Home Dịch Vụ Top 6 công ty thiết kế xây dựng Quận 2 uy tín

Top 6 công ty thiết kế xây dựng Quận 2 uy tín

0
Top 6 công ty thiết kế xây dựng Quận 2 uy tín
Top công ty thiết kế xây dựng Quận 2 uy tín nhất

Công ty thiết kế xây dựng Quận 2 nào uy tín? Là một nơi đáng sống, Quận 2 bao gồm sự tiện lợi và an toàn nhưng không kém phần dễ chịu. Khi sống tại Quận 2, bạn có thể thưởng thức bầu không khí trong lành đậm chất nghệ thuật nhờ những kiến trúc ngôi nhà đẹp. Vì thế, khi sống tại đây, mọi người mong muốn có thể sở hữu một ngôi nhà tinh tế có phong cách đặc biệt, một nơi mà bạn cảm thấy thích khi về và muốn tận hưởng không khí của cuối tuần.

Tuy nhiên, không phải công ty nào cũng uy tín với giá cả phải chăng để bạn có thể đặt hết niềm tin của mình. Nhận thấy điều đó, top10uytin muốn chia sẻ Top 6 công ty xây nhà đẹp ở Quận 2 giúp bạn có thể cân nhắc một công ty nhất có thể. Hy vọng bài viết sau đây có thể hỗ trợ bạn có được ngôi nhà mong muốn của mình tại Quận 2.

Danh sách công ty thiết kế xây dựng đẹp và uy tín tại Quận 2

1. Công Ty Cổ Phần Xây Dựng An Phong – Công ty thiết kế nhà ở uy tín tại Quận 2

Kể từ khi thành lập 2006, An Phong đã trải qua hơn một thập kỷ trưởng thành, bắt nhịp với sự phát triển chung và riêng của cả nước và của ngành xây dựng và vươn lên trở thành một trong những nhà thầu tư nhân tiêu biểu nhất Việt Nam. Là một trong những công ty thiết kế xây dựng Quận 2 tốt, công ty luôn đồng hành cùng bạn đến hết dự  án và đảm bảo có bảo hành sau dự án.

Linh vực chính của công ty là Xây dựng, thiết lập và bảo trì các công trình dân dụng, công nghiệp, công trình hạ tầng kỹ thuật, khu đô thị, khu công nghiệp, san lấp mặt bằng và các công trình giao thông. Ngoài ra, công ty còn kinh doanh:

  • Kinh doanh nhà và bất động sản, cho thuê văn phòng
  • Tư vấn và môi giới bất động sản
  • Sản xuất bê tông đúc sẵn và các sản phẩm làm từ xi măng và thạch cao
  • Cho thuê kho bãi, máy móc, thiết bị và dụng cụ thi công trong xây dựng

Các công trình và dự án trải dài cả nước, cụ thể là tại Thành phố Hồ Chí Minh, An Phong đã thực hiện một cách thành công những cam kết mà công ty đã mang lại cho khách hàng. Các nhà đầu tư đánh giá cao những sáng tạo của An Phong bởi cả chất lượng tuyệt vời và thiết kế sáng tạo. Số lượng và quy mô các công trình An Phong sản xuất không ngừng tăng trưởng và phát triển, chứng tỏ nền tảng tài chính ngày càng ổn định.

Với tiềm lực tài chính lớn, nhà thầu xây dựng ở Quận 2 này luôn đầu tư vào các phương pháp và công cụ xây dựng tiên tiến để giúp công trình hoàn thành đúng tiến độ, đảm bảo chất lượng và thẩm mỹ, tạo niềm tin cho chủ đầu tư. Đồng thời, uy tín và thương hiệu của An Phong ngày càng lớn mạnh.

Công ty xây dựng Quận 2 đảm bảo sản phẩm, dịch vụ đem đến luôn chất lượng và an toàn với môi trường theo chuẩn vận hành và quản lý chất lượng ISO 9001:2015 và ISO 14001:2015. Vì thế, nếu bạn vẫn chưa tìm được một nơi tốt để gửi gắm căn nhà của mình thì hãy thử cân nhắc đơn vị này vì bạn sẽ không thể thất vọng.

Công Ty Cổ Phần Xây Dựng An Phong
Công ty thiết kế nhà phố Quận 2| Nguồn: Công Ty Cổ Phần Xây Dựng An Phong

Thông tin liên hệ

2. Công Ty TNHH Thiết Kế Xây Dựng & Trang Trí Nội Thất Hoàng Kiến – Đơn vị thiết kế công trình nhà ở Quận 2

Công ty xây dựng nào uy tín ở Quận 2? Hoàng Kiến là công ty xây dựng mang đến sự hài lòng cho khách hàng bởi sự sáng tạo trong dự án và sự tinh tế, cẩn thận trong chi tiết. Mỗi ngôi nhà do Hoàng Kiến thiết kế mang đậm tính xu hướng hay tính thiết thực cao.

công ty thiết kế xây dựng tại Quận 2 có nhiều kinh nghiệm, công ty đảm bảo thời gian hoàn thành tiến độ nhanh chóng và tỉ mỉ. Lĩnh vực chuyên môn của doanh nghiệp này đó là công trình dân dụng hay công trình công cộng. Dù ở đâu, dự án nào thì Hoàn Kiến cũng là công ty xây dựng tốt đáp ứng chỉ tiêu của bạn.

Hoàng Kiên, công ty tư vấn thiết kế xây dựng, luôn bắt đầu các dịch vụ mới nhằm mang lại lợi ích tối đa cho người tiêu dùng. Hơn nữa, trong lực lượng nhân sự, Hoàng Kiên đã tuyển dụng và đào tạo nhiều nhân sự chuyên môn cao và lanh nghề để triển khai các dự án biệt thự, nhà phố ở khu vực Quận 2.

Công Ty TNHH Thiết Kế Xây Dựng & Trang Trí Nội Thất Hoàng Kiến
Đơn vị hỗ trợ tư vấn thiết kế công trình ở Quận 2| Nguồn: Công Ty TNHH Thiết Kế Xây Dựng & Trang Trí Nội Thất Hoàng Kiến

Thông tin liên hệ

3. Công Ty TNHH Xây Dựng Thương Mại Minh Phương Tiến – Đơn vị tư vấn xây dựng nhà ở Quận 2

Công ty TNHH Xây Dựng Thương Mại Minh Phương Tiến là một công ty thiết kế xây dựng uy tín ở Quận 2 nhận được nhiều đánh giá tích cực của khác hàng. Công ty đã phát triển riêng một bộ phân chuyên về linh vực tư vấn thiết kế xây dựng và nội thất cho nơi làm việc, nhà ở và showroom nhằm tập trung sức sang tạo và trí tuệ cho bước đi ban đầu.

Minh Phương Tiến đã tạo ra một số dự án xây dựng nhà ở, biệt thự, căn hộ, văn phòng, quán cà phê, nhà hàng, v.v. với đội ngũ công nhân và kiến trúc sư lành nghề, năng động và chu đáo, và đơn vị này đảm bảo có thể cung cấp cho bạn một môi trường sống hiện đại phù hợp với thiên nhiên. Công ty xây dựng MPT tự tin trở thành đơn vị xây dựng đảm bảo uy tín, chất lượng vì có đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế và xây dựng.

Là công ty xây dựng với hơn 10 năm kinh nghiệm, công ty chú trọng đến sự hài lòng của khách hàng. Ngoài những thiết kế sang trọng, độc đáo và khác biệt, công ty luôn chú trọng đến thời gian tiến độ hợp đồng với tối ưu kinh phí phù hợp với mức đề ra của khách hàng.

Bạn có thể yên tâm với công trình mà Minh Phương Tiến thiết kế danh riêng cho bạn vì chế độ bảo hành toàn diện có thể lên đến 24 tháng. Với quy trình làm việc chuyên nghiệp, rõ ràng, công ty xây nhà ở Quận 2 này khẳng định thương hiệu và tên tuổi trong ngành xây dựng, thực hiện hàng trăm dự án lớn nhỏ trên toàn quốc, được khách hàng luôn tin tưởng và ủng hộ.

Công Ty TNHH Xây Dựng Thương Mại Minh Phương Tiến
Địa chỉ tư vấn thiết kế Quận 2| Nguồn: Công Ty TNHH Xây Dựng Thương Mại Minh Phương Tiến

Thông tin liên hệ

4. Công ty xây dựng Mắt Rồng Group – Công ty xây dựng công trình ở Quận 2 chất lượng

Công ty thiết kế xây dựng Quận 2 với tầm nhìn 2025 đáng mong đợi là doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam không đâu xa chính là Công ty xây dựng Mắt Rồng Group. Là công ty chuyên thực hiện thiết kế kiến trúc, nội thất và thi công các công trình lớn nhỏ từ văn phòng đến nhà xưởng, biệt thự. Công ty đã luôn nỗ lực để phát triển và cung cấp những sản phẩm tốt nhất đến với khách hàng.

Khách hàng hài lòng với thái độ làm việc và trình độ chuyên môn của đội ngũ nhân viên Công ty Xây Dựng Mặt Rồng. Họ cẩn thận, sáng tạo, tôn trọng ý kiến và luôn giữ thái độ đúng mực khi thảo luận và tư vấn thiết kế xây dựng. Khi hai bên tìm hiểu, nhân viên và kỹ sư sẽ phải hỏi và nghiên cứu thiết kế khách hàng mong muốn trước và thực hiện áp dụng các quy trình theo tiêu chuẩn TCVN ISO 9001:2008.

Hiện nay, công ty thi công thiết kế nhà ở Quận 2 này là một đối tác đáng tin cậy nhất cho khách hàng nhờ những khả năng cung ứng những sản phẩm và dịch vụ trọng tâm nhưng không kém phần đổi mới. Chính vì thế, dựa trên những tiêu chuẩn tốt nhất, Top10uytin nhận thấy đây là một công ty chất lượng mà bạn có thể tin cậy.

Công ty xây dựng Mắt Rồng Group
Doanh nghiệp xây dựng Quận 2| Nguồn: Công ty xây dựng Mắt Rồng Group

Thông tin liên hệ

5. Công Ty Kiến Trúc Xây Dựng ALLA – Địa chỉ hỗ trợ thiết kế kiến trúc đẹp tại Quận 2

Hơn 15 năm cống hiến như một công ty thiết kế xây dựng Quận 2, Công ty Kiến Trúc và Xây dựng ALLA đã mang đến cho thị trường bất động sản những thiết kế tuyệt vời nhất. Đơn vị này liên tục sử dụng những thiết bị công nghệ hiện đại nhằm làm tăng tính hiệu quả của công trình, áp dụng các tiến bộ khoa học kỹ thuật và đặt yêu cầu của khách hàng lên hàng đầu nhờ đội ngũ kỹ sư và kiến trúc sư giàu kinh nghiệm, từ đó, công ty đã tối ưu thời gian và chi phí cho khách hàng.

Doanh nghiệp đã phát triển hoặc cung cấp dịch vụ tư vấn thiết kế xây dựng cho hơn 200 dự án, bao gồm hơn 60 khu phức hợp văn phòng, cao ốc dân cư, trường học, khách sạn và hơn 70 nhà máy thực phẩm, ngoài ra còn có hơn 20 văn phòng điện lực. Kể từ khi ALLA cam kết về tiến độ, chất lượng và hiệu quả của dự án, khách hàng đã thể hiện rất nhiều niềm tin vào dự án.

Kiến trúc của nó rất đơn giản, tập trung vào việc tạo ra không gian sống thoải mái và sử dụng các vật liệu có thể tìm thấy gần đó. Kết quả là đơn vị đã được công nhận như một  công ty thiết kế xây dựng nhà ở Quận 2 hàng đầu về thiết kế, xây dựng và tư vấn. Quy hoạch và xây dựng kiến trúc nhà phố.

Công Ty Kiến Trúc Xây Dựng ALLA
Công ty thiết kế văn nhà phố, biệt thự ở Quận 2| Nguồn: Công Ty Kiến Trúc Xây Dựng ALLA

Thông tin liên hệ

6. Công Ty sửa nhà trọn gói Hưng Gia Phát – Đơn vị thiết kế Nhà đẹp ở Quận 2

Các lĩnh vực chuyên môn của Hưng Gia Phát là thiết kế biệt thự, nhà phố, nội thất và thực hiện thi công, sửa chữa các dự án lớn nhỏ khác. Các công trình của đơn vị được đánh giá là những công trình đẹp, tinh tế và tính thẩm mỹ cao.

Từ hào là công ty thiết kế xây dựng Quận 2 được khách hàng tin tưởng, Hưng Gia Phát hoàn toàn có thể đứng vững trên thị trường cạnh tranh khố liệt này. Điều này là nhờ có đội ngũ quản lý tận tâm và những chuyên gia, kỹ sư thiết kế nhà và xây dựng các loại công trình đầy kinh nghiệm. Vì thế, đơn vị này luôn chú trọng vào phát triển năng lực nội tại của công ty để tư vấn thiết kế xây dựng tốt hơn.

Công Ty sửa nhà trọn gói Hưng Gia Phát
Đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế nhà tại Quận 2| Nguồn: Công Ty sửa nhà trọn gói Hưng Gia Phát

Thông tin liên hệ

Đưa ra quyết định thuê một công ty xây dựng có uy tín để xây dựng ngôi nhà tương lai của bạn là rất quan trọng vì xây nhà là một sự kiện quan trọng của cuộc đời. Trước khi chọn công ty cung cấp dịch vụ xây nhà mới, hãy tham khảo danh sách các công ty thiết kế xây dựng quận 2 uy tín nhấttop10uytin chia sẻ đến bạn. Đừng quên theo dõi top10uytin để cập nhập những thông tin mới nhất nhé.

Có thể bạn quan tâm:

Câu Hỏi Thường Gặp:

Công ty thiết kế xây dựng nào uy tín ở Quận 2?

Khách hàng có nhu cầu xây dựng nhà ở Quận 1 có thể lựa chọn các công ty uy tín sau: Công Ty Kiến Trúc Xây Dựng ALLA, Công ty Hoàng Kiến, Công ty An Phong, Công ty Hưng Gia Phát,...

Mất thời gian bao lâu để có được bản vẽ cơ sở khái quát của ngôi nhà và bản vẽ chi tiết?

Thông thường bản vẽ cơ sở gồm mặt bằng và phối cảnh sẽ mất từ 5 đến 7 ngày thực hiện. Bản vẽ chi tiết sẽ mất khoảng 1-3 tháng, tùy theo mức độ phức tạp của công trình và sự chỉnh sửa thay đổi của gia chủ.

Thời gian xây dựng nhà ở hoàn chỉnh cho đến khi chính thức vào ở được là bao lâu?

Nhà thầu cho biết thời gian thi công khoảng 3-4 tháng, song thực tế thường bị trễ tiến độ vài tháng so với dự kiến.