Home Công Ty Top 15 công ty diệt mối quận Tân Phú uy tín, giá rẻ

Top 15 công ty diệt mối quận Tân Phú uy tín, giá rẻ

0
Top 15 công ty diệt mối quận Tân Phú uy tín, giá rẻ
Top công ty diệt mối quận Tân Phú uy tín tốt nhất

Bạn đang tìm kiếm công ty diệt mối quận Tân Phú uy tín, chuyên nghiệp? Côn trùng nói chung và mối mọt nói riêng là nỗi ám ảnh, lo sợ của mọi nhà. Mối không chỉ gây hại cho tài sản của gia đình mà còn cả nền móng của công trình xây dựng. Vì vậy, trong bài viết này, hãy cùng Top10uytin tham khảo danh sách các công ty diệt mối tận gốc tại quận Tân Phú để có thể đưa ra lựa chọn phù hợp, sáng suốt nhé!

Danh sách công ty diệt mối quận Tân Phú tận gốc, hiệu quả

1. Công ty Diệt Mối Phượng Hoàng – Công ty diệt mối uy tín ở quận Tân Phú

Đứng đầu trong danh sách các công ty diệt mối quận Tân Phú uy tín, chuyên nghiệp là Công ty diệt mối Phượng Hoàng. Đơn vị chuyên cung cấp và quản lý các dịch vụ diệt mối tận gốc tại Tân Phú và các quận lân cận thành phố Hồ Chí Minh. Với hơn mười năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này, Công ty đã tích lũy được đội ngũ nhân viên kỹ thuật tay nghề cao và nhiều kỹ thuật diệt mối khoa học, đảm bảo diệt mối tận gốc, thời gian bảo hành lâu dài. Công ty có đầy đủ năng lực cả về nhân lực và trang thiết bị để nhận thầu các công trình diệt mối quận Tân Phú trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh thành trên toàn quốc Việt Nam.

Công ty diệt mối Phượng Hoàng sẽ đưa ra cho bạn các gói dịch vụ diệt mối tận gốc hiệu quả trong quá trình khảo sát thực tế, bao gồm cả hướng dẫn các phương pháp diệt mối tận gốc. Khách hàng sẽ phối hợp chặt chẽ với đơn vị để xác định lịch trình quản lý mối chính xác và có lợi cho khách hàng. Công ty diệt mối này sẽ bắt đầu thực hiện các điều khoản trong hợp đồng diệt mối sau khi đã được sự đồng ý của hai bên. Trong khi thực hiện nhiệm vụ, công ty diệt mối giá rẻ quận Tân Phú xin cam kết tiến độ chính xác, diệt mối hiệu quả, nâng cao uy tín thương hiệu trên thị trường.

Công ty Diệt Mối Phượng Hoàng
Công ty diệt mối uy tín ở quận Tân Phú | Nguồn: Công ty Diệt Mối Phượng Hoàng

Thông tin liên hệ

2. Dịch vụ diệt mối Tùng My – Dịch vụ diệt mối tận gốc quận Tân Phú

Công ty diệt mối Tùng My là một doanh nghiệp có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực diệt và phòng chống mối trong các công trình xây dựng. Đơn vị luôn vượt qua sự mong đợi của khách hàng và phản hồi ngay lập tức với tất cả các yêu cầu, nhiệt tình, nhanh chóng và năng lực làm việc cao, đặc biệt với chi phí hợp lý.

Sau khi nhận được thông tin của bạn, Diệt Mối Tùng My sẽ cử chuyên viên kỹ thuật đến địa điểm để đánh giá hiện trạng, phân loại mối, áp dụng phương pháp thực hiện và xác định giá thành. Công ty diệt mối hiệu quả tại quận Tân Phú sẽ đưa ra một số lời khuyên về cách xử lý nền trong quá trình thực hiện các công trình xây dựng mới theo yêu cầu của đơn vị thi công hoặc chủ đầu tư. Đơn vị sử dụng hóa chất phù hợp và mua thuốc chống mối từ những nguồn đáng tin cậy, phun đúng vị trí và liều lượng theo khuyến nghị của nhà sản xuất.

