Home Công Ty Top 15 công ty thiết kế xây dựng Quận 4 uy tín

Top 15 công ty thiết kế xây dựng Quận 4 uy tín

0
Top 15 công ty thiết kế xây dựng Quận 4 uy tín
Top công ty thiết kế xây dựng Quận 4 uy tín, giá hợp lý

Bạn đang tìm một công ty thiết kế xây dựng Quận 4 uy tín? Hiện nay, Quận 4 là một quận năng động và trẻ trung với nhiều đĩa điểm vui chơi của người dân thành phố nhờ có sự mở rộng đường thông với nhiều quận khác như Quận 1, Quận 5 hay Quận 8. Nhờ vậy, nhiều người ngày nay đang muốn định cư tại đây nhờ việc gần với trung tâm thành phố. Hiển nhiên, những ngôi nhà nơi đây đang dần trở nên tốt hơn và đẹp hơn nhờ nhờ việc hình thành nhiều khu chung cư hay trung tâm lớn.

Bạn muốn có một căn nhà ưng ý vì đó sẽ là ngôi nhà là nơi bạn sẽ quay về mỗi ngày đi làm vất vả. Vì thế, bạn dành rất nhiều thời gian nhưng vẫn không tìm được một công ty xây dựng nhà ở tại Quận 4 tốt nhất thì đừng bỏ qua bài viết về danh sách các đơn vị xây dựng hàng đầu được tổng hợp bởi top10uytin. Hy vọng bài viết có thể giúp bạn tìm được một đối tác phù hợp để có được một ngôi nhà ưng ý.

Danh sách các công ty thiết kế xây dựng Quận 4 chuyên nghiệp

1. Công ty TNHH Thiết kế – Xây dựng Nội thất Nhà ấm – Công ty tư vấn thiết kế Quận 4 giá cạnh tranh

Công ty TNHH Thiết Kế Xây Dựng – Nội Thất Tổ Ấm là một công ty thiết kế xây dựng Quận 4 uy tín cung cấp những sản phẩm và dịch vụ phù hợp với mong muốn của bạn nhưng vẫn thể hiện được những ý tưởng độc đáo, giàu trí tưởng tượng. Được thành lập từ năm 2009, công ty hiện nay đang giữ một khối lượng khách hàng thân thiết đáng kể nhờ những đóng góp của mình.

Đối với Công ty TNHH Thiết Kế – Thi Công Nội Thất Nhà Ấm, yêu cầu của khách hàng phải ưu tiên hàng đầu và phòng cách thiết kế được biến tấu dựa trên sở thích của khách hàng. Đơn vị luôn nỗ lực không ngừng để nâng cao chất lượng trên từng dịch vụ mà họ cung cấp hàng ngày.

Thực tế là toàn bộ nhân sự của Công ty xây dựng nhà ở tại Quận 4 đều là những kiến trúc sư, kỹ sư đã có bằng cấp từ các cơ sở uy tín, có trình độ đào tạo đặc biệt, có tài năng và kinh nghiệm dày dặn.

Lợi thế cạnh tranh lớn nhất của công ty được phát triển qua nhiều năm kinh nghiệm trong ngành. Nhờ đó, Nội Thất Nhà Ấm đã phát triển trở thành một trong những công ty xây dựng hàng đầu và nổi bật trong những công ty tư vấn thiết kế xây dựng ở Quận 4.

Lý do bạn nên cân nhắc Công Ty TNHH Thiết Kế Xây Dựng về dự án Nội Thất Nhà Ấm:

 • Công ty tính trước thời kỳ thành lập, các nhà thành lập đã có 28 năm kinh nghiệm (1994). Vì thế, Nhà Ấm có thể thấu hiểu khách hàng của mình một cách tốt nhất.
 • Dự án sẽ phải đáp ứng sự hài lòng hoàn toàn của khách hàng thông qua sự quan tâm thường xuyên đến các yêu cầu của họ thì mới được công nhận là kết thúc.
 • Đảm bảo không phát sinh thêm chi phí nào và mọi chi phí sẽ được ghi chép rõ ràng trong mục nội dung quy định của hợp đồng.
 • Có đội ngũ nhân viên trực hotline luôn túc trực để tư vấn nhằm mang đến dịch vụ hiệu quả nhất.
Công ty TNHH Thiết kế – Xây dựng Nội thất Nhà ấm
Đơn vị thiết kế nhà Quận 4| Nguồn: Công ty TNHH Thiết kế – Xây dựng Nội thất Nhà ấm

Thông tin liên hệ

2. Công Ty TNHH Xây Dựng Vạn Thành – Đơn vị tư vấn thiết kế nhà phố tốt Quận 4

Công ty xây dựng Vạn Thành liên tục đứng trong top công ty thiết kế xây dựng Quận 4 uy tín. Hơn 12 năm làm việc trong lĩnh vực xây dựng của các nhân viên tại tổ chức này. Giúp hơn 500 khách hàng hoàn thành các dự án, công ty sẽ thực hiện theo cách thức tùy chỉnh theo thiết kế và nhu cầu của từng khách hàng.

