Home Công Ty Top 10+ công ty thiết kế xây dựng huyện Bình Chánh uy tín

Top 10+ công ty thiết kế xây dựng huyện Bình Chánh uy tín

0
Top 10+ công ty thiết kế xây dựng huyện Bình Chánh uy tín
Top công ty thiết kế xây dựng huyện Bình Chánh chất lượng

Công ty thiết kế xây dựng huyện Bình Chánh nào uy tín? Bình Chánh la một huyện nội thành có tốc độ tăng trưởng kinh tế sau này nhanh với nhiều khu du lịch, địa điểm đi chơi và khu di tích. Với sự đô thị hóa đang diễn ra ngày càng mạnh mẽ, nhiều người đã quyết định lựa chọn khu đất ở đây để định cư cho mình.

Là một vùng đất khá xa trung tâm, nhiều người e sợ khó tìm được một đơn vị uy tín tại đây. Để giúp khách hàng chọn lựa được những đơn vị uy tín, top10uytin xin gửi đến thông tin danh sách Top 10+ công ty thiết kế xây dựng huyện Bình Chánh uy tín. Hãy cùng top10uytin tìm hiểu nhé.

Danh sách các công ty thiết kế xây dựng huyện Bình Chánh tốt nhất

1. Công ty CP ĐT KT-XD Thiết thạch – Công ty tư vấn thiết kế huyện Bình Chánh giá cạnh tranh

Cái tên nổi bật trong danh sách công ty thiết kế xây dựng huyện Bình Chánh đó là công ty Thiết Thạch. Hiện nay, công ty đang có chi nhánh phân phối hầu hết các quận thành phố Hồ Chí Minh. Công ty nêu rõ lập trường của mình chuyên sâu trong lĩnh vực nhà ở, kế thừa và phát huy thành quả của hơn 5 năm hoạt động chuyên nghiệp.

Nếu bạn vẫn đang tìm kiếm danh sách các công ty tư vấn thiết kế và kiến trúc, hãy gọi cho Thiết Thạch ngay bây giờ để được hướng dẫn. Thiết Thạch luôn tổ chức các hoạt động, sự kiện nội bộ để bạn thể hiện sức trẻ của mình với đội ngũ kỹ sư, kiến trúc sư trẻ trung, nhiệt huyết. Để cung cấp cho khách hàng của mình dịch vụ tốt nhất có thể, công ty xây dựng ở Bình Chánh đã tổ chức các hoạt động kinh doanh chuyên nghiệp cho khách hàng ngay từ đầu.

Giá trị cốt lõi của công ty xây nhà ở Bình Chánh nay bao gồm: 

 • Xây dựng một sản phẩm hạnh phúc, kiến tạo môi trường hạnh phúc
 • Học hỏi từ những kinh nghiệp thực chiến
 • Bạn hàng khó kiếm hơn khách hàng
 • Đồng nghiệp, nhân viên là một phần trong đại gia đình Thiết Thạch
 • Sáng tạo, dịch vụ khác biệt
 • Kỷ luật
Công ty CP ĐT KT-XD Thiết thạch
Doanh nghiệp xây dựng huyện Bình Chánh | Nguồn: Công ty CP ĐT KT-XD Thiết Thạch

Thông tin liên hệ

2. Công ty Đầu tư phát triển xây dựng An Cư – Công ty hỗ trợ thiết kế biệt thự ở huyện Bình Chánh

Từ khi thành lập vào năm 2009, Công Ty Xây Dựng An Cư đã tư vấn thiết kế, thi công và giám sát thi công rất nhiều công trình nhà phố, biệt thự, cao ốc văn phòng trên khắp các quận huyện, tỉnh thành gần Hồ Chí Minh Việc. Số liệu thống kê cho thấy hoạt động kinh doanh trở nên toàn diện hơn mỗi năm.

