Home Dịch Vụ Top 15 dịch vụ chuyển nhà Quận 8 trọn gói, uy tín, giá rẻ

Top 15 dịch vụ chuyển nhà Quận 8 trọn gói, uy tín, giá rẻ

0
Top 15 dịch vụ chuyển nhà Quận 8 trọn gói, uy tín, giá rẻ
Top dịch vụ chuyển nhà Quận 8 trọn gói uy tín nhất

Dịch vụ chuyển nhà Quận 8 nào uy tín, giá rẻ? Do điều kiện tài chính và mong muốn chuyển đến một địa điểm mới tốt hơn, rộng rãi hơn nên nhiều người dân tại TPHCM có nhu cầu cấp thiết về dịch vụ chuyển nhà trọn gói. Nhiều đơn vị kinh doanh trong thành phố đã nhận ra nhu cầu và bắt đầu cung cấp dịch vụ chuyển nhà.

 • Khi đến ngày chuyển đi, bạn vẫn đang mất thời gian tìm kiếm một nhà cung cấp dịch vụ chuyển nhà đáng tin cậy?
 • Bạn đang loay hoay vì đống đồ lộn xộn chưa được dọn để chuyển nhà nhưng lại không có thời gian?
 • Bạn lo ngại về việc thực hiện các cam kết giao hàng đúng hạn?
 • Dịch vụ chuyển dọn nhà cửa có thể cung cấp cho bạn những lợi ích gì?
 • Bạn sẽ tốn bao nhiêu chi phí để chuyển đồ từ địa điểm này đến địa điểm khác?
 • Trong trường hợp xảy ra hư hỏng có được đền bù không?

Trong thị trường hỗn loạn ngày nay, khi tất cả mọi người đều quảng cáo rằng họ cung cấp dịch vụ tốt nhất với mức giá thấp nhất, nên khách hàng rất khó khăn để tìm được một doanh nghiệp chuyển nhà đáng tin cậy, chất lượng cao và giá cả hợp lý nhất. Vì vây, trong bài viết này, hãy cùng Top10uytin thảm khảo danh sách các dịch vụ chuyển nhà Quận 8 trọn gói giá rẻ để bạn có thể đưa ra sự lựa chọn phù hợp nhé!

Danh sách các dịch vụ chuyển nhà Quận 8 trọn gói và giá rẻ

1. Taxi Tải Lê Phong – Dịch vụ chuyển nhà trọn gói ở Quận 8

Công ty Taxi tải Lê Phong với hơn một nghìn khách hàng quen thuộc là những người dân và doanh nghiệp, đứng đầu tiên trong danh sách những dịch vụ chuyển nhà Quận 8 uy tín với chất lượng tuyệt vời mà mình mang đến cho bạn. Hầu hết các khách hàng đều rất hài lòng về dịch vụ chuyển nhà này của công ty.

Taxi tải Lê Phong có đội ngũ nhân viên trẻ trung, khỏe mạnh, luôn hăng say làm mọi công việc được giao mà không cần khách hàng tham gia vào trong quá trình làm việc. Đơn vị sẽ luôn đảm bảo rằng nhiệm vụ được hoàn thành đúng tiến độ và cam kết sẽ không tính phí nhiều hơn những gì đã thỏa thuận trước đó.

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói ở Quận 8 có chi phí vận chuyển vô cùng phải chăng nhưng luôn nỡ lực cung cấp dịch vụ chất lượng hàng đầu. Bạn sẽ tiết kiệm được nhiều thời gian hơn vì công việc luôn được hoàn thành một cách nhanh chóng. Mỗi nhiệm vụ mà đội ngũ nhân viên và ban lãnh đạo của công ty bắt tay vào thực hiện đều được đáp ứng bằng sự nhiệt tình và tận tâm. Tài xế lái xe đã hết sức lưu ý để bảo vệ đồ đạc khỏi những tổn hại nhỏ nhất trong khi vận chuyển.

