Home Công Ty Top 10 công ty bảo vệ uy tín nhất tại Quận 12

Top 10 công ty bảo vệ uy tín nhất tại Quận 12

0
Top 10 công ty bảo vệ uy tín nhất tại Quận 12
Top công ty bảo vệ uy tín nhất tại Quận 12

Công ty bảo vệ Quận 12 nào uy tín, chuyên nghiệp? Để tìm kiếm được một đơn vị cung cấp dịch vụ bảo vệ trách nhiệm và tận tâm thật sự không hề dễ dàng. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều công ty bảo vệ khiến khách hàng không biết nên lựa chọn đơn vị nào uy tín. Hiểu được điều này, mình sẽ giới thiệu đến bạn danh sách các công ty dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp nhất hiện này để bạn có thể thuận tiện trong việc lựa chọn.

Danh sách các công ty bảo vệ uy tín, chuyên nghiệp ở Quận 12

1. Công ty Bảo vệ Thắng Lợi – Công ty bảo vệ uy tín tại Quận 12

Công ty Bảo vệ Thắng Lợi đã có kinh nghiệm hoàn thành hơn 500 dự án lớn nhỏ khác nhau trong suốt quá trình xây dựng và phát triển của mình. Cho đến thời điểm hiện nay, Thắng Lợi đã quy tụ được đội ngũ nhân viên bảo vệ có hơn 300 người đang hoạt động rộng khắp tại TPHCM. Vì vậy khi bàn về quy mô, Công ty Thắng Lợi là cái tên không thể không nhắc tới trong số các công ty bảo vệ tại Quận 12 có khả năng cung cấp cho bạn số lượng đội ngũ bảo vệ lớn và chuyên nghiệp.

Khi mình tiến hành khảo sát ý kiến đánh giá của hơn 100 khách hàng của Thắng Lợi, đã có hơn 95% số lượng khách hàng đều bày tỏ sự yêu thích với những nhân viên chuyên nghiệp và nhiều năm kinh nghiệm. Đồng thời cũng có hơn 93% khách hàng vẫn tiếp tục gắn bó lâu dài với các dịch vụ của Thắng Lợi.

Công ty Thắng Lợi cung cấp các dịch vụ như:

 • Cung cấp dịch vụ bảo vệ cho các biệt thự, nhà riêng,…theo yêu cầu của khách hàng.
 • Cung cấp dịch vụ bảo vệ cho các ngân hàng, khu trung tâm thương mại, tổ chức tài chính và hệ thống siêu thị,…
 • Cung cấp dịch vụ bảo vệ cho các buổi sự kiện: Họp báo, Hội chợ, Liveshow ca nhạc,…
 • Hộ tống và áp tải các loại tài sản có giá trị cao
 • Cung cấp dịch vụ bảo vệ cá nhân 24/24

Khách hàng đã dành nhiều đánh giá tích cực cho Thắng Lợi:

 • Đội ngũ nhân viên bảo vệ là những người luôn nhiệt tình, năng động, trẻ trung và nhanh nhẹn, có khả năng xử lý nhiều tình huống khác nhau.
 • Kỹ năng nghiệp vụ chuyên sâu, tác phong làm việc vô cùng chuyên nghiệp.
 • Các giải pháp an ninh mà công ty bảo vệ Quận 12 tư vấn đều đạt thực tế cao.
 • Cung cấp nhiều dịch vụ bảo vệ vô cùng đa dạng cho nhiều doanh nghiệp và chi phí rất phải chăng.
Công ty Bảo vệ Thắng Lợi
Công ty bảo vệ uy tín tại Quận 12 | Nguồn: Công ty Bảo vệ Thắng Lợi

Thông tin liên hệ

2. Công ty Bảo vệ Quang Thành – Dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp ở Quận 12

Nhiều khách hàng đã đánh giá công ty Bảo vệ Quang Thành là một trong những công ty bảo vệ Quận 12 uy tín, quy tụ đội ngũ nhân viên bảo vệ làm việc nhiệt tình, tận tâm, kỹ năng nghiệp vụ tốt. Kể từ năm 2011 cho đến nay, Quang Thành đã có cơ hội hợp tác với hơn 550 khách hàng là các trung tâm thương mại, cửa hàng, ngân hàng, siêu thị, nhà hàng, công ty tài chính tại Quận 12 và các quận huyện lân cận.