Dịch vụ diệt mối Tùng My
Dịch vụ diệt mối tận gốc tại quận Tân Phú | Nguồn: Dịch vụ diệt mối Tùng My

Thông tin liên hệ

3. Công ty diệt mối Trung Gia Phát – Công ty diệt mối uy tín tốt nhất quận Tân Phú

Bạn có thể đặt niềm tin vào Công Ty Trung Gia Phát để đạt được hiệu trong quá trình xử lý mối mọt. Đây là một trong những công ty diệt mối quận Tân Phú được nhiều người biết đến, tin tưởng vá đánh giá cao. Trường học, nhà sách, khách sạn, bệnh viện, khu công nghiệp, công trường xây dựng và khu dân cư chỉ là một số ít trong số rất nhiều cơ sở mà họ phục vụ. Ngoài ra, họ còn cung cấp dịch vụ phun thuốc diệt mối. Công ty diệt mối tận gốc này được trang bị đầy đủ để xử lý mọi yêu cầu của khách hàng, đảm bảo diệt tận gốc mối và ngăn chặn sự xâm nhập của các loại côn trùng nguy hiểm khác.

Sau đây là một số lý do bạn nên lựa chọn công ty diệt mối Trung Gia Phát:

 • Các nhân viên khảo sát tận nơi khi nhận được yêu cầu của khách hàng. Căn cứ vào tình trạng mối hiện tại, các chuyên gia sẽ đưa ra phương pháp diệt trừ tốt nhất.
 • Sau khi khảo sát, đơn vị sẽ thông báo chi phí ngay cho khách hàng. Nếu họ đồng ý, đơn vị sẽ tiên hành loại bỏ mối.
 • Đơn vị sở hữu đội ngũ kỹ thuật viên có nhiều năm kinh nghiệm kiểm soát dịch hại, từng tham gia nhiều dự án khác nhau.
 • Sử dụng hóa chất cực kỳ an toàn cho sức khỏe con người và thân thiện với môi trường.

Công Ty diệt mối Trung Gia Phát cung cấp các dịch vụ sau:

 • Các dịch vụ xử lý và quản lý côn trùng có khả năng gây hại, bao gồm chuột, rắn, gián, kiến ​​và các loài gặm nhấm khác như mối.
 • Theo hợp đồng hiện tại, việc phun thuốc phòng trừ sâu bệnh và khử trùng thường xuyên được thực hiện.
 • Cung cấp các dịch vụ diệt mối quận Tân Phú hiệu quả bằng công nghệ tiên tiến và thân thiện với môi trường.
Công ty diệt mối Trung Gia Phát
Công ty diệt mối uy tín tốt nhất quận Tân Phú | Nguồn: Công ty diệt mối Trung Gia Phát

Thông tin liên hệ

4. Công ty diệt mối Tâm Phát – Dịch vụ diệt mối tận gốc quận Tân Phú

Công ty diệt mối quận Tân Phú nào uy tín tốt nhất? Công ty diệt mối Tâm Phát có hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực diệt trừ sâu bệnh và đã tạo dựng được tên tuổi là một trong những doanh nghiệp xử lý mối uy tín nhất tại quận Tân Phú. Cùng với việc xử lý mối tận gốc, đơn vị còn cung cấp dịch vụ phòng chống mối cho các công trình xây dựng như dựng hàng rào chống mối cho các công trình xây dựng mới và cho các đơn vị khác như nhà ở, công ty, khách sạn, nhà hàng, bệnh viện, trường học.

Đơn vị tập hợp một nhóm các chuyên gia kỹ thuật có tay nghề cao, những người cũng nhiệt tình và tận tâm với nhiệm vụ của họ. Nguyên tắc thành lập của công ty diệt mối giá rẻ ở quận Tân Phú – Tâm Phát là chỉ cung cấp cho người tiêu dùng những dịch vụ quản lý và diệt mối tận gốc tốt nhất. Họ làm việc chăm chỉ để cải thiện dịch vụ cho khách hàng một cách liên tục. Do đó, bạn có thể chắc chắn rằng dịch vụ sẽ có chất lượng tốt nhất.

