Home Công Ty Top 5+ công ty bảo vệ Quận 1 uy tín

Top 5+ công ty bảo vệ Quận 1 uy tín

0
Top 5+ công ty bảo vệ Quận 1 uy tín

Bạn đang tìm một công ty bảo vệ Quận 1 uy tín, chuyên nghiệp? Hiện nay, một trong những mối quan tâm hàng đầu của bất kỳ tổ chức nào là an toàn tại nơi làm việc. Việc thuê nhân viên bảo vệ là hoàn toàn cần thiết để đảm bảo hoạt động kinh doanh luôn an toàn và ổn định. Tại Quận 1 có mấy đơn vị cung cấp dịch vụ này, nhưng đơn vị nào chuyên nghiệp? Hãy cùng Top10uytin điểm qua những dịch vụ bảo vệ quận 1 hàng đầu nhé.

Danh sách 5+ công ty bảo vệ uy tín tại Quận 1

1. Công ty TNHH SG Safeguards – Công ty bảo vệ ở Quận 1 uy tín

SG Safeguards, tiền thân là Đại An Safeguards, được thành lập vào năm 2013. Đây là một trong những công ty con của tập đoàn Safeguards tại Malaysia, với thế mạnh về nhiều lĩnh vực, bao gồm cả ngành an toàn và an ninh khắp Châu Á – Thái Bình Dương. Nếu bạn đang tìm một công ty bảo vệ Quận 1 với chất lượng dịch vụ quốc tế thì đây chính là đơn vị nên đi cùng.

Các quản lý cấp cao đều đã từng phục vụ trong các cơ quan nhà nước và được đào tạo chuyên môn sâu và giám sát các đơn vị an ninh. Chưa kể các chương trình đào tạo của công ty đều đạt tiêu chuẩn quốc tế, đảm bảo tính chuyên nghiệp trong công việc sẽ làm hài lòng người tiêu dùng.

Sự đóng góp của nhân sự SG Safeguards bao gồm tất cả các quân nhân, công an, thanh niên đã hoàn thành nghĩa vụ quân sự và cũng được lựa chọn theo tiêu chí sức khỏe riêng. Họ không chỉ được huấn luyện các kỹ năng cơ bản mà còn được huấn luyện về phương pháp phòng thủ, võ thuật, cách xử lý từng trường hợp cụ thể, hướng dẫn phòng cháy chữa cháy,… Trong mọi tình huống, đội bảo vệ đều có thể phản ứng và xử lý nhanh chóng các tình huống đó.

Công ty bảo vệ uy tín ở Quận 1 này hiện cung cấp các dịch vụ an ninh sau:

 • Dịch vụ bảo vệ quận 1 tư nhân được cung cấp tại các đại sứ quán, khu ngoại giao đoàn, các tòa nhà cao tầng, nhà máy và các bãi khai thác quy mô lớn.
 • Cung cấp sự bảo vệ tại các ngân hàng và tổ chức tài chính, cũng như bảo vệ hộ tống cho một số tài sản nhất định.
 • Dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp tại Hồ Chí Minh trong các sự kiện: hòa nhạc, hội chợ, triển lãm, họp báo, v.v.
 • VIP an ninh cho người nổi tiếng và doanh nhân
 • Dịch vụ đào tạo và giám sát an ninh
Công ty dịch vụ bảo vệ quận 1 uy tín nhất
Công ty dịch vụ bảo vệ quận 1 uy tín | Nguồn: Công ty TNHH SG Safeguards

Thông tin liên hệ

2. Công ty Long Việt – Công ty bảo vệ chuyên nghiệp ở Quận 1

Công ty bảo vệ nào uy tín ở Quận 1? Long Việt do các cán bộ quân đội thành lập đã có nhiều đóng góp không nhỏ trong công tác đảm bảo an ninh trật tự trong 10 năm hoạt động. Họ hiện cung cấp nhiều loại dịch vụ bảo vệ, bao gồm bảo vệ sự kiện, bảo vệ người quan trọng, bảo vệ mục tiêu di chuyển, bảo vệ nhà hàng, bảo vệ mục tiêu cố định, cửa hàng thương mại, quán cà phê, …

