Top 10 công ty bảo vệ uy tín, chuyên nghiệp ở quận Tân Phú

Bạn đang tìm một công ty bảo vệ quận Tân Phú chuyên nghiệp, uy tín? Hiện nay, với quá nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ tương tự trên thị trường thì việc lựa chọn được một đơn vị đảm bảo uy tín có thể rất khó khăn. Tuy nhiên, việc thuê một đội bảo vệ là rất cần thiết để đảm bảo an ninh ổn định tại nơi làm việc. Chính vì vậy, Top10uytin đã tiến hành khảo sát và đánh giá để tổng hợp nên danh sách “Top 10 công ty bảo vệ uy tín, chuyên nghiệp ở quận Tân Phú” để bạn đọc có thể tham khảo và đưa ra lựa chọn phù hợp với nhu cầu của mình.

Danh sách các công ty bảo vệ uy tín nhất tại quận Tân Phú

1. Công ty Bảo vệ Tiến Khang – Công ty bảo vệ chuyên nghiệp ở Tân Phú

Công ty Bảo vệ Tiến Khang là công ty cung cấp dịch vụ bảo vệ được thành lập từ năm 2012. Theo thống kê dựa trên số liệu thực tế, đơn vị đã hoàn thành hơn 750 dự án trên toàn thành phố Hồ Chí Minh với các đối tác là: ngân hàng, trung tâm, trường học, trung tâm thương mại, nhà máy sản xuất và cao ốc văn phòng. Top10uytin đã thực hiện một cuộc khảo sát trong số 300 khách hàng cũ của Tiến Khang và có khoảng 286/300 đối tác đều bày tỏ hài lòng với sự chuyên nghiệp, nhiệt tình và tận tâm trong công việc.

Ngoài ra, 275/300 khách hàng đánh giá rằng nhân viên bảo vệ của Tiến Khang có khả năng quan sát tình huống và xử lý các sự cố phát sinh rất nhanh, luôn đặt sự an toàn của bạn là yếu tố quan trọng hàng đầu. Với những lý do trên, Tiến Khang được nhiều khách hàng bình chọn là một trong những công ty bảo vệ quận Tân Phú uy tín, chuyên nghiệp nhất hiện nay.

Bên cạnh đó, đội ngũ nhân viên bảo vệ tại đây được đào tạo theo quy trình chuẩn quốc tế của ISBA, cung cấp kỹ năng tự vệ, kỹ năng đánh giá, quan sát và ứng biến với các tình huống. Huấn luyện nhân viên về các kỹ năng phòng cháy chữa cháy, am hiểu về luật pháp,…. Đảm bảo sẽ cung cấp cho khách hàng các dịch vụ bảo vệ tốt nhất có thể.

Công ty Tiến Khang cung cấp cho khách hàng các dịch vụ như:

 • Cung cấp các dịch vụ bảo vệ cố định cho các Nhà hàng, ngân hàng, trường học, khu trung tâm thương mại, kho hàng, hệ thống siêu thị, cơ sở sản xuất,…
 • Cung cấp số lượng bảo vệ lớn cho các sự kiện, chương trình: họp báo, triển lãm, hội chợ, các chương trình âm nhạc, hội thảo,…
 • Dịch vụ bảo vệ các nhân vật nổi tiếng, quan trọng
 • Dịch vụ áp tải các tài sản có giá trị cao
 • Dịch vụ bảo vệ cho các cá nhân 24/24 theo yêu cầu của khách hàng
 • Lắp đặt hệ thống camera quan sát, giám sát an ninh
 • Đào tạo đội ngũ nhân viên bảo vệ trong nước và ngoài nước
Công ty Bảo vệ Tiến Khang
Công ty bảo vệ chuyên nghiệp ở Tân Phú | Nguồn: Công ty Bảo vệ Tiến Khang

Thông tin liên hệ

2. Công ty Bảo vệ Phi Long Hải – Công ty bảo vệ uy tín tại quận Tân Phú

Phi Long Hải là một trong những công ty bảo vệ quận Tân Phú được nhiều khách hàng đánh giá cao về việc cung cấp dịch vụ bảo vệ uy tín, chất lượng cao. Các nhà quản lý và đội ngũ ban lãnh đạo ở đây đã có hơn 16 năm kinh nghiệm trong ngành bảo vệ ở Việt Nam và nước ngoài. Top10uytin đã khảo sát ý kiến ​​của 200 khách hàng đã sử dụng dịch vụ của Phi Long Hải. Điều khiến họ ấn tượng nhất là đội bảo vệ có trình độ chuyên môn cao, luôn nắm bắt đúng tình huống và xử lý rất nhanh chóng.

