Top 10 công ty bảo vệ chuyên nghiệp tại huyện Bình Chánh

Bạn đang một công ty tại huyện Bình Chánh uy tín, chuyên nghiệp? Đi cùng với sự phát triển của nền kinh tế, các tòa nhà, cao ốc, văn phòng, nhà xưởng, khu công nghiệp, chung cư,… Và để có thể đảm bảo an ninh, an toàn nơi làm việc, các chủ doanh nghiệp đã tìm đến các dịch vụ bảo vệ ở Bình Chánh. Tuy nhiên hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp các dịch vụ tương tự nhau nên để tìm được công ty uy tín thì không hề dễ dàng. Vậy nên trong bài viết này, hãy cùng Top10uytin tham khảo danh sách các công ty bảo vệ chuyên nghiệp tại huyện Bình Chánh nhé!

Danh sách các công ty bảo vệ uy tín ở huyện Bình Chánh

1. Công ty Bảo vệ An Phúc – Công ty bảo vệ uy tín ở Bình Chánh

Công ty bảo vệ An Phúc hoạt động trong lĩnh vực đảm bảo an ninh từ những năm 2013 và được nhiều khách hàng đánh cao nhờ sự tận tâm của ban lãnh đạo, sự chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên. Công ty bảo vệ huyện Bình Chánh này đã xuất sắc hoàn thành 600+ hợp đồng cho các đối tác trong nhiều ngành nghề khác nhau.

Kết quả khảo sát 200 khách hàng của công ty có thấy có đến 96% bày tỏ sự hài lòng với chất lượng dịch vụ cùng sự nhiệt tình trong công việc của lực lượng bảo vệ. Bên cạnh đó, có tới 92% khách hàng quay lại và sử dụng thêm các dịch vụ khác của An Phúc. Vì vậy có thể nói, đây là công ty dịch vụ bảo vệ ở Bình Chánh phù hợp dành cho bạn.

Công ty An Phúc hoạt động với phương châm “bảo vệ không chỉ đơn thuần là cơ bắp” nên nhân viên bảo vệ không chỉ có kỹ năng tốt, trình độ chuyên môn cao mà còn luôn tuân thủ các tiêu chuẩn về đạo đức nghề nghiệp. Ban lãnh đạo đã có thời gian tu nghiệp tại nước ngoài và từng công tác ở các đơn vị phòng chống tội phạm. Từ đó có thể hỗ trợ khách hàng lựa chọn dịch vụ tốt nhất cho bản thân.

Công ty Bảo vệ An Phúc
Công ty bảo vệ uy tín ở Bình Chánh | Nguồn: Công ty Bảo vệ An Phúc

Thông tin liên hệ

2. Công ty Bảo vệ Hoàng Long – Dịch vụ bảo vệ giá rẻ tại Bình Chánh

Là một trong những công ty bảo vệ ở huyện Bình Chánh được nhiều khách hàng bình chọn, công ty bảo vệ Hoàng Long chắc chắn sẽ khiến khách hàng hài lòng. Rất nhiều đối tác của đơn vị bày tỏ sự hài lòng với dịch vụ đảm bảo an ninh tận tâm, uy tín của Hoàng Long. Đội ngũ ban lãnh đạo có hơn 15 năm kinh nghiệm hoạt động tại các tổ chức trong nước cũng như các công ty ở nước ngoài.

Trong số 200 khách hàng mà Top10uytin khảo sát, có tới 189 khách hàng hài lòng với chất lượng dịch vụ cũng như sự chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên. Họ không chỉ có khả năng đánh giá tình hình tốt mà còn có thể xử lý tình huống nhanh chóng. Đồng thời, cũng có 185/200 khách hàng đã ký các hợp đồng dài hạn với Hoàng Long. Vì vậy, có thể nói rằng Hoàng Long là công ty bảo vệ huyện Bình Chánh chuyên nghiệp mà bạn đọc nên lựa chọn.

