Home Công Ty Top 10 công ty bảo vệ uy tín nhất tại Quận 8

Top 10 công ty bảo vệ uy tín nhất tại Quận 8

0
Top 10 công ty bảo vệ uy tín nhất tại Quận 8
Top công ty bảo vệ uy tín nhất tại Quận 8

Công ty bảo vệ Quận 8 nào giá rẻ, uy tín? Hiện nay với nhu cầu tìm kiếm bảo vệ tăng cao kéo theo đó là sự thành lập của rất nhiều công ty bảo vệ. Khiến cho việc lựa chọn một công ty bảo vệ uy tín thực sự ngày càng khó khăn. Hiểu được vấn đề đó, mình xin tổng hợp danh sách các công ty bảo vệ chuyên nghiệp nhất ở Quận 8 ngay sau đây.

Danh sách các công ty bảo vệ tại Quận 8

1. Công ty bảo vệ Thái Long – Công ty bảo vệ chuyên nghiệp ở Quận 8

Công ty bảo vệ Thái Long là đơn vị bảo vệ chủ lực không chỉ tại Sài Gòn mà còn mở rộng lĩnh vực sang nhiều khu vực tỉnh thành khác,… với hàng trăm nhân viên được đào tạo bài bản. Công ty bảo vệ Quận 8 này đã hoàn thành hơn 350 các dự án theo thống kê từ năm 2015 với nhiều đối tác lớn như: Vietcombank, La Maison, Hà Đô Group,… Đơn vị này rất hài lòng về đội ngũ nhân viên bảo vệ vì họ đều là những người có năng lực, tinh thần trách nhiệm cao và luôn cẩn thận trong công việc. Hầu hết các khách hàng sau khi sử dụng dịch vụ đã rất hài lòng và tiếp tục tin tưởng và gắn bó với Thái Long Sài Gòn. Với những điều đã nói ở trên, công ty bảo vệ Thái Long xứng đáng là một trong những công ty bảo vệ chuyên nghiệp nhất tại khu vực Quận 8 nói riêng và TPHCM nói chung.

Các dịch vụ của Thái Long Sài Gòn gồm có: 

 • Dịch vụ bảo vệ nhà riêng, biệt thự, bảo vệ giá rẻ cho các doanh nghiệp, kho xưởng lớn.
 • Dịch vụ bảo vệ cho các ngân hàng, cửa hàng, trung tâm thương mại, văn phòng, trường học.
 • Dịch vụ bảo vệ an ninh tại các buổi hội chợ, triển lãm, gameshow,…
 • Bảo vệ cá nhân có tầm ảnh hưởng 24/24.
Công ty bảo vệ Thái Long
Công ty bảo vệ chuyên nghiệp tại Quận 8 | Nguồn: Công ty bảo vệ Thái Long

Thông tin liên hệ

2. Công ty bảo vệ Long Việt – Đơn vị cung cấp dịch vụ bảo vệ uy tín tại Quận 8

Được đánh giá là một trong những công ty bảo vệ uy tín nhất, công ty bảo vệ Long Việt được thành lập với đội ngũ các cán bộ trong quân đội giúp bảo đảm sự an toàn tại những nơi mà họ có mặt. Tại đây cung cấp hàng tá các dịch vụ bảo vệ có thể kể đến một số như: bảo vệ yếu nhân, bảo vệ tại các sự kiện hoặc hội chợ, cũng như bảo vệ nhà hàng, quán cà phê, các công ty và nhiều cơ sở kinh doanh khác.

Vì có xuất thân trong quân đội, các nhân viên an ninh tại đây hoạt động có quy củ, tận tâm. Được đơn vị tuyển chọn kỹ lưỡng và rèn luyện trong nhiều năm. Ngoài ra, họ không chỉ được trau dồi về mặt kỹ năng mà còn được huấn luyện về đạo đức và phong thái làm việc. Đồng thời, công ty bảo vệ Long Việt cũng cung cấp cho nhiều giải pháp an ninh công nghệ cao phù hợp với cả những khách hàng có mức thu nhập thấp. Đây là một công ty bảo vệ giá rẻ mà bạn nên xem xét qua.