Ngoài ra, đội ngũ quản lý của công ty thiết kế xây dựng huyện Bình Chánh này có chuyên môn, có trách nhiệm, sử dụng một nhóm nhân viên xây dựng chọn lọc được đào tạo bài bản và tạo ra một môi trường làm việc tích cực để  sở hữu chuyên môn nghiên cứu và sáng tạo ra những mẫu nhà phù hợp với từng loại

Vì sao bạn nên lựa chọn công ty xây nhà trọn gói ở Bình Chánh – An Cư:

 • Miễn phí thanh tra và các cơ quan chức năng
 • Miễn phí thiết kế, miễn phí xin phép xây dựng
 • Luôn có kỹ sư giám sát đảm bảo quá trình thi công không có bất kỳ sai sót nào
 • Đội ngũ nhân viên thi công có tay nghề cao, giàu kinh nghiệm
 • Hợp đồng thi công đảm bảo minh bạch và rõ ràng
 • Khách hàng được miễn phí hoàn chỉnh bộ hồ sơ thiết kế, miễn phí xin phép xây dựng.
 • Cam kết không bán thầu, không phát sinh thêm chi phí khác
 • Vật tư chất lượng chuẩn, chính hãng
Công ty Đầu tư phát triển xây dựng An Cư
Địa chỉ thiết kế nhà ở huyện Bình Chánh| Nguồn: Công ty Đầu tư phát triển xây dựng An Cư

Thông tin liên hệ

3. Công ty thiết kế xây dựng Khang Thịnh – Công ty tư vấn thiết kế huyện Bình Chánh giá cạnh tranh

Trong nhiều năm qua, Khang Thịnh đã khẳng định mình là một trong những công ty thiết kế xây dựng huyện Bình chánh uy tín và chất lượng nhất trong xây dựng nhà phố. Khu nhà phố ở đây sẽ tạo cho ngôi nhà vẻ ấm cúng và gần gũi khi bạn đến, khu cây xanh quang hợp gần đó lọc không khí trong lành cho nhà phố mỗi ngày. Tất cả kết hợp tạo thành “trái tim” nhà phố trung tâm giữa lòng đô thị sầm uất.

Để cung cấp các giải pháp đảm bảo sự hài lòng của khách hàng, đội ngũ kiến trúc sư và nhà thiết kế của Xây dựng Khang Thịnh có nhiều kinh nghiệm. Họ am hiểu về nhiều mặt trong tư vấn thiết kế, thiết kế và thi công, luôn sẵn sàng đồng hành cùng khách hàng với những tư vấn chính xác và tận tâm nhất.

Để cung cấp dịch vụ khách hàng tốt hơn, công ty xây dựng ở Bình Chánh này tiếp tục thực hiện các nghiên cứu liên tục về sở thích nhà ở của người tiêu dùng. Mỗi dự án nhà phố chắc chắn sẽ được hưởng lợi từ dịch vụ mà Xây Dựng Khang Thịnh cung cấp, mang đến cuộc sống cả tinh thần và vật chất. Mức giá mà công ty đưa ra đảm bảo phù hợp với công trình của bạn.

Khang Thịnh có một tiêu chuẩn trong quá trình hoạt động của mình:

 • Lấy uy tín lên hàng đầu và tôn trọng mối quan hệ hai bên là công ty và khách hàng. Đảm bảo cả hai sẽ có được những lợi ích như đã ký kết.
 • Đề cao môi trường làm việc hiệu quả nhất giúp phát huy tính sáng tạo và tính bền bỉ của nhân viên
 • Hướng đến mục tiêu xây dựng một thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực xây dựng uy tín nhất
Công ty thiết kế xây dựng Khang Thịnh
Đơn vị thiết kế văn phòng huyện Bình Chánh| Nguồn: Công Ty Thiết Kế Xây Dựng Khang Thịnh

Thông tin liên hệ

4. Công ty TNHH TV-ĐT-XD Nhân Đạt – Đơn vị thiết kế kiến trúc chất lượng cao huyện Bình Chánh

Công ty xây dựng Nhân Đạt đã phát triển hơn mười năm và hoạt động rộng khắp hầu hết các tỉnh tại TP.HCM và các tỉnh thành lân cận. Doanh nghiệp xây dựng này có tiếng tại TP. Xây Dựng Nhân Đạt đã xây dựng và thiết kế số lượng lớn các công trình nhà ở, biệt thự, văn phòng tại huyện Bình Chánh. Đơn vị nổi tiếng về việc cung cấp các dịch vụ vượt trội với giá cả hợp lý, do đó không có gì ngạc nhiên khi họ có nhiều khách hàng hài lòng.