Lý do khách hàng nên lựa chọn dịch vụ của công ty Hoàng Long:

 • Đội ngũ ban lãnh đạo, quản lý, nhân viên luôn lắng nghe và hỗ trợ khách hàng hết mình. Tư vấn các giải pháp đảm bảo an ninh tối ưu với giá cả phải chăng nhất.
 • Lực lượng bảo vệ có sức khỏe tốt, tận tâm với công việc, luôn cố gắng làm hài lòng khách hàng.
 • Cung cấp nhiều gói dịch vụ đa dạng để đáp ứng được tất cả nhu cầu của quý khách hàng.
Công ty Bảo vệ Hoàng Long
Dịch vụ bảo vệ giá rẻ tại Bình Chánh | Nguồn: Công ty Bảo vệ Hoàng Long

Thông tin liên hệ

3. Công ty Bảo vệ Hưng Phát 24h – Cho thuê bảo vệ ở huyện Bình Chánh

Cái tên tiếp theo nằm trong danh sách các công ty bảo vệ huyện Bình Chánh chuyên nghiệp là Bảo vệ Hưng Phát 24h. Đơn vị hoạt động từ năm 2013 và được nhiều khách hàng đánh giá cao nhờ dịch vụ chuyên nghiệp, uy tín dù chi phí dịch vụ cao hơn những đơn vị khác. Đội ngũ nhân viên bảo vệ tại đây được đào tạo bài bản, có khả năng đánh giá tình huống và xử lý nhanh chóng. Đây cũng chính là lý do Hưng Phát 24h luôn được các đối tác tin tưởng lựa chọn.

Dù đã có nhiều năm hoạt động và uy tín trên thị trường, công ty cho thuê bảo vệ giá tốt tại huyện Bình Chánh này vẫn luôn không ngừng cải thiện chất lượng dịch vụ ngày càng chất lượng hơn. Từ đó có thể đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng, tư vấn các giải pháp đảm bảo an ninh hiệu quả. Vì vậy, đây sẽ là gợi ý tuyệt vời mà bạn đọc không nên bỏ qua nếu đang tìm kiếm một dịch vụ bảo vệ uy tín.

Công ty Hưng Phát 24h cung cấp các dịch vụ như:

 • Cung cấp đội ngũ bảo vệ cho các văn phòng, doanh nghiệp, trung tâm thương mại, khách sạn, siêu thị, nhà hàng, Resort,…
 • Cung ứng đội ngũ bảo vệ cho các nhà máy, khu công nghiệp, công trình xây dựng, cơ sở sản xuất,..
 • Bảo vệ cho các event như: triển lãm, ca nhạc, họp báo, hội chợ,…
 • Hộ tống áp tải tài sản, hàng hóa
 • Dịch vụ bảo vệ yếu nhân 24/24
Công ty Bảo vệ Hưng Phát 24h
Cho thuê bảo vệ ở huyện Bình Chánh | Nguồn: Công ty Bảo vệ Hưng Phát 24h

Thông tin liên hệ

4. Công ty Bảo vệ An Ninh Việt Nam 24h – Dịch vụ cho thuê vệ sĩ tại huyện Bình Chánh

An Ninh Việt Nam 24hcông ty bảo vệ huyện Bình Chánh đã có hơn 14 năm kinh nghiệm trong nghề. Đơn vị tự hào hoàn thành hơn 650 dự án cho nhiều khách hàng là các doanh nghiệp, tập đoàn lớn như: Silland Tower, Sabeco, BIDV, Petro, Huynhdai, Toyota,….

Kết quả thăm dò ý kiến 200 khách hàng của công ty cho thấy 93% khách hàng đánh giá cao sự chuyên nghiệp, tận tâm trong công việc của đội ngũ nhân viên bảo vệ. Số điểm mức độ hài lòng trung bình đạt 9.5/10 – một con sô vô cùng ấn tượng. Đặc biệt có tới 89% khách hàng tiếp lục lựa chọn sử dụng dịch vụ do Việt Nam 24h cung cấp.

