Home Công Ty Top 10 công ty thiết kế xây dựng Quận 8 uy tín

Top 10 công ty thiết kế xây dựng Quận 8 uy tín

0
Top 10 công ty thiết kế xây dựng Quận 8 uy tín
Top công ty thiết kế xây dựng Quận 8 chuyên nghiệp

Một công ty thiết kế xây dựng Quận 8 uy tín là công ty có thể nắm bắt và tạo nên một căn nhà chất lượng từ những khu vực gần kênh rạch hoặc khu gần triều cường. Trong vòng 5 – 10 năm gần đây, Quận 8 từ một vùng xa trung tâm trở thành một nơi đông người sầm uất. Nơi đây là xem là điểm đến tiếp theo cho nhiều quy hoạch và xây dựng hệ thống giao thông hạ tầng quan trọng của thành phố.

Tuy nhiên, nhiều người vẫn còn e ngại về hệ thống kênh rạch lớn trong quận. Mỗi khi mưa lớn thì các hồ gia đình thường chịu phải cảnh nước kéo vào nhà, điều này ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống. Vì thế, khi lựa chọn xây nhà, bạn thường phải dành rất nhiều thời gian để có thể tìm được một công ty uy tín chuyên cung cấp cho bạn những thiết kế thực tế và xây dựng nhanh chóng để không gặp phải tình trang mưa lũ.

Nhận thấy sự cấp bách của vấn đề này, top10uytin xin giới thiệu danh sách 10 công ty thiết kế xây dựng Quận 8 lớn và chuyên nghiệp với mong muốn giúp bạn hoàn thành một ngôi nhà trong mơ của mình.

Danh sách các công ty thiết kế xây dựng Quận 8 uy tín, giá cạnh tranh

1. Công ty thiết kế xây dựng Bảo Sơn – Công ty tư vấn thiết kế Quận 8 giá cả hợp lý

Công Ty Thiết Kế Xây Dựng Bảo Sơn là đơn vị tiên phong trong ngành xây dựng nhà phố cao cấp tại thành Phố Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận. Công ty thiết kế xây dựng Quận 8 có hơn 8 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thực tế, và đã giúp hàng trăm người hoàn thành dự án từ giai đoạn lập kế hoạch thiết kế đến giai đoạn xây dựng.

Công ty từ khi mới thành lập đến nay đã đạt nhiều thành tựu lớn nhờ vào những đội nhóm kiến ​​trúc sư và kỹ sư có bề dày kinh nghiệm chuyên môn trong lĩnh vực kiến ​​trúc và có năng lực chuyên môn cao. Họ nhiệt huyết với sự mới và sáng tạo, họ đề cao tính phù hợp và họ cẩn thận tỉ mỉ trong từng sản phẩm của mình.

Tự hào là một công ty xây dựng có tiếng, Bảo Sơn cam kết sử dụng những chất liệu có xuất xứ nguồn gốc rõ ràng, công nghệ tối ưu để đảm bảo tiến độ thi công. Công ty xây nhà ở Quận 8 này luôn nỗ lực sáng tạo nhưng công trình tốt và thực tế nhất bất cứ khi nào khách hàng đặt trọn niềm tin vào doanh nghiệp. Đây cũng là công ty tại Quận 8 niềm tin lâu dài của nhiều cư dân.

Công ty thiết kế xây dựng Bảo Sơn
Đơn vị thiết kế nhà phố Quận 8| Nguồn: Công ty thiết kế xây dựng Bảo Sơn

Thông tin liên hệ

2. Công ty TNHH TM TK&XD Casacor – Công ty xây dựng uy tín tại Quận 8

Công ty xây dựng nào lớn ở Quận 8? Tại Quận 8, các khu dân cư hiện đang được xây dựng một cách thực sự thú vị và năng động trở thành một trong những nơi thu hút người dân định cư. Do khu vực này có mật độ dân cư đông đúc và các khu công nghiệp lớn đã hình thành gần đó nên hiện nay nhiều gia chủ có nhu cầu xây nhà tại Quận 8. Riêng khu vực này, xây nhà phố sẽ là lựa chọn lý tưởng và lựa chọn công ty thiết kế xây dựng Quận 8 như Công ty TNHH Casacor là một điều hết sức đúng đắn.

Mặc dù chi phí dịch vụ xây dựng có phần lớn hơn so với các tổ chức khác nhưng khách hàng đã đặt nhiều niềm tin vào Công ty xây dựng CASACOR. Công ty chắc chắn sẽ cung cấp một ngôi nhà phố cực kỳ sang trọng, tiên tiến và hiện đại có tình thẩm mỹ cao. Đừng bỏ qua đơn vị này nếu bạn đang tìm kiếm một công ty xây nhà phố ở Quận 8 uy tín, chuyên nghiệp.

