Home Công Ty Top 6 công ty bảo vệ tại TP Thủ Đức uy tín

Top 6 công ty bảo vệ tại TP Thủ Đức uy tín

0
Top 6 công ty bảo vệ tại TP Thủ Đức uy tín

Công ty bảo vệ Thủ Đức nào uy tín tốt nhất? Tìm được một công ty bảo vệ tại Thành phố Thủ Đức vừa chuyên nghiệp vừa tiết kiệm là điều không phải ngày một ngày hai là xong. Không phải nơi nào cũng tốt và đáng nể vì sự xuất hiện của nhiều nhà cung cấp dịch vụ bảo vệ. Điều này khiến việc tìm kiếm và chọn lọc thông tin trở nên khó khăn hơn. Chính vì vậy, Top10uytin đã lập danh sách Top 5 công ty bảo vệ tại TP Thủ Đức dựa trên phản hồi của đông đảo doanh nghiệp.

Danh sách các công ty bảo vệ tại TP Thủ Đức uy tín

1. Công ty Hoàng Anh – Công ty bảo vệ ở Thủ Đức

Đứng đầu trong danh sách các công ty bảo vệ tại TP Thủ Đức mà mình muốn giới thiệu đến bạn là Công ty bảo vệ an ninh Hoàng Anh. Đơn vị đã hoàn thành hơn 700 đơn đặt hàng dịch vụ trong 12 năm tồn tại. Kể từ khi thành lập cho đến nay, họ đã phát triển 800 nhân viên bảo vệ tuần tra các quận. Chỉ xét về phạm vi, Bảo vệ Hoàng Anh là một trong những tổ chức bảo vệ Quận Thủ Đức có khả năng bảo vệ cho các dự án quy mô lớn.

Chúng tôi đã thực hiện cuộc thăm dò hơn 300 đối tác đã sử dụng dịch vụ của công ty bảo vệ tại TP Thủ Đức, 291/300 khách hàng hài lòng với phong cách làm việc chuyên nghiệp của đội bảo vệ, với tỷ lệ gắn bó với công ty đạt hơn 86%.

Chính sự nghiêm túc với nhiệm vụ cũng như tính chuyên nghiệp trong việc điều hành các công việc đầy thử thách đã tạo nên hiệu quả lâu dài cho các đối tác của họ. Các trưởng phòng và Ban Giám đốc có hơn 10 năm kinh nghiệm làm việc trên nhiều dự án lớn. Nhân viên công ty bảo vệ Thủ Đức này luôn đảm bảo rằng sự an toàn và quyền lợi của khách hàng luôn được ưu tiên hàng đầu.

Công ty bảo vệ uy tín hàng đầu
Công ty bảo vệ uy tín hàng đầu | Nguồn: Công ty Hoàng Anh

Các dịch vụ công ty bảo vệ uy tín ở Thủ Đức – Hoàng Anh:

 • Cung cấp an ninh tại các trung tâm mua sắm, siêu thị và nhà hàng,…
 • Bảo vệ những người dễ bị tổn thương và VIP suốt ngày đêm.
 • Cung cấp đội bảo vệ cho các nhà máy, xí nghiệp, nhà kho, cơ sở sản xuất và nhiều thứ khác.
 • Cung cấp bảo mật cho các sự kiện như hòa nhạc, hội thảo, họp báo, hội chợ và triển lãm.
 • Phương tiện hộ tống để vận chuyển sản phẩm, vật phẩm có giá trị, v.v.
 • Cung cấp bảo vệ cho nhà ở tư nhân, biệt thự, v.v.
 • Tư vấn và hỗ trợ đào tạo nhân viên bảo vệ trong và ngoài nước.
Công ty bảo vệ tại TP Thủ Đức
Công ty bảo vệ tại TP Thủ Đức uy tín | Nguồn: Công ty Hoàng Anh

Thông tin liên hệ

2. Dịch vụ Bảo vệ Long Vương – Công ty bảo vệ hàng đầu Thủ Đức

Công ty bảo vệ Long Vương được xem là một trong những công ty bảo vệ tại TP Thủ Đức có đội ngũ bảo vệ được đông đảo doanh nghiệp đánh giá là có tài năng và chuyên nghiệp. Long Vương chọn lọc kỹ lưỡng nguồn bảo vệ đầu vào từ các sĩ quan, công an viên đã xuất ngũ, cũng như thanh niên hoàn thành nghĩa vụ quân sự. Tất cả đều vượt qua các kỳ thi kỹ năng và đáp ứng các yêu cầu sức khỏe mới.