Đội ngũ vệ sĩ của công ty bảo vệ Quận 1 này có nhiều năm kinh nghiệm, được tuyển chọn kỹ lưỡng, thường xuyên được đào tạo bài bản, không chỉ về phẩm chất đạo đức mà còn về nghiệp vụ. Hơn nữa, họ cung cấp nhiều giải pháp bảo mật công nghệ cao cho người tiêu dùng có nhu cầu, cho phép họ đảm bảo an toàn và bảo mật hiệu quả hơn.

Cung cấp dịch vụ bảo vệ an toàn, uy tín
Cung cấp dịch vụ bảo vệ quận 1 an toàn, uy tín | Nguồn: Công ty Long Việt

Thông tin liên hệ

3. Công ty Phi Long – Công ty bảo vệ chuyên nghiệp tại Quận 1

Công ty bảo vệ Phi Long là một trong những công ty hoạt động trong lĩnh vực bảo vệ từ năm 2002. Ban đầu tập trung vào khu vực Đồng Tháp, nay đã mở rộng hệ thống chi nhánh bao gồm các tỉnh thành từ TP.HCM đến Đà Nẵng, Hải Phòng, Hà Nội. Theo khảo sát của khách hàng, đa số họ cho rằng công ty bảo vệ Quận 1 uy tín này có dịch vụ giá rẻ hơn những nơi khác.

Hành động của nhân viên bảo vệ là hướng đến lợi ích của người tiêu dùng; mỗi người bảo vệ có khả năng quan sát và đánh giá tình hình cực kỳ tốt. Những yếu tố này đã giúp Phi Long tạo được ấn tượng tốt, được các đối tác đánh giá cao.

Phi Long đã thiết lập một quy trình tuyển chọn đặc biệt khắc nghiệt cho chính mình trong nhiều năm phát triển, và chương trình đào tạo hướng đến những điều cơ bản nhất theo quan điểm “bảo vệ không chỉ từ bắp”. Những người quản lý có nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong các đơn vị phòng chống tội phạm sẽ hướng dẫn từng người bảo vệ.

Hãy chắc chắn rằng thái độ của mỗi người bảo vệ sẽ làm hài lòng vợ / chồng hoàn toàn. Vì tất cả những lợi ích kể trên, công ty bảo vệ ở Quận 1 này xứng đáng là công ty được khách hàng tin tưởng lựa chọn.

Dịch vụ bảo vệ của Phi Long dành cho các đối tác:

 • Cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp tại Hồ Chí Minh toàn diện cho hệ thống cao ốc văn phòng, trung tâm thương mại, nhà xưởng, công trình xây dựng, v.v.
 • Bảo vệ cá nhân theo tiêu chuẩn đặc biệt, đi kèm tài sản giá trị cao.
 • An ninh tại các sự kiện lớn nhỏ như triển lãm, hội chợ, buổi hòa nhạc, trò chơi điện tử, v.v.
 • Tư vấn và đào tạo về an ninh, hệ thống giám sát và hướng dẫn lắp đặt hệ thống phòng cháy chữa cháy, v.v.
Nhân viên công ty bảo vệ Phi Long chuyên nghiệp
Nhân viên công ty bảo vệ Phi Long chuyên nghiệp

Thông tin liên hệ

4. Công ty An Phú Thăng Long – Công ty bảo vệ uy tín tại Quận 1

Công ty An Phú Thăng Long là đơn vị tiếp theo trong danh sách các công ty dịch vụ bảo vệ Quận 1 chuyên nghiệp. Sau cuộc khảo sát trên 300 khách hàng đã sử dụng dịch vụ tại đây. Hầu hết mọi người đều cho rằng đội ngũ bảo vệ đặc biệt chuyên nghiệp và nghiêm túc trong công việc.