Một ưu điểm vượt trội có thể kể đến ở công ty chính là các nhân viên bảo vệ đều là những người vô cùng xuất sắc, có nghiệp vụ chuyên môn rất cao, được đào tạo vô cùng bài bản và chuyên nghiệp, có thể xử lý nhiều tình huống khác nhau.

Đội ngũ nhân viên bảo vệ ở Công ty dịch vụ bảo vệ Quận 12 – Quang Thành được tuyển chọn từ các cán bộ, đội ngũ công án có chuyên môn cao hoặc những người đã hoàn thành nghĩa vụ quân sự. Đồng thời, họ đều phải hoàn thành các bài kiểm tra năng lực và đáp ứng được những tiêu chuẩn nghiêm ngặt về thể chất thì mới được lựa chọn. Các nhân viên bảo vệ đều được đào tạo bài bản về khả lực phòng vệ, khả năng quan sát, nắm bắt được tình hình, cách để xử lý các tường hợp đột xuất và đặc biệt là kỹ năng về phòng cháy chữa cháy,…

Khi tiến hành khảo sát 150 khách hàng của công ty Quang Thành, số liệu thu được có kết quả như sau:

 • 142 khách hàng đã đánh giá rất cao về sự chuyên nghiệp của đội ngũ bảo vệ, điểm số trung bình cho mức độ hài lòng khi khách hàng sử dụng dịch vụ của công ty là 9.4/10.
 • Hơn 92% khách hàng đều tin tưởng và tiếp tục sử dụng dịch vụ, đông thời ký kết các hợp đồng dài hạn.
 • Các đánh giá tích cực của khách hàng về sự chuyên nghiệp của đội ngũ bảo vệ: Tất cả đều là những người trẻ trung, năng động và nhiệt tình khi làm việc.
Công ty Bảo vệ Quang Thành
Dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp ở Quận 12 | Nguồn: Công ty Bảo vệ Quang Thành

Thông tin liên hệ

3. Công ty Bảo vệ Chính Nghĩa – Công ty cho thuê bảo vệ giá rẻ ở Quận 12

Công ty Bảo vệ Chính Nghĩa là đơn vị mang đến cho khách hàng các dịch vụ bảo vệ uy tín, chuyên nghiệp hàng đầu tại Quận 12. Từ năm 2004, công ty đã quy tụ được một đội ngũ bảo vệ có đáp ứng được tiêu chuẩn quốc tế (International Bodyguard and Security Association – IBSA). Các ưu điểm mà nhiều khách hàng đánh giá cao về Công ty bảo vệ Quận 12 là các nhân viên tại đây đều sở hữu các kỹ năng nghiệp vụ và chuyên môn cao, có khả năng xử lý mọi tình huống khác nhau.

Ngoài việc sở hữu tình trạng thể chất tốt, nhân viên bảo vệ tại đây đã đều được tham gia vào các khóa học, học hỏi được cách giao tiếp và ứng xử trong môi trường doanh nghiệp, được đào tạo chuyên môn về phòng cháy và chữa cháy. Bên cạnh đó, họ còn rất am hiểu về pháp luật. Do đó, bạn có thể hoàn toàn yên tâm lựa chọn công ty bảo vệ tại Quận 12 này.