Công ty bảo vệ Long Việt
Đơn vị cung cấp dịch vụ bảo vệ uy tín tại Quận 8 | Nguồn: Công ty bảo vệ Long Việt

Thông tin liên lạc

3. Công ty bảo vệ Liên doanh Thăng Long – Địa chỉ thuê bảo vệ tại Quận 8 chất lượng

Công ty bảo vệ Thăng Long là công ty thuộc quyền quản lý của Tổng cục Hậu cần – Bộ Công an. Với hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bảo vệ an ninh, được lãnh đạo bởi đội ngũ là các cán bộ cao cấp của Bộ Công an – những người vô cùng giàu kinh nghiệm trong các công tác phòng chống tội phạm trên khắp cả nước. Sau một thời gian dài hoạt động và phát triển, công ty đã xây dựng một đội ngũ nhân viên an ninh được tuyển chọn trực tiếp từ các sĩ quan, công an. Tất cả đều phải trải qua các bài kiểm về sức khoẻ và các khoá học kỹ năng gắt gao. Họ còn được đào tạo với chương trình chuyên môn theo đúng tiêu chuẩn Bộ Công an. Đem lại sự an tâm một cách tuyệt đối cho những khách hàng lựa chọn dịch vụ ở Công ty bảo vệ quận 8 này

Thăng Long tự hào trong suốt khoảng thời gian hoạt động từ khi thành lập cho đến nay đã tư vấn và hợp tác với hàng nghìn đối tác đến từ nhiều lĩnh vực: ngân hàng, du lịch, nhà máy, trung tâm thương mại, cao ốc văn phòng,… Hơn 94% khách hàng cảm thấy hài lòng với các dịch vụ được cung cấp đơn vị này. Vì vậy, nếu bạn vẫn chưa lựa chọn được cho mình một địa chỉ cung cấp dịch vụ bảo vệ nào thì đây sẽ là một sự lựa chọn lý tưởng dành cho bạn.

Ưu điểm của những dịch vụ tại công ty Thăng Long:

 • Tiết kiệm chi phí bỏ ra cho công việc thuê bảo vệ.
 • Có quyền thay đổi nhân viên bảo vệ nếu họ không đạt yêu cầu hoặc không đủ trình độ, năng lực làm việc.
 • Được đền bù mọi tổn thất hư hỏng, thất thoát… tài sản của khách hàng nếu lỗi do nhân viên bảo vệ.
 • Đảm bảo sự an toàn của cá nhân và tài sản 24/24.
Công ty bảo vệ Liên doanh Thăng Long
Địa chỉ thuê bảo vệ tại Quận 8 giá rẻ | Nguồn: Công ty bảo vệ Liên doanh Thăng Long

Thông tin liên hệ

4. Công ty bảo vệ Trang Nhã – Công ty bảo vệ chất lượng tại Quận 8

Đâu là công ty bảo vệ quận 8 giá rẻ? Cũng là một trong những công ty bảo vệ uy tín tại khu vực Quận 8, công ty bảo vệ Trang Nhã là địa chỉ chuyên đưa ra các giải pháp về dịch vụ bảo vệ tại Sài Gòn. Với hơn 16 năm hoạt động kể từ ngày thành lập, công ty được các khách hàng đánh giá rất cao về sự chuyên nghiệp trong phong cách làm việc. Với quy mô nhân viên bảo vệ hơn 500 người, công ty luôn tự tin luôn có số lượng lớn nhân lực để cung cấp cho các nhà máy, xí nghiệp, trung tâm thương mại với quy mô vừa và lớn trên địa bàn TPHCM và các tỉnh lân cận.

Trang Nhã đã hoàn thành xuất sắc gần 900 các dự án bảo vệ khác nhau. Hầu hết trong số các đối tác từng sử dụng dịch vụ tại đây rất hài lòng và công nhận chất lượng làm việc của các nhân viên bảo vệ tại đây. Nhiều trong số đó đã quay trở lại và tiếp tục ký thêm hợp đồng dài hạn. Các thống kê và đánh giá này đều dựa trên trải nghiệm của các khách hàng, nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm về độ tin cậy cũng như sự chính xác của những thông tin được đưa ra.

Với đội ngũ quản lý giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực an ninh, luôn tư vấn các giải pháp an ninh phù hợp nhất theo yêu cầu của khách hàng. Các vệ sĩ tại công ty bảo vệ Quận 8 này được đào tạo một cách bài bản, có trách nhiệm với công việc và nhạy bén trong các tình huống bất ngờ. Chi phí dịch vụ ở đây cũng rất phải chăng, hợp lý, được chia thành các gói ngắn hạn và trung hạn phù hợp với các doanh nghiệp vừa và nhỏ với mức kinh phí bỏ ra tối thiểu nhất.

