Home Công Ty Top 10 công ty diệt mối uy tín, giá rẻ ở quận Gò Vấp

Top 10 công ty diệt mối uy tín, giá rẻ ở quận Gò Vấp

0
Top 10 công ty diệt mối uy tín, giá rẻ ở quận Gò Vấp
Top công ty diệt mối Gò Vấp uy tín tốt nhất

Bạn đang tìm kiếm một công ty diệt mối Gò Vấp uy tín, chuyên nghiệp, giá cả hợp lý. Mối là một vấn đề nghiêm trọng đối với nhiều ngôi nhà, dự án xây dựng và các cơ sở kinh doanh khác vì khả năng phá hoại của chúng, đặc biệt là đối với các mặt hàng bằng gỗ.

Do đó, việc loại bỏ hoàn toàn tổ mối là một nhiệm vụ tối quan trọng. Tuy nhiên, có quá nhiều công ty kiểm soát mối trong khu vực lân cận, khiến bạn bối rối không biết phải chọn đơn vị nào. Vì vậy, để giúp bạn đưa ra quyết định tốt nhất, Top10uytin đã tổng hợp danh sách Top 10 công ty diệt mối Gò Vấp đáng tin cậy và giá cả phải chăng.

Danh sách các công ty diệt mối tận gốc tại Gò Vấp

1. Công ty Anh Thư – Diệt mối uy tín ở quận Gò Vấp

Anh Thưcông ty diệt mối Gò Vấp có kinh nghiệm lâu năm nhất trên thị trường. Đơn vị chuyên quản lý dịch hại và mối cho các tòa nhà, khu nghỉ dưỡng, cơ quan, trung tâm thương mại, khách sạn, căn hộ và những nơi khác. Mục đích của đơn vị này là trở thành một công ty được công nhận và đáng tin cậy, mạnh về lĩnh vực làm sạch và kiểm soát côn trùng, góp phần bảo vệ cuộc sống con người.

Đội ngũ chuyên viên của Anh Thư đã phát triển lên 500 nhân viên, mang đến dịch vụ  nhanh chóng hơn mong đợi. Công ty cũng luôn đổi mới và nỗ lực để cung cấp các dịch vụ chất lượng cao với giá cả phải chăng, mang lại lợi thế về vật chất và tinh thần cho toàn xã hội.

Hơn 100 khách hàng đã tin tưởng và hợp tác với đơn vị, kết quả là đã hoàn thành thành công hàng trăm dự án trong lĩnh vực kiểm soát côn trùng cho các khu dân cư, nhà máy và các công trình kiến ​​trúc khác. Kỹ thuật diệt mối của công ty diệt mối tận gốc ở Gò Vấp đảm bảo, đã qua kiểm định của Bộ Y tế. Do đó, bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi quyết định ghé thăm địa điểm uy tín này.

Công ty diệt mối Gò Vấp Anh Thư
Diệt mối uy tín ở quận Gò Vấp | Nguồn: Công ty Anh Thư

Thông tin liên hệ

2. Công ty diệt mối Trịnh Gia Bảo – Công ty diệt mối uy tín tại Gò Vấp

Dịch vụ diệt mối Gò Vấp nào hiệu quả nhất? Trịnh Gia Bảo là một trong những công ty xử lý mối mọt Gò Vấp uy tín mà Top10uytin khuyên bạn không nên bỏ qua. Kể từ khi thành lập vào năm 2015, đơn vị luôn ưu tiên xây dựng hệ thống quản lý vận hành tuân thủ các yêu cầu chất lượng ISO 9001: 2000. Công ty diệt mối Gò Vấp này đã nhanh chóng vươn lên dẫn đầu danh sách các công ty kiểm soát mối mọt ưa thích của nhiều khách hàng.