Taxi Tải Lê Phong
Dịch vụ chuyển nhà trọn gói ở Quận 8 | Nguồn: Taxi Tải Lê Phong

Thông tin liên hệ

2. Chuyển nhà Viet Moving – Công ty chuyển nhà uy tín tại Quận 8

Tính đến thời điểm hiện tại, công ty Viet Moving đã có hơn chục năm kinh nghiệm hoạt động trong các lĩnh vực chuyển nhà, chuyển kho xưởng trọn gói, chuyển nhà xưởng, chuyển hàng đi tỉnh,… Qua đó, doanh nghiệp đã đầu tư rất nhiều thời gian để khẳng định mình là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển nhà Quận 8 uy tín.

Ngoài ra, doanh nghiệp đã liên tục làm việc để tiến hành nghiên cứu và phát triển nhằm cung cấp các giải pháp vận chuyển giúp tiết kiệm chi phí và thời gian của bạn. Doanh nghiệp luôn cố gắng hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ. Công việc sẽ luôn đảm bảo rằng dịch vụ có chất lượng cao nhất và nhanh chóng, bắt đầu từ việc tiếp nhận thông tin yêu cầu sử dụng dịch vụ chuyển nhà Quận 8 giá rẻ của bạn và tiếp tục thông qua việc liên hệ khảo sát, báo giá,… mang đến cho bạn sự yên tâm hoàn toàn.

Chuyển nhà Viet Moving
Công ty chuyển nhà uy tín tại Quận 8 | Nguồn: Chuyển nhà Viet Moving

Thông tin liên hệ

3. Công Ty TNHH HNH Movers – Dịch vụ chuyển nhà ở Quận 8 trọn gói uy tín

Công Ty TNHH HNH Movers tập trung vào việc cung cấp cho người tiêu dùng các dịch vụ đóng gói và chuyển nhà đáng tin cậy, chuyên nghiệp và giá cả phải chăng. Doanh nghiệp cam kết rằng bạn sẽ nhận được dịch vụ có năng lực với chi phí hợp lý và việc sử dụng dịch vụ của công ty sẽ khiến bạn cảm thấy hoàn toàn hài lòng.

Đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển nhà Quận 8 nổi tiếng với cam kết mang đến dịch vụ hoàn hảo, giá cả cạnh tranh. Những vật có giá trị của bạn hoàn toàn được đảm bảo an toàn khi được đóng gói, vận chuyển và giao đến nơi ở mới nhờ HNH Movers.

Tất cả các nhân viên tại HNH Movers đều là những chuyên gia luôn tận tâm để mang đến cho khách hàng những dịch vụ hoàn hảo. Công ty sử dụng vật liệu đóng gói phù hợp với yêu cầu của Châu Âu và Nhật Bản. Để đảm bảo sự hài lòng hoàn toàn, đơn vị luôn có mặt đúng giờ và cam kết bảo vệ tài sản của bạn, luôn tận tâm cung cấp dịch vụ chuyển nhà uy tín ở Quận 8.

Công Ty TNHH HNH Movers
Dịch vụ chuyển nhà ở Quận 8 trọn gói uy tín | Nguồn: Công Ty TNHH HNH Movers

Thông tin liên hệ

4. Kiến Vàng Sài Gòn – Dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại Quận 8

Dịch vụ chuyển nhà nào uy tín ở Quận 8? Để mang đến cho bạn sự an tâm trọn vẹn, sau đây mình xin giới thiệu đến bạn Kiến Vàng Sài Gòn – một doanh nghiệp chuyển nhà uy tín tại Quận 8, nơi đặt tiêu chuẩn cho chất lượng dịch vụ và được hơn 5000 khách hàng đánh giá cao.

Tại đơn vị này có các hình thức vận chuyển khác, bao gồm các phương tiện lớn và nhỏ, các công cụ để tháo dỡ như: tua vít, máy khoan, xe nâng, xe đẩy và các dụng cụ tháo lắp khác. Đội ngũ nhân viên của Kiến Vàng Sài Gòn có kiến ​​thức, được đào tạo bài bản và được giám sát chặt chẽ bởi các nhà quản lý.