Giáo trình đào tạo bảo mật được thiết kế theo tiêu chuẩn ISBA trên toàn thế giới. Theo số liệu năm 2013, Bảo vệ Long Vương đã hoàn thành hơn 600 dự án với các đối tác như siêu thị, trung tâm thương mại, ngân hàng, công ty tài chính, bảo vệ cá nhân theo yêu cầu, bảo vệ ca nhạc, cao ốc văn phòng quận Thủ Đức, v.v.

Công ty bảo vệ tốt nhất TPHCM
Công ty bảo vệ chuyên nghiệp tại Thủ Đức | Nguồn: Dịch vụ Bảo vệ Long Vương

Cuộc thăm dò ý kiến với 200 đối tác của công ty bảo vệ tại TP Thủ Đức uy tín này, và thật bất ngờ, 96% người tiêu dùng hài lòng với cách quản lý và làm việc chuyên nghiệp của nhân viên, và có đến 91% đã quay trở lại & duy trì hợp đồng dài hạn với Công ty

Long Vương có những ưu điểm vượt trội so với các đơn vị khác:

 • Nhân viên bảo vệ có tài năng cụ thể cao, chẳng hạn như khả năng đánh giá các sự kiện và giải quyết vấn đề nhanh chóng.
 • Các giải pháp bảo vệ của Long Vương rất khoa học và có giá trị thực tiễn cao.
 • Có nhiều gói dịch vụ bảo vệ đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng
 • Giá cả cạnh tranh hơn nhiều công ty khác trên địa bàn.

  Bảo vệ tòa nhà, văn phòng công ty chuyên nghiệp
  Bảo vệ tòa nhà, văn phòng công ty chuyên nghiệp | Nguồn: Dịch vụ Bảo vệ Long Vương

Thông tin liên hệ

3. Công ty Thắng Lợi – Dịch vụ bảo vệ uy tín ở Thủ Đức

Công ty Sài Gòn Thắng là công ty bảo vệ tại TP Thủ Đức bắt đầu hoạt động từ năm 2009 và có trụ sở chính tại Quận Thủ Đức, tphcm. Chúng tôi đã thực hiện một cuộc khảo sát về những khách hàng đã sử dụng dịch vụ bảo vệ của doanh nghiệp trong năm nay.

Và phần lớn ý kiến cho rằng nhân viên an ninh được đào tạo bài bản và làm việc một cách chuyên nghiệp. Hơn nữa, 96% người được hỏi cho biết rằng các nhân viên bảo vệ có khả năng quan sát và phán đoán tình hình, cũng như cực kỳ xuất sắc trong việc đối phó với các tình huống đang phát triển, luôn đặt lợi ích và sự an toàn của khách hàng lên hàng đầu.

Sài Gòn Thắng Lợi đã và đang chiếm được cảm tình của khách hàng bởi sự tận tâm, sôi nổi và có tâm trong công việc. Thống kê cho thấy có đến 93% đối tác vẫn đang sử dụng dịch vụ của Sài Gòn Thắng Lợi.

Công ty bảo vệ uy tín ở Thủ Đức này đã thành lập một đội bảo vệ lên đến 1200 người, đảm bảo khả năng cung cấp an ninh quy mô lớn cho các dự án cần nhiều bảo vệ như sự kiện và hệ thống an ninh do trung tâm mua sắm, ….