Công ty bảo vệ Trang Nhã
Công ty bảo vệ chất lượng tại Quận 8 | Nguồn: Công ty bảo vệ Trang Nhã

Thông tin liên hệ

5. Công ty bảo vệ Yuki 24h – Địa chỉ cung cấp dịch vụ bảo vệ ở Quận 8

Công ty Bảo vệ Yuki 24h là một công ty cực kỳ nổi bật khi nói đến các công ty bảo vệ tại Quận 8. Không chỉ bằng lời nói, mà sự chuyên nghiệp đến từ những hành động, tác phong làm việc đều đã thể hiện độ uy tín và tinh thần trách nhiệm cao của các đội ngũ bảo vệ tại đây. Đội ngũ quản lý tại công ty đã sinh sống và làm việc ở nước ngoài. Vì vậy, mỗi nhân viên được tuyển chọn đều phải đáp ứng nhiều tiêu chuẩn gắt gao. Luôn đi theo phương châm “Sự an toàn của khách hàng luôn đặt lên hàng đầu”. Mọi quyết định đến từ đội ngũ bảo vệ phải hướng đến sự an toàn của khách hàng đầu tiên. Chưa hết, mỗi người bảo vệ đều có khả năng quan sát nhạy bén và kinh nghiệm xử lý các tình huống bất ngờ một cách nhanh chóng.

Kể từ khi hoạt động, Yuki Security 24h đã phục vụ hơn 750 đối tác, phần lớn là các đối tác đến từ các tập đoàn ngân hàng lớn trong nước và quốc tế như: Sacombank, Exim bank, Takashimaya,… Dựa trên một cuộc khảo sát nhắm đến các khách hàng tại công ty bảo vệ quận 8 này, 89% trong số 100 khách hàng tỏ ra hoàn toàn hài lòng với thái độ và dịch vụ của công ty. Và 84% trong số đó tiếp tục tin tưởng và kí kết thêm nhiều hợp đồng cho thuê bảo vệ khác. Với những dữ liệu hết sức ấn tượng trên, có thể nói đây là một trong những đơn vị cung cấp vệ sĩ, bảo vệ tốt nhất mà bạn có thể lựa chọn.

Công ty bảo vệ Yuki cung cấp các gói dịch vụ sau:

 • Dịch vụ bảo vệ cố định: Trung tâm mua sắm, kho hàng, cơ sở sản xuất, …
 • Dịch vụ bảo vệ nơi ở và cá nhân: bảo vệ nhà riêng, biệt thự, bảo vệ cho nghệ sĩ, doanh nhân, người có sức ảnh hưởng lớn.
 • Dịch vụ bảo vệ các sự kiện: liveshow ca nhạc, hội chợ, triển lãm, họp báo,…
 • Hỗ trợ đào tạo bảo vệ trên khắp cả nước.
Công ty bảo vệ Yuki 24h
Cung ty cho thuê dịch vụ bảo vệ ở Quận 8 | Nguồn: Công ty bảo vệ Yuki 24h

Thông tin liên hệ

6. Công ty bảo vệ An Thống Nhất – Công ty bảo vệ tại Quận 8 chuyên nghiệp

Chỗ nào cung cấp dịch vụ bảo vệ giá rẻ? Ngoài những cái tên đã nói ở trên, công ty An Thống Nhất cũng là một trong những công ty bảo vệ giá rẻ tại quận 8 được nhiều khách hàng biết đến và lựa chọn. Là đơn vị hoạt động lâu năm trong lĩnh vực an ninh bảo vệ, công ty không những không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ mà còn mở rộng địa bàn hoạt động của mình không chỉ trong TP.HCM mà còn cung cấp dịch vụ sang các tỉnh lân cận. Với chế độ đối đãi nhân viên bảo vệ rất tốt, được huấn luyện bài bản cho nên mỗi nhân viên tại đây đều có trách nhiệm cao trong công việc, với tiêu chí sự an toàn của khách hàng là trên hết. Ngoài ra, sau khi làm một bài khảo sát trên 200 các khách hàng tại An Thống Thất, hầu hết trong số họ rất hài lòng và luôn khẳng định sự tin cậy và an toàn đến từ tác phong làm việc của đội ngũ nhân viên và đội ngũ bảo vệ tại đây.

Lý giải cho sự tin tưởng đến từ các khách hàng là vì đội ngũ bảo vệ tại công ty được tuyển chọn kỹ lưỡng từ những cán bộ, chiến sĩ xuất ngũ và thanh niên trẻ đã được chui rèn trong môi trường quân đội khắc nghiệt. Đồng thời, mỗi người bắt buộc phải trải qua các bài kiểm tra sức khỏe theo các tiêu chí quốc tế. Ngoài ra, đội ngũ quản lý cấp cao tại đây đều là những cán bộ giàu kinh nghiệm trong công tác ngăn chặn và truy vết tội phạm trên khắp cả nước. Các giải pháp mà họ tư vấn đều dựa trên những kinh nghiệm và sự bám sát với tình hình thực tế của nhu cầu khách hàng.