Các kiến trúc sư và kỹ sư có nhiều kinh nghiệm trong ngành xây dựng và các bằng cấp chuyên môn xuất sắc tạo nên đội ngũ cốt cán đã thành lập và phát triển Vạn Thành. Công ty luôn tận tâm để đáp ứng tình cảm và sự tin tưởng của khách hàng bằng sự nhiệt tâm và tận tâm. Nếu bạn đang phân vân nên chọn công ty xây dựng tại Quận 4 nào thì bạn hãy thử xem xét gợi ý này nhé nhé.

Công Ty TNHH Xây Dựng Vạn Thành
Công ty tư vấn xây dựng Quận 4| Nguồn: Công Ty TNHH Xây Dựng Vạn Thành

Thông tin liên hệ

3. Công ty thiết kế xây dựng Khang Thịnh – Doanh nghiệp xây dựng uy tín tại Quận 4

Kể từ khi thành lập đến nay, Công Ty Thiết Kế Xây Dựng Khang Thịnh với 13 năm kinh nghiệm đã là một trong những doanh nghiệp phát triển mạnh nhất trong lĩnh vực thiết kế, xây dựng, sửa nhà, nâng cấp và thi công các công trình nội ngoại thất trong công nghiệp và dân dụng.

Một nhóm các chuyên gia năng động, sáng tạo và trẻ trung trong lĩnh vực kỹ thuật và kiến ​​trúc gọi Xây dựng Khang Thịnh là nhà. Với đội ngũ nhân lực kỹ thuật giỏi bên cạnh đội ngũ chuyên gia đầu ngành đã tích lũy nhiều năm kinh nghiệm trong suốt sự nghiệp của mình, nhà thầu xây dựng Quận 4 này hoàn toàn có khả năng đáp ứng mọi yêu cầu của từng khách hàng.

Không gian kiến ​​trúc, tuổi thọ dự án, hiệu quả đầu tư của mỗi dự án mà Công ty Thiết kế Xây dựng Khang Thịnh đảm nhận sẽ tác động theo một cách riêng. Nhiều người tiêu dùng nhận xét rằng Khang Thịnh luôn duy trì phong cách làm việc tập trung cao độ và chuyên nghiệp từ khi hình thành ý tưởng cho đến khi hoàn thành. Khang Thịnh đã không ngừng nỗ lực để khẳng định mình là một trong những công ty xây dựng nhà phố uy tín tại Quận 4.

 Công ty thiết kế xây dựng Khang Thịnh
Doanh nghiệp thiết kế nhà ở Quận 4| Nguồn: Công ty thiết kế xây dựng Khang Thịnh

Thông tin liên hệ

4. Công ty thiết kế và xây dựng Bảo Sơn – Công ty tư vấn thiết kế Quận 4 giá cạnh tranh

Tiếp theo trong danh sách là công ty thiết kế xây dựng Bảo Sơn – được biết đến là đơn vị cung cấp dịch vụ xây dựng nhà phố cao cấp hàng đầu tại Quận 4 TP.HCM và các khu vực lân cận. Đội ngũ nhân viên cốt cán của công ty thiết kế xây dựng Quận 4 này có hơn 13 năm kinh nghiệm thực tế và họ đã hỗ trợ hàng trăm người hiện thực hóa các dự án của họ từ khi hình thành đến khi hoàn thành.

Tập thể kiến trúc sư, kỹ sư được đào tạo chuyên sâu trong lĩnh vực xây dựng cũng như nhiều năm kinh nghiệm thực tế trong lĩnh vực đã sáng lập và phát triển Công ty Thiết kế Xây dựng Bảo Sơn. Nhà phố đạt tiêu chuẩn thẩm mỹ lớn nhất luôn là mục tiêu hướng tới của đơn vị, nỗ lực trở thành nhà thầu hàng đầu cho các dự án phát triển nhà phố tại Quận 4.