Ngoài ra, hơn 184 khách hàng của công ty bảo vệ ở Tân Phú này đã cho biết họ rất hài lòng với dịch vụ bảo vệ được cung cấp bởi Phi Long Hải. Đồng thời có tới 171/200 khách hàng đã quay lại và tiếp tục lựa chọn hợp tác dài hạn với công ty. Theo thống kê cho thấy, Phi Long Hải là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ bảo vệ đáng tin cậy mà khách hàng có thể yên tâm lựa chọn.

Khách hàng đã đánh giá về công ty Phi Long hải như sau:

 • Quy tụ được đội ngũ nhân viên bảo vệ lớn, luôn đáp ứng được các nhu cầu đa dạng của khách hàng
 • Đội ngũ nhân viên tư vấn vô cùng niềm nở và nhiệt tình, cung cấp các giải pháp an ninh phù hợp với thực tiễn và yêu cầu của khách hàng
 • Cung cấp nhiều gói đảm bảo an ninh phù hợp với ngân sách các doanh nghiệp vừa và nhỏ.

Công ty Phi Long Hải cung cấp cho khách hàng các dịch vụ bảo vệ như:

 • Cung cấp bảo vệ 24/24 theo yêu cầu riêng của khách hàng
 • Dịch vụ bảo vệ cố định: tại cao ốc văn phòng, trường học, bệnh viện
 • Bảo vệ an ninh tại trung tâm thương mại, nhà hàng, trường học, hệ thống siêu thị,…
 • Cung cấp bảo vệ số lượng lớn tại những khu công nghiệp, kho hàng, cơ sở sản xuất, công trình thi công,…
 • Dịch vụ áp tải hàng hóa, tài sản có giá trị lớn
Công ty Bảo vệ Phi Long Hải
Công ty bảo vệ uy tín tại quận Tân Phú | Nguồn: Công ty Bảo vệ Phi Long Hải

Thông tin liên hệ

3. Công ty Bảo vệ Hoàng Khương – Dịch vụ bảo vệ giá rẻ tại Tân Phú

Công ty bảo vệ Hoàng Khương hoạt động trong lĩnh vực bảo vệ an ninh từ những năm 2005 đến nay đã hoàn thành hơn 700 dự án lớn nhỏ trên địa bàn các quận huyện của thành phố Hồ Chí Minh. Đội ngũ nhân viên bảo vệ được nhiều khách hàn tại Tân Phú đánh giá cao về phong cách làm việc chuyên nghiệp và khả năng lãnh giải quyết vấn đề nhanh chóng. Đội ngũ bảo vệ tại Hoàng Khương được tuyển chọn rất nghiêm ngặt, từ các quân nhân, sĩ quan đã nghỉ hữu hoặc các thanh niên đã xuất ngũ. Chương trình đào tạo được thiết kế dựa trên các tiêu chuẩn của Trường Đại học Cảnh sát nhân dân.

Ban quản lý của công ty bảo vệ quận Tân Phú này bao gồm những người vô cùng xuất sắc, có nhiều năm kinh nghiệm làm việc ở nước ngoài và kiến ​​thức về quản lý đạt  tiêu chuẩn quốc tế. Những điều này đã giúp công ty có thể đưa ra các giải pháp bảo mật phù hợp cho mọi khách hàng, luôn đáp ứng được cả những yêu cầu khắt khe nhất.

Tiến hành khảo sát 300 khách hàng của Hoàng Khương đã cho kết quả như sao:

 • Về mức độ hài lòng dịch vụ, Hoàng Khương đã đạt được 9.4/10 điểm
 • 283 khách hàng bày tỏ sự hài lòng với trình độ chuyên môn và cách xử lý các sự cố phát sinh của nhân viên bảo vệ rất chuyên nghiệp
 • 276 khách hàng đã tiếp tục sử dụng các dịch vụ do công ty cung cấp
Công ty Bảo vệ Hoàng Khương
Dịch vụ bảo vệ giá rẻ tại Tân Phú | Nguồn: Công ty Bảo vệ Hoàng Khương

Thông tin liên hệ

4. Công ty Bảo vệ Quốc Thắng – Công ty cho thuê bảo vệ ở quận Tân Phú

Công ty Quốc ThắngCông ty bảo vệ quận Tân Phú chuyên nghiệp với đội ngũ nhân viên bảo vệ được nhiều khách hàng đánh giá là luôn tận tâm với công việc và trình độ chuyên môn cao. Nguồn đầu vào được đơn vị tuyển chọn vô cùng khắt khe từ các sĩ quan, công an đã nghỉ hưu, nam – nữ đã hoàn thành xong nghĩa vụ quân sự. Bên cạnh đó, các nhân viên tại đây phải vượt qua các bài kiểm tra và đạt tiêu chuẩn về sức khỏe.