Đội ngũ nhân viên điều hành của công ty thiết kế xây dựng huyện Bình Chánh này có tinh thần trách nhiệm cao, nhiệt tình và kinh nghiệm sẽ hỗ trợ hệ thống vận hành tốt theo tiêu chuẩn toàn cầu. Đội ngũ kỹ sư xây dựng tại Xây dựng Nhân Đạt được tuyển chọn kỹ lưỡng, do đó, họ có tinh thần làm việc vững vàng và sẽ được đào tạo liên tục. Công ty Nhân Đạt luôn mong muốn trở thành một trong những công ty xây dựng và tư vấn thiết kế nhà phố hàng đầu tại khu vực Bình Chánh.

Đã làm việc với hàng nghìn khách hàng khắt khe, họ không ngừng cải thiện chất lượng dịch vụ và nâng cao chuyên môn của mình. Dịch vụ tốt đi kèm với chi phí canh tranh và một thương hiệu uy tín, Nhân Đạt đáng được bạn tin tưởng cho công trình của mình.

Cam kết của công ty kiến trúc xây dựng Bình Chánh này bao gồm:

 • Vật tư chính hãng chất lượng chuẩn
 • Miễn phí thiết kế hồ sơ thi công hoàn chỉnh
 • Bảo Hành 30 năm cho Phần Kết Cấu
 • Bảo Hành 5 năm cho Phần Hoàn Thiện
 • Luôn có kĩ sư giám sát tại công trình trong suốt quá trình thi công
 • Cam kết không phát sinh thêm những chi phí nào ngoài hợp đồng
 • Cam kết không bán thầu
 • Hợp đồng thi công minh bạch, rõ ràng
 • Miễn phí xin phép xây dựng nhà phố Đội thợ thi công giỏi
 • Tư vấn hợp đồng thi công, bản vẽ thiết kế miễn phí
Công ty TNHH TV-ĐT-XD Nhân Đạt
Công ty tư vấn xây dựng công trình huyện Bình Chánh| Nguồn: Công ty TNHH TV-ĐT-XD Nhân Đạt

Thông tin liên hệ

5. Công ty TNHH TM TK&XD Casacor – Công ty xây dựng uy tín tại huyện Bình Chánh

Công ty xây dựng nhà ở nào uy tín ở Bình Chánh? Tại huyện Bình Chánh, việc lựa chọn một công ty xây dựng nhà phố uy tín và chất lượng cao có thể là một thách thức. Công ty xây dựng Casacor đã không ngừng tìm cách học cách nâng cao toàn diện kiến thức của đội ngũ chuyên nghiệp tại công ty để có thể mang đến cho người tiêu dùng những dịch vụ chất lượng cao nhất đồng thời tính đến nhu cầu phát triển nhà phố ngày càng tăng của người dân địa phương.

Mặc dù chi phí xây dựng nhà phố ở đây cao hơn một chút so với các công ty xây dựng khác nhưng Casacor tự tin rằng công ty sẽ mang đến cho bạn một ngôi nhà phố sang trọng, hiện đại, được làm chính xác theo yêu cầu của khách hàng. Bạn có thể nhìn thấy từ những quán cafe, nhà phố cho đến những căn biệt thự đều làm nổi bật lên sự chất lượng và sang trọng.

Đừng ngần ngại liên hệ với Công ty xây dựng CASACOR nếu bạn đang tìm kiếm công ty thiết kế xây dựng huyện Bình Chánh chất lượng cao tại huyện Bình Chánh. Bạn sẽ sớm trở thành chủ nhân tự hào của một ngôi nhà phố xinh xắn, đặc biệt và tuyệt vời nếu chuyển đến từ Casacor.