Bảo Sơn đã từng bước khẳng định mình bằng trong ngành xây dựng bằng cách phục vụ 24/7 và thi công đúng tiến độ, nhanh chóng. Điều này làm nên thương hiệu Bảo Sơn trong long khách hàng.

Công ty thiết kế và xây dựng Bảo Sơn
Đơn vị tư vân thiết kế nhà ở Quận 4| Nguồn: Công ty thiết kế và xây dựng Bảo Sơn

Thông tin liên hệ

5. Công ty CP Xây dựng TMDV ST Sài Gòn – Công ty thiết kế văn phòng đẹp Quận 4

Tiếp theo trong danh sách những công ty thiết kế xây dựng Quận 4 tốt nhất là công ty ST Sài Gòn. Khách hàng đã có những phản hồi tích cực về tinh thần phục vụ của nhân viên chính. Hơn nữa, mỗi kỹ sư ở đây đều là người sẽ luôn trực tiếp thẩm định, tư vấn và báo giá cho khách hàng về công trình.

Một trong những công ty xây dựng quận 4 được đánh giá cao về tầm cỡ trong công việc và tinh thần phục vụ của nhân viên chính là ST Sài Gòn, nơi hết mình vì sự hài lòng của khách hàng. Các nhu cầu của mỗi khách hàng được đáp ứng chính xác bởi các nguyên tắc xây dựng và bảng giá được cung cấp bên dưới. Tôn chỉ hoạt động của công ty xây dựng ở Quận 4 này là không ngừng nỗ lực cung cấp các dịch vụ tầm cỡ nhất trong lĩnh vực xây dựng nhà phố.

Để đảm bảo an toàn lao động cho người thi công và người sử dụng, công ty sẽ cung cấp vật tư, lập kế hoạch thi công và phối hợp giám sát kỹ thuật.

Công ty cam kết mọi công việc như sau:

 • Bảo hành 1 năm đối với công việc hoàn thiện
 • Bảo hành 5 năm cho cấu trúc hoàn chỉnh
 • Cam kết không bán thầu
 • Chính sách hậu mãi trọn đời
Công ty CP Xây dựng TMDV ST Sài Gòn
Công ty xây dựng nhà phố Quận 4| Nguồn: Công ty CP Xây dựng TMDV ST Sài Gòn

Thông tin liên hệ

6. Công ty TNHH TM TK & XD CASACOR – Công ty hỗ trợ thiết kế biệt thự ở Quận 4

Minh chứng là hiện nay việc xây dựng nhà phố tại khu vực lân cận Quận 4 đang tiến khá nhanh. Gần khu vực Quận 4 có rất nhiều người dân sinh sống với ý định xây nhà định cư tại đây. Trong những năm gần đây, CÔNG TY TNHH TM XD & Kiến trúc CASACOR nổi lên nhờ trình độ chuyên nghiệp của một công ty thiết kế xây dựng Quận 4 nhờ quy trình dịch vụ và chất lượng dự án không ngừng cải thiện.

Để có thể đưa ra những dịch vụ xây nhà phố tốt nhất, Casacor luôn tìm cách nâng cao kiến thức, kỹ năng của đội ngũ chuyên môn, xây dựng nhà phố cho người dân địa phương, những người có nhu cầu ngày càng tăng. Việc tìm kiếm một công ty xây dựng nhà quận 4 uy tín và chất lượng là điều vô cùng cần thiết, vì thế, đây sẽ là một địa chỉ uy tín mà bạn có thể tìm đến.

CÔNG TY TNHH TM TK & XD CASACOR
Công ty thiết kế xây dựng Quận 4| Nguồn: CÔNG TY TNHH TM TK & XD CASACOR

Thông tin liên hệ

7. Công ty Xây Dựng Đỗ Nghiệm – Địa chỉ thiết kế kiến trúc uy tín tại Quận 4

Khách hàng đánh giá cao Công ty Xây dựng Đỗ Nghiêm về phương thức kinh doanh cũng như sự xuất sắc của dịch vụ và tính độc đáo của các thiết kế kiến trúc. Số lượng và chất lượng nhà phố đang tăng tại đơn vị, và xu hướng này được kỳ vọng sẽ kéo dài. Điều này chứng tỏ năng lực thực sự của đội ngũ nhân viên, công ty thiết kế xây dựng quận 4 cũng như uy tín và tiêu chuẩn đầu ra của họ.

