Home Công Ty Top 10 công ty bảo vệ uy tín nhất tại Quận 3

Top 10 công ty bảo vệ uy tín nhất tại Quận 3

0
Top 10 công ty bảo vệ uy tín nhất tại Quận 3
Top công ty bảo vệ uy tín nhất tại Quận 3

Công ty bảo vệ Quận 3 nào uy tín, chuyên nghiệp? Nhiều cá nhân và doanh nghiệp hiện nay đang quan tâm đến sự an toàn của bản thân và cơ sở kinh doanh của mình. Tuy nhiên, khi có quá nhiều công ty cung cấp dịch vụ bảo vệ như vậy thì việc lựa chọn một đơn vị uy tín không phải là điều dễ dàng. Do đó, mình đã tiến hành khảo sát, xếp hạng những công ty chuyên nghiệp nhất và tổng hợp chúng vào danh sách “Top 10 công ty bảo vệ uy tín nhất tại Quận 3”. Mời bạn đọc cùng theo dõi ngay nhé.

Danh sách các công ty bảo vệ uy tín tốt nhất ở Quận 3

1. Công ty bảo vệ Long Hải – Công ty bảo vệ uy tín tại Quận 3

Công ty bảo vệ Long Hải bắt đầu hoạt động từ năm 2005, có trụ sở chính tại Quận 3. Theo khảo sát trên 100 khách hàng, đa số ý kiến ​​cho rằng tác phong chuyên nghiệp trong cung cách làm việc của các nhân viên bảo vệ là một điểm cộng lớn của công ty. Khách hàng đánh giá cao sự nghiêm túc về mọi mặt và tính chuyên nghiệp trong cách làm việc của công ty bảo vệ Quận 3 này. Tất cả các quản lý và nhân viên cấp cao của đơn vị đều có hơn 15 năm kinh nghiệm và đã làm việc ở nước ngoài trong một thời gian dài.

Hơn 91% đánh giá cho biết lực lượng an ninh của Long Hải quan sát và đánh giá tình hình rất tốt, đồng thời có khả năng phản ứng rất nhanh. Chính những lợi thế này đã đưa Long Hải trở thành một trong những công ty bảo vệ hàng đầu tại Quận 3 được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn.

Tổng hợp đánh giá của các khách hàng:

 • Chất lượng đội ngũ bảo vệ của công ty được đảm bảo theo quy trình quản lý chất lượng ISO 9001: 2008.
 • Tất cả các nhân viên bảo vệ có tinh thần làm việc tốt và luôn nghiêm túc, nhiệt tình với công việc.
 • Các nhà quản lý và chuyên gia tư vấn là những người biết cách lắng nghe khách hàng và đưa ra các giải pháp phù hợp với tình hình thực tế của từng đối tác.
 • Công ty cung cấp dịch vụ bảo vệ trọn gói khi khách hàng yêu cầu mà không phải sinh khoản phí nào.

Công ty bảo vệ Long Hải cung cấp các dịch vụ như:

 • Dịch vụ bảo vệ 24/7, dịch vụ bảo vệ VIP, dịch vụ bảo vệ cá nhân theo yêu cầu
 • Dịch vụ bảo vệ cho các trụ sở văn phòng, cơ sở sản xuất, khu nhà máy, hệ thống siêu thị và các trung tâm thương mại,…
 • Dịch vụ bảo vệ vận chuyển các tài sản có giá trị cao
Công ty bảo vệ Long Hải
Công ty bảo vệ uy tín tại Quận 3 | Nguồn: Công ty bảo vệ Long Hải

Thông tin liên hệ

2. Công ty Bảo vệ Bảo An – Công ty dịch vụ bảo vệ uy tín tại Quận 3

Là một trong những doanh nghiệp bảo vệ hàng đầu tại Quận 3, Bảo An không ngừng nâng cao nghiệp vụ cho đội ngũ bảo vệ và thường xuyên cập nhật quy trình đào tạo mới cho từng nhân viên bảo vệ để đảm bảo rằng bất kỳ trường hợp bất ngờ nào xảy ra, họ đều tăng có khả năng đối phó với tình huống. Điều này đảm bảo rằng các nhân viên bảo vệ được mang đến cho khách hàng là những người giỏi nhất và có trình độ chuyên môn cao nhất.

Phương châm của công ty bảo vệ Quận 3 này là “bảo vệ không chỉ đến từ cơ bắp”, hơn 85% khách hàng đồng ý rằng lực lượng bảo vệ tại đây có thể đánh giá tình hình thực tế và xử lý rất cẩn thận. Từ những điều này, trên 93% khách hàng rất hài lòng khi thuê nhân viên bảo vệ tại đây.

Công ty bảo vệ Bảo An đã có hơn 15 năm kinh nghiệm làm việc tại khu vực TPHCM và các tỉnh lân cận. Theo thống kê, đơn vị đã tham gia vào hơn 1.250 dự án lớn nhỏ tại các trung tâm thương mại lớn, các cao ốc văn phòng và các nhà máy tại TP.HCM, Bình Dương, Đồng Nai,…

Công ty Bảo An cung cấp các dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp như:

 • Cung cấp dịch vụ bảo vệ cho các nhà máy, cơ sở sản xuất, cửa hàng, hệ thống siêu thị.
 • Cung cấp dịch vụ bảo vệ tại các ngân hàng, hộ tống áp tải các tài sản có giá trị cao.
 • Cung cấp dịch vụ bảo vệ trọn gói nếu khách hàng có nhu cầu
 • Cung cấp dịch vụ bảo vệ V.I.P, bảo vệ nghệ sĩ, bảo vệ doanh nhân, bảo vệ yếu nhân 24/24
Công ty Bảo vệ Bảo An
Công ty dịch vụ bảo vệ uy tín tại Quận 3 | Nguồn: Công ty Bảo vệ Bảo An

Thông tin liên hệ

3. Công ty bảo vệ Ngân An – Cho thuê bảo vệ chuyên nghiệp ở Quận 3

Công Ty Bảo Vệ Ngân An là một trong những Công Ty Bảo Vệ Quận 3 được đánh giá cao về thành tích xuất sắc và tinh thần trách nhiệm cao trong quá trình làm việc. Sau hơn 10 năm phát triển, đơn vị không ngừng nâng cao trình độ nghiệp vụ của nhân viên bảo vệ. Trọng tâm của các chương trình đào tạo ở đây là giá trị cốt lõi của bảo vệ, đó là sự kết hợp giữa cơ thể và trí tuệ, có các khóa huấn luyện võ thuật, thể chất và cả các kỹ năng phòng thủ. Mỗi nhóm nhân viên an ninh đều sẽ có một quản lý cấp cao với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động tại các tổ chức phòng chống tội phạm. Các dịch vụ bảo vệ của Ngân An chắc chắn sẽ không khiến bạn thất vọng.

Từ khi bắt đầu đi vào hoạt động cho đến nay, Công ty bảo vệ Ngân An đã có cơ hội làm việc trên 800 dự án lớn nhỏ khác nhau. Hầu hết trong số họ là khách hàng như trung tâm thương mại, cao ốc văn phòng, ngân hàng, sự kiện âm nhạc và người nổi tiếng. Một cuộc khảo sát với 200 khách hàng cũ đã từng sử dụng dịch vụ của họ cho thấy 96% rất hài lòng với dịch vụ được cung cấp và sự chuyên nghiệp trong quá trình làm việc. Trong số này, hơn 87% đã ký hợp đồng trở thành đối tác lâu dài với Ngân An. Theo thang điểm từ 1 đến 10 cho mức độ dịch vụ cung cấp, công ty đã đạt 8.9 điểm. Vì vậy nếu bạn còn đang phân vân không biết nên chọn dịch vụ cho thuê bảo vệ Quận 3 nào uy tín thì đừng bỏ qua gợi ý này nhé.

Công ty bảo vệ Ngân An
Cho thuê bảo vệ chuyên nghiệp ở Quận 3 | Nguồn: Công ty bảo vệ Ngân An

Thông tin liên hệ

4. Công ty YUKI SEPRE 24 – Công ty bảo vệ tại Quận 3

Công ty Yuki Sepre 24 là đơn vị hiếm hoi đạt tỷ lệ hài lòng khi sử dụng dịch vụ từ 92% trở lên. Tất cả các nhận xét tích cực của khách hàng đều đánh giá rằng cách làm việc của lực lượng an ninh rất chuyên nghiệp. Các giải pháp an ninh mà công ty bảo vệ Quận 3 này đưa ra rất phù hợp với tình hình và như cầu của khách hàng. Bên cạnh đó, chi phí dịch vụ cũng vô cùng phải chăng nên được rất nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn.

Sự tận tâm của đội ngũ nhân viên bảo vệ được thể hiện rất rõ trong cách làm việc của họ và thái độ đối với khách hàng. Đặc biệt với dịch vụ bảo vệ cá nhân, công ty luôn hoạt động với mục tiêu “sự an toàn của khách hàng luôn được đặt lên hàng đầu”.