Hiện tại, Trịnh Gia Bảo cung cấp các dịch vụ sau:

 • Dịch vụ diệt mối đảm bảo không xuất hiện lại mối
 • Dịch vụ diệt mối cho các công trình xây dựng
 • Diệt ruồi, muỗi, chuột, gián, bọ chét,..
 • Cung cấp sản phẩm thuốc diệt côn trùng

Dịch vụ diệt mối giá rẻ ở Gò Vấp này phát triển nguồn nhân lực bằng cách gắn kết những người trẻ năng động và những người dày dặn kinh nghiệm. Đảm bảo cung cấp dịch vụ tận tâm và mức độ hài lòng cao nhất của khách hàng. Giá dịch vụ của Trịnh Gia Bảo thường thấp so với mặt bằng chung của thị trường. Đây cũng là một yếu tố góp phần vào sự nổi tiếng và uy tín của công ty.

Công ty diệt mối Gò Vấp Công ty Trịnh Gia Bảo
Đơn vị diệt mối uy tín tại Gò Vấp | Nguồn: Công ty Trịnh Gia Bảo

Thông tin liên hệ

3. Công ty diệt mối Hiệp Toàn Phát – Dịch vụ diệt mối tận gốc tại Gò Vấp

Mối đang tàn phá các công trình, nhà cửa mà bạn vẫn chưa tìm được công ty diệt mối Gò Vấp uy tín và có tay nghề cao. Dịch vụ phòng chống mối của Hiệp Toàn Phát có thể giúp bạn trong trường hợp này. Đơn vị tự hào là một trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực dịch vụ phòng trừ sâu bệnh hại, giữ gìn môi trường sống xanh, sạch, đẹp của mọi người.

Hiệp Toàn Phát có đội ngũ nhân lực trình độ cao 3-5 năm chuyên môn. Ngoài ra, cứ sáu tháng một lần, nhân viên sẽ được đào tạo để nâng cao năng lực, đảm bảo rằng khách hàng hài lòng với mức độ dịch vụ được cung cấp.

Công ty diệt mối Gò Vấp – Hiệp Toàn Phát cam kết rằng:

 • Diệt mối hiệu quả 100%, không phải đào bới, mối không quay trở lại
 • Dịch vụ uy tín, giá cả cạnh tranh so với thị trường
 • Miễn phí khảo sát, tư vấn tại chỗ ở của khách hàng
 • Có các chính sách ưu đãi, khuyến mãi dành cho khách hàng sử dụng dịch vụ phòng trừ mối định kỳ
Công ty diệt mối Gò Vấp | Nguồn: Công ty Hiệp Toàn Phát
Công ty diệt mối tận gốc tại Gò Vấp | Nguồn: Công ty Hiệp Toàn Phát

Thông tin liên hệ

4. Diệt mối Thành Sinh – Dịch vụ phun thuốc diệt mối tại quận Gò Vấp

Thành Sinh là công ty uy tín tiếp theo mà Top10uytin muốn giới thiệu đến bạn. Đây là một công ty chuyên cung cấp các dịch vụ kiểm soát sinh vật gây hại giá cả phải chăng, đáng tin cậy và có năng lực. Công ty diệt mối Gò Vấp này luôn sẵn sàng hỗ trợ các cơ quan, xí nghiệp, kho xưởng, khu công nghiệp, khách sạn, văn phòng, khu dân cư, trường học, siêu thị và các doanh nghiệp khác trong việc phòng chống mối hiệu quả.

Các dịch vụ do Thành Sinh cung cấp bao gồm:

 • Dịch vụ diệt mối tận gốc cho các khu dân cư, trường học, bệnh viện, nhà hàng, khách sạn và các cơ sở khác
 • Dịch vụ diệt mối đối với các dự án xây dựng và cải tạo
 • Dịch vụ phun thuốc phòng chống Covid19 và khử trùng
 • Thuốc trừ sinh vật gây hại và thuốc diệt côn trùng cũng được bán tại đây

Tại Thành Sinh, việc diệt trừ mối được thực hiện với sự hỗ trợ của công nghệ hiện đại. Dưới sự giám sát của đội ngũ chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm và cam kết hoàn thành xuất sắc công việc của họ. Đảm bảo mang đến cho khách hàng sự tin tưởng cao nhất về chất lượng dịch vụ và sản phẩm do công ty diệt trừ mối hiệu quả ở Gò Vấp Thành Sinh cung cấp.