Các dự án nhà ở hình thành trong tương lai sẽ luôn được Công ty Xây dựng Đỗ Nghiêm cung cấp cho khách hàng và đối tác kinh doanh ở tầm cỡ cao nhất. Với đủ nhiệt huyết, sự cam kết, ngay cả những khách hàng có yêu cầu khắt khe nhất cũng có thể hài lòng. Câu châm ngôn “HEART cải thiện TẦM NHÌN” đóng vai trò như la bàn của công ty trong khi đưa ra các quyết định kinh doanh.

Tôn chỉ cốt yếu nhất để trở thành một trong những công ty xây dựng lớn nhất tại Quận 4Đỗ Nghiêm đề cao là “Uy tín của dịch vụ sẽ phát triển thương hiệu”.

Đỗ Nghiệm
Công ty thiết kế xây dựng Quận 4| Nguồn: Công ty Xây Dựng Đỗ Nghiệm

Thông tin liên hệ

8. Công ty xây dựng Huy Hoàng – Nơi xây dựng nhà ở chất lượng tốt ở Quận 4

Nhiều người đánh giá công ty xây dựng Huy Hoàng là một trong những doanh nghiệp xây dựng nhà phố hàng đầu. Công ty có nhiều kinh nghiệm trong việc lập kế hoạch, xây dựng cơ sở, đổ trần và thực hiện các dự án từ đầu đến cuối.

ự giám sát kỹ lưỡng của đội ngũ nhân công, giám sát chặt chẽ quá trình xây dựng của Huy Hoàng, và việc thuê những nhóm nhân viên có năng lực cao sẽ cho ra đời những công trình nhà phố chất lượng cao. Điều này là làm nền thương hiệu công ty thiết kế xây dựng Quận 4.

Với tôn chỉ “Chất lượng dịch vụ ưu tiên, giá cả đặc biệt rẻ”, công ty đã phát triển tên tuổi của mình một cách hiệu quả trong ngành xây dựng nhà phố. Do đó, rất đông khách hàng tại khu vực Quận 4 đã lựa chọn doanh nghiệp để xây dựng những ngôi nhà sang trọng cho riêng mình. Bạn không nên bỏ qua cơ hội hợp tác với công ty xây dựng Quận 4 này nếu phát hiện có nhu cầu xây dựng nhà phố.

Công ty xây dựng Huy Hoàng
Doanh nghiệp thiết kế văn phòng Quận 4| Nguồn: Công ty xây dựng Huy Hoàng

Thông tin liên hệ

9. Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng Nhân Đạt – Đơn vị thiết kế nhà phố uy tín ở Quận 4

Công ty TNHH TV-ĐT-XD Nhân Đạt đã phụ trách quy hoạch, lắp dựng và giám sát xây dựng một số công trình nhà phố, biệt thự và cao ốc văn phòng tại Thành phố Hồ Chí Minh từ khi thành lập cách đây hơn 15 năm.

Doanh nghiệp đã tạo ra rất nhiều thiết kế trong thời gian này và xây dựng rất nhiều cấu trúc. Nhờ mức giá hợp lý, dịch vụ đáng tin cậy và sản phẩm cao cấp, công ty thi công xây dựng nhà tại Quận 4 đã lấy lòng được một số khách hàng khó tính và am hiểu kỹ thuật trong lĩnh vực xây dựng.

Công ty TNHH Đầu tư Xây dựng Nhân Đạt có đội ngũ, văn hóa làm việc hiệu quả, đội ngũ nhân viên xây dựng được đào tạo bài bản, quy trình vận hành công ty chuẩn mực. Họ là những người luôn có thái độ tích cực và cách làm việc hiệu quả. Khách hàng của công ty xây dựng quận 4 nhận thấy rằng họ là một đối tác đáng tin cậy với tác phẩm của họ có giá trị thẩm mỹ cao, chất lượng tốt, bền vững, hợp túi tiền.

