Home Công Ty Top 10 công ty bảo vệ quận Tân Bình uy tín chất lượng

Top 10 công ty bảo vệ quận Tân Bình uy tín chất lượng

0
Top 10 công ty bảo vệ quận Tân Bình uy tín chất lượng
Top công ty bảo vệ quận Tân Bình uy tín chất lượng

Hiện nay nhu cầu tìm công ty bảo vệ tại quận Tân Bình ở khu vực này tăng cao. Với mong muốn sự an toàn, nhiều khách hàng đã tìm đến các dịch vụ bảo vệ uy tín trên địa bàn thành phố. Để tiết kiệm thời gian và công sức của độc giả, mình đã khảo sát và tổng hợp thành danh sách Top 10 công ty bảo vệ quận Tân Bình uy tín chất lượng để bạn đọc dễ dàng lựa chọn thông tin nhanh hơn.

Danh sách các công ty bảo vệ quận Tân Bình chuyên nghiệp uy tín

1. Công ty Đông Hải – Dịch vụ cho thuê vệ sĩ cá nhân uy tín tại Tân Bình

Đông Hải luôn là một trong những công ty bảo vệ quận Tân Bình được các đối tác tin tưởng chọn lựa. Bằng những nghiệp vụ chuyên sâu từ đội ngũ nhân viên, công ty Đông Hải trở thành đơn vị nhận hơn 95% phản hồi tích cực và được các đối tác tiếp tục gia hạn hợp động dịch vụ.

Bên cạnh đó, Công ty bảo vệ Đông Hải luôn không ngừng cố gắng nâng cao chất lượng và đã đạt được những thành tựu xứng đáng, như: Top 10 dịch vụ Uy tín chất lượng – Thương hiệu Việt thời kỳ hội nhập WTO (cúp vàng), Huy chương danh giá trong bảo vệ người tiêu dùng, Thương hiệu hàng đầu Việt Nam (Top 500),…

Mệnh danh là công ty bảo vệ quận Tân Bình chất lượng, Đông Hải luôn cho nhân viên tham gia các khóa đào tạo theo tiêu chuẩn quốc tế ISBA để nâng cao các kỹ năng chuyên môn cho nhân viên. Mỗi nhân viên đều được rèn luyện các kỹ năng, bao gồm: kỹ năng tự vệ, khả năng phân tích và ứng phó nhanh các tình huống khẩn cấp, kỹ năng giao tiếp,…

Công ty Đông Hải cung cấp các dịch vụ bảo vệ sau:

 • Dịch vụ bảo vệ cố định: cung cấp bảo vệ cho hệ thống khu mua sắm thương mại, khu vui chơi giải trí, hệ thống siêu thị – bách hóa,…
 • Cung cấp lượng lớn nhân viên bảo vệ cho các kho xưởng, khu nhà máy, các khu chế xuất có quy mô lớn,…
 • Tổ chức các khóa đào tạo năng lực cho các nhân viên trong và ngoài nước.
 • Bảo vệ những người có vai trò quan trọng 24/24 theo yêu cầu.
 • Hỗ trợ tư vấn và thi công lắp đặt hệ thống quan sát an ninh, trang bị hệ thống PCCC cho các tòa nhà văn phòng, cao ốc chung cư,…
Công ty bảo vệ Đông Hải
Địa chỉ cung cấp dịch vụ bảo vệ quận Tân Bình | Nguồn: Công ty bảo vệ Đông Hải

Thông tin liên hệ

2. Công ty Bảo vệ Hoàng Khương – Đơn vị cho thuê vệ sĩ chuyên nghiệp

Công ty Hoàng Khương là một trong những công ty bảo vệ quận Tân Bình chuyên cung cấp dịch vụ bảo vệ cho nhiều đối tác khắp thành phố Hồ Chí Minh.

Công ty Hoàng Khương luôn đảm bảo trật tự an toàn an ninh cho các nhà hàng, khách sạn, cơ sở sản xuất, kho hàng,… Hơn thế nữa, đơn vị còn cung cấp vệ sĩ cá nhân cho nhiều người nổi tiếng, ca sĩ, nghệ sĩ trong giới giải trí và doanh nhân.

Còn nếu bạn cần bảo vệ tại hộ gia đình, biệt thự,…. Công ty bảo vệ tại quận Tân Bình Hoàng Khương đều hỗ trợ hết mình cho khách hàng. Xây dựng lực lượng bảo vệ chuyên nghiệp, công ty được xem là lựa chọn mà độc giả nên cân nhắc.