Quy trình thi công tại Casacor: 

 • Tiếp nhận thông tin KH tư vấn và khảo sát
 • Lên phương án thiết kế và thi công kèm báo giá
 • Thảo luận và đi đến ký kết hợp đồng
 • Lập kế hoạch triển khai từng hạng mục
 • Nghiệm thu và bàn dao công trình đã hoàn thành
Công ty TNHH TM TK&XD Casacor
Doanh nghiệp thi công nhà phố ở huyện Bình Chánh| Nguồn: Công ty TNHH TM TK&XD Casacor

Thông tin liên hệ

6. Công ty xây dựng Đỗ Nghiệm – Đơn vị tư vấn thiết kế nhà phố tốt huyện Bình Chánh

Khách hàng đã dành cho Công ty Xây dựng Đỗ Nghiêm lời khen về những dấu ấn lớn về tầm cỡ của dịch vụ, đạo đức làm việc và công việc thiết kế sáng tạo của công ty. Công ty xây dựng Đỗ Nghiêm đang từng ngày thi công nhiều công trình nhà phố hơn. Điều này đã chứng minh được chỗ đứng, sự xuất sắc và năng lực của đội ngũ nhân viên Xây dựng Đỗ Nghiêm.

Kể từ khi thành lập, Công ty Xây dựng Đỗ Nghiêm đã nỗ lực rất nhiều để mang đến cho khách hàng và đối tác tương lai những ngôi nhà tầm cỡ nhất và thuộc Top công thiết kế xây dựng huyện Bình Chánh uy tín. Đỗ Nghiêm đã làm hài lòng cả những khách hàng có trình độ về linh vực bởi sự tận tâm, nhiệt tình và dày dặn kinh nghiệm.

Doanh nghiệp luôn thực hiện phương châm “Tận tâm nâng cái tầm”. Bên cạnh đó, phương châm làm việc lấy uy tín – định hình thương hiệu của công ty xây dựng đã góp phần đưa Đỗ Nghiêm phát triển thành công ty xây dựng nhà phố hàng đầu tại huyện Bình Chánh.

Công ty xây dựng Đỗ Nghiệm
Công ty thiết kế xây dựng công trình huyện Bình Chánh| Nguồn: Công ty xây dựng Đỗ Nghiệm

Thông tin liên hệ

7. Công ty TNHH Thiết kế Kiến trúc xây dựng Minh Phương – Công ty thiết kế nhà phố uy tín huyện Bình Chánh

Do tốc độ phát triển kinh tế nhanh chóng ở nước ta, mức sống của người dân cũng tăng lên. Để phục vụ hiệu quả nhu cầu của mọi người và gia tăng giá trị, công ty xây dựng Minh Phương chính thức được thành lập.

Phát triển những không gian kiến trúc nhà phố tuyệt đẹp và tỏa sáng, làm hài lòng khách hàng và thúc đẩy phát triển cộng đồng. Công ty thiết kế xây dựng huyện Bình Chánh luôn mang đến những ý tưởng sáng tạo cùng quy trình làm việc khép kín từ A đến Z.

Khách hàng có thể nhận được tất cả các dịch vụ xây dựng nhà phố từ Minh Phương Construction một cách tốt nhất, cam kết nhất, nhanh chóng nhất và lý tưởng nhất. Để đảm bảo công việc được hoàn thành đúng thời hạn, Minh Phương sẽ luôn có mặt taị công trình.

Lĩnh vực hoạt động của công ty xây nhà trọn gói ở Bình Chánh này bao gồm:

 • Xây nhà trọn gói
 • Sửa chữa nhà
 • Thiết kế nhà
 • Hoàn thiện nhà đang bị dang dở
 • Xây nhà phần thô
Công ty TNHH Thiết kế Kiến trúc xây dựng Minh Phương
Đơn vị tư vấn thiết kế nhà phố huyện Bình Chánh| Nguồn: Công ty TNHH Thiết kế Kiến trúc xây dựng Minh Phương

Thông tin liên hệ

8. Công ty Xây dựng Huy Hoàng – Doanh nghiệp xây dựng uy tín tại huyện Bình Chánh

Nhiều năm qua, các công trình nhà phố huyện Bình Chánh đã được chuyên gia xây dựng Huy Hoàng thi công hoàn thiện. Để mang lại chất lượng tốt nhất, công ty có nhiều kinh nghiệm thiết kế, đóng đinh và đổ trần.