Theo tìm hiểu, đội ngũ nhân viên bảo vệ của An Phú Thăng Long đều được đào tạo một cách bài bản, chuyên nghiệp. Theo số liệu, phần lớn đối tác của họ là các công ty tín dụng, siêu thị, nhà máy, trung tâm thương mại, cao ốc, hộ gia đình. Họ đã hoạt động trong ngành bảo mật hơn chục năm và dựa trên kinh nghiệm của mình, tin chắc rằng đây sẽ là một trong những đơn vị xứng đáng để mọi người lựa chọn.

An Phú Thăng Long hiện cung cấp các dịch vụ sau:

 • Đội bảo vệ trung tâm thương mại, siêu thị, khu hội chợ, khu triển lãm.
 • Cung cấp bảo mật cho quán bar, quán rượu, vũ trường, v.v.
 • Nhân viên bảo vệ nhà máy, kho bãi, công trường, nhà máy sản xuất.
 • Nhiều tòa nhà kinh doanh, bệnh viện, ngân hàng và nhà ở được bảo vệ.
 • Cung cấp các dịch vụ an ninh hoàn chỉnh cho các sự kiện như hòa nhạc, trưng bày thời trang, hội thảo khách hàng, họp báo, v.v.
 • Công ty bảo vệ ở Quận 1 này cung cấp dịch vụ bảo vệ 24/24 dựa trên nhu cầu của từng khách hàng.
 • Vận chuyển tiền và sản phẩm, áp tải và áp tải.
 • Các dịch vụ tuần tra, kiểm soát di chuyển và kiểm soát an ninh đều có sẵn.

Những lợi ích đáng chú ý nhất của công ty bảo vệ An Phú Thăng Long:

 • Tất cả các thành viên của đội ngũ quản lý đều có nhiều kinh nghiệm trong ngành. Phần lớn trong số họ đang theo học tại một quốc gia khác. Đáng kể nhất, họ đều có nhiều kinh nghiệm đấu tranh chống tội phạm trong nước.
 • Nhân viên bảo vệ: đều là những cá nhân ưu tú đã từng tham gia nhiều dự án bảo vệ lớn trên địa bàn TP.HCM và các tỉnh lân cận.
 • Nổi bật nhất là dịch vụ bảo vệ 24/24 cho người thân, những người quan trọng cần được bảo vệ. Các dịch vụ vận chuyển hộ tống, áp tải cũng được đánh giá cao.
Dịch vụ bảo vệ quận 1 chuyên nghiệp, uy tín
Dịch vụ bảo vệ quận 1 chuyên nghiệp, uy tín | Nguồn: Công ty An Phú Thăng Long

Thông tin liên hệ

5. Công ty Sài Gòn Nam Chính Trực – Công ty bảo vệ ở Quận 1

Công ty Bảo vệ Sài Gòn Nam Chính Trực có văn phòng tại ba thành phố: Thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội và Đà Nẵng. Theo thống kê, trong suốt 18 năm lịch sử của mình, họ đã hoàn thành hơn 1500 dự án. Họ hiện đang tuyển dụng hơn 6500 nhân viên an ninh trên khắp đất nước.

Rõ ràng là nếu xét riêng về quy mô thì đây là một trong những công ty dịch vụ bảo vệ Quận 1 có kinh nghiệm nhất. Sau cuộc khảo sát trên 500 khách hàng đã sử dụng dịch vụ tại đây, có đến 97% đánh giá là cực kỳ hài lòng, tỷ lệ trung thành hơn 80 phần trăm.

Phần lớn phản hồi thuận lợi đến từ nhân viên an ninh Sài Gòn Nam Chính Trực. Chính sự nghiêm túc trong công việc, sự chuyên nghiệp thể hiện trong cung cách làm việc đã để lại ấn tượng rất tốt cho đối tác của họ.

Đội ngũ quản lý và nhân viên cấp cao tại đây đã có hơn 10 năm kinh nghiệm làm việc cho nhiều dự án lớn. Mỗi nhân viên luôn ý thức rằng sự an toàn của khách hàng là mục tiêu hàng đầu, từ đó phục vụ đối tác một cách tốt nhất dựa trên tình hình thực tế.