Top10uytin đã khảo sát hơn 200 đối tác của Công ty bảo vệ Hoàng Khương và thống kê được có hơn 193 khách hàng hài lòng về chất lượng dịch vụ và trở thành khách hàng thân thiết của công ty. Nếu bạn vẫn còn băn khoăn tìm kiếm công ty bảo vệ tại quận Tân Bình bạn có thể liên hệ ngay công ty Hoàng Khương để nhận được những ưu đãi hấp dẫn nhé.

Chương trình đào tạo nhân viên của công ty Hoàng Khương:

 • Đào tạo kỹ năng tự vệ.
 • Khả năng quan sát và đánh giá tình huống
 • Khả năng phản ứng nhanh các tình huống bất ngờ
 • Kỹ năng phòng cháy – chữa cháy

Công ty Hoàng Khương cung cấp dịch vụ sau:

 • Dịch vụ bảo vệ mục tiêu di động: Hộ tống những tài sản có giá trị cao, các sản vật quốc gia,… theo yêu cầu của khách hàng.
 • Dịch vụ bảo vệ mục tiêu cố định: Vệ sĩ đặc biệt cho Đại sứ quán, ngân hàng,…
 • Bảo vệ những nhân vật có tầm quan trọng, các khách VIP trên 24/24
 • Bảo vệ cho các event, chương trình ca nhạc lớn,…
 • Thi công lắp đặt thiết bị giám sát an ninh theo yêu cầu.
Công ty TNHH Dịch vụ Bảo vệ Hoàng Khương
Công ty cung cấp dịch vụ bảo vệ tài sản uy tín quận Tân Bình | Nguồn: Công ty TNHH Dịch vụ Bảo vệ Hoàng Khương

Thông tin liên hệ

3. Công ty bảo vệ Hoàng Phi Báo – Thuê vệ sĩ uy tín cho biệt thự

Thành lập từ năm 2010 và là một trong các công ty bảo vệ uy tín quận Tân Bình được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn. Là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực giữ gìn trật tự an ninh cho nhiều đối tác, dự án lớn nhỏ khắp trên địa bàn thành phố có thể kể đến như: trung tâm thương mại – vui chơi giải trí, hệ thống siêu thị, nhà hàng, các dự án thi công, công trình xây dựng,…

Với quy trình tuyển chọn nhân viên nghiêm ngặt song với những buổi huấn luyện kỹ năng nghiệp vụ chuyên sâu. Nhân viên của Hoàng Phi Báo luôn được các đối tác đánh giá cao bởi sự chất lượng, đạo đức nghề nghiệp và luôn có trách nhiệm với sự an toàn của khách hàng. Vì vậy, công ty Hoàng Phi Báo luôn được khách hàng tin tường khi tìm kiếm công ty bảo vệ chuyên nghiệp quận Tân Bình.

Công ty Hoàng Phi Báo cung cấp các dịch vụ bảo vệ sau:

 • Bảo vệ mục tiêu cố định: cao ốc văn phòng, tòa nhà chung cư, trung tâm mua sắm, khu vui chơi giải trí, kho xưởng, nhà máy,…
 • Dịch vụ bảo vệ ngân hàng, tổ chức tín dụng – tài chính,…
 • Dịch vụ bảo vệ 24/24 theo nhu cầu khách hàng.
 • Giám sát cơ động, hộ tống tài sản có giá trị, tiền bạc,…
 • Cung cấp bảo vệ, giám sát trật tự cho các sự kiện, dự án lớn nhỏ trên địa bàn TPHCM và các tỉnh lân cận.
 • Thi công máy camera giám sát, hệ thống PCCC,…
Công ty TNHH DV Bảo vệ Hoàng Phi Báo
Cho thuê bảo vệ uy tín tại quận Tân Bình | Nguồn: Công ty TNHH DV Bảo vệ Hoàng Phi Báo

Thông tin liên hệ

4. Công ty Bảo vệ Gia Bảo – Công ty bảo vệ tại quận Tân Bình uy tín

Trong các công ty bảo vệ ở quận Tân Bình uy tín không thể thiếu đi cái tên Gia Bảo. Là công ty chuyên cung cấp bảo vệ và vệ sĩ riêng cho hơn ngàn đối tác, 700 dự án trong nước, có thể kể đến như: Ngân hàng BIDV, Ngân hàng Argibank, Viễn Thông A, Thiên Châu, vệ sĩ cho người nổi tiếng, ca sĩ, nghệ sĩ,…