Dịch vụ chuyển nhà Quận 8 này đảm bảo hoàn toàn an toàn cho sản phẩm và tài sản của bạn. Trong trường hợp hư hỏng trong quá trình lắp ráp, đóng gói, vận chuyển, Kiến Vàng sẽ bồi hoàn toàn bộ giá trị của món hàng cho bạn.

Kiến Vàng Sài Gòn
Dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại Quận 8 | Nguồn: Kiến Vàng Sài Gòn

Thông tin liên hệ

5. Taxi tải 24h Sài Gòn – Công ty chuyển nhà uy tín ở Quận 8

Một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói nổi bật nhất là Công ty Taxi tải Sài Gòn 24H. Đơn vị hân hạnh mang đến cho quý khách hàng dịch vụ chuyển nhà Quận 8 trọn gói uy tín, từ khâu đóng gói đến vận chuyển đều có đội ngũ chuyên viên giỏi đảm nhiệm từng công việc.

Đội xe tải chuyển nhà chất lượng cao mới 90%, đủ loại kích thước, trọng lượng, chuyển nhà nhanh chóng, hiệu quả, chuyên nghiệp với tài xế thông thạo đường xá tại Quận 8, đam mê, làm việc thận trọng, siêng năng và siêng năng. Khách hàng chỉ cần đặt dịch vụ chuyển nhà một lần, nhân viên sẽ tính toán và thực hiện dịch vụ chuyển nhà giá rẻ ở Quận 8 chu đáo phù hợp với nhu cầu đó.

Đội ngũ Taxi tải Sài Gòn 24H không ngừng trân trọng từng vật dụng nhỏ nhất của khách hàng, giữ gìn đẹp đẽ như của chính mình. Công ty sẽ tư vấn và hỗ trợ khách hàng 24/24 với niềm vui và niềm đam mê. Bạn đang muốn tìm một công ty chuyển nhà Quận 8 đáng tin cậy? Bạn đã biết giải pháp rồi nhé!

Taxi tải 24h Sài Gòn
Công ty chuyển nhà uy tín ở Quận 8 | Nguồn: Taxi tải 24h Sài Gòn

Thông tin liên hệ

6. Taxi tải Chuyển Nhà Sài Gòn Xanh – Dịch vụ chuyển nhà uy tín, giá rẻ ở Quận 8

Taxi tải Sài Gòn Xanh là một trong số ít các doanh nghiệp trong lĩnh vực vận tải và đóng gói có thể mang đến cho bạn gói dịch vụ chuyển nhà trọn gói đáng tin cậy tại Quận 8 được tích hợp hoàn chỉnh nhất với đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề và nhân viên trải qua các đợt kiểm tra nghiệp vụ thường xuyên.

Công ty cung cấp dịch vụ chuyển nhà uy tín tại Quận 8 này là công ty chuyên chuyển nhà trọn gói. Bên cạnh đó, bạn sẽ luôn được đồng hành bởi đội ngũ giám sát lành nghề đã nhiều năm cung cấp dịch vụ chuyển nhà uy tín nhằm loại bỏ hoàn toàn những sai sót có thể xảy ra đối với công nhân.

Đơn vị đòi hỏi sự cam kết và chính xác trong mọi quy trình, cùng với mức giá thấp nhất có thể đạt được. Chính vì vậy mà khách hàng đã liên tục tìm đến công ty chuyển nhà Quận 8 này trong nhiều năm qua.

Taxi tải Chuyển Nhà Sài Gòn Xanh
Dịch vụ chuyển nhà uy tín, giá rẻ ở Quận 8 | Nguồn: Taxi tải Chuyển Nhà Sài Gòn Xanh

Thông tin liên hệ

7. Chuyển nhà Thành Hưng – Đơn vị chuyển nhà Quận 8 uy tín

Nằm tiếp theo trong danh sách các công ty cung cấp dịch vụ chuyển nhà Quận 8 uy tín, trọn gói giá rẻ là Chuyển nhà Thành Hưng. Đây là một trong những địa chỉ uy tín trên địa bàn và là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ vận chuyển, dịch vụ chuyển nhà chuyên nghiệp nhất trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh thành Việt Nam.

Với đội ngũ nhân sự trẻ, đầy nhiệt huyết và tận tâm, Thành Hưng sẽ giúp bạn chuyển nhà nhanh chóng và đảm bảo không xảy ra bất kỳ tổn thất hay thiệt hại nào. Sau khi kết thúc nhiệm vụ, bộ phận CSKH phụ trách chăm sóc khách hàng. Do đó, nếu bạn đang tìm kiếm một công ty cung cấp dịch vụ chuyển nhà Quận 8 đáng tin cậy thì tuyệt đối đừng bỏ qua gợi ý này nhé!

Chuyển nhà Thành Hưng
Đơn vị chuyển nhà Quận 8 chuyên nghiệp | Nguồn: Chuyển nhà Thành Hưng

Thông tin liên hệ

8. Công ty Chuyển Nhà 24H – Dịch vụ chuyển nhà trọn gói ở Quận 8

Dịch vụ chuyển nhà Quận 8 nào uy tín, giá rẻ? Với hơn mười năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này, Công ty Chuyển nhà 24H mang đến giải pháp tốt nhất để tiết kiệm thời gian và công sức khi chuyển nhà. Nếu bạn còn phân vân không biết nên chọn đơn vị vận chuyển nào thì đừng bỏ gợi ý này nhé.

Bạn sẽ nhận được dịch vụ tốt nhất có thể nhờ vào đội ngũ nhân viên phục vụ được đào tạo chuyên sâu của công ty. Đơn vị cung cấp dịch vụ chi phí thấp nhất mà vẫn đảm bảo được chất lượng lớn nhất, mang lại sự hài lòng trọn vẹn cho khách hàng, kể cả với những khách hàng khó tính. Đồng thời luôn tư vấn và trao đổi thông tin với người tiêu dùng.

Theo từng chuyến hàng, quy trình vận chuyển được thực hiện một cách khoa học và bài bản. Nếu một phần tài sản bị mất hoặc bị hư hỏng trong khi vận chuyển, công ty sẽ thanh toán toàn bộ chi phí thay thế. Chuyển nhà 24H tự hào và mong muốn được hỗ trợ bạn trong từng công việc vận chuyển với dịch vụ chuyển nhà Quận 8 uy tín, giá rẻ hàng đầu.

Công ty Chuyển Nhà 24H
Dịch vụ chuyển nhà ở Quận 8 uy tín | Nguồn: Công ty Chuyển Nhà 24H

Thông tin liên hệ

9. Công ty SG Moving – Công ty chuyển nhà giá rẻ tại Quận 8

Tất cả các công việc đã nêu trong hợp đồng phải được dịch vụ chuyển nhà trọn gói hoàn thành. Với gói dịch vụ chuyển nhà Quận 8 trọn gói, SG Moving sẽ xử lý mọi việc cần thiết để bạn có thể chuyển đồ đạc từ nhà cũ sang nhà mới mà không gặp bất cứ trở ngại nào.

SG Moving cung cấp các phương tiện và dụng cụ chuyển nhà như xe đẩy 4 bánh, xe nâng 2 bánh, cuộn dây, máy khoan, dao và các dụng cụ khác để tháo lắp mọi thứ. Xe sẽ luôn đến đúng lịch trình vì có sẵn xe tải lớn nhỏ cũng như nhiều hình thức trung chuyển khác.

Đội ngũ nhân viên dịch vụ chuyển nhà tại Quận 8 có tinh thần làm việc vững vàng bên cạnh kiến ​​thức và kinh nghiệm. Họ cũng là những người có năng lực cao, tận tâm và hoàn toàn cam kết với nhiệm vụ được yêu cầu, lịch sự, thân thiện và siêng năng. SG Moving cam kết sẽ thanh toán toàn bộ giá trị thị trường cho bất kỳ tổn thất hoặc thiệt hại nào đối với tài sản xảy ra trong quá trình chuyển nhà.

Công ty SG Moving
Công ty chuyển nhà Quận 8 tốt nhất | Nguồn: Công ty SG Moving

Thông tin liên hệ

10. CTCP Đầu Tư Vận Tải 24H – Dịch vụ chuyển nhà giá rẻ ở Quận 8

Trên thị trường hiện nay, không khó để bắt gặp các doanh nghiệp cung cấp dịch vụ chuyển nhà văn phòng, kho xưởng và các công trình kiến ​​trúc khác. Mặt khác, để tìm được một doanh nghiệp đáng tin cậy, có năng lực và nhiệt tình thì không phải điều dễ dàng. Công ty cung cấp dịch vụ chuyển nhà uy tín nhất trên toàn quốc là Công ty Vận tải 24H, cam kết sẽ mang đến cho bạn trải nghiệm tuyệt vời nhất.

Đơn vị đã phục vụ hàng nghìn ngôi nhà và công ty trên địa bàn thành phố trong suốt nhiều năm cung cấp dịch vụ chuyển nhà Quận 8 trọn gói. Vận Tải 24H luôn được khách hàng tin tưởng và cảm thấy hài lòng về chất lượng dịch vụ cũng như thái độ phục vụ khách hàng do đã được đào tạo và xây dựng bởi đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm trong quy trình làm việc khoa học.

CTCP Đầu Tư Vận Tải 24H
Dịch vụ chuyển nhà giá rẻ ở Quận 8 | Nguồn: CTCP Đầu Tư Vận Tải 24H

Thông tin liên hệ

11. Công Ty TNHH Dịch Vụ Vận Tải Liên Minh Sài Gòn – Công ty chuyển nhà uy tín ở Quận 8

Dịch vụ chuyển nhà Quận 8 nào giá rẻ, uy tín? Để phục vụ khách hàng tốt hơn, Công Ty Vận Tải Liên Minh Sài Gòn chuyên cung cấp các dịch vụ vận chuyển đa dạng như chuyển nhà quận 8, chuyển văn phòng,… bằng việc đưa ra nhiều lựa chọn phương tiện vận chuyển đa dạng trọng tải – kích thước.

Doanh nghiệp hiện đang cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói TPHCM giá rẻ và cạnh tranh nhất. Căn cứ vào số lượng đồ đạc cần chuyển, khoảng cách di chuyển, loại đồ đạc cần chuyển và các dụng cụ cần thiết khác mà lập bảng giá cho từng khách hàng. Tuy nhiên, so với các nhà cung cấp khác, dịch vụ thông thường vẫn còn thấp hơn.

Đội ngũ nhân viên của dịch vụ chuyển dọn nhà Quận 8 này luôn tận tâm đưa đến cho bạn những thông báo chính xác và kịp thời nhất với chi phí hợp lý cho một dịch vụ chất lượng cao, đồng thời tuân thủ quy trình làm việc chuyên nghiệp.

Công Ty TNHH Dịch Vụ Vận Tải Liên Minh Sài Gòn
Công ty chuyển nhà uy tín ở Quận 8 | Nguồn: Công Ty TNHH Dịch Vụ Vận Tải Liên Minh Sài Gòn

Thông tin liên hệ

12. Hòa Phát – Taxi Tải Sài Gòn – Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Quận 8

Nằm tiếp theo trong danh sách các dịch vụ chuyển nhà Quận 8 mà mình muốn giới thiệu đến bạn là Hòa Phát – Taxi tải Sài Gòn. Đây là một trong những công ty chuyển nhà quận 8 nổi bật trên thị trường hiện nay và có kiến ​​thức sâu rộng về ngành chuyển nhà. Đơn vị thấu hiểu với những thách thức mà bạn phải đối mặt khi cố gắng tìm một công ty chuyển nhà đáng tin cậy tại Quận 8 nhờ việc có hơn 10 năm kinh nghiệm trong việc cung cấp dịch vụ chuyển nhà tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Bạn có thể yên tâm khi biết rằng mọi việc sẽ được nhân viên Hòa Phát hỗ trợ dưới sự quản lý giám sát của bạn. Các mặt hàng của bạn sẽ được bảo vệ toàn diện trong khi được công ty mở gói, đóng gói, bao bọc, bốc dỡ, vận chuyển và sắp xếp trong ngôi nhà mới của bạn.

Với gói dịch vụ chuyển nhà ở Quận 8 lý tưởng cho những khách hàng có ít đồ đạc, rảnh rỗi và có người giúp bốc xếp, bạn có thể tiết kiệm tối đa chi phí chuyển nhà. 100% giá trị của món hàng sẽ được hoàn trả sau trường hợp tài sản của khách hàng bị mất mát hoặc hư hỏng trong quá trình vận chuyển. Công ty chuyển nhà Quận 8 nào uy tín tốt nhất? Bạn đã biết câu trả lời rồi nhé.

Hòa Phát – Taxi Tải Sài Gòn
Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Quận 8 | Nguồn: Hòa Phát – Taxi Tải Sài Gòn

Thông tin liên hệ

13. Dịch Vụ Dọn Nhà 247 – Dịch vụ chuyển nhà giá rẻ ở Quận 8

Sau hơn mười năm thành lập và phát triển, Dịch vụ Dọn Nhà 247 đã có được chỗ đứng vững chắc trên thị trường và là một trong những dịch vụ chuyển nhà giá rẻ ở Quận 8. Khách hàng có thể yên tâm sử dụng dịch vụ của đơn vị với đội ngũ nhân viên giám sát, vận chuyển am hiểu, trung thực cũng như hệ thống bao bì, vật tư chuyên dụng hiện đại nhất hiện nay.

Dịch vụ Dọn nhà 247 nỗ lực hết mình với mong muốn dẫn đầu trong lĩnh vực chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói tại Quận 8 nói riêng và Thành phố Hồ Chí Minh nói chung. Đơn vị sẽ không ngừng cải tiến máy móc trang thiết bị và đội xe vận chuyển, nhằm mang đến cho khách hàng dịch vụ tốt nhất có thể. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản và luôn nhiệt tình với công việc.

Dịch vụ dọn nhà 247 cung cấp đa dạng dịch vụ vận chuyển:

 • Dịch vụ chuyển nhà trọn gói
 • Dịch vụ chuyển văn phòng
 • Dịch vụ chuyển kho xưởng
 • Dịch vụ chuyển nhà đi tỉnh
 • Dịch vụ chuyển hàng trên toàn quốc
 • Cho thuê xe tải chở hàng
Dịch Vụ Dọn Nhà 247
Dịch vụ chuyển nhà giá rẻ ở Quận 8 | Nguồn: Dịch Vụ Dọn Nhà 247

Thông tin liên hệ

14. Công Ty TM-DV Nhất Tín – Dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại Quận 8

15. Công Ty TNHH HNH Movers – Đơn vị chuyển nhà uy tín ở Quận 8

Trên đây là danh sách các dịch vụ chuyển nhà Quận 8 trọn gói uy tín nhất được nhiều khách hàng đánh giá cao và hài lòng với chất lượng dịch vụ. Hi vọng với những thông tin được cung cấp trong bài viết của Top10uytin sẽ giúp bạn lựa chọn được đơn vị chuyển nhà phù hợp nhất với nhu cầu của bản thân.

Có thể bạn quan tâm:

Câu Hỏi Thường Gặp:

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Quận 8 nào uy tín, giá rẻ?

Các đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói, uy tín, giá rẻ, nhanh chóng ở Quận 8 - TPHCM là: Dịch Vụ Dọn Nhà 247, CTCP Đầu Tư Vận Tải 24H, Công ty Chuyển Nhà 24H, Taxi tải 24h Sài Gòn, Công Ty TNHH HNH Movers,...