Công ty bảo vệ tại tp Thủ Đức đào tạo bài bản
Công ty bảo vệ tại tp Thủ Đức đào tạo bài bản | Nguồn: Dịch vụ bảo vệ uy tín ở Thủ Đức

Khóa đào tạo an ninh được xây dựng theo tiêu chuẩn riêng và được chia thành nhiều phần riêng biệt: kỹ năng phòng vệ, cách xử lý tình huống, quan sát và đánh giá tình hình, kỹ năng sơ cấp cứu, phòng cháy chữa cháy, v.v.

Ban lãnh đạo cấp cao có nhiều năm kinh nghiệm quốc tế và đã quản lý bộ phận phòng chống tội phạm, vì vậy các giải pháp an ninh mà họ cung cấp phù hợp với nhu cầu của đối tác. Sài Gòn Thắng Lợi xứng đáng là một trong những công ty bảo vệ tốt nhất tphcm. Vì tất cả những lý do trên, mà bạn có thể tin tưởng lựa chọn hợp tác.

Dịch vụ bảo vệ Thắng Lợi tại Sài Gòn:

 • Dịch vụ của công ty bảo vệ tại TP Thủ Đức tại các địa điểm công cộng như trường học, bệnh viện, khách sạn và khu nghỉ dưỡng
 • An ninh trong các tòa nhà văn phòng, doanh nghiệp, trung tâm mua sắm, siêu thị, v.v.
 • Cung cấp sự bảo vệ quan trọng suốt ngày đêm phù hợp với nhu cầu cụ thể của khách hàng.
 • Dịch vụ bảo vệ tại các sự kiện như hòa nhạc, triển lãm, hội chợ, lễ hội …
Nhân viên công ty bảo vệ tốt nhất tphcm nhiệt huyết, uy tín
Nhân viên công ty bảo vệ nhiệt huyết, uy tín | Nguồn: Dịch vụ bảo vệ uy tín ở Thủ Đức

Thông tin liên hệ

4. Công ty Toàn Việt – Công ty bảo vệ ở TP Thủ Đức

với các chứng nhận và tài năng mạnh mẽ. Các nhu cầu, đặc điểm và hoàn cảnh của công ty bảo vệ tại TP Thủ Đức sẽ hướng dẫn ban lãnh đạo Công ty TNHH Dịch vụ Bảo vệ Toàn Việt dựa vào đó để đưa ra các loại bảo hiểm phù hợp với nhu cầu của từng công ty. Với mục đích cung cấp cho khách hàng sự an toàn hoàn toàn.

Bất kỳ mối đe dọa an ninh tiêu cực nào có thể ảnh hưởng đến hoạt động của công ty, sẽ được lực lượng lao động của dịch vụ công ty bảo vệ hàng đầu Thủ Đức này ngăn chặn, và kiểm soát tốt hơn. Khách hàng chọn công ty Toàn Việt để cam kết an toàn có thể hoàn toàn tin tưởng vào lịch sử hoạt động 12 năm của công ty.

Công ty bảo vệ tại TP Thủ Đức chuyên nghiệp
Công ty bảo vệ tại TP Thủ Đức chuyên nghiệp | Nguồn: Công ty Toàn Việt

Đội ngũ nhân viên Toàn Việt trẻ trung, sôi nổi, yêu nghề và rất nhiệt huyết. Do Bộ Công An, giảng dạy tại “Đại học An ninh Nhân dân” TP Thủ Đức, sau khi được lựa chọn kỹ lưỡng và được đào tạo kỹ lưỡng. Do đó, các vệ sĩ được huấn luyện về chuyên môn bảo vệ, an toàn cháy nổ, sơ cứu và hỗ trợ y tế cho nạn nhân.