Bên cạnh đó, công ty bảo vệ quận Tân Bình này còn gây ấn tượng mạnh với đối tác nhờ vào đội ngũ nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp, được đào tạo kỹ năng nghiệp vụ chuyên sâu, từng có kinh nghiệm thực tế trong việc xử lý tình huống khẩn cấp. Đội ngũ nhân lực của công ty bảo vệ Gia Bảo đều xuất thân từ cán bộ công an đã giải ngũ, những thanh niên đã hoàn thành nghĩa vụ quân sự,… Song để đảm bảo chất lượng nhân lực, đơn vị luôn tổ chức các bài kiểm tra năng lực, kỹ năng phản ứng tình huống, các khóa huấn luyện nghiệp vụ chuyên biệt nhằm đảm bảo sức khỏe của nhân viên cũng như cam kết sự an toàn về mọi mặt của quý khách hàng khi sử dụng dịch vụ của công ty bảo vệ quận Tân Bình này.

Theo như thống kê của mình đã khảo sát và tổng hợp từ những đối tác của Gia Bảo:

 • 293 trên 300 khách hàng hài lòng khi sử dụng dịch vụ của Gia Bảo. Đa số đều ấn tượng sự chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên công ty.
 • 283 khách hàng đã sử dụng dịch vụ đều hài lòng và mong muốn ký kết chuyển đổi sang hợp đồng dài hạn với công ty.
 • Cung cấp dịch vụ bảo vệ cho hơn 500 đối tác khắp địa bàn thành phố.
Công ty CP DV Bảo vệ Gia Bảo
Nơi cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp tại quận Tân Bình | Nguồn: Công ty CP DV Bảo vệ Gia Bảo

Thông tin liên hệ

5. Công ty bảo vệ Liêm Chính – Đơn vị cho thuê bảo vệ quận Tân Bình chất lượng

Được nhiều đối tác đánh giá cao vì sự chuyên nghiệp và trở thành công ty bảo vệ quận Tân Bình uy tín không đâu khác chính là Công ty bảo vệ Liêm Chinh. Đơn vị đã cung cấp dịch vụ cho hàng ngàn dự án khắp thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh lận cận. Từ các xưởng sản xuất, kho bãi hàng hóa, khu chế xuất, hệ thống trung tâm vui chơi giải trí, quán bar – vũ trường, nhà hàng, quán cà phê,… đều là các đối tác, khách hàng hàng tiềm năng của Liêm Chinh.

Top10uytin đã khảo sát 500 đối tác của công ty bảo vệ Liêm Chinh, có hơn 95% khách hàng hài lòng về chất lượng đội ngũ nhân viên, 94% đối tác vẫn tiếp tục sử dụng dịch vụ dài hạn. Công ty bảo vệ quận Tân Bình Liêm Chinh cam kết  mang lại những giải pháp an ninh tốt nhất cho khách hàng. Bên cạnh đó, bằng khả năng quản lý chuyên nghiệp từ đội ngũ quản lý giàu kinh nghiệm từng tác nghiệp ở nước ngoài. Đảm bảo những giải pháp an ninh mà đơn vị mang lại cho quý khách hàng đều là những giải pháp lý tưởng phù hợp nhất.

Những ưu điểm khi sử dụng dịch vụ Liêm Chính:

 • Đội ngũ nhân lực chuyên nghiệp, chất lượng. Đều là những người trẻ có sức khỏe dồi dào và nghiệp vụ cao.
 • Sự nhanh nhẹn và khả năng xử lý tình huống tốt, mang lại sự an toàn tuyệt đối cho khách hàng.
 • Mỗi nhân viên bảo vệ/ vệ sĩ đều được cấp trang thiết bị giúp cho công tác giữ gìn an toàn trật tự an ninh được hiệu quả cao.
 • Công ty cung cấp đa dạng các gói dịch vụ bảo vệ với mức chi phí cạnh tranh phù hợp với từng nhu cầu của khách hàng. Khách hàng không phải mất thêm khoảng chi phí nào khác.

Công ty bảo vệ Liêm Chính cung cấp các dịch vụ sau:

 • Dịch vụ bảo vệ mục tiêu cố định: cung cấp bảo vệ cho các xưởng sản xuất, các buổi triển lãm, hội nghị – hội thảo, các sự kiện lớn (liveshow ca nhạc, chương trình,…), các buổi họp báo,…
 • Dịch vụ bảo vệ mục tiêu di động: cung cấp bảo vệ hộ tống tiền, hộ tống tài sản có giá trị cao,…
 • Cung cấp dịch vụ bảo vệ theo yêu cầu 24/24.
Công ty bảo vệ Liêm Chính
Trung tâm dịch vụ thuê bảo vệ chuyên nghiệp quận Tân Bình | Nguồn: Công ty bảo vệ Liêm Chính

Thông tin liên hệ

6. Công ty GS Security –  Công ty bảo vệ giám sát an ninh chuyên nghiệp quận Tân Bình

Công ty GS Security là một trong những công ty bảo vệ quận Tân Bình chuyên cung cấp các giải pháp an ninh dành cho doanh nghiệp. Thành lập từ năm 2019 với tên gọi là Công ty Cổ phần An ninh Thông minh Toàn Cầu.