Theo khảo sát mới nhất, tất cả các vệ sĩ của Yuki Sepre 24 đều được tuyển chọn vô cùng kỹ càng và có những tiêu chuẩn ngành nhất định. Họ đều là những học viên tốt nghiệp từ các học viện cảnh sát hoặc những người đã hoàn thành xuất sắc nghĩa vụ quân sự. Các chương trình đào tạo của công ty dịch vụ bảo vệ ở Quận 3 này nhắm đến mục tiêu cốt lõi là: võ thuật phòng vệ, quan sát và xử lý các tình huống phát sinh, các kỹ năng an toàn phòng cháy chữa cháy cơ bản,…Tất cả đều nhằm mục đích của thể phục vụ khách hàng tốt nhất.

Yuki Sepre 24 cung cấp các dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp như:

 • Dịch vụ bảo vệ cho các địa điểm quan trọng như: Công ty tài chính, ngân hàng, hộ tống và áp tải các tài sản có giá trị cao,..
 • Cung cấp dịch vụ bảo vệ cho các tòa nhà biệt thự, dịch vụ bảo vệ VIP cho doanh nhân, nghệ sĩ,…
 • Dịch vụ bảo vệ cho các sự kiện về âm nhạc, hội chợ, triển lãm,……
 • Dịch vụ lắp đặt hệ thống phòng cháy chữa cháy, lắp đặt hệ thống giám sát an ninh.
Công ty YUKI SEPRE 24
Công ty bảo vệ tại Quận 3 | Nguồn: Công ty YUKI SEPRE 24

Thông tin liên hệ

5. Công ty bảo vệ An Phú – Dịch vụ cho thuê bảo vệ giá rẻ ở Quận 3

Mỗi nhân viên tại công ty bảo vệ An Phú được lựa chọn trong số các sĩ quan cảnh sát và thanh niên đã hoàn thành nghĩa vụ quân sự và đáp ứng các tiêu chuẩn nghiêm ngặt về sức khỏe. Sau hơn 18 năm thành lập và phát triển, công ty bảo vệ Quận 3 này đã xây dựng chương trình đào tạo mang tính chuyên nghiệp cao theo tiêu chuẩn của Malaysia. Kể từ khi bắt đầu hoạt động cho đến nay, đơn vị tự hào đã làm việc với hơn 1500 đối tác, bao gồm các nhà máy sản xuất, xưởng sản xuất, trung tâm thương mại, siêu thị và cao ốc văn phòng,… Với nhiều năm kinh nghiệm làm việc, bạn sẽ hài lòng với các giải pháp an ninh của An Phú.

Sau khi khảo sát trên 500 khách hàng đã từng sử dụng dịch vụ, 92% rất hài lòng với chất lượng chất lượng đội ngũ nhân viên bảo vệ của An Phú. Bên cạnh đó, mỗi bảo vệ đều có khả năng tác nghiệp phù hợp với tình hình thực tế, khả năng xử lý tình huống, lấy tiêu chuẩn đảm bảo an ninh của khách hàng làm tiêu chuẩn. Tất cả những yếu tố đó khiến An Phú trở thành một trong những công ty bảo vệ tại Quận 3 mà bạn không nên bỏ qua.

Công ty bảo vệ An Phú có các điểm mạnh như:

 • Có khả năng cung cấp số lượng lớn nhân viên bảo vệ theo nhu cầu đa dạng của khách hàng.
 • Đội ngũ quản lý và nhân viên bảo vệ đều đã có kinh nghiệm nhiều năm trong nghề. Đồng thời các nhà quản lý đều đã có thời gian từng công tác tại những đơn vị phòng chống tội phạm trên toàn quốc.
 • Bảo vệ được trang bị những thiết bị phòng vệ và bảo hộ tốt nhất, cam kết đội ngũ nhân viên phục vụ khách hàng đều có tình trạng sức khỏe đảm bảo.
Công ty bảo vệ An Phú
Dịch vụ cho thuê bảo vệ giá rẻ ở Quận 3 | Nguồn: Công ty bảo vệ An Phú

Thông tin liên hệ

6. Công ty bảo vệ Long Việt – Công ty bảo vệ uy tín tại Quận 3

Công ty bảo vệ nào uy tín ở Quận 3? Công ty Bảo vệ Long Việt được thành lập bởi các cán bộ quân đội, quân nhân sĩ quan. Đơn vị đã góp phần giữ gìn trật tự an toàn trong suốt quá trình hoạt động vừa qua. Long Việt mang đến cho khách hàng nhiều giải pháp an ninh công nghệ cao, giúp họ đảm bảo an ninh. Ngoài ra, công ty cung cấp các dịch vụ bảo vệ đa dạng, từ bảo vệ sự kiện, bảo vệ yếu nhân, bảo vệ mục tiêu cố định cho tới dịch vụ bảo vệ nhà hàng, quán cà phê, quán ăn, khách sạn,..