Các dịch vụ bảo vệ phổ biến mà doanh nghiệp cung cấp bao gồm:

 • DV bảo vệ AN TP Hồ Chí Minh
 • Bảo vệ các tác phẩm nghệ thuật và tòa nhà.
 • Bảo vệ nhà máy, xí nghiệp
 • An ninh trong siêu thị
 • Bảo vệ chung cư
 • Giữ an toàn cho khu du lịch.
Bảo vệ bệnh viện kỹ thuật chuyên môn cao cấp
Bảo vệ bệnh viện kỹ thuật chuyên viên cao cấp | Nguồn: Công ty Toàn Việt

Thông tin liên hệ

5. Công ty Cường Thịnh – Công ty bảo vệ chuyên nghiệp tại Thủ Đức

Công Ty TNHH Dịch Vụ Bảo Vệ Cường Thịnh được thành lập năm 2009 bởi tập thể cán bộ chiến sỹ từng đảm nhiệm các chức vụ quan trọng trong ngành an ninh sân bay, công an, từng hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh dịch vụ công ty bảo vệ tại TP Thủ Đức, tham gia đào tạo và giảng dạy nghiệp vụ bảo vệ cho lực lượng bảo vệ của doanh nghiệp, các tổ chức, cá nhân có nhu cầu như:

 • Tổng công ty cổ phần Sóng Thần (Khu du lịch Đại Nam).
 • TNHH DV Bảo vệ Việt Sinh (VSSP).
 • VNTT (Công ty Cổ phần Truyền thông và Công nghệ Việt Nam) …
 • Công Ty Cổ phần Khu Công Nghiệp Hiệp Phước

Là một trong những công ty bảo vệ uy tín nhất Thủ Đức đã có hơn 10 năm kinh nghiệm và được sự tín nhiệm của các đối tác, đặc biệt là những đơn vị đang thực hiện thủ tục C-TPAT.

Công ty bảo vệ tại TP Thủ Đức giàu kinh nghiệm, uy tín
Công ty bảo vệ tại TP Thủ Đức giàu kinh nghiệm, uy tín | Nguồn: Công ty Cường Thịnh

Cường Thịnh còn bố trí đào tạo nghiệp vụ, huấn luyện phòng chống cháy nổ cho nhân viên bảo vệ tại mục tiêu theo định kỳ hàng quý. Theo số liệu từ “Khảo sát chất lượng dịch vụ bảo vệ Cường Thịnh”, 98% người tiêu dùng đánh giá dịch vụ là tốt và sẵn sàng gợi ý cho đối tác, bạn bè và người thân có nhu cầu. nhu cầu về dịch vụ bảo vệ Những người tiêu dùng này bày tỏ sự hài lòng của họ đối với chất lượng dịch vụ;

Công ty đưa ra chiến lược an ninh đúng đắn cũng như sự nhiệt tình, năng lực quản lý chuyên môn cao, chuyên nghiệp trong xử lý tình huống. Có thể thấy đây là một trong những công ty bảo vệ uy tín ở Thủ Đức được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn.

Cường Thịnh cung cấp các dịch vụ sau:

 • Bảo vệ các tòa nhà, trung tâm thương mại, ngân hàng, siêu thị …
 • Cung cấp bảo vệ cơ động: áp tải và áp tải tiền, tài sản có giá trị lớn.
 • Cung cấp dịch vụ bảo vệ trọn gói ngắn hạn, trung hạn và dài hạn với mức giá cạnh tranh so với các đơn vị trong khu vực
 • Khách hàng có thể mong đợi các dịch vụ bảo vệ 24 giờ phù hợp với nhu cầu cụ thể của họ.
 • Bảo vệ những người dễ bị tổn thương, VIP và khách hàng với các yêu cầu bảo mật riêng của họ …
 • Hộ tống vận chuyển hàng hóa, tài sản có giá trị lớn.
Nhân viên công ty bảo vệ tại tp Thủ Đức chuyên môn nghề nghiệp cao
Nhân viên công ty bảo vệ tại tp Thủ Đức chuyên môn nghề nghiệp cao | Nguồn: Công ty Cường Thịnh

Thông tin liên hệ

6. Công ty Ngày Và Đêm – Dịch vụ bảo vệ uy tín ở Thủ Đức

Công ty dịch vụ bảo vệ nào uy tín ở Thủ Đức? Nhiều doanh nghiệp đánh giá cao Công ty Bảo vệ Ngày và Đêm bởi sự chuyên nghiệp trong hoạt động của đội ngũ bảo vệ. Từ năm 2004 đến nay hoạt động trong lĩnh vực bảo vệ, họ đã hoàn thành hơn 700 công trình trên khắp các địa bàn quận Thủ Đức. Theo một cuộc thăm dò ý kiến của hơn 500 khách hàng trước đây, 95 phần trăm hài lòng bởi sự chuyên nghiệp và nhiệt tình với công việc của họ.

