Home Công Ty Top 10 công ty bảo vệ uy tín nhất tại quận Bình Thạnh

Top 10 công ty bảo vệ uy tín nhất tại quận Bình Thạnh

0
Top 10 công ty bảo vệ uy tín nhất tại quận Bình Thạnh
Top công ty bảo vệ uy tín nhất tại quận Bình Thạnh

Bạn đang tìm công ty bảo vệ quận Bình Thạnh làm việc uy tín và chuyên nghiệp, tuy nhiên trên thị trường có quá nhiều đơn vị khiến bạn hoang mang và rất khó khăn trong việc quyết định lựa chọn công ty bảo vệ nào. Một trong những mối quan tâm hàng đầu hiện nay của nhiều doanh nghiệp đó chính là sự an toàn nơi làm việc. Chính vì vậy, mình đã tiến hành khảo sát đánh giá nhiều công ty tại Bình Thạnh và lập ra danh sách “Top 10 Công ty bảo vệ uy tín nhất tại quận Bình Thạnh” để bạn có thể tham khảo và đưa ra lựa chọn dễ dàng hơn.

Danh sách các công ty bảo vệ uy tín, chuyên nghiệp ở Bình Thạnh

1. Công ty Bảo vệ Long Hoàng – Công ty bảo vệ uy tín tại quận Bình Thạnh

Công ty bảo vệ Long Hoàng hoạt động trong lĩnh vực bảo vệ từ năm 1999, cung cấp dịch vụ phủ khắp các quận huyện của thành phố Hồ Chí Minh. Từ năm 2007, công ty có chi nhánh tại các tỉnh lân cận như Đồng Nai, Cà Mau, Đồng Tháp, Cần Thơ và Sóc Trăng. Trong một cuộc khảo sát với 500 khách hàng cũ của Long Hoàng, hầu hết đều đồng ý rằng chất lượng đội ngũ bảo vệ rất cao, cung cách làm việc tận tình chuyên nghiệp và luôn linh hoạt để xử lý các tình huống bất ngờ. Chương trình đào tạo tuân theo tiêu chuẩn quốc tế ISBA và đảm bảo mỗi nhân viên bảo vệ đều sở hữu những kỹ năng chuyên môn xuất sắc, cả về khả năng phòng thủ lẫn khả năng quan sát, đánh giá tình huống.

Theo thống kê, từ khi hoạt động đến nay, công ty bảo vệ quận Bình Thạnh này đã hoàn thành trên 1500 hợp đồng lớn nhỏ với nhiều đối tác là ngân hàng, trung tâm thương mại và các công trình xây dựng quy mô lớn tại TP.HCM. Trong đó có thể kể đến như: VietinBank, Nova Land, Sumikura, Republic Square,…. Trong số 500 khách hàng được khảo sát, 93% sử dụng dịch vụ bảo vệ của Long Hoàng theo hợp đồng dài hạn. Mức độ hài lòng trung bình đối với các dịch vụ tại đây là 9,4/10. Số liệu khảo sát cho thấy Long Hoàng là một trong những công ty bảo vệ tại Quận Bình Thạnh được nhiều người lựa chọn mà bạn đọc không nên bỏ qua.

Công ty bảo vệ Long Hoàng cung cấp các dịch vụ như:

 • Cung cấp dịch vụ bảo vệ ở nơi cố định: Cơ sở sản xuất, ngân hàng, trung tâm thương mại, cửa hàng, nhà hàng, hệ thống siêu thị, khách sạn,…
 • Cung cấp dịch vụ bảo vệ cho các sự kiện: triển lãm, hội chợ, chương trình ca nhạc
 • Cung cấp dịch vụ hộ tống và vận chuyển tài sản có giá trị lớn hoặc tiền mặt
 • Cung cấp dịch vụ bảo vệ các cá nhân theo yêu cầu của khách hàng
Công ty Bảo vệ Long Hoàng
Công ty bảo vệ uy tín tại quận Bình Thạnh | Nguồn: Công ty Bảo vệ Long Hoàng