Công ty diệt mối Gò Vấp | Nguồn: Diệt mối Thành Sinh
Diệt mối Gò Vấp chuyên nghiệp | Nguồn: Diệt mối Thành Sinh

Thông tin liên hệ

5. Công ty diệt mối Hoa Lâm – Đơn vị diệt mối tận gốc ở Gò Vấp

Công ty diệt mối Gò Vấp nào uy tín hiệu quả? Hoa Lâm chắc chắn là một lựa chọn mà bạn không nên bỏ qua. Công ty đã khẳng định được vị thế là một đơn vị có uy tín trong kinh doanh sau mười năm hoạt động trong lĩnh vực quản lý côn trùng và dịch hại.

Sau đây là một số ưu điểm của dịch vụ diệt mối tận gốc Hoa Lâm:

 • Thủ tục đơn giản và nhanh chóng
 • Kiểm soát mối bằng cách sử dụng các phương pháp tiếp cận sinh hóa không gây hại cho môi trường hoặc con người
 • Hóa chất đã qua kiểm định của Bộ Y tế và nhập khẩu từ các quốc gia trên khắp thế giới
 • Đội ngũ nhân viên vừa chuyên nghiệp vừa có tay nghề cao
 • Giá cả hợp lý

Đến với Công Ty Diệt Mối Hoa Lâm, bạn sẽ được đội ngũ nhân viên tư vấn và hỗ trợ tận tình, nhân sự sẽ đến sớm nhất sau khi nhận được yêu cầu của bạn. Dịch vụ diệt mối uy tín ở Gò Vấp này tiến hành khảo sát miễn phí và đề xuất giải pháp phù hợp và tiết kiệm chi phí nhất. Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi thuê dịch vụ xử lý mối mọt của đơn vị bởi uy tín và trách nhiệm của công ty.

Công ty diệt mối Gò Vấp | Nguồn: Công Ty Hoa Lâm
Đơn vị diệt mối tận gốc ở Gò Vấp | Nguồn: Công Ty Hoa Lâm

Thông tin liên hệ

6. Diệt côn trùng Toàn Phát – Công ty diệt mối uy tín tại Gò Vấp

Công ty diệt mối ở quận Gò Vấp – Toàn Phát được nhiều người biết đến với phong cách làm việc chuyên nghiệp và thái độ phục vụ lấy khách hàng làm trọng tâm. Đơn vị chuyên cung cấp sỉ và lẻ các loại thuốc diệt côn trùng chính hãng, có giấy tờ rõ ràng bên cạnh dịch vụ kiểm soát côn trùng.

Tại sao bạn nên thuê Toàn Phát để diệt mối tận gốc?

 • Dịch vụ diệt mối tận gốc của Toàn Phát mang lại hiệu quả cao
 • Thực hiện nhanh chóng
 • Đội ngũ nhân viên vừa tận tình, vừa chu đáo
 • Giá cả phải chăng
 • Chính sách bảo hành dài hạn

Toàn Phát với phương châm hoạt động vì sức khỏe cộng đồng, chỉ sử dụng các loại hóa chất đã được Bộ Y Tế và Cục BVTV cho phép lưu hành, được ứng dụng rộng rãi trong lĩnh vực phòng trừ sâu bệnh. Do đó, bạn hoàn toàn có thể yên tâm để dịch vụ diệt mối giá rẻ ở Gò Vấp này tiêu diệt hoàn toàn tổ mối đã gây ảnh hưởng đến cuộc sống của bạn.

Công ty diệt mối Gò Vấp | Nguồn: Công ty Toàn Phát
Công ty diệt mối uy tín tại Gò Vấp | Nguồn: Công ty Toàn Phát

Thông tin liên hệ

7. Công Ty TNHH TM DV Trừ Mối Nam Việt (Nam Việt Pest Control) – Diệt mối tận gốc ở Gò Vấp

Công ty diệt mối Gò Vấp uy tín tốt nhất? Ngoài việc cung cấp các dịch vụ trong lĩnh vực diệt mối và diệt côn trùng gây hại tại TPHCM, Nam Việt Pest Control cũng cung cấp các sản phẩm như thiết bị và máy móc thi công dự án diệt mối, các loại thuốc phòng chống mối và côn trùng.