Công ty thiết kế xây dựng huyện Bình Chánh này cũng chú trọng lựa chọn các đội xây dựng có tay nghề cao, quản lý nhân sự và giám sát hoạt động. Nhà phố với chất lượng cao nhất có tuổi thọ lâu dài. Với tiêu chí “Chất lượng dịch vụ cao, giá thành cạnh tranh”, đơn vị đã từng bước khẳng định vị thế của mình trong lĩnh vực xây dựng nhà phố.

Chính vì vậy, công ty xây dựng Huy Hoàng đã được nhiều người dân huyện Bình Chánh tin tưởng và lựa chọn để xây dựng nên những căn nhà phố sang trọng, đẳng cấp và đúng phong cách của chủ sở hữu.

Công ty Xây dựng Huy Hoàng
Công ty thiết kế nhà ở huyện Bình Chánh| Nguồn: Công ty Xây dựng Huy Hoàng

Thông tin liên hệ

9. Công Ty Cổ Phần Xây Dựng Và Nội Thất KingHouse – Công ty xây dựng uy tín tại huyện Bình Chánh

Hãy lựa chọn KingHouse ngay nếu bạn yêu cầu đội ngũ tư vấn thiết kế và thi công xây nhà trọn gói hoặc thi công hoàn thiện mặt trong biệt thự, nhà liền kề, nhà phố thương mại tại các khu đô thị một cách chuyên nghiệp và chu đáo. Tại các khu đô thị rộng lớn tại TP.HCM và các tỉnh lân cận, Công ty xây nhà biệt thự ở Bình Chánh với 10 năm thiết kế chuyên Thiết kế & Thi công “xây dựng trọn gói” và hoàn thiện nội thất biệt thự, nhà phố, văn phòng.

KingHouse tâm huyết luôn mang đến cho khách hàng một không gian sống tốt nhất có thể, với mục tiêu “kiến tạo những nơi sống lý tưởng” thông qua các phương pháp thiết kế khoa học và sáng tạo và tối đa hóa lợi ích của vật liệu. Khách hàng luôn có thể tin tưởng vào đơn vị để cung cấp thiết kế nội thất thân thiện với môi trường trong khi vẫn duy trì mức độ tiện nghi, chất lượng và thẩm mỹ nhất định với chi phí xây dựng hợp lý nhất có thể.

KingHouse cam kết chỉ có thể cung cấp cho bạn một ngôi nhà có chất lượng cao nhất, đầy đủ tiện nghi, đẹp và sang trọng. Là nhà thầu xây dựng trọn gói ở Bình Chánh thực hiện toàn bộ khâu trong dự án từ thiết kế, thi công cho đến hoàn thiện nội thất bên trong chuyên nghiệp và chính chu nhất.

Công Ty Cổ Phần Xây Dựng Và Nội Thất KingHouse
Địa chỉ tư vấn thiết kế công trình tại huyện Bình Chánh| Nguồn: Công Ty Cổ Phần Xây Dựng Và Nội Thất KingHouse

Thông tin liên hệ

10. Công Ty Thiết kế Xây Dựng Bảo Sơn – Đơn vị tư vấn thiết kế xây dựng tốt tại huyện Bình Chánh

Mục tiêu của Công ty Thiết kế Xây dựng Bảo Sơn là cung cấp dịch vụ theo đúng châm ngôn “Xây Tổ ấm, Đồng hành cùng Gia đình Việt”. Từ phần móng cọc cho đến những chi tiết nhỏ nhất, công ty xây dựng Bảo Sơn sẽ mang đến cho bạn những công trình nhà phố đẹp, chất lượng cao.

Bảo Sơncông ty thiết kế xây dựng huyện Bình Chánh đã và đang từng bước khẳng định tên tuổi của mình trong lĩnh vực xây dựng bằng cách tuân thủ giá rẻ và tiêu chuẩn dịch vụ cao. Nhờ đó, Xây dựng Bảo Sơn từng bước khẳng định mình là doanh nghiệp xây dựng nhà phố uy tín tại huyện Bình Chánh.