Với mục tiêu mang lại sự an toàn tuyệt đối cho khách hàng, Công ty bảo vệ GSS đã nghiên cứu và phát triển những sản phẩm công nghệ, dịch vụ an ninh phù hợp với từng khách hàng. Vì vậy, Hệ thống An ninh Thông Minh GSS trở thành công ty bảo vệ quận Tân Bình đáng tin cậy của nhiều đối tác.

Theo mình thống kê số liệu:

 • Global Smart Security (GSS) đã cung cấp nhân lực cho hơn 300 dự án trên khắp địa bàn thành phố.
 • Bảo vệ cho hơn 800 hộ gia đình, nhà riêng, biệt thự.
 • Mở rộng quy mô hoạt động khắp 12 tỉnh thành không riêng gì địa bàn quận Tân Bình.
 • Có hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực an toàn trật tự an ninh xã hội.
 • Các đối tác lớn của GSS trong mấy năm qua: PNJ, Nova Land, GIBC, 24 Beat, CBRE,…

Vì sao bạn nên chọn dịch vụ bảo vệ của GSS?

 • An toàn: GSS luôn mang lại cảm giác an toàn cho gia đình và tài sản của bạn.
 • Bảo mật: Tuân thủ quy định nghiêm ngặt về bảo mật thông tin khách hàng.
 • Hiệu quả: Luôn tối ưu các giải pháp giám sát an ninh. Nhằm tiết kiệm được thời gian, công sức và tiền của của khách hàng mà vẫn nhận lại được chất lượng tốt nhất.
 • Tiện ích: Kết hợp sức mạnh của công nghệ AI và nhân lực mang lại sự an toàn tuyệt đối cho các khách hàng.

Ưu điểm khi sử dụng dịch vụ của GSS:

 • Dịch vụ bảo vệ đa dạng ở mọi lĩnh vực phù hợp với từng nhu cầu của khách hàng.
 • Tư vấn hỗ trợ khắc phục sự cố cho khách hàng tận tâm 24/7.
 • Chính sách bảo hiểm lên đến 1,5 tỷ VNĐ cho các sự cố thất thoát tài sản.
 • Hỗ trợ ngăn chặn kịp thời khi các đối tượng có ý định, hành vi gây mất trật tự an ninh hoặc gây hại đến cho khách hàng.
 • Hỗ trợ giám sát từ xa bằng các công nghệ tiên tiến. Mang lại sự hiệu quả tối ưu.
 • Đội ngũ được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp và luôn phản ứng nhanh ở mọi tình huống.
 • Tiết kiệm được chi phí lên đến 70% so với các giải pháp tối ưu khác của những đơn vị cùng ngành.

Thông tin liên hệ

7. Công ty bảo vệ Song Hỏa Long – Bảo vệ chuyên nghiệp ở quận Tân Bình

Công ty bảo vệ Song Hỏa Long công ty bảo vệ quận Tân Bình chuyên nghiệp với mục tiêu mang đến sự an toàn hiệu quả cho khách hàng. Công ty luôn đặt quyền lợi của khách hàng lên hàng đầu, mang lại sự hài lòng tuyệt đối trong từng khâu dịch vụ với giá thành hợp lý nhất. Vì vậy,  Công ty Song Hỏa Long trở thành thương hiệu uy tín trong những công ty bảo vệ quận Tân Bình.

Được nhiều đối tác, doanh nghiệp lớn như: Khu CN cao quận 9, cụm khu công nghiệp, khu chế xuất, các kho xưởng lớn, khu resort cao cấp,… tín nhiệm sử dụng dịch vụ. Song Hỏa Long không ngừng nổ lực nâng tâm chất lượng dịch vụ qua từng ngày. Nếu bạn đang tìm công ty bảo vệ uy tín quận Tân Bình thì Song Hỏa Long là lựa chọng lý tưởng vừa chất lượng với mức giá cạnh tranh đáng cân nhắc.