Điểm mạnh của công ty là sử dụng đội ngũ nhân viên được đào tạo bởi các chuyên gia nổi tiếng trong khu vực, chẳng hạn như các chuyên gia đến từ Malaysia và Singapore. Hơn nữa, dịch vụ phun thuốc diệt mối ở Gò Vấp này không ngừng cập nhật và áp dụng các kiến ​​thức chuyên môn, thành tựu tiên tiến trên thế giới trong việc phòng chống côn trùng nhiệt đới sang phòng chống mối và côn trùng tại nước ta.

Các cơ quan chức năng cũng đã kiểm duyệt các loại thuốc mà Công ty diệt mối Nam Việt Pest Control sử dụng, cam kết không gây nguy hiểm cho sức khỏe cộng đồng hoặc môi trường. Máy móc thiết bị diệt mối được nhập khẩu từ các nước phát triển như Cộng hòa Liên bang Đức, Ý, và các nước khác, hỗ trợ diệt mối tận gốc lành nghề, an toàn, tiết kiệm chi phí.

Công Ty TNHH TM DV Trừ Mối Nam Việt (Nam Việt Pest Control)
Diệt mối tận gốc ở Gò Vấp | Nguồn: Công Ty TNHH TM DV Trừ Mối Nam Việt (Nam Việt Pest Control)

Thông tin liên hệ

8. Công ty diệt mối Thăng Long – Dịch vụ diệt mối Gò Vấp uy tín

Thăng Longcông ty diệt mối Gò Vấp nổi tiếng với bề dày kinh nghiệm. Đơn vị áp dụng kỹ thuật diệt mối sinh học mang lại hiệu quả diệt mối tận gốc đồng thời an toàn cho người già và trẻ em, thân thiện với môi trường. Đơn vị đã khẳng định mình là công ty diệt mối đáng tin cậy tại Thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh, thành phố lân cận.

Bạn nên sử dụng dịch vụ diệt mối của Thăng Long vì những lý do sau:

 • Đơn vị sở hữu đội ngũ nhân viên khoảng 200 người vừa nhiệt tình vừa có kinh nghiệm
 • Không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ đồng thời đảm bảo người tiêu dùng luôn được phục vụ một cách hiệu quả nhất có thể
 • Dịch vụ xử lý mối của Thăng Long có giá trung bình thấp so với mặt bằng chung của thị trường
 • Bảo hành chu đáo, từ 1 đến 5 năm

Công ty diệt mối tại nhà ở Gò Vấp – Thăng Long được trang bị dây chuyền máy móc hiện đại nhất của nước ngoài, cho phép quá trình xử lý mối mọt diễn ra suôn sẻ. Đội ngũ nhân viên luôn sẵn sàng phục vụ mọi nhu cầu của bạn. Mọi thắc mắc về dịch vụ diệt mối của công ty vui lòng gọi đến số hotline bên dưới.

Công ty diệt mối Gò Vấp Thăng Long
Dịch vụ diệt mối Gò Vấp uy tín | Nguồn: Diệt mối Thăng Long

Thông tin liên hệ

9. Diệt mối Hoàn Mỹ – Công ty diệt mối giá rẻ ở Gò Vấp

Cái tên tiếp theo mà Top10uytin muốn bổ sung vào danh sách các công ty diệt mối Gò Vấp uy tín và nổi tiếng nhất chính là Hoàn Mỹ. Đơn vị xử lý côn trùng gây hại này đã hoạt động lâu năm và hiện có chi nhánh trên khắp các quận huyện của Thành phố Hồ Chí Minh để đáp ứng nhu cầu người dùng một cách kịp thời và hiệu quả.