Chương trình đào tạo tại đây được xây dựng theo mô hình trường của trường Đại học Công An, gồm các bài huấn luyện võ thuật phòng vệ, đánh giá tình huống, xử lý tình huống, kỹ năng giao tiếp và am hiểu pháp luật nơi làm việc, kỹ năng cấp cứu cơ bản và phòng cháy chữa cháy,…

Riêng năm nay, Công ty Quốc Thắng đã hoàn thành hơn 250 dự án lớn nhỏ khác nhau. Top10uytin đã khảo sát 200 khách hàng và thấy rằng 93% đối tác của công ty rất hài lòng về sự chuyên nghiệp và tận tâm trong công việc, và có tới 89% khách hàng sẽ tiếp tục ký kết các hợp đồng lâu dài với Quốc Thắng.

Các ý kiến đánh giá của khác hàng về dịch vụ do Quốc Thắng cung cấp:

 • Đội ngũ bảo vệ có khả năng quan sát nhanh chóng và cách xử lý các tình huống một cách chuyên nghiệp
 • Các giải pháp do công ty bảo vệ tại Tân Phú này cung cấp đều đáp ứng được nhu cầu và mong muốn của khách hàng
 • Có các chương trình ưu đãi cho các khách hàng thường xuyên sử dụng dịch vụ của công ty
Công ty Bảo vệ Quốc Thắng
Công ty cho thuê bảo vệ ở quận Tân Phú | Nguồn: Công ty Bảo vệ Quốc Thắng

Thông tin liên hệ

5. Công ty Bảo vệ Việt Tín – Công ty bảo vệ hàng đầu Tân Phú

Công ty Bảo vệ Việt Tín hoạt động trong lĩnh vực này từ năm 2010. Sau quá trình phát triển không ngừng, đơn vị đã quy tụ được đội ngũ bảo vệ hơn 1000 thành viên làm việc tại các tỉnh, thành phố trên cả nước, bao gồm: Hà Nội, Vĩnh Phúc, Thành phố Hồ Chí Minh, Tây Ninh, Long An, Bà Rịa Vũng Tàu, Đồng Nai, Bình Dương, Cần Thơ,…Theo thống kê, công ty này đã tham gia vào hơn 800 dự án cho nhiều đối tác như: Roll-Royce, Unilever, FV Hospital, Satra, Petro Vietnam và UPS.

Top10uytin đã khảo sát 500 khách hàng cũ của công ty bảo vệ Việt Tín và thấy rằng 486 khách hàng hài lòng với cách làm việc chuyên nghiệp, tận tâm và sự lãnh đạo của đội ngũ quản lý của họ. Sau khi bình chọn, mức độ hài lòng trung bình của khách hàng đối với dịch vụ của đơn vị là 9,6/10. Từ những dữ liệu thu thập được, có thể nói đây là một trong những công ty bảo vệ quận Tân Phú được nhiều khách hàng đánh giá cao và tin tưởng lựa chọn.

Các điểm mạnh mà khách hàng đã đánh giá về Công ty Bảo vệ Việt Tín là:

 • Đội ngũ nhân viên bảo vệ được đào tạo bài bản, có khả năng quan sát và xử lý các tình huống nhanh chóng, chuyên nghiệp.
 • Đội ngũ quản lý đã có nhiều năm làm việc trong nghề, có thể cung cấp cho khách hàng những giải pháp an ninh phù hợp với tình hình thực tế và ngân sách của họ.
 • Cung cấp nhiều dịch vụ ngắn hạn, trung hạn, dài hạn với mức phí vô cùng phải chăng

Công ty bảo vệ Việt Tín cung cấp các dịch vụ như:

 • Dịch vụ bảo vệ tại trường học
 • Dịch vụ bảo vệ bệnh viện
 • Dịch vụ bảo vệ tại lễ hội, sự kiện
 • Dịch vụ bảo vệ cho các cao ốc văn phòng, tòa nhà, hệ thống siêu thị,…
 • Dịch vụ áp tải bảo vệ hàng hóa giá trị cao
 • Dịch vụ bảo vệ cho các ông trường xây dựng và các nhà máy sản xuất
 • Dịch vụ bảo vệ cá nhân 24/24
Công ty Bảo vệ Việt Tín
Công ty bảo vệ hàng đầu Tân Phú | Nguồn: Công ty Bảo vệ Việt Tín

Thông tin liên hệ

6. Công ty Bảo vệ Long Việt – Công ty dịch vụ bảo vệ tại Bình Thạnh

Công ty bảo vệ nào uy tín tại quận Tân Phú? Được thành lập bởi các chỉ huy và sĩ quan quân đội, Công ty bảo vệ Long Việt đã và đang đóng một vai trò vô cùng quan trọng trong việc an ninh ở Tân Phú nói chung và trên toàn TPHCM nói chung thông qua các dịch vụ cung cấp cho khách hàng.