Công ty diệt mối Tâm Phát
Dịch vụ diệt mối tận gốc chuyên nghiệp quận Tân Phú | Nguồn: Công ty diệt mối Tâm Phát

Thông tin liên hệ

5. Công ty diệt mối Anh Thư – Công ty diệt mối uy tín ở Tân Phú

Công Ty Diệt Mối Anh Thư đã không ngừng nỗ lực để hoàn thiện mình hơn và đã tạo dựng được tên tuổi uy tín mà nhiều người biết đến. Bạn có thể tin tưởng vào một trong những doanh nghiệp kiểm soát mối nổi tiếng nhất ở quận Tân Phú để có dịch vụ chất lượng cao. Không quá khi nói rằng Công ty diệt mối quận Tân Phú này có một đội ngũ chuyên gia tận tâm được dẫn dắt bởi ban lãnh đạo cấp cao và có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành diệt trừ sâu bệnh.

Bạn nên sử dụng dịch vụ diệt mối của Anh Thư vì những lý do sau:

 • Sau khi khảo sát, đơn vị sẽ đưa ra báo giá với mức giá thấp hơn đáng kể so với các công ty trên thị trường.
 • Tiến hành khảo sát địa điểm diệt mối ngay khi nhận được yêu cầu và đề xuất cách diệt mối phù hợp với hiện trạng.
 • Đảm bảo cập nhật nhanh chóng các thiết bị máy móc mới nhất.
 • Đảm bảo sẽ cung cấp cho khách hàng dịch vụ tốt nhất có thể.
 • Quyết tâm thực hiện đúng và đầy đủ các điều khoản của hợp đồng.
 • Sử dụng thuốc diệt mối đã được Bộ Y Tế cho phép sử dụng tại Việt Nam.
 • Để đảm bảo rằng mối không xuất hiện trở lại, thường xuyên thực hiện kiểm tra định kỳ.
 • Anh Thư sẽ hoàn toàn chịu trách nhiệm diệt mối.

Dịch vụ diệt mối uy tín ở quận Tân Phú này đã nhận được sự tin tưởng của hàng trăm người tiêu dùng, và doanh nghiệp đang không ngừng nỗ lực nâng cao tiêu chuẩn dịch vụ để mang đến những dịch vụ tốt hơn. Chưa kể, Anh Thư rất phấn khởi khi là đơn vị được các công ty nổi tiếng toàn cầu như Anh, Mỹ Nhật, Hàn Quốc,… chấp thuận đưa ra thị trường các sản phẩm diệt côn trùng của họ. Công ty tận tâm kiểm soát dịch hại để có thể mang đến không gian sinh hoạt thoải mái, sạch sẽ cho người tiêu dùng.

Công ty diệt mối Anh Thư
Công ty diệt mối uy tín ở Tân Phú | Nguồn: Công ty diệt mối Anh Thư

Thông tin liên hệ

6. Công ty diệt mối PEST247 – GFC – Công ty diệt mối tận gốc tại Tân Phú

Công ty diệt mối quận Tân Phú nào giá rẻ, hiệu quả nhất? Pest247 – GFC sở hữu một đội ngũ năng động, lành nghề gồm hơn 500 chuyên gia trẻ dưới sự chỉ đạo của ban lãnh đạo với kiến ​​thức sâu rộng về kiểm soát dịch hại. Nhờ đó, công ty đã khẳng định mình là một trong những doanh nghiệp kiểm soát mối hàng đầu, chất lượng nhất tại quận Tân Phú.