Theo số liệu được thống kê từ năm 2004 cho đến nay, công ty đã có kinh nghiệm hoàn thành hơn 1000 dự án khác nhau tại khắp các quận huyện trên địa bàn TPHCM và các tỉnh lân cận. Bên cạnh đó, Chính Nghĩa cũng cung cấp cho khách hàng nhiều dịch vụ bảo vệ đa dạng, đáp ứng các nhu cầu khác nhau như: Cung cấp đội ngũ bảo vệ cho các cơ sở sản xuất, nhà máy chiết xuất, kho hàng, trung tâm thương mại, bảo vệ tại cao ốc văn phòng, dịch vụ hộ tống và áp tải tài sản, dịch vụ bảo vệ cá nhân theo yêu cầu,….

Các đánh giá phản hồi mà các khách hàng sử dụng dịch vụ đã dành cho Chính Nghĩa:

 • Đội ngũ bảo vệ sở hữu phong cách làm việc vô cùng chuyên nghiệp, có khả năng đáp ứng tất cả những gì mà khách hàng yêu cầu với kỹ năng nghiệp vụ chuyên sâu.
 • Các nhà quản lý đều là những người đã có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, sẽ tư vấn cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất, phù hợp với yêu cầu của họ.
 • Giá cả dịch vụ vô cùng phải chăng, cạnh tranh trực tiếp so với các công ty bảo vệ Quận 12 khác trong khu vực.
Công ty Bảo vệ Chính Nghĩa
Công ty cho thuê bảo vệ giá rẻ ở Quận 12 | Nguồn: Công ty Bảo vệ Chính Nghĩa

Thông tin liên hệ

4. Công ty Bảo vệ Chấn Hưng – Công ty dịch vụ bảo vệ tại Quận 12

Công ty Bảo vệ Chấn Hưng là đơn vị tiếp theo nằm trong danh sách các công ty bảo vệ Quận 12 chuyên nghiệp. Đơn vị sở hữu đội ngũ bảo vệ hơn 300 thành viên và đang hoạt rộng động khắp địa bàn TPHCM. Họ đều là những người có khả năng đáp ứng nhanh chóng các dự án cần số lượng bảo vệ lớn theo đúng mong muốn của khách hàng.

Chấn Hưng đã có kinh nghiệm tham gia vào hơn 550 dự án khác nhau với các khách hàng chủ yếu là những nhà hàng, trung tâm thương mại, ngân hàng, cao ốc, các buổi sự kiện, họp báo,… tại khu vực Quận 12 và các quận huyện lân cận. Đội ngũ nhân viên bảo vệ tại Chấn Hưng được rất nhiều khách hàng đánh giá cao bởi sự tận tâm, chuyên nghiệp và luôn nhiệt tình trong công việc.

Đội ngũ nhân viên bảo vệ của Công ty bảo vệ Quận 12 – Chấn Hưng đều đã được tuyển chọn kỹ càng theo các tiêu chuẩn riêng. Họ đa số là các cán bộ, công an đã xuất ngũ và thanh niên trẻ đã hoàn thành nghĩa vụ quân sự. Tất cả nhân viên tại đây đều phải hoàn thành các bài kiểm tra về năng lực và sức khỏe trước khi được tuyển chọn. Chương trình đào tạo đạt chuẩn của Học viên Công An để có thể đảm bảo họ đều có đủ năng lực, có khả năng đánh giá và hoàn thành mọi công việc. Vì vậy, nếu bạn còn đang phân vân chưa biết nên lựa chọn dịch vụ bảo vệ tại Quận 12 nào thì đừng bỏ qua gợi ý này nhé.