Nguồn nhân lực được tuyển chọn từ quân đội, công an nhân dân miễn nhiệm, thanh niên hết nghĩa vụ quân sự cho Công ty bảo vệ ở Thủ Đức này. Để được chọn, mọi người phải vượt qua các bài kiểm tra năng lực và đồng thời đáp ứng các tiêu chuẩn sức khỏe. Chương trình đào tạo nghiệp vụ bảo vệ được tạo ra theo mô hình chuẩn của trường Đại học Cảnh sát Nhân chính.

Nhân viên công ty TNHH Dịch vụ bảo vệ Ngày & Đêm
Nhân viên công ty TNHH Dịch vụ bảo vệ Ngày & Đêm chuyên nghiệp | Nguồn: Công ty Ngày Và Đêm

Việc khảo sát 300 doanh nghiệp đã từng làm việc với công ty bảo vệ tại TP Thủ Đức  này, và đa số phản hồi đều cho rằng đây là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ bảo vệ rất uy tín với chi phí thấp. tranh đua. Họ cung cấp nhân viên an ninh cố định và cơ động theo yêu cầu, cũng như tư vấn dịch vụ và lắp đặt hệ thống giám sát an ninh, cũng như đào tạo lực lượng an ninh trong và ngoài nước.

Đội ngũ quản lý của  đã có nhiều năm kinh nghiệm hoạt động ở nước ngoài, với kỹ năng quản lý theo tiêu chuẩn quốc tế và các giải pháp bảo mật mà họ cung cấp phù hợp với tình huống hiện tại và yêu cầu của khách hàng. Nếu bạn còn băn khoăn đâu là công ty bảo vệ tốt nhất Thủ Đức thì đây là công ty lý tưởng đáng để hợp tác.

Dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp, chất lượng hàng đầu
Dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp, chất lượng hàng đầu | Nguồn: Công ty Ngày Và Đêm

Thông tin liên hệ

Trên đây, mình đã giới thiệu đến bạn danh sách các công ty bảo vệ tại TP Thủ Đức uy tín, giá cả hợp lý và phục vụ chuyên nghiệp. Hy vọng bài viết này sẽ giúp bạn lựa chọn được một công ty để hợp tác nhé!

Có thể bạn cần tham khảo:

Câu Hỏi Thường Gặp:

Công ty dịch vụ bảo vệ nào uy tín giá rẻ nhất Thủ Đức?

Khách hàng có thể thuê dịch vụ bảo vệ của các công ty uy tín như: Công ty Ngày Và Đêm, Công ty Toàn Việt, Dịch vụ Bảo vệ Long Vương, Công ty Hoàng Anh,...

Những điểm cần lưu ý khi thuê công ty bảo vệ tại TP Thủ Đức?

Bạn cần lưu ý các điểm sau khi thuê dịch vụ bảo vệ: Thỏa thuận trong hợp đồng hai bên, Uy tín của công ty cho thuê bảo vệ, Giấy phép kinh doanh dịch vụ bảo vệ, Giá cả khi thuê dịch vụ bảo vệ, Chất lượng của dịch vụ bảo vệ,....

Giá thuê công ty bảo vệ ở Thủ Đức là bao nhiêu?

Giá thuê dịch vụ bảo vệ theo giờ khoảng 25.000-30.000/giờ tùy vào công việc, giá thuê bảo vệ sự kiện khoảng 60.000-100.000/giờ, giá thuê bảo vệ trực Tết khoảng 800.000-1.000.000/ngày.