Công ty TNHH TM TK&XD Casacor
Công ty thiết kế xây dựng ở Quận 8| Nguồn: Công ty TNHH TM TK&XD Casacor

Thông tin liên hệ

3. Công Ty Thiết Kế Xây Dựng Khang Thịnh – Đơn vị tư vấn thiết kế nhà phố ở Quận 8

Công ty thiết kế xây dựng Khang Thịnh bắt đầu hoạt động từ năm 2009. Sau nhiều năm hình thành và trưởng thành, đơn vị luôn hướng tới mục tiêu nâng cao mức độ hài lòng của mỗi khách hàng khi đồng ý sử dụng dịch vụ. Đơn vị tuyển dụng đội ngũ cán bộ, công nhân viên, chuyên gia trẻ năng động, nhiệt huyết, được đào tạo bài bản theo đúng kỹ thuật của công ty thiết kế xây dựng Quận 8.

Khang Thịnh cam kết tạo ra và xây dựng những công trình có chất lượng hàng đầu, thiết kế bắt mắt và phong cách riêng biệt. Ngoài ra, nó đảm bảo xây dựng nhanh hơn và các vật liệu nội thất được sử dụng tuân thủ theo quy định của ngành công nghiệp. Nhờ đó, Khang Thịnh đã phát triển trở thành một công ty xây dựng nhà phố ở Quận 8 nổi tiếng, đáp ứng được đủ các tiêu chuẩn công nghiệp. Lượng khách hàng tìm đến công ty không ngừng nâng lên nhờ những phản hồi tích cực từ các khách hàng khác.

Công ty thiết kế xây dựng Khang Thịnh là nơi gặp gỡ của những cá nhân có năng khiếu được đào tạo chuyên môn cao, đam mê công việc, trí tưởng tượng hoạt bát, bền bỉ học hỏi và nâng cao chuyên môn thông qua việc lặp đi lặp lại và thường xuyên. Bởi vì họ có tất cả các bằng cấp cần thiết. Các buổi đào tạo thường xuyên diễn ra tại nhà thầu xây dựng Quận 8 này là cơ hội để nhân viên cập nhật về những tiến bộ mới trong ngành.

Công Ty Thiết Kế Xây Dựng Khang Thịnh
Đơn vị thiết kế công trình tốt tại Quận 8| Nguồn: Công Ty Thiết Kế Xây Dựng Khang Thịnh

Thông tin liên hệ

4. Công ty xây dựng An Cư – Doanh nghiệp xây dựng uy tín tại Quận 8

Công Ty Xây Dựng An Cư – công ty thiết kế xây dưng Quận 8 chuyên cung cấp những ngôi nhà đương đại cho Quận 8, kết hợp giữa dòng chảy sống động và nhịp điệu vui tươi. Là đơn vị hoạt động từ lâu, An Cư có những cam kết hoàn thành nhiều dự án và đem lại những kết quả ấn tượng. Theo nhiều đánh giá tích cực từ phản hồi khách hàng, top10uytin nhận thấy sự uy tín của đơn vị này trong lĩnh vực xây dựng.

Với hơn 10 năm kinh nghiệm, công ty thi công xây dựng nhà ở Quận 8 đồng hành cùng khách hàng không ngừng cải thiện và trở nên hoàn hảo. Đôi công nhân và kỹ lành nghề qua đào tạo đảm bảo cho sự xây dựng và giám sát công trình mọi lục, mọi nơi. Nhân viên nắm bắt được ý của khách hàng và có thêm những suy nghĩ sáng tạo đã thúc đẩy một thiết đẹp và có tình khả thi cao. Đây là một đơn vị tư vấn thiết kế tại Quận 8 lâu năm vì thế uy tín mà công ty có không phải ai cũng có được.

Công ty Tư vấn Đầu tư Xây dựng Nhân Đạt
Công ty tư vấn xây dựng nhà phố Quận 8| Nguồn: Công ty Tư vấn Đầu tư Xây dựng Nhân Đạt

Thông tin liên hệ

5. Công ty TNHH TV-ĐT Xây dựng Nhân Đạt – Doanh nghiệp xây dựng uy tín tại Quận 8

Cái tên tiếp theo trong danh sách các công ty thiết kế xây dựng Quận 8 đó là Công ty Nhân Đạt. Được thành lập và được cấp giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp lần 1 năm 2003, Công ty đã nhanh chóng trở thành một trong những nhà cung cấp nhiều dịch vụ xây dựng đứng đầu. Trên hành trình phát triển và đổi mới, đơn vị đã hỗ trợ nhiều dự án trong nhà ở dân dụng và công trình cộng đồng như công trình điện và năng lượng, hạ tầng giao thông vận tải.

Nhân Đạt nhận được nhiều sự đón nhận từ khách hành nhờ có dịch vụ tốt, uy tín và mức chi phí bỏ ra hợp lý. Công ty được thành lập có thể đáp ứng được những mong muốn của khách hàng. Nhưng thiết kế và sản phẩm sẽ cho thấy sự sáng tạo cả về tính năng lẫn tính thẩm mỹ.

Tại Nhân Đạt, bạn sẽ làm việc cùng với những người quản lý có nhiều kinh nghiệm có thái độ trách nhiệm. Vì có kỹ năng làm việc, hộ có đội thi công hỗ trợ tốt với trình độ đào tạo được phép hành nghề. Công ty làm với sự chân thành và đúng mực, tôn trọng và cẩn thận.

Khi đến với Công ty xây nhà trọn gói tại Quận 8 này, bạn còn có thể nhận được những chính sách hậu mãi hấp dẫn trong Thi công và Tư vấn xây dựng đến từ Nhân Đạt, công ty luôn cam kết Bảo Hành 30 năm cho Phần Kết Cấu và bảo Hành 5 năm cho Phần Hoàn Thiện:

 • Miễn phí xin phép xây dựng
 • Miễn phí thiết kế hồ sơ thi công hoàn chỉnh(bao gồm cả 2D, 3D)
 • Miễn phí thanh tra và các cơ quan chức năng
 • Luôn có kĩ sư giám sát tại công trình trong suốt quá trình thi công
 • Cam kết không bán thầu
 • Hợp đồng thi công minh bạch, rõ ràng
 • Cam kết không phát sinh
 • Vật tư chính hãng chất lượng chuẩn
 • Đội thợ thi công giỏi
Công ty TNHH TV-ĐT Xây dựng Nhân Đạt
Công ty xây dựng và thiết kế nhà tại Quận 8| Nguồn: Công ty TNHH TV-ĐT Xây dựng Nhân Đạt

Thông tin liên hệ

6. Công ty xây dựng Nhật Lam – Đơn vị tư vấn thiết kế xây dựng tại Quận 8

Vì là một ngôi nhà chứa đựng tâm huyết dành dụm nhiều năm của gia định, ai cũng muốn có một nơi an toàn và thẩm mỹ chuẩn gu của mình. Vì thế, nhiều khách hàng đã tìm đến các công ty thiết kế xây dựng Quận 8, trong đó có Công ty xây dựng Nhật Lam.

Dựa trên nhiều đánh giá tích cực từ phản hồi khách hàng, top10uytin nhận ra rằng Nhật Lam thực sự là một công ty tốt và đáng để bạn tin tưởng. Trong hơn 13 năm hoạt động trong lĩnh vực thiết kế nhà ở dân dụng, xây dựng nhà phố, xây dựng biệt thự và trang trí nội thất, tất cả đã chứng minh sức sáng tạo xu hướng không ngừng của công ty xây dựng ở Quận 8.

Phương châm hoạt động của đơn vị:

 • Báo giá nhanh chóng, tỷ mỉ, rõ ràng
 • Tư vấn giải đáp chu đáo, giúp gia chủ hiểu rõ về giấy phép xây dựng, phong thủy, kiến trúc, vật liệu …., xây dựng và hoàn công công trình
 • Thiết kế tối ưu hài hòa giữa các yếu tố công năng, thẩm mỹ, chất lượng và giá trị công trình.
 • Thi công tỷ mỉ, đúng quy trình, kiểm tra, giám sát chặt chẽ
 • Bảo hành chu đáo
 • Cam kết không bán thầu
Công ty xây dựng Nhật Lam
Đon vị hỗ trợ thiết kế công trình tại Quận 8| Nguồn: Công ty xây dựng Nhật Lam

Thông tin liên hệ

7. Công ty cổ phần xây dựng TM DV ST Sài Gòn – Đơn vị thiết kế nhà đẹp Quận 8

Cái tên tiếp theo trong danh sách công ty thiết kế xây dựng Quận 8 sử dụng nhiều nhân viên chất lượng và dịch vụ tư vấn phù hợp. Công ty ST Sài Gòn đã thiết lập các tiêu chuẩn và một bảng giá lý tưởng để phù hợp với đại đa số khách hàng trọng tâm. Công ty cam kết về lượng nguyên vật liệu đủ cho mỗi dự án và chi phí nguyên vật liệu phù hợp.

Tự hào là một công ty xây dựng nổi bật giữa Sài Thành, ST Sài Gòn vẫn luôn đảm bảo chất lương sản phẩm cung cấp cho khách hàng bằng cách kiểm định chất lượng công trình sau mỗi lần hoàn thành và đánh giá sự hoàn thiện. Với năng lực, kinh nghiệm và tâm huyết của mình, công ty xây nhà phố ở Quận 8 này đã nỗ lực không ngừng học hỏi, hoàn thiện và khát vọng đạt được. Trong 15 năm qua, đơn vị đã có một đội ngũ làm việc xuất sắc được đào tạo và kiểm tra kĩ càng năng lực với cam kết 100% khách hàng hài lòng.

Công ty cổ phần xây dựng TM DV ST Sài Gòn
Doanh nghiệp thiết kế nhà phố ở Quận 8| Nguồn: Công ty cổ phần xây dựng TM DV ST Sài Gòn

Thông tin liên hệ

8. Công ty cổ phần Việt Quang Group – Công ty tư vấn thiết kế nhà ở Quận 8

Việt Quang Group được thành lập cách đây 9 năm với rất nhiều sư mong đợi sẽ trở thành một công ty thiết kế xây dựng Quận 8 hàng đầu. Công ty hợp tác với nhiều cá nhân và doanh nghiệp và tiếp nhận nhiều dự án đường nhà, các công trình dân dụng và công nghiệp về thiết kế, xây dựng, sửa chữa, nâng cấp kiểm tra và đảm nhận cả lao động.

Đội ngũ kiến trúc sư, kiến trúc sư, kiến trúc sư trung niên, tâm huyết với nghề và kinh nghiệm sẵn lòng đáp ứng nhu cầu của từng khách hàng. Việt Quang Group luôn hướng đến một công ty hàng đầu cung cấp dịch vụ thiết kế, xây dựng nhà, biệt thự, khách sạn và thi công nội thất tại TP.HCM và nhiều tỉnh lân cận.

Việt Quang trang bị những hệ thông máy móc, thiết bị hiện đại nhằm tối ưu quy trình , tiết kiệm thời gian. Với khả năng quản lý tài chính sâu sắc, công ty đã phần nào giảm chi phí cho khách hàng. Hơn nữa, công ty còn có nhiều chính sách giữ mối quan hệ bên vững với khách hàng. Nếu nhắc đến quy trình cung cấp dịch vụ, đơn vị tự hào là công ty xây nhà trọn gói ở Quận 8 hoạt động với phương châm “chuyên nghiệp – tận tâm – sáng tạo”.

Công ty cổ phần Việt Quang Group
Đơn vị xây dựng văn phòng Quận 8| Nguồn: Công ty cổ phần Việt Quang Group

Thông tin liên hệ

9. Công ty tư vấn Kiến trúc Xây dựng Phát Đạt – Công ty thiết kế biệt thự ở Quận 8

Công ty thiết kế xây dựng nào uy tín ở Quận 8? Công ty tư vấn kiến trúc xây dựng Phát Đạt là một ngôi sao sáng mới trong lĩnh vực xây dựng được nhiều khách hàng tin tưởng. Đây là một làn sóng sáng tạo mà những người sáng lập công ty có thể tận dụng vì họ háo hức và đam mê công việc của mình và muốn tạo ra những công trình đẹp nhưng phù hợp với khách hàng.

Kể từ khi thành lập vào năm 2011, công ty thi công xây dựng nhà Quận 8 này đã có những động thái ban đầu để thu hút khách hàng bằng cam kết trong suốt sự phát triển của doanh nghiệp, và điều đó đã dẫn đến thành công với cái tên “Phát Đạt“. Đơn vị đã tạo dựng thương hiệu bằng niềm tin yêu trước mỗi khách hàng bằng những dịch vụ xứng tâm.

Doanh nghiệp đảm bảo mình chỉ sử dụng các vật liệu tiêu chuẩn được chấp nhận được liệt kê trong hợp đồng. Phát Đạt nâng cấp các máy móc mới và hữu ích để thúc đẩy hiệu quả và tốc độ của dự án. Với tư cách là công ty kiến trúc Quận 8 uy tín, công ty đã làm hài lòng khách hàng bằng những cam kết chân thật nhất.