Công ty Chấn Hưng cung cấp các dịch vụ sau: 

 • Dịch vụ đào tạo các nhân viên bảo vệ
 • Dịch vụ bảo vệ cố định
 • Dịch vụ bảo vệ di động
 • Dịch vụ bảo vệ cá nhân theo yêu cầu
 • Dịch vụ tư vấn và lắp đặt camera quan sát, giám sát an ninh
ông ty Bảo vệ Chấn Hưng
Công ty dịch vụ bảo vệ tại Quận 12 | Nguồn: ông ty Bảo vệ Chấn Hưng

Thông tin liên hệ

5. Công ty Bảo vệ Quang Trung SG – Dịch vụ cho thuê bảo vệ chuyên nghiệp tại Quận 12

Công ty bảo vệ Quang Trung SG bắt đầu đi vào hoạt động vào năm 2012. Theo số liệu thống kê gần đây cho thấy đơn vị đã và đang là đối tác của nhiều khách hàng khác nhau, trong đó có: Sacombank, Thien Huong Food, Masan Group, Vinh Khanh, Bệnh viện đại học Y Dược,…và nhiều văn phòng, cao ốc, trường học khắp các quận huyện ở TPHCM.

Top10uytin đã có cơ hội khảo sát hơn 200 đối tác cũ của công ty Quang Trung SG. Đã có hơn 189 đã đánh giá rằng chính phong cách làm việc tận tâm, chuyên nghiệp cùng sự nhiệt tình chính là các yếu tố khiến họ ấn tượng nhất. Đồng thời, cũng có hơn 183 đối tác đã bày tỏ sự hài lòng với đội ngũ nhân viên bảo vệ đều có trình độ nghiệp vụ cao và có khả năng xử lý linh hoạt trong mọi tình huống.

Bên cạnh đó, Đội ngũ Ban Lãnh Đạo và các nhân viên quản lý tại đây đều đã có nhiều năm kinh nghiệm làm việc tại cục phòng chống tội phạm. Đó chính là lý do mà các phương pháp an ninh được công ty bảo vệ Quận 12 này cung cấp đều có tính thực tiễn rất cao. Phương châm làm việc của Quang Trung SG là: “Trách nhiệm – Tận Tâm – Chu Đáo”, luôn đặt lợi ích và sự an toàn của khách hàng lên hàng đầu. Do đó có thể nói rằng Quang Trung SG là một trong những gợi ý mà bạn không nên bỏ qua.

Công ty Quang Trung SG cung cấp các dịch vụ như: 

 • Dịch vụ bảo vệ cố định cho các bệnh viện, nhà hàng, trường học, khách sạn, ngân hàng, nhà máy, vũ trường, khu chiết xuất, kho hàng,…
 • Dịch vụ bảo vệ hộ tống, áp tải các loại tài sản có giá trị cao
 • Dịch vụ bảo vệ doanh nhân, nghệ sĩ 24/24
 • Dịch vụ lắp đặt hệ thống camera quan sát an ninh
 • Dịch vụ bảo vệ trọn gói dài hạn – trung hạn cho nhiều đối tượng khách hàng khác nhau.
Công ty Bảo vệ Quang Trung SG
Dịch vụ cho thuê bảo vệ chuyên nghiệp tại Quận 12 | Nguồn: Công ty Bảo vệ Quang Trung SG

Thông tin liên hệ

6. Công ty Bảo vệ Long Việt – Công ty bảo vệ uy tín ở Quận 3

Công ty Bảo vệ Long Việt công ty bảo vệ Quận 12 được xây dựng bởi các chỉ huy và sĩ quan quân đội, có vai trò vô cùng quan trọng trong việc mang đến các giải pháp an ninh cho khách hàng của của mình. Đội ngũ các nhân viên bảo vệ ở đơn vị được nhiều khách hàng đánh giá tích cực về trình độ chuyên môn và kinh nghiệm dày dặn trong nghề bảo vệ. Tất cả các nhân viên bảo vệ tại đây đều được tuyển chọn rất kỹ càng và được đào tạo bài bản về cả trình độ chuyên môn lẫn cả đạo đức nghề nghiệp.