Chính sách hậu mãi hấp dẫn của các công ty xây dựng nổi tiếng như Tư vấn Xây dựng Nhất và Xây dựng Đất, không ngừng cống hiến cho:

 • 30 năm bảo hành cho tất cả các bộ phận kết cấu
 • Bảo hành 5 năm đối với các lớp hoàn thiện
 • Lời hứa từ chối bán các đề nghị
 • Hợp đồng xây dựng rõ ràng và thực sự công khai, trung thực.
 • Cam kết không phát sinh
 • Giấy phép xây dựng miễn phí
 • Miễn phí thiết kế toàn bộ giấy tờ xây dựng
 • Nhóm lao động có năng lực trong ngành xây dựng
 • Miễn phí tư vấn về bản vẽ thiết kế và hợp đồng thi công
 • Quyền truy cập không hạn chế vào các cơ quan thanh tra và quản lý
 • Luôn có một kỹ sư có mặt tại công trình để phục vụ với tư cách là người giám sát trong toàn bộ quá trình xây dựng.
 • Nguyên liệu ban đầu có chất lượng được coi là tiêu chuẩn
Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng Nhân Đạt
Đơn vị tư vấn xây dựng văn phòng Quận 4| Nguồn: Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng Nhân Đạt

Thông tin liên hệ

10. Công ty TNHH MTV Dịch vụ Công ích Quận 4 – Đơn vị thiết kế kiến trúc tại Quận 4

Với chất lượng công trình vượt trội và triết lý lấy khách hàng làm trọng tâm, Công ty TNHH Dịch vụ Tiện ích Công cộng, một trong những công ty thiết kế xây dựng tại Quận 4 nhận được nhiều tín nhiệm của khách hàng.

Đơn vị sử dụng các tiêu chuẩn xây dựng và danh sách giá đặc biệt công bằng để đáp ứng đầy đủ và hiệu quả mong đợi của mỗi khách hàng. Các ưu tiên chính của công ty là cung cấp các dịch vụ xây dựng theo tiêu chuẩn cao nhất có thể ở Thành phố Hồ Chí Minh, và định giá hợp lý và các tiêu chuẩn cao là cách tốt nhất để thực hiện điều này.

Để bảo vệ an toàn cho người lao động và mọi người, Công ty TNHH Dịch vụ Công ích sẽ hoàn toàn chịu trách nhiệm về việc tự cung cấp vật tư, tổ chức thi công, giám sát kỹ thuật. Họ luôn hỗ trợ khách hàng đẩy nhanh và đơn giản hóa quy trình xây dựng các dự án đồng thời duy trì tiêu chuẩn kiểm soát chất lượng cao nhất.

Công ty xây nhà tại Quận 4 này có một đội nhân ngũ công nhân và đội ngũ kĩ sư lành nghề giảm sát quy trình. Tính trách nhiệm và sự tỉ mỉ là một điều đáng tự hào trong quá trình phát triển của công ty.

Công ty TNHH MTV Dịch vụ Công ích Quận 4
Công ty thiết kế công trình Quận 4| Nguồn: Công ty TNHH MTV Dịch vụ Công ích

Thông tin liên hệ

11. Công ty TNHH Xây Dựng Thương Mại Tiên Phong – Doanh nghiệp xây dựng giá tốt ở Quận 4

Sau hơn 25 năm tồn tại và trưởng thành, Công ty TNHH Xây dựng Thương mại Tiên Phong đã phát triển thành một công ty xây dựng có tiếng tại Thành phố Hồ Chí Minh. Sự tin tưởng của khách hàng đến từ những cam kết dự án phải được cung cấp theo tiêu chuẩn đầu ngành.

Tính đến thời điểm này, hàng nghìn công trình nhà phố, biệt thự, văn phòng và các công trình kiến ​​trúc khác đã được thiết kế, xây dựng và thi công bởi Công ty TNHH Xây dựng Thương mại Tiên Phong. Do công ty thiết kế xây dựng Quận 4 có uy tín hàng đầu, dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt và giá cả phải chăng, không có gì ngạc nhiên khi khách hàng dành nhiều tình cảm cho nó.

Đội ngũ tại Tiên Phong bao gồm các cá nhân có kiến ​​thức, động lực và trách nhiệm cốt cán để hỗ trợ vận hành máy móc của công ty theo hướng đã chọn.

Đội ngũ kỹ sư xây dựng của Tiên Phong có tinh thần làm việc vững vàng, được đào tạo bài bản, trải qua một chương trình đào tạo nghiêm ngặt. Điều này nâng cao văn hóa hỗ trợ nơi làm việc của công ty. Mục tiêu chính của đơn vị là trở thành một trong những công ty xây dựng và tư vấn thiết kế xây dựng uy tín và nổi tiếng nhất tại Quận 4.