Những cam kết của công ty Phát Đạt đối với khách hàng :

 • Không phát sinh thêm bất kì chi phí nào bên ngoài hợp đồng đã ký kết giữa khách hàng cùng với công ty.
 • Luôn sử dụng vật liệu đúng theo tiêu chuẩn, chất lượng và đủ số lượng như hợp đồng đã ký kết.
 • Bàn giao công trình chính xác như tiến độ đã ký kết.
 • Đảm bảo an toàn kỹ thuật cho cả khách hàng lẫn người lao động phía công ty.
 • Công ty sẽ cam kết thực hiện đầy đủ chế độ bảo hành như đã thỏa thuận ban đầu.

Quy trình làm việc của công ty kiến trúc xây dựng ở Quận 8 – Phát Đạt như sau:

 • Tiếp nhận những thông tin, yêu cầu từ khách hàng
 • Gặp gỡ trực tiếp tư vấn, cũng như tìm hiểu nguyện vọng và nhu cầu của khách hàng
 • Gửi báo giá chi phí thiết kế một cách chi tiết và thi công xây dựng đến từng khách hàng
 • Thảo luận kỹ càng trước khi thống nhất điều khoản và đi đến ký kết hợp đồng xây dựng
 • Thiết kế và thi công xây dựng công trình nhà phố
 • Cuối cùng là nghiệm thu, chỉnh sửa và bàn giao công trình nhà phố cho khách hàng
 • Thực hiện nghĩa vụ bảo hành theo đúng hợp đồng đã ký kết
Công ty tư vấn Kiến trúc Xây dựng Phát Đạt
Đơn vị chuyển cung cấp dịch vụ thiết kế nhà tại Quận 8| Nguồn: Công ty tư vấn Kiến trúc Xây dựng Phát Đạt

Thông tin liên hệ

10. CTCP Đầu tư Kiến Trúc Xây dựng Thiết Thạch – Công ty kiến trúc xây dựng nhà tại Quận 8

CTCP Đầu tư Kiến Trúc Xây dựng Thiết Thạchcông ty thiết kế xây dựng ở Quận 8 hàng đầu là đơn vị đã nâng tầm ngành xây dựng tại Thành phố Hồ Chí Minh bằng cách đề cao tính chuyên nghiệp trong tất cả các dịch vụ của mình. Công ty mong muốn xây dựng một thương hiệu quốc gia bằng cách kế thừa và thể hiện thành quả của hơn 5 năm nỗ lực trong nghề.

Nhờ vào một nhóm các kỹ sư và kiến trúc sư năng động và trẻ trung, Thiết Thạch liên tục tổ chức các hoạt động và sự kiện nội bộ để mang nhiều luồng gió mới cho cho công ty. Công ty xây nhà tại Quận 8 này đã thiết kế xây dựng nhiều công trình dự án lớn liên quan đến hạ tầng công cộng và nhà ở, công nghiệp dân dụng. Doanh nghiệp này đã quản lý công việc kinh doanh của mình một cách chuyên nghiệp ngay từ những ngày đầu thành lập, đảm bảo mang đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất có thể.

CTCP Đầu tư Kiến Trúc Xây dựng Thiết Thạch
Công ty thiết kế công trình Quận 8| Nguồn: CTCP Đầu tư Kiến Trúc Xây dựng Thiết Thạch

Thông tin liên hệ

Trên đây là danh sách các công ty thiết kế xây dựng Quận 8 uy tín, chuyên nghiệp được nhiều khách hàng tin tưởng đánh giá cao. Hy vọng những thông tin này sẽ phần nào giúp bạn lựa chọn được công ty tư vấn thiết kế, xây dựng với giá cả tiết kiệm nhất và có thể đáp ứng được sự kỳ vọng của bản thân.

Có thể bạn quan tâm:

Câu Hỏi Thường Gặp:

Công ty thiết kế xây dựng nào lớn ở Quận 8?

Khách hàng có nhu cầu xây dựng công trình nhà ở có thể tham khảo một số công ty lớn và uy tín như: Công ty Phát Đạt, Việt Quang Group, Công ty Nhân Đạt, Công ty Khang Thịnh,....

Cần lưu ý trước khi xây nhà Quận 8?

Các lưu ý bạn cần chú ý trước khi xây nhà Quận 8: Xem hướng nhà tốt, Xây nhà trên nền đất xéo/thấp là điều không tốt, Không nên xây nhà quá cao, Che mưa trước nhà tránh tạo thành hình nhọn, Cổng và cửa chính của ngôi nhà không nên quá lớn,...

Nên xây nhà vào mùa nào trong năm?

Khách hàng nên xây nhà vào thời điểm đầu năm mới, khi giá vật tư giảm, thời tiết dễ chịu.