Công ty Bảo vệ Sài Gòn Nam Chính Trực cung cấp các dịch vụ sau:

 • Cung cấp dịch vụ bảo vệ quận 1 cho các trung tâm mua sắm, siêu thị,…
 • Bảo vệ những người dễ bị tổn thương, bảo vệ theo yêu cầu 24 giờ một ngày, bảy ngày một tuần.
 • Nhân viên bảo vệ cho các nhà máy, xí nghiệp, kho hàng, cơ sở sản xuất,….
 • Cung cấp bảo mật cho các sự kiện lớn nhỏ như hòa nhạc, hội thảo, họp báo, hội chợ, triển lãm.
 • Hộ tống tiền, vật có giá trị và bảo vệ ngân hàng
 • Cung cấp bảo vệ cho nhà ở tư nhân, biệt thự,…
 • Hỗ trợ tư vấn và đào tạo nhân viên bảo vệ cả trong và ngoài nước.
Dịch vụ bảo vệ an toàn, chu đáo
Dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp tại Hồ Chí Minh an toàn, chu đáo | Nguồn: Công ty Sài Gòn Nam Chính Trực

Thông tin liên hệ

6. Công ty An Toàn I.S.P – Công ty bảo vệ uy tín tại Quận 1

Công ty dịch vụ bảo vệ Quận 1 chuyên nghiệp – An toàn I.S.P là đơn vị bảo vệ an ninh đã hoạt động hơn 15 năm. Hiện nay, công ty cung cấp dịch vụ bảo vệ quận 1 không chỉ ở TPHCM mà còn ở Hà Nội, Vĩnh Long, Đồng Nai, Bình Dương. Đây là một trong những công ty bảo vệ có kiến thức và tay nghề cao mà bạn không nên bỏ qua.

Doanh nghiệp này có thể cung cấp tất cả các dịch vụ bảo vệ, từ bảo vệ gia đình, bảo vệ theo yêu cầu đến bảo vệ tòa nhà, doanh nghiệp, khu sản xuất.

Theo quá trình tìm hiểu, các nhân viên bảo vệ ở đây đều được tuyển chọn kỹ lưỡng, phải có kinh nghiệm bảo vệ cụ thể, đồng thời phải đáp ứng các điều kiện sức khỏe nhất định mới được thuê. Đa số nhân viên bảo vệ là người trong lực lượng công an, quân đội hoặc cá nhân đã hoàn thành nghĩa vụ quân sự.

Theo chương trình của Đại học Cảnh sát, mỗi nhân viên được đào tạo đầy đủ theo các yêu cầu cụ thể của họ. Đội ngũ nhân viên bảo vệ của công ty bảo vệ uy tín ở Quận 1 ngày nay lên đến 1.000 nhân viên, đảm bảo đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng một cách hoàn hảo nhất.

Bảo vệ I.S.P cung cấp các dịch vụ cơ bản sau:

 • Dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp tại hồ chí minh diễn ra các địa điểm thương mại, siêu thị, căn hộ và nhà ở, có thể kể tên một số.
 • Bảo vệ các mục tiêu cố định và thay đổi dựa trên nhu cầu của khách hàng
 • Bảo vệ hàng loạt cho các khu công nghiệp, ngành công nghiệp và nhà máy sản xuất.
 • Bảo vệ các xí nghiệp, công trình kiến trúc, tòa nhà văn phòng, v.v.
Công ty bảo vệ tốt nhất TPHCM
Công ty bảo vệ chuyên nghiệp ở Quận 1 | Nguồn: Công ty Sài Gòn Nam Chính Trực

Thông tin liên hệ

Với những thông tin về danh sách các công ty bảo vệ Quận 1Top10uytin đã cung cấp ở trên, hy vọng bạn sẽ sớm tìm được một địa được một đơn vị phù hợp nhé!

Có thể bạn quan tâm: