Home Công Ty Top 10 công ty bảo vệ uy tín nhất tại Quận 4

Top 10 công ty bảo vệ uy tín nhất tại Quận 4

0
Top 10 công ty bảo vệ uy tín nhất tại Quận 4
Top công ty bảo vệ uy tín nhất tại Quận 4

Bạn đang tìm kiếm công ty bảo vệ Quận 4 uy tín, chuyên nghiệp, nhiều năm kinh nghiệm? Xã hội hiện nay không ngừng phát triển, kéo theo nhiều bất ổn và sự cố có thể xảy ra bất kì lúc nào. Vì vậy, việc đảm bảo an ninh tại công ty, doanh nghiệp, cơ sở kinh doanh luôn là vấn đề được nhiều khách hàng quan tâm.

Việc thuê các dịch vụ bảo vệ là điều cần thiết để việc kinh doanh được diễn ra ổn định, suôn sẻ. Tuy nhiên trên thị trường có rất nhiều công ty bảo vệ khiến bạn phân vân không biết đâu mới là đơn vị uy tín. Hiểu được điều đó, mình đã tổng hợp danh sách “Top 10 công ty bảo vệ uy tín nhất tại Quận 4” để bạn có thể tham khảo và đưa ra lựa chọn phù hợp với nhu cầu của mình.

Danh sách các công ty bảo vệ uy tín nhất tại Quận 4 – TPHCM

1. Công ty Bảo vệ Xung Kích – Công ty bảo vệ uy tín ở Quận 4

Công ty bảo vệ Xung Kích là cái tên đầu tiên nằm trong danh sách các công ty bảo vệ Quận 4 uy tín mà bạn đọc có thể tham khảo. Đơn vị được thành lập từ năm 2009 với hơn 20 nhân viên. Tuy nhiên đến hiện tại, công ty đã quy tụ được hơn 500 hành viên và hoạt động trên khắp các quận huyện tại TPHCM và hoàn thành hơn 600 dự án khác nhau.

Theo kết quả khảo sát 100 khách hàng cũ, 91% số lượng khách hàng đều đánh giá rằng đội ngũ nhân viên tại đây có trình độ chuyên môn cao, có trách nhiệm với công việc và luôn thân thiện với khách hàng. Đồng thời cũng có hơn 84% khách hàng tiếp tục sử dụng các dịch vụ được cung cấp bởi Công ty Bảo vệ Xung Kích. Đó cũng chính là lý do mà đây là một trong những công ty bảo vệ hàng đầu tại Quận 4 mà được rất nhiều người tin tưởng lựa chọn.

Một trong những thế mạnh của công ty bảo vệ Xung Kích là cung cấp bảo vệ số lượng lớn cho các dự án tại các cơ sở sản xuất, khu công nghiệp, trung tâm thương mại, bảo vệ theo yêu cầu của khách hàng, bảo vệ cá nhân,….. Đội ngũ nhân viên đều được trang bị các dụng cụ và kỹ năng cần thiết để quá trình làm việc được diễn ra thuận lợi. Với phương châm làm việc: “Trách nhiệm – Tận tâm – Chuyên nghiệp”, khách hàng chắc chắn sẽ vô cùng hài lòng với cách dịch vụ được cung cấp tại đây.

Lý do khách hàng nên lựa chọn công ty bảo vệ Xung Kích:

 • Đội ngũ quản lý đều đã có nhiều năm làm việc ở nước ngoài, có thể cung cấp cho khách hàng các giải pháp phù hợp với tình hình an ninh thực tế
 • Đội ngũ nhân viên bảo vệ là những người có sức khỏe tốt, được đào tạo bài bản và tận tâm với công việc được giao
 • Chi phí cho thuê dịch vụ bảo vệ thấp hơn so với các công ty khác trên thị trường
Công ty bảo vệ Xung Kích
Công ty bảo vệ uy tín ở Quận 4 | Nguồn: Công ty bảo vệ Xung Kích

Thông tin liên hệ

2. Công ty Bảo vệ Đất Võ 24h – Công ty dịch vụ bảo vệ tại Quận 4

Công ty Đất Võ 24h là đơn vị đã có hơn 15 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực bảo vệ an ninh trên địa bàn TPHCM. Theo kết quả khảo sát, đã có hơn 1500 đối tác tin tưởng lựa chọn các dịch vụ được cung cấp bởi công ty bảo vệ Quận 4 này. Trong đó có hơn 92% số lượng khách hàng bày tỏ sự hài lòng với đội ngũ nhân viên bảo vệ của đơn vị. Đồng thời có hơn 87% khách hàng quay lại và tiếp tục sử dụng các dịch vụ của công ty. Với những thông tin ở trên, có thể nói đây là một trong công ty dịch vụ bảo vệ đáng để bạn lựa chọn.

Công ty bảo vệ Đất Võ hiện cung cấp các dịch vụ như:

 • Dịch vụ bảo vệ VIP, bảo vệ 24/7, bảo vệ theo yêu cầu của khách hàng
 • Áp tải và hộ tống tài sản có giá trị cao
 • Cho thuê bảo vệ số lượng lớn
 • Dịch vụ bảo vệ cho các hội chợ, sự kiện, trung tâm thương mại,…
 • Dịch vụ bảo vệ yếu nhân

Các khách hàng đã từng hợp tác với Đất Võ 24h đều ấn tượng với tác phong chuyên nghiệp của đội ngũ bảo vệ tại đây. Họ luôn nhiệt tình, tận tâm với công việc và đặt sự an toàn cho khách hàng lên trên hết. Bên cạnh đó, mỗi nhóm bảo vệ sẽ được các cán bộ cấp cao có nhiều năm kinh nghiệm quản lý. Dịch vụ bảo vệ uy tín tại Quận 4 này chắc chắn sẽ khiến khách hàng vô cùng hài lòng với đội ngũ nhân viên có trình độ chuyên môn cao.

Công ty bảo vệ Đất Võ 24h
Công ty dịch vụ bảo vệ tại Quận 4 | Nguồn: Công ty bảo vệ Đất Võ 24h

Thông tin liên hệ

3. Công ty Bảo vệ Hợp Nhất VN – Dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp ở Quận 4

Theo kết quả khảo sát hơn 200 khách hàng đã sử dụng dịch vụ của công ty Bảo vệ Hợp Nhất VN, hơn 94% khách hàng đánh giá rằng đội ngũ nhân viên tại đây sở hữu tác phong làm việc vô cùng chuyên nghiệp. Thêm nữa, trình độ nghiệp vụ, khả năng xử lý các tình huống bất ngờ cũng rất tốt và luôn hướng đến mục tiêu bảo vệ sự an toàn tuyệt đối cho khách hàng.

Đội ngũ nhân viên tại công ty bảo vệ Quận 4 này được đào tạo rất bài bản nên có khả năng quan sát và xử lý tình huống tốt. Đó chính là lý do khiến Hợp Nhất VN được nhiều khách hàng và đối tác tin tưởng lựa chọn sử dụng dịch vụ. Vậy nên nếu bạn vẫn đang phân vân không biết đơn vị nào tốt và uy tín thì đây sẽ là gợi ý mà bạn không nên bỏ qua.

Kể từ khi thành lập cho đến nay, Công ty Hợp Nhất VN đã hoàn thành 800+ hợp đồng lớn nhỏ khác nhau. Phần lớn các khách hàng của đơn vị là các ngân hàng, hệ thống siêu thị, cửa hàng, trung tâm thương mại, cao ốc văn phòng, các sự kiện, nghệ sĩ, người nổi tiếng,….

Lực lượng bảo vệ được tuyển chọn kỹ lưỡng từ các thanh niên đã hoàn thành xuất sắc nghĩa vụ quân sự. Tất cả đều sẽ trải qua các bài kiểm tra đánh giá trước khi được nhận vào làm. Đồng thời, họ cũng sẽ được đào tạo theo chương trình của đội ngũ quản lý chuyên nghiệp. Theo như kết quả khảo sát, hơn 93% khách hàng đã sử dụng dịch vụ đều bày tỏ sự hài lòng và 85% khách hàng tiếp tục quay lại kí kết hợp đồng lâu dài với công ty bảo vệ chuyên nghiệp ở Quận 4 này.

Công ty Bảo vệ Hợp Nhất Vn
Dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp ở Quận 4 | Nguồn: Công ty Bảo vệ Hợp Nhất VN

Thông tin liên hệ

4. Công ty Bảo vệ Nam Dương – Cho thuê bảo vệ giá tốt tại Quận 4

Công ty bảo vệ nào uy tín tại Quận 4? Câu trả lời đó chính là Công ty Bảo vệ Nam Dương. Là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực đảm bảo an ninh tại khu vực TPHCM nói chung và trên khắp 22 quận huyện nói riêng, Nam Dương chắc chắn là sự lựa chọn phù hợp nếu bạn đang tìm kiếm dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp, uy tín, giá cả phải chăng.

Kể từ khi bắt đầu hoạt động cho đến nay, công ty bảo vệ Quận 4 này hoàn thành 1100+ hợp đồng bảo vệ khác nhau cho nhiều đối tượng khách hàng. Chính nhờ tác phong chuyên nghiệp và sự tận tâm trong công việc đã giúp đơn vị chiếm được lòng tin của khách hàng và đối tác. Theo kết quả khảo sát, có hơn 83% khách hàng tiếp tục quay lại để sử dụng dịch vụ của đơn vị.

Trong số 300 khách hàng được khảo sát, có tới 91% đánh giá rằng đội ngũ nhân viên của Nam Dương có trình độ chuyên môn cao, đáp ứng được tất cả yêu cầu của họ và có khả năng xử lý tốt mọi tình huống. Đồng thời, khi chấm mức độ hài lòng theo thang điểm từ 1 – 10, công ty cho thuê bảo vệ ở Quận 4 này nhận được một con số ấn tượng là 9.3 điểm.

Công ty bảo vệ Nam Dương cung cấp các dịch vụ như:

 • Dịch vụ bảo vệ VIP, bảo vệ người nổi tiếng, bảo vệ nghệ sĩ, bảo vệ doanh nhân
 • Dịch vụ bảo vệ theo yêu cầu của khách hàng
 • Bảo vệ mục tiêu di động
 • Bảo vệ mục tiêu cố định
 • Bảo vệ cho các sự kiện lớn nhỏ: event âm nhạc, triển lãm, gameshow, họp báo,…
 • Dịch vụ đào tạo bảo vệ chuyên nghiệp
 • Lắp đặt hệ thống camera giám sát an ninh
Công ty Bảo vệ Nam Dương
Cho thuê bảo vệ giá tốt tại Quận 4 | Nguồn: Công ty Bảo vệ Nam Dương

Thông tin liên hệ

5. Công ty Bảo vệ Quốc Thắng – Dịch vụ bảo vệ uy tín tại Quận 4

Công ty bảo vệ Quốc Thắngcông ty bảo vệ Quận 4 đã có hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực, được nhiều khách hàng và đối tác đánh giá là có tác phong làm việc nhiệt tình, chuyên nghiệp. Đơn vị tự tin có thể đáp ứng được mọi yêu cầu của khách hàng, kể cả những khách hàng khó tính nhất. Kết quả khảo sát hơn 300 khách hàng của Quốc Thắng cho thấy, hơn 95% ý kiến đều đánh giá cao về dịch vụ được cung cấp, đồng thời chi phí cũng rất hợp lý. Nhân viên bảo vệ được đào tạo để có khả năng quan sát nhanh và xử lý tình huống tốt.

Bên cạnh việc cung cấp dịch vụ bảo vệ mục tiêu cố định và bảo vệ mục tiêu di động, công ty cho thuê bảo vệ tại Quận 4Quốc Thắng mang đến cho khách hàng dịch vụ lắp đặt hệ thống camera quan sát về hệ thống phòng cháy chữa cháy. Đội ngũ lãnh đạo của công ty đều là những người đã có thời gian tu nghiệp ở nước ngoài cũng như làm việc ở các cơ sở phòng chống tội phạm tại Việt Nam. Với những kinh nghiệm quý báu đó, đơn vị cam kết sẽ mang đến cho khách hàng những giải pháp an ninh phù hợp nhất với tình hình hiện tại.

Lý do khách hàng nên lựa chọn sử dụng dịch vụ của công ty Quốc Thắng:

 • Quy trình quản lý nhân viên đạt chuẩn quốc tế nên luôn đảm bảo được sự chuyên nghiệp trong từng dịch vụ
 • Đội ngũ bảo vệ đều nền tảng sức khỏe tốt, luôn tận tâm trong công việc để mang đến sự hài lòng cho khách hàng
 • Đội ngũ quản lý và tư vấn viên luôn biết cách lắng nghe mọi ý kiến đóng góp của khách hàng. Đồng thời đưa ra giải pháp phù hợp nhất để bạn lựa chọn.
 • Chi phí dịch vụ phải chăng, cam kết không phát sinh thêm phí trong quá trình sử dụng dịch vụ.
Công ty Bảo vệ Quốc Thắng
Dịch vụ bảo vệ uy tín tại Quận 4 | Nguồn: Công ty Bảo vệ Quốc Thắng

Thông tin liên hệ

6. Công ty Bảo vệ Long Việt – Công ty dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp ở Quận 4

Công ty bảo vệ Long Việt là đơn vị đã vô cùng quen thuộc với nhiều khách hàng trên địa bàn TPHCM. Đơn vị hoạt động dưới sự lãnh đạo của các cán bộ, sĩ quan, quân nhân tài năng và giàu kinh nghiệm. Công ty bảo vệ Quận 4 này đã góp phần bảo vệ an ninh trật tự cho hàng nghìn khách hàng trong suốt quá trình hoạt động của mình. Đội ngũ bảo vệ và vệ sinh của Long Việt được nhiều khách hàng đánh giá cao nhờ sự chuyên nghiệp trong cung cách phục vụ. Bên cạnh việc đưa tuyển chọn kỹ càng thì họ còn được rèn luyện thường xuyên về cả chuyên môn và phẩm chất đạo đức.

Công ty Long Việt hiện cung cấp cho khách hàng nhiều dịch vụ bảo vệ đa dạng như:

 • Bảo vệ sự kiện
 • Bảo vệ yếu nhân
 • Bảo vệ mục tiêu cố định
 • Bảo vệ mục tiêu di động
 • Bảo vệ quán cà phê, nhà hàng, cửa hàng,…
 • Bảo vệ cơ quan, doanh nghiệp,…
 • Cung cấp các giải pháp an ninh công nghệ cao
Công ty Bảo vệ Long Việt
Công ty dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp ở Quận 4 | Nguồn: Công ty Bảo vệ Long Việt

Thông tin liên hệ

7. Công ty Bảo vệ Thanh Bình Phú Mỹ – Đơn vị cung cấp dịch vụ bảo vệ ở Quận 4

Cái tên tiếp theo nằm trong danh sách các công ty bảo vệ Quận 4 mà mình muốn giới thiệu đến bạn là Thanh Bình Phú Mỹ. Phương châm hoạt động của đơn vị là: “Chất lượng dịch vụ hoàn hảo – Mang an toàn cho mọi người ”, vì vậy họ luôn chú trọng đào tạo đội ngũ nhân viên bài bản, chuyên nghiệp.

Với đội ngũ bảo vệ trẻ, nhiệt tình, luôn tận tâm với công việc và đặc biệt là có khả năng ứng phó nhanh chóng với mọi tình huống xảy ra. Họ đều đã trải qua quá trình tuyển chọn kỹ lưỡng, là bộ đội đã xuất ngũ hoặc thanh niên đã hoàn thành nghĩa vụ quân sự nên có thể chất tốt và giàu kinh nghiệm.

Công ty dịch vụ bảo vệ ở Quận 4 này thường xuyên tổ chức các bài sát hạch, kiểm tra định kỳ để có thể đánh giá được trình độ chuyên môn cũng như nâng cao trình độ nghiệp vụ cho các nhân viên của mình. Đồng thời, đơn vị cũng mở rộng quy mô hoạt động ra khắp 22 quận huyện trên địa bàn TPHCM và trên khắp cả nước để có thể đáp ứng được nhu cầu của mọi khách hàng.

Công ty Bảo vệ Thanh Bình Phú Mỹ
Đơn vị cung cấp dịch vụ bảo vệ ở Quận 4 | Nguồn: Công ty Bảo vệ Thanh Bình Phú Mỹ

Thông tin liên hệ

 • Hotline: 028 6257 7647
 • Email: baovechatluongcao@gmail.com
 • Website: baovechatluongcao.com

8. Công ty Bảo vệ Kỹ An – Công ty bảo vệ Quận 4 giá rẻ uy tín

9. Công ty Bảo vệ Việt Thiên Long – Cho thuê bảo vệ chuyên nghiệp tại Quận 4

10. Công ty bảo vệ Việt Thành – Công ty dịch vụ bảo vệ chất lượng ở Quận 4

Hy vọng với danh sách các công ty bảo vệ uy tín nhất tại Quận 4 mà mình cung cấp có thể giúp bạn tìm được đơn vị cho thuê bảo vệ chuyên nghiệp. Đồng thời, bạn cũng đừng quên theo dõi các bài viết khác tại mình để không bỏ lỡ bất kì thông tin hữu ích nào bạn nhé!

Có thể bạn quan tâm:

Câu Hỏi Thường Gặp:

Công ty bảo vệ Quận 4 nào uy tín?

Các công ty dịch vụ bảo vệ uy tín tốt nhất tại Quận 4 - TPHCM là: ông ty Bảo vệ Quốc Thắng, Công ty Bảo vệ Nam Dương, Công ty Bảo vệ Hợp Nhất Vn, Công ty Bảo vệ Đất Võ 24h, Công ty Bảo vệ Xung Kích,...

Giá thuê vệ sĩ bảo vệ cá nhân theo ngày khoảng bao nhiêu?

Giá thuê dịch vụ vệ sĩ cá nhân theo ngày khoảng từ 1.000.000 - 2.000.000 VNĐ/ngày/ca

Yếu tố nào dùng để đánh giá một công ty bảo vệ uy tín ở Quận 4?

Dựa vào các yếu tố như: Kinh nghiệm làm việc, đội ngũ nhân viên bảo vệ, review của khách hàng, chi phí dịch vụ,....