Công ty TNHH Xây Dựng Thương Mại Tiên Phong
Đơn vị thiết kế thi công nhà ở Quận 4| Nguồn: Công ty TNHH Xây Dựng Thương Mại Tiên Phong

Thông tin liên hệ

12. Xhome Sài Gòn – Doanh nghiệp xây dụng nhà đẹp Quận 4

Nếu bạn đang tìm kiếm một công ty thiết kế xây dựng Quận 4 uy tín và chuyên nghiệp để hoàn thiện công trình thì Xhome Sài Gòn chính là sự lựa chọn mà bạn không thể bỏ qua. Bạn có thể sử dụng những công trình tuyệt đẹp và trường tồn nhất nhờ sáu năm kinh nghiệm thiết kế, xây dựng và thi công của đơn vị cùng đội ngũ kỹ sư và chuyên gia xây dựng có tay nghề cao. Ngoài ra, đơn vị này còn có danh tiếng hàng đầu trong lĩnh vực này như một công ty xây dựng ở Quận 4.

Bằng cách tập trung mang đến cho người tiêu dùng những dịch vụ hàng đầu với mức giá cực kỳ thấp, Xhome Sài Gòn đã tạo dựng được tên tuổi mạnh mẽ như một công ty tiên phong trong lĩnh vực xây dựng nhà phố trong suốt nhiều năm kinh doanh. Nhờ đó, Công ty xây dựng nhà ở Quận 4 đã được sự tín nhiệm của đông đảo khách hàng.

Xhome Sài Gòn
Công ty thiết kế nhà ở Quận 4| Nguồn: Xhome Sài Gòn

Thông tin liên hệ

13. Công ty Thiết kế & Xây dựng Nhật Lam – Địa chỉ thiết kế biệt thự chuyên nghiệp Quận 4

Tiếp theo trong danh sác top công ty thiết kế xây dựng Quận 4, Công ty xây dựng Nhật Lam đảm nhận thi công thiết kế, xây dựng nhà phố, xây nhà biệt thự, trang trí nội thất. Mọi người đều mong muốn xây dựng một ngôi nhà tự tin với thiết kế bên trong lấp lánh và tỏa sáng từ ngoài vào trong, lôi cuốn những vị khách bên trong mỗi lần ghé thăm.

Khách hàng nhận xét rằng những ngôi nha do chính Nhật Lam đảm nhận vẫn giữ được chất lượng và xu hưởng thiết kế. Điều tối quan trọng là chọn một cơ sở xây dựng uy tín tại Quận 4. Vì vậy, hãy gọi ngay đến hotline của công ty xây dựng này để được đội ngũ thợ giỏi, am hiểu các công trình giúp bạn xây nhà.

Công ty Thiết kế & Xây dựng Nhật Lam
Đơn vị thiết kế nhà phố tại Quận 4| Nguồn: Công ty Thiết kế & Xây dựng Nhật Lam

Thông tin liên hệ

14. Công ty TNHH Nhà Đẹp Vườn Xinh – Công ty xây dựng Nhà phố tại Quận 4

15. Công Ty TNHH Tư Vấn Thiết Kế Xây Dựng Art Design – Đơn vị thiết kế nhà ở Quận 4

Trên đây là danh sách các công ty thiết kế xây dựng Quận 4 uy tín được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn. Hi vọng với những chia sẻ của Top10uytin sẽ giúp bạn lựa chọn được một đơn vị phù hợp với nhu cầu và tài chính của bản thân.

Có thể bạn quan tâm: 

Câu Hỏi Thường Gặp:

Công ty thiết kế xây dựng nào uy tín ở Quận 4?

Khách hàng có nhu cầu xây dựng nhà ở Quận 4 có thể lựa chọn các công ty uy tín sau: Công ty Nhân Đạt, Công ty Bảo Sơn, Công ty Khang Thịnh, Công ty Nội thất Nhà Ấm,....

Có nên xây nhà trọn gói không?

Khách hàng nên chọn dịch vụ xây nhà trọn gói để đảm bảo chi phí, thời gian, chất lượng công trình nếu không có nhiều kinh nghiệm trong ngành xây dựng.

Mất thời gian bao lâu để có được bản vẽ cơ sở khái quát của ngôi nhà và bản vẽ chi tiết?

Thông thường bản vẽ cơ sở gồm mặt bằng và phối cảnh sẽ mất từ 5 đến 7 ngày thực hiện. Bản vẽ chi tiết sẽ mất khoảng 1-3 tháng, tùy theo mức độ phức tạp của công trình và sự chỉnh sửa thay đổi của gia chủ.