Sau đây là các bước của phương pháp phòng chống mối của Hoàn Mỹ:

 • Xem xét nhu cầu của khách hàng và thu thập thông tin về địa điểm sinh sống
 • Kiểm tra thực tế khu vực cần xử lý diệt mối, lập phương án xử lý thành công nhất, báo giá cho khách hàng
 • Ký hợp đồng cung cấp dịch vụ
 • Kiểm tra cẩn thận để đảm bảo rằng mối đã được diệt trừ hoàn toàn
 • Hoàn thành nhiệm vụ, kết thúc hợp đồng và cung cấp phiếu bảo hành cho khách hàng

Để cung cấp dịch vụ ở mức cao nhất, các chuyên gia và kỹ thuật viên tại Hoàn Mỹ luôn hướng tới việc sử dụng một phương pháp chính xác và hiệu quả nhất. Chi phí cho dịch vụ xử lý mối mọt của công ty diệt mối chuyên nghiệp tại quận Gò Vấp này khá phải chăng nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm liên hệ với đơn vị để được hỗ trợ.

Công ty diệt mối Gò Vấp | Nguồn: Diệt mối Hoàn Mỹ
Công ty diệt mối giá rẻ ở Gò Vấp | Nguồn: Diệt mối Hoàn Mỹ

Thông tin liên hệ

10. Dịch Vụ Trừ Mối Trọng Tín – Dịch vụ diệt mối tại Gò Vấp

Trọng Tín là công ty cuối cùng trong danh sách các công ty diệt mối Gò Vấp trên địa bàn. Trong hơn mười năm cung cấp các dịch vụ như diệt mối, phòng chống mối, diệt muỗi, diệt chuột,… Đơn vị đã tạo được niềm tin và sự tín nhiệm của nhiều khách hàng.

Tại sao bạn nên thuê Trọng Tín để diệt mối?

 • Các loại thuốc sử dụng đã được đội ngũ kỹ thuật viên có nhiều năm kinh nghiệm và kiến ​​thức chuyên môn thẩm định và cho phép lưu hành, sử dụng
 • Thi công hiệu quả, cũng như sử dụng hóa chất an toàn, đảm bảo không để lại hậu quả xấu cho sức khỏe
 • Bảo hành dài hạn, từ ba đến năm năm
 • So với các đơn vị khác thì giá cả vô cùng hợp lý

Dịch vụ diệt mối tận gốc ở Gò Vấp của công ty Trọng Tín đã không ngừng tiếp thu và mở rộng thông tin, cũng như giảng dạy và đào tạo các nhân viên kỹ thuật về năng lực chuyên môn, theo phương châm “sự hài lòng của khách hàng là trên hết”. Công ty cũng được trang bị các thiết bị, máy móc tiên tiến được nhập khẩu từ các nước công nghiệp phát triển nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ cung cấp cho khách hàng.

Công ty diệt mối Gò Vấp Trọng Tín
Dịch vụ diệt mối tại Gò Vấp | Nguồn: Công ty Trọng Tín

Thông tin liên hệ

Trên đây là danh sách Top 10 công ty diệt mối Gò Vấp chuyên nghiệp giá rẻ được nhiều khách hàng tin tưởng đánh giá cao. Hy vọng những thông tin này sẽ phần nào giúp bạn lựa chọn được công ty diệt mối hiệu quả với giá cả tiết kiệm nhất có thể, đáp ứng được sự kỳ vọng của bản thân.

Có thể bạn quan tâm:

Câu Hỏi Thường Gặp:

Công ty diệt mối quận Gò Vấp nào uy tín, hiệu quả, giá rẻ?

Khách hàng có nhu cầu diệt mối Quận Gò Vấp có thể tham khảo các công ty sau: Công ty Anh Thư, Công ty diệt mối Hiệp Toàn Phát, Công ty diệt mối Hoa Lâm, Diệt côn trùng Toàn Phát, Diệt mối Hoàn Mỹ, Dịch Vụ Trừ Mối Trọng Tín, Công ty diệt mối Thăng Long,...