PEST247 – GFC ngay từ những ngày đầu thành lập đã tạo được niềm tin và sự tín nhiệm của khách hàng bằng việc thực hiện hàng trăm công trình phòng chống mối thành công. Các đối tác của đơn vị bao gồm hộ gia đình, doanh nghiệp, công nghiệp, văn phòng, căn hộ, trường học, khu công nghiệp, công trường,…

Điểm mạnh của công ty PEST247 – GFC:

 • Dịch vụ phun thuốc diệt mối ở Tân Phú ưu tiên hàng đầu sự hài lòng của khách hàng, đó là lý do tại sao công ty cung cấp chế độ bảo hành từ 6 tháng đến 1 năm sau khi phun.
 • Thuốc diệt côn trùng được sử dụng an toàn cho cả con người và môi trường.
 • Với khả năng tiếp cận các công nghệ mới nhất, các nhân viên có thể cung cấp dịch vụ khách hàng tốt hơn và nâng cao hiệu quả của các dịch vụ kiểm soát sinh vật gây hại.
Công ty diệt mối PEST247 – GFC
Công ty diệt mối uy tín, chuyên nghiệp tại Tân Phú | Nguồn: Công ty diệt mối PEST247 – GFC

Thông tin liên hệ

7. Công ty diệt mối Thành Long – Dịch vụ diệt mối tận gốc hiệu quả ở Tân Phú

Nằm tiếp theo trong danh sách các công ty diệt mối quận Tân Phú uy tín tốt nhấtCông Ty Diệt Mối Thành Long. Doanh nghiệp có một đội ngũ nhân viên chuyên môn cao, nhiệt tình với công việc, tận tâm mang đến dịch vụ tốt nhất. Đơn vị chú trọng mua sắm máy móc, lắp đặt các thiết bị công nghệ cao để phục vụ tốt hơn cho khách hàng có nhu cầu. Hóa chất sử dụng đã được Bộ Y tế cho phép sử dụng, an toàn cho sức khỏe người sử dụng và thân thiện với môi trường. Do đó, khách hàng sẽ luôn đánh giá cao dịch vụ cả về số lượng và chất lượng tổng thể.

Dịch vụ tài trợ hiện đã được Công ty diệt mối Thành Long cung cấp cho người tiêu dùng. Đơn vị cung cấp dịch vụ cho nhiều đối tượng khách hàng khác nhau: hộ gia đình, chung cư, nhà hàng, bệnh viện, trường học,…. Ngay khi nhận được yêu cầu, nhân viên công ty sẽ lập tức có mặt để khảo sát. Sau đó sẽ nhanh chóng hỗ trợ khách hàng để diệt trừ hoàn toàn tổ mối trong vòng hai đến ba giờ. Khi sử dụng dịch vụ của công ty diệt mối hiệu quả ở quận Tân Phú này, bạn có thể hoàn toàn yên tâm với chất lượng dịch vụ mà mình nhận được.

Công ty diệt mối Thành Long
Dịch vụ diệt mối tận gốc, hiệu quả ở Tân Phú | Nguồn: Công ty diệt mối Thành Long

Thông tin liên hệ

8. Công ty diệt mối Hải Đăng – Công ty diệt mối uy tín quận Tân Phú

Công ty diệt mối quận Tân Phú nào uy tín? Công ty diệt mối Hải Đăng chuyên diệt mối tận gốc trong nhà ở, công ty, cơ quan nhà nước, trường học, bệnh viện, kho xưởng,… tại quận Tân Phú và các vùng lân cận. Đơn vị sở hữu nhóm chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực diệt mối tận gốc. Sản phẩm diệt mối hiệu quả cao, không độc hại, không gây ô nhiễm, ưu đãi tốt nhất và bảo hành lâu dài là những gì khách hàng của công ty có thể nhận được.