Công ty Long Việt cũng cung cấp các giải pháp an ninh chất lượng cao cho khách hàng có nhu cầu, bảo vệ họ khỏi các tác động xấu có thể xảy ra từ môi trường bên ngoài. Công ty bảo vệ uy tín tại Quận 12 đã và đang mang đến cho khách hàng nhiều dịch vụ an ninh,  bao gồm: dịch vụ bảo vệ di động, dịch vụ bảo vệ cố định, bảo vệ sự kiện và các nhân vật nổi tiếng, dịch vụ bảo vệ cho nhà hàng, dịch vụ bảo vệ cho quán cà phê,….

Công ty Bảo vệ Long Việt
Công ty bảo vệ uy tín ở Quận 3 | Nguồn: Công ty Bảo vệ Long Việt

Thông tin liên hệ

7. Công ty Bảo vệ Thanh Bình Phú Mỹ – Dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp tại Quận 12

Công ty bảo vệ nào tốt nhất Quận 12? Trong thời đại ngày nay, xã hội không ngừng phát triển, các dịch vụ đều phát triển vượt bậc, các loại hình kinh doanh đa dạng cũng ra đời hàng loạt tại các thành phố lớn ở nước ta. Điều này vô tình kéo theo tình hình trật tư an ninh của xã hội cũng ngày càng trở nên phức tạp hơn.

Bên cạnh đó, Thanh Bình Phú Mỹ đã không ngừng luyện tập, nâng cao trình độ nghiệp vụ chuyên môn của đội ngũ nhân viên để có thể trở thành một công ty bảo vệ uy tín tại Quận 12 nói riêng và trên toàn Việt Nam nói chung, với mong muốn có thể cung cấp dịch vụ chất lượng cao cho khách hàng của mình.

Với phương châm hoạt động cố gắng đưa Thanh Bình Phú Mỹ trở thành công ty bảo vệ Quận 12 hàng đầu, luôn làm hài lòng mọi khách hàng, có khả năng thu hút nhiều khách hàng tiềm năng bằng cách tạo ra các dịch vụ với nhiều giải pháp an ninh chất lượng cao. Đồng thời hỗ trợ khách hàng tiết kiệm chi phí nhất có thể.

Công ty Bảo vệ Thanh Bình Phú Mỹ
Dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp tại Quận 12 | Nguồn: Công ty Bảo vệ Thanh Bình Phú Mỹ

Thông tin liên hệ

8. Công ty An Ninh Phương Nam – Cho thuê bảo vệ ở Quận 12

9. Công ty bảo vệ Thắng Lợi – Công ty bảo vệ hàng đầu Quận 12

10. Công ty bảo vệ Bách Thắng – Dịch vụ bảo vệ uy tín tại Quận 12

Hy vọng với danh sách các công ty bảo vệ uy tín nhất tại Quận 12 của mình sẽ có thể hỗ trợ bạn đọc lựa chọn được một đơn vị cung cấp dịch vụ bảo vệ phù hợp nhất. Đừng quên theo dõi mình để có thể cập nhật những thông tin hữu ích một cách nhanh nhất bạn nhé!

Bạn có thể tham khảo:

Câu Hỏi Thường Gặp:

Công ty bảo vệ Quận 12 nào uy tín?

Các công ty bảo vệ Quận 12 uy tín tốt nhất là: Công ty Bảo vệ Thắng Lợi, Công ty Bảo vệ Quang Thành, Công ty Bảo vệ Chấn Hưng, Công ty Bảo vệ Long Việt, Công ty Bảo vệ Thanh Bình Phú Mỹ,...

Các yếu tố dùng để đánh giá một công ty bảo vệ uy tín tại Quận 12?

Top10uytin dựa vào các yếu tố như: Chất lượng đội ngũ bảo vệ, kinh nghiệm làm việc, chi phí dịch vụ, review của khách hàng cũ,...

Các công ty dịch vụ bảo vệ Quận 12 trong bài viết được sắp xếp như thế nào?

Các công ty bảo vệ Quận 12 được sắp xếp theo thứ tự ngẫu nhiên nên bạn có thể yên tâm lựa chọn.