Lý do khách hàng nên lựa chọn các dịch vụ của Việt Nam 24h:

 • Đội ngũ nhân viên 400+ người, có khả năng đảm nhận các dự án quy mô lớn
 • Đội ngũ bảo vệ có nền tảng sức khỏe tốt, có nhiều kinh nghiệm và nhiệt tình trong công việc
 • Đội ngũ ban quản lý là những người đã có 15+ năm kinh nghiệm, tư vấn các giải pháp đảm bảo an ninh phù hợp với tình hình thực tế
 • Chi phí dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp tại Bình Chánh phải chăng, phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng

Các dịch vụ được cung cấp bởi Việt Nam 24h bao gồm:

 • Bảo vệ di động: áp tải và hộ tống tiền bạc, tài sản có giá trị cao, hàng hóa, vàng,…
 • Bảo vệ cố định cho các địa điểm như: Ngân hàng, hệ thống siêu thị, công ty tài chính,  tòa cao ốc văn phòng, trung tâm thương mại, cơ sở sản xuất, kho hàng,…
 • Cung cấp đội ngũ bảo vệ cho các sự kiện khác nhau như: hội chợ, chương trình ca nhạc, họp báo, triển lãm,…
 • Bảo vệ cá nhân 24/7 theo yêu cầu
Công ty Bảo vệ An Ninh Việt Nam 24h
Dịch vụ cho thuê vệ sĩ tại huyện Bình Chánh | Nguồn: Công ty Bảo vệ An Ninh Việt Nam 24h

Thông tin liên hệ

5. Công ty Công Thanh Security – Công ty dịch vụ bảo vệ uy tín ở Bình Chánh

Công ty Công Thanh Security là công ty cung cấp dịch vụ cho thuê bảo vệ ở Bình Chánh, được rất nhiều khách hàng đánh giá cao. Thống kê cho thấy đơn vị đã hoàn thành xuất sắc 800+ hợp đồng cho nhiều đối tác khác nhau: ngân hàng, cao ốc văn phòng, công ty bảo hiểm, trung tâm thương mại trên khắp các quận huyện thành phố.

Kết quả khảo sát 300 khách hàng từng sử dụng dịch vụ của đơn vị, có 291 người đánh giá cao về sự tận tâm và chuyên nghiệp của ban lãnh đạo cũng như lực lượng bảo vệ. Đồng thời cũng có 293 khách hàng đồng ý rằng bảo vệ của công ty có khả năng quan sát, xử lý tình huống nhanh nhạy.

Đội ngũ nhân viên bảo vệ của công ty bảo vệ huyện Bình Chánh này được đào tạo bài bản theo tiêu chuẩn ISBA với nhiều kỹ năng như: phòng vệ, quan sát, ứng biến, giao tiếp, sơ cứu khẩn cấp, phòng cháy chữa cháy,…. Đơn vị đảm bảo sẽ cung cấp cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất cùng lực lượng bảo vệ ưu tú, đáp ứng được tất cả các mong muốn của khách hàng.

Công Thanh Security hiện cung cấp cho khách hàng các dịch vụ như:

 • Cung cấp đội ngũ bảo vệ cho các cơ sở sản xuất, công trình xây dựng, khu công nghiệp, kho hàng,…
 • Dịch vụ bảo vệ cho các sự kiện: họp báo, chương trình âm nhạc, triển lãm, hội chợ,…
 • Dịch vụ bảo vệ tại Nhà hàng, trường học, cao ốc văn phòng, trung tâm thương mại, hệ thống siêu thị,…
 • Dịch vụ bảo vệ cá nhân 24/7, dịch vụ bảo vệ theo yêu cầu
 • Áp tải và hộ tống tài sản, hàng hóa có giá trị
Công ty Công Thanh Security
Công ty dịch vụ bảo vệ uy tín ở Bình Chánh | Nguồn: Công ty Công Thanh Security

Thông tin liên hệ

6. Công ty Bảo vệ Thắng lợi Miền Nam – Dịch vụ bảo vệ hàng đầu tại Bình Chánh

Công ty bảo vệ huyện Bình Chánh nào uy tín? Câu trả lời phù hợp đó chính là Công ty Bảo vệ Thắng lợi Miền Nam. Đây là đơn vị sở hữu đội ngũ nhân viên bảo vệ được tuyển chọn và đào tạo kỹ lưỡng, luôn nhiệt tình và tận tâm với công việc. Lực lượng đầu vào các các bộ đội đã xuất ngũ, những người có công với Cách mạng hoặc quân nhân tham gia công tác tại các lực lượng vũ trang. Họ đều là những người có bản lĩnh, có khả năng xử lý các tình huống bất ngờ có thể xảy ra.