Các dịch vụ bảo vệ tại Song Hỏa Long:

 • Bảo vệ sự kiện: Cung cấp bảo vệ cho các chương trình thể thao, lễ hội, chương trình âm nhạc,…
 • Bảo vệ mục yếu nhân: Cung cấp vệ sĩ cho người nổi tiếng, bảo vệ lãnh đạo cấp cao, hộ tống và đưa đón các khách VIP, chính khác…
 • Bảo vệ mục tiêu cố định: Cung cấp dịch vụ bảo vệ cho các tòa nhà văn phòng, hệ thống trung tâm thương mại, khu vui chơi giải trí, cụm các nhà máy, xí nghiệp, bảo vệ cho công trình xây dựng, ngân hàng, bảo vệ tại nhà riêng,…
 • Bảo vệ tài sản giá trị cao, hàng hóa, dịch vụ áp tải tiền,…
 • Ngoài ra, còn cung cấp phương pháp bảo vệ và đào tạo nghiệp vụ PCCC, nghiệp vụ bảo vệ, lắp đặt và thi công thiết bị giám sát an ninh,…
Công ty bảo vệ Song Hỏa Long
Công ty bảo vệ chuyên nghiệp cho nghệ sĩ tại quận Tân Bình | Nguồn: Công ty bảo vệ Song Hỏa Long

Thông tin liên hệ

8. Công ty bảo vệ Bình Trường An – Dịch vụ bảo vệ uy tín giá tốt

Công ty bảo vệ quận Tân Bình chuyên nghiệp không đâu khác là công ty bảo vệ Bình Trường An. Thành lập và đi vào hoạt động từ năm 2011 đến nay, Công ty Bình Trường An đã và đang mang đến những dịch vụ bảo vệ đa dạng và phong phú, gồm: bảo vệ mục tiêu cố định, bảo vệ mục tiêu di động, bảo vệ cho sự kiện, bảo vệ cá nhân và theo yêu cầu 24.7,…

Có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giữ gìn an toàn trật tự, Công ty bảo vệ Bình Trường An cam kết mang lại sự an toàn hiệu quả nhất cho khách hàng. Nhân viên bảo vệ của công ty đều là những người có kinh nghiệm dày dặn, từng được đào tạo từ các học viện chuyên nghiệp và chất lượng như: Học Viện Cảnh Sát, Đại Học Cảnh Sát, Học Viện An Ninh, PCCC,… Hơn thế nữa, Công ty bảo vệ quận Tân Bình này luôn cho các nhân viên kiểm tra định kỳ, thi sát hạch nhằm nâng cao năng lực nhân viên.

Các đối tác và khách hàng của công ty Bình Trường An:

 • Ngân hàng: Ngân hàng quốc tế VIB, Ngân hàng Quân Đội MIB, Ngân hàng BIDV, Ngân hàng Vietin,…
 • Các công ty, doanh nghiệp: Trung Nam Group, Tân Hoàng Minh Group, Phuchung Holdings, Công ty Redsun,…
 • Nhà hàng, khách sạn, quán cafe: Highland coffee, Sunrise Sapa, Chariot Hotel,…

Thông tin liên hệ

9. Công ty bảo vệ Bình Tây Sơn – Công ty chuyên cung cấp bảo vệ chuyên nghiệp cho sự kiện

10. Công ty Thái Sơn Việt Nam – Nơi cung cấp bảo vệ cho doanh nghiệp uy tín quận Tân Bình

Trên đây là Top 10 công ty bảo vệ quận Tân Bình uy tín chất lượng mà mình đã tổng hợp thông tin gửi đến quý độc giả. Hy vọng với những thông tin trên sẽ giúp bạn tìm ra được công ty bảo vệ quận Tân Bình uy tín phù hợp với nhu cầu mình nhé.

Có thể bạn quan tâm:

Câu Hỏi Thường Gặp:

Công ty bảo vệ quận Tân Bình trên đây có uy tín không?

Các công ty bảo vệ trên đây đều là những công ty uy tín được nhiều khách hàng từng sử dụng và tiếp tục sử dụng phản hồi đánh giá cao.

Yếu tố nào để đánh giá một công ty bảo vệ uy tín ở quận Tân Bình?

Kinh nghiệm làm việc, chất lượng đội ngũ nhân viên, dự án đã thực hiện, đánh giá của khách hàng cũ, chi phí dịch vụ,.. là những yếu tố mình dựa vào để đánh giá độ uy tín của một đơn vị.

Các công ty bảo vệ quận Tân Bình được sắp xếp như thế nào trong bài?

Các công ty bảo vệ Tân Bình được sắp xếp trong bài theo thứ tự ngẫu nhiên.