Khách hàng có thể dễ dàng nhận được thông tin tư vấn 24/7 bằng cách gọi đến đường dây nóng của công ty xây nhà trọn gói uy tín ở Bình Chánh này. Đường dây nóng sẽ luôn có những chuyên viên có trình độ chuyên môn cao túc trực, sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của bạn. Báo giá rõ ràng, tư vấn chính xác và phục vụ tận tình tạo nên thương hiệu Bảo Sơn.

Công Ty Thiết kế Xây Dựng Bảo Sơn
Đơn vị hỗ trợ thiết kế nhà ở huyện Bình Chánh| Nguồn: Công Ty Thiết kế Xây Dựng Bảo Sơn

Thông tin liên hệ

11. Công ty cổ phần Việt Quang Group – Đơn vị thiết kế nhà đẹp huyện Bình Chánh

Công ty xây dựng Việt Quang hoạt động từ năm 2013 trong lĩnh vực xây dựng nội ngoại thất các công trình dân dụng và công nghiệp, sửa chữa, thiết kế, nâng cấp và xây dựng. Bạn sẽ nhận được những dịch vụ chất lượng cao nhất từ ​​đội ngũ kiến ​​trúc sư, kỹ sư trẻ trung, năng động và rất sáng tạo cùng với đội ngũ chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm.

Bên cạnh đó, Công ty xây dựng huyên Bình Chánh này còn có đội ngũ nhân lực kỹ thuật tay nghề cao, có năng lực tư vấn đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng. Những thiết kế mang đậm cách tân trong thiết kế và được học hỏi từ nhiều thiết kế mới trong và ngoài nước. Việt Quang Group luôn sẵn sàng đồng hành cùng khách hàng và công trình trước, trong và sau thi công.

Những công trình này sẽ góp phần tô điểm thêm cho bộ mặt đô thị nước ta. Mỗi công trình kiến ​​trúc nhà phố đẹp sẽ chứa đựng những ý tưởng vô cùng độc đáo và sáng tạo từ đội ngũ thiết kế và thi công. Đến với xây dựng Việt Quang, mỗi công trình được thiết kế sẽ để lại ấn tượng rất riêng cho gia chủ. Đây là công ty thiết kế xây dựng huyện Bình Chánh uy tín chất lượng mà bạn không nên bỏ qua.

Công ty cổ phần Việt Quang Group
Công ty tư vấn xây dựng huyện Bình Chánh| Nguồn: Công ty cổ phần Việt Quang Group

Thông tin liên hệ

Trên đây là danh sách Top 10+ Công ty thiết kế xây dựng huyện Bình Chánh uy tín được nhiều khách hàng tin tưởng đánh giá cao. Hy vọng những thông tin này sẽ phần nào giúp bạn lựa chọn được công ty tư vấn thiết kế, xây dựng với giá cả tiết kiệm nhất và có thể đáp ứng được sự kỳ vọng của bản thân.

Có thể bạn quan tâm:

Câu Hỏi Thường Gặp:

Công ty thiết kế xây dựng nào uy tín ở Bình Chánh

Khách hàng có nhu cầu xây nhà ở Bình Chánh có thể tham khảo các công ty xây dựng sau: Việt Quang Group, Công ty Huy Hoàng, Công ty Đỗ Nghiệm, Công ty Nhân Đạt, Công ty An Cư,...

Các phong cách thiết kế xây dựng nhà ở hiện nay?

Các phong cách thiết kế xây dựng nhà ở hiện nay có thể kể đến như: Phong cách hiện đại, phong cách cổ điển, phong cách tân cổ điển, phong cách thiết kế biệt thự nhà vườn,...

Xây nhà trọn gói ở Bình Chánh mất bao lâu?

Nhà thầu cho biết thời gian thi công nhà ở Bình Chánh khoảng 3-4 tháng, song thực tế thường bị trễ tiến độ vài tháng so với dự kiến.