Bên cạnh việc sở hữu các nhân viên bảo vệ nhiều năm kinh nghiệm, giáo trình đào tạo tại công ty bảo vệ uy tín ở Bình Chánh này cũng rất khác biệt so với các đơn vị khác. Vì vậy, đội ngũ nhân viên tại đây không chỉ có kỹ năng tốt mà còn luôn nhạy bén, linh hoạt trong mọi tình huống. Đồng thời, có đạo đức nghề nghiệp tốt, luôn đặt sự an toàn cho khách hàng lên hàng đầu.

Công ty Bảo vệ Thắng lợi Miền Nam
Dịch vụ bảo vệ hàng đầu tại Bình Chánh | Nguồn: Công ty Bảo vệ Thắng lợi Miền Nam

Thông tin liên hệ

7. Công ty Bảo vệ HN – Công ty dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp ở Bình Chánh

Cái tên tiếp theo nằm trong danh sách các công ty bảo vệ huyện Bình Chánh mà Top10uytin muốn giới thiệu đến bạn là Công ty bảo vệ HN. Đây là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ bảo an – bảo vệ – vệ sĩ uy tín, chuyên nghiệp hàng cho khách hàng tại Bình Chánh nói riêng và trên toàn TPHCM nói chung.

Những ưu điểm của công ty Bảo vệ HN là: 

 • Công ty đã có hơn 10 năm kinh nghiệm phát triển
 • Có cơ sở huấn luyện bài bản, chuyên nghiệp cho đội ngũ nhân viên
 • Bảng giá công khai minh bạch, rõ ràng, được công khai trên website
 • Ký kết hợp đồng rõ ràng với khách hàng

Đội ngũ nhân viên của công ty dịch vụ bảo vệ ở Bình Chánh này hiện lên đến 5000 người, hoạt động trên khắp cả nước nên có thể nhanh chóng đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng. Đó cũng chính là lý do mà ngày càng có nhiều khách hàng lựa chọn sử dụng các dịch vụ của công ty bảo vệ HN.

Công ty Bảo vệ HN
Công ty dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp ở Bình Chánh | Nguồn: Công ty Bảo vệ HN

Thông tin liên hệ

8. Công ty bảo vệ Yuki 24 – Dịch vụ bảo vệ uy tín, giá tốt ở huyện Bình Chánh

9. Công ty Bảo vệ Kim Bảo An – Công ty bảo vệ chuyên nghiệp ở Bình Chánh

10. Công ty Bảo vệ Khang Thịnh – Cho thuê bảo vệ tại huyện Bình Chánh

Trên đây là danh sách 10 công ty bảo vệ chuyên nghiệp tại huyện Bình Chánh được nhiều khách hàng tin tưởng lựa và đánh giá cao. Hy vọng những thông tin này sẽ phần nào giúp bạn lựa chọn được công ty dịch vụ bảo vệ với giá cả phải chăng và có thể đáp ứng được nhu cầu của bản thân.

Có thể bạn quan tâm:

Câu Hỏi Thường Gặp:

Công ty bảo vệ huyện Bình Chánh nào uy tín nhất?

Các công ty dịch vụ bảo vệ uy tín, chuyên nghiệp tại Bình Chánh - TPHCM: Công ty Bảo vệ An Phúc, Công ty Bảo vệ Hoàng Long, Công ty Bảo vệ Hưng Phát 24h, Công ty Công Thanh Security,....

Yếu tố nào để đánh giá một công ty bảo vệ uy tín ở huyện Bình Chánh?

Top10uytin dựa vào các yếu tố như: Kinh nghiệm làm việc, chất lượng đội ngũ nhân viên, dự án đã thực hiện, đánh giá của khách hàng cũ, chi phí dịch vụ,...

Các công ty bảo vệ Bình Chánh được sắp xếp như thế nào trong bài?

Các công ty bảo vệ Bình Chánh được sắp xếp trong bài theo thứ tự ngẫu nhiên.

top10uytin
top10uytinhttps://top10uytin.net
Trọng Hoàng là người thích du lịch và đã có cơ hội trải nghiệm rất nhiều địa điểm vui chơi trên khắp các tỉnh thành. Hoàng đã cộng tác với Top10uytin từ năm 2018 và mang đến những bài viết thú vị, bổ ích. Cùng theo dõi thêm các bài viết của Trọng Hoàng tại đây

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Bài viết gần đây