Thông tin liên hệ

2. Công ty Bảo vệ Hoàng Long Hải – Dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp ở quận Bình Thạnh

Công ty bảo vệ Hoàng Long Hải đi vào hoạt động từ những năm 2015. Dù chỉ mới hoạt động được vài năm trở lại đây, nhưng đơn vị đã xây dựng được đội ngũ bảo vệ khoảng 1.000 thành viên trên toàn địa bàn TP.HCM. Sau khi thực hiện khảo sát 300 khách hàng của Hoàng Long Hải, ai cũng ngạc nhiên khi thấy rằng 97% khách hàng đều vô cùng hài lòng với cung cách phục vụ tận tình và phong cách làm việc vô cùng chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên bảo vệ. Trong số này, 94% khách hàng tiếp tục hợp tác lâu dài với công ty bảo vệ quận Bình Thạnh này. Ví dụ: Tổng Công ty Viễn thông Quân đội Viettel, Tổng Công ty Lắp máy Việt Nam, Sagawa, Hệ thống rạp BHD, Tập đoàn Than Khoáng sản,…

Các nhân viên bảo vệ của Hoàng Long Hải được tuyển chọn từ những sĩ quan, cán bộ đã xuất ngũ hoặc thanh niên đã hoàn thành nghĩa vụ quân sự, đều vượt qua các kỳ thi kiểm tra năng lực khắt khe nhất. Các nhà quản lý và điều hành của công ty bảo vệ tại Bình Thạnh này đều có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành. Đơn vị đảm bảo rằng bạn sẽ rất hài lòng với những dịch vụ mà công ty bảo vệ tại khu vực Bình Thạnh này cung cấp.

Khách hàng đã đánh giá về công ty Hoàng Long Hải như sau:

 • Đội ngũ nhân viên bảo vệ có trình độ chuyên môn cao, có khả năng đánh giá tình hình và xử lý tình huống vô cùng tốt
 • Cung cách phục vụ khách hàng rất tận tâm, nhiệt tình
 • Cung cấp các gói dịch vụ bảo vệ rất phù hợp cho những đơn vị có ngân sách thấp hoặc các doanh nghiệp vừa và nhỏ
 • Cung cấp cho khách hàng các giải pháp tư vấn phù hợp với yêu cầu của khách hàng và với tình hình thực tế

Công ty Hoàng Long Hải cung cấp các dịch vụ như:

 • Cung cấp số lượng lớn nhân viên bảo vệ cho những khách hàng cần nhiều bảo vệ
 • Bảo vệ cho hệ thống siêu thị, khu trung tâm thương mại, tổ chức tài chính, ngân hàng,…
 • Bảo vệ cho các sự kiện lớn: ca nhạc, họp báo, triển lãm, hội nghị,…
 • Hộ tống và áp tải tiền mặt hoặc những loại tài sản có giá trị khác
 • Bảo vệ cá nhân theo yêu cầu, bảo vệ 24/24 theo yêu cầu
Công ty Bảo vệ Hoàng Long Hải
Dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp ở quận Bình Thạnh | Nguồn: Công ty Bảo vệ Hoàng Long Hải

Thông tin liên hệ

3. Công ty Bảo vệ An Ninh Toàn Cầu – Công ty dịch vụ bảo vệ ở quận Bình Thạnh

Công ty Bảo vệ An Ninh Toàn Cầu có hai văn phòng chính tại Thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội. Theo thống kê, công ty đã có kinh nghiệm tham gia vào hơn 600 dự án trong 10 năm xây dựng và phát triển. Kể từ khi hoạt động cho đến nay, công ty bảo vệ quận Bình Thạnh này đã quy tụ được hơn 500 nhân viên bảo vệ làm việc trên khắp các quận huyện của TPHCM và Hà Nội. Sau khi mình tiến hành khảo sát trên 300 khách hàng đã từng sử dụng dịch vụ của công ty, có hơn 93% hài lòng với nhân viên của họ, với tỷ lệ giữ chân hơn 89%.