Lý do vì sao bạn nên lựa chọn công ty diệt mối Hải Đăng:

 • Diệt mối và diệt côn trùng triệt để, tận gốc.
 • Bảo hành diệt mối miễn phí từ một đến bảy năm.
 • Đối với các công trình xây dựng mới được bảo hành mối mọt từ 24 đến 60 tháng.
 • Đơn vị diệt mối đảm bảo giá thấp nhất tại Thành phố Hồ Chí Minh và hiệu quả 100%, không độc hại và thân thiện với môi trường.
Công ty diệt mối Hải Đăng
Công ty diệt mối uy tín quận Tân Phú | Nguồn: Công ty diệt mối Hải Đăng

Thông tin liên hệ

9. Công ty diệt mối Trịnh Gia Bảo – Dịch vụ diệt mối tại nhà quận Tân Phú

Mặc dù công ty diệt mối Trịnh Gia Bảo đã hoạt động được một thời gian nhưng vẫn không ngừng cam kết, nỗ lực hết mình và tìm tòi những phương pháp mới để nâng cao chất lượng dịch vụ của mình. Kể từ đó, thương hiệu của họ đã trở nên nổi tiếng và được sử dụng rộng rãi. Nhờ đó, bạn có thể lựa chọn và đặt niềm tin vào công ty diệt mối quận Tân Phú này.

Công ty diệt mối Trịnh Gia Bảo đã tập hợp một nhóm các chuyên gia trẻ đã được đào tạo chuyên nghiệp và được giảng dạy bởi các cố vấn có chuyên môn sâu trong lĩnh vực diệt côn trùng gây hại. Đơn vị rất tự hào là nhà phân phối thuốc diệt côn trùng cao cấp hàng đầu thế giới cùng hệ thống quản lý chất lượng.

Đội ngũ nhân viên đều nhận thức được rằng khách hàng là thượng đế, và do đó, tất cả đều nỗ lực để mang đến cho họ những dịch vụ tốt nhất có thể. Vì vậy, công ty diệt mối tại nhà quận Tân Phú này đã nhận được sự tin tưởng và ủy quyền của các tập đoàn nổi tiếng trên toàn thế giới từ Hàn Quốc, Hoa Kỳ, Nhật Bản, Vương quốc Anh và các quốc gia khác để phân phối các sản phẩm kiểm soát mối ra nước ngoài. Ngay cả những khách hàng khó tính nhất cũng có thể mong đợi dịch vụ diệt mối của Trịnh Gia Bảo sẽ đáp ứng và vượt quá nhu cầu của họ.

Công ty diệt mối Trịnh Gia Bảo
Công ty diệt mối chuyên nghiệp quận Tân Phú | Nguồn: Công ty diệt mối Trịnh Gia Bảo

Thông tin về liên hệ

10. Công ty trừ mối và côn trùng Đại Toàn Việt – Công ty diệt mối quận Tân Phú

11. Công ty diệt mối Việt Thành – Dịch vụ diệt mối quận Tân Phú

 • Điện thoại : 09014 150 12
 • Email: xulycontrungsaigon@gmail.com

12. Công ty diệt mối Trần Anh – Công ty diệt mối uy tín ở Tân Phú

 • Điện thoại : 0906 333 809
 • Email: info@dietmoisieutoc.com
 • Website: dietmoisieutoc.com

13. Công ty diệt mối Tân Nguyên – Dịch vụ diệt mối tận gốc tại Tân Phú

14. Công ty diệt mối Đại Hải – Phun thuốc diệt mối ở quận Tân Phú

15. Công ty diệt mối Nam An – Công ty diệt mối hiệu quả ở quận Tân Phú

Trên đây là danh sách các công ty diệt mối quận Tân Phú uy tín tốt nhất được nhiều khách hàng tin tưởng đánh giá cao. Hy vọng những thông tin này sẽ phần nào giúp bạn lựa chọn được công ty diệt mối hiệu quả với giá cả tiết kiệm nhất có thể, đáp ứng được sự kỳ vọng của bản thân.

Có thể bạn quan tâm:

Câu Hỏi Thường Gặp:

Công ty nào diệt mối hiệu quả tận gốc, giá rẻ ở Tân Phú?

Khách hàng có nhu cầu diệt mối Quận Tân Phú có thể tham khảo các công ty sau: Công ty Diệt Mối Phượng Hoàng, Công ty diệt mối Trung Gia Phát, Công ty diệt mối Anh Thư, Công ty diệt mối Hải Đăng, Công ty diệt mối Trần Anh,...