Công ty bảo vệ quận Tân Phú này có Ban Giám đốc là những người có trình độ học vấn từ Đại Học trở lên với chuyên môn sâu rộng về Kinh Tế – Luật. Đồng thời, đội ngũ quản lý tại đây cũng rất trẻ trung, năng động, tự tin có thể mang đến cho khách hàng giải pháp an ninh tốt nhất. Đơn vị này hiện cung cấp nhiều dịch vụ đa dạng, có thể kể đến như: bảo vệ mục tiêu cố định, bảo vệ nhân vật nổi tiếng, bảo vệ mục tiêu di động, bảo vệ cho các doanh nghiệp – công ty…

Đội ngũ nhân viên của Long Việt đã được nhiều khách hàng đánh giá cao về kinh nghiệm làm việc và trình độ chuyên môn sâu rộng trong ngành. Tất cả các nhân viên bảo vệ đều được tuyển chọn rất cẩn thân và được đào tạo bài bản về nghiệp vụ và đạo đức nghề nghiệp.

Công ty Bảo vệ Long Việt
Công ty dịch vụ bảo vệ tại Bình Thạnh | Nguồn: Công ty Bảo vệ Long Việt

Thông tin liên hệ

7. Công ty Bảo vệ Trung An – Dịch vụ cho thuê bảo vệ uy tín ở Tân Phú

Công ty bảo vệ Trung An đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của mình khi đã cung cấp được dịch vụ bảo vệ cho nhiều đối tác khách hàng tại khu vực Tân Phú, TPHCM. Những bước khởi đầu thuận lợi này sẽ giúp công ty bảo vệ quận Tân Phú này có thể triển khai các kế hoạch và phương án để phát triển vững mạnh hơn trong tương lai.

Với mong muốn mang đến cho khách hàng một dịch vụ tốt nhất, Bảo vệ Trung An không ngừng ngày đêm luyện tập và chăm chỉ học hỏi để trở thành địa chỉ có uy tín trên địa bàn Thành Phố Hồ Chí Minh chuyên cung cấp dịch vụ bảo vệ an ninh chuyên nghiệp, chất lượng vượt trội.

Phương châm hoạt động của công ty dịch vụ bảo vệ uy tín tại Tân Phú này là “Trung thực – Kỷ luật – Trách nhiệm”. Do đó, Trung An chắc chắn sẽ luôn làm hài lòng các khách hàng hiện tại, thu hút khách hàng tiềm năng, cung cấp nhiều giải pháp an ninh tối ưu với chi phí vô cùng phải chăng.

Công ty Bảo vệ Trung An
Dịch vụ cho thuê bảo vệ uy tín ở Tân Phú | Nguồn: Công ty Bảo vệ Trung An

Thông tin liên hệ

8. Công ty Bảo vệ HN – Công ty bảo vệ ở quận Tân Phú

9. Công ty Bảo vệ Sài Gòn 24h – Dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp tại Tân Phú

10. Công ty Bảo Vệ An Toàn – Cho thuê bảo vệ tại quận Tân Phú

Trên đây là danh sách Top 10 công ty bảo vệ uy tín, chuyên nghiệp ở quận Tân Phú được nhiều khách hàng đánh giá cao và nhiều trang review bình chọn về chất lượng vượt trội. Mong rằng qua những thông tin trong bài viết của Top10uytin sẽ giúp bạn tìm được một đơn vị cung cấp dịch vụ bảo vệ tốt nhất, phù hợp với nhu cầu và ngân sách của mình.

Có thể bạn quan tâm:

Câu Hỏi Thường Gặp:

Công ty bảo vệ quận Tân Phú nào uy tín, tốt nhất?

Các công ty dịch vụ bảo vệ hàng đầu ở quận Tân Phú - TPHCM là: Công ty Bảo vệ Tiến Khang, Công ty Bảo vệ Phi Long Hải, Công ty Bảo vệ Hoàng Khương, Công ty Bảo vệ Quốc Thắng, Công ty Bảo vệ Việt Tín,...

Yếu tố nào dùng để đánh giá một công ty bảo vệ chuyên nghiệp tại Tân Phú?

Top10uytin dựa vào các yếu tố như: Đánh giá của khách hàng, kinh nghiệm làm việc, đội ngũ nhân viên bảo vệ, giá cả cho thuê bảo vệ,...

Thứ tự của các công ty bảo vệ Tân Phú trong bài viết được sắp xếp như thế nào?

Các công ty bảo vệ ở Tân Phú được Top10uytin sắp xếp theo thứ tự ngẫu nhiên.

Phan Long
Phan Long
Phan Long là cộng tác viên đã đồng hành cùng Top10uytin trong nhiều bài viết. Với niềm đam mê viết lách, bạn luôn cố gắng mang đến những thông tin bổ ích, lý thú cho độc giả. Cùng tham khảo thêm các bài viết của Phan Long tại đây. .

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Bài viết gần đây