Hầu hết các đánh giá tích cực đều đến từ đội ngũ nhân viên bảo vệ và quản lý của Công ty bảo vệ ở Bình Thạnh – An Ninh Toàn Cầu. Đó là nhờ sự chuyên nghiệp trong công việc và sự nhiệt tình, tận tâm đối với khách hàng. Tất cả các nhà quản lý và điều hành là những cá nhân có nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong các dự án quy mô lớn. Mỗi nhân viên bảo vệ hiểu rằng sự an toàn của bạn là trên hết và có các biện pháp xử lý phù hợp dựa trên tình hình thực tế.

Công ty An Ninh Toàn Cầu cung cấp các dịch vụ như:

 • Cung cấp dịch vụ bảo vệ cá nhân, bảo vệ 24/7 theo yêu cầu của khách hàng
 • Dịch vụ bảo vệ cho các khu trung tâm thương mại, cửa hàng, ngân hàng, siêu thị,…
 • Dịch vụ bảo vệ tại các sự kiện: chương trình ca nhạc, họp báo, hội thảo, hội chợ, lễ hội, triễn lãm,…
 • Cung cấp đội ngũ bảo vệ số lượng lớn cho các khu xí nghiệp, kho hàng, nhà máy cơ sở sản xuất,…
 • Hỗ trợ đào tạo bảo vệ chuyên nghiệp trong nước và ngoài nước
Công ty Bảo vệ An Ninh Toàn Cầu
Công ty dịch vụ bảo vệ ở Quận Bình Thạnh | Nguồn: Công ty Bảo vệ An Ninh Toàn Cầu

Thông tin liên hệ

4. Công ty Bảo vệ G8 – Công ty cho thuê bảo vệ uy tín tại quận Bình Thạnh

Một trong những công ty bảo vệ quận Bình Thạnh được nhiều khách hàng đánh giá cao về sự chuyên nghiệp và chất lượng đội ngũ bảo vệ là Công ty bảo vệ G8. Theo thống kê, đội ngũ nhân viên bảo vệ tại đây có hơn 500 thành viên, có thể thực hiện các dự án khác nhau để đáp ứng yêu cầu đa dạng của khách hàng. Đội ngũ nhân viên bảo vệ được tuyển chọn rất khắt khe về sức khỏe, năng lực và nhiều tiêu chí khác.

Huấn luyện nhân viên bảo vệ được mô phỏng theo học viện cảnh sát và được chia thành nhiều kỹ năng riêng biệt như: huấn luyện kỹ thuật phòng thủ, xử lý tình huống, huấn luyện kỹ năng quan sát và đánh giá tình huống, hiểu rõ luật an ninh và kỹ năng phòng cháy chữa cháy. Đảm bảo rằng mỗi nhân viên tại đây đều khả năng tốt nhất để có thể làm bạn hài lòng.

Thống kê kết quả khảo sát hơn 200 khách hàng cũ của Bảo vệ G8:

 • 193 khách hàng đều bày tỏ sự hài lòng với sự chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên bảo vệ, thái độ làm việc nhiệt tình và luôn tận tâm trong công việc
 • 191 khách hàng tiếp tục sử dụng dịch vụ của công ty, ký kết các hợp đồng dài hạn với Bảo vệ G8.
 • Mức độ hài lòng của khách hàng đạt số điểm trung bình là 9.4/10

Khách hàng đã để lại các đánh giá tích cực như:

 • Luôn nắm bắt thông tin nhanh chóng và xử lý tình huống linh hoạt
 • Luôn thể hiện được sự nhiệt tình và tận tâm với công việc
 • Cung cấp các giải pháp an ninh phù hợp với yêu cầu và bám sát tình hình thực tế
 • Cung cấp các gói dịch vụ bảo vệ trung hạn/ngắn hạn cho các đơn vị hoặc doanh nghiệp có nguồn ngân sách hạn hẹp

Công ty bảo vệ G8 cung cấp các dịch vụ như:

 • Dịch vụ bảo vệ cho các sự kiện lớn: chương trình ca nhạc, họp báo, hội chợ, triển lãm, hội thảo,….
 • Dịch vụ bảo vệ cho các khu trung tâm thương mại, cơ sở sản xuất và hệ thống siêu thị
 • Cung cấp dịch vụ bảo vệ tại biệt thự, nhà riêng,…
 • Dịch vụ bảo vệ cá nhân 24/24 theo yêu cầu
Công ty Bảo vệ G8
Công ty cho thuê bảo vệ uy tín tại quận Bình Thạnh | Nguồn: Công ty Bảo vệ G8

