dịch thuật chuyên nghiệp tại Sài Gòn

Dịch thuật Vạn Tín là một cái tên được nhiều người biết đến trong số các công ty dịch thuật uy tín của Sài Gòn. Đơn vị luôn cố gắng mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất có thể, được minh chứng bằng tên của mình vì đơn vị đề cao đạo đức nghề nghiệp lên trên hết.

Vạn Tín cũng là một trong số ít những đơn vị sớm áp dụng nền tảng điện toán đám mây để thực hiện thành công quy trình quản lý khép kín. Công ty luôn cố gắng duy trì tính bảo mật của mọi thông tin và tạo ra các bản dịch chất lượng cao. Hơn nữa, đơn vị sẽ đảm bảo đáp ứng đúng thời gian đã định với chi phí hợp lý.

Dịch thuật Vạn Tín
Đơn vị dịch thuật chuyên nghiệp hàng đầu Sài Gòn | Nguồn: Dịch thuật Vạn Tín

Thông tin liên hệ

17. Hội Nghiên cứu Dịch thuật TPHCM – Dịch thuật uy tín ở TPHCM

Một trong những công ty dịch thuật chuyên nghiệp hàng đầu trong khu vực là Hiệp hội Nghiên cứu Dịch thuật Thành phố Hồ Chí Minh. Đơn vị được thành lập năm 1979, có đội ngũ phiên dịch viên hùng hậu cũng như các chuyên gia, giảng viên có kinh nghiệm lâu năm với hơn 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực. Đảm bảo rằng tất cả các cá nhân và tổ chức nhu cầu dịch thuật được đáp ứng tốt nhất.

Đến hiện tại, doanh nghiệp đã được tin tưởng ký hợp đồng giảng dạy, phiên dịch, biên dịch tài liệu cho các khách hàng lớn như Sacombank, Viet A Bank, Domesco Đồng Tháp, Vinaco, Metro, Saigon Tourist,…

Nằm trong chương trình hợp tác với Tổng đài 1088 của Bưu điện Thành phố Hồ Chí Minh, Hội Nghiên cứu Dịch thuật Thành phố Hồ Chí Minh cung cấp dịch vụ tư vấn dịch thuật bằng hai thứ tiếng nước ngoài (Anh và Pháp). Hơn nữa, hiệp hội sẵn sàng cung cấp JUSTICE STAMPING – một dịch vụ theo yêu cầu của các thành viên. Bảo mật các bản dịch tài liệu của khách hàng luôn là ưu tiên hàng đầu đối với dịch vụ dịch thuật của đơn vị này.

Hội Nghiên cứu Dịch thuật TPHCM
Văn phòng dịch thuật uy tín tại TPHCM | Nguồn: Hội Nghiên cứu Dịch thuật TPHCM

Thông tin liên hệ

18. Dịch Thuật Vietrans – Đơn vị dịch thuật uy tín tại Sài Gòn

Vietrans được các đối tác trong nước và quốc tế đánh giá là một trong những công ty dịch thuật nổi tiếng nhất Việt Nam nhờ tốc độ phát triển ấn tượng và bề dày thành tích. Nhờ sự tận tâm trong việc cung cấp các dịch vụ dịch thuật chất lượng cao, cũng như phong cách làm việc chuyên nghiệp, tư vấn hiệu quả và sự tận tâm trong công việc.

Vietrans đã mở rộng sang Nhật Bản và Hàn Quốc, Trung Quốc, Malaysia, Singapore, Úc, và cuối cùng là Hoa Kỳ vào năm 2010, nhờ sự nỗ lực của Ban lãnh đạo và sự hậu thuẫn của các đối tác trong nước và quốc tế của Vietrans. Điều này cho phép đơn vị thiết lập một nền tảng chuyên nghiệp vững chắc và ổn định.

Dịch Thuật Vietrans
Đơn vị dịch thuật uy tín tại Sài Gòn | Nguồn: Dịch Thuật Vietrans

Thông tin liên hệ

19. Dịch Thuật VNC – Công ty phiên dịch uy tín ở TPHCM

VNCcông ty dịch thuật tiếp theo mà bạn nên xem xét nếu vẫn chưa biết nên lựa chọn đơn vị nào uy tín, chuyên nghiệp. Dịch thuật VNC sử dụng các thông dịch viên và biên dịch viên có nhiều kinh nghiệm trong ngành và bằng cấp cao, đảm bảo rằng họ có đủ kiến ​​thức và kỹ năng về ngôn ngữ mà họ dịch sang.

Dịch thuật VNC luôn duy trì các tiêu chuẩn sau: kiến ​​thức chuyên môn vững vàng, chất lượng bản dịch chính xác, tiến độ dịch thuật nhanh chóng, giao bản dịch nđúng hẹn đến tận tay người tiêu dùng. Để cung cấp mức độ dịch vụ tốt nhất cho khách hàng, tổ chức đã đào tạo và tuyển chọn kỹ lưỡng đội ngũ biên dịch viên, thông dịch viên, chuyên gia và quản lý nhiệm vụ.

Dịch Thuật VNC
Công ty phiên dịch uy tín, chuyên nghiệp ở TPHCM | Nguồn: Dịch Thuật VNC

Thông tin liên hệ

20. Phòng công chứng Sở Tư Pháp Quận 1 – Văn phòng dịch thuật uy tín

21. Công chứng dịch thuật Tư Pháp Quận 4 – Dịch thuật chuyên nghiệp tại Sài Gòn

22. Công ty TNHH Sao Phương Nam – Công ty phiên dịch uy tín ở TPHCM

23. Dịch thuật chuyên nghiệp 123 – Dịch thuật chuyên nghiệp tại TPHCM

24. Văn phòng Hoàng Xuân Ngụ – Văn phòng dịch thuật ở Sài Gòn

25. Sở Tư Pháp TPHCM – Đơn vị dịch thuật tại TPHCM uy tín

Thông tin liên hệ

Trên đây là danh sách Top 25 công ty dịch thuật uy tín nhất tại TPHCM, luôn không ngừng nỗ lực và phát triển để cung cấp các dịch vụ chất lượng cao đến khách hàng. Hy vọng rằng những thông tin trong bài viết của Top10uytin sẽ giúp các bạn lựa chọn được công ty phiên dịch tốt nhất, phù hợp với nhu cầu của mình.

Có thể bạn quan tâm:

Phan Long
Phan Long là cộng tác viên đã đồng hành cùng Top10uytin trong nhiều bài viết. Với niềm đam mê viết lách, bạn luôn cố gắng mang đến những thông tin bổ ích, lý thú cho độc giả. Cùng tham khảo thêm các bài viết của Phan Long tại đây. .

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Bài viết gần đây