Đội ngũ nhân viên bảo vệ của công ty bảo vệ Quận 3 này được đánh giá cao về kinh nghiệm nhiều năm, được tuyển chọn kỹ càng và đào tạo thường xuyên, không chỉ đảm bảo trình độ chuyên môn tốt mà còn có phẩm chất đạo đức nghề nghiệp. Do đó, đây là một gợi ý mà bạn nên lựa chọn nếu đang tìm kiếm một dịch vụ bảo vệ hàng đầu tại Quận 3.

Công ty bảo vệ Long Việt
Công ty bảo vệ uy tín tại Quận 3 | Nguồn: Công ty bảo vệ Long Việt

Thông tin liên hệ

7. Công ty bảo vệ Thành Đạt – Công ty bảo vệ chuyên nghiệp tại Quận 3

Công ty bảo vệ Thành Đạt cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp cho các cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp có nhu cầu. Với đội ngũ nhân viên bảo vệ được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp, có khả năng làm việc trong nhiều môi trường khác nhau, dịch vụ cho thuê bảo vệ của công ty hoàn toàn có thể đáp ứng được mọi nhu cầu của bạn. Do đó, khi lựa chọn công ty bảo vệ Quận 3 này, chắc chắn bạn sẽ không phải thất vọng.

Lý do khách hàng nên lựa chọn Công ty bảo vệ Thành Đạt:

 • Đội ngũ cán bộ, nhân viên bảo vệ tận tình, chuyên nghiệp, trách nhiệm với công việc.
 • Mọi hoạt động của nhân viên an ninh đều chịu sự kiểm soát và giám sát chặt chẽ của công ty, thực hiện nghiêm túc và chính xác những gì đã cam kết với khách hàng.
 • Luôn có đội thanh tra cơ động hùng hậu, sẵn sàng hỗ trợ khách hàng và đáp ứng mọi nhu cầu khác nhau.
 • Khách hàng không phải chịu các chi phí đào tạo nhân viên, trang bị bảo hộ, bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế…
 • Nhân viên an ninh vận hành được trang bị đầy đủ đồng phục và dụng cụ cần thiết khác cho quá trình làm việc được diễn ra thuận lợi.
 • Khách hàng có quyền yêu cầu thay đổi nhân viên bảo vệ nếu nhân viên không đáp ứng được yêu cầu.
Công ty bảo vệ Thành Đạt
Công ty bảo vệ chuyên nghiệp tại Quận 3 | Nguồn: Công ty bảo vệ Thành Đạt

Thông tin liên hệ

 • Hotline: 0246.6666.114 – 0969.000.299
 • Email: baovethanhdat247@gmail.com
 • Website: baovethanhdat.net

8. Công ty bảo vệ Phúc Tâm – Cho thuê bảo vệ ở Quận 3

9. Công ty bảo vệ Song Hỏa Long – Công ty bảo vệ hàng đầu Quận 3

10. Công ty bảo vệ Thanh Bình Phú Mỹ – Dịch vụ bảo vệ uy tín tại Quận 3

Hy vọng với danh sách các công ty bảo vệ uy tín nhất tại Quận 3 trên đây có thể hỗ trợ bạn lựa chọn được công ty dịch vụ bảo vệ phù hợp nhất. Hãy theo dõi mình để cập nhật những thông tin hữu ích một cách nhanh chóng và chính xác.

Bạn có thể tham khảo:

Câu Hỏi Thường Gặp:

Công ty bảo vệ Quận 3 nào uy tín?

Các công ty bảo vệ được liệt kê trong bài viết đều đảm bảo uy tín.

Các yếu tố để đánh giá một công ty bảo vệ uy tín tại Quận 3?

Dựa vào các yếu tố như: Quy mô công ty, đội ngũ bảo vệ, kinh nghiệm làm việc, đánh giá của khách hàng, chi phí,...

Vị trí các công ty dịch vụ bảo vệ trong bài viết được xếp hạng như thế nào?

Các công ty bảo vệ trong bài viết được sắp xếp theo thứ tự ngẫu nhiên.