Thông tin liên hệ

5. Công ty Bảo vệ Hai Bốn Bảy – Dịch vụ cho thuê bảo vệ uy tín ở Bình Thạnh

Công ty Bảo vệ Hai Bốn Bảy được thành lập vào năm 2010, chuyên cung cấp các dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp, có trụ sở chính tại Quận Bình Thạnh. Các dịch vụ chủ yếu mà công ty mang đến cho khách hàng là: bảo vệ di động, bảo vệ cố định, cung cấp số lượng lớn nhân viên bảo vệ theo yêu cầu, bảo vệ cá nhân 24/24,…

Theo số liệu mà Top10uytin thu thập được, đến nay họ đã tham gia vào hơn 500 dự án với nhiều đối tác trên địa bàn các quận, huyện của TP.HCM. Trong cuộc khảo sát 100 khách hàng từng sử dụng dịch vụ, 94% ý kiến ​​khen ngợi nhân viên bảo vệ tại đây. Cụ thể, nhân viên bảo vệ là những người có khả năng quan sát tình hình, linh hoạt trong các tình huống, được đào tạo bài bản và có năng lực chuyên môn. Đồng thời cũng có 91% số khách hàng tiếp tục tin tưởng sử dụng các dịch vụ do đơn vị cung cấp.

Tất cả các lãnh đạo của công ty bảo vệ quận Bình Thạnh này đều đã từng làm việc ở nước ngoài và là những nhân vật nổi tiếng với nhiều năm kinh nghiệm làm việc tại các tổ chức chống tội phạm tại Thành phố Hồ Chí Minh. Từ đó, các giải pháp bảo vệ an ninh mà họ đề xuất đều có giá trị thực tế rất lớn. Những dữ liệu và thống kê thu thập được khiến Hai Bốn Bảy xứng đáng là một trong những công ty bảo vệ chuyên nghiệp tại Bình Thạnh đáng tin cậy.

Khách hàng dành cho Hai Bốn Bảy các đánh giá tích cực như:

 • Đội ngũ nhân viên bảo vệ đông đảo, có thể đáp ứng được nhu cầu bảo vệ số lượng lớn
 • Đa số các nhân viên bảo vệ đều là những thanh niên trẻ, có nền tảng sức khỏe tốt và luôn năng nổ, nhiệt tình trong công việc
 • Dịch vụ bảo vệ ở Bình Thạnh cho mức giá cạnh tranh hơn so với các công ty khác trên thị trường
Công ty Bảo vệ Hai Bốn Bảy
Dịch vụ cho thuê bảo vệ uy tín ở Bình Thạnh | Nguồn: Công ty Bảo vệ Hai Bốn Bảy

Thông tin liên hệ

6. Công ty bảo vệ Long Việt – Công ty bảo vệ hàng đầu quận Bình Thạnh

Công ty bảo vệ nào uy tín ở Bình Thạnh? Được thành lập bởi các chỉ huy, sĩ quan quân đội, Công ty Bảo vệ Long Việt đã giữ một vai trò vô cùng quan trọng trong việc đảm bảo an ninh cho khu vực xuyên suốt quá trình hoạt động của mình. Đơn vị cung cấp nhiều giải pháp an ninh chất lượng cao để bảo vệ an toàn cho khách hàng của mình.

Nhân viên bảo vệ tại công ty bảo vệ quận Bình Thạnh này cũng được đánh giá cao về kinh nghiệm làm việc và kiến thức chuyên môn vững chắc trong nghề bảo vệ. Tất cả các nhân viên bảo vệ đều được tuyển chọn kỹ lưỡng và thường xuyên được đào tạo về nghiệp vụ và đạo đức. Công ty hiện cung cấp nhiều loại dịch vụ bảo vệ, bao gồm: Bảo vệ mục tiêu di động, bảo vệ mục tiêu cố định, bảo vệ yếu nhân, bảo vệ sự kiện, an ninh nhà hàng và quán cà phê,..