Công ty An Thống Nhất cung cấp các dịch vụ:

 • Bảo vệ ngân hàng, nhà riêng, biệt thự, hỗ trợ áp tải tài sản có giá trị lớn
 • Bảo vệ sự kiện: liveshow ca nhạc, hội chợ, triển lãm
 • Bảo vệ cố định: nhà hàng, trường học, nhà máy, kho xưởng,…
 • Dịch vụ bảo vệ 24/24 dành cho các cá nhân, nghệ sĩ.
Công ty bảo vệ An Thống Nhất
Công ty bảo vệ tại Quận 8 chuyên nghiệp | Nguồn: Công ty bảo vệ An Thống Nhất

Thông tin liên hệ

7. Công ty bảo vệ Trung Dũng – Đơn vị bảo vệ đáng tin cậy tại Quận 8

Công ty bảo vệ Trung Dũng được nhiều người nhắc đến là một trong những công ty bảo vệ quận 8 hàng đầu. Với lịch sử thành lập công ty khá lâu đời, Trung Dũng Security được phòng cảnh sát QLHC về TTXH CATP. Hồ Chí Minh cấp giấy phép hoạt động trong lĩnh vực an ninh trật tự trên toàn quốc, tạo dựng sự tin tưởng cho hàng trăm khách hàng. Với phương châm “Khách hàng là thượng đế, kỷ luật là sức mạnh”, công ty bảo vệ này luôn cam kết mang đến các dịch vụ bảo vệ đạt chất lượng cao nhất, uy tín nhất đến cho khách hàng.

Đến với công ty bảo vệ Trung Dũng, mọi nhu cầu của bạn về an ninh sẽ được giải đáp một cách triệt để. Các dịch vụ tại đây cực kỳ đa dạng như: dịch vụ bảo vệ nhà hàng, bảo vệ mục tiêu cố định, áp tải tiền, hàng hoá, bảo vệ kho hàng,… Cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp được rèn luyện toàn diện về kỹ năng làm việc và khả năng xử lý tình huống bất ngờ nhằm giảm thiểu tối đa những thiệt hại có thể xảy ra. Ngoài ra, công ty nổi bật là một đơn vị có chính sách giá mềm dẻo, có thể đáp ứng mọi nhu cầu và tình hình kinh tế của khách hàng.

Công ty bảo vệ Trung Dũng
Đơn vị dịch vụ bảo vệ giá rẻ tại Quận 8 | Nguồn: Công ty bảo vệ Trung Dũng

Thông tin liên hệ

8. Công ty bảo vệ Kiên Long – Địa chỉ cung cấp dịch vụ bảo vệ uy tín

9. Công ty bảo vệ Quang Minh – Công ty bảo vệ Quận 8 giá rẻ chất lượng

10. Công ty bảo vệ Chánh Nhân – Địa chỉ dịch vụ bảo vệ hàng đầu Quận 8

Hy vọng với danh sách các công ty bảo vệ uy tín nhất tại Quận 8 của mình bạn đã có thể lựa chọn được một đơn vị cung cấp dịch vụ bảo vệ phù hợp nhất. Đừng quên theo dõi các bài viết mới của mình để có thể cập nhật những thông tin hữu ích một cách nhanh nhất bạn nhé!

Có thể bạn quan tâm:

Câu Hỏi Thường Gặp:

Công ty bảo vệ Quận 8 nào uy tín?

Các công ty bảo vệ uy tín nhất tại Quận 8 - TPHCM là: Công ty bảo vệ An Thống Nhất, Công ty bảo vệ Trang Nhã, Công ty bảo vệ Liên doanh Thăng Long, Công ty bảo vệ Thái Long, Công ty bảo vệ Long Việt,...

Các công ty bảo vệ Quận 8 trong bài viết được sắp xếp theo thứ tự như thế nào?

Các công ty bảo vệ Quận 8 trong bài viết được sắp xếp theo thứ tự ngẫu nhiên nên bạn đọc có thể yên tâm lựa chọn.

Giá thuê vệ sĩ cá nhân theo ngày là bao nhiêu?

Giá thuê vệ sĩ cá nhân theo ngày dao động từ 1.000.000 - 2.000.000 đồng/ngày/ca