Công ty bảo vệ Long Việt
Công ty bảo vệ hàng đầu quận Bình Thạnh | Nguồn: Công ty bảo vệ Long Việt

Thông tin liên hệ

7. Công ty bảo vệ Hoàng Việt – Công ty bảo vệ ở quận Bình Thạnh

Các nhân viên của Công ty Bảo vệ Hoàng Việt có bề dày kinh nghiệm, kiến ​​thức và được tuyển chọn kỹ lưỡng từ nhiều nguồn, trong đó có nhiều cán bộ, sĩ quan, chiến sĩ từng phục vụ trong lực lượng vũ trang nhân dân Việt Nam. Tuy nhiên, 100% nhân viên bảo vệ Hoàng Việt phải hoàn thành khóa đào tạo cơ bản 03 tháng cũng như kiểm tra năng lực hàng năm và đặc biệt phải có phẩm chất đạo đức tốt.

Phương châm hoạt động của công ty bảo vệ quận Bình Thạnh này là “Chuyên nghiệp – Uy tín – Chất lượng”. Đồng thời cung cấp cho khách hàng các dịch vụ đảm bảo tiêu chuẩn “An ninh – Thuận tiện – Tiết kiệm”. Đơn vị luôn gắn trách nhiệm của mình với lợi ích của khách hàng và đặc biệt chú trọng đến tính bảo mật cho mọi thông tin của khách hàng.

Công ty bảo vệ Hoàng Việt cung cấp cho khách hàng các dịch vụ đa dạng như:

 • Dịch vụ bảo vệ cho cho nhiều sự kiện, lễ hội lớn
 • Dịch vụ bảo vệ cố định
 • Dịch vụ bảo vệ di động
 • Dịch vụ bảo vệ các tài sản có giá trị
 • Dịch vụ bảo vệ yếu nhân 24/24 theo yêu cầu
Công ty bảo vệ Hoàng Việt
Công ty bảo vệ ở quận Bình Thạnh | Nguồn: Công ty bảo vệ Hoàng Việt

Thông tin liên hệ

8. Công ty Bảo vệ Liên doanh Long Hải – Công ty bảo vệ uy tín ở Bình Thạnh

9. Công ty Bảo vệ Sài Gòn Security – Dịch vụ cho thuê bảo vệ giá rẻ tại Bình Thạnh

10. Công ty Bảo vệ Thanh Bình Phú Mỹ – Công ty dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp ở quận Bình Thạnh

 • Hotline: 028 6257 7647 – 0932629599
 • Email: baovechatluongcao@gmail.com
 • Website: baovechatluongcao.com

Mong rằng với danh sách về các công ty bảo vệ uy tín nhất tại quận Bình Thạnh trong bài viết sẽ có thể hỗ trợ bạn đọc lựa chọn được một công ty dịch vụ bảo vệ đáp ứng được nhu cầu của mình. Đừng quên theo dõi mình để không bỏ lỡ bất kỳ thông tin hữu ích nào bạn nhé!

Bạn có thể tham khảo:

Câu Hỏi Thường Gặp:

Công ty bảo vệ quận Bình Thạnh nào uy tín, tốt nhất?

Các công ty dịch vụ bảo vệ uy tín tốt nhất ở Quận 12 là: Công ty Bảo vệ Long Hoàng, Công ty Bảo vệ Hoàng Long Hải, Công ty Bảo vệ An Ninh Toàn Cầu, Công ty Bảo vệ G8,...

Các yếu tố nào để đánh giá một công ty bảo vệ uy tín tại quận Bình Thạnh?

Top10uytin dựa vào các yếu tố như: Quy mô công ty, Kinh nghiệm làm việc, Đội ngũ nhân viên bảo vệ, Review của các khách hàng cũ,...

Giá thuê nhân viên bảo vệ 24/24 ở Bình Thạnh là bao nhiêu?

Giá thuê bảo vệ 24/24 có giá dao động khoảng từ 16.000.000 – 17.000.000 đồng/tháng.